Bạn đang xem: ứng dụng cho playbook

BlackBerry Playbook là dòng Tablet được phát hành bởi thương hiệu Dâu Đen. Với khả năng vận hành êm ái cùng cấu hình khá mạnh mẽ, Playbook đã được người tiêu dùng vô cùng ưa thích.

Bạn đang xem: ứng dụng cho blackberry playbook

Chiếc Tablet này nổi tiếng với khả năng “biến hình” thành một thiết bị khá mạnh mẽ khi bạn sử dụng các ứng dụng giả lập trợ giúp và những software tiện ích. Trong nội dung này, hãy cùng tìm hiểu về một vài ứng dụng dành riêng cho Playbook với nhiều lượt tải nhất hiện tại.

Những software tiện ích giành riêng cho Playbook

Playbook là Tablet có cấu hình khá mạnh mẽ. Với thiết bị này, bạn có thể setup nhiều nhóm software khác nhau. Các nhóm software này bao gồm:

Native App: Các software được viết trên ₵/₵++ native SDKAndroid App: Các ứng dụng Android đã được Repackage để có thể vận hành trên Playbook.Adobe Air: Ứng dụng được viết trên nền tảng Adobe Air với các từ ngữ chính như Action Script, Flex.WebWorks: Ứng dụng vận hành trên nền tảng HTML5.Native App : Các ứng dụng được viết trên ₵ / ₵ + + native SDKAndroid App : Các ứng dụng Android đã được Repackage để tuyệt đối có thể quản lý và vận hành trên Playbook. Adobe Air : Ứng dụng được viết trên nền tảng Adobe Air với những ngôn từ chính như Action Script, Flex. WebWorks : Ứng dụng quản lý và vận hành trên nền tảng HTML5 .Các nhóm ứng dụng này khá phong phú. Chúng đóng vai trò tối ưu hóa năng lực quản lý và vận hành cũng như năng suất cao sử dụng của Playbook. Dưới đây là một vài gợi ý những ứng dụng tiện ích dành riêng cho chiếc Tablet đa dụng này .

ePub Reader

ePub Reader là ứng dụng tương hỗ đọc sách trên Playbook với nhiều định dạng khá phong phú và phong phú. Ứng dụng này được cho phép bạn ngắm nhìn và thưởng thức những tựa sách cũng như đọc tài liệu một cách nhanh gọn và đơn thuần. Được thiết kế xây dựng và tăng trưởng bởi VOS IT Solutions, ePub Reader thu được nhiều nhìn nhận tích cực từ người tiêu dùng .Software ePub Reader cho playbookỨng dụng này có năng lực nhận diện hầu như những tựa sách không có quyết sách bảo vệ DRM. Với 2 quyết sách đọc cơ bản là landscape và Portrait, bạn tuyệt đối có thể cuộn màn hình hiển thị hoặc lật trang để liên tục theo dõi những thông tin thiết yếu. Bạn cũng tuyệt đối có thể sử dụng những tính năng như ghi lại trang, biến hóa kích thước phông chữ, tùy chọn giao diện màn hình hiển thị .Trên ePub Reader có 4 quyết sách hiển thị trang khác nhau : Dark, Light, E-paper, Sepia thích hợp cho nhiều môi trường tự nhiên với cường độ ánh sáng khác nhau. Trên nền tảng ứng dụng này cũng có khá nhiều ePub không lấy phí giúp bạn thưởng thức trước khi tải về những tài liệu yêu quý .

NoteSmartly

NoteSmartly là ứng dụng được cho phép bạn tạo những ghi chú trên Playbook. Với ứng dụng này, bạn tuyệt đối có thể thuận tiện tàng trữ thông tin cũng như lên lịch cho những sự kiện trọng yếu liên quan tới việc làm, đời sống …*Hình ảnh ứng dụng NoteSmartlyỨng dụng này tương hỗ tạo ghi chú với mọi định dạng file từ hình ảnh, tiếng động, video cho tới những dạng text thông thuần. Bạn cũng tuyệt đối có thể tạo nhiều ghi chú cùng một lúc hoặc add thêm những hình ảnh / video vào ghi chú để sinh động hóa nội dung thông tin .Hiện ứng dụng này có 2 phiên bản quản lý và vận hành trên nền tảng Playbook. Phiên bản Pro có mức phí cơ bản là 3.99 USD. Bản Lite trọn vẹn không tính tiền nhưng lại bị hạn chế một số ít tính năng cơ bản. Tùy thuộc nhu yếu sử dụng mà bạn tuyệt đối có thể tải về bản Pro hoặc bản Lite để thưởng thức .

