Vào thứ Hai, Instagram đã giới thiệu bản cập nhật mới nhất (và dường như thứ một tỷ) của mình: khả năng tạo và phát video trực tiếp trên Instagram. Chúng giống như video Trực tiếp trên Facebook, ở chỗ chúng tiếp cận những người theo dõi của bạn ngay lập tức, nhưng có một điểm khác biệt chính đặt ra…

Bạn đang xem: < font style = "vertical-align: inherit;"> thông báo video trực tiếp trên instagram

Vào thứ Hai, Instagram đã giới thiệu bản cập nhật mới nhất (và dường như thứ một tỷ) của mình: khả năng tạo và phát video trực tiếp trên Instagram. Chúng giống như các video Trực tiếp trên Facebook, ở chỗ chúng tiếp cận những người theo dõi của bạn ngay lập tức, nhưng một điểm khác biệt chính khiến chúng trở nên khác biệt: ngay sau khi bạn ngừng phát sóng, video sẽ biến mất. Mãi mãi. Với khoảng thời gian xem ngắn như vậy, một số người dùng thắc mắc: liệu video trực tiếp trên Instagram có tự động gửi thông báo đến tất cả người theo dõi khi người dùng bắt đầu phát không?

Thật may mắn cho những người theo dõi bạn dễ khó chịu, không. Theo The International Business Times, Instagram sẽ chỉ cảnh báo cho một số người dùng nếu một người mà họ theo dõi xuất hiện trực tuyến. Theo người phát ngôn của Instagram, thông báo sẽ đến với những người theo dõi gần hơn và những người có nhiều khả năng theo dõi chương trình phát sóng của một người dùng cụ thể. Tuy nhiên, những người không được cảnh báo qua thông báo sẽ chỉ thấy rằng người dùng đang phát trực tiếp trong phần Câu chuyện của Instagram (ở đầu nguồn cấp dữ liệu của người dùng) khi họ mở ứng dụng.

Nếu bạn hơi giống tôi và không muốn xem thông tin cập nhật trực tiếp về bánh mì ăn sáng của bạn mình, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để tắt thông báo cho tất cả video trực tiếp trên Instagram càng sớm càng tốt. Để làm như vậy, chỉ cần truy cập hồ sơ của bạn, điều hướng đến cài đặt của bạn và nhấp vào “Thông báo đẩy”. Cuộn xuống phần video trực tiếp và tắt thông báo, sau đó thở phào nhẹ nhõm.

Xem Thêm  12 Meilleurs Convertisseurs Youtube En 2022 - 9 youtube converter

Mặt khác, nếu bạn là người phát sóng Instagram thường xuyên, bạn có thể muốn ngăn một số người xem Câu chuyện của bạn – trực tiếp hoặc bằng cách khác. Để làm như vậy, bạn có thể chặn người dùng hoàn toàn (một động thái tuyệt vời khi nói đến anh chàng liên tục đăng những bình luận rùng rợn về ảnh của bạn) hoặc bạn có thể chỉ cần ẩn Câu chuyện của mình khỏi những người theo dõi nhất định mà không cần thực hiện các biện pháp quyết liệt như vậy (xin lỗi Bà, không có thứ sáu cập nhật ban đêm cho bạn). Để giữ Câu chuyện riêng tư với một số người dùng nhất định, hãy đi tới cài đặt của bạn và nhấn vào “Cài đặt câu chuyện” trong “Tài khoản”. Tại đó, bạn có thể chọn từng người dùng để ẩn Câu chuyện của mình. Có thể nói những người dùng đó sẽ không nhận được thông báo khi bạn phát trực tiếp hoặc đăng Câu chuyện.

Có nhiều cách khác để bảo vệ quyền riêng tư (và lòng tự trọng) của bạn khi phát trực tiếp. Trong khi video trực tiếp thường cho phép người theo dõi bình luận dưới dạng video phát trực tiếp, Instagram cũng cho phép người dùng tắt hoàn toàn nhận xét trên video trực tiếp. Người dùng cũng có thể ghim nhận xét của chính họ lên đầu video để những người theo dõi biết điều gì đang diễn ra trong video.

