Url Pinterest của tôi là gì? Tìm URL / Tên người dùng trên Pinterest của bạn:
Pinterest là một trong những trang web phát triển nhanh nhất với hơn 10 triệu lượt người truy cập. Có nhiều lý do lạc quan để sử dụng nền tảng mạng xã hội trực tuyến này cho

Bạn đang xem: làm cách nào để bạn tìm thấy url pinterest của mình

Url Pinterest của tôi là gì? Tìm URL / Tên người dùng trên Pinterest của bạn

Abhinav Girdhar

| Cập nhật vào ngày 28 tháng 7 năm 2021, 6:41 sáng

Bởi

Pinterest là một trong những trang web phát triển nhanh nhất với hơn 10 triệu lượt người truy cập. Có nhiều lý do lạc quan để sử dụng nền tảng mạng xã hội trực tuyến này cho doanh nghiệp của bạn.

Pinterest là gì?

Pinterest là một trang web miễn phí cần đăng ký để sử dụng. Nó là một công cụ tuyệt vời giúp người dùng giúp tăng liên kết trở lại trang web của họ, đổi lại, thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn. Người dùng có thể tải lên, sắp xếp, lưu và quản lý hình ảnh (được gọi là ghim) và các video khác bằng cách sử dụng bộ sưu tập (được gọi là ghim).

Tại sao nên chọn Pinterest?

Tất cả các doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến các trang web lớn đều sử dụng Pinterest để kích thích nội dung của họ. Người dùng sử dụng Pinterest cho doanh nghiệp của họ để giúp sản phẩm của họ được xem bằng những con mắt mới nhằm nâng cao khả năng hiển thị. Các ghim này giúp các trang web kinh doanh tăng lưu lượng truy cập và hoàn thành doanh số bán hàng.

Một số lý do chính để sử dụng Pinterest cho hoạt động tiếp thị doanh nghiệp của bạn được đề cập dưới đây:

 • Thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn: Pinterest giúp các trang web kinh doanh thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn. Pinterest giúp người dùng tạo nội dung chất lượng bằng cách tạo hình ảnh chất lượng khiến khán giả thích, chia sẻ và có nhiều khả năng theo dõi hơn.

 • Làm cho mức độ tương tác của người dùng tăng cao: Pinterest giúp người dùng đăng nội dung mà khách truy cập chỉ đơn giản là tìm thấy và chia sẻ với các nhóm nhỏ. Nó làm cho truyền thuyết về ghim có khả năng được nhìn thấy và lan truyền.

 • Chuyển đổi khách truy cập thành người mua: Pinterest giúp các doanh nghiệp giảm bớt các bước từ khám phá đến chuyển đổi. Nó giúp người dùng tiếp xúc trực tiếp với nguồn. Khách truy cập trên Pinterest giúp bán hàng nhanh hơn bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào khác.

 • Nhận nhiều liên kết đến hơn: Bạn có thể thu hút nhiều khách truy cập vào trang web của mình bằng cách đăng hình ảnh chất lượng vì mọi hình ảnh đều bao gồm một liên kết.

 • Tích hợp với các nền tảng truyền thông xã hội: Nền tảng này cho phép người dùng tự động thêm các ghim mới vào bài đăng của họ để người khác xem, nhiều người thấy nó hữu ích.

 • Khám phá những gì khán giả muốn: Pinterest cho phép người dùng sử dụng những gì đang thịnh hành. Nó giúp các doanh nghiệp có cơ hội hiểu được xu hướng hiện tại và sử dụng thông tin tương tự để xếp hạng các sản phẩm và ưu đãi của bạn.

Xem Thêm  [NEW] Ví Shopee Pay là gì? Có ưu đãi gì hot? Cách sử dụng ví ShopeePay | cách tạo shopeepay

Pinterest hoạt động cho các doanh nghiệp vì nó là duy nhất, trong khi các trang web truyền thông xã hội khác tập trung vào thông điệp và nội dung.

URL và Tên người dùng Pinterest là gì?

Khi bạn đăng nhập vào Tài khoản Pinterest và nhấp vào ảnh hồ sơ của mình, văn bản trên thanh địa chỉ là URL Pinterest của bạn và văn bản sau ‘www.pinterest.com/’, là Tên người dùng của bạn.

Làm cách nào để bạn có thể chia sẻ URL Pinterest của mình?

Làm theo các bước được đề cập bên dưới để biết cách bạn có thể chia sẻ URL Pinterest của mình.

 1. Mở bảng, hồ sơ hoặc ghim bạn muốn chia sẻ
 2. Nhấp vào tùy chọn Gửi ở đầu trang
 3. Chọn cách bạn muốn gửi lượt chia sẻ hoặc bạn có thể nhập tên hoặc email của Pinner
 4. Chọn người nhận và nhấp vào Gửi

Bạn đã chia sẻ URL Pinterest của mình.

