Bà Hồng Nhung phủ nhận việc cố ý hạ bệ NSND Anh Tú để tạo điều kiện cho chồng là NSƯT Xuân Bắc ngồi vào vị trí giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam.

Bạn đang xem: vợ chồng xuân bắc

Bà Hồng Nhung phủ nhận việc cố ý hạ bệ NSND Anh Tú để tạo điều kiện cho chồng là NSƯT Xuân Bắc ngồi vào vị trí giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam.

Bà Hồng Nhung phủ nhận việc cố ý hạ bệ NSND Anh Tú để tạo điều kiện cho chồng là NSƯT Xuân Bắc ngồi vào vị trí giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam.

>> Vợ Xuân Bắc “tố” đồng nghiệp chèn lấn

Tối 11/9, vợ NSƯT Xuân Bắc là bà Hồng Nhung lên trang cá nhân nhất định bị một đồng nghiệp của chồng là NSND Anh Tú chèn lấn kéo theo việc không được chấm thi tại trường Cao đẳng văn nghệ Hà Nội. 

Sáng 14/9, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam Nguyễn Thế Vinh cho biết ông đã nhận quyết định nghỉ hưu vào ngày 13/9. Và 2 ửng cử viên cho vị trí giám đốc chính là 2 phó giám đốc hiện tại của nhà hát gồm  NSND Anh Tú  và NSƯT Xuân Bắc.

Thông tin mới về Nhà hát Kịch Việt Nam khiến nhiều người nghi ngờ bà Nguyễn Hồng Nhung đang cố ý hạ bệ đồng nghiệp của chồng để NSƯT Xuân Bắc trở thành giám đốc mới.

Trả lời về vấn đề này, Nguyễn Hồng Nhung nhất định cả hai vợ chồng bà đều không mong Xuân Bắc trở thành giám đốc.

“Sẽ chia tay nếu Xuân Bắc làm giám đốc”

– Bà nhất định mình nắm giữ các chứng cứ liên quan tới việc bị NSND Anh Tú chèn lấn. Vậy vì sao đến giờ bà chưa tung ra?

– Thực sự, vụ việc này có liên quan đến một người khác, và bản thân tôi không muốn tác động đến chị ấy nên tôi không mang ra các chứng cứ. Tôi muốn chấm hết việc này, còn nếu đến mức, sự việc không thể dừng được, tức anh Anh Tú cứ tiếp tục trả lời tạp chí, thì tôi sẽ tung ra.

Tôi sẽ để yên cho anh ấy nói, bởi anh ấy không hề hay biết tôi đang nắm giữ những chứng cứ gì trong tay.

– Bà không tung chứng cứ nhưng liên tục nhất định NSND Anh Tú chèn lấn mình khiến dư luận cho rằng đây là hành động nhằm hạ bệ Anh Tú để NSƯT Xuân Bắc trở thành giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam. Bà phản hồi như vậy nào về ý kiến này?

– Tôi cũng vừa nói trên trang cá nhân về vấn đề này. Tôi xin trích đúng câu nói của một cô vợ giành cho chồng mình là: “Tôi cấm ông làm giám đốc. Nếu ông làm giám đốc, tôi bỏ nhà, bỏ chồng. Ông làm phó thôi đã mất mặt rồi, nếu làm giám đốc thì tôi xác định mất chồng”. Tôi tuyên bố luôn là sẽ chia tay nếu anh ấy làm giám đốc.

– Tuy nhiên, xét về khả năng và năng lực của Xuân Bắc, bà có nghĩ chồng mình có thể trở thành giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam?

– Tất nhiên, tôi tin tưởng chồng tôi. Tuy nhiên, để trở thành giám đốc hay bất kì chức vụ nào khác thì đều sẽ có sự sáng tỏ và công khai. Sẽ là sung sướng, hạnh phúc nhất khi mọi người thu được chức vụ đó từ sự đề bạt chứ không phải tranh đấu, giành giật. Tức là, người ta cần mình để có thể quản lý tốt một tập thể thì sẽ nhờ đến mình.

Xem Thêm  Top 10 máy tính bảng giá rẻ tốt nhất hiện nay 2022 - máy tính rẻ nhất

– Về phía Xuân Bắc, chồng bà có chia sẻ với bà muốn được trở thành giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam hay không?

– Không. Chồng tôi còn nói rằng: “Đừng ép anh làm giám đốc. Anh sợ lắm”.

– Liên quan đến vị trí giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Trung Anh nhận xét NSND Anh Tú xứng đáng hơn Xuân Bắc. Bà nghĩ như vậy nào về nhận xét này?

– Tôi nghĩ rằng khi chuyện này xảy ra, những người đã có danh trong nghề nên dành lời hoa mỹ cho người xứng đáng. Anh Xuân Bắc có lên tiếng câu nào đâu. Anh ấy muốn giữ lặng im hoàn toàn và để đàn bà trò chuyện về một vấn đề cũng rất “đàn bà”.

