Nguồn cấp dữ liệu chương trình truyền hình tại Vương quốc Anh ngày phát hành, diễn viên, cách xem, phần tiết lộ

< font style = "vertical-align: inherit;"> Bạn đang xem: tôi có thể xem nguồn cấp dữ liệu ở đâu

Sắp tới chỉ vài năm nữa , đây là một thế giới mà mọi người đều có quyền truy cập vào “Nguồn cấp dữ liệu” và có thể kết nối Internet trực tiếp bằng bộ não của họ.

Nguồn cấp dữ liệu có một tiền đề khoa học viễn tưởng vững chắc – nhưng điều này nghe có vẻ không đúng như vậy khác xa với những gì đang diễn ra trong thế giới thực.

Đây là những điều bạn cần biết về Virgin Media’s chính kịch tâm lý …

Khi nào thì nguồn cấp dữ liệu trên TV?

Tại Vương quốc Anh, nguồn cấp dữ liệu ra mắt vào thứ Hai ngày 16 tháng 9 trên kênh Virgin TV Ultra HD (kênh 999).

Phim sẽ phát sóng trên Amazon Prime Video ở Canada, Mỹ và Châu Mỹ Latinh ca.

The Feed about là gì?

Được tạo ra và viết bởi Channing Powell của The Walking Dead, bộ phim truyền hình 10 phần này được chuyển thể từ tiểu thuyết của Nick Clark Windo.

Bộ phim kinh dị tâm lý khoa học viễn tưởng này lấy bối cảnh một vài năm trong tương lai, khi tất cả mọi người đều “ở trên” Nguồn cấp dữ liệu.

Thông qua việc cấy ghép vào não của hầu hết mọi người, Nguồn cấp dữ liệu cho phép mọi người chia sẻ thông tin, cảm xúc và ký ức – ngay lập tức. Thực tế có thể được tăng cường trong thời gian thực; bạn có thể xem video ở góc mắt khi đang cắt rau hoặc quay một đoạn video và phát lại trực tiếp nó trong não của bạn.

Công nghệ này được phát minh bởi một người tên Lawrence Hatfield, được sở hữu và phát triển bởi gia đình Hatfield cực kỳ giàu có từ trụ sở chính của họ ở London.

Nhưng sau đó The Feed bị chiếm quyền điều khiển – với những hậu quả nghiêm trọng.

Theo công ty sản xuất Studio Lambert, “Khi mọi thứ bắt đầu trở nên tồi tệ và người dùng trở nên giết người, gia đình bị chia cắt khi họ đấu tranh để kiểm soát con quái vật mà họ đã thả ra.”

Và ngay trung tâm của tất cả những điều này là của Lawrence con trai Tom Hatfield và vợ Kate, và con gái mới sinh của họ …

Ai trong dàn diễn viên của The Feed?

Bộ phim có sự tham gia của Harry Diễn viên David Thewlis của Potter trong vai Lawrence Hatfield, người đàn ông đã phát minh ra công nghệ trong não có tên là The Feed.

Michelle Fairley đóng vai vợ của anh ta là Meredith, người cũng là Giám đốc điều hành của công ty gia đình quốc tế hùng mạnh điều hành The Feed.

Con trai của cô, Tom Hatfield do Guy Burnet thủ vai. Anh là đối tượng trong các thí nghiệm ban đầu của cha mình về việc chèn lưới thần kinh kết nối mọi người vào Nguồn cấp dữ liệu và được sử dụng làm chuột lang đã phải trả giá bằng mối quan hệ của anh với cha mẹ. Tom đã quyết định không tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình, thay vào đó là tự mình đi ra thế giới.

Xem Thêm  25 ảnh nền LinkedIn đầy cảm hứng (Tải xuống miễn phí) - tải xuống ảnh hồ sơ liên kết

Tại đám cưới của anh trai mình, anh gặp Kate – do Nina Toussaint-White thủ vai. Giống như anh ấy, cô ấy cảnh giác với The Feed.

Mặt khác, còn có Ben Hatfield, em trai của Tom, do Jeremy Neumark Jones thủ vai. Anh ấy đã đi ngược hướng với anh trai của mình, lao vào công việc của mình ở công ty và tìm kiếm sự chấp thuận của cha mình.

Chris Reilly vào vai một nhân vật có tên Gil Tomine và Claire-Hope Ashitey đóng vai Evelyn.

Đánh giá: Nguồn cấp dữ liệu có đáng xem không?

Nhìn qua tập một, bộ phim này là “Westworld Meet Black Mirror” – và nếu bạn thích cả hai chương trình đó, thì chắc chắn bạn nên xem bộ phim này!

