Lấy cảm hứng từ các ví dụ Câu chuyện Instagram tuyệt vời này từ các thương hiệu hàng đầu và sao chép các chiến lược và thủ thuật chuyên nghiệp đã được kiểm chứng của họ để thu hút khán giả của bạn.

Bạn đang xem : ví dụ về quảng cáo câu chuyện trên instagram

Kể từ khi ra mắt Câu chuyện trên Instagram vào năm 2016, định dạng này đã được các nhà quảng cáo ưa chuộng.

Để giúp bạn tận dụng lợi thế của tính năng này, chúng tôi đã nêu bật 20 ví dụ Câu chuyện trên Instagram tốt nhất tiết lộ các phương pháp hay nhất về quảng cáo từ các thương hiệu hàng đầu.

Bạn chưa bao giờ sử dụng quảng cáo Câu chuyện trên Instagram trước đây? Đừng lo! Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập quảng cáo đầu tiên của bạn.

Chúng tôi cũng bao gồm một số chiến lược đã được chứng minh thủ thuật chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ để thu hút khán giả và phát triển doanh nghiệp của bạn .

Vì vậy, một trong hai doanh nghiệp trên Instagram đăng câu chuyện thường xuyên. Nếu bạn không phải là người đó, thì đây là lý do tại sao bạn nên bắt đầu cân nhắc đăng câu chuyện trên Instagram ngay lập tức.

Bây giờ bạn đã bị thuyết phục, bạn có bắt đầu lo lắng về cách bắt đầu không? Đừng hoảng sợ, AdEspresso sẵn sàng trợ giúp!

Chuyên gia của chúng tôi đã chọn 20 Ví dụ về Câu chuyện Instagram hay nhất và họ đã thêm mẹo & amp; Các thủ thuật bạn cũng có thể sao chép !

Đánh dấu trang bài đăng này và sử dụng những ý tưởng này làm nguồn cảm hứng khi tạo quảng cáo Câu chuyện trên Instagram của riêng bạn. Làm điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ tìm kiếm trên Google, giúp đạt được các mục tiêu chiến dịch tăng cường sự phát triển của bạn !

Cách thiết lập quảng cáo câu chuyện trên Instagram của bạn

Thiết lập quảng cáo Câu chuyện trên Instagram của bạn tương tự như thiết lập quảng cáo Instagram khác.

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng tài khoản Instagram của bạn được kết nối với trang doanh nghiệp trên Facebook của bạn – sau đó, hãy làm theo các bước bên dưới:

 1. Sử dụng Trình quản lý quảng cáo của Facebook, Tạo quảng cáo trong một Chiến dịch mới.
 2. Chọn Mục tiêu của bạn (giới hạn ở Phạm vi tiếp cận, Lượt cài đặt ứng dụng dành cho thiết bị di động, Lượt xem video, Lưu lượng truy cập hoặc Chuyển đổi cho quảng cáo Câu chuyện).
 3. Sau khi bạn đã đặt các thông số Mục tiêu và đặt tên cho chiến dịch của mình, hãy xác định đối tượng của bạn . (Sử dụng hoặc tạo đối tượng mới, tùy chỉnh, đã lưu hoặc đối tượng giống nhau của riêng bạn, tương tự như bất kỳ Quảng cáo trên Facebook .)
 4. Trong “Chỉnh sửa vị trí”, hãy chọn Câu chuyện trên Instagram .
 5. Chọn định dạng “ một hình ảnh ” hoặc định dạng “ video đơn .
 6. Sau đó, tải lên xem trước tệp hình ảnh hoặc video của bạn. (Đảm bảo kiểm tra kỹ các thông số kỹ thuật của bạn là chính xác .)
 7. Cuối cùng, chọn lời gọi hành động (CTA) dựa trên mục tiêu bạn hy vọng đạt được (ví dụ: “Tìm hiểu thêm” để thúc đẩy lưu lượng truy cập web) và xuất bản .

Và bây giờ, hãy lấy một ly đồ uống (một ly cà phê espresso? 😉), thoải mái và dành chút thời gian để lấy cảm hứng từ 20 quảng cáo Instagram Stories hay nhất mà chúng tôi từng thấy !

20 Câu chuyện Instagram tuyệt vời để truyền cảm hứng cho bạn

Dưới đây là 10 ví dụ khiến chúng tôi ngạc nhiên và ấn tượng, cùng với 10 mẫu bổ sung để cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng hơn nữa.

Tất cả những thương hiệu này đều giới thiệu một loạt các kỹ thuật thành công để kích thích và thu hút khán giả của họ .

Các mẹo thực tế nhưng giàu trí tưởng tượng này sẽ giúp đưa Câu chuyện trên Instagram của bạn lên một tầm cao mới – tối ưu hóa chúng để đáp ứng và thậm chí vượt quá quảng cáo Instagram của bạn chiến dịch mục tiêu.

