Instagram có rất nhiều tính năng thú vị bao gồm ứng dụng Boomerang rất riêng của nó! Bạn có thể chụp ảnh vòng lặp để chia sẻ trên các câu chuyện, nguồn cấp dữ liệu và thậm chí cả tin nhắn của mình.

Bạn đang xem : ứng dụng nào có boomerang

Instagram có ba ứng dụng chị em: Layout, Hyperlapse và Boomerang. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ứng dụng Boomerang.

Ứng dụng Boomerang là gì?

Ứng dụng Boomerang do Instagram tạo ra, là một ứng dụng quay video vòng lặp.

Biểu tượng ứng dụng Boomerang

Trên thực tế, ứng dụng Boomerang được phát hành vào năm 2015 với khẩu hiệu “cho phép bạn biến những khoảnh khắc hàng ngày thành điều gì đó thú vị và bất ngờ.”

Về cơ bản, Boomerang chụp một loạt ảnh và ghép chúng lại với nhau thành một video ngắn để đưa các hình ảnh vào một vòng lặp.

Vòng lặp đặt ảnh chuyển động liên tục. Nó giống như sự kết hợp giữa GIF và chuyển động dừng.

Ngoài ra, bạn có thể chụp chân dung hoặc phong cảnh!

Tôi có thể tải ứng dụng Boomerang ở đâu?

Ứng dụng Boomerang có sẵn trong App Store hoặc Google Play. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó trong ứng dụng Instagram!

Chuyển đến câu chuyện của bạn, vuốt đến tùy chọn Boomerang và nhấp vào nút!

Câu chuyện Instagram về Ly cà phê

Mẹo: Chụp ảnh thứ gì đó đang chuyển động, nếu không nó sẽ giống như một hình ảnh hơi mờ ngớ ngẩn. Tất nhiên, hãy xem Boomerang của người, mây, thác nước, bãi biển, khiêu vũ và hơn thế nữa.

Nếu bạn chụp một Boomerang trên Instagram, bạn có thể lưu Boomerang để nó được lưu mãi mãi và bạn có thể đăng nó lên câu chuyện của mình từ album ảnh của bạn bất cứ khi nào bạn chọn. Chắc chắn, bạn có thể chọn một bộ lọc, gắn thẻ bạn bè, thêm chú thích và hơn thế nữa!

Cách sử dụng ứng dụng Boomerang

Mở ứng dụng Boomerang và bạn sẽ thấy một giao diện rất đơn giản chỉ gồm một camera và một vài nút.

Xem Thêm  Tham gia các nhóm trên Linkedin - cách tham gia nhóm trong linkedin

Bây giờ, chỉ cần ngắm và bắn! Ứng dụng sẽ đảm nhận việc ghép nối và tạo ra Boomerang.

Giao diện ứng dụng Boomerang

Từ đó, bạn có thể lưu Boomerang của mình. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ nó trên hầu hết các trang mạng xã hội hoặc ứng dụng nhắn tin.

Giao diện chia sẻ ứng dụng Boomerang

Chúng tôi đã chia sẻ trực tiếp các câu chuyện trên Instagram của chúng tôi!

Phòng khách có Lò sưởi

Từ đó, bạn có thể thêm bộ lọc, chú thích và hơn thế nữa. Chúng tôi thích bộ lọc Melbourne vì nó sáng và sạch.

Ngoài ra, trên ứng dụng Boomerang, bạn có thể xem tất cả Boomerang của mình bằng cách nhấp vào hộp nhỏ ở góc dưới cùng bên trái. Vì vậy, nếu bạn muốn lưu một số để sử dụng sau này, bạn có thể yên tâm rằng chúng vẫn ở trong ứng dụng!

Chia sẻ Boomerang trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn

Bạn thực sự có thể chia sẻ Boomerang từ ứng dụng Boomerang lên nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình thay vì các câu chuyện.

Chia sẻ Boomerang trên nguồn cấp dữ liệu của bạn là một bổ sung thú vị tuyệt vời! Nó chắc chắn trộn mọi thứ lên một chút.

Những chú chó trông lúc nào cũng dễ thương. Rõ ràng. Nhưng trong Boomerang trông họ cực kỳ dễ thương khi đoạn video bắt gặp chỉ một giây họ làm điều gì đó thực sự hài hước, chẳng hạn như thè lưỡi!

Sử dụng ứng dụng Boomerang để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của thiên nhiên như những chiếc lá rung rinh trong gió hay ánh nắng lung linh qua cửa sổ của bạn.

Cuối cùng, hãy thử sử dụng Boomerang để biến những khoảnh khắc đơn giản trở nên tuyệt vời hơn. Giống như khoảnh khắc đó bạn trộn sô cô la vào sữa. Việc sử dụng ứng dụng độc đáo này sẽ tiếp thêm năng lượng mới cho những khoảnh khắc như vậy, khiến chúng trở nên thú vị hơn!

