/ PRNewswire / – Lấy cảm hứng từ nghiên cứu cho thấy cứ bốn phụ nữ thì có một phụ nữ đấu tranh để mua các sản phẩm thời kỳ, 1 U by Kotex® đã trở thành nhà tài trợ sáng lập của …

Bạn đang xem: u theo chiến dịch kotex

NEENAH, Wis., ngày 2 tháng 4 năm 2019 / PRNewswire / – Lấy cảm hứng từ nghiên cứu cho thấy cứ bốn phụ nữ thì có một người phải vật lộn để mua các sản phẩm dành cho thời kỳ, 1 U by Kotex ® đã trở thành nhà tài trợ sáng lập của Liên minh cung cấp vật tư định kỳ , một sáng kiến ​​của Mạng lưới ngân hàng tã giấy quốc gia, vào năm 2018. Kể từ ra mắt vào tháng 5 năm ngoái, Liên minh cung cấp vật tư định kỳ và các chương trình đồng minh của nó đã phân phối hơn 10 triệu sản phẩm thời kỳ U by Kotex với sự hỗ trợ của bán lẻ đối tác và người tiêu dùng.

“Thật là một năm đầu tiên tuyệt vời. Chúng tôi đã bị choáng ngợp bởi phản hồi tích cực”, Deniz Gurler, giám đốc thương hiệu cấp cao của U by Kotex® cho biết. “Để tiếp tục đà này, chúng tôi vui mừng thông báo chiến dịch xã hội #WithUSheCan vào tháng 4 này. Thông qua thẻ bắt đầu bằng #, chúng tôi sẽ nâng cao nhận thức về chủ đề quan trọng này và giúp nhiều phụ nữ tiếp cận với các sản phẩm thời kỳ mà họ cần.”

U by Kotex® cam kết đảm bảo chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ không bao giờ cản trở sự tiến triển của cô ấy, từ kỳ kinh đầu tiên đến mọi lần đầu tiên sau đó. Để chứng minh cho cam kết đó, U by Kotex® sẽ tặng hai sản phẩm cho mỗi kỳ đầu tiên hoặc câu chuyện cột mốc đầu tiên được chia sẻ bằng cách sử dụng hashtag #WithUSheCan. Chương trình bắt đầu vào ngày 2 tháng 4 với sự trợ giúp của những người có ảnh hưởng Janaé Mason Kat Lazo và sẽ diễn ra suốt lễ kỷ niệm đầu tiên của Liên minh Vật dụng Định kỳ vào ngày 1 tháng 5.

“Với sự hỗ trợ của U by Kotex® và chiến dịch With U, She Can, chúng tôi đã có thể giúp hàng nghìn người không phân biệt tiếp cận các sản phẩm thời kỳ mà họ cần để phát triển”, Joanne Samuel Goldblum, giám đốc điều hành của Alliance cho biết cho Nguồn cung cấp định kỳ. “Liên minh Vật dụng Định kỳ, và các chương trình đồng minh của chúng tôi, ủng hộ những nỗ lực của U bằng Kotex® để khuyến khích phụ nữ chia sẻ những câu chuyện về ‘những điều đầu tiên’ của họ.” Chúng tôi tin rằng mỗi câu chuyện và mỗi tiếng nói đều quan trọng và có thể giúp đạt được sự công bằng về thời kỳ cho tất cả mọi người. ”

Xem Thêm  Instagram ngừng hoạt động hoặc không hoạt động? Các vấn đề và trạng thái ứng dụng hiện tại - máy chủ instagram hiện đang ngừng hoạt động phải không

Một số đối tác bán lẻ chọn lọc cũng hợp tác với U by Kotex® trong suốt cả năm, liên kết việc mua các sản phẩm của U by Kotex® với một khoản quyên góp bổ sung để tiếp cận nhiều cá nhân hơn nữa có nhu cầu. Trong tháng này, mua bất kỳ sản phẩm U by Kotex® nào tại Walmart trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 30 tháng 4 sẽ gây ra khoản tặng hai sản phẩm kỳ, lên đến 5.250.000 sản phẩm kỳ, cho Liên minh Vật tư định kỳ.

Để biết thêm thông tin và cách hỗ trợ With U, She Can và Liên minh Nguồn cung cấp Định kỳ, hãy truy cập UbyKotex.com .

Giới thiệu về U by Kotex®
Kimberly-Clark đã tạo ra danh mục chăm sóc phụ nữ với sự ra mắt của thương hiệu Kotex cách đây 100 năm. Giờ đây, U by Kotex®, dòng sản phẩm đầy đủ các loại miếng lót, miếng lót và băng vệ sinh chăm sóc phụ nữ, tiếp tục đẩy mạnh các ranh giới về danh mục. Bằng cách cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội và thiết kế độc đáo, thương hiệu này mang đến cho phụ nữ trải nghiệm chăm sóc phụ nữ tốt hơn về tổng thể.

Giới thiệu về Kimberly-Clark
Kimberly-Clark (NYSE: KMB ) và các thương hiệu đáng tin cậy của nó là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân tại hơn 175 quốc gia. Được thúc đẩy bởi sự khéo léo, sáng tạo và sự hiểu biết về nhu cầu thiết yếu nhất của mọi người, chúng tôi tạo ra các sản phẩm giúp các cá nhân trải nghiệm nhiều hơn những gì quan trọng đối với họ. Danh mục thương hiệu của chúng tôi, bao gồm Huggies, Kleenex, Scott, Kotex, Cottonelle, Poise, Depend, Andrex, Pull-Ups, GoodNites, Intimus, Neve, Plenitud, Viva và WypAll, giữ vị trí số 1 hoặc số 2 trong 80 quốc gia. Chúng tôi sử dụng các phương pháp bền vững để hỗ trợ một hành tinh khỏe mạnh, xây dựng cộng đồng mạnh hơn và đảm bảo doanh nghiệp của chúng tôi phát triển mạnh trong nhiều thập kỷ tới. Để cập nhật những tin tức mới nhất và tìm hiểu thêm về lịch sử 147 năm đổi mới của công ty, hãy truy cập kimberly-clark.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook hoặc Twitter .