1. Thu hoạch Hàng ngày – Ngắn gọn, Ngọt ngào và Có giá trị

Thu hoạch Hàng ngày cung cấp thực phẩm chưa qua chế biến ở dạng đông lạnh tiện lợi. Ví dụ về Câu chuyện trên Instagram này mở ra cho khán giả mục tiêu những khả năng mới trong thực phẩm đông lạnh thông qua một loạt hình ảnh hấp dẫn:

Ví dụ về câu chuyện trên Instagram về Thu hoạch hàng ngày

Daily Harvest đóng gói rất nhiều thông tin quan trọng nhưng giữ cho thông điệp của nó ngắn gọn . Người đọc có thể nhanh chóng và rõ ràng rằng thương hiệu có các lựa chọn cho mỗi bữa ăn dựa trên văn bản in đậm, lớn.

 • Mẹo Chuyên nghiệp: Thêm một động lực bổ sung để người dùng thực hiện hành động đối với quảng cáo của bạn. Daily Harvest khuyến khích người dùng vuốt bằng cách cung cấp phiếu giảm giá $ 25.

Dưới đây là bốn câu hỏi quan trọng mà bạn phải trả lời khi viết tiêu đề Câu chuyện trên Instagram của mình và bao gồm:

 1. Điều này có hữu ích không – mọi người có thấy giá trị của nó không?
  Có – có một phiếu giảm giá $ 25 có giá trị.
 2. Điều này có phải là duy nhất – nó có hứa hẹn một lợi ích duy nhất không? (Nó có được phân biệt không?)
  Có – Thu hoạch hàng ngày cung cấp nhiều lựa chọn cho mỗi bữa ăn.
 3. Điều này có khẩn cấp không – nó có khiến khán giả phải hành động ngay bây giờ không?
  Có – người dùng phải vuốt ngay bây giờ để được giảm $ 25.
 4. Điều này có cực kỳ cụ thể không?
  Mặc dù hướng dẫn không bao gồm dữ kiện hoặc số liệu thống kê, Daily Harvest cung cấp hình ảnh sản phẩm chi tiết và hướng dẫn hành động rất rõ ràng.

Phần thưởng ví dụ về Instagram Stories # 1

Trong quảng cáo này của Maille , một nhà sản xuất thực phẩm dành cho người sành ăn ở Pháp, thương hiệu này đã tuyên bố rõ ràng rằng bạn có thể giành được nguồn cung cấp mù tạt cao cấp của họ trong một năm, cornichons, nước xốt salad và các sản phẩm khác. Nó đi thẳng vào vấn đề và hoàn thành công việc.

Mặc dù các quy tắc về lớp phủ văn bản lên hình ảnh của bạn không nghiêm ngặt như tối đa 2.200 ký tự của phụ đề, nhưng điều quan trọng là phải lưu ý đến số lượng từ bạn sử dụng trong quảng cáo của bạn. Maille chỉ sử dụng một vài từ để truyền tải thông điệp của họ và chuyển nó đến trang đích để giải thích các chi tiết nhỏ.

 • Tránh sử dụng quá nhiều văn bản; nó có thể khiến người dùng nhầm lẫn, khiến họ phải vuốt sang chỗ khác. Mặc dù lớp phủ văn bản và phụ đề có thể tăng thêm độ rõ ràng cho quảng cáo Câu chuyện trên Instagram của bạn, nhưng việc nhồi nhét hoặc bố trí văn bản lộn xộn có thể làm hỏng các quảng cáo hay.
 • Nói chung, bạn nên tập trung vào việc đặt tin nhắn văn bản của mình về phía giữa và cuối màn hình .
 • Tránh biểu hiện là spam hoặc quảng cáo quá mức với văn bản th ờ nhấn mạnh các lợi ích so với các tính năng . Trong ví dụ về Thu hoạch hàng ngày ở trên, công ty đã nhấn mạnh cách sản phẩm có thể giúp khách hàng bớt lo lắng hơn thay vì chỉ liệt kê thực đơn hoặc giá cả.
 • Vì người dùng Instagram cuộn nhanh qua các nguồn cấp dữ liệu của họ, nên quảng cáo của bạn sẽ thông báo ngay cho người dùng những gì họ nhận được khi vuốt lên .

2. Prada – Sử dụng Chiến lược Xa xỉ

Trái ngược với Daily Harvest, thương hiệu thời trang cao cấp Prada tạo ra một không khí bí ẩn có chủ đích trong quảng cáo Instagram Stories bên dưới.

Ở đây, một người phụ nữ nhìn chằm chằm vào máy ảnh và sau đó chạy xuống một bến tàu trong khi các từ xuất hiện trên màn hình để mở rộng các chữ cái của tên thương hiệu. Việc thiếu lời giải thích tạo ra một bầu không khí bí ẩn.

Ví dụ về câu chuyện trên Instagram của Prada
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi có khoảng trống thông tin , người đọc sẽ cảm thấy hồi hộp, điều này khiến họ muốn biết thêm thông tin.

Một số ví dụ về Câu chuyện trên Instagram hay nhất, như của Prada, truyền cảm hứng cho hành động bằng cách không cung cấp cho người dùng tất cả thông tin. Nói một cách dễ hiểu hơn: câu hỏi khiến mọi người tò mò; sự tò mò khiến mọi người nhấp vào.