Tính năng của Pinterest

Pinterest đã thực hiện một số nâng cấp cho người dùng hàng ngày và nhà tiếp thị. Không phải là những thay đổi lớn mà là một số triển khai và thiết kế lại. Hãy cho chúng tôi biết thêm về điều tương tự bằng cách xem qua các tính năng của Pinterest được đề cập bên dưới:

 • Phân tích: Số liệu phân tích mới của Pinterest cho phép chủ sở hữu trang web doanh nghiệp theo dõi số lượng ghim thu thập dữ liệu từ các trang web của họ.

 • Thông báo ghim trùng lặp: Tính năng này hữu ích khi bạn đang sử dụng nhiều tài khoản, bảng hoặc thương hiệu và không thể nhớ bạn đã chia sẻ hình ảnh nào. Thay vì mở một tab khác và kiểm tra, bạn sẽ nhận được thông báo “Bạn đã ghim cái đó rồi …”.

 • Gửi ghim cho bạn bè của bạn: Nền tảng này cho phép bạn chia sẻ ghim hoặc hình ảnh với bạn bè và người dùng của bạn nếu họ thích. Bạn chỉ cần nhấp vào nút ‘Gửi’ để chia sẻ chúng.

 • Thông báo trên thiết bị di động và đề cập đến bạn bè: Đối với những người dùng thích ghim bằng điện thoại di động của họ, nền tảng đã bao gồm Thông báo đẩy để giúp họ theo dõi các lần ghim lại và quản lý các trang trong thời gian thực.

 • Cụm từ tìm kiếm được đề xuất: Nền tảng cung cấp tính năng cụm từ tìm kiếm được đề xuất cho các phiên bản di động đã có sẵn cho các phiên bản web. Người dùng cũng có thể đề cập đến bạn bè của họ bằng điện thoại di động của họ ngay bây giờ.

Xem qua các tính năng được đề cập ở trên của Pinterest và biết người dùng đã dễ dàng tận dụng nền tảng này như thế nào ngay cả khi họ đang truy cập bằng điện thoại di động của họ.

Xem Thêm  5 Ví dụ về Trang trưng bày trên LinkedIn (+ Các phương pháp hay nhất bạn cần áp dụng) - được liên kết trong trang trưng bày

Lợi ích của việc sử dụng Pinterest cho Doanh nghiệp của bạn

Pinterest là một cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Nó giúp người dùng giới thiệu blog và doanh nghiệp của họ với một đối tượng hoàn toàn mới. Hãy cho chúng tôi biết về một số lợi ích chính của việc sử dụng Pinterest cho doanh nghiệp của bạn.

 • Cung cấp cơ hội liên kết trong nước vô tận
 • Nâng cao nhận thức của người dùng
 • Thêm lưu lượng truy cập blog
 • Khám phá khách hàng tiềm năng mới
 • Tăng doanh số bán hàng

Pinterest là một trình điều khiển lưu lượng truy cập trang web lớn cho các trang web kinh doanh. Sau khi tìm hiểu về lý do và lợi ích của việc sử dụng Pinterest cho doanh nghiệp của bạn, bạn nên bắt đầu sử dụng Pinterest cho doanh nghiệp của mình.

Kết luận

Để kết luận, chúng ta có thể nói rằng Pinterest là một nền tảng độc đáo để quảng bá thương hiệu của bạn và các sản phẩm của nó. Bạn có thể chia sẻ URL Pinterest, ghim, bảng ghim và thông tin hồ sơ của mình với bạn bè và các địa chỉ liên hệ khác, đồng thời làm cho sản phẩm của bạn có thể truy cập được bởi số lượng người dùng tối đa.

Tên Sản phẩm:
Appy Pie AppMakr

Tính năng:
Phần thưởng

Mẫu Miễn phí:
Đúng

Độ phức tạp:
Rất dễ

Gói miễn phí:
Đúng

Gói trả phí:
$ 18 / ứng dụng / tháng

Xây dựng ngay bây giờ
Dùng thử miễn phí


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để bạn tìm thấy url pinterest của bạn

How to Claim a Website on Pinterest TUTORIAL (2022) // Easy Beginner Tutorial to Verify your Blog

 • Tác giả: Katie Grazer
 • Ngày đăng: 2022-01-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3882 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Do you want to know how to claim a website on Pinterest? If you’re struggling to get impressions, save on your pins and more clicks back to your blog, then I suggest you claim your site on Pinterest.

  Today, I’m going to show you two easy ways to claim your WordPress blog for Pinterest – in just a couple of minutes – with no overwhelm or tech headaches. It will be super quick, and you’ll see a massive effect on your Pinterest growth. Get your quick win today.

  So what does “claim or verify” your website on Pinterest means in the first place? And why should you make an effort to connect your site today to grow your Pinterest account faster and easier?

  Also, what are the step-by-step instructions to claim your WordPress blog in literally 5 minutes? So you’ve got that out of the way, and you can focus on creating more content and pins that will help you grow your online business.

  So let’s do this!