Xem Thêm  Ấn tượng là gì - Tìm hiểu sâu về phương tiện truyền thông xã hội - tìm hiểu sâu về phương tiện truyền thông xã hội

[KMB-B]

Giới thiệu về Liên minh Nguồn cung cấp Định kỳ
Liên minh Nguồn cung cấp Định kỳ là một sáng kiến ​​của Ngân hàng tã giấy Quốc gia Mạng lưới (NDBN) —a 501 (c) (3) tổ chức phi lợi nhuận dẫn đầu một phong trào trên toàn quốc nhằm giúp đỡ các cá nhân và gia đình gặp khó khăn trong việc trang trải các nhu cầu cơ bản về vật chất. Ra mắt vào tháng 5 năm 2018, với sự hỗ trợ của nhà tài trợ sáng lập U by Kotex ®, Liên minh Nguồn cung cấp Định kỳ nâng cao nhận thức quốc gia về (#periodpo Poor) và hỗ trợ việc phát triển và mở rộng các chương trình cung cấp vật liệu định kỳ trong các cộng đồng trên khắp đất nước. Tổ chức này bao gồm các Chương trình Đồng minh thu thập, lưu kho và phân phối các nguồn cung cấp cho kỳ kinh / nguyệt san trong các cộng đồng địa phương. Thông tin thêm về Liên minh Nguồn cung cấp Thời kỳ có sẵn tại Allianceforperiodsupplies.org và trên Twitter (@AllianceForPeriodSupplies) và Facebook (facebook.com/AllianceForPeriodSupplies).

1 Theo khảo sát của U by Kotex® năm 2018 được thực hiện với YouGov

NGUỒN U của thương hiệu Kotex

Liên kết có Liên quan

https://www.ubykotex.com


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề u bằng chiến dịch kotex

🔴PHÁT LẠI: REAL MADRID – LIVERPOOL UEFA CHAMPIONS LEAGUE | BẢN LĨNH NHÀ VÔ ĐỊCH, XƯNG BÁ CHÂU ÂU

 • Tác giả: FPT Bóng Đá
 • Ngày đăng: 2022-05-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4432 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 🔴PHÁT LẠI: REAL MADRID – LIVERPOOL UEFA CHAMPIONS LEAGUE | BẢN LĨNH NHÀ VÔ ĐỊCH, XƯNG BÁ CHÂU ÂU

  Quý khán giả đừng quên SUBSCRIBE: https://www.youtube.com/c/FPTBóngĐá1
  ——————————
  Thưởng thức các trận cầu đỉnh cao tại hệ thống kênh Youtube của FPT
  ️⚽ FPT Bóng Đá: https://www.youtube.com/c/FPTBóngĐá1
  ⚽ FPT Bóng Đá Việt: https://www.youtube.com/c/FPTBóngĐáViệt
  ⚽ F Sports: https://www.youtube.com/channel/UCAKECJFTsS-QnggdDZD3y4Q
  ⚽ F Thể thao: https://www.youtube.com/channel/UCQonDL2MkGESXVswwpLI_-w
  ——————————
  © Bản quyền thuộc về FPT Bóng Đá và Đối Tác
  © Copyright by FPT Bóng Đá and Partner☞ Do not Reup
  © Copyright all rights reserved
  ——————————
  FPTBóngĐá live realmadridvsliverpool

Chiến lược marketing của Kotex: Thương hiệu dám làm điều phi thường

 • Tác giả: marketingreview.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3495 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ những năm 1990, hiện nay Kotex đã có được vị thế vững chãi trên thị trường nhờ vào những chiến lược marketing

chiến dịch Pinterest Marketing đầu tiên trên thế giới

 • Tác giả: www.dankinhte.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5747 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Kotex giới thiệu chiến dịch “Tôi không giới hạn” hưởng ứng ngày quốc tế con gái

 • Tác giả: tienphong.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5689 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kotex mong muốn lan toả rộng rãi tinh thần dám nghĩ dám làm và tự do khám phá của mọi cô gái đến công chúng, đặc biệt là các khách hàng đã tin tưởng và yêu thích thương hiệu .

KOTEX: Chiến dịch Pinterest Marketing Đầu Tiên trên Thế giới

 • Tác giả: sme.misa.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3567 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: KOTEX: Chiến dịch Pinterest Marketing Đầu Tiên trên Thế giới – SME.MISA.VN

Sự thật bất ngờ về lịch sử của Kotex trước khi thống lĩnh thị trường

 • Tác giả: infonet.vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4500 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tin tức, tin tức online, đọc báo, báo, tin, tin nhanh, infonet

Kotex giới thiệu chiến dịch “Tôi không giới hạn” nhân Ngày Quốc tế con gái

 • Tác giả: hanoimoi.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1479 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kotex mong muốn lan tỏa rộng rãi tinh thần dám nghĩ, dám làm và tự do khám phá của mọi cô gái đến công chúng, đặc biệt là các khách hàng đã tin tưởng và yêu thích thương hiệu.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách thêm văn bản vào TikTok, cùng với hướng dẫn từng bước - làm thế nào để bạn nhắn tin cho mọi người trên tiktok