Việc tạm ngưng Twitter có thể kéo dài bao lâu? Tìm hiểu cách dỡ bỏ lệnh tạm ngưng để thoát khỏi nhà tù Twitter và tránh nó ngay từ đầu.

Bạn đang xem : tài khoản twitter của tôi bị tạm ngưng trong bao lâu

Bị đình chỉ Twitter và rơi vào nhà tù Twitter có thể kéo dài hàng giờ, hàng ngày hoặc vô thời hạn.

Tài khoản Twitter bị tạm ngưng ngày nay phổ biến hơn bao giờ hết so với chúng ta vào năm 2022. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi sau khi Elon Musk thực hiện thay đổi trên mạng Twitter.

Bạn đã bao giờ thức dậy vào buổi sáng, nhìn vào điện thoại di động khi chuẩn bị ra khỏi giường và thấy tài khoản Twitter của mình đã bị khóa? 🙁 Bạn hiện đã bị tạm ngưng Twitter.

Bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Twitter của mình. Họ yêu cầu số điện thoại của bạn. Bạn nhập nó nhưng họ không gọi? Sau đó, bạn tự hỏi “Tôi còn thiếu điều gì?”

Tiếp theo, bạn tự hỏi: “Tôi đã bỏ lỡ bài đăng nào kể từ lần cuối cùng đăng trên Twitter?”

“Tại sao tôi bị treo Twitter?” bạn có thể tự hỏi mình.

Tất nhiên, có thể có những quy tắc Twitter mới mà bạn không biết – như quy tắc gần đây này:

Trải nghiệm trong tù trên Twitter

Có, bạn đã tự đưa mình vào Twitter Jail. Nó đã xảy ra với tôi vài năm trước và thậm chí gần đây.

cách lấy lại tài khoản Twitter của bạn từ Twitter jail

Có, bạn đã tự đưa mình vào Twitter Jail. Nó đã xảy ra với tôi vài năm trước và thậm chí gần đây.

Ngày nay, điều này diễn ra nhiều hơn vào năm 2022 và nhiều người đã chuyển đến Parler, và các nơi khác sau khi Parler ngừng hoạt động.

Nó không chỉ diễn ra trên Twitter mà còn trên cả Facebook .

Ví dụ: bạn có thể xem tất cả các tài khoản bị hạn chế mà tôi thấy trong bản cập nhật email hàng tuần Tweepsmap của mình. Trước đây, chưa bao giờ có nhiều tài khoản Twitter bị giới hạn như vậy!

tweepsmap

Tweet cuối cùng trước khi Twitter tạm ngừng

Tôi nhớ tweet cuối cùng của mình là về việc nhìn thấy trạm vũ trụ bay qua. Tôi không đe dọa bất cứ ai. Tôi không phải là bot, tôi luôn tweet và tweet lại về những thứ mà tôi thấy khán giả của mình sẽ thích. Tôi tweet với liên kết, ảnh, video và đôi khi chỉ là trích dẫn.

Dòng tweet cuối cùng của tôi bên dưới trước khi Twitter tạm ngừng:

Lần tạm ngưng Twitter cuối cùng

Có, hãy tưởng tượng nó đã xảy ra một lần nữa? Lần này là tài khoản Twitter ít được sử dụng của tôi tại @InspireToThrive. Bạn có thể thấy tôi thức dậy sớm lúc 4:20 để tìm thông báo này trên thiết bị di động của mình.

Chà, tôi tự nghĩ, Không có cách nào tốt hơn để dạy về điều này hơn là tự mình trải qua.

thông báo

Vì vậy, bước tiếp theo là xác nhận thiết bị di động của tôi. Sau đó, tôi biết được rằng tôi có thể hủy bỏ việc đình chỉ. Tôi đã truy cập vào trung tâm trợ giúp của Twitter và chỉ làm được điều đó.

trung tâm trợ giúp
Tiếp theo, tôi đã nhận được email từ họ. Đây là lý do tại sao tôi nói điều quan trọng là phải có quyền truy cập vào email bạn sử dụng để mở tài khoản Twitter của mình mọi lúc!

email từ Twitter bị tạm ngưng

Tiếp theo, tôi đã nhận được một email từ họ. Đây là lý do tại sao tôi nói rằng điều quan trọng là phải có quyền truy cập vào email bạn sử dụng để mở tài khoản Twitter của mình mọi lúc!

