Có lẽ phần quan trọng nhất của quảng cáo Facebook là lời kêu gọi hành động của nó. Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn cách tạo CTA Facebook có hiệu suất hàng đầu để mang lại cho bạn nhiều khách hàng hơn.

Bạn đang xem : kêu gọi hành động trên quảng cáo facebook

Bạn có biết thương hiệu nền tảng mạng xã hội nào sử dụng nhiều nhất không?

Twitter. 79% các bài đăng trên mạng xã hội của một doanh nghiệp sẽ xuất hiện trên Twitter.

Nhưng hãy đoán xem phần lớn lượt chia sẻ của bạn đến từ đâu?

Facebook . Theo thống kê, 29% cổ phần của bạn sẽ đến từ Facebook (trái ngược với 13% trên Twitter).

Đó thực sự là một trò chơi số. Với 1,59 tỷ người trên Facebook (so với 320 triệu trên Twitter), phạm vi tiếp cận của bạn lớn hơn một chút. Các bài đăng trên Facebook của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người hơn.

Đó là lý do tại sao bạn cần thiết lập lời kêu gọi hành động của mình trên Facebook .

Nhưng hãy bỏ qua điều này. Lời kêu gọi hành động (hoặc CTA) truyền thống mà chúng ta biết đang chết dần.

Nếu bạn vẫn nghĩ rằng lời gọi hành động là một nút có nội dung “Tìm hiểu thêm”, hãy tiếp tục đọc. Bởi vì đó chỉ là một phần của phương trình tổng thể.

Hãy xem, kêu gọi hành động không chỉ là hành động cuối cùng mà người dùng Facebook thực hiện. Lời kêu gọi hành động trên Facebook bắt đầu từ rất lâu trước đó.

Khi nào họ ngừng cuộn? Đó là một hành động.

Khi họ đọc bài đăng của bạn? Đó là một hành động.

Khi họ nhấp vào? Đó là một hành động.

Nhìn ra ngoài cửa sổ?

Về mặt kỹ thuật, đây cũng là một hành động.

Vì vậy, đã đến lúc cách tiếp cận tổng thể hơn về lời kêu gọi hành động thực sự là gì trên Facebook.

Cách mới để tạo lời kêu gọi hành động trên Facebook

< p> Lời kêu gọi hành động mới của Facebook bao gồm bốn yếu tố:

 1. Hình ảnh của bạn : Bạn biết hình ảnh là gì. Hình ảnh của bạn sẽ khiến mọi người dừng lại và đọc thông điệp của bạn.

 2. Dòng tiêu đề của bạn : Đây là dòng tiêu đề bên dưới hình ảnh của bạn. Đó thường là tiêu đề của trang mà bạn đang liên kết đến.

 3. Mô tả của bạn : Đây là nội dung dưới dòng tiêu đề. Nó hoạt động như một công cụ sửa đổi cho dòng tiêu đề.

 4. Trạng thái của bạn : Đó là văn bản phía trên hình ảnh. Đó là những gì bạn thường sử dụng để truyền tải cảm xúc của mình về mèo và bầu cử.

Tất cả những điều này đều kết hợp hài hòa với nhau để khiến khán giả của bạn làm điều gì đó.

Tại sao lại làm như vậy. Tôi liệt kê chúng ra như thế này? Bởi vì Andrew Scherr , giám đốc truyền thông trả phí của Bluestem Brands và trước đây là Leadpages, nhận thấy rằng đây là thứ tự mà ai đó sẽ xem bài đăng của bạn .

Những là những phát hiện của anh ấy sau khi nghiên cứu cẩn thận mức độ tương tác trên các bài đăng của anh ấy đã tiếp cận hơn 2,2 TRIỆU người . Phần lớn Facebooker sẽ nhìn vào hình ảnh của bạn, sau đó đến dòng tiêu đề, sau đó là mô tả và có thể là trạng thái của bạn.

Vì vậy, nếu đó là sự tiến triển, thì đã đến lúc viết một số “lời kêu gọi hành động” trên Facebook mà thực sự nhận được đã nhấp và chia sẻ.

Hãy để tôi chỉ cho bạn cách thực hiện.

Hoặc nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, hãy tải xuống bảng lừa đảo hữu ích này. đã tạo. Nó bao gồm tất cả bốn trụ cột và mẹo tốt nhất cho mỗi trụ cột.

Trụ cột Kêu gọi Hành động trên Facebook 1: Hình ảnh của bạn

< / p>

GỌI ĐỂ HÀNH ĐỘNG : DỪNG ĐĂNG KÝ

93% các bài đăng hấp dẫn nhất trên Facebook đều có hình ảnh .

Hãy để điều đó ngấm vào. Nếu bạn không nhận thấy, Facebook đã chuyển hẳn sang nền tảng trực quan. Ý tôi là, chỉ cần nhìn vào nguồn cấp dữ liệu của tôi (nhưng không quá kỹ):

Đối với những người đếm ở nhà, đó là hai trạng thái không hiển thị và 16 trạng thái trực quan (video, hình ảnh, v.v.).

Có vẻ như những người khác đều nhận được bản ghi nhớ về các bài đăng hấp dẫn cần đa phương tiện. Chủ yếu là vì tôi thậm chí không nhận thấy các bài đăng không có hình ảnh.

Vì vậy, hãy tự hỏi bản thân điều này. Nếu một người bình thường có nhiều hình ảnh như vậy trên nguồn cấp tin tức của họ, điều gì sẽ khiến họ dừng lại và đọc bài đăng của bạn?

Bạn nên có một hình ảnh nổi bật. Bạn có thể đi theo ba con đường để đảm bảo rằng hình ảnh bài đăng của bạn là bom tấn.

1) Làm cho hình ảnh của bạn không chính thống

Muốn biết làm thế nào tôi biết rằng tôi đã thu hút được sự chú ý của ai đó 100% thời gian?

Đó là khi tôi nhận được phản ứng này: “Chờ đã … cái gì?”

Điều đó có nghĩa là họ đã thực sự nghĩ về những gì tôi nói và điều đó không phải là suy nghĩ trong đầu. Bộ não của chúng ta xây dựng thành kiến ​​(không phải lúc nào cũng là xấu) để liên kết và xử lý mọi thứ một cách nhanh chóng.

