Ứng dụng Vero là gì? Nó không kém gì sự phát triển của truyền thông xã hội. Nó vừa mang tính cách mạng vừa là người thay đổi cuộc chơi. Đó là xã hội thực sự. Dưới đây là 9 sự thật bạn cần biết.

Bạn đang xem : ứng dụng mạng xã hội vero

Tôi hy vọng bạn thích đọc bài đăng trên blog này. Nếu bạn muốn nhóm của tôi chỉ tiếp thị cho bạn, hãy nhấp vào đây.

Vero là gì? 9 điều về ứng dụng truyền thông xã hội mới

Nhớ Orkut? Hay Friendster? Còn MySpace và Bạn cùng lớp thì sao?

Có thể bạn làm, có thể bạn không, bởi vì các nền tảng truyền thông xã hội đến và đi nhanh hơn hầu hết chúng ta có thể theo kịp. Đối với mọi thành công như Snapchat, có rất nhiều người khác đã thất bại để đạt được bất kỳ động lực nghiêm trọng nào, ngay cả khi đó là những ý tưởng thú vị và sáng tạo.

Bạn có quen thuộc với Vero không?

Tất nhiên, bạn biết Facebook và Twitter, Pinterest, Instagram, LinkedIn và WhatsApp. Chúng tốt ( mặc dù không hoàn hảo ). Bạn có thể sử dụng chúng ít nhất một lần một ngày .

Nhưng chúng tôi không tìm thấy một nền tảng nào mà chúng tôi thích và dừng lại. Theo một nghiên cứu gần đây về mạng xã hội ở Hoa Kỳ, hầu hết mọi người sử dụng trung bình ba trong số tám nền tảng hàng đầu .

Facebook và YouTube được một tỷ lệ phần trăm đáng kể sử dụng trên các trang web và ứng dụng khác. Hãy coi họ là những người vững vàng. Hầu hết mọi người đều có tài khoản trên hai tài khoản khổng lồ đó ( Facebook có 2,167 tỷ và YouTube 1,5 tỷ người dùng ) và ít nhất một nền tảng khác.

có đi có lại trên các nền tảng truyền thông xã hội như Vero

Nhưng bạn có biết Badoo, Snapfish, Tout hay Line không? Vấn đề là, có hàng trăm nền tảng truyền thông xã hội ngoài kia mà bạn chưa bao giờ nghe nói đến, cho hầu hết mọi thị trường ngách, sở thích hoặc nhóm người.

Một số sẽ không thành công hoặc không đáng để bạn dành thời gian. Nhưng những người khác có thể là nền tảng bạn đang tìm kiếm…

Và điều đó đưa chúng tôi trở lại Vero .

Vero Social Media là gì?

Những từ “mang tính cách mạng” và “người thay đổi cuộc chơi” được sử dụng quá nhiều trong những ngày này.

Điều đó nói rằng, tôi sẽ thận trọng với gió ở đây. Ứng dụng Vero là gì? Nó không kém gì sự phát triển của truyền thông xã hội. Nó vừa mang tính cách mạng vừa là người thay đổi cuộc chơi. Đó là xã hội thực sự.

Vero tự gắn nhãn mình là “mạng xã hội nhiều hơn, ít phương tiện truyền thông hơn” và tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm tự nhiên và không có quảng cáo, thật khó để tranh cãi về điều này. Được tỷ phú Ayman Hariri, nhà tài chính điện ảnh Motaz Nabulsi và nhà đầu tư mạo hiểm Scott Birnbaum ra mắt cách đây vài năm, nền tảng này chỉ mới bắt đầu phát triển gần đây.

Chính xác thì ai cũng đoán được, nhưng sự thất vọng ngày càng tăng với Instagram và thuật toán vô cùng phổ biến của nó, kết hợp với ngày càng nhiều rò rỉ dữ liệu trên các nền tảng khác, có thể là chất xúc tác.

vero tăng đột biến trên google xu hướng

Theo Google Xu hướng, mức độ phổ biến của Vero như một cụm từ tìm kiếm đã ổn định mặc dù không ngoạn mục trong năm qua. Mức tăng đột biến được thấy ở trên xảy ra vào khoảng thời gian vi phạm dữ liệu Facebook trở thành tin tức lớn và mọi người đang tìm kiếm các giải pháp thay thế.