Cuối cùng, khoảng 48 giờ sau, tôi nhận được email từ nhóm hỗ trợ Twitter. Họ đã hủy tạm dừng tài khoản của tôi nhưng lý do tại sao tài khoản bị tạm ngưng ngay từ đầu hơi mơ hồ.

Tài khoản Twitter không bị tạm ngưng

Sau khi xem xét các tài khoản của chính mình, tôi nghĩ rằng điều đó có thể đã xảy ra với những gì Twitter gọi là “bộ bài”. Có những cái nhìn trộm trên tài khoản đó luôn gắn thẻ tôi với hàng tá người khác trong dấu ngoặc kép và những thứ như vậy. Tôi thực sự không sử dụng các ứng dụng bên thứ ba khác trên tài khoản đó như đã viết trên Medium.

Tôi cảm ơn những cái nhìn trộm và trả lời này. Bây giờ, tôi không còn trả lời nữa. Tất nhiên, tôi cảm thấy rất tệ 🙁 Tôi đang hỏi xung quanh Twitter từ những người khác bằng cách sử dụng phương pháp này. Hãy theo dõi khi họ nói!

Nhanh chóng trở lại Twitter vào cuối năm 2020

Bộ phận hỗ trợ của Twitter vừa đưa ra dòng tweet này về Chính sách Cấm tránh né của họ. Vấn đề là: Bạn không thể phá vỡ bất kỳ trạng thái tạm ngưng Twitter nào. Nếu bạn làm vậy, bạn sẽ không thể sử dụng Twitter nữa. Vi phạm này sẽ khiến Twitter bị tạm ngưng vĩnh viễn.

Hơn nữa, nếu bạn bị bắt quả tang đang giúp ai đó phá vỡ quy tắc này, tài khoản Twitter của bạn sẽ bị tạm ngưng. Bạn không thể cho phép ai đó chiếm đoạt tài khoản Twitter của mình hoặc bắt chước tài khoản đã bị cấm.

Người dùng mạng xã hội hiện đang làm gì? Đảm bảo có nội dung của riêng bạn trên trang web tự lưu trữ. Hơn nữa, hãy có một bản sao lưu trang web của bạn!

Twitter Bỏ tù từ 2013

Tôi đã tham gia Twitter Jail sáu năm trước vào năm 2013. Khi đó, tôi đã bị mắc kẹt trong Twitter Jail trong 48 giờ. Không có lý do hay nhịp điệu cho nó. Cuối cùng, không có lời giải thích nào được tìm thấy qua Twitter. Gần đến ngày này của năm 2017, việc tạm ngưng Twitter của tôi lại xảy ra.

Điều đó có thể xảy ra với chúng ta vì Ana Hoffman đã phát hiện ra điều đó và bây giờ cũng vậy. Hồi đó tôi đã rất lo lắng về nó. Không phải lúc này. Tôi biết rõ hơn. Kinh nghiệm có thể là người thầy tốt nhất.

Trước khi tìm hiểu những việc cần làm sau khi tài khoản của bạn bị tạm ngưng, hãy xem bài đăng mới nhất của tôi về các quy tắc Twitter được cập nhật để hướng dẫn bạn cách tránh điều đó!

