Bạn muốn tạo danh sách khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu bằng cách sử dụng Bộ điều hướng bán hàng của LinkedIn? Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn. Những nhân viên bán hàng giỏi nhất xây dựng quy trình của họ xoay quanh người mua và trải nghiệm 1-1. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Bạn đang xem : cách tạo danh sách trong công cụ điều hướng bán hàng linkedin

Việc xây dựng một danh sách khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu là điều cần thiết cho bất kỳ ai tham gia bán hàng. Để có được lợi thế cạnh tranh trong bán hàng ngày nay, bạn cần thực sự hiểu mình đang bán hàng cho ai, ai ảnh hưởng đến quyết định của họ và họ sống trên kênh nào.

Nếu bạn hiểu cách mọi người muốn giao tiếp thì bạn đã đi trước những người khác một bước trong việc bán hàng. Người mua cần có trải nghiệm tốt từ khi bắt đầu bán hàng, trong khi bán hàng và sau khi bán hàng.

Xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu là chìa khóa để hiểu từng người mua của bạn ở cấp độ cá nhân để bạn có thể mang lại cho họ trải nghiệm mà họ xứng đáng có được. Trong bài đăng này, bạn sẽ học cách tạo danh sách được nhắm mục tiêu và bắt đầu quá trình tạo quy trình giao tiếp.

Tình huống

Bạn đang nhắm mục tiêu đến các nhà quản lý tiếp thị tại các công ty quy mô vừa để bắt đầu cuộc trò chuyện về một công cụ trực tuyến mới mà bạn muốn bán cho họ. Trong ví dụ này, bạn đang nhắm mục tiêu các công ty của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Đương nhiên, bạn sẽ có kịch bản của riêng mình, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hiểu khách hàng tiềm năng của mình là ai trước khi nghĩ đến việc xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu.

Công cụ điều hướng bán hàng trên LinkedIn

Có hai cách để bắt đầu tìm kiếm của bạn. Bạn có thể thực hiện tìm kiếm ngay lập tức tại đây:

Hoặc Sử dụng Trình tạo khách hàng tiềm năng, mà chúng tôi sẽ sử dụng vì lợi ích của bài đăng này:

Như ở trên, tôi đã chọn Hoa Kỳ và Vương quốc Anh vì đây là mục tiêu địa lý của tôi. Tại thời điểm này, kết quả đã trả về 13.000 + kết quả nên bạn có đủ khả năng để đi sâu hơn để có cơ hội thành công cao hơn. Vì lý do đó, tôi đã chọn “kết nối thứ 2”, cho phép tôi sử dụng mạng của mình để giới thiệu (khi chúng tôi đến giai đoạn đó).

Tôi đã chọn ngành tiếp thị và quảng cáo, đồng thời chọn một số lượng nhân viên có thể coi công ty là “quy mô trung bình”

Bạn có thể đi sâu hơn nhưng trong dịp này, tôi sẽ không làm như vậy. Đây là các tùy chọn khác mà bạn được cung cấp:

Xem Thêm  Mã QR Snapchat: Làm thế nào để quét mã QR trong Snapchat? - cách quét ảnh chụp màn hình mã snapchat

Kết quả đã cung cấp hơn 13.000 tên. Rất may, Công cụ điều hướng bán hàng cung cấp thêm các tùy chọn để xem chi tiết và cung cấp cho chúng tôi một con số dễ quản lý hơn (và được nhắm mục tiêu).

Và cuộn sang phải một lần nữa, để có các tùy chọn sau:

Đã thay đổi công việc – Hãy nghĩ đến tùy chọn này vì người đương nhiệm mới có thể đang tìm cách tạo dấu ấn và cởi mở với công nghệ mới, giúp bạn có thêm cơ hội.

Phần giới thiệu TeamLink – TeamLink là một tiện ích bổ sung, nhờ đó LinkedIn có thể cho bạn biết những ai trong công ty của bạn có liên kết với khách hàng tiềm năng của bạn. Những kiểu giới thiệu đó có thể rất mạnh mẽ

Được đề cập trong tin tức – Điều này rất hữu ích vì nó cung cấp cho bạn một điểm nói chuyện (một lý do để bắt đầu một cuộc trò chuyện).

Đã đăng trên LinkedIn trong 30 ngày qua – Điều này một lần nữa cho bạn lý do để bắt đầu cuộc trò chuyện. Hơn nữa, nó cũng cho bạn biết khách hàng của bạn đang hoạt động trên nền tảng. Tôi thường chọn tùy chọn này.