TouchUp Pro

TouchUp Pro là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh vô cùng quan trọng xuất sắc trên Playbook. Với ứng dụng này, bạn tuyệt đối có thể tạo thành những bức ảnh xuất sắc trải qua những bộ lọc và mạng lưới hệ thống tinh chỉnh phong phú .*Hình ảnh phẩn mềm TouchUp ProĐược nhìn nhận khá cao trên Appworld ( 4/5 star ), ứng dụng này được cho phép bạn sử dụng hàng loạt tính năng độc lạ như xóa mắt đó, blemish, blur, contrast, resize hoặc thậm chí đang là nén ảnh khi thiết yếu. Tuy nhiên, để tuyệt đối có thể sử dụng TouchUp Pro bạn phải link Playbook với mạng Mạng internet / Wifi .

Photo Booth 360 HD

Tương tự như TouchUp Pro, Photo Booth 360 HD là ứng dụng được cho phép bạn đổi khác những hình ảnh đã chụp theo hướng tích cực hơn. Ứng dụng này có tương hỗ tính năng chụp hình với những bộ lọc khá phong phú giúp bạn nhanh gọn chiếm hữu những tấm hình vừa lòng nhất .*Hình ảnh ứng dụng Photo Booth 360 HDVới giao diện đơn thuần, Photo Booth 360 HD rất thân thiện với người tiêu dùng. Bạn tuyệt đối có thể thuận tiện nhìn thấy những bộ lọc hình ảnh ở viền phía dưới màn hình hiển thị. Sau thời điểm click chọn những bộ lọc này, bạn sẽ ngay nhanh chóng nhìn thấy hiệu quả hiển thị trên khung ảnh .Hiệu ứng và tiếng động đi cùng ứng dụng khi triển khai chụp hình cũng vô cùng chuyên nghiệp. Tính năng san sẻ ảnh trên những nền tảng mxh giúp bạn thuận tiện gửi ảnh cho bè bạn. Bạn tuyệt đối có thể tải Photo Booth 360 HD trên Appword chỉ qua một vài cú click chuột để tận thưởng những ưu thế của ứng dụng này !

Device Info

Device Info là một trong những dụng cụ có ích giúp bạn xem những thông tin trọng yếu về chiếc Playbook một cách đúng mực và tiện nghi nhất. Ứng dụng này được cho phép bạn chớp lấy những thông số kỹ thuật kỹ thuật về mã PIN, Serial Number, Vendor ID, IP Address, Device Model và hệ điều hành quản lý đang sử dụng trên Playbook .*Hình ảnh ứng dụng Device InfoNgoài ra, ứng dụng này còn hiển thị 1 số ít thông tin cơ bản khác như Screen DPI, AIR Runtime, GPS, những thông số kỹ thuật kỹ thuật tương quan tới pin và thời hạn hiện tại trên Tablet của các bạn .

MyEditor

Playbook là thiết bị khá đa năng với nhiều ứng dụng có ích. Tuy nhiên, chiếc Tablet này vẫn chưa tương hỗ gõ tiếng Việt. Do đó, khi cần sử dụng ngôn từ này chúng ta nên thiết lập MyEditor. Đây là ứng dụng tương hỗ ngôn từ Việt trên nền tảng Playbook .*

Hình ảnh software MyEditor

Với giao diện đơn giản, cách sử dụng khá rõ ràng, MyEditor là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu muốn gõ tiếng Việt nhanh và chuẩn. Ứng dụng này cũng cho phép bạn thay đổi các hình ảnh trên giao diện để tăng độ tươi sáng cho màn hình Playbook.

Xem thêm: Top Game Mô Phỏng Lái Xe Cẩu Trên Điện Thoại, Download Game Dig It 𝓐 Digger Simulator

Ngoài ra, với MyEditor bạn cũng tuyệt đối có thể sao chép thông tin từ Clipboard, chọn và xóa chọn tổng thể, đổi khác nội dung E-Mail và thậm chí đang là quy đổi những quyết sách Portrait / Landscape Mode .