  P.S. I appreciate every subscriber. It’s free and easy to subscribe — just click here: https://www.youtube.com/c/KatieGrazer?sub_confirmation=1

  //RELATED VIDEOS:
  ○ How to Create a Pinterest Business Account – https://youtu.be/3L_srBHB1aU
  ○ How to Create a Pin (Tutorial) – ​​https://youtu.be/Pw_poQaX0mQ
  ○ How to Create a Board on Pinterest – https://youtu.be/2LudXBxRCSQ
  ○ How to use Pinterest for Beginners – https://youtu.be/SYuR38gsQsc

  //TOOLS & SERVICES I USE:
  ○ Free Pinterest Scheduler (Tailwind) – https://whatskatieupto.com/Tailwind​​​​​​
  ○ Free Pin Design Tool (Canva) – https://whatskatieupto.com/canva​​​​​
  ○ Pinterest SEO + Keyword Tool (Pin Inspector) – https://whatskatieupto.com/pininspector
  ○ Pin Descriptions (Tasty Pins) – https://whatskatieupto.com/TastyPins

  //SHOP MY PRODUCTS:
  ○🌟 NEW 🌟 Pin Templates – https://katiegrazer.com/pin-templates
  ○ The WordPress Studio (course) – http://thewpstudio.katiegrazer.com/
  ○ Pro Blogger Tools (ebook) – http://shop.katiegrazer.com/product-pro-blogger-tools

  //FREE BLOGGER + PINTEREST LIBRARY:
  ○ Grab your Free PDF Guides + Checklists – https://whatskatieupto.com/free-resource-library/

  //RESOURCES MENTIONED:
  ○ Tailwind Data Study – tailwind.sjv.io/P0O9ZN
  ○ WordPress.com VS. WordPress.org – https://whatskatieupto.com/2020/07/wordpress-com/
  ○ Claim WIX, Weebly, Blogger Website on Pinterest – https://help.pinterest.com/en/business/article/claim-your-website

  //TIMESTAMPS:
  00:00​​​​​​ Intro
  00:54 Free Blogger + Pinterest Resource Library
  02:01 Why claim website
  04:42 Claim Website on Pinterest (TUTORIAL)
  05:33 Copy HTML Tag
  06:36 Install Plugin
  07:26 Insert in Head Section
  07:58 Verify Website on Pinterest
  09:41​​ Free Blogger + Pinterest Resource Library

  //LET’S HAVE A VIRTUAL ROSÉ TOGETHER:
  Blog: https://whatskatieupto.com​​​​​​​​​
  Pinterest: https://www.pinterest.com/whatiskatieupto/
  Insta: https://www.instagram.com/whatskatieupto/
  Contact: https://katiegrazer.com/contact

  CLAIMWEBSITEPINTEREST PINTERESTTIPS​​​​​​​ PINTERESTMARKETING

  DISCLAIMER
  Links included in this description might be affiliate links. If you purchase a product or service with the links that I provide I may receive a small commission. There is no additional charge to you! Thank you for supporting my channel so I can continue to provide you with free content each week!

  P.S. I appreciate every subscriber. It’s free and easy to subscribe — just click here: https://www.youtube.com/c/KatieGrazer?sub_confirmation=1

Cách xác minh trang web WordPress của bạn trên Pinterest

 • Tác giả: tinhocvanphong.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7503 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. Lý do cần xác minh trang web WordPress của mình trên Pinterest Bằng cách xác minh trang web của bạn trên Pinterest, bạn có quyền truy cập vào một số

Làm thế nào để sử dụng Pinterest cho các doanh nghiệp online của bạn

 • Tác giả: banhang.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3965 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Pinterest cung cấp các doanh nghiệp địa phương một cách để nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng và khách hàng sẽ dễ dàng truy cập vào website của bạn.

Xác nhận trang web của bạn

 • Tác giả: help.pinterest.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4241 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách sử dụng công cụ tìm kiếm của Pinterest để khám phá nội dung của bạn

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8449 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong số tất cả những gã khổng lồ truyền thông xã hội hiện đang thống trị thị trường truyền thông xã hội, Pinterest có thể là một trong những cái tên ít quen

Pinterest là gì? Lý do bạn nên quan tâm đến Pinterest?

 • Tác giả: atpweb.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1284 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Pinterest là gì? Cách thức hoạt động và lý do chúng ta nên sử dụng Pinterest là gì? Hãy cùng ATPWEB đi tìm hiểu nhé!!

Pinterest là gì? Cách sử dụng Pinterest cho người mới

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2885 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Pinterest là gì? Pinterest hoạt động như thế nào? Và làm thế nào để bạn sử dụng Pinterest? Bài viết sau đây sẽ giải thích những điều cơ bản nhất cho người mới bắt đầu sử dụng Pinterest.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Quảng cáo Instagram 2022: Nó hoạt động như thế nào và bắt đầu như thế nào? - quảng cáo hoạt động như thế nào trên instagram