Ứng dụng Twitter cuộn lên đầu với nút quay lại (không nhớ vị trí đọc lần cuối) vấn đề đã được xác nhận, khắc phục trong công việc.

Bạn đang xem : dừng cuộn twitter lên android đầu

Đây là mấu chốt của bài viết ở dạng video:

Các bản cập nhật mới đang được thêm vào cuối câu chuyện này …….

Câu chuyện gốc (xuất bản vào ngày 22 tháng 1 năm 2022) sau:

Twitter là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên toàn thế giới. Kể từ khi ra mắt, định dạng blog nhỏ với số ký tự giới hạn để đăng trực tiếp đã thu hút nhiều người dùng.

Giống như các mạng xã hội khác, dịch vụ này có sẵn dưới nhiều hình thức. Bạn có thể sử dụng cả phiên bản web và ứng dụng Twitter dành riêng cho thiết bị di động.

Tuy nhiên, trong những ngày gần đây, người dùng ứng dụng Twitter đã gặp phải một lỗi khó chịu ảnh hưởng trực tiếp đến việc điều hướng thông qua các bài đăng / chủ đề ( 1 , < span rel = "nofollow ugc noopener" target = "_ blank"> 2 , 3 , 4 , 5 , 6 < / span>, 7 , 8 , 9 ).

Nút quay lại ứng dụng Twitter cuộn lên đầu chuỗi

Theo nhiều báo cáo, sự cố bắt đầu kể từ bản cập nhật gần đây. Giờ đây, khi nhấn nút quay lại, ứng dụng không nhớ phần của chuỗi mà người dùng đã ở đó.

Cụ thể hơn, trục trặc xảy ra khi người dùng chọn một chuỗi câu trả lời phụ trong một chuỗi trên ứng dụng Twitter. Khi nhấn nút Quay lại, giao diện sẽ quay lại phần đầu của chuỗi chính.

Twitter Cuộn lên Đầu trang Khi Mở Ngay bây giờ?

Tôi chỉ nhận thấy rằng với bản cập nhật gần đây cho ứng dụng Twitter iOS, ứng dụng CHỈ mở ra tweet mới nhất ở đầu nguồn cấp dữ liệu của tôi, thay vì xuống nơi tôi đã dừng lại.

Có cách nào để quay lại việc lưu nó ở nơi tôi đã dừng cuộn và quay lại điều đó sau không? Tôi ghét phải cuộn hết cỡ xuống đến những tweet đã đọc cuối cùng mỗi lần.
Nguồn

Vấn đề được giải thích chi tiết hơn trong báo cáo sau:

Tình huống: Tôi đang đọc một chuỗi dài, tôi thấy rằng một tweet trong chuỗi đó có nhiều câu trả lời, vì vậy tôi nhấp vào tweet đó để đọc chúng. Khi tôi đã đọc chúng, tôi nhấn nút Quay lại để tiếp tục đọc chuỗi.

Trước khi: Tôi nhấn nút Quay lại, nút này sẽ đưa tôi trở lại chủ đề chính, ở vị trí tôi xem lần cuối.

Bây giờ: Tôi nhấn nút Quay lại, nhưng nút này ngay lập tức cuộn lên đầu chuỗi. Vì vậy, sau đó tôi phải cuộn xuống hết cỡ để tiếp tục đọc từ đầu.
Nguồn

Nhóm Twitter đã biết

Xem Thêm  Cách Tìm và Tương tác với Câu chuyện trên Instagram - bạn thấy những câu chuyện trên instagram như thế nào

Nhóm Twitter đã biết về sự cố. Hiện tại, công ty đang tiến hành khắc phục nhưng vẫn chưa có ngày dự kiến ​​ra mắt.

twitter-app-scrolls-to-top-with-back-button-issue-1

Hiện tại, những người dùng bị ảnh hưởng chỉ có thể đợi công ty xác nhận rằng bản sửa lỗi đã sẵn sàng và họ có thể sử dụng ứng dụng bình thường trở lại.