Đó là cách chúng ta có thể di chuyển trong suốt cuộc sống hàng ngày của mình một cách dễ dàng. Nó ngăn chúng ta nhìn chằm chằm vào một con bò trong 10 giây, hãy nghĩ về nó và sau đó nói: “Ồ, đó là một con bò.” Những thành kiến ​​đó giúp chúng tôi phân biệt điều bình thường với điều bất thường.

Vì vậy, khi tôi nhìn thấy điều gì đó như thế này trên nguồn cấp dữ liệu tin tức của mình:

Tôi nhanh chóng nhận ra rằng điều đó là bất thường. Tại sao có một bức ảnh khổng lồ về phân trong nguồn cấp dữ liệu tin tức của tôi? Nó chắc chắn khiến tôi dừng lại và tiếp tục, “Chờ đã … cái gì?”

Câu chuyện này khiến một vài người bạn của tôi dừng lại và đọc:

Tại sao có phải người phụ nữ đó đang đeo bộ ria mép giả và cặp lông mày Martin Scorsese lớn không? Nó khác, hữu ích cho việc thúc đẩy sự chú ý.

Nhưng bạn không thể sử dụng nó mọi lúc. Khán giả của bạn sẽ chú ý nếu bạn luôn đăng những bức ảnh không chính thống. Đó là lý do tại sao bạn có thể sử dụng hai mẹo tiếp theo này hết lần này đến lần khác.

2) Làm cho Hình ảnh Sáng sủa

Hãy xem một trang từ playbook Pinterest. Vì Pinterest gần như là trực quan 100%, nên chúng tôi có thể học được điều gì đó từ người dùng của họ.

Cụ thể, hình ảnh sáng hơn được phát lại nhiều hơn 20 lần so với hình ảnh tối . < / p>

Vì vậy, có điều gì đó cần nói về những hình ảnh nhẹ nhàng hơn. Chúng ta đã biết các cửa hàng quần áo bán lẻ sử dụng màu sáng hơn để gợi lên trải nghiệm êm dịu, nhẹ nhàng cho người mua hàng, giúp họ có suy nghĩ tốt hơn.

Vì vậy, có ý nghĩa rằng những màu nhạt hơn sẽ có phản ứng tốt hơn nói chung. Đó là lý do tại sao Amy Porterfield (hay còn gọi là Nữ hoàng Facebook) sử dụng màu sáng trong phần lớn các bài đăng của mình:

Nhiều bài đăng của cô ấy sử dụng phông nền đơn giản, sáng sủa để nổi bật. Không có thiết kế cầu kỳ hoặc hình ảnh có sẵn hoặc bất cứ điều gì. Chỉ là một nền sáng, đơn giản. Và nếu một trong những chuyên gia giỏi nhất của Facebook còn sống đang làm điều đó…

Các nhà bán lẻ cũng làm theo:

Đó là nền trắng đơn giản tạo nên quần áo bật ra khỏi màn hình. Hãy đảm bảo làm sáng hình ảnh của bạn trước khi tung lên Facebook.

3) Hãy để Lời nói của Bạn mang Hình ảnh

Một trong những quy tắc quảng cáo truyền hình vượt thời gian là: < / p>

 • “Người tiêu dùng có thể hiểu được ý nghĩa của quảng cáo khi TV của họ bị tắt tiếng.”

Tôi vẫn chưa hiểu được quảng cáo của Old Spice . Nhưng đây là một điểm tốt cho bất kỳ ai tạo hình ảnh cho Facebook: hãy để hình ảnh truyền đạt ý nghĩa của bạn.

Quay lại ví dụ này của Amy Porterfield. Hình ảnh của cô ấy truyền tải bản chất của bài đăng của cô ấy. Khi cuộn qua nguồn cấp dữ liệu, bạn đã biết nội dung bài đăng chỉ đơn giản là nhờ hình ảnh.

Điều đó giúp giải phóng dòng tiêu đề và mô tả của cô ấy để xây dựng thông điệp trong hình ảnh. Hoặc, nếu bạn đang tìm kiếm một mô tả trực tiếp, thu hút sự chú ý hơn …

Đây là một thông điệp khá rõ ràng. Bạn biết chính xác nội dung của bài đăng (tai nạn xây dựng). Hoặc, có một cách tiếp cận tinh tế hơn khiến bạn tò mò:

Bạn có thể nhìn vào đó và tự hỏi: “Ồ, sự khác biệt giữa cháy và cháy là gì?” Nó đủ hấp dẫn để khiến bạn dừng lại và ít nhất là đọc bài đăng (thành thật mà nói, bài đăng này có thể được viết hấp dẫn hơn).

Những điều nên tránh :

< ul>

 • Không chọn hình ảnh tối và nhàm chán.
 • Không sử dụng hình ảnh có hình mờ không phải của bạn (chỉ là ăn cắp)
 • Không sử dụng hình ảnh có hạt hoặc mờ
 • Không sử dụng hình ảnh không liên quan đến bài đăng của bạn
 • Nếu bạn cần một cách nhanh chóng, dễ dàng để tạo Facebook của mình hình ảnh, hãy thử Canva . Nó miễn phí và tôi sử dụng chúng độc quyền trên blog này để tạo mọi hình ảnh. Thêm vào đó, họ đã tạo sẵn kích thước hình ảnh cho Facebook.

  Xây dựng CTA hoàn hảo trên Facebook: Chỉ hình ảnh

  Trong mỗi phần này, tôi muốn cho bạn biết điều gì sẽ xảy ra khi bạn đóng đinh một cây cột nhưng lại quên mất phần còn lại. Vì vậy, đây là một bài đăng trên Facebook có hình ảnh rõ ràng nhưng thiếu dòng tiêu đề, mô tả và trạng thái:

  Xem Thêm  Chất lượng so với Số lượng: Định nghĩa, Sự khác biệt và Mẹo - xác định chất lượng và số lượng

  Đây là một bài đăng có hình ảnh sắc nét, tươi sáng về đôi giày. Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày, điều đó cũng đủ khiến bạn ngừng cuộn (đó là hành động mà chúng tôi đang tìm kiếm).