Với một vài công tắc nhỏ để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn, video trực tiếp trên Instagram có thể trở nên khá tuyệt vời thêm vào phương tiện truyền thông xã hội của bạn hoặc một phương tiện mà bạn có thể bỏ qua gần như hoàn toàn. Đối với những người hào hứng bắt đầu phát trực tiếp, hãy sẵn sàng: tính năng này sẽ được tung ra toàn cầu trong vài tuần tới.

Xem Thêm  Định nghĩa & Ý nghĩa Nội dung - bằng lòng


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thông báo video trực tiếp trên instagram

Top 7 Instagram Settings You Should Change Right Now

 • Tác giả: Howfinity
 • Ngày đăng: 2020-12-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9460 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Here are the top 7 Instagram settings you should change right now to improve your experience on Instagram.

  Turn on two-factor authentication
  Make sure to keep your Instagram account as secure as possible.

  Removed any authorized apps and websites you don’t recognize.

  Change your account type if you are trying to grow on Instagram. If you don’t have a private account and want more followers, make sure you change to a creator or business account. You’ll get access to analytics and more tools to help you grow faster.

  Restricts accounts that you don’t want to see. It will make going on Instagram a lot more enjoyable.

  Turn off notifications to live videos

  Update Messenger – This gives you access to the new Instagram Messenger with a lot of new controls
  (You can’t undo this. So watch my other video on this update before updating it on your app)

  Turn on Save to camera roll in Story settings. This way, every time you post on a story, you’ll get that post directly saved to your camera.

  Use Less Cellular Data – turn it on

  Thank you for watching this video! Please share and subscribe for more, easy to follow social media and tech videos.

  ======================================
  Share this video: https://youtu.be/te25vgKN9Sc
  ======================================

  See more simple and easy to follow how-to videos.
  Subscribe https://www.youtube.com/c/howfinity?sub_confirmation=1

  Watch easy to follow how-to videos on social media and tech on our website.
  https://howfinity.com

Cách để Gọi video trên Instagram bằng máy tính hoặc Mac

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8664 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách gọi video trên Instagram bằng máy tính cá nhân (PC) hoặc Mac. Vì phiên bản Instagram cho trình duyệt bị hạn chế và không cho phép vào phần trò chuyện, bạn có thể dùng ứng dụng Instagram bằng trình giả lập…

Facebook

 • Tác giả: business.instagram.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5504 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Phát video trực tiếp trên Instagram, Live Stream trên Instagram

 • Tác giả: livestream.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8665 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trong những tính năng mới nhất, cuốn hút nhất trên Instagram đang được ra mắt, tính năng live Stream trên Instagram cho phép người dùng phát video trực tiếp đến người khác cũng giống như trên Facebook, cụ thể tính năng này ra sao mời bạn đọc theo dõi chi tiết bài viết dưới đây.

Cách bật thông báo Live Stream trên Instagram cực đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6355 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách bật thông báo Live Stream trên Instagram cực đơn giản để bạn dễ dàng theo dõi Idol của mình hơn bao giờ hết. Cách nhận thông báo mỗi khi có livestream.

Instagram thử nghiệm tính năng đăng ảnh và video trực tiếp từ máy tính

 • Tác giả: advertisingvietnam.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9076 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những fan ruột của Instagram hẳn đang rất háo hức chờ đến lượt mình có thể đăng bài từ máy tính, điều mà họ đã mong đợi từ khi Instagram ra mắt cho đến nay -…| Advertising Vietnam

Xem lại video đã Live Streams trên Instagram một cách dễ dàng

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6583 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mới đây người dùng đã có thể xem lại video Live Streams trên Instagram trước đó trong vòng 24h. Mời bạn tham khảo bài hướng dẫn sau đây.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Chủ tịch Cần Thơ: 'Nhiều khả năng sẽ giãn cách theo chỉ thị 16 thêm nữa' - đề xuất giãn cách xã hội cần thơ