Nếu có cập nhật mới liên quan đến lỗi nút quay lại ứng dụng Twitter trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với thông tin liên quan. Vì vậy, hãy theo dõi với chúng tôi.

Cập nhật 1 (ngày 07 tháng 4)

12:06 chiều (IST): Vấn đề trong đó ứng dụng Twitter cuộn lên đầu với nút quay lại sẽ được báo cáo sẽ được giải quyết trong bản cập nhật sắp tới.

Cập nhật 2 (ngày 09 tháng 4)

04:09 chiều (IST): Một nhân viên Twitter đã xác nhận rằng cả Twitter Alpha và Beta đều sẽ nhận được một bản sửa lỗi cho vấn đề này cùng một lúc. Tuy nhiên, không có ETA để khắc phục.

Cập nhật 3 (ngày 12 tháng 4)

05:15 chiều (IST): Người dùng có thể thử các ứng dụng của bên thứ ba sau đây như một giải pháp tạm thời.

Cập nhật 3 (14 tháng 4)

03:18 chiều (IST): Một nhân viên Twitter trước đây đã nói rằng phiên bản sắp tới sẽ giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, có vẻ như sự cố này không được giải quyết trong phiên bản 9.38.0 mới nhất, ít nhất là theo Artem Russakovskii của Android Police.

Hơn nữa, nhân viên Twitter hiện cho biết rằng nhóm sẽ xem xét vấn đề này một lần nữa để xác nhận.

Cập nhật 4 (ngày 15 tháng 4)

01:59 chiều (IST): Một nhân viên Twitter đã xác nhận rằng đã bao gồm bản sửa lỗi cho vấn đề này trong phiên bản 9.39.0 mới nhất.

Cập nhật 5 (18 tháng 4)

02:00 chiều (IST): Người dùng hiện có thể cài đặt phiên bản 9.39.0 của Twitter và xem nếu vấn đề này đã được khắc phục.

Cập nhật 6 (ngày 19 tháng 4)

05:35 chiều (IST): Phiên bản mới nhất của Twitter (9.39.0) bao gồm bản sửa lỗi cho vấn đề này hiện chưa có trên Cửa hàng Play. Vì vậy, người dùng sẽ cần tải xuống tệp APK .

Xem Thêm  Độ dài thông cáo báo chí hoàn hảo: một thông cáo báo chí nên dài bao nhiêu? Chúng tôi đã hỏi các chuyên gia - bao lâu thì một bản phát hành tin tức

Cập nhật 7 (20 tháng 4)

04:31 chiều (IST): Twitter phiên bản 9.39.0 cuối cùng đã có sẵn để cài đặt từ PlayStore . Những người bị ảnh hưởng hiện có thể cập nhật và xem liệu nó có giải quyết được sự cố này hay không.

PiunikaWeb bắt đầu hoàn toàn là một trang web báo chí công nghệ điều tra với trọng tâm chính là tin tức “vi phạm” hoặc “độc quyền”. Ngay lập tức, những câu chuyện của chúng tôi đã được Forbes, Foxnews, Gizmodo, TechCrunch, Engadget, The Verge, Macrumors và nhiều người khác chọn. Muốn biết thêm về chúng tôi? Đi đến tại đây .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề dừng twitter cuộn lên android hàng đầu

Stop Buying Double-Sided Tape!

alt

 • Tác giả: The Wood Whisperer
 • Ngày đăng: 2019-01-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1420 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Double-sided tape has been a constant woodworking companion of mine since the first time I attempted a flush-trimming operation. It wasn’t perfect, but it did the intended job of holding two pieces together. The stuff I used was sold as Turner’s Tape. My main issues were that it often left a sticky residue on the surface and that it would sometimes take wood fibers with it upon removal. Although the bond was tight, I sometimes found that the template would shift under pressure as the thick adhesive layers allowed for a little bit of creep. 

  A few years ago, I came across this video from Crimson Guitars. https://youtu.be/ub6PsY4cgwg  It shows “an old luthier’s trick” using blue tape and CA glue to effectively attach templates with no residue. I initially scoffed at the idea because I was so stuck in the mind-set of using double sided tape. After trying it a few times, I became a big believer and I haven’t purchased double-sided tape since then. 