  Nhưng tuyệt vời … tiêu đề, mô tả và trạng thái đều thiếu. Dòng tiêu đề thậm chí không nói về đôi giày và không có mô tả. Trạng thái chỉ là một loạt các thương hiệu được liệt kê ra.

  Vì vậy, bạn có thể đã khiến một Facebooker ngừng cuộn. Nhưng bạn không có lý do gì để họ nhấp qua.

  Đó là lý do tại sao chúng tôi chuyển sang trụ cột quan trọng thứ hai: dòng tiêu đề của bạn.

  Trụ cột Kêu gọi hành động của Facebook 2: Dòng tiêu đề của bạn

  GỌI LÀ HÀNH ĐỘNG : ĐỌC BÀI ĐĂNG

  Dòng tiêu đề nào hấp dẫn bạn hơn?

  < / p>

  Đừng nói về kỹ năng photoshop của tôi.

  HOẶC

  Thôi. Chúng tôi đã biết hành khách hạng nhất nhận được thức ăn ngon hơn nhiều so với chúng tôi chỉ là những người bình thường trên xe. Đây không phải là tin gây sốc, vì quan sát này là yếu tố quan trọng đối với bất kỳ ai gây ấn tượng với Jerry Seinfeld.

  Nhưng tiêu đề thứ hai đó?

  Điều đó đặt một vòng quay hoàn toàn mới về đồ ăn của hãng hàng không. Tất nhiên tôi muốn thấy sự khác biệt giữa các lựa chọn. Đặc biệt nếu tôi thấy được sự khác biệt giữa 10 hãng hàng không khác nhau.

  Tất cả đều nằm trong bài thuyết trình. Đó là cùng một câu chuyện đằng sau những lựa chọn đó, nhưng dòng tiêu đề lại trình bày nó theo cách khác.

  Từ ngữ bạn chọn để trình bày nội dung của mình rất quan trọng. Bạn có thể có một hình ảnh tuyệt vời khiến mọi người không ngừng cuộn, nhưng nếu dòng tiêu đề của bạn không khiến họ quan tâm thì họ sẽ biến mất.

  MẸO : Dòng tiêu đề của bạn có thể dài một dòng (56-58 ký tự) hoặc hai dòng (112-116 ký tự). Nếu bạn sử dụng hai dòng, bạn sẽ có ít chỗ cho phần mô tả hơn.

  Hãy xem các tiêu đề đằng sau các bài đăng có mức độ tương tác cao này:

  Đây là phần “Giới thiệu Tất cả ”. Công thức là (Danh từ) + (Hành động gây sốc) + (Kết quả gây sốc) . Nó dẫn đến dòng tiêu đề như sau “(Công nhân) (Thú nhận những pha nguy hiểm) (Điều đó đã xảy ra).”

  Đó là dòng tiêu đề tốt hơn so với “Công nhân nói tại sao họ bị sa thải.” Dòng tiêu đề đó có ít cảm xúc hơn nhiều, nhưng về cơ bản nó nói giống nhau. Khi bạn thêm các từ như “thú nhận” và “pha nguy hiểm” thì dòng tiêu đề sẽ trở nên khiêu khích hơn.

  Đây là cách tiếp cận dựa trên lợi ích. Công thức đơn giản hơn nhiều với (Lợi ích) + (Đối tượng) . Dòng tiêu đề này làm đảo lộn nó (sẽ tốt hơn nếu nó là “SALE: Giảm giá 59% cho Áo khoác nữ đẹp nhất của chúng tôi”), nhưng nó vẫn có hiệu quả.

  Điều này phù hợp nhất với những người trong số các bạn với chiết khấu cho các sản phẩm – – 2 tặng 1, giảm giá, phiếu giảm giá, v.v.

  Rất tiếc. Dòng tiêu đề đó cảm thấy thế nào, các chủ sở hữu? Nó có làm bạn tức giận không? Nó có khiến bạn muốn nhấp vào và xem nội dung của người này không?

  Còn bạn, những người cho thuê nhà thì sao? Nó có mang lại cho bạn cảm giác xác thực không? Nó có khiến bạn muốn biết lý do tại sao bạn không nên mua nhà không?

  Đó là vẻ đẹp của loại tiêu đề này. Nó đi ngược lại với ngũ cốc và đưa ra một tuyên bố. Công thức cho loại tiêu đề này là (Hành động) + (Mâu thuẫn) .

  Nếu bạn đã tạo nội dung có thể gây ra loại chia rẽ này (mà không gây hại cho bất kỳ ai), thì đây là một công thức mạnh mẽ để dựa vào.

  Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm nhiều tiêu đề hơn, bạn có thể thử hai tùy chọn sau:

  1) 49 Công thức Tiêu đề này

  Chúng tôi đã lấy những điều này ngay từ hướng dẫn của mình về cách tăng vọt chuyển đổi với các tiêu đề tuyệt vời . Đây là những công thức đã được chứng minh (giống như những công thức bạn đã đọc ở trên) có thể giúp hướng dẫn bạn trong hành trình viết tiêu đề của mình.

