Tỷ lệ chuyển đổi của bạn từ quảng cáo Facebook có thể phụ thuộc vào rất nhiều thứ! Trong bài đăng này, chúng tôi xem xét tổng thể tỷ lệ chuyển đổi trung bình.

Bạn đang xem : tỷ lệ chuyển đổi tốt cho quảng cáo facebook là bao nhiêu

Bất kỳ nhà tiếp thị kỹ thuật số giỏi nào (như bạn), đều hiểu tiềm năng to lớn của quảng cáo trên Facebook. Ít nhất, bạn đã khám phá ra ý tưởng quảng cáo trên một nguồn lưu lượng truy cập phổ biến như vậy . Ngay cả khi bạn đã thấy một lượng lớn chuyển đổi từ quảng cáo trên Facebook , bạn không thể không tự hỏi tỷ lệ chuyển đổi của mình được đo lường như thế nào.

So sánh kết quả của bạn với tỷ lệ chuyển đổi trung bình cho quảng cáo Facebook có thể mang lại cho bạn một điểm chuẩn tốt. Tuy nhiên, nó không phải là điều thúc đẩy mọi quyết định bạn đưa ra với ngân sách quảng cáo của mình. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu về tỷ lệ chuyển đổi quảng cáo Facebook trung bình và quan trọng hơn, cách xác định thành công của công ty bạn với quảng cáo Facebook.

Tỷ lệ chuyển đổi quảng cáo Facebook trung bình theo ngành

< p>

Một trong những lợi thế quan trọng nhất của quảng cáo trên Facebook là bạn có vô số cách để quảng cáo cho nhiều người khác nhau . Về mặt thống kê, điều này khiến việc đo lường tỷ lệ chuyển đổi trung bình trên diện rộng trở nên khó khăn. Mặc dù vậy, sẽ rất hữu ích nếu bạn thấy mình đứng ở vị trí nào so với những người khác trong ngành của bạn.

Một trong những lợi thế quan trọng nhất của quảng cáo trên Facebook là bạn có vô số cách để quảng cáo đến nhiều Mọi người. Về mặt thống kê, điều này khiến việc đo lường tỷ lệ chuyển đổi trung bình trên diện rộng trở nên khó khăn. Mặc dù vậy, sẽ rất hữu ích nếu bạn biết vị trí của mình so với những người khác trong ngành của bạn.

Wordstream, một nền tảng quảng cáo SAAS, đã sụp đổ một số con số để cung cấp cho chúng tôi một điểm chuẩn cho tình huống này. Nhìn chung, tỷ lệ chuyển đổi trung bình cho quảng cáo Facebook là từ 9-10% . Xem danh sách bên dưới để biết phân tích tỷ lệ chuyển đổi theo ngành đối với quảng cáo trên Facebook.

Trang phục 4,11% Tự động 5,11% B2B 10,63% Làm đẹp 7,10% Dịch vụ tiêu dùng 9,96% Giáo dục 13,58% Việc làm & amp; Đào tạo việc làm 11,73% Tài chính & amp; Bảo hiểm 9,09% Thể dục 14,29% Cải thiện nhà 6,56% Chăm sóc sức khỏe 11,00% Dịch vụ Công nghiệp 0,71% Pháp lý 5,60% Bất động sản 10,68% Bán lẻ 3,26% Công nghệ 2,31% Du lịch & amp; Dịch vụ khách hàng 2,82% Trung bình tổng thể 9,21% Hãy nhớ rằng sẽ không chính xác khi so sánh tỷ lệ chuyển đổi của bạn với tỷ lệ chuyển đổi trong một ngành khác hoặc toàn bộ tập thể. Ví dụ: dựa trên tỷ lệ chuyển đổi trung bình ở trên, ngành dịch vụ công nghiệp có tỷ lệ chuyển đổi trung bình là 0,71%. Mặt khác, ngành thể dục có tỷ lệ chuyển đổi trên quảng cáo là 14%.

Xem Thêm  Tại sao tôi không thể thấy bình luận trên video trực tiếp trên Facebook của mình, Giải pháp đáng tin cậy 2020! - xem bình luận trên facebook trực tiếp

Sẽ không công bằng nếu nói < / strong> rằng ngành dịch vụ công nghiệp quảng cáo trên Facebook kém hơn ngành thể dục. Một hợp đồng duy nhất với một công ty dịch vụ công nghiệp có thể tạo ra doanh thu lên đến hàng triệu đô la. Trong khi đó, một doanh nghiệp đang quảng cáo trong danh mục thể dục có thể đang bán chai nước trị giá 10 đô la với các quảng cáo Facebook được nhắm mục tiêu cao.