Làm cho sản phẩm của bạn trở nên độc quyền . Ngay cả khi bạn không bán thời trang cao cấp, bạn có thể sử dụng Chiến lược sang trọng .

Tính chất biến mất của Câu chuyện trên Instagram là rất tốt cho việc này; người xem sẽ không thể đánh dấu các dịch vụ của bạn để xem xét kỹ lưỡng hoặc tham khảo trong tương lai trừ khi họ tuân theo CTA của bạn.

 • Mẹo chuyên nghiệp : Để giữ chân khán giả trong Câu chuyện của bạn, không phải lúc nào cũng mang lại cho khách hàng những gì họ mong đợi.

Cho dù bạn đang nhắm mục tiêu đến khán giả ưu tú hay những người bình thường, hãy tìm cách khiến mọi người tò mò để họ muốn tìm hiểu thêm.

Phần thưởng ví dụ về câu chuyện trên Instagram # 2

Quảng cáo ở trên có hình ảnh thu hút sự chú ý cùng với dòng tiêu đề hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của người dùng và lời gọi hành động “Xem thêm” để khuyến khích vuốt lên.

Mục tiêu của Chiến lược sang trọng là khơi gợi sự tò mò của người dùng và khiến họ cảm thấy họ đang nhận được giá trị độc đáo từ thương hiệu. Prada thực hiện điều này bằng cách không cung cấp nhiều thông tin, trong khi đạt được điều đó bằng cách cung cấp hướng dẫn cụ thể cho Instagram. Những ví dụ này nêu bật hai cách chính để sử dụng Chiến lược Xa xỉ:

1. Tạo cảm giác độc quyền

Tính độc quyền là cơ bản của khái niệm sang trọng vì nó phù hợp với mong muốn tìm kiếm những thứ và trải nghiệm hiếm có của người tiêu dùng cao cấp. Hãy suy nghĩ về điều đó: nếu tất cả mọi người đều có đủ khả năng mua một chiếc Rolls-Royce, thì thương hiệu ô tô này sẽ mất đi sức hấp dẫn vì chỉ dành cho tương đối ít người.

Hầu như bất kỳ nhà quảng cáo nào cũng có thể tạo cảm giác độc quyền “chỉ dành cho tôi” bằng các chiến thuật sau :

 • Tạo phiếu mua hàng mà mọi người không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.
 • Đề xuất cung cấp các ưu đãi kỹ thuật số hoặc các đặc quyền dành cho khách hàng thân thiết cho những khách hàng thường xuyên.
 • Đưa ra các ưu đãi có thời hạn cho các sản phẩm hoặc dịch vụ đặc biệt.
 • Tìm cách cung cấp trải nghiệm được cá nhân hóa.

2. Tạo Quảng cáo Khát vọng

Một trong những cách hiệu quả nhất để tạo ra sự tương tác và lôi kéo hành động từ mọi người là tạo quảng cáo với nội dung trung thực mang nguyện vọng truyền cảm hứng, thông tin và giáo dục cho người dùng Instagram. < / p>
< / b>.

 • Cho họ thấy rằng bạn tin vào điều gì đó lớn hơn sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.
 • Cho họ cơ hội giúp cải thiện dịch vụ của bạn bằng cách gửi các bản khảo sát, đồng thời yêu cầu nhận xét và phản hồi trên mạng xã hội.
 • Cung cấp nội dung giáo dục thể hiện sự đồng điệu của thương hiệu với các sự kiện hiện tại và xu hướng xã hội.
 • Cung cấp cho người dùng nội dung có giá trị mà họ có thể sử dụng, cũng như với hướng dẫn viên có trụ sở tại Luân Đôn của họ.

3. Sephora – Làm chủ sức mạnh của sự im lặng

Vì khoảng 40% khán giả của bạn sẽ xem Câu chuyện trên Instagram của bạn ở chế độ im lặng, bạn phải tìm ra cách truyền tải thông điệp của mình một cách trực quan.

Khi tạo quảng cáo cho một môi trường âm thanh tiềm ẩn, điều quan trọng là phải sử dụng hình ảnh mạnh mẽ để thuyết phục mọi người vuốt lên. Làm điều đó với dòng tiêu đề in đậm và đồ họa, hình ảnh mạnh mẽ và hoạt ảnh thu hút người xem trong.

Thương hiệu làm đẹp Sephora tuân theo lời khuyên này bằng cách viết chính tả ưu đãi của họ bằng văn bản được tô màu:

Ngoài màu sắc bắt mắt và ưu đãi miễn phí hấp dẫn, quảng cáo Instagram Stories này còn sử dụng

Ngoài màu sắc bắt mắt và ưu đãi miễn phí hấp dẫn, Instagram này Quảng cáo câu chuyện sử dụng nội dung tương tác để tiếp cận với người xem, thu hút sự chú ý của họ nhằm tăng thêm lưu lượng truy cập web và tăng lượt đăng ký email.

< p> Mặc dù rất nhiều sự cường điệu đã được đưa ra cho nội dung tương tác như câu đố, cuộc thăm dò trên Instagram , các cuộc thi và tính toán, nhưng nội dung của bạn không cần phải phức tạp đó.