Trải nghiệm được chia sẻ – Điều này khá phổ biến và có thể / sẽ có hiệu lực khi bạn đã tìm hiểu kỹ những điều ở trên.

Khách hàng tiềm năng theo dõi công ty của bạn trên LinkedIn – Điều này rất mạnh vì nó có nghĩa là họ đã biết về công ty của bạn. Điều bạn có thể nhận thấy là kết quả đó đã kéo nhân viên từ chính công ty của bạn lên, vì vậy hãy nhớ sàng lọc những điều đó trước.

Trong trường hợp trên, tôi sẽ chọn những người đã đăng trên LinkedIn trong 30 ngày qua. Ngoài ra, tôi sẽ thêm một bộ lọc mới. Tôi sẽ thêm VP vào vị trí của họ để tôi có thể yên tâm về một số hình thức quyền ra quyết định. (Tôi có thể đã thêm điều này vào thời điểm sớm hơn, tuy nhiên, với khối lượng lớn kết quả, tôi có thể đủ khả năng thêm điều này vào giai đoạn sau).

Bằng cách thực hiện bước này, tôi hiện đã thu hẹp lựa chọn của mình xuống còn 369 khách hàng tiềm năng. Quả thực là một con số rất lành mạnh.

LeadIQ

Bước tiếp theo là bắt đầu sử dụng LeadIQ. Tự thiết lập tài khoản và nhận tiện ích mở rộng chrome. chrome là điều bắt buộc đối với bất kỳ nhân viên bán hàng thời hiện đại nào! Hãy tự giúp mình đến 28 trong số tiện ích mở rộng tốt nhất cho nhân viên bán hàng .

Khi bạn đã thiết lập tiện ích mở rộng, hãy chuyển đến công cụ điều hướng bán hàng của mình, hãy nhấp vào tiện ích mở rộng LeadIQ trên trình duyệt chrome của bạn. Thao tác này sau đó sẽ mở ra màn hình thứ hai với các kết quả đó. Từ danh sách đó, bạn có thể quyết định những khách hàng tiềm năng mà bạn muốn lưu / làm việc.

Xem Thêm  Tại sao bạn nên tắt tính năng theo dõi ứng dụng iOS 14.5 - theo dõi ứng dụng ios 14.5

Bạn có thể có các thư mục riêng biệt trong LeadIQ để có thể phân đoạn thêm khách hàng tiềm năng của mình. Đối với bài tập này, tôi đã đưa chúng vào mục “Aspirational”.

Tiếp tục bài tập này cho đến khi bạn hài lòng vì bạn có chất lượng và số lượng khách hàng tiềm năng mà bạn đang tìm kiếm.

Hãy nhớ ‘Lưu dưới dạng khách hàng tiềm năng’ trong Công cụ điều hướng bán hàng của LinkedIn nếu bạn muốn theo dõi hoạt động liên tục của khách hàng tiềm năng trên nền tảng này.

Yếu tố quan trọng ở đây là phần xác thực email. LeadIQ đảm bảo rằng bạn chỉ đưa những email rõ ràng và đã được xác thực vào danh sách khách hàng tiềm năng của mình. Dữ liệu về khách hàng tiềm năng của bạn càng rõ ràng… Bạn càng thành công và càng trở nên hiệu quả hơn.

Bước tiếp theo là mở thư mục trong LeadIQ để bạn có thể thấy khách hàng tiềm năng của mình và bắt đầu chuyển họ sang Salesforce.

Bạn có thể thấy Tùy chọn Salesforce trên thanh trên cùng. Bạn chỉ cần nhấp vào khách hàng tiềm năng và điều này sẽ hiển thị thông tin vào hệ thống CRM để bạn bắt đầu làm việc! Đơn giản.

Trước đó, bạn sẽ muốn sửa đổi cài đặt LeadIQ để Salesforce thu thập dữ liệu phù hợp với bạn và chiến dịch của bạn.

Phân đoạn người mua dựa trên kênh

Tại thời điểm này, bạn đã tạo một danh sách khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu. Hầu hết những người bán hàng gặp sai lầm là họ không dành thời gian để hiểu những người mua này sống ở đâu. Họ có đang hoạt động trên LinkedIn không? Twitter? Họ có xuất bản nội dung không? Nếu họ không có dấu ấn trên mạng xã hội thì việc đưa những thứ này vào nhóm truyền thống của bạn là điều khôn ngoan.