  TypeFormulaExampleThe How to HeadlineCách [Đạt được kết quả mong muốn] Cách chạy nhanh hơn Tiêu đề danh sách cuối cùng [Số lượng lớn] các cách để [Đạt được kết quả] 28 Ý tưởng nâng cấp nội dung để phát triển danh sách email của bạn Tiêu đề hướng dẫn cơ bảnHướng dẫn cơ bản để [Đạt được kết quả mong muốn] Hướng dẫn cơ bản để ăn uống lành mạnh với chi phí hợp lýThe Fearmonger HeadlineCảnh báo! Bạn có [Điều gì đó không mong muốn] không? Bạn có đang ăn loại thực phẩm này có thể giết chết bạn không? Dòng tiêu đề Rally Cry [Lời kêu gọi vũ khí] Hãy ngừng ăn thức ăn độc hại này! Tăng cường cơ bắp trong thời gian ngắn Tiêu đề thái quá [Tuyên bố gây tranh cãi / gây phẫn nộ] Tại sao người Canada thực sự xấu xa Bài học kinh nghiệm được đặt ra [Số] Bài học tôi học được khi / từ [Kinh nghiệm] 7 bài học từ Đại hội đồng Tiêu đề Bằng chứng xã hội [Bằng chứng xã hội] [Mong muốn Kết quảCông cụ được hơn 283.000 trang web sử dụng để tăng lưu lượng truy cậpTiêu đề chứng thực [Trích dẫn từ / Tóm tắt lời chứng thực] Sumo đã thay đổi doanh nghiệp của tôi như thế nào , Bạn không cần phải đếm calo để giảm cân Dòng tiêu đề câu hỏi [Câu hỏi khêu gợi] Bạn vẫn đang ăn sữa? Đây là những gì đã xảy ra tôi đã tập yoga mỗi ngày trong 6 tháng. Đây là những gì đã xảy raLàm thế nào / kết quả tiêu đềCách [Một hành động có vẻ không hợp lý] có thể [Kết quả không mong muốn ] Không cần [Hành động khó chịu] Cách tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn (Không cần ngân sách tiếp thị Tiêu đề đĩa bạc [Số ] [Có thể đo lường] Và đây là những gì chúng tôi đã học được Chúng tôi đã phân tích 100 triệu bài báo (Và đây là những gì chúng tôi đã học được) Dòng tiêu đề hướng dẫnA [Power Word] Hướng dẫn để [Đạt được kết quả mong muốnA Hướng dẫn toàn diện để tạo ngân sách Dòng tiêu đề [Số] Các cách hack để [Đạt được kết quả mong muốn] 25 lần hack để tiết kiệm nhiều tiền hơn đạt được kết quả mong muốn] Bên trong ngành công nghiệp khiêu dâm chống lại hành vi tấn công tình dục Dòng tiêu đề của WTF [Tuyên bố kỳ quặc hoặc hài hước] John Cena và bàn tay khổng lồ của anh ấy chơi với một con rùa tí hon Dòng tiêu đề câu đố hoặc Câu chuyện] Mọi người gọi người mẹ này là “người thích triển lãm” sau khi cô ấy chụp ảnh cho con bú với ông già Noel : Bùng phát bệnh ho gà ở thành phố của bạnTiêu đề chỉ huy [Chỉ huy mạnh mẽ Ngừng bán chạyTiêu đề lý do [Số / ”Đây là lý do] [Kết quả] 16 lý do bạn đang đấu tranh với vợ / chồng của mìnhTiêu đề tưởng tượngTưởng tượng [Kết quả mong muốn] Tưởng tượng trở thành triệu phúCác phương pháp ít được biết đến là tiêu đề [ Number] Những cách ít được biết đến để [Kết quả mong muốn] 15 cách ít được biết đến để thực sự đạt được mục tiêu của bạn trong năm nay Tiêu đề tránh sự ngu dốt Điều bạn nên biết về [Chủ đề] Điều bạn nên biết về giai đoạn của mình IRAT Tiêu đề ăn nhẹ [4 từ hoặc ít tổng hơn marizing Topic] Bạn không đặc biệt như thế Trang web (Và việc cần làm về nó) Dòng tiêu đề tổng hợp của chuyên gia [Số] [Chuyên gia] Chia sẻ [Nội dung] 14 chuyên gia dinh dưỡng chia sẻ công thức nấu ăn dựa trên thực vật yêu thích của họ Sức khỏeTiêu đề so sánhBạn giống [X] hay [X] hơn? Bạn giống hổ hay sư tử hơn? Tiêu đề bên lềBạn có thể [Find / Spot / Answer / etc] Bạn có thể tìm ra vấn đề với bức ảnh này không? Keyword]: [Từ khóa hỗ trợ] Ăn uống lành mạnh 101: Cách ăn uống lành mạnh với mức tiết kiệm [Khung thời gian] Cách chúng tôi tăng lưu lượng truy cập lên 20% sau 6 tuần aser HeadlineThese / Tìm hiểu [Điều] Có thể / Sẽ [Kết quả mong muốn] 6 Thực phẩm này Có thể Giúp Bạn Giảm 15 Pound là mục yêu thích của chúng tôi) Dòng tiêu đề được gắn thương hiệu [Công thức dòng tiêu đề] [Xây dựng thương hiệu duy nhất] 123 cách để nhận được nhiều lưu lượng truy cập trang web hơn: Hướng dẫn tổng hợp về quy môTiêu đề cấp bách [Hành động] NGAY BÂY GIỜ! Sửa tỷ lệ chuyển đổi của bạn NGAY BÂY GIỜĐề tài đối tượng [Đối tượng]! Bạn có phải [Kết quả không mong muốn / không mong muốn] không? Bạn có đang để lại lưu lượng truy cập trên bảng không?

  2) Trình tạo dòng tiêu đề tự động

  Giống như tiêu đề đã nói, chúng tôi đã tạo một công cụ miễn phí giúp bạn tự động tạo ra nhiều dòng tiêu đề!

  Đúng vậy, chỉ cần thêm một số từ như một lib điên rồ và trình tạo của chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu đề hấp dẫn.

  Hãy dùng thử Trình tạo tiêu đề Kickass & gt; & gt; & gt;

  Những điều nên tránh :

  • Không viết dòng tiêu đề quá dài.
  • Không sai ngữ pháp sai lầm.
  • Đừng nhàm chán.

  Làm thế nào để bạn biết bài đăng của mình sẽ trông như thế nào?

  Đây là câu hỏi triệu đô . Khi bạn chia sẻ một liên kết trên Facebook, bạn không biết nó có thể xuất hiện như thế nào.

  Nếu mã trang web của bạn không được tối ưu hóa để chia sẻ, bạn có thể lấy sai hình ảnh, tiêu đề và thậm chí cả mô tả (đôi khi tất cả cùng một lúc).

  Có hai cách để ngăn điều đó xảy ra.

  1) Công cụ gỡ lỗi chia sẻ Facebook

  Công cụ này do nhóm nhà phát triển Facebook tạo ra giúp bạn thấy cách liên kết của mình hiển thị trong một bài đăng trên Facebook.