  The concept is simple. With a piece of blue tape on both pieces, we can put CA glue on top of the tape and bring the pieces together for a secure bond. The glue bonds to the two pieces of tape and the tape bonds to the wood. While it might not be as strong as double-sided tape, it’s strong enough for the intended application. I also found that this bond was more rigid than the one achieved with double-sided tape and I don’t get the creep I occasionally experienced in the past. 

  So give it a try. Most of us has everything we need for this already in the shop. Here are some links for the stuff shown in the video:

  – Double-Sided Turner’s Tape – https://amzn.to/2S6eHol
  – CA Glue – https://amzn.to/2FP1hHK
  – CA Glue Activator – https://amzn.to/2TfbgsJ
  – Blue Painter’s Tape – https://amzn.to/2Wk7z76

  SUBSCRIBE!
  http://www.youtube.com/subscription_center?add_user=thewoodwhisperer

  TAKE YOUR WOODWORKING TO THE NEXT LEVEL
  http://thewoodwhispererguild.com

  SUPPORT US ON PATREON!
  http://patreon.com/woodwhisperer

  PRODUCTS RECOMMENDED BY MARC
  https://www.amazon.com/shop/thewoodwhisperer

  CHECK OUT OUR SECOND CHANNEL
  http://youtube.com/woodwhispereroffcuts

  CHECK OUT OUR SHOP TOURS
  http://www.thewoodwhisperer.com/shop-tours/

  GET INSPIRED BY OUR VIEWER PROJECT LIBRARY
  http://www.thewoodwhisperer.com/viewer-projects/

  DOWNLOAD OUR FREE APP
  Android: http://bit.ly/1MQ4ks1 or iOS: http://bit.ly/177u4An

  WIN FREE TOOLS!
  http://thewoodwhisperer.com/giveaway

  Follow me on:
  TWITTER – http://twitter.com/woodwhisperer
  FACEBOOK – http://facebook.com/thewoodwhisperer
  INSTAGRAM – https://www.instagram.com/woodwhisperer/
  Pinterest: http://www.pinterest.com/woodwhisperer/

7 Cách sửa Twitter bị lỗi trên Android

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3648 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Twitter dành cho Android: cách dừng cảnh báo không mong muốn

 • Tác giả: www.allosoaps.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5433 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng Twitter chính thức trên điện thoại Android của tôi đã bắt đầu xuất hiện một loại thông báo mới. Cứ thường xuyên như vậy, tiếng …

Cách khắc phục Twitter không vào được trên Android

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5076 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn không thể truy cập Twitter trên điện thoại Android, hãy tham khảo các mẹo trong bài viết sau để giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Cách sửa lỗi rất tiếc ứng dụng đã dừng lại trên điện thoại Android

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3734 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thông báo: Rất tiếc ứng dụng này đã dừng lại hay Google Play đã dừng lại, xuất hiện vào lúc bạn chơi game hay mở ứng dụng nào đó giữa chừng, hoặc mới mở lên đã bị thoát ra. Chia sẻ với bạn một số phương pháp để giúp khắc phục bất cập này.

3 bước đơn giản để tắt thông báo từ Twitter về Email

 • Tác giả: blogchiasekienthuc.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4055 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để thông báo từ Twitter về Email của bạn? Hướng dẫn cách vô hiệu hóa các thông báo từ mạng xã hội Twitter về tài khoản Email với 3 bước đơn giản.

Google hướng dẫn khắc phục lỗi ‘liên tục dừng’ trên điện thoại Android

 • Tác giả: congnghe.tuoitre.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3658 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TTO – Google vừa cho biết đã sửa xong lỗi ‘Google liên tục dừng’ trên hệ điều hành Android, đồng thời hướng dẫn người dùng cách tự khắc phục nếu điện thoại họ chưa được nâng cấp.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Instagram Vuốt lên: Cách sử dụng và cách đạt được nó mà không cần đến 10 nghìn người theo dõi - vuốt lên instagram 2021