Bạn có tự hỏi mình có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ kênh YouTube của mình không? Bài viết này sẽ hiển thị cho bạn Máy tính tiền trên YouTube của chúng tôi để đưa ra ước tính thu nhập của bạn với tư cách là một Youtuber và hơn thế nữa.

Bạn đang xem : tính năng kiếm tiền trên youtube phải trả bao nhiêu

YouTube đã xuất hiện được một thời gian và nó là một trong những trang web truyền thông xã hội phổ biến nhất trên internet . Hơn một tỷ người sử dụng YouTube mỗi tháng. Rất nhiều người!

Với rất nhiều người sử dụng YouTube làm nguồn thu nhập của họ, không có gì lạ khi máy tính tiền đã được tạo ra. Công cụ này cho phép bạn biết bạn có thể tạo ra bao nhiêu doanh thu tiềm năng từ video và kênh tổng thể của mình.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc kiếm tiền với tư cách là một Youtuber, thì bạn có thể tự hỏi mình có thể kiếm được bao nhiêu. Xét cho cùng, nếu bạn định bắt tay vào công việc, bạn muốn đảm bảo rằng nó xứng đáng với thời gian của bạn.

Máy tính trên YouTube là gì?

Máy tính trên YouTube là một công cụ trực tuyến đơn giản giúp tính toán ước tính số tiền bạn có thể kiếm được từ kênh YouTube của mình.

Tính toán thu nhập tiềm năng của bạn từ YouTube là một cách tuyệt vời để xem liệu bạn có đáng để dành thời gian mở kênh và bắt đầu tạo video cho một số kênh nhất định hay không. Nó cũng có thể giúp bạn đặt ra các kỳ vọng thực tế về thu nhập trung bình mà bạn có thể mong đợi.

Công cụ dưới đây được phát triển để cho phép bạn dễ dàng tính toán thu nhập ước tính từ Kênh hoặc Video trên Youtube và dựa trên số lượt xem video, mức độ tương tác và nhiều yếu tố khác.

Cách sử dụng Máy tính tiền trên YouTube

Sử dụng máy tính tiền hoặc doanh thu trên YouTube khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập một số thông tin cơ bản về kênh và lượt xem video của bạn. Từ đó, máy tính sẽ thực hiện phần còn lại và cung cấp cho bạn ước tính thu nhập tiềm năng của bạn.

Dưới đây là ba bước đơn giản để sử dụng Máy tính tiền trên YouTube:

 1. Kéo thanh trượt Số lượt xem trên YouTube lên hoặc xuống dựa trên lượt xem video hàng ngày của bạn

 2. Đặt CTR ước tính của bạn dựa trên hiệu suất trước đây của kênh

 3. Xem tiềm năng thu nhập ước tính hàng ngày, hàng tuần và hàng năm của bạn

Thật đơn giản. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể ước tính số tiền bạn có thể kiếm được từ kênh YouTube của mình.

Lượt xem video hàng ngày

Kéo thanh trượt để tính thu nhập tiềm năng

20.000

Lượt xem / Ngày

Tỷ lệ tương tác trung bình

600.000

Lượt xem mỗi tháng

7.300.000

Lượt xem mỗi năm

Thu nhập hàng ngày ước tính

$ 28,50

$ 47,50

Thu nhập ước tính hàng tháng

855 đô la

1.425 đô la

Thu nhập dự kiến ​​hàng năm

$ 10,403

$ 17,338

Số liệu này ước tính thu nhập của bạn trước khi Youtube cắt giảm. (Mặc dù YouTube theo truyền thống giữ bí mật về chia sẻ thu nhập quảng cáo của mình, nhưng giờ đây người ta thường biết rằng Google giữ 45% doanh thu quảng cáo trên YouTube. Vì vậy, bạn nhận được 55% trên mỗi đô la do các nhà quảng cáo trả) Thu nhập ước tính mà người sáng tạo trung bình trên YouTube có thể mong đợi nhận được từ quảng cáo trên một video mới trên kênh của họ nếu MỌI NGƯỜI đã xem quảng cáo trên video của họ và nhà quảng cáo đã trả mức CPM trung bình là 7,60 đô la là 55% x 7,60 đô la, tương đương 4,18 đô la cho mỗi 1.000 lượt xem.