Đối tượng mục tiêu có thể là nhỏ hơn rất nhiều đối với các công ty dịch vụ công nghiệp và tỷ lệ chuyển đổi nói chung cho các hợp đồng lớn như vậy ngay từ đầu đã thấp. Điều đó có làm cho quảng cáo trên Facebook trở thành một ý tưởng tồi cho các dịch vụ công nghiệp không? Hoàn toàn không!

Công ty bán chai nước phải chuyển đổi RẤT NHIỀU lưu lượng truy cập để cạnh tranh với một chuyển đổi duy nhất trong lĩnh vực dịch vụ công nghiệp. Vậy làm cách nào để biết quảng cáo trên Facebook của bạn có tỷ lệ chuyển đổi tốt hay không?

Tỷ lệ chuyển đổi tốt trên Facebook là gì?

Việc so sánh bản thân luôn bị hấp dẫn. Mặc dù việc kiểm tra tỷ lệ chuyển đổi trung bình với quảng cáo trên Facebook không phải là một phương pháp tồi, nhưng điều cần thiết là bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Đối với bạn, tỷ lệ chuyển đổi hợp lý có thể phụ thuộc vào nhiều điều khác nhau. Bạn có thể cung cấp các đợt bán hàng khác nhau hoặc thậm chí dùng thử miễn phí để tăng tỷ lệ chuyển đổi của mình. Bạn có thể cải thiện tính năng nhắm mục tiêu quảng cáo của mình để đảm bảo những người có nhiều khả năng chuyển đổi thành khách hàng trả tiền nhất là những người nhìn thấy quảng cáo của bạn.

Nhưng nhiều người nhất câu hỏi quan trọng là: Lợi tức đầu tư (ROI) cho quảng cáo trên Facebook của bạn là gì? ROI là chỉ số hiệu suất chính để đo lường thành công của bạn. Với suy nghĩ đó, bạn có thể đánh giá tỷ lệ chuyển đổi trung bình của mình trên Facebook sẽ như thế nào.

Tìm tỷ lệ chuyển đổi quảng cáo Facebook trung bình của riêng bạn

Bạn chắc chắn có thể sử dụng biểu đồ tỷ lệ chuyển đổi trung bình ở trên làm tài liệu tham khảo cho một hoặc hai chiến dịch đầu tiên của mình. Tuy nhiên, bước đầu tiên dễ dàng để tìm ra tỷ lệ chuyển đổi bạn cần hướng tới là tự tính toán. Khi làm điều đó, bạn có thể ước tính lưu lượng truy cập, tỷ lệ nhấp và tỷ lệ chuyển đổi, bạn cần thấy ROI dương.

Mở ra một Bảng tính Excel và tự chạy các con số! Máy tính ROI quảng cáo trên Facebook thưởng Tôi đã tổng hợp bảng tính này mà bạn có thể sao chép và sử dụng để tính toán các số liệu về sân bóng của riêng bạn nhằm tạo ra một chiến dịch quảng cáo Facebook chiến thắng. https://docs.google.com/spreadsheets/d/1aPtfh5_FPFIoQLykP5qzjokanVXe3K0KND1wyrdf_WY/edit?usp=sharing Sử dụng các chiến dịch trước đây cho các cột chi tiêu quảng cáo, số lần hiển thị và tỷ lệ nhấp.

Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể làm việc để cải thiện những ngoài việc tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn để nhận được ROI tốt hơn!

Tỷ lệ chuyển đổi trên Facebook của bạn có mang lại ROI không?

Đây là điều thú vị phần. Cho dù quảng cáo trên Facebook của bạn có mang lại ROI dương (hay không), bạn luôn có thể kiểm tra mọi thứ để đạt được ROI tốt hơn nữa.

Tỷ lệ chuyển đổi vào chiến dịch cuối cùng của bạn có thể trở thành điểm chuẩn mới mà bạn sẽ nhắm đến để đánh bại trong chiến dịch tiếp theo. Mọi thứ đều có thể được cải thiện theo cách này hay cách khác và miễn là ROI tiếp tục tăng, bạn biết mình đang đi đúng hướng. Tỷ lệ chuyển đổi trung bình trên Facebook của bạn có thể không giống chính xác với phần còn lại trong ngành của bạn.