Bất kể lý do tại sao, ứng dụng đã tăng vọt từ bên ngoài top 1500 trên App Store, lên vị trí thứ 566 và cuối cùng là # 1 trong suốt khóa học chỉ trong vài ngày. Kể từ đó, nó đã đi xuống một lần nữa, nhưng đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh hơn bất kỳ thời điểm nào khác trong lịch sử của nó. Vero gần đây đã vượt qua 3 triệu lượt tải xuống.

“Chúng tôi muốn xây dựng một thứ gì đó đại diện cho một thứ khác ngoài một thứ phô trương, một tính năng. Chúng tôi muốn nó là một phần mở rộng về cách bạn muốn thể hiện bản thân. [Trên các ứng dụng xã hội khác] bạn đang biểu diễn cho đám đông. Nghiên cứu cho thấy mọi người ngày càng bị ảnh hưởng tiêu cực hơn khi phải làm việc đó mọi lúc. Chúng tôi muốn tạo ra một mạng xã hội trực tuyến… cho phép bạn chỉ là chính mình. ”

~ Ayman Hariri, Giám đốc điều hành của Vero

Ứng dụng Vero phấn đấu cho sự minh bạch trong đó các nền tảng khác thích hoạt động sau bức màn hơn.

Vero v. Instagram v. Facebook v. Twitter – Sự khác biệt

Nhìn bề ngoài, ứng dụng Vero rất giống với các ứng dụng chính như Facebook, Twitter và Instagram. Bạn có thể đăng ảnh, video và liên kết, chia sẻ vị trí hoặc giới thiệu sách, nhạc và phim. Những người khác có thể thích và bình luận về những gì bạn chia sẻ. Nghe có vẻ quen?

Nhưng nó tự phân biệt theo một số cách rất quan trọng: Không có quảng cáo. Không có thuật toán nào sắp xếp lại các bài đăng của bạn và giới hạn người xem nội dung gì. Không khai thác dữ liệu. Nguồn cấp dữ liệu theo thứ tự thời gian.

Trên thực tế, Vero công khai tuyên ngôn của mình và mô hình kinh doanh cho bất kỳ ai quan tâm đến những gì họ làm và lý do họ làm điều đó. Vero tin rằng mọi người tìm kiếm kết nối một cách tự nhiên và điều đó giải thích sự phát triển bùng nổ của mạng xã hội trong 10-15 năm qua.

Dưới đây là những gì tổng hợp lại theo họ:

Nhưng thời gian trôi qua, sự mất cân bằng bắt đầu hình thành giữa lợi ích của nền tảng và lợi ích tốt nhất của người dùng. Chúng tôi đã thực hiện dựa trên đăng ký mô hình kinh doanh của mình. làm cho người dùng của chúng tôi trở thành khách hàng của chúng tôi, không phải nhà quảng cáo.

Về cơ bản, bạn là sản phẩm được bán cho các nhà quảng cáo trên các nền tảng khác. Facebook tạo ra hàng tỷ lượt bán quảng cáo cho các thương hiệu và công ty dựa trên dữ liệu họ thu thập được từ 2,167 tỷ người dùng của mình. Bạn không phải là khách hàng của họ. Bạn là một sản phẩm được bán.

Điều này cũng đúng với Twitter và Snapchat và Instagram (do Facebook sở hữu, kẻo chúng ta quên mất).

Vero có cách tiếp cận ngược lại. Bằng cách sử dụng mô hình dựa trên đăng ký, họ chỉ được nhìn thấy đối với người dùng của họ.

Mọi quyết định, mọi chỉnh sửa, mọi tính năng mới, mọi thay đổi đối với thiết kế và giao diện của họ đều cần phải khiến người dùng hài lòng và hài lòng. Họ cần phải đáp ứng nhu cầu của người dùng của họ. Họ phải giải quyết các khiếu nại của người dùng của họ.

