Microsoft đang hồi sinh Windows Media Player cho năm 2022, cung cấp cho tất cả người dùng trên Windows 11.

Bạn đang xem: phương tiện mới & cải tiến

Đang tải trình phát âm thanh…

Sau khi được giới thiệu trên các kênh Người dùng nội bộ từ tháng 11, Windows Media Player được khởi động lại của Microsoft đang dần được cung cấp trên Microsoft Store mới trong Windows 11.

Mặc dù lần đầu tiên nó được trình chiếu một cách tình cờ trong luồng podcast trực tiếp , một bản cập nhật trong Kênh Dev vào tháng 11 đã tiết lộ sự tồn tại của tính năng mới và cải tiến này media player.

Nó thay thế Groove Music, ứng dụng là trình phát đa phương tiện mặc định của Microsoft trong một thời gian, nhưng công ty dường như muốn tạo phần tiếp theo của Windows Media Player mang tính biểu tượng từ những năm đầu, khi nó là một trong những ứng dụng phổ biến nhất vào thời đó.

Nhưng liệu có chỗ vào năm 2022 cho một ứng dụng đa phương tiện mới trong Windows 11 không?

Cách tải xuống Media Player trong Windows 11

Ứng dụng mới p yêu cầu bạn cập nhật thiết bị của mình lên Windows 11 build 22000.346 trở lên, sau đó bạn có thể truy cập Microsoft Store và tải xuống trình phát đa phương tiện mới cho thiết bị của mình.

Nếu bạn có Groove Music, ứng dụng đa phương tiện trước đây của Microsoft đã có từ năm 2012, thì Windows Media Player mới sẽ thay thế ứng dụng này. Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi phát hiện ra rằng trình phát đa phương tiện mới đã có sẵn trên một số, nhưng không phải tất cả, thiết bị Windows 11 của chúng tôi.

Nhưng bạn vẫn có thể tải xuống phiên bản gốc của Windows Media Player (mở trong tab mới) , đã có từ năm 2012 nếu bạn muốn có một cú hích hoài cổ cho PC của mình. Nhưng bạn sẽ không thể tận dụng những gì mà trình phát đa phương tiện mới mang lại.

Xem Thêm  Cách sắp xếp lại các ảnh Instagram hiện có - thay đổi thứ tự các bức ảnh trên instagram

Ngoài hỗ trợ HDR khi phát video, ứng dụng đã được thiết kế lại để phù hợp với ngôn ngữ thiết kế Fluent của Windows 11 và Văn phòng 2021 . Bảng màu cũng sẽ phù hợp với bất kỳ chủ đề nào bạn đã đặt cho PC của mình, vì vậy Media Player sẽ không bị lỗi mốt.

Phân tích: Liệu có chỗ cho Windows Media Player vào năm 2022 không?

Thế giới là một nơi khác kể từ khi chúng tôi sử dụng MSN Messenger và Windows Media Player 9 vào năm 2002. Đó là trước khi thời gian Netflix tồn tại và ‘phát trực tuyến’ là điều mà các con sông đã làm, chứ không phải là một cách để xem phương tiện truyền thông.

(Tín dụng hình ảnh: Microsoft)

Nhưng giờ đây, chúng tôi tha hồ lựa chọn các ứng dụng mà chúng tôi có thể sử dụng để phát video của mình. Mặc dù bạn có thể phát video trên máy Mac của mình thông qua QuickTime Player hoặc thông qua các phương tiện của bên thứ ba, chẳng hạn như IINA (mở trong tab mới) , Windows 11 có rất nhiều nhiều loại để lựa chọn.

Từ VLC Player (mở trong tab mới) đến iTunes (mở trong tab mới) , nó có thể yêu cầu Microsoft thúc đẩy thêm để làm cho người dùng biết những gì xung quanh trong Windows 98 và lý do tại sao Windows Media Player vẫn đáng sử dụng vào năm 2022.

Với Xbox, Surface và các thiết bị khác của công ty, chúng tôi có thể thấy các biến thể của Windows Media Player mới này bắt đầu xuất hiện trên các sản phẩm này. Nhưng thời gian sẽ trả lời liệu người dùng có muốn sử dụng một trình phát đa phương tiện hoàn toàn mới hay không khi đã có một danh mục ứng dụng đa phương tiện tuyệt vời để lựa chọn.