Phải làm gì khi Twitter tạm ngưng tài khoản của bạn

 • Đừng hoảng sợ! Hít thở SÂU. Hãy nhớ rằng, nó đã xảy ra với nhiều người trong chúng ta trước đây. Twitter tạm ngưng tài khoản mỗi ngày bằng hệ thống tự động của nó. Bạn có thể sẽ phải ngồi tù Twitter vào một ngày nào đó.
 • Khi tài khoản Twitter của bạn bị tạm ngưng lần đầu tiên, hãy đảm bảo sử dụng tính năng gọi cho tôi. (Tính năng này mới bây giờ! Bạn phải có số điện thoại trên tài khoản Twitter của mình. Tôi thực sự khuyên bạn nên làm như vậy. Nó cũng giúp giữ an toàn cho tài khoản của bạn.) Tính năng gọi cho tôi có thể hoạt động lần đầu tiên như đối với tôi. Gần đây, tôi đã nghe thấy từ một số báo cáo rằng nó không hoạt động với họ. Nếu không, bạn phải liên hệ với họ thông qua Bộ phận hỗ trợ của họ. Bạn có thể liên hệ với họ tại Hỗ trợ Twitter . Và sau đó đi đến sửa chữa một nút sự cố từ đó. Bạn cũng có thể gửi đơn kháng nghị mà tôi đã làm lần trước.
 • Bạn có thấy thông báo rằng tài khoản Twitter của bạn bị khóa không? Tài khoản của bạn cũng có thể tạm thời bị vô hiệu hóa theo các báo cáo về hành vi spam hoặc lạm dụng. Ví dụ: bạn có thể bị chặn đăng Tweet khỏi tài khoản của mình trong một khoảng thời gian cụ thể hoặc bạn có thể được yêu cầu xác minh thông tin nhất định về bản thân trước khi tiếp tục. Nhận trợ giúp để mở khóa tài khoản của bạn .
 • Kiểm tra kỹ các URL trong hồ sơ Twitter của bạn nếu bạn đang sử dụng cả hồ sơ cá nhân và blog của mình trên Twitter. Tôi đã đặt cả hai vào trang chủ. Tôi đã thay đổi trang cá nhân thành trang giới thiệu của mình chỉ để an toàn.
 • Bây giờ, hãy kiểm tra trang mới trên Chính sách Cấm tránh khỏi Twitter.

Đảm bảo không bỏ lỡ các quy tắc trên khi tài khoản Twitter của bạn bị tạm ngưng!

Tài khoản Twitter bị khóa

Mới – Twitter có thông tin về những tài khoản Twitter đã bị hủy kích hoạt!

 • Twitter hiện có một trang mới để tìm hiểu cách kích hoạt lại tài khoản Twitter của bạn . Trang mới này chỉ dành cho những người đã ngừng kích hoạt tài khoản Twitter trong 30 ngày qua.

Cách Tránh Twitter Jail:

 • Không tweet tất cả cùng một nội dung trên bất kỳ tài khoản Twitter nào mà bạn có. Trộn từ ngữ và hình ảnh.
 • Tuân theo Quy tắc Twitter . Có ít nhất 30 quy tắc. Nếu bạn chưa xem lại chúng trong một thời gian, bạn nên đọc lại chúng. Họ đã thêm và thay đổi nhiều quy tắc Twitter của họ trong những năm qua. Tất cả chúng đều không có màu đen và trắng, nhiều bức có màu xám.
 • Đọc Các phương pháp hay nhất để theo dõi và sử dụng Twitter. Họ theo dõi nếu bạn theo dõi hoặc hủy theo dõi tích cực. (Được định nghĩa là sau hàng trăm cùng một lúc). Hãy cẩn thận nếu bạn theo dõi và / hoặc hủy theo dõi thường xuyên. Mọi hành vi tự động hủy theo dõi đều không được chấp nhận. Tôi tự hỏi liệu mình đã vượt qua con số này trong lần tạm ngưng Twitter gần đây của mình hay chưa.
 • Không sử dụng phần mềm diễn giải AI như

  Quillbot

  và các công cụ tương tự khác để lấy các tweet phổ biến của người khác, diễn đạt lại chúng và đăng chúng như của riêng bạn. Mặc dù các công cụ AI không được đề cập cụ thể trên trang quy tắc của Twitter nhưng tôi chắc chắn rằng điều này sẽ khiến bạn khó chịu.

 • Hãy xem trang khắc phục sự cố của họ để được trợ giúp thêm và tìm hiểu thời gian tạm ngừng Twitter.