PlayBook App Manager (PAM)

PlayBook App Manager ( PAM ) là một trong những ứng dụng giúp bạn thuận tiện quản trị hàng loạt kho ứng dụng đã setup trên Playbook. Với trình quản trị này, bạn tuyệt đối có thể chớp lấy những thông tin về tình trạng, thông tin và năng lực quản lý và vận hành những ứng dụng. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ được sử dụng tại những trình duyệt Chrome / FireFox trên PC .*Hình ảnh ứng dụng PlayBook App Manager ( PAM )PAM được cho phép bạn tự động hóa lưu mật khẩu đăng nhập cho những lần tiếp nối. Software có list toàn thể những ứng dụng đã setup trên Playbook cùng những tính năng cơ bản như khởi động, đóng, gỡ ứng dụng hoặc truy vấn trạng thái. Người dùng tuyệt đối có thể thiết lập những ứng dụng theo thứ tự hàng chờ hoặc xóa những ứng dụng đã thêm vào hàng chờ này chỉ qua một vài thao tác đơn thuần .Ứng dụng cũng được cho phép mạng lưới hệ thống tự động hóa setup lại nếu quy trình này bị gián đoạn. Khả năng tàng trữ lược sử và phân loại hiệu quả của tiến trình thiết lập giúp bạn tối ưu hóa khi tàng trữ những ứng dụng trong dung tích bộ nhớ lưu trữ mạng lưới hệ thống .

Tapatalk

Là một trong những ứng dụng xã hội có nhiều lượt tải nhất trên Playbook, Tapatalk hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những thưởng thức tuyệt vời. Ứng dụng này tương hỗ tới hơn 23.000 forum với những tính năng tự động hóa vô cùng ưu việt .Với Tapatalk, bạn chỉ cần đăng nhập lần đầu và mạng lưới hệ thống sẽ tự ghi nhớ thông tin cho những lần đăng nhập sau. Vận tốc truy vấn forum và tải về những đề tài trên ứng dụng rất nhanh. Bạn cũng tuyệt đối có thể tạo, đọc và vấn đáp tin nhắn trong những topic luận bàn theo từng đề tài khác nhau .*Hình ảnh ứng dụng TapatalkKhông chỉ vậy, ứng dụng còn được cho phép bạn tạo và gửi những tin nhắn cá thể. Trong những tin nhắn này, bạn tuyệt đối có thể đính kèm những tệp PDF, file ảnh hoặc những file zip. Với những tiện ích này, rất đơn giản hiểu khi lượng người dùng Tapatalk ngày càng trở nên phần nhiều hơn .Ngoài ra, còn tồn tại thêm ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển PC từ xa bằng điện thoại thông minh sẽ rất cần cho những ai liên tục đi xa nhưng cần phải sử dụng PC .

Tổng hợp những ứng dụng game giành riêng cho Playbook hay nhất

Bên cạnh những ứng dụng tiện ích và mạng lưới hệ thống, nhiều người còn chăm sóc tới mảng game. Các ứng dụng game giúp bạn tìm được những thời gian ngắn vui chơi kịch tính và mê hoặc. Dưới đây là gợi ý một vài game show giành riêng cho nền tảng Playbook chúng ta nên tìm hiểu thêm và thưởng thức .

9Mm – Tựa game bắn súng và hành động

Đây là một trong những tựa game có phong thái thiết kế đồ họa khá thích mắt. Toàn thể giao diện ứng dụng đều được phong thái thiết kế theo phong thái 3D. Vì vậy, bạn sẽ có xúc cảm khá chân thực và kịch tính khi tham gia game show này ,Bạn sẽ nhập vai John Kannon, người lãnh đạo một nhóm công an chuyên đảm nhiệm những vụ án ma túy. Nhóm của anh là tiềm năng chính của những tay gangster địa phương .*trò chơi 9M mXuyên suốt game show này, người chơi phải liên tục tìm cách chạy trốn, đồng thời truy sát kẻ thù. Nhiệm vụ của các bạn là bắn hạ càng nhiều kẻ thù càng tốt. Nội dung mê hoặc, phong thái thiết kế ấn tượng, hãy thưởng thức tựa game này trên Playbook .

Eternal Legacy – Game nhập vai hoàn hảo

Đây là tựa game nhập vai vô cùng nổi tiếng được phát hành bởi Gameloft. Trong tựa game này, bạn sẽ cùng những nhân vật chính là Astrian, Lumina và Laura tìm cách giải cứu vương quốc Algoad. Với những trang bị phép thuật, bạn phải diệt trừ những tên quái vật và triển khai những trách nhiệm mà game show nhu yếu .*trò chơi hành vi Eternal LegacyNgay từ khi ra đời, Eterner Legacy đã thu được sự chăm sóc từ hội đồng Playbook. Trò chơi này chiếm hữu phong thái thiết kế đồ họa 3D tinh tế cùng mạng lưới hệ thống nhân vật được chăm sóc tỉ mỉ. Cùng với này là những skill và hiệu ứng ấn tượng mang lại xúc cảm vô cùng độc lạ trong quy trình chơi .Hiện tựa game này được nhìn nhận hay không kém gì Final Fantasy, vì vậy, đừng bỏ lỡ Eterner Legacy nếu bạn muốn thưởng thức những gì độc lạ và mới lạ nhất trong một game show .