Xem Thêm  Nhận thức so với Thực tế: Tác động của Truyền thông xã hội - nhận thức trên mạng xã hội so với thực tế

Người dùng là khách hàng. Nền tảng là sản phẩm. Và đó là một ý tưởng mang tính cách mạng trên mạng xã hội.

Nhưng đó không phải là tất cả. Facebook, Instagram, Twitter, Snapchat, LinkedIn và những người khác muốn bạn dành nhiều thời gian nhất có thể trên nền tảng của họ. Họ muốn bạn tham gia vào việc cuộn các nguồn cấp dữ liệu trong nhiều giờ mỗi ngày vì họ thu thập dữ liệu về hành vi duyệt web của bạn.

Càng có nhiều người dùng, họ càng có thể tính phí nhà quảng cáo nhiều hơn.

Bạn càng dành nhiều thời gian để duyệt qua các nguồn cấp dữ liệu – vốn đang ngày càng trở thành chủ yếu là quảng cáo và nội dung được tài trợ – thì họ càng có thể trình diễn các thống kê đó trước mặt khách hàng của mình nhiều hơn.

1,40 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng ngày dành trung bình 20 phút trên nền tảng mỗi lượt truy cập là đối tượng tiềm năng hấp dẫn cho một nhà quảng cáo.

Người lớn Mỹ dành trung bình 25,29 phút mỗi ngày trên Facebook . Và họ muốn bạn tiếp tục làm điều đó.

Bạn không cần tôi nói với bạn rằng mạng xã hội gây nghiện . Nó được thiết kế theo cách đó. Trên thực tế, Facebook, Instagram và Twitter gửi đi các thông báo nhằm mục đích kéo bạn trở lại nền tảng của họ nhiều lần trong ngày.

Ở đây, một lần nữa, Vero lại tạo nên sự khác biệt.

Mặc dù họ muốn bạn sử dụng và tận hưởng ứng dụng, nhưng họ cũng muốn bạn biết bạn đã dành bao nhiêu thời gian cho nó.

Vì vậy, không có thông báo đẩy và chúng là nền tảng truyền thông xã hội đầu tiên và duy nhất bao gồm thông tin sử dụng trên trang tổng quan của bạn. Bạn có thể nhanh chóng xem mình đã dành bao nhiêu thời gian cho ứng dụng mỗi ngày và mỗi giờ trong ngày đó.

trang chủ vero năm 2018

Những người khác không muốn bạn nghĩ về điều đó. Vero rất thích. Như người ta nói, “mạng xã hội sẽ nâng cao cuộc sống của bạn chứ không phải làm giảm giá trị của nó”.

Đó cũng là một người thay đổi cuộc chơi.

9 điều bạn cần biết về Vero

Luôn có một chút kiến ​​thức khi bạn bắt đầu sử dụng một ứng dụng hoặc dịch vụ mới. Các tính năng mới, cách hoàn thành nhiệm vụ mới, thuật ngữ mới, v.v.

Ứng dụng Vero giống với các phương tiện truyền thông xã hội khác theo một số cách và rất khác ở các phương tiện khác. Nó vẫn chưa được biết đến nhiều…. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

1. Vero đã được ra mắt vào năm 2015

Như đã đề cập trước đó, Vero không phải là thành công trong một sớm một chiều. Nó được ra mắt vào năm 2015 với ít sự phô trương và không gây được nhiều sự chú ý. Nó đã đạt vị trí thứ 45 trên App Store, nhưng nhanh chóng rơi khỏi 1500 ứng dụng hàng đầu trên nền tảng này.

Mức độ phổ biến của nó trong vài năm qua vẫn ổn định nhưng không đáng kể, chỉ với vài trăm nghìn lượt tải xuống trước khi tăng đột biến gần đây. Nhưng, như người ta thường nói, chậm và ổn định sẽ chiến thắng cuộc đua.