Nhóm tìm kiếm khách hàng tiềm năng truyền thống nên tập trung vào các cuộc gọi và email vì đây là nơi chúng giao tiếp. Nếu họ có dấu ấn trên mạng xã hội, mức độ tương tác cao và tạo nội dung, hãy đưa những nội dung này vào nhóm tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội của bạn. Đặt một quy trình lại với nhau để bắt đầu trở nên hiển thị, có giá trị và được kết nối.

Vào cuối ngày, tất cả là về trải nghiệm giao tiếp mà bạn mang lại cho người mua của mình. Nếu bạn có thể tìm ra giá trị so với chiến lược yêu cầu trên kênh mà họ muốn giao tiếp thì bạn sẽ chiến thắng theo thời gian.

Những nhân viên bán hàng giỏi nhất xây dựng quy trình của họ xoay quanh người mua và trải nghiệm 1-1. Không phải hướng ngược lại. Bây giờ, hãy bắt đầu!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tạo danh sách trong công cụ điều hướng bán hàng linkedin

HOW TO BUILD A COLD EMAIL LIST USING LINKEDIN

 • Tác giả: RED Digital Marketing
 • Ngày đăng: 2017-05-01
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9134 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Are you looking to build a cold email list using Linkedin? Even if you do not have Sales Navigator you can use linkedin to build an email list.
  This is a simple video on how to build your cold email list. Good Luck!

  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
  ❗️Get Acess to [FREE] Marketing Guides 👉goo.gl/4GNBJG
  ❗️Want a [FREE] Marketing Proposal? 👉 goo.gl/RVkqa2
  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
  Connect with Marketing Hy:

  Facebook ► goo.gl/cFgScf
  Instagram ► goo.gl/gKcXuZ
  Youtube ► goo.gl/Mw9W1g
  Website ► goo.gl/NmpEqg
  Blog ► goo.gl/ofnLZK
  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
  Connect with AskJace:

  Facebook ► goo.gl/QwsdVB
  Instagram ► goo.gl/P4xTC1
  Website ► goo.gl/ubjDb5
  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
  Connect with [RED] Marketing Group:

  Facebook Group ► goo.gl/MXT9HF
  Website ► goo.gl/4dvzjK
  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
  Connect with Ydraw:

  Facebook ► goo.gl/Ff8hNL
  Instagram ► goo.gl/2y62H2
  Youtube ► goo.gl/iWTcsq
  Website ► goo.gl/92yCfv
  Blog ► goo.gl/jNersq
  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

  askjace marketinghy

Hướng dẫn phần mềm tạo danh sách khách hàng công cụ bán hàng tốt

 • Tác giả: danhsachkhachhang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7851 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn phần mềm tạo danh sách khách hàng phát triển hoàn chỉnh về doanh nghiệp bạn. Bạn sẽ có thể rút ngắn chu kì bán hàng và tiếp cận khách hàng tốt nhất

Hướng dẫn cách tạo danh sách xổ xuống (Drop list) trong Excel

 • Tác giả: www.ketoan.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1489 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này, Ketoan.vn xin chia sẻ với các bạn cách tạo danh sách xổ xuống hay còn gọi là Drop list trong Excel.

Xác định mức ưu tiên cho quy trình bán hàng của bạn thông qua danh sách công việc (Sales Insights)

 • Tác giả: docs.microsoft.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4534 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng danh sách công việc trong trình tăng tốc bán hàng để ưu tiên quy trình bán hàng của bạn và đảm bảo các hồ sơ quan trọng không bị bỏ lại phía sau.

Cách Sử Dụng LinkedIn: Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản & Mẹo Sử Dụng Hiệu Quả

 • Tác giả: glints.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7739 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sử dụng LinkedIn để tìm việc làm yêu cầu bạn phải làm những gì? Tìm hiểu cách sử dụng LinkedIn hiệu quả ngay sau đây nhé.

Cách tạo hồ sơ LinkedIn tuyệt vời (19 lời khuyên tốt nhất)

 • Tác giả: business.tutsplus.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9183 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có hồ sơ LinkedIn chưa? Xin chúc mừng, hiện tại bạn là một trong số 450 triệu người dùng đang cạnh tranh cho sự chú ý của các nhà tuyển dụng, nhà đầu tư và các doanh nhân đang tìm kiếm tài…

Cách tạo danh sách thả xuống trong Google Sheets đơn giản dễ dàng nhất

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5242 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn 2 cách tạo danh sách thả xuống trong Google Sheets đơn giản, dễ thực hiện. Hướng dẫn chi tiết từng bước. Click xem ngay!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Facebook Báo cáo Kết quả Quý II năm 2021 - người dùng facebook hàng ngày 2021