Sephora cũng kết hợp CTA rõ ràng và cụ thể, “vuốt lên để tham gia ngay bây giờ”, hướng người dùng về hướng nhận quà miễn phí của họ.

Mẹo chuyên nghiệp:

 • Văn bản trình bày rõ ràng những gì người dùng sẽ nhận được từ tương tác đã được chứng minh để thúc đẩy chuyển đổi.
 • Tạo tiêu đề hấp dẫn và nội dung quảng cáo tự nói lên điều đó (không có âm thanh), chẳng hạn như đăng các ưu đãi tạo ra sự quan tâm và khuyến khích sự tham gia của bạn đối tượng mục tiêu.

Phần thưởng ví dụ về Instagram Stories # 3

https://adespresso.com/wp-content/uploads/2020/05/Pine_Sol_Instagram_Stories_Ad.mp4

Mặc dù sử dụng văn bản một cách chiến lược là rất quan trọng, vì 60% tất cả quảng cáo Instagram Stories được xem khi bật âm thanh, âm thanh có thể quan trọng như video.

Như quảng cáo Pine-Sol ở trên cho thấy, bạn có thể khơi dậy cảm xúc bằng một giai điệu hấp dẫn. Điều quan trọng là, ngay cả khi được xem khi tắt âm thanh, quảng cáo của Pine-Sol vẫn có ý nghĩa. Thiết kế quảng cáo của bạn để thu hút sự chú ý của khán giả bất kể họ đã bật hay tắt âm thanh.

Xem xét khai thác sức mạnh của âm thanh.

Cho dù sử dụng âm nhạc truyền nhiễm hay đối thoại thú vị, âm thanh được thực hiện đúng cách có thể mang lại cho video của bạn một lớp thú vị bổ sung và giúp thiết lập giai điệu cho hình ảnh của bạn. Tìm cách sử dụng âm thanh hấp dẫn, cho dù là hiệu ứng âm thanh, giai điệu âm nhạc hay lồng tiếng để thu hút khán giả và làm cho quảng cáo của bạn nổi bật so với những quảng cáo khác trong nguồn cấp dữ liệu của người xem.

4. Pizza đông lạnh CPK – Làm cho những khoảnh khắc mỗi ngày trở nên thú vị hơn

Boomerang là một chiến thuật tuyệt vời khác để làm cho video không có âm thanh trở nên thú vị hơn.

Boomerang bắt đầu với clip gốc của bạn, chụp một loạt 10 ảnh và biến chúng thành một đoạn video ngắn hay ho.

Khái niệm này tương tự như việc sử dụng GIF trên các nền tảng truyền thông xã hội khác, như Tumblr và Twitter. Nhưng vì Instagram hiện không hỗ trợ tệp hình ảnh .gif nên Boomerang là lựa chọn thay thế tốt nhất cho bạn.

California Pizza Kitchen (CPK) cung cấp một trong những ví dụ về Câu chuyện trên Instagram hay nhất bằng cách sử dụng Boomerang. Ở đây, pizza đông lạnh CPK làm hoạt hình quy trình bào pho mát thông thường khác:

Ví dụ về câu chuyện trên Instagram của CPK

Nếu bạn có thứ gì đó dễ thương, hấp dẫn hoặc thậm chí đơn giản và bình thường, hãy sử dụng Boomerang để lặp lại nó và nâng cao nó thông qua việc lặp lại.

Phần thưởng ví dụ về Instagram Stories # 4

Ví dụ về câu chuyện trên Instagram của người ảnh hưởng

Người có ảnh hưởng vi mô người Ukraina Oleksandra Vaskova đã sử dụng Boomerang để nâng cao hành động đơn giản là thử một bộ trang phục mới và xoay người, thêm cảm giác phấn khích mà người dùng ghi nhớ .

Boomerang rất phổ biến trong số những người có ảnh hưởng và Instagram. Các ví dụ hay nhất về Câu chuyện trên Instagram tận dụng khả năng thu hút sự chú ý một cách hiệu quả của Boomerang. Để thực hiện điều này trong Câu chuyện của riêng bạn, bạn cần những điều sau:

 • Lập kế hoạch: Khoảnh khắc Boomerang không nhất thiết phải xảy ra một cách tự nhiên – chúng chỉ cần trông giống như vậy. Vì vậy, hãy lập kế hoạch bố cục, góc độ, hành động và ánh sáng của bạn một cách cẩn thận. Ghi lại một vài lần, sau đó sử dụng lần tốt nhất cho quảng cáo của bạn.
 • Độ ổn định: Boomerang thành công yêu cầu vị trí quay phim cố định, vì vậy hãy sử dụng một tay ổn định (hoặc tốt hơn là giá ba chân hoặc bề mặt ổn định) để các đối tượng chuyển động luôn được lấy nét.
 • Tốc độ: Bởi vì Boomerang hoạt động dựa trên ý tưởng quay một vật thể đang di chuyển về phía trước và sau đó lặp lại hành động đang di chuyển về phía sau, hãy lưu ý về tốc độ khi quay phim. Những chuyển động chậm sẽ không hấp dẫn khi được chiếu lùi, trong khi những chuyển động quá nhanh sẽ trở nên điên cuồng.
 • Tính đơn giản: Giữ mọi thứ đơn giản và để ứng dụng thực hiện công việc bằng cách mang lại những chuyển động dù là nhỏ nhất vào cuộc sống, cho dù là nhảy, khiêu vũ hay thay đổi nét mặt.