Ứng dụng Boomerang được tải xuống miễn phí và đảm bảo sẽ mang đến cho bạn rất nhiều video thú vị và tuyệt vời! Những người theo dõi bạn sẽ thích những khoảnh khắc ngắn ngủi dễ xem trong cuộc sống.

Xem Thêm  Cập nhật tăng giảm sức mạnh Liên Quân mùa 20 - tăng giảm sức mạnh liên quân mùa 20

Tác giả Beth McCallum

Tôi là Beth, một nhà văn và một con mọt sách người Scotland. Tôi hiện đang là nhân viên săn tìm cuốn tiểu thuyết đầu tay của mình trong khi điều hành công việc kinh doanh nến tại nhà của mình. Tôi bị ám ảnh bởi những chú chó, Hamilton, cốc pha cà phê và gần đây là Harry Potter. Tôi biết, tôi đã trễ hàng chục năm.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ứng dụng nào có boomerang

Instagram #1 | Những mẹo vặt trên Instagram mà bạn nên thử

alt

 • Tác giả: Điện Thoại Vui TV
 • Ngày đăng: 2018-07-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5245 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những mẹo vặt trên Instagram mà bạn nên thử thuộc series: Mẹo vặt, thủ thuật trên Instagram (Phần 1)
  🔧 Xem giá sữa chữa điện thoại: https://dienthoaivui.com.vn/dich-vu-sua-chua-dien-thoai/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral

  Instagram là ứng dụng mà chắc chắn ai nghe qua tên cũng biết đến nó là gì. Tuy nhiên để sử dụng Instagram một cách nghệ thuật thì không phải ai cũng biết. Ngoài việc chúng ta có thể chia sẽ hình ảnh, bình luận, sống ảo bằng 1 số hiệu ứng đặc biệt,… Thì các bạn còn có thể làm được nhiều thứ hơn trên Instagram.

  Hãy cùng Điện Thoại Vui TV khám phá những mẹo dùng instagram như thế nào cho chất mà anh em có thể làm được trên Instagram nha.

  InstagramTricks MẸO_VẶT dienthoaivuitv

  Điện Thoại Vui TV thuộc hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ gồm các video về sửa chữa điện thoại cũng như các hướng dẫn hỗ trợ người dùng :
  – Videos về các lỗi, hướng xử lý lỗi trên điện thoại với sự tham gia của các chuyên gia
  – Giúp người dùng điện thoại hiểu và tiết kiệm tiền khi điện thoại gặp hư hỏng
  – Chia sẻ các thủ thuật, cách sử dụng điện thoại tốt hơn, vui vẻ hơn
  – Các thông tin về các sản phẩm điện thoại, công nghệ mới trên thị trường

  🌐 Xem giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại : https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TV&utm_medium=referral
  📞 Tổng đài tư vấn : 1900.6930

Instagram bất ngờ xóa bỏ ứng dụng Boomerang

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6860 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc Instagram âm thầm lặng lẽ xoá đi hai ứng dụng Boomerang và Hyperlapse khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Ứng dụng email đơn giản mà mạnh mẽ trên iPhone/iPad

 • Tác giả: download.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7381 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Boomerang cho iOS, Boomerang for iOS bao gồm mọi tất cả mọi tính năng mà bạn cần từ một ứng dụng email: snooze email, lên lịch gửi email sau, theo dõi phản hồi,

Tải Boomerang for Android 0.8.11

 • Tác giả: down.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7495 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Boomerang là ứng dụng email mạnh mẽ dành cho nền tảng Android. Hiện nay, ứng dụng này tích hợp với Gmail và chỉ các tài khoản của Google Apps (dịch vụ khác sẽ sớm được hỗ trợ).

Tính năng quay Boomerang đem lại rắc rối cho Facebook

 • Tác giả: ictnews.vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1317 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một công ty vừa kiện, khẳng định Facebook đã sao chép tính năng trên ứng dụng của họ để đưa vào Instagram.

Instagram Boomerang: Ứng dụng quay video 1 giây cực vui nhộn

 • Tác giả: www.techz.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9884 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram cho biết họ đang sử dụng các hệ thống trí tuệ nhân tạo để “khử\ hết các tài khoản ảo.

Tạo video lặp lại cực kì đơn giản với ứng dụng Boomerang

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5519 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có rất nhiều cách để tạo một ảnh GIF. Nay mình giới thiệu ứng dụng ra mắt khá lâu, Boomerang với chất lượng GIF và sự đơn giản, tiện lợi khi sử dụng của nó.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  [Cập nhật: Bản đồ Snap không tải] Snapchat không hoạt động: Sự cố không tải câu chuyện sau khi Google Cloud ngừng hoạt động - snapchat sẽ ngừng hoạt động vào năm 2021