  Tất cả những gì bạn làm là đi tới công cụ và chèn URL mà bạn đang chia sẻ trên Facebook:

  Xem Thêm  Video cho Instagram: Cách chọn giữa một bài đăng, một câu chuyện, một câu chuyện và IGTV - ig video so với cuộn phim

  % (20)

  Sau đó, Facebook sẽ cung cấp cho bạn bản xem trước và đưa ra các đề xuất nếu có vấn đề:

  Đối với Sumo, chúng tôi thiếu thẻ tác giả. Đó là lý do tại sao câu chuyện của chúng tôi hiển thị là “Bởi: Sumo Group Inc.” Đó là một điều chúng tôi có thể khắc phục để gán phần hướng dẫn cho tác giả.

  Nếu bạn nhìn vào phần xem trước liên kết, bạn sẽ thấy liên kết sẽ trông như thế nào nếu được đăng. Bên dưới đó, Facebook giải thích nơi họ lấy thông tin đó dựa trên các thẻ của bạn.

  Vì vậy, đó là một cách tốt và thú vị để xem liên kết của bạn trông như thế nào.

  Nhưng nếu Có gì đó không ổn, bạn sẽ làm gì để khắc phục sự cố đó?

  Nếu bạn không biết mã, thì việc khắc phục bất kỳ sự cố nào như kéo nhầm hình ảnh hoặc xóa mô tả của bạn dường như là không thể.

  Đó là lý do tại sao chúng tôi có tùy chọn hai.

  2) Sử dụng Bộ đệm

  Bộ đệm là một công cụ lập lịch truyền thông xã hội. Hầu hết mọi người sử dụng nó để lên lịch trước cho các tweet, bài đăng trên Facebook và các phương tiện truyền thông xã hội khác

  Nhưng bạn và tôi có thể sử dụng nó để thay đổi hoàn toàn cách các liên kết của chúng tôi hiển thị trên Facebook (mà không cần chạm vào bất kỳ mã nào).

  Bạn sẽ thấy bản xem trước bài đăng khi dán liên kết của mình vào phần trạng thái. Bạn có thể theo dõi con chuột của tôi, nhưng tôi có thể thay đổi hình ảnh được sử dụng (hoặc tải lên của riêng tôi) và thậm chí chỉnh sửa tiêu đề và mô tả.

  Đó là cách đơn giản nhất để đảm bảo bài đăng của bạn trông giống hệt như cách bạn muốn mọi lúc.

  Xây dựng thành CTA hoàn hảo trên Facebook: Chỉ hình ảnh và dòng tiêu đề

  Rõ ràng, hình ảnh và dòng tiêu đề là hai trụ cột quan trọng nhất trong lời kêu gọi hành động mới của Facebook. Chỉ riêng họ cũng có thể khiến ai đó dừng lại, đọc và nhấp vào.

  Nhưng không phải lúc nào cũng vậy:

  Đây là một bài đăng đầy hứa hẹn. Hình ảnh tươi sáng, có một số từ ngữ hài hước và tiêu đề đơn giản với sự thay đổi thú vị.

  Nhưng không có mô tả nào. Và, sự thật mà nói, nó có thể sử dụng một. Thật khó để đọc các từ trên chiếc cốc, vì vậy một mô tả có lẽ có lời bài hát hài hước và cho tôi biết phải làm gì sẽ là chìa khóa quan trọng.

  Điều đó đưa chúng ta đến trụ cột thứ ba: mô tả.

  Bạn có thể lấy toàn bộ bảng gian lận bằng cách nhấp vào đây .

  Cột Kêu gọi Hành động của Facebook 3: Mô tả của bạn

  GỌI ĐỂ HÀNH ĐỘNG : NHẤP VÀO QUA

  Hãy xem xét cuộc trò chuyện này trong giây lát:

  < p>

  Đây là mức độ “khả năng” nghệ thuật của tôi.

  Đó là một điều để thu hút sự chú ý của ai đó. Sau đó, khác để làm cho họ quan tâm. Nhưng bước cuối cùng của việc nhấp qua? Đó là phần khó nhất.

  Đó là nơi xuất hiện của mô tả. Hình ảnh ngăn ai đó cuộn. Dòng tiêu đề thu hút sự quan tâm của họ. Sau đó, mô tả được xây dựng dựa trên sự quan tâm đó để thu hút người đọc nhấp vào.

  Mô tả cho bài đăng của bạn, theo mặc định, sẽ là một trong hai điều sau:

  1. Mô tả meta trang của bạn : Đây là cách bạn mô tả trang. Hầu hết các trang đều có một khu vực tích hợp để viết mô tả meta. Về cơ bản, đây là phần tóm tắt trang của bạn.

  2. Những từ đầu tiên trên trang của bạn : Nếu bạn không có sẵn mô tả meta thì Facebook sẽ hiển thị những từ đầu tiên trên trang của bạn và tiếp tục cho đến khi hết dung lượng. (MẸO: Nếu bạn không có mô tả meta, hãy hãy xem các plugin này và tải xuống Yoast.)

  Ví dụ: khi Tôi đăng một cái gì đó từ Sumo, nó trông như thế này:

  Nó kéo tiêu đề và mô tả meta trang của chúng tôi vào mô tả bài đăng. Để trung thực 100%, chúng tôi có thể cải thiện mô tả của mình bằng cách xóa tiêu đề và cung cấp thêm thông tin để bổ sung cho dòng tiêu đề.

  MẸO CHUYÊN NGHIỆP : Khi viết mô tả của bạn, bạn có hai đến ba dòng (164 đến 246 ký tự, tương ứng) để làm việc với. Nếu dòng tiêu đề của bạn dài hai dòng, thì bạn chỉ có hai dòng cho phần mô tả của mình.

  Nhưng hãy nhớ rằng bạn có thể thay đổi phần mô tả đó trong Buffer. Vì vậy, điều đó có nghĩa là bạn có thể chuyển trọng tâm từ mô tả meta giàu SEO sang mô tả hấp dẫn hơn, tập trung vào Facebook.

  Mặc dù câu hỏi lớn là, có một mô tả tốt nghĩa là gì?

  Nó chỉ đơn giản là tóm gọn lại điều này: Một mô tả Facebook hay được xây dựng dựa trên lời hứa trên dòng tiêu đề của bạn trong khi khiến người đọc mong muốn .

