Trong một động tĩnh mới, cách đây vài giờ, trên trang facebook cá nhân, ca sĩ Duy Mạnh tuyên bố cuộc khẩu chiến mấy ngày qua giữa anh và ca sĩ Tuấn Hưng đã được

Bạn đang xem: tuấn hưng duy mạnh

(Thethaovanhoa.vn) – Trong một động tĩnh mới, cách đây vài giờ, trên trang facebook cá nhân, ca sĩ Duy Mạnh tuyên bố cuộc khẩu chiến mấy ngày qua giữa anh và ca sĩ Tuấn Hưng đã được “bỏ qua” và “hôm nào mấy anh em ngồi với nhau”.

 • Vì đâu Duy Mạnh ‘khẩu chiến’ Tuấn Hưng trên facebook?

Duy Mạnh đã viết trên facebook rằng “Tuấn Hưng cũng đã điện thoại cho tôi, tôi cũng vui vẻ thôi. Tôi cũng nói với cậu ấy rằng, em có 1 cậu con trai và 1 người vợ tuyệt vời, nên dành thời gian nhiều cho gia đình và ăn nói cho đúng mực hơn, nên chon bạn an toàn mà chơi, đừng nghe những lời lẽ bên ngoài rồi suy luận linh tinh. Chơi facebook cũng nên thận trọng”.

Duy Mạnh đã viết trên facebook rằng “Tuấn Hưng cũng đã điện thoại cho tôi, tôi cũng vui vẻ thôi. Tôi cũng nói với cậu ấy rằng, em có 1 cậu con trai và 1 người vợ tuyệt vời, nên dành thời gian nhiều cho gia đình và ăn nói cho đúng mực hơn, nên chon bạn an toàn mà chơi, đừng nghe những lời lẽ bên ngoài rồi suy luận linh tinh. Chơi facebook cũng nên thận trọng”.

Để có một status (dòng trạng thái) khá tươi tắn và vui vẻ như vậy này, theo ca sĩ Duy Mạnh , là nhờ “những người anh em tại Hải Phòng đã luôn dành tình cảm và sự quan tâm cho mình . Đặc biệt là người anh đã sinh hoạt với mình tại nhóm Bãi Cảng gần 20 năm về trước; và một người anh nữa mà mình tạm không nhắc tên”…

Xem Thêm  Bảng kí tự đặc biệt 2020 2021 đẹp ❤️ Tạo tên game bằng kí tự đặc biệt độc nhất - kia tự đặc biệt

Ca sĩ này cũng nhấn mạnh đến “một người anh mà mình cũng rất tôn trọng”, smartphone nói rằng “Em ạ! Em là em của anh, nó cũng là em. Anh biết em không sai nhưng thôi vui em nhé! Bỏ qua em nhé! hôm nào mấy anh em ngồi với nhau”.

Trước đó, tối 23/2, trên facebook của mình, ca sĩ Tuấn Hưng cũng từng viết rằng “Những gì vướng mắc cần nói thì anh em đã nói hết rồi anh nhé. Xong là xong anh nhé”.

Mẩu chuyện “anh em Hải Phòng” bỗng nóng rực trong cuộc khẩu chiến giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh khi cả hai phía đang dùng những ngôn từ “giang hồ” để đáp lễ nhau thì có thông tin ca sĩ Tuấn Hưng “tuyên chiến với anh em Hải Phòng”. Vì chuyện này mà mẩu truyện bị đẩy tới tầm mức trầm trọng hơn và sau đó ca sĩ Tuấn Hưng đã phải lên facebook tuyên bố “chuyện tôi thách thức anh em Hải Phòng là bịa đặt”.

Tranh chấp giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh là đề tài làm dậy sóng showbiz Việt từ lâu. Đỉnh điểm là vào năm 2012 khi Tuấn Hưng, torng một bài phỏng vấn, đã nói rằng anh không thân thiết với Duy Mạnh như nhiều người nghĩ và giữa hai người đơn thuần chỉ là quan hệ công việc. Sau đó, Duy Mạnh phản pháo và tố Tuấn Hưng là người “vô ơn”, “ăn cháo đá bát”.

Trước đó, ca sĩ Duy Mạnh từng sáng tác cho Tuấn Hưng hai ca khúc và trong thời kỳ 2005, 2006. Hai ca khúc này cũng từng từng làm ra tên tuổi của Tuấn Hưng.