Mỗi nghề sẽ có một đặc trưng riêng. Trong công việc của tôi, với tư cách là người dẫn dắt các em và khi bị tước đi quyền thẩm định của mình, tôi thấy đây là một sự xúc phạm danh dự.

Tôi đã từng bỏ qua vụ việc bởi không muốn tác động đến chồng. Tuy nhiên, mới đây, khi lên plan giảng dạy cho năm mới, quản lý khoa của tôi tiếp tục mời anh Anh Tú. Và anh Anh Tú đòi phải được dạy lớp mà tôi đang quản lý nhiệm. Việc đó không khác gì tôi đã bị tước đi “đứa con” của mình.

Hơn nữa, anh Anh Tú về làm hợp tác viên ở Cao đẳng văn nghệ Hà Nội là việc riêng của trường tôi. Thế nhưng, anh Trung Anh, Tuấn Minh hay ai đó bênh vực, nói hay về anh ấy. Tôi đâu có nói gì về năng lực của anh Tú đâu. Thậm chí, tôi luôn coi anh ấy là đàn anh.

Thú thực rằng khi tôi chưa vào nghề này, anh Anh Tú đã là người thành danh trên sân khấu kịch mà tôi rất hâm mộ. Tôi xin nói chân tình rằng chưa khi nào tôi ghét bỏ anh Tú. Mỗi khi gặp anh ấy, tôi còn nói con trai ra chào và gọi anh là “đại ka” trong nghề. Anh ấy giỏi, tôi thừa nhận.

Tôi nhất định, trước đó vợ chồng tôi không hề có xích mích gì với anh ấy. Do đó, khi biết vụ việc, tôi rất sốc. Nhân loại ta chỉ sốc khi những thứ tốt đẹp hóa ra lại không tốt đẹp. 

– Xuân Bắc có chia sẻ, tâm sự gì không khi đứng giữa tranh cãi của vợ và đồng nghiệp thân thiết?

– Thú thực, vợ chồng tôi không nói gì với nhau. Không phải chúng tôi không trò chuyện mà chuẩn xác là không biết nói gì về vấn đề này. Bởi, khi mọi thứ diễn ra theo khuynh hướng đó, anh ấy cũng bị sốc.

Ai cũng vậy, trong môi trường công việc sẽ mong đồng nghiệp của mình yêu thương nhau. Do đó, tự dưng có một người mà mình coi là đàn anh mà làm như vậy thì chắc nịch anh ấy buồn. Và cũng cũng chính vì anh ấy buồn nên tôi bỏ qua vấn đề ban đầu. Thậm chí, tôi từng nói dối gia đình là đi chấm thi, sau đó đợi hết giờ mới dám về.

Xem Thêm  Đánh giá xe Yamaha Nozza 2022 mẫu xe dành riêng cho phái đẹp - xe tay ga nozza

Thế nhưng anh ấy đòi dạy lớp tôi đang dạy, đến mức học viên của tôi đòi bảo lưu một năm để không phải học. Tôi mau lẹ phản đối chuyện đó. Tôi nói: “Ai cũng là thầy cô cả. Việc đấu tranh thì cứ để cô. Các em làm thế lại khiến mọi người nghĩ là do cô bảo”.

“Anh Anh Tú nói tôi ‘ngựa non háu đá'”

– Sau cuộc họp dài 9 tiếng, nhà trường đã có hành động thiết thực nào để khắc phục các vấn đề khiến bà giận dữ chưa?

– Tôi đang đợi các biên bản bên thanh tra nhà trường trả lời tôi. Nhà trường đã hứa sẽ đầu tư nền tảng vật chất, thế nhưng, nếu không thực hiện, tôi sẽ tiếp tục livestream.

Và ngày mai khi tôi có giờ lên lớp mà nhà trường không có động tĩnh gì, trước nhất là có đủ ghế cho học viên ngồi, thì tôi sẽ tiếp tục tranh đấu.

Tuy nhiên, tôi cũng ghi nhận việc nhà trường mau lẹ tổ chức cuộc họp để khắc phục vụ việc. Tôi nghĩ rằng họ là những người cầu tiến. Còn việc cầu tiến này là thực hay chỉ là hư để khắc phục việc này, tôi không quan tâm, bởi tôi cho rằng họ nghĩ đến được đã là sự nhân văn.

– Hiện tại, NSND Anh Tú đã liên hệ và phản hồi với bà về vụ việc?

– Anh ấy liên hệ làm gì trong lúc tôi từng gọi điện, nhắn tin mà anh ấy không trả lời. Muốn của tôi là thu được lời xin lỗi nhưng nếu anh ấy không muốn thì tôi cũng không thể bắt ép.

– Vậy thực hư chuyện Xuân Bắc và NSND Anh Tú đi uống bia với nhau, thậm chí chồng bà nói vụ việc lần này là chuyện đàn bà thì sao?

