Từ vụ tố bị chồng đánh, vợ Xuân Bắc – Hai lần khiến chồng mất bạn. Cô tố diễn viên Kim Oanh “mồi chài” chồng khiến cô bị đánh.

Bạn đang xem: hai xuan bac 2003

Trước đó, cư dân mạng xôn xao vì cuộc khẩu chiến giữa bà xã Xuân Bắc với diễn viên Kim Oanh. Theo đó, mọi xích mích bắt nguồn từ việc diễn viên Kim Oanh ngạc nhiên chia sẻ một dòng trạng thái ngụ ý, không nhắc tới đích danh ai nhưng lại dùng lời lẽ khá nặng nề.

Trong lời tố đăng đàn facebook, cô vợ giáo viên Cao đẳng Văn hóa Văn nghệ Hà Nội cho rằng Kim Oanh “mồi chài” chồng mình, “lừa đảo kêu oan” khiến Xuân Bắc tức giận đánh đập.

Khán giả hết sức ngạc nhiên vì những gì vợ Xuân Bắc chia sẻ, bởi lẽ hình ảnh gia đình họ luôn hạnh phúc trước công chúng. Sau lời tố của Hồng Nhung, người hâm mộ đề ra nghi vấn, hoá ra mối quan hệ vợ chồng của danh hài “cơm không lành canh chẳng ngọt” như người hâm mộ nghĩ?

Trong khoảng thời gian vài tháng, vợ Xuân Bắc – Hồng Nhung gây sóng gió gia đình, tạo ồn ào showbiz bằng hai lần lên facebook đăng đàn công kích, tố cáo NSND Anh Tú và NSƯT Kim Oanh – là những bạn thân, đồng nghiệp thân thiết của chồng cô. Với lời lẽ đanh đá và có phần chợ búa, Hồng Nhung đã gián tiếp đẩy danh hài Xuân Bắc vào trận chiến không đáng có với bạn thân.

Người xưa có câu: “Xấu chàng hổ ai”, nếu sánh vào chuyện vợ Xuân Bắc chửi Kim Oanh và tố bị chồng đánh thì đúng là cô vừa làm xấu mặt chồng, gián tiếp đẩy Xuân Bắc vào thế khó xử với bạn thân, vừa tự làm hỏng đi hình ảnh tri thức của chính mình.

Vợ Xuân Bắc – Hồng Nhung, đang khiến gia đình họ gặp phải sóng gió thị phi liên quan tới NSƯT Kim Oanh và NSND Anh Tú

Xem Thêm  12 Pro Max Cũ Mới, Chính Hãng Xách Tay - IPhone tối đa 12 pro


Vợ chồng NSƯT Xuân Bắc – Hồng Nhung

Ngay sau đó, vợ Xuân Bắc ngạc nhiên dẫn lại nội dung này của Kim Oanh kèm theo những lời lẽ gây sốc. Động tĩnh này từ Hồng Nhung ngầm nhất định status gây sốc của Kim Oanh đang nhắm vào mình.

Ồn ào do Hồng Nhung gây ra vô tình đẩy mối quan hệ bạn thân của Xuân Bắc và Kim Oanh vào thế khó ăn khó nói. Vốn là đồng nghiệp thân thiết tốt đẹp cả trên màn ảnh, sân khấu lẫn ngoài đời, lúc này hai diễn viên cùng bị vợ Xuân Bắc mang ra tố xấu.

Sau chuyện thị phi trên, dù Xuân Bắc lẫn Kim Oanh chưa lên tiếng chính thức nhưng cũng tương đối ít nhiều tác động tới mối quan hệ bạn thân của họ.

Khi thông tin này lan truyền với vận tốc chóng mặt trên các mặt báo, trang mạng xã hội Hồng Nhung đã đính chính là facebook của cô bị hack. Với tranh chấp trong lời nói và hành động, khán giả đang rất tò mò, không rõ thực hư mẩu chuyện ra sao.

Vợ Xuân Bắc tố bị chồng đánh, Kim Oanh và NSND Anh Tú liên quan
Vợ Xuân Bắc đã từng livestream tố bị NSND Anh Tú chèn lấn công việc

Vợ Xuân Bắc tố NSND Anh Tú chèn lấn

Không chỉ gây thị phi với diễn viên Kim Oanh, vợ Xuân Bắc còn gây tai tiếng với việc lên facebook tố bị NSND Anh Tú chèn lấn trong công việc tại trường Cao đẳng Văn hóa Văn nghệ Hà Nội – nơi cô tham gia công tác giảng dạy.

