Story Sticker “Add Yours” của Instagram đang trở thành xu hướng khá phổ biến. Đây là cách tìm và sử dụng Câu chuyện trên Instagram “Thêm của bạn”

Bạn đang xem: thêm tính năng của bạn vào instagram

Instagram gần đây đã ra mắt Hình dán câu chuyện trên Instagram “Thêm của bạn” để mọi người trò chuyện (và chia sẻ) Câu chuyện trên ứng dụng – vậy heck là nó? Hãy nghĩ: xu hướng “ Bạn yêu ai? ” hoặc “Chúng tôi sẽ trồng một cây cho mỗi bức ảnh thú cưng” gần đây đã lan truyền trên ứng dụng. Tính năng “Thêm của bạn” về cơ bản là một cách khác để mọi người tương tác với Câu chuyện trên IG và cho phép người dùng bắt đầu hoặc tham gia chuỗi phản hồi đối với lời nhắc thường được sử dụng bởi hàng trăm hoặc thậm chí hàng triệu ‘Grammers. Về cốt lõi, đó là một cách thú vị để xây dựng ý thức cộng đồng trên ứng dụng.

Bạn thậm chí có thể nghĩ về tính năng “Thêm của bạn” của Instagram giống như một trò chơi lớn của điện thoại IG: mọi người nhìn thấy nhãn dán và trả lời chuỗi với hành động của riêng họ bất kể lời nhắc là gì, ngay cả khi đó không phải là điều bạn mong đợi (nghĩa là nếu ai đó đăng hình ảnh bữa ăn yêu thích của họ cho nhãn dán “Bạn đang yêu ai?”, thay vì người bạn yêu thích của họ hoặc người nổi tiếng.) Bạn có thể bắt đầu lời nhắc nhãn dán “Thêm của riêng mình” hoặc bạn có thể tham gia vào một cái có sẵn mà bạn tình cờ gặp. Nhưng làm thế nào để bạn làm điều đó?

Xem Thêm  20 ứng dụng truyền thông xã hội tốt nhất sẽ thống trị vào năm 2021 - ứng dụng truyền thông xã hội mới nhất

Cách sử dụng Tính năng câu chuyện “Thêm của bạn” trên Instagram

Nếu bạn bắt gặp hình dán “Thêm của bạn” trên câu chuyện của người khác và muốn tham gia vào xu hướng, chỉ cần nhấp vào nút “Thêm của bạn” trên hình dán. Nếu bạn cảm thấy táo bạo và sẵn sàng bắt đầu hình dán của riêng mình, hãy chuẩn bị một bức ảnh hoặc video để đăng lên Câu chuyện của bạn như bình thường. Sau đó, nhấp vào tùy chọn hình dán Câu chuyện trên IG ở đầu màn hình của bạn và nhấn vào nút “Thêm của bạn”. Bạn có thể chọn tạo lời nhắc của riêng mình hoặc để Instagram tạo lời nhắc cho bạn bằng cách chạm vào xúc xắc ở cuối màn hình, ngay phía trên bàn phím. Nó thực sự dễ dàng!

Cách xem các câu chuyện trên Instagram “Thêm của bạn” từ những người dùng khác

Khi bạn bắt gặp hình dán “Thêm của bạn” hiện có, bạn có thể nhấp vào chính hình dán đó để xem các Câu chuyện trên IG khác từ các hồ sơ Instagram công khai đã tham gia vào lời nhắc cụ thể đó. Nếu bạn muốn xem phản hồi cho lời nhắc “Thêm của bạn”, bạn có thể điều hướng trở lại Instagram story và nhấp vào hình dán của bạn để xem ai đã tham gia.

Phải làm gì nếu bạn không thể tìm thấy hình dán câu chuyện trên Instagram “Thêm của bạn”

Nếu bạn không thể tương tác với hình dán “Thêm của bạn” hoặc bạn không thấy tùy chọn hình dán “Thêm của bạn” cho Câu chuyện trên IG của riêng mình, bạn có thể thử thoát ứng dụng và khởi động lại hoặc kiểm tra thiết bị để xem có bản cập nhật đang chờ xử lý cho ứng dụng Instagram hay không. Nếu cả hai bản sửa lỗi tiềm năng đó đều không hoạt động, thì có thể tính năng “Thêm của bạn” chưa được triển khai ở khu vực của bạn. Bất kể, bạn luôn có thể báo cáo sự cố trong phần Trợ giúp của Instagram , nằm trong cài đặt của bạn.

Xem Thêm  Top 30+ Sticker Facebook đáng yêu nhất 2020 - nhãn dán cho các bài đăng trên facebook

Nguồn ảnh: POPSUGAR Photography / Haley Lyndes


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thêm tính năng của bạn vào instagram

Instagram chính thức bỏ tính năng theo dõi hoạt động của bạn bè

alt

 • Tác giả: Sen Vàng Tivi
 • Ngày đăng: 2019-10-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4366 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram liên tục bổ sung, phát triển thêm nhiều tính năng thú vị để người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng. Tuy nhiên mới đây, nền tảng mạng xã hội này đã quyết định loại bỏ đi một trong những tính năng lâu đời nhất và đồng thời cũng gây ra nhiều tranh cãi, phiền toái cho không ít người dùng.
  —————-

  ► Youtube: https://www.youtube.com/senvangtv
  SenVang TinTucMoiNhat

Instagram thêm tính năng theo dõi bạn bè ngoài đời thực

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9709 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tính năng Nametag của Instagram giúp bạn dễ dàng theo dõi những người mà bạn gặp ngoài đời thực.

15 điều cần biết về tính năng bạn bè thân thiết trên Instagram 2022

 • Tác giả: vi.joecomp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2478 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những vòng tròn màu xanh lá cây xung quanh những câu chuyện là gì? Đọc về tính năng Đóng Bạn bè chịu trách nhiệm về nó.

Instagram thêm tính năng theo dõi bạn bè ngoài đời thực

 • Tác giả: echip.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3963 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tính năng Nametag của Instagram giúp bạn dễ dàng theo dõi những người mà bạn gặp ngoài đời thực.

  | Tạp chí e-CHIP

Cách tạo và sử dụng tính năng bạn thân Instagram đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4610 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đơn giản nhất để lập Danh sách bạn thân Close Friends và đăng Story dành riêng cho bạn thân Close Friend trên Instagram. Hãy cùng thực hiện nhé.

Cách mua hàng trên Instagram thật đơn giản với tính năng thanh toán Checkout

 • Tác giả: blogtinhoc.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4704 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram chứng minh tiềm năng trở thành sàn thương mại điện tử với tính năng thanh toán Checkout khiến việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Có tới 23

🥇 ▷ Cộng cho Instagram Thêm các tính năng mới mạnh mẽ vào Instagram

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2946 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Tìm cách kiểm soát nhiều hơn Instagram ứng dụng trên iPhone của bạn, thì không cần tìm đâu xa hơn Plus cho Instagram tinh chỉnh. Mạnh mẽ này Instagram tinh

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Khóa Từ Tốt Nhất Hiện Nay Bán Chạy Giá Rẻ Chất Lượng Tốt - khóa từ avent