Tuy nhiên, cách đây ít hôm, nguyên nhân của tranh chấp được lí giải sang một hướng khác khi người thứ 3 xuất hiện, là Hương Baby, vợ của ca sĩ Tuấn Hưng.

Duy Mạnh và tin đồn cũng loan ra rằng Hương Baby có tình cảm với nam ca sĩ Kiếp đỏ đen. Đây cũng đang là lí do để nhiều người tin rằng nguyên nhân chính đã khiến Tuấn Hưng và Duy Mạnh tranh chấp nhiều năm qua.

Xem Thêm  Tứ kết Copa America 2021: Brazil và Peru tái đấu ở Bán kết - bán kết copa america

Năm 2010, Hương Baby có đóng MVDuy Mạnh và tin đồn cũng loan ra rằng Hương Baby có tình cảm với nam ca sĩ Kiếp đỏ đen. Đây cũng đang là lí do để nhiều người tin rằng nguyên nhân chính đã khiến Tuấn Hưng và Duy Mạnh tranh chấp nhiều năm qua.

Tuy vậy, Hương Baby cũng từng trả lời trên một tờ báo, rằng “Giữa tôi và Duy Mạnh chỉ có quan hệ xã giao, và không hề thân thiết như nhiều người nghĩ. Kể cả lần quay MV Tôi yêu em nhiều cùng Duy Mạnh, tôi và anh ấy chỉ gặp nhau đúng hai lần và chưa bao giờ gặp lại kể từ ngày đó”.

Hiện “cuộc chiến” giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh đã tạm ngưng khi những tranh chấp đã tạm được khắc phục. Trên facebook của mình, ca sĩ Duy Mạnh đã “chốt” rằng “Nơi đây chỉ có âm nhạc và những tiếng cười; không tôn giáo, không chính trị và đặc biệt không đá cá nhân”.

Н. Triều


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tuấn hưng duy mạnh

Duy Mạnh, Lý Hải, Tuấn Hưng | LK Nhạc Trẻ 8x 9x Đời Đầu Hay Nhất

alt

 • Tác giả: VIVU MUSIC
 • Ngày đăng: 2021-10-12
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4907 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những ca khúc hay nhất của Duy Mạnh, Lý Hải, Tuấn Hưng…

Hành động ngạc nhiên của Tuấn Hưng giữa đỉnh tranh chấp với Duy Mạnh

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8387 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ca sĩ Duy Mạnh tiết lộ trên trang cá nhân về việc giọng ca ‘Nắm lấy tay anh’ đã chủ động gọi điện nhằm khắc phục những tranh chấp giữa hai người.
Xem Thêm  Tải ứng dụng Zing MP3 APK MOD (Không Quảng Cáo, Mở Khóa VIP) download cho Android iOs - zing mp3 vip android

Tuấn Hưng gặp Duy Mạnh, khắc phục xong ân oán

 • Tác giả: vtc.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3181 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên Fb cá nhân, Tuấn Hưng đăng status ám chỉ rằng đã khắc phục xong ân oán với Duy Mạnh sau thời điểm gặp nhau trực tiếp.

Tuấn Hưng nhắn Duy Mạnh: ‘Những gì cần nói anh em đã nói hết rồi’

 • Tác giả: ngoisao.vnexpress.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7344 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giọng ca ‘Nắm lấy tay anh’ ngầm thông báo tranh chấp giữa anh và Duy Mạnh đã được khắc phục ổn thoả. – Người nổi tiếng

Duy Mạnh giải thích việc nói Tuấn Hưng “ăn cháo đá bát”

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4589 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuấn Hưng Duy Mạnh – Giữa lúc màn “đá xéo“ của Tuấn Hưng và Thu Phương vẫn đang stress, Ca sĩ Duy Mạnh ngạc nhiên tố Tuấn Hưng trộm cắp nhạc.

Sóng gió tình bạn Tuấn Hưng – Duy Mạnh xuất phát từ đâu?

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5327 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Họ từng có mối quan hệ thân thiết như hai anh em, nhưng gần đây liên tục đăng đàn đối đầu nhau trên mxh, kéo theo tranh cãi giữa fan của hai người. – VnExpress

Duy Mạnh: Tuấn Hưng đã smartphone để khắc phục tranh chấp

 • Tác giả: ngoisao.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1359 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tác giả ‘Kiếp đỏ đen’ chia sẻ, anh đã vui vẻ sau thời điểm cựu thành viên Quả Dưa Hấu chủ động gọi điện trò chuyện. – Người nổi tiếng

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