Theo đó, vào tối ngày 11/9, nhiều người rất ngạc nhiên khi thấy Hồng Nhung khóc lóc livestream trên trang facebook cá nhân. Vừa khóc vừa kể sự tình, cô bị Ban giám hiệu trường Cao đẳng Văn hóa Văn nghệ Hà Nội không cho tham gia chấm thi tốt nghiệp của sinh viên.

Truy tìm nguyên nhân, vợ Xuân Bắc một mực nhất định cô bị NSND Anh Tú σ ép và gạt ra khỏi hội đồng chấm thi năm học 2016-2017 tại ngôi trường cô giảng dạy. Trên trang cá nhân facebook, Hồng Nhung nhấn mạnh: “Tôi cũng không quan tâm anh ấy ra sao, bạn bè trong nghề nghĩ tôi ra sao. Nhưng duy nhất cho đến giờ phút này tôi mới đưa ra vì một nhẽ nhịn hết mức có thể. À cũng để thấy rằng bạn của vợ chồng tôi là ai. Sốc là để chỉ những thứ bạn đang cho là tốt đẹp mà nó lại không tốt đẹp.”

Vợ Xuân Bắc tố bị chồng đánh, NSND Anh Tú cùng Kim Oanh liên quan
Hai chuyện thị phi của vợ Xuân Bắc gây ồn ào trong thời gian ngắn, khiến công chúng ngao ngán

Sự việc trên nhanh chóng lan truyền với vận tốc chóng mặt. Không chỉ khán giả ngạc nhiên mà những người đồng nghiệp của Xuân Bắc, NSND Anh Tú và Hồng Nhung đều ngạc nhiên và quan tâm sát sao trận đấu tố này trên facebook.

NSƯT Xuân Bắc không giải thích gì nhiều. Anh cho rằng, mẩu chuyện của vợ mình chỉ là “chuyện đàn bà” và anh nhất định, chuyện đó không tác động đến mối quan hệ tình bạn, đồng nghiệp với nghệ sĩ Anh Tú.

Mới đây, vợ Xuân Bắc chia sẻ, cô rất tôn trọng và thần tượng NSND Anh Tú và coi anh là một người đồng nghiệp đàn anh đáng học hỏi. Sự tranh chấp này của Hồng Nhung khiến khán giả hoang mang và sợ hãi, chưa biết đâu là thật đâu là giả trong những dòng trạng thái mà cô chia sẻ.

Chưa rõ sau những ồn ào gây ra cho Xuân Bắc, Hồng Nhung có gián tiếp làm mất đi tình bạn nghệ sĩ của chồng cô hay không? Điều này chỉ người trong cuộc mới rõ mà thôi.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài hai xuan bac 2003

Con Nghiện Xuân Bắc Gala Cười 2003

alt

 • Tác giả: Mai Duy Linh
 • Ngày đăng: 2017-07-11
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2973 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hài Xuân Bắc : Con Nghiện – Gala cười 2003

 • Tác giả: www.haitetvn.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5557 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiểu phẩm hài : Con Nghiện Diễn viên : Xuân Bắc Gala cười 2003 – Hài Xuân Bắc hay nhất

Update hài Xuân Bắc 2017 mới

 • Tác giả: haitet.bxh.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5316 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tuyển tập hài Xuân Bắc hay nhất từ trước đến nay, hài tết tiên tiến nhất của Xuân Bắc 2017

So sánh ước nguyện của Thanh Hải trong Mùa xuân nho nhỏ và Viễn Phương trong Viếng lăng Bác

 • Tác giả: thptbachdang.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2793 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu So sánh ước nguyện của Thanh Hải trong Mùa xuân nho nhỏ và Viễn Phương trong Viếng lăng Bác trong nội dung dưới đây.

Xuân Bắc: diễn viên được yêu thích nhất Gala Cười 2003

 • Tác giả: tuoitre.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1038 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gala cười 2003 đã kết thúc sau cuộc trình diễn sôi nổi của 15 chương trình và 45 tiểu phẩm. Tối qua (19-12) đã diễn ra lễ trao giải cho những diễn viên và nhóm hài được yêu thích nhất do khán giả bình chọn.

Công Lý, Xuân Bắc 19 năm Táo Quân: Từ ẻo lả đến tạo trend khắp cõi mạng

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6205 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công Lý, Xuân Bắc là cặp bài trùng trên sân khấu Táo Quân hay Gặp nhau cuối năm suốt từ năm 2003 đến 2021.

Diện mạo và điều ít biết thời trẻ của “Vua hài đất Bắc” Xuân Hinh

 • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2377 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xuân Hinh từng trải qua tuổi thơ với nhiều khó khăn, vất vả.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