5. Noom – Sử dụng Yếu tố Bất ngờ

Làm người xem mất cảnh giác với khung Câu chuyện ban đầu bất ngờ hoặc lạc lõng.

Thương hiệu về lối sống lành mạnh Noom sử dụng chiến lược gây ngạc nhiên và thích thú này với các Câu chuyện độc đáo trên Instagram kể về một người phụ nữ sắp bóp nát một tá trứng bằng một búa:

Ví dụ về câu chuyện trên Instagram

Hình ảnh lạ, phản trực giác có thể nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng và thu hút họ vào quảng cáo của bạn. Quảng cáo video đặc biệt tốt cho việc này vì bạn có thể sử dụng slo-mo và các tính năng dựa trên chuyển động khác để thêm một mức độ quan tâm khác vào Câu chuyện của mình.

Phần thưởng ví dụ về Instagram Stories # 5

Công ty điện tử Samsung đã thêm một chút bất ngờ vào chiến dịch quảng cáo Câu chuyện của mình. Quảng cáo nhanh chóng đưa bạn đi qua toàn bộ cuộc đời của một người đàn ông khi anh ấy nói ra từ “lâu dài”, làm nổi bật thời lượng pin lâu dài của chiếc điện thoại mới nhất của công ty.

https://adespresso.com/wp-content/uploads/2020/05/Samsung.mp4

Sử dụng tính năng bất ngờ với cảm giác vui sướng (thích thú) là sự kết hợp quảng cáo chiến thắng . Samsung đã mô tả những dịp vui vẻ, quan trọng để đánh dấu thời gian trôi qua, tạo cảm giác vui vẻ cho người dùng của họ. Cuối cùng, mối liên hệ giữa thời lượng pin dài và kết thúc quảng cáo theo một cách đáng ngạc nhiên và hài hước.

Cảm giác vui vẻ có ảnh hưởng lớn đến mức độ tương tác của người xem, tỷ lệ hoàn thành video, lưu giữ tin nhắn và ý định mua hàng – và do đó đến thành công quảng cáo nói chung. Lý do là mọi người phản ứng mạnh mẽ hơn với các sự kiện vui vẻ mà họ không mong đợi. Trên thực tế, một nghiên cứu của tạp chí ở Canada cho thấy 95% người được hỏi cho biết trải nghiệm ngạc nhiên và thú vị đã làm tăng nhận thức tích cực của họ về thương hiệu .

Tạo cảm giác ngạc nhiên và vui vẻ cho khán giả của bạn bằng cách thêm một chút biến tấu vui nhộn vào cuối quảng cáo Câu chuyện trên Instagram của bạn.

6. Brooklinen – Cung cấp phần thưởng dễ nhận

Câu chuyện trên Instagram chỉ khả dụng trong một thời gian rất ngắn. Bạn muốn khách hàng thực hiện hành động nhanh chóng, trong khoảng 15 giây, quảng cáo của bạn hiển thị trên màn hình của họ.

Chỉ cần đưa ra một phần thưởng hấp dẫn – một lần vuốt – có thể khiến người xem thực hiện thêm một bước (dễ dàng) đó.

Trong trường hợp này, công ty chăn ga gối đệm Brooklinen cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí khi người dùng vuốt lên từ quảng cáo Câu chuyện trên Instagram của họ. CTA trình bày rõ ràng người dùng sẽ được hưởng lợi như thế nào khi tác động lên quảng cáo, khuyến khích họ vuốt bằng cách nhấn mạnh rằng chuyển động nhỏ sẽ giúp họ tiết kiệm lớn.

Phần thưởng ví dụ về Instagram Stories # 6

Câu chuyện trên Instagram của Frances

Người thợ đóng giày sang trọng có trụ sở tại Luân Đôn Dear Frances sử dụng Câu chuyện để làm nổi bật một thỏa thuận đặc biệt . Công ty nêu rõ ưu đãi và thêm lời kêu gọi hành động rõ ràng để kêu gọi khách hàng hành động để tiết kiệm tiền.