  Đây là một ví dụ về điều đó không xảy ra:

  Lại là bài báo của hãng hàng không (nhưng nghiêm túc mà nói, vấn đề thức ăn của hãng hàng không là gì?). Hình ảnh tuyệt vời và dòng tiêu đề đóng góp cho nó.

  Nhưng phần mô tả thiếu mô tả meta chuyên dụng, vì vậy Facebook sẽ kéo phần đầu của bài viết cho đến khi hết chỗ.

  Vì vậy, tại sao điều này không hoạt động cho một mô tả? Về mặt kỹ thuật, nó được xây dựng dựa trên dòng tiêu đề và nó khiến người đọc muốn bằng cách cắt bỏ phần mô tả.

  Đây là vấn đề. Nó không xây dựng trên dòng tiêu đề một cách đúng đắn và nó khiến người đọc mong muốn vì những lý do sai lầm.

  Khi tôi nói về việc xây dựng trên dòng tiêu đề, tôi đang đề cập đến việc tăng giá trị thông qua tóm tắt. Nếu tôi đọc tiêu đề và mô tả của bạn, tôi sẽ biết chính xác nội dung của bạn sẽ bao gồm những gì. Và bạn không cần phải mất đến 3 dòng đầy đủ để làm điều đó.

  AdEspresso đã phân tích hàng nghìn bài đăng trên Facebook và nhận thấy rằng hầu hết các mô tả có ít hơn 28 từ (hoặc hai dòng đầy đủ):

  Điều đó có nghĩa là bạn nên chọn dưới hai dòng văn bản cho phần mô tả của mình. Và hai dòng đó sẽ khiến tôi muốn nhấp qua.

  Hãy sử dụng các ví dụ mà chúng ta đã thấy trong hướng dẫn này để cho biết các mô tả tốt trông như thế nào. Củng cố việc học và tất cả những thứ nhạc jazz đó:

  Hãy xem cách mô tả này xây dựng trên tiêu đề. Bản thân dòng tiêu đề là một tuyên bố khiêu khích và phần mô tả đi kèm với câu trả lời vẫn mang tính khiêu khích.

  Đó là ý nghĩa của việc xây dựng dòng tiêu đề. Giọng của dòng tiêu đề mang tính khiêu khích, vì vậy dòng tiêu đề cũng đi theo giọng điệu đó.

  Lùi lại khỏi con đường khiêu khích, hãy xem những gì Amy Porterfield đã làm với mô tả của cô ấy. Dòng tiêu đề hứa hẹn trả lời các câu hỏi về xây dựng doanh nghiệp.

  Mô tả được xây dựng dựa trên điều đó, nêu rõ rằng mọi người có thể thực hiện các bước nhất quán, có thể lặp lại để xây dựng doanh nghiệp của mình.

  Tôi … Tôi muốn xem các bước đó LÀ GÌ. Mô tả thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc xây dựng tiêu đề, hứa hẹn cung cấp giá trị cho bất kỳ ai muốn xây dựng doanh nghiệp của họ.

  Được rồi, một ví dụ nữa cho những người đang liên kết với một sản phẩm:

  Vì vậy, chúng tôi biết bạn có thể mua một chiếc chăn lông cừu với giá 45 đô la. Dòng tiêu đề rõ ràng.

  Tại sao tôi thích là phần mô tả mang lại cảm giác yên tâm. Mọi đơn đặt hàng đều được đảm bảo 100% “Vừa phải”. Có nghĩa là nếu bạn ghét một bức ảnh hoặc chăn không ấm thì bạn chỉ cần gửi lại ảnh.

  Điều đó mang lại động lực lớn để mua hàng. Họ đang trình bày một sản phẩm sau đó im lặng những gì có thể gây phản đối bằng phần mô tả.

  Điều lớn nhất cần nhớ là xây dựng tiêu đề của bạn và khiến người đọc muốn nhiều hơn nữa . Nếu bạn làm như vậy thì bạn sẽ nhận được những nhấp chuột đó.

  Những điều nên tránh :

  • Không viết mô tả quá dài.
  • Đừng ngắt kết nối khỏi dòng tiêu đề.
  • Đừng đánh mất động lực khỏi dòng tiêu đề.

  Xây dựng CTA hoàn hảo trên Facebook : Hình ảnh, Dòng tiêu đề và Mô tả

  Khi bạn chọn đúng ba trong số bốn trụ cột, người dùng Facebook sẽ nhấp vào bài đăng của bạn như điên.

  Mặt khác, khi một trụ cột được chói lọi thiếu so với ba trụ cột khác, nó có thể là một chút buzzkill:

  Tiết lộ đầy đủ: Tôi đã chỉnh sửa tiêu đề. Kitchn đã có một kết quả tốt.

  Một hình ảnh tươi sáng, mới mẻ. Một tiêu đề khiến tôi chảy nước miếng. Mô tả phù hợp với tiêu đề.

  Và sau đó là trạng thái. TÌNH TRẠNG DAMNIT, TẠI SAO BẠN LẠI ĐỂ TÔI XUỐNG?!

  Đây chỉ là sự nhấn mạnh lại của tiêu đề và thậm chí nó không được định dạng chính xác. Thêm nữa “dưa hấu” bị sai chính tả. Và không có liên kết hoặc yêu cầu trong trạng thái đó. Nó khiến bài đăng trông xấu.

  Đó là lý do tại sao chúng ta cần nói về trụ cột cuối cùng của lời kêu gọi hành động mới trên Facebook: trạng thái.

  Trụ cột Kêu gọi hành động 4 của Facebook: Trạng thái của bạn

  GỌI ĐỂ HÀNH ĐỘNG : NHẤP VÀO QUA

  Tôi sẽ thừa nhận điều đó. Ba trụ cột đầu tiên trong danh sách này sẽ là yếu tố quyết định lớn nhất đến việc bài đăng của bạn có được nhấp vào hay không.

  Nhưng đây là vấn đề. Mặc dù tiến trình bình thường là hình ảnh → tiêu đề → mô tả → trạng thái, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng xảy ra như vậy.

  Xem Thêm  Trang Facebook so với Nhóm: Cái nào phù hợp với bạn? - nhóm hoặc trang cho facebook

  Điều gì có thể xảy ra là ai đó xem hình ảnh → trạng thái → tiêu đề → mô tả. Và khi điều đó xảy ra, bạn cần đảm bảo rằng trạng thái của bạn hấp dẫn từng chút một như dòng tiêu đề và mô tả của bạn.