Miễn là nó giúp bạn phát triển và mở rộng quy mô doanh nghiệp của mình, bạn đã thành công trong nỗ lực quảng cáo trên Facebook của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đại lý CRO để duy trì (hoặc cải thiện) tỷ lệ chuyển đổi quảng cáo Facebook theo cách đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của mình, đừng ngần ngại xem các gói quảng cáo trên mạng xã hội của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi theo số 888-601-5359 ngay hôm nay!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tỷ lệ chuyển đổi tốt cho quảng cáo facebook là bao nhiêu

8 Thủ Thuật Tối Ưu Tăng Tỉ Lệ Chuyển Đổi Landing Page, Trang Web Bán Hàng (Conversion Rate)

alt

 • Tác giả: Nguyễn Quý Thắng
 • Ngày đăng: 2022-02-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2134 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tỷ lệ chuyển đổi (Conversion Rate) = Số chuyển đổi / Số người truy cập trang web.
  Giả sử chuyển đổi là lượt mua hàng thì có nghĩa là cùng 100 người vào trang web, nếu tỉ lệ chuyển đổi là 3% thì tức là trong 100 người đó sẽ có 3 người mua hàng, nếu tỉ lệ chuyển đổi là 5% thì tức là trong 100 người đó sẽ có 5 người mua hàng. Chính vì vậy việc tối ưu tỉ lệ chuyển đổi là cực kì quan trọng, tỉ lệ chuyển đổi càng cao thì càng tiết kiệm chi phí. Video này mình sẽ chia sẻ với mọi người 8 thủ thuật góp phần làm tăng tỉ lệ chuyển đổi cho landing page, website bán hàng.

  Đây là 1 phần nằm trong bài chia sẻ 2 Bí Mật Tối Ưu Quảng Cáo Google Ads Cho Quản Lý. Xem bản full tại: https://nguyenquythang.com/toi-uu-quang-cao-google-ads-cho-quan-ly-chu-doanh-nghiep

  Có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào hãy đặt dưới comment hoặc hỏi mình tại:
  – Blog: https://nguyenquythang.com/
  – Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/anthonynguyen141
  – Cộng đồng Google Ads: https://www.facebook.com/groups/googleads102
  – Cộng đồng tự học Marketing Online: https://www.facebook.com/groups/hoituhocmarketing/
  ————-
  Chủ đề liên quan:
  tăng tỉ lệ chuyển đổi
  tăng conversion rate
  tối ưu tỉ lệ chuyển đổi
  tối ưu conversion rate
  tăng tỷ lệ chuyển đổi
  quảng cáo google ads
  tối ưu quảng cáo google ads
  chạy quảng cáo google ads
  thuê quảng cáo google ads
  tìm người chạy quảng cáo google ads
  tối ưu quảng cáo google ads

Tăng tỉ lệ chuyển đổi với 6 hình thức quảng cáo facebook ads

 • Tác giả: quetsodienthoai.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9351 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay, facebook đang là 1 trong những nền tảng quảng cáo trực tuyến lớn nhất. Dù với hình thức và chiến dịch quảng cáo nào thì mục tiêu của doanh nghiệp

Đo lường hiệu quả quảng cáo Facebook: 25 chỉ số quan trọng

 • Tác giả: gtvseo.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9753 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉ số đo lường hiệu quả quảng cáo facebook là gì? Nắm rõ chỉ số này sẽ đem lại những hiệu quả gì? Click xem ngay!

Bí quyết tăng tỷ lệ chuyển đổi khi quảng cáo trên facebook Blog

 • Tác giả: bota.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3723 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉ bằng một vài thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi khi quảng cáo trên facebook mặc dù không có nhiều hiểu biết

Giải pháp quảng cáo online tăng tỷ lệ chuyển đổi, tối thiểu hóa chi phí

 • Tác giả: adsmart.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8231 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giải pháp quảng cáo online toàn diện Social media, giúp bạn tối đa tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng và tiết kiệm tối ưu chi phí quảng cáo

6 Chỉ Số Quảng Cáo Facebook Quan Trọng Nhất Cần Phải Biết

 • Tác giả: www.nhanvietmedia.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8819 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn cải thiện thông điệp quảng cáo Facebook hiệu quả? Những chỉ số quảng cáo Facebook nào giúp bạn biết cách quảng cáo facebook hiệu quả hay không?

Tỷ lệ chuyển đổi: Định nghĩa

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8135 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Số lượt chuyển đổi trung bình cho mỗi lần tương tác với quảng cáo, được hiển thị dưới dạng phần trăm. Tỷ lệ chuyển đổi được tính đơn giản b

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social