Frances thân mến sử dụng mã phần trăm giảm giá để thu hút khách hàng của họ. Dưới đây là một số phần thưởng dễ kiếm mà bạn có thể cung cấp cho người dùng Instagram:

 • Phần trăm chiết khấu giảm giá
 • Giảm giá theo giá trị đô la
 • Giao hàng miễn phí
 • Quà tặng miễn phí
 • Tải xuống miễn phí (sách điện tử, sách trắng, v.v.)
 • Gửi đăng ký bản tin qua email
 • Giảm giá hàng tuần hoặc hàng tháng
 • Ưu đãi trước khi ra mắt
 • Các ưu đãi cho kỳ nghỉ và theo mùa
 • Các ưu đãi cho giỏ hàng bị bỏ qua
 • Khuyến khích giới thiệu
 • Ưu đãi dành cho người mua sắm lần đầu
 • Giảm giá khi mua hàng tối thiểu
 • Ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết
 • Quảng cáo được nhắm mục tiêu lại
 • Đề nghị của người ảnh hưởng
 • Mã khuyến mại thương mại điện tử
 • Phiếu giảm giá tại cửa hàng

7. M.Gemi – Quay lại hậu trường

Câu chuyện trên Instagram là một nơi tuyệt vời để giới thiệu những cảnh quay hậu trường về công ty của bạn.

Mặc dù bạn chỉ được phép có 15 giây, nhưng đó là đủ không gian để cung cấp một cái nhìn trước thú vị.

Tại đây, công ty giày Ý M.Gemi sử dụng định dạng Câu chuyện để đưa ra cơ hội về phương pháp sản xuất truyền thống của họ.

Ví dụ về câu chuyện trên Instagram

Việc sử dụng định dạng Câu chuyện trên Instagram để cung cấp cho mọi người cái nhìn của người trong cuộc về thương hiệu của bạn sẽ thêm một chiều hướng mới cho sự hiểu biết của họ về sản phẩm của bạn và giúp người dùng cảm thấy được kết nối và hiểu biết hơn .

Phần thưởng ví dụ về câu chuyện trên Instagram # 7

https://adespresso.com/wp-content/uploads/2020/05/HuluInstagram.mp4

Hulu , một dịch vụ phát trực tuyến truyền hình, đưa người dùng Instagram đến hậu trường bằng cách giới thiệu họ với các diễn viên trong các chương trình truyền hình hiện tại và sắp tới. Trong quảng cáo Instagram Stories ở trên, chúng ta gặp Elle Fanning, người đóng vai chính trong chương trình truyền hình mới.

Mặc dù bạn không thể sử dụng diễn viên trong quảng cáo Instagram của mình, nhưng có rất nhiều cách khác để thu hút mọi người ở hậu trường:

 • Hãy thu hút sự chú ý của mọi người. Cho dù đó là nhân viên công ty, khách hàng, người ủng hộ thương hiệu của bạn hay chủ doanh nghiệp, hãy tận dụng sức mạnh của yếu tố con người để khiến khán giả của bạn thán phục.
 • Cho họ thấy điều gì khiến bạn đánh dấu. Bạn có môi trường văn phòng đặc biệt hoặc quy trình sản xuất hoặc hỗ trợ một nguyên nhân xã hội quan trọng không? Sử dụng nó để thể hiện và cho biết bạn nổi bật như thế nào so với đối thủ cạnh tranh.
 • Làm nổi bật các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Sử dụng cách kể chuyện thú vị và hình ảnh tuyệt vời để giới thiệu các sản phẩm của bạn và tạo sự quan tâm với lịch sử, phương pháp và sự kiện thể hiện tính độc đáo và chân thực của bạn.
 • Cho họ xem trước. Tạo hoặc xây dựng một cái gì đó mới và khác biệt? Hợp tác với một đối tác đặc biệt hoặc nổi tiếng trong một dự án? Giới thiệu với khán giả về điều đó bằng nội dung hình ảnh hấp dẫn.

8. Postmate – Gọi FoMo trong Câu chuyện trên Instagram của bạn

Giống như Snaps được tài trợ , tính chất biến mất của Câu chuyện trên Instagram tăng thêm mức độ hào hứng và khẩn cấp, khai thác sợ bỏ lỡ (FOMO) và thúc giục họ hành động trước khi cơ hội biến mất.

Một số ví dụ hay nhất về Câu chuyện trên Instagram cung cấp các giao dịch có thời hạn để tăng tính cấp thiết của một định dạng ngắn hạn vốn đã có, thúc đẩy chuyển đổi bằng cách khuyến khích người dùng hành động nhanh chóng.

Bạn cùng đăng tham gia FOMO với quảng cáo Câu chuyện trên Instagram về ưu đãi tín dụng giao hàng trong bảy ngày:

Câu chuyện trên Instagram của bạn đăng

Câu chuyện của những người bạn đăng bài gọi FOMO không chỉ vì khoảng thời gian ngắn mà bài đăng sẽ được phát mà còn vì hấp dẫn, ngắn- cơ hội sống mà nó mang lại.

Tăng áp lực nhấp chuột bằng cách cung cấp cho đối tượng của bạn những giao dịch mà họ không thể từ chối theo một định dạng đã có ngay lập tức!

Phần thưởng ví dụ về Instagram Stories # 8

Để quảng bá cho bản phát hành Anthem mới, nhà sản xuất trò chơi EA Sports đã tận dụng FOMO bằng cách cung cấp cho người dùng Instagram cơ hội trở thành người đầu tiên chơi thử trò chơi nhập vai hành động mới, mang đến cho họ cảm giác rằng họ sẽ trở thành thành viên của một câu lạc bộ độc quyền .