  Có hai trường phái suy nghĩ khi viết một trạng thái.

  Tiếp tục dài

  Cách tiếp cận dài được sử dụng nếu bạn tin rằng bài đăng của mình cần nhiều ngữ cảnh hơn dòng tiêu đề và mô tả có thể cung cấp.

  Ramit Sethi được biết đến với việc viết email dài và đôi khi anh ta đưa triết lý đó vào các bài đăng trên Facebook của anh ấy:

  Ramit xem trước bài đăng của anh ấy, gần giống như một ví dụ về những gì sắp xảy ra. Anh ấy cung cấp cho bạn một số điểm gây tranh cãi vì chủ đề nói về nhiều thứ mà anh ấy muốn anh ấy có thể nói.

  Điều này hoạt động như một nội dung bán được hàng dài – gần giống như một trang đích ngắn. Viết một trạng thái dài có nghĩa là bạn đang tăng gấp đôi khả năng thuyết phục hơn dòng tiêu đề hoặc mô tả của mình.

  Ngắn gọn

  Một tùy chọn khác là viết một trạng thái ngắn hơn. Nếu bạn viết ngắn, nghĩa là bạn đang quan tâm đến trạng thái của bạn đủ kích thích sự tò mò A) Đọc tiêu đề và mô tả hoặc B) Nhấp qua nội dung của bạn.

  Buzzfeed sử dụng trạng thái của họ như một loại bình luận về nội dung của họ:

  Được rồi, hãy vượt qua biệt ngữ rõ ràng của tuổi 22 và xem xét lý thuyết đằng sau tình trạng này. Cơ sở lý luận là bạn sẽ đọc trạng thái và nói: “Mỗi điều gì trong số CÁI GÌ sẽ biến đổi cuộc đời tôi?”

  Điều đó buộc bạn phải đọc tiêu đề. Buzzfeed biết rằng tiêu đề của họ nhận được nhiều nhấp chuột. Vì vậy, bất cứ điều gì đưa mắt bạn xuống tiêu đề hầu như đều đảm bảo bạn nhấp qua.

  Mặc dù đôi khi trạng thái ngắn hơn có thể đơn giản hơn:

  Trạng thái này từ The Hollywood Reporter là một thông báo đơn giản. Họ liên kết đến trang Wicked trong trạng thái, nhưng phần lớn, đó là một thông báo ngắn gọn và hấp dẫn.

  Họ dựa trên hai điều:

  1. Sự hào hứng của bạn : Mọi người yêu thích Wicked (tôi đoán vậy), vì vậy loại thông báo đó sẽ khiến người đọc muốn nhiều hơn.

  2. Bạn biết điều gì đó được đính kèm : Nếu bạn nhìn thấy một bài đăng, bạn cũng có thể thấy có một hình ảnh lớn được đính kèm với nó. Kết hợp của việc nhìn thấy điều gì đó thú vị và biết thêm thông tin bên dưới (nếu bạn nhấp qua) hoạt động rất hiệu quả.

  Tôi biết. Bạn đang đọc những cách tiếp cận này và tự hỏi, “Tôi viết trạng thái nào?”

  Hãy chuyển sang khoa học.

  Khoa học nói gì về các trạng thái trên Facebook của bạn?

  Khoa học cho biết các trạng thái hấp dẫn nhất là dưới 40 ký tự. Nhưng các trạng thái có 80 ký tự trở xuống nhận được mức độ tương tác trung bình nhiều hơn 66% so với bất kỳ trạng thái nào trên 80 ký tự:

  Nguồn

  Trong về vấn đề đó, bạn nên nhắm đến các trạng thái ngắn hơn.

  Tôi Nói gì?

  Tôi có một quan điểm hơi khác về vấn đề này.

  Vâng, Tôi nghĩ rằng những trạng thái ngắn sẽ tốt hơn những trạng thái dài hơn (tại sao lại yêu cầu ai đó đọc nhiều chỉ để nhấp qua và đọc thêm). Mặc dù tất cả phụ thuộc vào điều mà khán giả cụ thể của bạn phản hồi tốt nhất.

  Nhưng có điều mà phần lớn các bài báo bỏ sót khi nói về các trạng thái hoạt động trên Facebook.

  Chúng cần bao gồm một câu hỏi kỳ quặc .

  Điều điên rồ nhất là không đưa một câu hỏi vào trạng thái của bạn. Điều đó có thể bao gồm từ việc đưa liên kết của bạn vào trạng thái đến yêu cầu mọi người nhấp vào hình ảnh của bạn bên dưới.

  Những người thành công nhất trên Facebook làm theo phương pháp đó:

  Mỗi trạng thái trong số này đều bao gồm một liên kết đến nội dung hoặc yêu cầu nhấp vào liên kết bên dưới. Loại câu hỏi trực tiếp đó giúp người đọc dễ dàng xử lý thông điệp của bạn hơn nhiều.

  Đừng quên đưa câu hỏi vào trạng thái Facebook của bạn.

  Get The Perfect Facebook CTA Cheat Sheet

  Tôi vừa cung cấp cho bạn bốn trụ cột của lời kêu gọi hành động hoàn hảo trên Facebook để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ tất cả lưu lượng truy cập đó.

  Nhưng cần phải nhớ rất nhiều điều, phải không?

  Để tạo CTA Facebook hoàn hảo dễ dàng hơn, tôi đã tạo một bảng gian lận cung cấp các mẹo cấp cao tốt nhất để bạn không bao giờ quên các mẹo trong hướng dẫn này.

  Nếu bạn đang chia sẻ bất cứ điều gì trên Facebook, hãy đảm bảo bạn tải xuống bảng lừa đảo này để tạo CTA hoàn hảo mọi lúc .