Các quy tắc này xuất hiện trên trang chính sách của Twitter. Bạn có thể nghĩ chúng là lẽ thường tình nhưng đối với một số người, chúng có thể không phải vậy. Mạo danh là điều tôi thường thấy trên Twitter. Một số giải quyết vấn đề này bằng cách có một “tài khoản nhại” ngay trong hồ sơ của họ. Bạn đã thấy chúng chưa?

Thao túng nền tảng và spam: Bạn không được sử dụng các dịch vụ của Twitter theo cách nhằm khuếch đại hoặc ngăn chặn thông tin một cách giả tạo hoặc tham gia vào hành vi thao túng hoặc làm gián đoạn trải nghiệm của mọi người trên Twitter. Tìm hiểu thêm .

Tính toàn vẹn của cuộc bầu cử: Bạn không được sử dụng các dịch vụ của Twitter để thao túng hoặc can thiệp vào các cuộc bầu cử. Điều này bao gồm đăng hoặc chia sẻ nội dung có thể ngăn cản sự đi bỏ phiếu của cử tri hoặc đánh lừa mọi người về thời gian, địa điểm hoặc cách thức bỏ phiếu. Tìm hiểu thêm .

Mạo danh: Bạn không được mạo danh các cá nhân, nhóm hoặc tổ chức theo cách nhằm mục đích hoặc gây hiểu lầm, gây nhầm lẫn hoặc lừa dối người khác. Tìm hiểu thêm .

Bản quyền và nhãn hiệu: Bạn không được vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác, bao gồm cả bản quyền và nhãn hiệu. Tìm hiểu thêm về chính sách nhãn hiệu chính sách bản quyền của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm sau khi ở trong Twitter Jail

Đừng hoảng sợ!

Đầu tiên, Đừng hoảng sợ vì nó. Biết rằng tôi có 48 giờ không sử dụng Twitter, thế giới của tôi sẽ không kết thúc trong 48 giờ đó nếu không có Twitter. Việc ở trong Nhà tù trên Twitter có thể giúp bạn có thêm thời gian ở những nơi khác như hơn trên Reddit.

Không sử dụng Twitter Jail

Bạn sẽ có thời gian rảnh

Điều thứ hai tôi học được khi bị Twitter chặn là nó giúp tôi có nhiều thời gian rảnh hơn!

Thời gian rảnh rỗi để làm việc và tập thể dục cần thiết khi ngồi cả ngày.

Bạn có thể phát triển người khác của mình Đối tượng Mạng xã hội

Điều thứ ba tôi học được là tôi đã bắt đầu có được một chút sức hút trên LinkedIn sau khi Ravi viết nên thành công của mình trên mạng LinkedIn . Vì vậy, tôi đã bắt đầu thực hiện nhiều bài đăng hơn cho LinkedIn trong tương lai. Tôi đã tăng từ 5 lượt xem lên 50 nên tôi muốn tiếp tục ở đó.

Điều thứ tư tôi học được là dành nhiều thời gian hơn trên Quora. Kể từ khi tạm ngừng, tôi sẽ trả lời câu hỏi của mọi người về những rủi ro trên Twitter.

Đôi khi, để trở thành một chuyên gia, bạn phải mắc sai lầm và học hỏi từ chúng bằng cách chia sẻ với những người khác. Kể từ khi bài đăng đầu tiên này xuất hiện lưu lượng truy cập của tôi từ Quora đã trở thành giới thiệu hàng đầu cho lưu lượng truy cập ở đây.

Nhiều người sẽ chuyển sang Parler từ Twitter Bây giờ

Có, nhiều người bị mất tài khoản trên Twitter đã gần đây đã tham gia Parler. Khoảng 5 triệu người đã tham gia trang mạng xã hội mới này vào tháng 6 năm 2020. Vào tháng 11, đã có hàng nghìn người đăng ký trên Parler. Tuy nhiên, bây giờ vào năm 2022, nhiều hơn nữa đang hướng tới Gab và Truth, tương tự như Twitter.