Tính đến cuối tháng 2 năm 2018, nó có khoảng 500.000 người dùng. Nó đã tăng gấp đôi chỉ trong 24 giờ, thêm 500.000 người dùng mới trên iOS chỉ riêng ở Mỹ.

Vero đạt 3 triệu người dùng đã đăng ký trên cả Android và iOS vào tháng 3 năm 2018.

2. Ứng dụng đã được bắt đầu vì sự thất vọng của cá nhân

Những người đứng sau Vero không muốn cách mạng hóa bối cảnh truyền thông xã hội. Họ chỉ đơn giản là thất vọng với những gì hiện có và những điểm khó khăn của các nền tảng chính.

vero team

Đầu tiên, nguồn cấp dữ liệu trên Facebook, Instagram và Twitter phải tuân theo một số thuật toán bí ẩn quyết định hiển thị nội dung gì, hiển thị cho ai và hiển thị khi nào. Các trang web đó từ lâu đã bỏ nguồn cấp dữ liệu theo trình tự thời gian, hiển thị nội dung từ mới nhất đến cũ nhất, khiến người dùng cảm thấy thất vọng.

Và tất nhiên, có vấn đề về quảng cáo. Trong vài năm qua, số lượng quảng cáo và nội dung được tài trợ trong một nguồn cấp dữ liệu điển hình đã tăng lên. Các nền tảng như Facebook được tài trợ bởi số tiền quảng cáo đó, vì vậy họ quan tâm nhiều hơn đến việc giữ cho nhà quảng cáo của họ hài lòng hơn là người dùng của họ.

“Khi tôi [tham gia các mạng xã hội hiện có], tôi thấy các tùy chọn về quyền riêng tư khá hạn chế và khó hiểu, và khi tôi quyết định bắt đầu và kết nối với một vài người bạn của mình, tôi nhận thấy rằng hành vi của họ trên mạng rất khác so với hành vi của họ trong thế giới thực. ”

~ Ayman Hariri

Trên phương tiện truyền thông xã hội truyền thống, chúng tôi có xu hướng chia sẻ quá mức và – không có từ nào hay hơn – “phóng đại” những thành tích và hoạt động của chúng tôi vì mọi người sẽ nhìn thấy nó.

Nhóm đằng sau ứng dụng Vero muốn loại bỏ tất cả những điều đó.

3. Bài đăng có thể là ảnh, văn bản, nhạc hoặc chương trình truyền hình

Hoặc địa điểm, video, phim và sách. Điều này cho phép bạn chia sẻ thực sự bạn đang ở đâu, những gì bạn đang xem, đang đọc hoặc đang nghe với các kết nối của bạn.

Ứng dụng hướng tới trải nghiệm hình ảnh – giống như Instagram – vì vậy ngay cả một bài đăng về cuốn sách bạn đang giới thiệu cũng sẽ tự động có hình ảnh của trang bìa. Tương tự như vậy đối với một bài hát, album, phim hoặc chương trình truyền hình.

Ảnh và video có thể được chia sẻ từ thư viện của bạn hoặc bạn có thể chọn chụp ảnh và video mới bằng máy ảnh của mình trực tiếp trong ứng dụng Vero.

4. Bạn bè v. Người theo dõi

Chúng không giống nhau.

Bạn bè là những người bạn thực sự biết trong thế giới thực.

Người theo dõi (hoặc người hâm mộ) là những người chọn theo dõi tài khoản của bạn vì một số lý do, thường là vì họ thích nội dung của bạn.

Bạn có muốn chia sẻ một số tin tức quan trọng hoặc một bi kịch cá nhân với những người lạ trên đường phố không? Chắc là không. Bạn sẽ đến gặp những người bạn thân của mình. Nhưng trên phương tiện truyền thông xã hội, đó là một tình huống tất cả hoặc không có gì đòi hỏi chúng ta phải chia sẻ với tất cả mọi người hoặc không ai cả.

Vero giúp bạn dễ dàng phân biệt giữa hai nhóm. Trên thực tế, họ đã tạo 4 danh mục (nhiều hơn nữa trong một phút).