  Lấy trang tính gian lận


  Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề kêu gọi hành động trên quảng cáo facebook

  Hướng Dẫn Quảng Cáo Facebook Bất Động Sản Tìm Kiếm Khách Hàng Tìm Năng | Đắt Khách

  • Tác giả: Thắng Digital Marketing
  • Ngày đăng: 2022-05-04
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5168 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng Dẫn Quảng Cáo Facebook Bất Động Sản Tìm Kiếm Khách Hàng Tìm Năng | Đắt Khách

   Trong video này Thắng sẽ hướng dẫn cho mọi người cách chạy quảng cáo Facebook tìm kiếm khách hàng tìm năng trong lĩnh vực bất động sản.

   Trong các video trước thì Thắng đã có chia sẽ với các bạn nhiều hướng dẫn ở nhiều ngành nghề khác nhau, mà thông thường thì Thắng hướng dẫn các bạn chạy quảng cáo tin nhắn, nên video ngày hôm nay Thắng sẽ hướng dẫn các bạn cách chạy quảng cáo tìm kiếm khách hàng tìm năng.

   👉 Phần viết content đúng chuẩn quảng cáo thì các bạn xem lại ở video này: https://bit.ly/3uiDs30

   ➖➖➖
   Vào Nhóm Học Miễn Phí:
   – Group Zalo: https://bit.ly/3NS6rBJ
   – Group Facebook: https://bit.ly/380e6KH
   – Tham gia hội viên (Fan cứng): https://bit.ly/3Hwm4vb
   – Nhóm Vip (đóng phí): https://bit.ly/3K0CP2I
   ➖➖➖
   ĐĂNG KÝ HỌC DIGITAL MARKETING
   🎁 Tham khảo thông tin các lớp: https://bit.ly/3r6rXK2
   💚 Hoặc liên hệ ngay Phone / Zalo: 0362.360.364
   ➖➖➖
   💚 Dịch vụ Digital Marketing giá rẻ: https://bit.ly/3x6srU5
   ☀️ SHOP KHÓA HỌC: https://bit.ly/3yYztcj
   ➖➖➖

   Như Thắng cũng chia sẽ trong video này thì lĩnh vực bất động sản các bạn có thể chọn 2 hướng để quảng cáo trên facebook tùy vào dự án và chiến lược mà bạn muốn chạy. Dự án nhỏ các bạn có thể chọn lựa chạy mess, còn dự án lớn các bạn có thể chạy lead form (tìm kiếm khách hàng tìm năng).

   Thắng hi vọng rằng video này có thể giúp cho các bạn đang làm bất động sản. Nếu gặp khó khăn gì các bạn có thể liên hệ với Thắng theo thông tin bên dưới nhé.

   Nội dung:
   0:00 | giới thiệu về marketing lĩnh vực bất động sản
   3:20 | bắt đầu hướng dẫn chạy quảng cáo facebook bất động sản
   6:55 | lên chiến dịch quảng cáo facebook tìm kiếm khách hàng tìm năng
   15:35 | target quảng cáo facebook cho ngành bất động sản
   22:05 | hướng dẫn tạo mẫu tìm kiếm khách hàng tìm năng
   31:30 | hướng dẫn quản lý tối ưu quảng cáo bất động sản
   37:00 | kết thúc

   Tag: quảng_cáo_bất_động_sản facebook_ads_bất_động_sản facebook_ads_leadform

   Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:
   https://www.youtube.com/channel/UC0eLOUw7ILKbWur6kxFmsIA/join

   🙆 Nếu bạn gặp khó khăn trong kinh doanh, nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn, nếu bạn cần hỗ trợ các bạn có thể liên hệ theo thông tin bên dưới nhé.

   ➖➖➖
   ☕️ Donate:
   💟 Momo: 0362360364 – Phan Đình Thắng
   💟 VCB – 0071000913524 – PHAN DINH THANG
   ➖➖➖

   💥 Nếu quý khách cần triển khai chuyên nghiệp, uy tín thì tham khảo và liên hệ Thắng theo thông tin bên dưới nhé.

   ☑️ Dịch vụ Digital Marketing: https://bit.ly/3x6srU5
   👉 Thắng Digital Marketing
   – Name: Phan Đình Thắng
   – Hotine: 0362.360.364 (Zalo)
   – Tất cả link các kênh: https://many.link/thangdigitalmarketing

   Để theo dõi và cập nhật kiến thức vui lòng đăng ký kênh theo link: https://bit.ly/2UQVuHf

  30 mẫu lời kêu gọi hành động tốt nhất khi viết nội dung quảng cáo!

  • Tác giả: atpsoftware.vn
  • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2956 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mình thấy nhiều bạn viết nội dung bài quảng cáo facebook rất dài, rất nhiều ý, nhưng một phần khá quan trọng lại thiếu đó là những lời kêu gọi hành động (hay còn gọi là call to action ). Với những lời kêu gọi hành động này sẽ kích thích khách hàng tương tác với mẫu quảng cáo của chúng ta hơn. Dẫn tới ta có nhiều khách hàng hơn, thu được nhiều dữ liệu từ khách hàng và giá quảng cáo cũng rẻ hơn nữa 30 mẫu lời kêu gọi hành động tốt nhất khi viết nội dung quảng cáo – Mình thấy nhiều bạn viết nội dung bài quảng cáo facebook rất dài, rất nhiều ý, nhưng một

  30 Mẫu lời kêu gọi hành động tốt nhất khi viết nội dung quảng cáo

  • Tác giả: denhatdoc.com
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5112 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

  Facebook

  • Tác giả: www.facebook.com
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1194 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

  Cách thêm nút kêu gọi hành động trên bài quảng cáo facebook

  • Tác giả: promarketing.edu.vn
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7529 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách thêm nút kêu gọi hành động trên bài quảng cáo facebook. Nút kêu gọi hành động trong mỗi chiến dịch quảng cáo là điều vô cùng quan trọng,….

  Thêm nút kêu gọi hành động vào quảng cáo video

  • Tác giả: brandee.edu.vn
  • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7757 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể thêm nút kêu gọi hành động vào quảng cáo video để thu hút mọi người truy cập trang web hoặc ứng dụng. Có thể thêm nút kêu gọi hành động vào các quảng cáo chạy trên Facebook, Instagram, Audience Network và Messenger. Trước khi bạn bắt đầuTr…

  Quảng cáo bài viết không thêm được nút kêu gọi hành động?

  • Tác giả: intero.vn
  • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2073 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

  Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social