Bản trình diễn các nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội tương tác do EmbedFeed tạo ra từ Instagram, Facebook, Twitter, Youtube và các mạng xã hội khác.

Bạn đang xem : nguồn cấp dữ liệu trên mạng xã hội

Nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội là các tiện ích con do trình tổng hợp mạng xã hội tạo ra, chứa nội dung từ các tài khoản mạng xã hội khác nhau.

Ví dụ: nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội có thể hiển thị tất cả nội dung thương hiệu của bạn từ các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau trong một bố cục giống như một bức tường.

Để làm được điều này, bạn sẽ cần trình tổng hợp mạng xã hội sẽ có quyền truy cập vào các tài khoản mạng xã hội của bạn và nhận tất cả nội dung được đề cập từ những người dùng khác đã đăng về thương hiệu của bạn.

Chi tiết hơn, trình tổng hợp mạng xã hội là công cụ có quyền truy cập API vào các nền tảng chính này và cung cấp khả năng tạo và đồng bộ hóa nhiều nội dung.

Và trong bài đăng này, chúng tôi giới thiệu EmbedFeed , một công cụ tổng hợp mạng xã hội mà bạn có thể sử dụng để tạo, tùy chỉnh và nhúng nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội trên bất kỳ trang web nào trong vòng chưa đầy một phút.

nhúng nguồn cấp dữ liệu Instagram

Tự động hiển thị tường truyền thông xã hội trên trang web của bạn!

Hãy thử EmbedFeed và hiển thị các nguồn cấp dữ liệu Instagram, Facebook, YouTube, Pinterest, TikTok và Vimeo trên trang web của bạn trong vài giây.

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Tất cả các tính năng được bao gồm | Hỗ trợ trực tiếp có sẵn

Lợi ích của nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội đối với trang web của bạn

Tóm lại, đây là lý do tại sao bạn cần một nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội cho trang web của mình.

Bạn có thể tự động đồng bộ hóa nội dung mới với trang web của mình, nội dung này thường được tạo bởi những người theo dõi trung thành nhất của bạn. Và việc trưng bày loại nội dung do người dùng tạo này cuối cùng sẽ giúp bạn xây dựng lòng tin và dẫn đến nhiều chuyển đổi hơn.

Tóm lại, đây là những lợi ích chính của việc sử dụng nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội trên trang web của bạn:

 • Tăng cường các nỗ lực tiếp thị trên mạng xã hội của bạn
 • Tăng số lượng người theo dõi trên mạng xã hội
 • Mở rộng phạm vi tiếp cận nội dung mạng xã hội của bạn
 • Lưu trữ và phân tích UGC ( nội dung do người dùng tạo )
 • Hiển thị bằng chứng xã hội trên trang web của bạn
 • Thêm các nút kêu gọi hành động để thu hút khách truy cập đến các trang đích.
 • Chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn trên trang web của bạn

Các loại nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội

Kết quả chính mà bạn sẽ nhận được khi hiển thị nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội trên trang web của mình là các tiện ích con giống như các nguồn cấp dữ liệu như sau:

 • Tường thương hiệu – Khi bạn muốn nhúng nguồn cấp dữ liệu kết hợp từ các bài đăng của thương hiệu trên Facebook, Youtube hoặc Instagram, trường hợp sử dụng thường xuyên nhất là để giới thiệu cho khách truy cập trang web hoạt động của công ty bạn. Kết quả thường là một bức tường truyền thông xã hội có chứa nội dung do nhóm của bạn đăng trên tất cả các tài khoản mạng xã hội của bạn.
 • Tường sự kiện – Người tổ chức sự kiện có thể thu hút khách truy cập trực tuyến và hiển thị toàn bộ tường với các bài đăng trên Instagram của người tham dự sự kiện. Bằng cách làm này, bạn sẽ có thể cung cấp một cái nhìn do người dùng tạo ra về bầu không khí hội nghị trực tiếp trên trang web của bạn. Và hãy nhớ rằng, bằng cách nhúng nguồn cấp dữ liệu trên tường Instagram, bạn sẽ không bao giờ cần phải cập nhật nó theo cách thủ công.
 • Tường chiến dịch hashtag trên Instagram – Bằng cách sử dụng trình tạo nguồn cấp dữ liệu, bạn có thể nâng cao các chiến dịch tiếp thị của mình và tương tác với khán giả Instagram của bạn. Mọi người thích kết nối trải nghiệm ngoại tuyến với sự hiện diện trực tuyến của họ. Bằng cách cung cấp một chiến dịch cuộc thi, bạn có thể khuyến khích người dùng đăng ảnh của họ bằng thẻ bắt đầu bằng # cụ thể trên Instagram và chọn người chiến thắng bằng cách cung cấp nguồn cấp thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram trên một trang web nơi khách truy cập web có thể bình chọn cho những bức ảnh đẹp nhất.

Đối với mỗi mạng truyền thông xã hội, bạn có thể tạo các nguồn cấp dữ liệu khác nhau, như sau:

 • Nguồn cấp dữ liệu Facebook: Cung cấp quyền cho Facebook của bạn để tạo nguồn cấp dữ liệu Facebook với nội dung từ trang Facebook của bạn hoặc nội dung mà người dùng đã đề cập đến trang Facebook của bạn.
 • Nguồn cấp dữ liệu Instagram: Người dùng Instagram có thể cấp quyền cho tài khoản Instagram của họ và đồng bộ hóa tất cả nội dung họ đăng trên Instagram với trang web của bạn. Ngoài ra, họ có thể chỉ định một thẻ bắt đầu bằng # và hiển thị các bài đăng trên Instagram được gắn thẻ bằng một thẻ bắt đầu bằng # cụ thể trong nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ.
 • Nguồn cấp dữ liệu TikTok: Gửi liên kết đến video TikTok và tạo toàn bộ nguồn cấp dữ liệu video TikTok cho trang web của bạn. Đây là nguồn cấp dữ liệu duy nhất cung cấp cho các trang web sức mạnh hấp dẫn do TikTok kích hoạt.
 • Nguồn cấp dữ liệu Youtube: Tạo kênh video với các video được đăng trên Kênh YouTube, video gắn thẻ bắt đầu bằng # cụ thể trên Youtube hoặc video trong danh sách phát trên Youtube.
 • Nguồn cấp dữ liệu Twitter: Cấp quyền cho tài khoản Twitter của bạn để đồng bộ hóa các Tweet với trang web của bạn. Trên hết, bạn có thể thêm các tweet bao gồm một hashtag cụ thể hoặc đề cập đến tài khoản của bạn.
 • Tiện ích Pinterest: Tổng hợp toàn bộ bảng Pinterest và nhúng nó vào trang web của bạn.
Xem Thêm  NewsFeed là gì? Có khác news feed hay không? - newsfeed hoặc news feed

nhúng nguồn cấp dữ liệu Instagram

Tự động hiển thị tường truyền thông xã hội trên trang web của bạn!

Hãy thử EmbedFeed và hiển thị các nguồn cấp dữ liệu Instagram, Facebook, YouTube, Pinterest, TikTok và Vimeo trên trang web của bạn trong vài giây.

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Tất cả các tính năng được bao gồm | Hỗ trợ trực tiếp có sẵn

Ví dụ về nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội

Bất kể bạn có một cửa hàng thương mại điện tử hay blog mà bạn muốn nổi bật và thu hút người dùng của mình hay không, nguồn cấp dữ liệu trên mạng xã hội sẽ giúp các nhà tiếp thị sử dụng sự hiện diện trên mạng xã hội của họ để tự động tăng hiệu suất trang web của họ.

Nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội có thể có nhiều bố cục khác nhau mà bạn có thể chọn, chẳng hạn như lưới, băng chuyền, thanh trượt, bố cục ảnh ghép, sử dụng trình chỉnh sửa CSS hoặc áp dụng các tùy chọn tùy chỉnh khác, vì vậy, nguồn cấp dữ liệu phù hợp với bất kỳ thiết kế trang web nào.

Để có cái nhìn thực tế hơn về các bố cục này, hãy xem 5 ví dụ về các nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội khác nhau được tạo bởi nền tảng EmbedFeed:

1. Ảnh trên Instagram [Tiện ích con trượt]

Hiển thị các bài đăng trên mạng xã hội của bạn theo bố cục băng chuyền đẹp và hiện đại, hoàn hảo cho các trang chủ hoặc các trang đích khác. Đây là một ví dụ:

instagram carousel

Xem bản trình diễn thanh trượt

2. Đề cập đến Facebook và Instagram [Tiện ích con tường]

Hiển thị kết hợp các bài đăng trên Facebook, Twitter và Instagram đề cập đến thương hiệu của bạn.

nguồn cấp dữ liệu facebook

Nhấp vào bên dưới để xem bản trình diễn nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội mà bạn có thể nhúng với các bài đăng từ cả trang Facebook và tài khoản Instagram:

Bản trình diễn nguồn cấp dữ liệu Instagram và Facebook →

3. Nguồn cấp dữ liệu Hashtag của Instagram [Masonry widget]

Đây là một ví dụ hoàn hảo để giới thiệu nội dung do người dùng tạo từ Instagram. Bằng cách khuyến khích người dùng đăng trải nghiệm của họ bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, bạn có thể thu thập tất cả nội dung đó và hiển thị trên trang web của mình trong một nguồn cấp dữ liệu như sau:

hashtag instagram feed

Xem bản trình diễn tiện ích khối xây

4.Youtube Video [Tiện ích nguồn cấp dữ liệu]

Tạo video Youtube từ một kênh cụ thể và hiển thị chúng trong nguồn cấp dữ liệu đồng bộ hóa với trang web của bạn bất kỳ lúc nào bạn đăng video lên Youtube. Đây là một ví dụ:

tiện ích video youtube

Xem bản trình diễn nguồn cấp dữ liệu YouTube

Sắp xếp các video hấp dẫn trên TikTok về các chủ đề thịnh hành và dễ dàng nâng cao nhận thức về thương hiệu của công ty bạn. Nền tảng tổng hợp mạng xã hội này có thể chuyển đổi các video thông thường thành một tiện ích TikTok đáng yêu như thế này:

nguồn cấp dữ liệu video tiktok

Xem bản trình diễn tiện ích con băng chuyền

6. Nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội của trang Facebook [Tiện ích ghép ảnh]

Tạo trước tất cả các bài đăng trên trang Facebook của bạn và giới thiệu nó trên trang web của bạn. bằng cách làm này, bạn có thể tiết kiệm thời gian xuất bản cùng một nội dung và giữ cho khách truy cập web của bạn được thông báo về các hoạt động thường xuyên của bạn.

Xem bản trình diễn tiện ích cắt dán →

7. Tiện ích bảng Pinterest

pinterest widget editor

Pinterest cung cấp một API cho phép các nhà phát triển như chúng tôi tại EmbedFeed, cung cấp chức năng cho phép người dùng nhúng bảng Pinterest trên trang web của họ chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Dưới đây là những lợi ích chính của việc có bảng Pinterest trên trang web của bạn:

 • Mở rộng phạm vi tiếp cận nội dung Pinterest của bạn
 • Giúp thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn từ những người truy cập trang web của bạn vào Pinterest
 • Có thể được sử dụng như một công cụ bán hàng để gắn thẻ các liên kết đến sản phẩm trực tiếp trên hình ảnh Ghim
Xem Thêm  Cách sử dụng Ok Google để chụp ảnh tự sướng trên thiết bị Android - hãy google chụp ảnh tự sướng