5. Vero là miễn phí. Hiện tại.

Ứng dụng cuối cùng sẽ hoạt động trên mô hình đăng ký, yêu cầu người dùng trả một vài đô la mỗi năm.

Xem Thêm  Cách bắt đầu Facebook Live: Mẹo cho Trước, Trong và Sau khi bạn phát sóng - tôi có thể phát trực tiếp trên facebook không

Khi họ ra mắt lần đầu tiên, Vero đã lên kế hoạch cung cấp cho hàng triệu người dùng đầu tiên của họ một tài khoản miễn phí trọn đời, nhưng với sự gia tăng gần đây về lượt tải xuống, ưu đãi đó đã được gia hạn.

Tuy nhiên, nó sẽ không tồn tại mãi mãi. Để cung cấp trải nghiệm không có quảng cáo đó, họ cần tạo ra doanh thu theo một cách nào đó.

Phí đăng ký – có thể sẽ thấp hơn giá cà phê cappuccino tại Starbucks 365 ngày một lần – sẽ cho phép họ tránh xa các nhà quảng cáo và khách hàng trải nghiệm mối quan tâm chính và duy nhất của họ.

Ngoài ra, Vero đang sử dụng các liên kết liên kết trên các bài đăng giới thiệu.

Nhấp vào một cuốn sách, bài hát / album hoặc phim hoặc chương trình có thể tải xuống và bạn ngay lập tức được đưa đến nền tảng mua hàng tương ứng, nơi bạn có thể chọn mua nó. Nếu bạn làm vậy, một phần nhỏ của doanh số bán hàng đó sẽ được chuyển đến Vero.

6. Bạn không thể đăng ký Vero trên trang web của họ

Đăng ký Vero chỉ có thể được thực hiện thông qua ứng dụng. Không có tùy chọn để đăng ký trên trang web của họ.

7. Người dùng có thể phân loại “Kết nối”

Đây là một điểm khác biệt chính giữa Vero và Twitter, Instagram, Facebook và những thứ tương tự. Thay vì chỉ có một nhóm lớn – người hâm mộ / người theo dõi – thực tế có bốn danh mục khác nhau cho mỗi kết nối bạn tạo:

 1. Đóng Bạn bè
 2. Bạn bè
 3. Người quen
 4. Người theo dõi

ứng dụng vero kết nối thông minh hơn

Mỗi khi bạn xuất bản một bài đăng, bạn sẽ có thể chọn nhóm nào sẽ xem bài đăng đó bằng một thanh trượt đơn giản.

Bạn chỉ muốn chia sẻ điều gì đó với những người bạn thân nhất của mình? Không vấn đề gì. Có một bài viết khác để gửi cho mọi người? Miếng bánh.

Bạn có toàn quyền kiểm soát đối với những người bạn chia sẻ … giống như trong cuộc sống thực.

8. Giao diện của Vero khác với Facebook và Instagram

Bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy cách phối màu không giống với các nền tảng khác. Tất cả chúng ta đều đã trải nghiệm ánh sáng chói chang khi kiểm tra nguồn cấp dữ liệu Facebook của bạn vào ban đêm. Vero sử dụng nền đen với văn bản màu trắng và màu xanh mòng két nổi bật. Nó trông tuyệt vời và dễ nhìn hơn nhiều đối với mắt bạn.

Không có tên người dùng nào trên Vero như chúng ta thấy trên Instagram và Twitter. Bạn đặt họ và tên của mình và đó là những gì mọi người nhìn thấy trên bài đăng của bạn (mặc dù không có gì ngăn cản bạn sử dụng tên khác ngoài tên thật của bạn).

Và nếu bạn đã từng vật lộn với việc làm cho ảnh của mình phù hợp với hình dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật được yêu cầu và trông vẫn đẹp, bạn sẽ đánh giá cao thực tế là Vero chấp nhận hình ảnh ở mọi hình dạng và kích thước. Không cần cắt xén.