EA Sports sử dụng FOMO để khuyến khích người dùng chơi thử một trò chơi mới ngay lập tức thay vì đợi cho đến khi bạn bè của họ đã chơi nó. Tuy nhiên, nếu bạn không quảng cáo một ưu đãi cụ thể, thì các CTA truyền cảm hứng về sự cấp thiết sẽ mang lại cho mọi người cảm giác rằng họ có thể đang bỏ lỡ một điều gì đó đặc biệt.

Ví dụ: sử dụng “Dùng thử miễn phí ngay hôm nay” hoặc “Gọi ngay” hiệu quả hơn “Dùng thử miễn phí” hoặc “Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.”

Các từ và cụm từ hiệu quả để tạo sự khẩn cấp:

 • Đừng bỏ lỡ
 • Thời gian có hạn
 • Chỉ hôm nay
 • Chỉ một ngày
 • Bán hàng cuối cùng
 • Nhanh lên
 • Vội vàng
 • Cơ hội cuối cùng
 • Giải phóng mặt bằng
 • Kết thúc
 • Thời hạn
 • Sắp ngừng kinh doanh
 • Không bao giờ lặp lại
 • Đừng trì hoãn
 • Bây giờ hoặc Không bao giờ
 • Ưu đãi Hết hạn Vào. . .

9. SHEIN – Sử dụng Mục nổi bật để Duyệt các sản phẩm dễ dàng hơn

Câu chuyện cũng là một địa điểm tuyệt vời để giới thiệu một loạt sản phẩm và / hoặc một sản phẩm từ nhiều góc độ. Thay vì yêu cầu người dùng vuốt qua một loạt hình ảnh tĩnh, định dạng Câu chuyện sẽ tự động di chuyển qua các hình ảnh.

Nhờ tính năng Điểm nổi bật được phát hành gần đây cho Câu chuyện, người dùng có thể duyệt qua các Câu chuyện về nhiều sản phẩm này khi rảnh rỗi. Mục nổi bật cho phép các thương hiệu hiển thị một số Câu chuyện nhất định ở đầu hồ sơ của họ sau khi thời hạn 24 giờ trôi qua.

SHEIN , một thương hiệu thời trang dành cho phụ nữ, sử dụng quảng cáo Câu chuyện của họ để xem qua một loạt hình in áo tắm mới:

SheIn Instagram ad

Công ty có thể nhanh chóng hiển thị bề rộng của các mẫu của họ trước khi người dùng tiếp tục. SHEIN có thể thêm ví dụ Câu chuyện trên Instagram này vào cuộn Phim nổi bật của họ để giúp người dùng quay lại, xem lại bộ sưu tập áo tắm và tìm sản phẩm họ thích dễ dàng hơn.

Mục nổi bật cho Câu chuyện là một công cụ tuyệt vời nếu bạn có một số bài đăng mà bạn muốn sắp xếp cho khán giả của mình.

SHEIN sử dụng Mục nổi bật để giới thiệu các ví dụ Câu chuyện Instagram hay nhất của họ, được nhóm thành các danh mục như “Mới” và “SHEIN tại nhà”. Tổ chức này cho phép thương hiệu giới thiệu chất liệu tốt nhất của họ và giúp khách hàng khám phá các sản phẩm mới.

Phần thưởng ví dụ về câu chuyện trên Instagram # 9

Wayfair , một cửa hàng bán đồ gia dụng giảm giá, sử dụng video để giới thiệu các loại sản phẩm khác nhau được bao gồm trong chương trình giảm giá. Nó nhấn mạnh từng sản phẩm với lời nhắc rằng các mặt hàng đang “giảm giá 65%”, kèm theo CTA “vuốt lên để mua sắm”.

Quảng cáo Instagram Wayfair
Quảng cáo băng chuyền là một cách tuyệt vời khác để làm nổi bật nhiều sản phẩm hoặc bộ sưu tập . Bạn có thể có tối đa ba thẻ khác nhau cho quảng cáo Câu chuyện và mỗi thẻ có thể giới thiệu một sản phẩm hoặc nhóm sản phẩm cụ thể. Định dạng Câu chuyện sẽ biến chúng thành một trình chiếu tự động phát cho người dùng. CTA của bạn sẽ hiển thị ở cuối mỗi trang trình bày.

10. Facebook Messenger – Cho đối tượng của bạn thấy những người mà họ có thể liên quan

Truyền cảm hứng cho người dùng hành động bằng cách khơi dậy cảm xúc và trình bày những người và tình huống có liên quan.

Facebook đã thể hiện tính nhân văn của Messenger với Câu chuyện trên Instagram gần đây của họ.

Quảng cáo cho thấy bạn bè đang trò chuyện qua trò chuyện video và phóng to khuôn mặt vui vẻ của họ, nhấn mạnh rằng Messenger sẽ giúp người dùng giữ kết nối với bạn bè và tham gia mạng xã hội.