Bởi vì rất nhiều người ở thế giới phương Tây đang “xem” The Nguồn cấp dữ liệu, khi Nguồn cấp dữ liệu bị chiếm đoạt sẽ có những hậu quả theo kiểu Westworld. Điều gì xảy ra khi một người dùng Nguồn cấp dữ liệu đột nhiên trở nên bạo lực? Khi họ bắt đầu hành động?

Nhưng khái niệm này cũng khá giống Gương đen. Những cư dân của thế giới tương lai này đã trao đổi quyền riêng tư để có được sự thuận tiện và Nguồn cấp dữ liệu nằm trong xã hội đến mức bạn khó có thể tồn tại ngoại tuyến. Liệu tương lai có thực sự là loạn lạc – và đâu sẽ là hậu quả cuối cùng?

The Feed so sánh với Black Mirror như thế nào?

“Tôi chắc chắn là một người lớn người hâm mộ của Black Mirror, “Powell nói. “Tôi đã không nghĩ về điều đó một cách cụ thể khi tôi làm việc này bởi vì nó cảm thấy rất khác và đó là một câu chuyện tập trung hơn nhiều. Chúng tôi rõ ràng đang theo dõi các nhân vật của mình trong suốt mùa giải và không chỉ làm một lượt, mà còn phần lớn bức tranh toàn cảnh hơn – công nghệ ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào – rất nhiều điều tương tự như Black Mirror. Tôi thấy nó rất, rất khác. “

Nhà sản xuất điều hành Susan Hogg nói thêm: “Khung vẽ lớn hơn, bởi vì chúng tôi mất nhiều thời gian hơn để phát triển khung vẽ. Vì vậy, với Black Mirror, bạn thường biết rằng bạn nhận được những trò đùa thực sự đáng sợ, rất nội tâm và tuyệt vời vì nó là một trong những nó đã xong. Nhưng chúng tôi đã đi sâu vào một bức tranh lớn hơn nhiều và xem sự phân chia của điều này là gì đối với nhiều lĩnh vực khác nhau trong xã hội. “

Nguồn cấp dữ liệu giống với tiểu thuyết gốc như thế nào?

Bộ phim được chuyển thể từ The Feed, cuốn tiểu thuyết đầu tay của Nick Clark Windo.

Nhưng người dẫn chương trình Channing Powell giải thích: “Đó thực sự là chương đầu tiên của cuốn sách – mùa giải đầu tiên.” Điều đó có nghĩa là còn rất nhiều tài liệu để đọc.

Xem Thêm  Tìm kiếm & Tìm theo số điện thoại - điện thoại di động trang vàng miễn phí

“Cuốn sách rất khác so với những gì chúng tôi đang thực sự trình chiếu trong phần đầu tiên vì Nguồn cấp dữ liệu đi xuống từ rất sớm trong cuốn sách và chúng tăng sáu năm tới những gì đã xảy ra sau khi nó đi xuống “, cô nói.

” Có những đoạn hồi tưởng trong cuốn sách mà tôi nghĩ nó tạo nên một mùa giải, vì vậy Tôi đã lấy thông tin từ tất cả những đoạn hồi tưởng đó và chương đầu tiên, và tạo ra phần đầu tiên của câu chuyện – để bạn có thể thực sự biết về The Feed, yêu The Feed nhưng ghét The Feed – vì vậy bạn hiểu hậu quả của nó là gì khi Nguồn cấp dữ liệu ngừng hoạt động. “

Cô ấy nói thêm:” Tất cả đều rất, rất truyền cảm hứng trong cuốn sách và mọi thứ đều được gợi ý trong cuốn sách. Tôi chỉ vào và chụp lại những đoạn hồi tưởng đó và tôi đã kéo tìm ra những thông tin nhỏ đó và tập hợp một câu chuyện từ đó. “

Quảng cáo

Wil Tôi có phần thứ hai của The Feed?

Phát biểu trong quá trình sản xuất chương trình, Powell nói: “Vì vậy, phần này đã được đưa vào hoạt động và chúng tôi đang chờ đợi phần hai. Trên thực tế, chúng tôi đã lên kế hoạch cho ba hoặc bốn mùa, với 10 tập một mùa. “


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tôi có thể xem nguồn cấp dữ liệu ở đâu

Bị trĩ làm sao cho khỏi?

 • Tác giả: Bệnh viện ĐKQT Vinmec
 • Ngày đăng: 2020-11-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2624 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: benhtri trinoi tringoai

  Trĩ là cấu trúc giải phẫu bình thường, bản chất là đám rối tĩnh mạch trĩ nằm dưới niêm mạc (trĩ nội) hoặc dưới da (trĩ ngoại) vùng thấp của trực tràng và hậu môn, bất kể ai cũng đều có thể mắc bệnh trĩ. Vậy khi mắc bệnh trĩ có nên cắt không? hay bệnh trĩ trị bằng cách nào?