Bạn có thể chọn chỉnh sửa ảnh của mình trong chính ứng dụng – bao gồm nhiều bộ lọc như Instagram – nhưng bạn không phải thực hiện bất kỳ thay đổi nào nếu không muốn.

Dọc theo đầu trang chủ, bạn thấy năm biểu tượng (L-R): tìm kiếm, hồ sơ người dùng của bạn, bộ sưu tập (mọi thứ được chia sẻ với bạn được sắp xếp thành các danh mục để dễ dàng tìm kiếm và truy xuất), thông báo (bạn sẽ nhận được một biểu tượng bất cứ khi nào ai đó muốn kết nối với bạn để bạn có thể chấp nhận và phân loại chúng… nhưng đừng lo lắng, vì chỉ bạn mới có thể xem danh mục nào bạn đã chỉ định chúng) và trò chuyện < / span>.

chia sẻ bài đăng đầu tiên của bạn trên vero

Nhấn nút “+” để chia sẻ bài đăng mới và bạn sẽ được chuyển đến trang Tạo bài đăng. Chọn loại bài đăng của bạn – Máy ảnh (bao gồm nội dung từ thư viện của bạn), Nhạc, Sách, Liên kết, Phim / TV hoặc Địa điểm – và chia sẻ. Đưa ra đề xuất (hoặc không), thêm nhận xét (hoặc không), và cuối cùng chọn các danh mục kết nối sẽ thấy nó. Xong.

tạo bài đăng trong vero

Từ trang tổng quan hồ sơ người dùng, bạn có thể quản lý các kết nối và cài đặt tài khoản của mình, xem lại các bài đăng trước đây của bạn và những bài đăng được chia sẻ với bạn trong bộ sưu tập, gửi và xem xét các yêu cầu kết nối cũng như theo dõi thông tin sử dụng của bạn.

bảng điều khiển trong vero

9. Bạn có thể thêm hình đại diện

Tôi biết bạn đang nghĩ gì: thật tuyệt. Tất cả các nền tảng mạng xã hội đều cho phép bạn đặt ảnh hồ sơ hoặc ảnh đại diện. Đó là sự thật.

Nhưng Vero còn tiến thêm một bước nữa và cho phép bạn thiết lập tối đa ba hình đại diện khác nhau cho ba loại kết nối chính. Những người bạn thân của bạn sẽ thấy Hình đại diện A, trong khi những người quen sẽ thấy Hình đại diện B.

Bạn có thể muốn giải trí một chút với hình đại diện “những người bạn thân” của mình trong khi giới thiệu hình ảnh chuyên nghiệp hơn cho “những người quen” của bạn. Đi tới Cài đặt & gt; Ảnh đại diện & gt; Sử dụng Ba hình đại diện và chọn hình ảnh bạn muốn cho mỗi nhóm. Dễ.

Bạn có nên tham gia không?

Nó phụ thuộc. Vero là một mạng xã hội tương đối mới và đi kèm với một số vấn đề và trục trặc ngày càng tăng. Ứng dụng chính thức vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Cho đến nay, nó có khoảng gần 3 triệu người dùng, nhưng điều đó rõ ràng là nhạt nhoà so với hơn 2 tỷ của Facebook, 800 triệu của Instagram hoặc 330 triệu của Twitter. Nếu bạn đang tìm kiếm mọi người ở đó, bạn có thể muốn đợi lâu hơn một chút.

Tuy nhiên, một số tên tuổi lớn đã nhảy vào cuộc đua, bao gồm Rita Ora, Selena Gomez và Zack Snyder. Tìm biểu tượng dấu kiểm để cho biết hồ sơ chính thức và đã được xác minh, nhưng hãy lưu ý rằng niềm vui tội lỗi yêu thích của bạn (Kim Kardashian, có ai không?) Có thể không có ở đó.

Nhưng – và điều này rất quan trọng – nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với quảng cáo, thuật toán và sự biến mất của nguồn cấp dữ liệu theo trình tự thời gian, thì vâng, bạn nên tham gia.

