Nhà xe Ngọc Cường phục vụ hành khách với sự uy tín và phục vụ tận tâm nhất. Nhà xe thu được nhiều nhận xét khác nhau từ các hành khách trải nghiệm

Bạn đang xem: xe khách ngọc cường

Xe Ngọc Cường là một trong những hãng xe thân thuộc so với nhiều người trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hà Giang và trái lại. Di chuyển với nhà xe này hành khách sẽ có được những chuyến du ngoạn êm ái, thoải mái hơn. Nhà xe di chuyển an toàn, giúp cho các hành khách có thể nghĩ ngơi tốt nhất. Đây là một trong những hãng xe được nhiều người lựa chọn hiện tại. Nếu bạn muốn biết thêm về nhà xe này, hãy cùng Limody.vn tìm hiểu các thông tin sau.

Giới thiệu về nhà xe Ngọc Cường

Nhà xe Ngọc Cường là một trong những hãng xe giường nằm hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hà Giang và trái lại. Hãng xe được nhiều người ưu ái lựa chọn trong suốt thời gian qua bởi những dịch vụ chất lượng mà nhà xe mang lại.

Với thời gian hoạt động lâu năm nên nhà xe đã tạo dựng được sự uy tín, thương hiệu trên thị trường vận tải. Nhà xe thu được nhiều sự tin tưởng của các khách hàng trong nhiều năm qua và thu được những nhận xét tốt nhất.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm chất lượng. So với những tuyến đường dài thì xe giường nằm mang lại cho hành khách sự thoải mái hơn, nghĩ ngơi tốt hơn trong suốt thời gian xe di chuyển cũng như không bị mệt mỏi.

Dù là dòng xe khách giường nằm nhưng nhà xe luôn lưu tâm đến chất lượng xe. Các thiết bị tiện ích đều được trang bị đầy đủ cho hành khách như: máy lạnh, chăn mền, wifi… Ngoài ra mỗi hành khách còn được cấp phát nước uống, khăn lạnh miễn phí khi lên xe.

Nhà xe luôn lưu tâm đến sự an toàn trong mỗi chuyến du ngoạn. Xe không phóng nhanh vượt ẩu, không chạy quá vận tốc. Đội ngũ tài xế được huấn luyện chuyên nghiệp để mang lại cho các hành khách những chuyến hành trình tốt nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Xe Ngọc Cường Hà Nội – Hà Giang di chuyển theo các tuyến hành trình cố định trong ngày. Hành khách cần tham khảo lịch trình di chuyển của nhà xe để đặt vé và sắp xếp chuyến du ngoạn với thời gian thuận tiện cho mình. Hãy cùng Limody.vn tham khảo lịch trình di chuyển của xe để có thể đặt vé và di chuyển thuận tiện nhất.

– Tuyến Hà Nội – Hà Giang:

+ Loại xe limousine 40 chỗ: có 5 chuyến mỗi ngày, thời gian xuất phát của xe là: 7h00, 11h30, 13h00, 16h00 và 21h00.

– Tuyến Hà Giang – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian xuất phát của xe là: 11h30, 12h30, 20h30 và 21h30.

Giá vé

Giá vé xe Ngọc Cường Hà Nội – Hà Giang và trái lại: 200.000 đồng/ người/ lượt

Số smartphone xe Ngọc Cường và địa chỉ nhà xe

Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Mỹ Đình

+ Smartphone: 0904366279

Tại Hà Giang:

+ Địa chỉ: Quốc lộ 2 – Phương Thiện – Hà Giang

+ Smartphone: 0904366279

Nhận xét của người sử dụng về nhà xe Ngọc Cường

Xe Ngọc Cường: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Hà Giang

Nhà xe Ngọc Cường phục vụ hành khách với sự uy tín và phục vụ tận tâm nhất. Nhà xe thu được nhiều nhận xét khác nhau từ các hành khách trải nghiệm trong chuyến du ngoạn. Có những nhận xét ưng ý và chưa ưng ý lắm về nhà xe này.

Tại trang đặt vé xe Vexere, nhà xe thu được 3.9/5 sao ở mức ở mức khá tốt. Nhà xe được hành khách đánh giá mắc về dịch vụ, sự an toàn trong mỗi chuyến du ngoạn và những tiện ích được chuẩn bị trên xe.

Tuy có một số hành khách chưa ưng ý về thái độ của nhân viên nhưng nhà xe luôn lắng nghe ý kiến của người sử dụng để cải tổ dịch vụ chất lượng tốt hơn.

Khách hàng Tuyên nhận xét: “Tôi là khách hàng thường xuyên của nhà xe Ngọc Cường chạy Hà Giang Hà Nội, chất lượng xe tốt, thái độ phục vụ của nhà xe chu đáo ân cần lịch sự, xe chạy đúng giờ an toàn. Chúc nhà xe Ngọc Cường luôn phát đạt.”

Với những dịch vụ mang lại, nhà xe Ngọc Cường trở thành một trong những hãng xe thân thuộc với nhiều người khi di chuyển trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hà Giang và trái lại. Hãng xe mang đến cho các hành khách những chuyến du ngoạn an toàn, thoải mái hơn. Đây là hãng xe mà hành khách không nên bỏ qua cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ Limody.vn trông mong mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Ngọc Cường.

PHƯƠNG HÀ


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài xe khách ngọc cường

tai nạn xe khách ngọc cường

alt

 • Tác giả: chiều TV official
 • Ngày đăng: 2021-02-28
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1512 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Ngọc Cường Limousine mở tuyến Hà Giang

 • Tác giả: limousinevn.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7445 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngọc cường limousine là nhà cung cấp duy nhất ở Phía Bắc sử dụng “chuyên cơ mặt đất” LimoCar President để chạy tuyến Hà Nội – Hà Giang với khách siêu Vip…

Hợp Tác Xã Vận Tải Thành Công

 • Tác giả: xekhachngoccuong.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2250 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xe Ngọc Cường – Giá vé, số smartphone, lịch trình

 • Tác giả: vexere.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5641 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xe Ngọc Cường đi Nam Từ Liêm-Hà Nội – Hà Giang-Hà Giang,Hà Giang-Hà Giang – Nam Từ Liêm-Hà Nội,… Xem giá vé xe giường nằm, xe limousine lịch chạy, địa chỉ, tổng đài đặt vé nhà xe Ngọc Cường tại VeXeRe.com – Hệ thống vé xe khách lớn nhất Việt Nam | Vé xe Tết 2021 – mua vé xe Ngọc Cường vui lòng gọi 1900 8888 43 (7:00-22h:00).

Xe khách NGỌC CƯỜNG tuyến Hà Giang – Yên Minh

 • Tác giả: hagiang.kvn.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5162 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: NGỌC CƯỜNG Lịch trình : Hà Giang – Yên Minh Giờ xuất bến : Ha Giang 12h00-13h00 Yên Minh 6h30-7h00 Smartphone : 0904 256279

Nhà xe Ngọc Cường Hà Giang: Xe khách Hà Giang từ 200.000đ

 • Tác giả: www.vexe247.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8747 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đặt vé nhà xe Ngọc Cường Hà Giang. Xe Giường Nằm 40 chỗ, Limousine, Cabin VIP và Cung Điện Di Động. Giá từ 200.000đ/vé. Liên hệ SĐT: 0845.449.911.

Fb

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5172 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  MU Việt Nam ra mắt ngập tràn quà tặng ngày 03/12/2016 » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất - mu viet nam 2016