Đăng ký và nhúng Pinterest ngay hôm nay & gt;

Các bước để tạo nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội của riêng bạn

Để bắt đầu, đây là hướng dẫn nhanh về cách tạo nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội bằng cách sử dụng trình tổng hợp mạng xã hội EmbedFeed :

Bước 1: Đầu tiên, đăng nhập vào EmbedFeed (hoặc tạo tài khoản nếu bạn vẫn chưa có), đi tới “ Nguồn ”và nhấp vào“ Thêm nguồn mới

kết nối tài khoản mạng xã hội mới

Bước 2: Tạo nguồn Facebook (bài đăng từ một trang, lượt đề cập hoặc bài đăng của khách truy cập)

chọn để nhúng nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội của Facebook

Bước 3: Sau khi tạo nguồn Facebook, hãy chọn bố cục và nhấp vào “ Tạo nguồn cấp dữ liệu

bố cục nguồn cấp dữ liệu instagram

Bước 4: Lặp lại quy trình để tạo nguồn Instagram

Chọn Instagram làm nguồn

Khi bạn hoàn tất việc kết nối nhiều nguồn từ các tài khoản mạng xã hội, bạn đã sẵn sàng tạo một tiện ích truyền thông xã hội sẽ hiển thị các bài đăng từ các nguồn đã chọn. Làm theo các bước bên dưới để tạo tiện ích con.

Bước 5: Đi tới ‘ Tiện ích “, nhấp vào ‘ Tạo mới ‘ và chọn hai nguồn để tạo tiện ích

chọn nguồn facebook và instagram

Bước 6: Nhấp vào ‘ Sao chép mã ‘ ở thanh bên trên cùng bên trái của nền tảng

mã để nhúng nguồn cấp dữ liệu instagram

Bước 7: Cuối cùng, dán mã này vào phần nội dung của trang web của bạn và tiện ích con sẽ xuất hiện ngay lập tức.

Chỉ vậy thôi. Đây là giao diện của tiện ích con khi được nhúng:

Bắt đầu dùng thử miễn phí →

Facebook, Instagram, TikTok & amp; Các tiện ích trên Youtube

Tạo tiện ích truyền thông xã hội của riêng bạn ngay bây giờ.

Xin lưu ý rằng bạn có thể chọn kết hợp tối đa 15 kênh truyền thông xã hội như nguồn cấp dữ liệu Twitter, danh sách phát YouTube, Vimeo, TikTok hoặc tạo nguồn cấp dữ liệu tùy chỉnh của riêng mình bất chấp nguồn cấp dữ liệu Facebook và Instagram tùy thuộc vào gói định giá của bạn. Hoặc nhấp vào liên kết bên dưới để tìm hiểu cách thực hiện việc này miễn phí.

ĐỌC THÊM: Cách để Nhúng nguồn cấp dữ liệu Instagram miễn phí vào trang web của bạn

Phần tốt nhất là mã javascript của EmbedFeed hoạt động với tất cả các CMS và trình xây dựng trang web lớn như WordPress, Wix, Weebly, Squarespace, PageCloud, v.v.

Ngoài ra, nền tảng EmbedSocial cung cấp cho bạn các plugin nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội đơn giản cho WordPress để tổng hợp và sử dụng lại nội dung do người dùng tạo của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Tường truyền thông xã hội hoặc nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội – sự khác biệt là gì?

A < strong> tường truyền thông xã hội là nguồn cấp dữ liệu trực tiếp hoặc tổng hợp của nội dung truyền thông xã hội từ các nền tảng truyền thông xã hội được hiển thị trên bất kỳ màn hình biển báo kỹ thuật số nào. Đó có thể là tường Tweet, tường bài đăng trên Instagram, tường Facebook hoặc kết hợp tất cả các mạng ở một nơi.