– Tôi không biết chuyện này. Tuy nhiên, có nghe qua rằng tối qua nhà hát kịch có buổi liên hoan. Còn chồng tôi và anh Anh Tú có khi nào đi ăn uống riêng với nhau đâu.

Còn câu nói “chuyện đàn bà” thì có vẻ liên quan đến vụ việc 2 tháng trước. Khi đó, tôi có nói thẳng nhưng anh Tú không phản hồi mà chỉ lên ghé tai nói với tôi rằng: “Em hơi bị ngựa non háu đá đó”. Các thầy trò đang ôm nhau khóc, vậy mà anh ấy lên sân khấu giằng tôi khi đó đang ôm chú Hoàng Dũng ra để nói câu đó.

Tôi là người thẳng thắn nên đã nhiều lần muốn trò chuyện trực tiếp. Thế nhưng, khi nhắn tin, anh ấy bảo không hề biết tôi dù trước đó anh ấy nhiều lần gọi điện vào số của tôi để tìm anh Xuân Bắc. Chẳng nhẽ tôi lại công khai tin nhắn đó.

Xét về đạo đức, anh Anh Tú rõ ràng đang chơi xấu vợ bạn. Hơn nữa, cùng nghề giảng dạy thì không nên đối xử với nhau như vậy.

Xem Thêm  EURO 2020: Hà Lan đánh bại Ukraine sau màn rượt đuổi tỷ số kịch tính - bảng tỷ số ukraine

Theo Zing


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài vợ chồng xuân bắc

Hài kịch Hãy cứ là tình nhân – Xuân Bắc, Tự Long, Quỳnh Hoa | Hãy cứ là tình nhân 2|Official Vietart

alt

 • Tác giả: VIETART CHANNEL
 • Ngày đăng: 2021-01-19
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3378 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hài kịch Hãy cứ là tình nhân – Xuân Bắc, Tự Long, Quỳnh Hoa
  Album: Hãy cứ là tình nhân 2

  xuanbac tulong hayculatinhnhan

  ► Cám ơn toàn bộ các bạn đã xem video trên VietArt channel
  ► Đừng quên Đăng kí kênh để theo dõi video tiên tiến nhất. Chúc các bạn xem video vui vẻ.
  —————————————
  ***Theo dõi các chương trình của VIETART tại***:
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/congtyvietart
  https://www.facebook.com/vietliveconcert
  https://www.facebook.com/congtytochucsukien.vietartshow
  Website:
  https://vietart.net.vn/
  Youtube:
  https://goo.gl/HEKnbW

  Công ty tư vấn du học CP Truyền thông Vietart
  Smartphone: 024 38 55 00 99
  Hotline: 0906 470 110 – 0906 480 110

  ● THANKS FOR WATCHING !

Chân dung người vợ quyền lực của Xuân Bắc qua lời kể của 2 con trai

 • Tác giả: baomoi.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6844 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hai con trai lớn của NSƯT Xuân Bắc không ít lần gây bão mxh với những bài văn tả mẹ ‘khét lẹt’.

Vợ Xuân Bắc và những lần thị phi khiến chồng mất bạn

 • Tác giả: doisongvietnam.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4560 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ vụ tố bị chồng đánh, vợ Xuân Bắc – Hai lần khiến chồng mất bạn. Cô tố diễn viên Kim Oanh “mồi chài” chồng khiến cô bị đánh.

Vợ NSƯT Xuân Bắc chính thức lên tiếng chuyện con trai, hé lộ sự thật bị bóp méo và thái độ của chồng

 • Tác giả: www.techz.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6254 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Techz.vn) – Vợ NSƯT Xuân Bắc nhất định mình không xâm phạm đời tư của con như nhiều nơi xuyên tạc. Chị cho biết đã có buổi trò chuyện thẳng thắn với con trai sau thời điểm sự việc xảy ra, cậu bé tán thành từ nay sẽ không dùng MXH nữa.

Hé lộ khối tài sản khổng lồ của vợ chồng Xuân Bắc

 • Tác giả: kienthuc.net.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8755 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vợ chồng nghệ sĩ Xuân Bắc được cho rằng sở hữu villa có giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng với lối thiết kế mở, hòa phù hợp với thiên nhiên.

Vợ NSƯT Xuân Bắc và hôn phối bên chồng nổi tiếng

 • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1173 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: GiadinhNet – Vợ NSƯT Xuân Bắc luôn được khán giả quan tâm bởi những mẩu chuyện đời tư. Hiện tại, hôn phối của NS ƯT Xuân Bắc bên vợ ra sao?

Vợ Xuân Bắc là ai? Giáo viên đại học và những tuyên bố vạ miệng trên MXH

 • Tác giả: 2dep.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4581 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vợ Xuân Bắc là ai? Tiểu sử Nguyễn Hồng Nhung. Fb Nguyễn Hồng Nhung vợ xuân Bắc là gì? Đời tư, sự nghiệp, hình ảnh tiên tiến nhất của Nguyễn Hồng Nhung được update.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