Need for Speed Undercover – Tựa game đua xe vận tốc cao

Need For Speed ( NFS ) là một trong những tựa game đua xe được nhiều người yêu thích. Trò chơi này được sản xuất và phát hành bởi EA. Giao diện ấn tượng, những rõ ràng và cụ thể được chăm sóc vô cùng tỉ mỉ với những pha đua xe kịch tính là điều khiến tựa game này trở nên nổi tiếng trên nền tảng Playbook .*

Game hành động Need for Speed Undercover

Tiếp nối thành công của seri Most Wanted, NFS phiên bản Undercover đã được phát hành. Với phiên bản này, người chơi có thể trải nghiệm những cảm tưởng hoàn toàn mới lạ trong một tựa game đua xe vận tốc cao.

Xem thêm: Phân Loại Động Cơ Đốt Trong Là Gì? Cấu Tạo, Nguyên Lý Và Ứng Dụng

Ngoài ra, còn tồn tại một số ít game giải đố như Caveman Story Game giải đố phong phú và phong phú và phong phú trên BlackBerry 10 giành riêng cho những ai thích thể loại game trí tuệ, tăng trưởng tư duy .Trên đây là tổng hợp những ứng dụng dành riêng cho Playbook chúng ta nên thưởng thức. Các ứng dụng này chiếm hữu khá nhiều ưu thế độc lạ giúp bạn nhanh gọn khai thác tiềm năng của Playbook trên mọi phương diện, từ giao diện, đồ họa tới hiệu năng. Chúc những bạn có những thưởng thức mê hoặc nhất với những gợi ý trong nội dung này ! !


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài ứng dụng cho playbook

Ι Tried Nick Bare’s Fitness “Home Training” Routine on Playbook | Here’s What Ι Thought…

alt

 • Tác giả: Fitness & Finance
 • Ngày đăng: 2021-07-27
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6418 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: It’s time for another Fitness App to review on Playbook, and boy have Ι got α doozy for you! You like tough workouts? Nick Bare’s App might be for you!

  0:00 Intro
  0:38 Nick Bare Hybrid Athlete
  2:38 Nick Bare’s History
  3:38 What to expect from Nick’ s App
  6:18 Embrace The Suck
  8:12 What was my impression of the workout routines?
  9:03 Pros & Cons
  11:28 (PPP) Price, Performance & Staying Power
  14:07 Final Tally
  14:18 Outro, Likes, Subscribes, Notification Bell & IG

  If you liked this video, you may also like this one:
  Magnus Method Fitness App Review | How is the celebrity trainer’s app?
  https://youtu.be/-By9X-ZQd6s

  Curt’s Instagram
  https://www.instagram.com/curtfitfi/

Ứng dụng xem tivi cho PlayBook

 • Tác giả: download.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5479 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TV cho BlackBerry PlayBook, TV for BlackBerry PlayBook là software trợ giúp xem tivi trực tuyến cho Tablet Playbook.

Mua hàng hộ và ship hàng từ Mỹ về VIệt Nam

 • Tác giả: www.us2vnshop.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5487 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam với giá rẻ và thời gian nhanh. Nhận ship các mặt hàng điện tử, thời trang, mỹ phẩm,… Update thường xuyên những mặt hàng giảm giá ở Mỹ.

Ứng Dụng Cho Blackberry Playbook, Cài Phần Mềm Cho Playbook

 • Tác giả: mindovermetal.org
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3089 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Những Ứng Dụng Hay Cho Blackberry Playbook Và Bb10, Top 10 Trình Duyệt Website Cho Android Tốt Nhất 2021

 • Tác giả: toptotnhat.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2084 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trình duyệt mới rất tuyệt vời cho PlayBook mới xuất hiện trên BlackBerry World. Trình duyệt này nhẹ, duyệt website nhanh và rất linh hoạt với nhiều option

Một số ứng dụng nên có trên playbook

 • Tác giả: dainganxanh.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9036 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Những Ứng Dụng Hay Cho Playbook, Cài Phần Mềm Cho Playbook

 • Tác giả: erosy.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4776 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trình duyệt mới rất tuyệt vời cho PlayBook mới xuất hiện trên BlackBerry World, Trình duyệt này nhẹ, duyệt website nhanh và rất linh hoạt với nhiều option khác nhau, đúng như tên gọi của nó (Origami – văn nghệ gấp giấy của người Nhật – với 1 tờ giấy, nghệ nhân có thể làm ra rất nhiều tác phẩm văn nghệ khác nhau)

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Toyota Corolla Altis 2022: Giá xe Altis lăn bánh kèm tin khuyến mãi (05 - toyota Corolla dễ bị lỗi 2022