Nhiều người theo chủ nghĩa bảo thủ và với tất cả những nội dung “chính trị” đang diễn ra ngay bây giờ, trang mạng xã hội này đã tăng người dùng từng ngày.

Tôi cũng đã tạo hướng dẫn thuật ngữ MIỄN PHÍ cho người dùng mới muốn sử dụng ứng dụng Parler.

Xin lưu ý rằng Parler đã bị ngừng hoạt động bởi các máy chủ của Amazon. Sau đó, Apple và Google sẽ không cho phép tải xuống ứng dụng của họ vào giữa tháng 1 năm 2021. Họ đã trực tuyến trở lại hôm nay. Các mạng xã hội thay thế khác đã mọc lên kể từ đó.

Tôi không rời Twitter nhưng muốn xem mạng xã hội mới này vì nhiều thương hiệu lớn đang tẩy chay Facebook và thậm chí cả Twitter.

Một trang web truyền thông xã hội thay thế khác tương tự như Twitter được gọi là Minds. Họ đã tồn tại lâu hơn Parler nhiều và cung cấp nhiều chủ đề khác nhau hơn như Tiền điện tử, Nhiếp ảnh thiên nhiên, Tin tức, v.v. Nó thực sự có một cái gì đó cho tất cả mọi người!

Giờ đây, họ có nhiều mạng xã hội thay thế khác trên mạng để bạn dùng thử khi chúng ta gần đến năm 2022.

Tweet cẩn thận với nhiều tài khoản

Một điều khác mà tôi học được là tôi đã thúc đẩy nó bằng Twitter. Tôi đã áp dụng một số quy tắc đến mức tối đa. Không tốt! Nhiều chuyên gia Twitter nói rằng khi bạn có hai tài khoản, không nên tiếp tục tweet cùng một nội dung. Tôi đã thực hiện các biến thể nhưng tôi phải cẩn thận hơn nhiều trong tương lai.

Vì vậy, nếu bạn có hai tài khoản HÃY CHĂM SÓC.

Vì vậy, nếu bạn có nhiều tài khoản Twitter, hãy hết sức cẩn thận để không tweet cùng một nội dung. Trộn nó lên! Không chia sẻ cùng một nội dung từ các công cụ tự động hóa giống nhau như Hootsuite, Agorapulse hoặc Buffer. Tôi đang sử dụng công cụ mới hơn có tên Missinger Lttr và công cụ này giúp đăng những nội dung khác nhau mọi lúc!

Twitter không thích các tài khoản Twitter chỉ tweet ra các liên kết. Tôi bắt đầu nghĩ, liệu tôi đã làm như vậy chưa? Tôi tweet nhiều liên kết khi tôi đang chia sẻ nội dung của người khác và nội dung của riêng tôi ở đó.

Hầu hết các blogger viết tweet ra chủ yếu là các liên kết. Đã đến lúc đi đến quy tắc 80/20 để an toàn. 20 phần trăm tweet của bạn không được chứa liên kết để tuân theo các quy tắc của Twitter.

Điều quan trọng nhất cần tìm hiểu từ Việc tạm ngưng Twitter này

KHÔNG chỉ dựa vào một mạng xã hội. Hãy nhớ rằng, tất cả các phương tiện truyền thông xã hội đều là không gian cho thuê. Blog tự lưu trữ là cách tốt nhất để sở hữu nội dung của riêng bạn.

Bạn có thể đưa ra các quy tắc của riêng mình và thực hiện những gì bạn làm với tài sản của riêng mình.

Tham gia mạng xã hội cũng giống như đi thuê nhà, bạn không bao giờ biết khi nào tiền thuê nhà sẽ tăng lên hay địa điểm sẽ đóng cửa.

Tài khoản Twitter đã được kích hoạt lại

Tôi nhận được email xin lỗi từ Twitter. Vâng, họ thực sự đã xin lỗi! Không có gì ngạc nhiên khi tôi yêu mạng Twitter. Họ xin lỗi vì đã tạm ngưng tài khoản Twitter của tôi trong 48 giờ.