Mặt khác, nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội là các tiện ích được tạo bởi trình tổng hợp phương tiện truyền thông xã hội có chứa nội dung từ các tài khoản mạng xã hội khác nhau và được hiển thị trên một trang web.

Nhưng xin lưu ý rằng những khác biệt này là rất nhỏ, vì vậy chúng tôi thường sử dụng nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội và tường truyền thông xã hội làm từ đồng nghĩa.

Làm cách nào để xây dựng tường truyền thông xã hội miễn phí?

Để kết hợp nội dung thương hiệu của bạn từ các mạng xã hội khác nhau trong một bố cục giống như một bức tường, bạn cần trình tổng hợp phương tiện truyền thông xã hội như EmbedFeed để truy cập vào các tài khoản mạng xã hội của bạn và nhận tất cả nội dung được đề cập từ những người dùng khác đã đăng về thương hiệu của bạn.

Với nhiều tùy chọn tùy chỉnh, kiểm duyệt và phân tích, bạn có thể dễ dàng tạo hiển thị truyền thông xã hội hoàn hảo. Không có kỹ năng viết mã được yêu cầu. Nó cũng có phiên bản miễn phí.

Tường truyền thông xã hội có thể giúp tôi quảng bá các sự kiện của mình không?

Hoàn toàn có thể. Bao gồm một bức tường truyền thông xã hội có thể là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho cả các sự kiện thực và ảo. Bức tường xã hội có thể được sử dụng dưới nhiều hình thức khác nhau. Đối với các sự kiện trực tiếp, hãy hiển thị tường truyền thông xã hội của bạn trên màn hình lớn, đưa nó vào luồng trực tiếp hoặc chỉ cần nhúng nó vào trang web của bạn dưới dạng tường truyền thông xã hội trực tiếp.

Để tối đa hóa tiềm năng của tường xã hội, quảng cáo thẻ bắt đầu bằng # sự kiện và khuyến khích khán giả của sự kiện đăng về sự kiện đó và xem các bài đăng đã tạo trong thời gian thực.

Tường trên mạng xã hội có thể giúp tôi quảng bá các sự kiện của mình không?

Hoàn toàn có thể. Bao gồm một bức tường truyền thông xã hội có thể là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho cả các sự kiện thực và ảo. Bức tường xã hội có thể được sử dụng dưới nhiều hình thức khác nhau. Đối với các sự kiện trực tiếp, hãy hiển thị tường truyền thông xã hội của bạn trên màn hình lớn, đưa nó vào luồng trực tiếp hoặc chỉ cần nhúng nó vào trang web của bạn dưới dạng tường truyền thông xã hội trực tiếp.

Xem Thêm  Thông tin chi tiết về đối tượng của Facebook để phân khúc thị trường - phân khúc thị trường mục tiêu của facebook

Để tối đa hóa tiềm năng của tường xã hội, quảng cáo thẻ bắt đầu bằng # của sự kiện và khuyến khích khán giả của sự kiện đăng về sự kiện đó và xem các bài đăng đã tạo trong thời gian thực.

Tôi có thể tùy chỉnh bố cục tiện ích truyền thông xã hội không?

Hầu hết các trình tổng hợp đều cung cấp các tùy chọn để thay đổi hoàn toàn giao diện bố cục. Ngoài các tùy chọn được hiển thị ở trên cho ví dụ EmbedFeed, bạn có thể tạo bố cục hoàn toàn tùy chỉnh với nhóm sáng tạo của mình hoặc yêu cầu nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi giúp bạn triển khai bố cục đó.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến giao diện của các vật dụng của chúng tôi, chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn!

Trình tổng hợp mạng xã hội số 1

Hãy thử EmbedFeed và nhúng các nguồn cấp dữ liệu Instagram, Facebook, Youtube hoặc TikTok vào bất kỳ trang web nào, giống như một CHUYÊN GIA.