  Thực tế hiện nay, muốn biết bệnh trĩ làm gì hết thì cần phải chẩn đoán chính xác mức độ, loại trĩ là trĩ nội, trĩ ngoại hay trĩ hỗn hợp? Ngoài việc thăm khám trực tiếp từ bác sĩ thì người mắc bệnh trĩ có thể chẩn đoán nhờ kỹ thuật nội soi đại trực tràng, bác sĩ sẽ sử dụng ống camera có nguồn sáng, độ phân giải cao để soi và chẩn đoán.

  Trước thắc mắc “bệnh trĩ uống gì hết?” hay “bệnh trĩ trị bằng cách nào?”, bác sĩ chuyên khoa cho rằng, đây là căn bệnh hoàn toàn có thể điều trị khỏi dứt điểm nếu như được phát hiện sớm và điều trị đúng phác đồ, phù hợp với giai đoạn bệnh, quá trình điều trị cũng khá công phu và mất thời gian, điều quan trọng là người bệnh cần kiên trì và tuân thủ đúng chỉ dẫn từ bác sĩ.

  “Bệnh trĩ làm gì hết khi ở giai đoạn đầu?”, thông thường khi bệnh mới phát triển thì người bệnh có thể điều trị bằng cách thay đổi lối sống, uống nhiều nước, ăn nhiều chất xơ…Tuy nhiên, khi bệnh trĩ ở giai đoạn 3, 4 thì cần áp dụng phương pháp phẫu thuật. Trong đó, phẫu thuật Longo là cắt và khâu khoanh niêm mạc trên búi trĩ nhằm mục đích giảm lưu lượng máu đến đám rối tĩnh mạch trĩ để thu nhỏ thể tích trĩ và kéo các búi trĩ sa trở lại vị trí giải phẫu.cho kết quả khá khả quan, thời gian nằm viện ngắn, giảm đau đớn sau mổ. Tuy nhiên, loại bỏ búi trĩ bằng phương pháp này vẫn rất đau đớn và có thể xảy ra 1 số biến chứng như: nhiễm trùng hậu môn, hẹp hậu môn,…

  Tóm lại, muốn biết “bệnh trĩ có nên cắt không?”, “bệnh trĩ trị bằng cách nào?” hay “bệnh trĩ uống gì hết?” thì người bệnh cần trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, xác định tình trạng bệnh mới có thể đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất, bởi khi điều trị bệnh trĩ thì không thể áp dụng phẫu thuật ngay khi bệnh nhân mới mắc bệnh hay đã mắc bệnh đến độ 3, độ 4 rồi nhưng vẫn điều trị nội khoa.

  Ấn “Đăng kí” để theo dõi các video mới nhất về sức khỏe tại :
  https://www.youtube.com/channel/UCuqtKp77ZbFRUFLq05-ddkw
  Liên hệ với Vinmec:
  Fanpage: https://www.facebook.com/Vinmec/
  Website: https://www.vinmec.com
  Hệ thống bệnh viện:
  https://www.vinmec.com/vi/danh-sach/ca-nuoc/coso-benh-vien-v-phong-kham/
  ————————
  Bản quyền thuộc về Vinmec
  Copyright by Vinmec ☞ Do not Reup

Truy cập và lưu trữ dữ liệu cho dự án Power Apps – Power Apps

 • Tác giả: docs.microsoft.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5371 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Là một phần của giai đoạn thiết kế dự án Power Apps, hãy ghi tài liệu vị trí và cách thức bạn sẽ truy cập vào dữ liệu hiện có mà bạn cần và quyết định nơi lưu trữ dữ liệu mà bạn tạo.

Dữ liệu thứ cấp là gì – Phân biệt dữ liệu thứ cấp với dữ liệu sơ cấp

 • Tác giả: timviec365.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8397 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chắc hẳn câu hỏi dữ liệu thứ cấp là gì sẽ là thắc mắc dành cho tân sinh viên ngành IT, vậy thì hãy tham khảo bài viết này để giải đáp được những thông tin cụ thể nhất.

Dữ liệu là gì? Nguồn cấp dữ liệu là gì?

 • Tác giả: dean2020.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9333 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Giới thiệu về nguồn dữ liệu

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9657 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Kiểm tra nguồn cấp dữ liệu tải lên trực tiếp

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6267 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể xem trước dữ liệu sản phẩm trong Merchant Center mà không cần thay thế các nguồn cấp dữ liệu hiện có, cũng không làm gián đoạn quảng cáo Mua sắ

Những nguồn dữ liệu dataset dành cho machine learning

 • Tác giả: itguru.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4497 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp hàng trăm nguồn dữ liệu dataset dành cho machine learning và khoa học dữ liệu bạn nên biết cho các dự án của mình

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách nhắm mục tiêu số điện thoại trên Facebook Ads 2022 - số điện thoại quảng cáo facebook