Các luồng trực tiếp trên TikTok của Walmart sẽ cho phép khách hàng mua sắm các thương hiệu như Kendall + Kylie, Jordache và Champion.

Bạn đang xem : những thứ cần mua tại walmart tiktok

 • Walmart hiện sẽ cho phép người dùng TikTok mua sản phẩm của họ trực tiếp trên các luồng trực tiếp của nó.
 • “Đương nhiên, khi TikTok bắt đầu khám phá một sản phẩm mới có thể mua được, chúng tôi đã tham gia thử nghiệm giải pháp này”, Giám đốc tiếp thị của Walmart, William White đã viết trong một tuyên bố gửi tới Business Insider.
 • Walmart dự kiến ​​đồng ý mua lại 7,5% hoạt động của TikTok Global sau khi nền tảng truyền thông xã hội bị Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump chỉ trích.
 • Truy cập trang chủ của Business Insider để biết thêm câu chuyện .

Địa chỉ email

Bằng cách nhấp vào ‘Đăng ký’, bạn đồng ý nhận email tiếp thị từ Insider cũng như các đề nghị của đối tác khác và chấp nhận Điều khoản của chúng tôi dịch vụ Chính sách quyền riêng tư

Giống như rất nhiều người có ảnh hưởng trước đó, Walmart đang đưa đến TikTok để bán đồ của mình. Gã khổng lồ bán lẻ có trụ sở tại Arkansas đã thông báo hôm thứ Năm rằng họ sẽ cho phép người dùng ứng dụng mua sắm “các mặt hàng thời trang có trong nội dung từ một số người sáng tạo nổi tiếng nhất của ứng dụng mà không cần phải rời khỏi nền tảng” trong các buổi phát trực tiếp của Walmart.

“Chúng tôi rất vui vì chúng tôi có cơ hội đi đầu trong đổi mới này trong một luồng trực tiếp có thể mua được – lần đầu tiên trên TikTok ở Hoa Kỳ”, Giám đốc Tiếp thị William White viết trong một tuyên bố gửi cho Business Insider. “Nó mang đến cho chúng tôi một cách mới để tương tác với người dùng và tiếp cận khách hàng mới tiềm năng, đồng thời mang thương hiệu thú vị của riêng chúng tôi – với sự trợ giúp của những người sáng tạo TikTok yêu thời trang – lên nền tảng.”

Xem Thêm  Cách thiết lập Messenger trên Facebook cho doanh nghiệp của bạn, chỉ trong hai bước đơn giản - liên kết trang web kinh doanh facebook

Đọc thêm : Khi Walmart tận dụng các cửa hàng của mình để đáp ứng nhu cầu thương mại điện tử ngày càng tăng, nó quyết tâm không lặp lại sai lầm của đối thủ Amazon với Whole Foods

Bản điện tử mới nhất của Walmart – quan hệ đối tác thương mại xuất hiện sau khi nhà bán lẻ cùng với công ty công nghệ Oracle đồng ý mua lại cổ phần của TikTok Global từ công ty mẹ ByteDance . Người phát ngôn của nhà bán lẻ cho biết công ty đã “tạm thời đồng ý mua 7,5% cổ phần của TikTok Global” cũng như ký kết các thỏa thuận thương mại để cung cấp dịch vụ thương mại điện tử, thực hiện, thanh toán và các dịch vụ đa kênh khác của chúng tôi cho TikTok Global. ” Tổng thống Donald Trump đã ra lệnh cho ByteDance thoái các hoạt động tại Mỹ. Trong khi đó, Walmart gần đây đã khởi động các quan hệ đối tác mới để thử nghiệm và mở rộng khả năng thương mại điện tử của mình, bao gồm một chương trình mở rộng với nền tảng công thức Sidechef .

Công ty đã thử nghiệm với việc làm việc với những người có ảnh hưởng trực tuyến ít nhất là vào năm 2018. Vào tháng 4 Năm 2020, Walmart chuyển đổi mọi thứ bằng cách đình chỉ các chương trình liên kết của người ảnh hưởng với các nền tảng thương mại điện tử MagicLinks và Rakuten. MagicLinks nói với Business Insider rằng quan hệ đối tác của họ với Walmart đã được nối lại.

Trải nghiệm mua sắm TikTok đầu tiên của Walmart sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 12 lúc. 8 giờ tối ET, với sự kiện phát trực tiếp “Holiday Shop-Along Spectacular” có sự tham gia của người sáng tạo TikTok, Michael Le. Được biết đến với khả năng vũ đạo, Le có khoảng 43 triệu người theo dõi.