Lời xin lỗi tạm ngừng Twitter

Twitter thực sự xin lỗi vì đã tạm ngưng tài khoản của tôi!

Nhóm Spam trên Twitter

Bị nhầm lẫn trong nhóm spam? Vì vậy, nó không có gì được thực hiện do lỗi. Cảm ơn trời cho điều đó. Vì vậy, nó có thể xảy ra với bạn mà không có lý do. Luôn nhớ đừng bao giờ để tất cả trứng xã hội của bạn vào một giỏ xã hội. Bạn có thể mất một cái và cần một vài cái khác trên đường đi.

Bây giờ, còn có thuật toán Twitter đã thay đổi đáng kể vào năm 2021. Tìm hiểu cách nó có thể ảnh hưởng đến sức mạnh Twitter của bạn với Twitter vào năm 2021 và hơn thế nữa!

Thời gian tạm ngừng Twitter kéo dài trong bao lâu?


Trợ giúp Twitter

Theo 2 trải nghiệm của tôi về việc Twitter bị tạm ngừng, mỗi lần đó là 48 giờ đến từng phút. Nhưng nếu bạn đang gửi thư rác hoặc vi phạm các điều khoản của họ, thì việc tạm ngưng Twitter của bạn có thể kéo dài hơn. Những người khác mà tôi biết đã bị tạm ngưng tài khoản của họ trong một tháng hoặc vĩnh viễn.

Vì vậy, hãy cẩn thận về cách thức và nội dung bạn tweet và biết các quy tắc của Twitter! Tôi cũng đã ở trong bot khi không thể đăng nhập vào Twitter.

Khi tôi nhập số điện thoại của mình vào, nó đã được mở khóa. Do đó, hãy nhớ có số điện thoại di động của bạn trong cài đặt Twitter của bạn. Điều này sẽ giúp bạn mở khóa tài khoản của mình khi bạn không thể đăng nhập.

Cảm ơn Bạn bè trên Twitter

Cảm ơn tất cả những người đã gửi email cho tôi và gửi cho tôi những tin nhắn riêng kèm ảnh chụp màn hình để tìm hiểu điều gì đã xảy ra với tài khoản Twitter của tôi. Thật vui khi biết các blogger và nhà tiếp thị nội dung đồng nghiệp luôn ủng hộ bạn trong những tình huống này!

Câu hỏi thường gặp về việc Twitter bị tạm ngưng và cách tránh bị khóa tài khoản Twitter của bạn

Thời gian tạm ngưng Twitter kéo dài trong bao lâu?

Tài khoản của bạn có thể bị tạm ngưng trong một ngày, vài ngày hoặc lên đến một tháng hoặc có thể bị tạm ngưng vĩnh viễn.

Bạn có thể làm gì khi tài khoản Twitter của bạn bị khóa?

Sử dụng tính năng gọi cho tôi. Nếu bạn không có điều đó – hãy thử liên hệ với bộ phận hỗ trợ tại Twitter. Nếu những điều đó không hiệu quả, hãy xem trang kích hoạt lại của họ trực tuyến. (Liên kết ở trên.)

Làm cách nào để Tránh Twitter bị tạm ngưng?

Đọc các quy tắc của Twitter. Biết những thay đổi mà họ đã thực hiện. Hãy cẩn thận với những gì bạn tweet. Hãy cẩn thận đăng đi viết lại cùng một thứ và với nhiều tài khoản nếu bạn có.

Có thể tạm ngưng Twitter mà không có lý do không?

Có, tài khoản của bạn có thể “bị dính vào bot.” Điều này xảy ra thường xuyên hơn không.

Việc tạm ngưng Twitter có vĩnh viễn không?

Có thể như vậy. Cựu Tổng thống Trump là một ví dụ điển hình cho điều này. Tài khoản của anh ấy đã bị tạm ngưng vĩnh viễn vào tháng 1 năm 2021.

Bạn có thể khiếu nại việc tạm ngưng Twitter không?