 • Những lựa chọn của chúng tôi về máy tính xách tay tốt nhất mà bạn có thể mua vào năm 2022
Xem Thêm  Tổng hợp 26 trào lưu Tik Tok, trend TikTok mới nhất 2022 - xu hướng tik tok 2021

Qua Windows mới nhất (mở trong tab mới)


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề phương tiện mới và cải tiến

CÀNG CỤ THỂ, CÀNG DỄ CẢI TIẾN. KHÔNG CỤ THỂ…..THÌ …….CỤ…….CŨNG KHÔNG THỂ CẢI TIẾN ĐƯỢC.

 • Tác giả: Trần Đình Cửu
 • Ngày đăng: 2020-07-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9835 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Anh chị thân mến, phần lớn kho trong hoạt động sản xuất kinh doanh đều là lãng phí, không làm tăng thêm giá trị cho sản phẩm/ dịch vụ. Tuy nhiên do các giới hạn về công nghệ, địa lý, quản lý, khả năng cung ứng của chuỗi cung ứng….SME Việt nam chưa có thể tiến đến trình độ JIT (Just In Time), sản xuất vừa đúng lúc, tức là hoạt động mà không cần kho. Tóm lại chúng ta phải có kho, do đó hãy cải tiến liên tục để tối ưu hoạt động kho bạn nhé.
  Sắp xếp đảm bảo việc nhập và xuất là khoa học nhất: dễ tìm, dễ thấy, dễ lấy, dễ sử dụng và dễ kiểm tra.
  Quãng đường đi lại là ngắn nhất.
  Hẹn gặp các Bạn câu chuyện “TIỀN BAY” ở tập kế tiếp.
  Trân trọng.
  Trần Đình Cửu.
  caitienhientruong hieuquatucthi kaizen langphi
  www.trandinhcuu.com \r
  Công ty TNHH Tư Vấn Trần Đình Cửu (TDC) được thành lập năm 2001, cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo thuộc các lĩnh vực:\r
  Quản Lý Lợi Nhuận Toàn Diện (Total Profit Management)\r
  ISO 9001, TQM, TPM, 6 SIGMA, GMP, HACCP, BRC Food, BRC/IOP, GMP, Kaizen, IE, 5S, LEAN, ISO 14001, ISO/TS 16949, SA 8000, BSCI, OHSAS 18000, Quản lý rủi ro, Giảm Lãng phí, PDCA\r
  Balanced Scorecard, KPI, Giải thưởng Malcolm Baldrige.

Đổi mới là gì? Ví dụ về các loại cải tiến

 • Tác giả: vi.delachieve.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1324 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tổng hợp các ý tưởng cải tiến công việc

 • Tác giả: winerp.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5478 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cải tiến cách thực hiện công việc giúp mỗi cá nhân và doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Một doanh nghiệp tốt cần có những cá nhân luôn biết phấn đấu, cải thiện khả năng làm việc sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.
Xem Thêm  Sáu mẹo để tối đa hóa sự tương tác của truyền thông xã hội với nội dung - tối đa hóa phương tiện truyền thông xã hội cho các mục đích kinh doanh

Đăng ký phương tiện ở huyện, xã: Bước cải tiến mạnh mẽ thủ tục hành chính

 • Tác giả: vietgiaitri.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7220 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gần 10 ngày qua, lực lượng công an cấp huyện, xã trên toàn quốc triển khai thực hiện cấp, thu hồi giấy chứng nhận đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ theo Thông tư số 15/2022/TT-BCA của Bộ Công an

Tiếng Việt cải tiến – Zịc Tiếq Việt fiên bản mới 2022

 • Tác giả: dichthuatphuongdong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7515 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công cụ dịch văn bản sang tiếq Việt cải tiến, tiếng Việt phiên bản mới của PGS Bùi Hiền.

Những tác động của công nghệ mới tới hoạt động sản xuất kinh doanh trong các doanh nghiệp công nghiệp

 • Tác giả: www.pace.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2046 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong thời kỳ đầu của quá trình công nghiệp hoá người ta quan tâm đến công nghệ là các phương pháp giải pháp kĩ thuật trong các dây truyền sản xuất. Từ khi xuất hiện các quan hệ thương mại thì công nghiệp được hiểu theo nghĩa rộng hơn

Nội Dung Trong Đổi Mới Phương Pháp Dạy Học

 • Tác giả: trithuccongdong.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8420 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đổi mới phương pháp dạy học luôn là một chủ đề thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Vậy tại sao chủ đề này lại cần thiết và quan trọng đối với xã hội như vậy?

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social