Có một số ứng dụng macOS khác nhau dành cho người dùng Twitter, nhưng ứng dụng nào tốt nhất để sử dụng? Ở đây, chúng tôi so sánh các ứng dụng Twitter tốt nhất dành cho Mac.

Bạn đang xem : ứng dụng twitter dành cho mac

Nhưng đối với những người khao khát thứ gì đó nhiều hơn để thỏa mãn cơn đói mạng xã hội của họ, thì có một số ít ứng dụng đã được thành lập từ lâu. -các ứng dụng Twitter của bên có sẵn cho Mac. Cho dù bạn là người viết tweeter thông thường hay người dùng cấp Pro, thì vẫn có thứ gì đó phù hợp với bạn – và đây là nơi chúng tôi phác thảo những điều tốt nhất.

Tất nhiên, cách cơ bản nhất để truy cập Twitter trên máy Mac của bạn là truy cập www.twitter.com và sử dụng trang web. Đây là trải nghiệm Twitter đơn giản nhất, nhưng trang web này đã tiến bộ hơn nhiều so với những năm trước, vì vậy nếu đã lâu bạn chưa truy cập, bạn nên xem lại.

Twitter, vi- dịch vụ viết blog cho phép bạn viết các tin nhắn ngắn (giới hạn 280 ký tự) được gọi là ‘tweet’, sau đó chia sẻ chúng với mọi người, đã đóng hộp ứng dụng Twitter chính thức cho Mac. Người dùng Twitter dựa trên macOS phải làm gì bây giờ?

Tweetbot

Tweetbot

MSRP:

$ 9,99

Giá tốt nhất hôm nay:

Các chuyên gia Twitter thực sự có xu hướng nghiêng về
Tweetbot . Với mức giá 9,99 bảng Anh, đó không hẳn là một mức giá quá hời, mặc dù chúng tôi vẫn không nghĩ rằng đó là quá mức đối với một ứng dụng Mac chi tiết, được thiết kế đẹp mắt như thế này.

Theo chúng tôi, Tweetbot dành cho Mac cung cấp Twitter gọn gàng nhất. trải nghiệm có sẵn ngay bây giờ và bao gồm cả trang web Twitter chính thức. Ngoài các bảng điều khiển trong suốt tuyệt đẹp và các trang hồ sơ được thiết kế lại, nó cung cấp một số tính năng cho người dùng thành thạo.

Tính năng yêu thích của chúng tôi phân tích mức độ tương tác trên Twitter của bạn hàng ngày, hiển thị số lượt retweet / yêu thích / theo dõi / đề cập trong một biểu đồ tiện dụng, cũng như cung cấp một tab tiện dụng hiển thị tất cả các tương tác, không chỉ trả lời cho các tweet.

Xem Thêm  Giải thích các tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook [Cập nhật năm 2022] - điều gì sẽ xảy ra nếu bạn vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng facebook

Nó tự hào có hỗ trợ đồng bộ hóa iCloud giữa ứng dụng iOS và macOS, cho phép bạn tiếp tục nơi bạn đã dừng lại trên một trong hai thiết bị và bạn có thể tùy chỉnh thông báo trên cơ sở từng tài khoản.

Tweetbot cũng cung cấp khả năng tích hợp với một số lượng ấn tượng các dịch vụ của bên thứ ba như Bitly, Instapaper, Pocket và Readability, cho phép bạn lưu các câu chuyện để đọc sau này, rút ​​ngắn URL và hơn thế nữa.

Tính năng phát trực tuyến trên Tweet không dành riêng cho Tweetbot, nhưng đây là một trong số ít ứng dụng cung cấp tính năng ‘ghim lên đầu’ để luôn hiển thị các tweet mới nhất khi chúng xuất hiện.

Thực sự là có rất nhiều ở đây để người dùng thành thạo tham gia.

Đọc đầy đủ của chúng tôi

Đọc toàn bộ bài đánh giá Tweetbot dành cho Mac

Twitterrific 5

Twitterrific 5

MSRP:

$ 7,99

Giá tốt nhất hôm nay:

Sau một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng thành công với hơn 100.000 đô la huy động được, Twitterrific đã trở lại từ cõi chết. Twitterrific ban đầu đã được ra mắt vào năm 2007 và Iconfactory muốn thiết kế phản ánh điều này trong khi cung cấp một bộ tính năng cho người dùng năm 2018.

Nó có thể làm được một chút; phát trực tuyến các tweet, đăng nhập vào nhiều tài khoản cùng một lúc, nhanh chóng xóa và chỉnh sửa các tweet có lỗi (thường rất hữu ích!) chỉ để nêu tên một vài tính năng. Những gì được cung cấp được thừa nhận là tương tự như những gì được cung cấp bởi Tweetbot, mặc dù có một số quyền từ danh sách. Tuy nhiên, các nhà phát triển tuyên bố rằng nhiều tính năng đang được triển khai, vì vậy điều này có thể thay đổi trong tương lai.

Bạn có thể tùy chỉnh chủ đề, cách hiển thị hình ảnh và ảnh hồ sơ trên dòng thời gian của mình và hơn thế nữa. Tuy nhiên, thành thật mà nói, ngay cả với khả năng tùy chỉnh giao diện của Twitterrific, giao diện người dùng vẫn còn hơi thô so với Tweetbot.

Nếu bạn muốn thấy một cuộc đối đầu trực tiếp giữa chúng tôi hai lựa chọn hàng đầu, hãy xem
Tweetbot so với Twitterrific .