Có, bạn có thể. Bạn có thể điền vào biểu mẫu này trên Twitter.

Phân tích cuối cùng

Kết luận trên Twitter của tôi về lý do tại sao tôi hạ cánh trong nhà tù Twitter – Tôi tin rằng tôi có thể đã hủy theo dõi quá nhiều người khi tôi đang sử dụng Social Quant. Tôi đã ngừng sử dụng Social Quant mặc dù tôi KHÔNG đổ lỗi cho họ theo bất kỳ cách nào. Tuy nhiên, họ có những dịch vụ tuyệt vời không còn nữa.

Theo email Twitter, đó là các bot.

Bạn đã bao giờ kết thúc với Twitter Jail chưa?

Cần thêm trợ giúp từ Twitter? Mua Sách điện tử 31 trang cập nhật của tôi trên Amazon ngay bây giờ.

Nếu vậy, tôi muốn biết bạn đã tạm ngừng Twitter trong bao lâu?


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tài khoản twitter của tôi bị tạm ngưng trong bao lâu

Cách lấy lại tài khoản Twitter bị tạm ngưng (suspended)

alt

 • Tác giả: Crypto Hub
 • Ngày đăng: 2018-05-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2987 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video hướng dẫn các bạn gửi kháng nghị lấy lại tài khoản twitter. Dạo này twitter quản lý chặt như facebook. Do nhiều người đăng ký tài khoản twitter để làm bounty airdrop, nhiều người lập nhiều tài khoản để cheat account, dẫn đến tài khoản ảo nhiều, nên twitter đã quản lý chặt hơn. Các bạn làm không đúng với chính sách của họ dễ bị suspended lắm.

  Các bạn muốn tăng follow twitter kiếm tiền airdrop thì join vào nhóm telegram nhắn trực tiếp để mình hỗ trợ nhé ở đây nhiều quá mình ko rep hết được:
  https://t.me/icoindrop
  https://t.me/thosancoin

Twitter ngưng kế hoạch xóa tài khoản inactive, sẽ thông báo khi triển khai

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9295 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Twitter cho biết họ sẽ tạm ngưng chương trình xóa các tài khoản không đăng nhập trên 6 tháng, cho tới khi nào mạng xã hội này tìm được cách triển khai tính năng Tưởng nhớ tài khoản của những người…

Cách lấy lại tài khoản Twitter bị đình chỉ suspended

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9103 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nguyên nhân khiến tài khoản Twitter bị khoá, lỗi Suspended trên Twitter, Cách lấy lại tài khoản Twitter bị khoá, bị đình chỉ đơn giản, nhanh chóng. Xem ngay!

Cách ngừng kích hoạt tài khoản Twitter của bạn

 • Tác giả: help.twitter.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2599 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc ngừng kích hoạt đưa tài khoản Twitter của bạn vào hàng đợi xóa vĩnh viễn. Tìm hiểu cách xóa tài khoản Twitter của bạn.

Facebook bị khóa tạm thời trong bao lâu, khắc phục thế nào?

 • Tác giả: thietkeweb.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6025 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tài khoản Facebook bị khoá tạm thời trong bao lâu? Cách lấy lại tài khoản facebook bị khoá tạm thời là gì?

Cách để Tài khoản Twitter bị đình chỉ trong bao lâu

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9030 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đã bao giờ bạn đăng nhập vào Twitter như thường lệ và nhận được được thông báo “tài khoản bị đình chỉ”? Chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn không biết tài khoản Twitter của mình bị đình chỉ trong bao lâu, và bạn có thể làm gì để giải quyết sự cố….

Làm Thế Nào Để Khắc Phục Tài Khoản Bị Tạm Ngưng?

 • Tác giả: fff.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7399 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo Google ngày càng phát triển, khiến hầu như nhà quảng cáo nào cũng thêm AdWords vào chiến dịch marketing của mình. Tuy nhiên, đôi lúc quảng cáo

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Xu hướng tiếp thị năm 2022 [Dữ liệu mới] - các xu hướng và kỹ thuật tiếp thị mới nhất