“Với hàng triệu khách hàng của chúng tôi trên TikTok, chúng tôi đã tiếp tục phát triển sự hiện diện của mình, tạo ra những khoảnh khắc quan trọng với những thách thức về thẻ bắt đầu bằng #”, White nói. “Đương nhiên, khi TikTok bắt đầu khám phá một sản phẩm mới có thể mua được, chúng tôi đã bắt đầu thử nghiệm giải pháp này. Tôi rất vui mừng kết thúc năm 2020 đổi mới thay mặt cho khách hàng trong cộng đồng xã hội đang phát triển nhanh nhất của chúng tôi”.

Xem Thêm  20 ứng dụng Cơ đốc hàng đầu mà chúng tôi đề xuất - ứng dụng truyền thông xã hội Cơ đốc giáo

White viết rằng người dùng TikTok sẽ có thể “chạm vào sản phẩm” bất cứ khi nào họ nhìn thấy “mặt hàng thời trang Walmart mà họ thích trong sự kiện.” Khách hàng có thể thêm sản phẩm vào giỏ hàng và mua sản phẩm đó mà không cần rời khỏi TikTok. White nói rằng các sự kiện sẽ giới thiệu các sản phẩm của các công ty như Kendall + Kylie, Jordache và Champion, cũng như các thương hiệu thuộc sở hữu của Walmart như Free Assembly, Scoop và Sofia Jeans.

” Chúng tôi rất vui được tham gia với TikTok về trải nghiệm mới này và tìm hiểu những gì có thể để mua sắm trên một nền tảng White viết. “Chúng tôi rất nóng lòng được xem những gì chúng tôi học được. Và chúng tôi cũng nóng lòng muốn xem những gì bạn thích, bình luận, chia sẻ – và mua sắm – từ chương trình.”


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề những thứ cần mua ở tiktok walmart

Hội thảo tất cả từ a – z về tiktok shop mới nhất

 • Tác giả: Hướng dẫn cách
 • Ngày đăng: 2022-04-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2735 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hội thảo tất cả từ a – z về tiktok shop mới nhất
  00:00 – Các bước đăng ký tiktok shop và những điều cần chú ý
  41:20 – Tổng quan các hình thức quảng cáo hiệu quả về gian hàng trên tiktok shop
  53:00 – Bật mí các chiến dịch bán hàng và chương trình hỗ trợ đặc biệt từ tiktok và tiktok shop
  58:25 – Hỏi đáp về tiktok shop
  —————-
  Email: marketing4.0thucchien@gmail.com
  Zalo: 0783 129 679
  Website: http://hocmarketing.online
  Facebook: https://www.facebook.com/thucchienonline
  —————-
  huongdan tiktokshop huongdantiktok
Xem Thêm  Hướng dẫn hẹn hò Kik phải đọc vào năm 2022 - có chuyện gì với kik

Vì sao Walmart muốn mua TikTok

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8613 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Walmart và TikTok dường như không liên quan đến nhau, nhưng thực tế, TikTok sẽ hỗ trợ đắc lực cho Walmart trong mảng thương mại điện tử. – VnExpress

TikTok Shop – Ứng dụng mới mà bạn cần tìm hiểu ngay

 • Tác giả: thecontandcompany.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8595 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã biết đến tính năng mới trên TikTok kết hợp với bên thứ ba? Hãy cùng AIR Academy tìm hiểu về TikTok Shop: Seller University

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Mua Hàng Trên Walmart Uy Tín Chính Hãng

 • Tác giả: www.vietcargo.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3555 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đến với Walmart bạn có thể mua mọi thứ từ hàng điện tử đến quần áo, mỹ phẩm. Với mức giá rất hấp dẫn. Vậy làm thế nào để mua hàng trên Walmart.

Vì sao Walmart muốn mua TikTok

 • Tác giả: vietstock.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3462 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Walmart và TikTok dường như không liên quan đến nhau, nhưng thực tế, TikTok sẽ hỗ trợ đắc lực cho Walmart trong mảng thương mại điện tử.

Walmart nhập cuộc trong thương vụ mua lại TikTok

 • Tác giả: thesaigontimes.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5595 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (TBKTSG Online) – Cuộc chạy đua thâu tóm mảng hoạt động của TikTok ở Mỹ đang trở nên gay cấn hơn với sự nhập cuộc của Walmart khi tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới đánh tiếng sẽ cùng Tập đoàn công nghệ Microsoft tham gia đàm phán thương vụ này.

5 điều cần biết về giao dịch TikTok của Oracle và Walmart

 • Tác giả: papatrader.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5065 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 5 điều cần biết về giao dịch TikTok của Oracle và Walmart – Papatrader cung cấp thông tin đa dạng, chính xác giúp bạn đọc có cái nhìn rõ hơn về thị trường.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social