Cách sử dụng Vero

Nếu bạn đã từng đăng ký một tài khoản mạng xã hội, bạn sẽ thấy Vero thật dễ dàng để bắt đầu. Ngay cả khi bạn chưa từng có hồ sơ trên mạng xã hội (những người đó vẫn tồn tại, đúng không?), Bạn vẫn sẽ thấy đó là một miếng bánh.

Xem Thêm  Top 100 người dùng YouTube phổ biến nhất và được trả tiền cao nhất vào năm 2022 - những người kiếm tiền nhiều nhất trên youtube năm 2021

1. Tải xuống ứng dụng Vero

Vero khả dụng cho cả iOS Android .

2. Đăng ký

Khi bạn đã tải xuống và cài đặt ứng dụng, bạn sẽ phải cung cấp một số chi tiết để đăng ký: họ và tên, địa chỉ email và số điện thoại di động của bạn. Trong vài giây, bạn sẽ nhận được một tin nhắn văn bản có mã PIN 4 chữ số mà bạn cần nhập để tiếp tục. Điều này được sử dụng để xác minh điện thoại của bạn.

3. Thêm hình đại diện

Sau khi đăng ký và xác minh thông tin chi tiết của mình, bạn có thể viết tiểu sử ngắn gọn của mình – bạn có tối đa 150 ký tự – và chọn hình đại diện từ thư viện hình ảnh của bạn hoặc bằng cách chụp ảnh mới trong chính Vero.

4. Thêm kết nối

Lúc đầu, nguồn cấp dữ liệu của bạn có thể hơi lơ là vì bạn không theo dõi bất kỳ ai và bạn chưa đăng bất kỳ thứ gì. Nhưng điều đó rất dễ sửa.

Bạn có thể tìm kiếm tiểu sử để theo dõi theo tên, thẻ bắt đầu bằng # hoặc từ khóa. Tìm những tính cách và thương hiệu quan trọng đối với bạn và theo dõi họ. Liên hệ với bạn bè của bạn và kết nối (và chỉ định cho họ một danh mục kết nối thích hợp).

Thêm các kết nối mới bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào màu xanh lục + ở góc trên cùng bên phải trên trang tổng quan kết nối của bạn.

kết nối trong vero

Một tính năng tuyệt vời khác trong Vero là khả năng lọc những gì bạn thấy từ mọi kết nối. Bạn có một người bạn đăng hơn 30 video về mèo mỗi ngày trong tuần không? Hãy tắt video của một người đó đi và những con mèo chết tiệt đó sẽ không bao giờ làm tắc nghẽn nguồn cấp dữ liệu của bạn nữa.

theo dõi và lọc trong vero

5. Bắt đầu đăng

Với một vài kết nối dưới vành đai của bạn, hãy nhấp vào nút “+” và thực hiện bài đăng đầu tiên của bạn. Chia sẻ những gì bạn đang đọc, đang xem hoặc đang nghe ngay bây giờ. Hoặc cho người khác biết hiện tại bạn đang ở đâu. Hoặc chia sẻ suy nghĩ, ảnh hoặc video.

Với khả năng kiểm soát vô song, bạn chỉ chia sẻ những gì bạn muốn với người bạn muốn và chỉ xem những gì bạn muốn từ người bạn muốn.

Và mọi người đều thấy tất cả đều không có quảng cáo và theo thứ tự thời gian.

Kết luận

Phương tiện truyền thông xã hội sẽ không đi đâu cả. Tiếp thị truyền thông xã hội là một bánh răng quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp hoặc thương hiệu nào. Nền tảng tăng lên. Nền tảng rơi.

Liệu Vero có chống lại xu hướng “đột nhiên phổ biến, sẽ biến mất vào tuần tới” đã cản trở các ứng dụng của tuần như Peach và Meerkat? Chỉ có thời gian mới trả lời được, nhưng bạn phải ngưỡng mộ nền tảng và những niềm tin cốt lõi đằng sau nền tảng.

Ít phương tiện hơn. Xã hội hơn. Không quảng cáo. Không khai thác dữ liệu. Hãy là một người dùng, không phải là một sản phẩm.

Thực sự xã hội.