Phần thưởng ví dụ về câu chuyện trên Instagram # 10

Sử dụng các khuôn mặt dễ nhận biết trong Câu chuyện trên Instagram của bạn giúp tạo cảm giác kết nối và thân thuộc với khán giả của bạn.

coolsculpting instagram story ad example

CoolSculpting , một liệu pháp điêu khắc cơ thể, nhắm mục tiêu đến những người đàn ông quan tâm đến chơi gôn, giới thiệu vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp Ian Poulter trong Câu chuyện trên Instagram của họ — một nhân vật cốt lõi của thương hiệu khán giả có thể xác định với.

Tạo chiến dịch gây tiếng vang với khán giả của bạn bằng cách làm việc với những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng mà người dùng sẽ quen thuộc. Các công cụ tìm kiếm người ảnh hưởng như BuzzSumo hoặc Facebook Trình quản lý cộng tác thương hiệu sẽ giúp bạn tìm đại diện phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

Điều gì tạo nên một quảng cáo Instagram Stories tốt?

Cuối cùng, một quảng cáo Instagram Stories tuyệt vời buộc người dùng phải nhanh chóng hành động.

Bạn có thể đạt được điều này bằng một số cách, bao gồm:

 • Đưa ra chỉ đường bằng văn bản rõ ràng
 • Cung cấp một loạt các sản phẩm đáng yêu liên tiếp nhanh chóng
 • Tạo cảm giác hấp dẫn và bí ẩn để nâng tầm thương hiệu của bạn
 • Sử dụng các kỹ thuật tường thuật sắc sảo
 • Làm cho những khoảnh khắc hàng ngày trở nên thú vị hơn với vòng lặp Boomerang và công cụ chỉnh sửa video

Khi lập kế hoạch chiến lược Câu chuyện trên Instagram của bạn, bạn nên xem qua một số ví dụ tuyệt vời về quảng cáo Instagram thành công và để lưu ý những điều này lỗi quảng cáo Instagram phổ biến mà các thương hiệu mắc phải (và học cách làm rõ về chúng).

Bạn có một loạt các thủ thuật sáng tạo trong tầm tay để tận dụng định dạng quảng cáo phát triển nhanh và ngày càng phổ biến này để phân biệt chính mình nhằm mang lại kết quả tốt hơn

Quảng cáo Instagram Stories tiếp theo của bạn là gì? Và bạn thích cái nào nhất trong lựa chọn của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì trong phần bình luận!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ví dụ về quảng cáo câu chuyện trên instagram

Quảng cáo Instagram siêu dễ ngay trên điện thoại của bạn

alt

 • Tác giả: EOS – Kiến thức kinh doanh và marketing
 • Ngày đăng: 2020-11-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9895 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong video này Maya sẽ hướng dẫn bạn cách quảng cáo trên instagram siêu dễ dàng ngay trên chiếc điện thoại của bạn.

  Nội dung chính của video

  00:00-02:46 Các bước chuẩn bị trước khi quản cáo Instagram
  02:46 – 08:34 Hướng dẫn tạo quảng cáo Instagram
  08:34 – 10:02 Tóm lại là

  instagram quangcao eos

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp về quảng cáo trên Instagram Stories

 • Tác giả: plus24h.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4618 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với 500 triệu người dùng Instagram đang xem Story mỗi ngày, quảng cáo Instagram Story chính là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả nhất mà bạn nên lựa chọn để có thể tiếp cận và tương tác với nhiều khách hàng hơn nữa. Nếu bạn là một người mới chạy quảng cáo Instagram Story thì chắc chắn bạn chưa thể nắm bắt được rõ và còn rất nhiều thắc mắc. Vì thế, trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một số câu hỏi thường gặp nhất và giải đáp giúp bạn về quảng cáo Instagram Stories.

Hướng dẫn cách quảng cáo story Facebook Instagram năm 2022 từ A-Z

 • Tác giả: kingmarketing.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3541 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Facebook Instagram Story là định dạng nội dung toàn màn hình giúp mọi người có thể xem và chia sẻ những khoảnh khắc qua ảnh và video. Nhưng làm sao thì để có thể tạo những quảng cáo story Facebook Instagram hiệu quả tiếp cận người xem thì bài viết sẽ giúp bạn điều đó.

Cách tạo quảng cáo trên câu chuyện instagram: cách đặt và định cấu hình quảng cáo

 • Tác giả: insta-helper.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1480 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo trên Instagram là một công cụ mới trên mạng xã hội Instagram để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ, để thu hút người đăng ký mới ….

Câu chuyện trên Instagram: Hướng dẫn dành cho nhà tiếp thị – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3053 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách chạy quảng cáo Stories trên Facebook và Instagram hiệu quả

 • Tác giả: kiemtiencenter.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6480 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách chạy quảng cáo story instagram đơn giản dễ hiểu cho người mới

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5153 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tìm hiểu cách chạy quảng cáo story instagram đang được nhiều chủ shop kinh doanh quan tâm. Với khả năng gia tăng gấp 2 đơn hàng khi thực hiện chiến dịch này

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách chỉnh sửa quảng cáo Facebook và giữ bằng chứng xã hội - làm cách nào để chỉnh sửa quảng cáo facebook của tôi