7 ngày dùng thử miễn phí · Thiết lập dễ dàng · Hủy bất kỳ lúc nào

Định nghĩa: Trình tổng hợp phương tiện truyền thông xã hội là một công cụ tạo các bài đăng được xuất bản trên các mạng truyền thông xã hội và giúp phân tích, kiểm duyệt và hiển thị trên trang web của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề nguồn cấp dữ liệu trên mạng xã hội

Best Social Media Feed for Website 🔥 Elfsight

alt

 • Tác giả: Elfsight
 • Ngày đăng: 2021-04-01
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2834 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Create your Social Media widget:
  👉 https://elfsight.com/social-feed-widget/?utm_source=websites&utm_medium=youtube&utm_campaign=widget-overview-videos&utm_content=social-feed-overview&utm_term=descriptiondemo

  Social Feed is a widget which allows anyone to aggregate posts from different social networks directly on the website. You can add feeds from Instagram, Facebook, Twitter, TikTok, Pinterest, YouTube, Vimeo, Tumblr, RSS, and VK.

  Timeline:
  0:00 What is Social Feed
  0:15 Media Feed features
  1:01 Adding feed to website

  In addition, Social widget has tons of amazing features:

  🌟 20+ customizable templates
  🌟 5 layouts
  🌟 Adjustable content width
  🌟 5 card layouts with switchable elements: author name, author picture, date, text, source
  🌟 Smart color scheme generator
  🌟 Customizable appearance of all elements

  and so many more!

  How to embed Social Feed widget on any website in 1-2-3?

  1. Create and configure the widget;
  2. Save your personal code from the notification window;
  3. Insert the code on your website.

  Here are the best Social Media Feed examples on website 🡳 🡳 🡳

  Example 1: Masonry – social media wall is presented in the form of bricks of different sizes, where posts fit perfectly into the content area.
  Example 2: Timeline – social posts go vertically one by one according to the publishing time.
  Example 3: Carousel – your website visitors will have an opportunity to look through all your media

  Discover all the free Social Media Aggregator benefits for yourself in the online demo! 🚀

Báo cáo Internet 2022 – Số liệu Digital kỹ thuật số – Mạng xã hội

 • Tác giả: top10bian.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4085 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Báo cáo Internet 2022 và kỹ thuật số digital với 12,5 nghìn tỷ giờ dành cho trực tuyến, và các kỷ lục mới về việc sử dụng mạng xã hội.

Nguồn dữ liệu cho nghiên cứu xã hội học

 • Tác giả: vi.eferrit.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7962 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Nguồn dữ liệu và Phương pháp thu thập dữ liệu sơ cấp – HKT Consultant

 • Tác giả: phuongphapnghiencuu.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5865 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tô điểm nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội của bạn với Canon EOS M200

 • Tác giả: snapshot.canon-asia.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1999 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn chính là ngôi sao mạng xã hội mới nổi? Hay bạn muốn trở thành một nhân vật như thế? Vậy thì Canon EOS M200 sẽ

Mạng xã hội và người sử dụng thông thái, biết ‘gạn đục khơi trong’

 • Tác giả: www.vietnamplus.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5641 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội có nhiều lợi ích không thể phủ nhận nhưng cũng gây ra nhiều tác hại và hệ lụy, đòi hỏi chúng ta phải là những người sử dụng thông thái, biết "gạn đục, khơi trong."

Giới thiệu về Trung tâm dữ liệu trên mạng xã hội

 • Tác giả: brandee.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5413 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trung tâm dữ liệu trên mạng xã hội là nền tảng miễn phí mà mạng xã hội và nền tảng xã hội khác có thể sử dụng để tích hợp luồng hoạt động của họ—
  như +1, bỏ phiếu và nhận xét—với
  Google Analytics.

  Để tích hợp, bạn cần xuất bản nguồn cấp dữ liệu Luồ…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social