Xem Thêm  SEO YouTube: Cách xếp hạng video của bạn từ đầu đến cuối - cách xếp hạng video

Tweetdeck

Tweetdeck

MSRP:

Miễn phí

Giá tốt nhất hôm nay:

Mặc dù nhắm đến người dùng chuyên nghiệp hơn là những người viết tweet trung bình của bạn, Twitterrific cho Mac là ứng dụng Twitter chính thức duy nhất vẫn có sẵn (mặc dù kể từ khi Twitter mua lại ứng dụng, nó được cho là đã xuống dốc). Nhưng này, nó miễn phí và cung cấp một danh sách các tính năng phong phú!

Tweetdeck hiển thị nhiều cột hiển thị thông tin như dòng thời gian, thông báo, tin nhắn và tương tác của bạn. Bạn có thể thêm nhiều tài khoản và tùy chỉnh các cột của mình để tốt hơn cho những người dùng thành thạo muốn theo dõi hoạt động mạng xã hội một cách toàn diện hơn.

Và, không giống như các ứng dụng Twitter khác trong danh sách của chúng tôi, bạn có thể lên lịch tweet trước . Điều này lý tưởng cho người dùng chuyên nghiệp cũng như doanh nghiệp, cho phép bạn lên lịch tweet vào những thời điểm bạn không ở gần máy tính và cung cấp một mức độ tự chủ nhất định cho sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn.

Chất lỏng

Fluid

MSRP:

Miễn phí

Giá tốt nhất hôm nay:

Phải thừa nhận rằng cái này hơi bị hack. Tại sao? Không giống như Tweetbot, Twitterrific và Tweetdeck, bạn có thể sử dụng Fluid để tạo trình duyệt web dành riêng cho trang web. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng trang web Twitter như một ứng dụng, hoàn chỉnh với một biểu tượng trong thanh công cụ của bạn và một cửa sổ chuyên dụng tách biệt với Chrome, Safari hoặc bất kỳ trình duyệt nào khác mà bạn có thể đang sử dụng.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ứng dụng twitter dành cho mac

Best Mac Apps 2022!

alt

 • Tác giả: Jon Rettinger
 • Ngày đăng: 2021-01-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3421 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: The next generation of Ting Mobile is here! See how much you could save (and get $25 off) at https://jon.ting.com
  Getting the best Mac apps for your new M1-powered MacBook, Mac Mini, or MacBook Air can be a difficult task. Well, you’re in luck today because I put together a list of my favorite and best Mac apps to help get you started in 2021. If I missed a great app, let me know in the comments!

  -APPS-
  Affinity Photo https://affinity.serif.com/en-us/photo/
  Magnet https://magnet.crowdcafe.com/
  Jettison https://stclairsoft.com/Jettison/
  Bartender 4 https://www.macbartender.com/
  iMazing https://imazing.com/

  GEAR: https://kit.co/JonRettinger/youtube-gear-2020
  My music comes from Musicbed, check them out: http://share.mscbd.fm/jonrettinger
  Our Motion and Final Cut Pro X templates: https://www.motionvfx.com/

  Follow me!
  Website: https://www.jon4lakers.tech
  Instagram: https://www.instagram.com/jonrettinger/
  Twitter: https://twitter.com/Jon4Lakers
  Facebook: https://www.facebook.com/JonRettingerYT/

  Apple TopApps MacApps

Ứng dụng Twitter hiện đã có trên macOS Catalina nhờ Catalyst

 • Tác giả: www.soydemac.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9488 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng Twitter hiện đã có trên macOS Catalina nhờ Catalyst. Ứng dụng này tương tự như iPad và có thể cấu hình.

Báo Mới – Tin tức mới nhất cập nhật liên tục 24H

 • Tác giả: baomoi.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4670 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Báo Mới – Trang tin tự động cập nhật các tin tức Việt Nam và thế giới từ các báo và trang tin điện tử hàng đầu

Twitter sắp phát hành lại ứng dụng desktop dành cho macOS

 • Tác giả: vietgiaitri.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8172 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hơn một năm sau khi ngừng phát hành phiên bản desktop trên macOS, Twitter mới đây cho biết sẽ hồi sinh ứng dụng này sau khi Apple tiết lộ Project Canalys trên macOS 10.15 Catalina.

TweetBot: Ứng dụng twitter tốt nhất dành cho máy Mac

 • Tác giả: www.techrum.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7596 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Twitter không phổ biến ở Việt Nam nhưng không vì thế mà mạng xã hội này chậm phát triển, ngược lại, các nước châu Âu và Bắc Mỹ lại cực kỳ phổ biến, và…

Tổng hợp ứng dụng Twitter dành cho người dùng Mac mà bạn không nên bỏ qua

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9291 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới đây là một vài ứng dụng Twitter phổ biến được cung cấp bởi bên thứ 3 dành cho người dùng Macbook.

7 ứng dụng Twitter tốt nhất dành cho Mac mà bạn phải sử dụng (2021)

 • Tác giả: gialaipc.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8250 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [ad_1]
  Trở lại năm 2018, khi Twitter khai tử ứng dụng chính thức dành cho Mac, hãy nói rằng những người yêu thích Twitter không

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Thời gian trung bình dành hàng ngày trên mạng xã hội (Dữ liệu mới nhất năm 2022) - sử dụng mạng xã hội trung bình mỗi ngày