Bạn đã xem Vero chưa? Tại sao hoặc tại sao không? Điều gì đang kìm hãm bạn?

Tư vấn với Neil Patel

Xem cách Đại lý của tôi có thể thúc đẩy lượng lớn lưu lượng truy cập vào trang web của bạn

 • SEO – mở khóa lượng lớn lưu lượng truy cập SEO. Xem kết quả thực.
 • Tiếp thị nội dung – nhóm của chúng tôi tạo ra nội dung hoành tráng sẽ được chia sẻ, nhận liên kết và thu hút lưu lượng truy cập.
 • Phương tiện phải trả phí – các chiến lược trả phí hiệu quả với ROI rõ ràng.

Đặt cuộc gọi


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ứng dụng truyền thông xã hội vero

How To Use VERO App- A Vero App Review

alt

 • Tác giả: Bob’s Den
 • Ngày đăng: 2018-03-02
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5661 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: How To Use VERO App- A Vero App Review- http://www.trueonlineriches.com/how-to-use-vero-app-vero-app-review/

  Here is my video on how to use vero app. As with any other social media platforms, it is pretty straight forward with Vero as well. It might get a little getting used to since Vero has introduced couple new feature to the Vero app.

  My previous video on Vero is below:
  What is Vero A Vero App Overview – https://youtu.be/L8eNPWlLW28

  Link to this video: https://www.youtube.com/watch?v=rY2rvJQlx3k

  Vero True Social Review Playlist: https://www.youtube.com/playlist?list=PLhmpT5LyG9bf78EmW5wwDrt0uRqQarAdQ

  Subscribe to Bob’s Den: http://www.youtube.com/subscription_center?add_user=EmpowerWithBob

  When the Vero app first came out, because of the overload on their servers a lot of us had hard time getting around inside the app itself. People got confused on hot to use Vero app, not because it was hard to figure out but due to the server crashes.

  I hope this video helps you in clearing some confusions on how to use Vero app. Please feel free to leave questions if you have any in the comment section below.
  Also, follow me on Vero as well.

Vero: ứng dụng mạng xã hội bất ngờ “đánh bại” Facebook và Instagram trên App Store chỉ trong 1 tuần

 • Tác giả: www.techsignin.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1828 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một ứng dụng vô danh mang tên Vero bất ngờ xuất hiện tại vị trí đầu bảng trên App Store trong những ngày gần đây.

Mạng xã hội cá nhân hóa cho Android, iPhone -taimienphi.vn

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8423 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vero là một dạng mạng xã hội dành cho di động, với những tính năng thú vị: chân thực và đang tin cậy, vừa có kết cấu mở vừa lại mang tính b- Thủ thuật Vero Hay

Top 10 ứng dụng Mạng xã hội

 • Tác giả: apphay.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1383 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top những ứng dụng ios, iphone, ipad, android về Mạng xã hội – truyền thông được sử dụng và đánh giá cao nhất năm 2021

Vero: Ứng dụng mạng xã hội đang hot rần rần trên App Store là gì?

 • Tác giả: saostar.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5720 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Được biết, cách đây một tuần, ứng dụng này còn chẳng đứng nổi ở top 1.500 trên App Store.

Ngành truyền thông là gì? Ứng dụng của ngành truyền thông

 • Tác giả: timvieccontent.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1013 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngành truyền thông chính là những lĩnh vực liên quan đến các sự kiện, event. Để hiểu rõ hơn về ngành truyền thông là gì hãy cùng tìm hiểu với bài viết dưới đây từ Timvieccontent ngay nhé!

Ứng dụng đa phương tiện trong truyền thông

 • Tác giả: vass.gov.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4451 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Truyền thông đa phương tiện hay còn gọi là công nghệ đa phương tiện được tích hợp nhiều kiến thức truyền thông và công nghệ thông tin nhằm mục đích: thiết kế, sáng tạo, xây dựng sản phẩm mang tính ứng dụng truyền thông như: thương mại điện tử, quảng cáo, báo chí, sản xuất phim, trò chơi,…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social