Kiểm tra chất lượng của bất kỳ người theo dõi tài khoản Youtube nào: Công cụ kiểm tra chất lượng kênh Youtube [Công cụ MIỄN PHÍ]

Phân tích kênh YouTube

Đã tải chú thích

Tổng số người đăng ký

Tổng số video

0

Video gần đây nhất

0 ngày trước

Tiến trình 90 ngày qua

Tăng trưởng người đăng ký

Tương tác trung bình trên mỗi video

0

Phản ứng

0

Bình luận

Biểu đồ tăng trưởng người đăng ký

Thu nhập ước tính

Ước tính. thu nhập trên mỗi video

Xem báo cáo đầy đủ

 • Thông tin bổ sung trong báo cáo đầy đủ:
 • Tuổi và giới tính của khán giả
 • Thông tin chi tiết về nhân khẩu học và ngôn ngữ
 • Phân tích nội dung
 • + số liệu khác

Chỉ hơn 1.000 người đăng ký


Phát triển kênh YouTube của bạn

Máy tính tiền trên Youtube

Tổng thu nhập ước tính theo kênh

Nhập người dùng YouTube (URL kênh)

Tổng số người đăng ký

0

Tổng số lượt xem video

0

Tổng thu nhập ước tính

$ 0

Thu nhập trung bình trên mỗi video

$ 0


Phát triển kênh YouTube của bạn

Kiếm tiền trên YouTube có khác với Google Adsense không?

Về bản chất, đúng là như vậy. Kiếm tiền trên YouTube hơi khác so với việc sử dụng Google Adsense. Tuy nhiên, khái niệm tổng thể là như nhau. Bạn vẫn đang hiển thị quảng cáo và kiếm thu nhập từ chúng.

Sự khác biệt chính nằm ở thực tế là với tính năng kiếm tiền trên YouTube, bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các quảng cáo được hiển thị. Với Google Adsense, bạn có ít quyền kiểm soát hơn và quảng cáo có tính tổng quát hơn.

Với tính năng kiếm tiền trên YouTube, bạn có thể chọn hiển thị quảng cáo video, quảng cáo lớp phủ, quảng cáo biểu ngữ và thậm chí cả thẻ được tài trợ. Bạn cũng có tùy chọn tắt một số loại quảng cáo mà bạn không muốn hiển thị.

Điều này cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn trải nghiệm người dùng và cho phép bạn tùy chỉnh tốt hơn các quảng cáo được hiển thị cho khán giả của mình.

Ngoài ra, YouTube cũng cho phép bạn chạy các chiến dịch quảng cáo. Chiến dịch quảng cáo là một cách tuyệt vời để tạo thêm doanh thu từ kênh của bạn. Với chiến dịch quảng cáo, bạn có thể chọn chạy quảng cáo cho một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể.

Điều này khác với Google Adsense, chỉ cho phép bạn hiển thị các quảng cáo chung chung. Bằng cách chạy chiến dịch quảng cáo, bạn có thể nhắm mục tiêu cụ thể đến đối tượng của mình bằng những quảng cáo mà họ có nhiều khả năng quan tâm hơn.

Xem Thêm  Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đang tặng bitcoin như một phần của quảng cáo Super Bowl - nhưng nó đi kèm với một bước ngoặt - quà tặng siêu tô ftx

Hãy nhớ rằng Google sở hữu YouTube. Do đó, họ có một số quyền kiểm soát đối với quá trình kiếm tiền. Tuy nhiên, YouTube cho bạn nhiều quyền tự do khi chọn cách kiếm tiền từ kênh của mình.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền trên YouTube?

Đây là một câu hỏi phổ biến không có câu trả lời dễ dàng. Mặc dù công cụ tính tiền ở trên có thể cho bạn ước tính tốt về thu nhập tiềm năng của mình, nhưng điều quan trọng cần nhớ là thu nhập thực tế của bạn có thể khác.

Dưới đây là một số điểm cần lưu ý:

 • Số lượt xem mà video của bạn nhận được;

 • Mức độ tương tác của khán giả của bạn;

 • Chủ đề video của bạn;

 • Phương thức kiếm tiền của bạn; và

 • Quốc gia bạn đang ở

Với những điều này đã được cân nhắc, hãy nhớ rằng bạn cũng sẽ cần tính đến chi phí sản xuất khi tính toán thu nhập của mình. Ví dụ: nếu bạn mất khoảng 100 đô la để sản xuất một video, bạn sẽ cần đảm bảo rằng thu nhập của mình vượt quá số tiền đó trước khi bạn có thể bắt đầu tạo ra lợi nhuận.

Ngoài ra, thu nhập của bạn cũng sẽ phụ thuộc vào loại quảng cáo bạn chọn để chạy. Quảng cáo video có xu hướng trả nhiều tiền hơn quảng cáo biểu ngữ. Tuy nhiên, chúng cũng có thể gây khó chịu và xâm phạm hơn cho người xem.

Như đã nói, bạn sẽ cần thử nghiệm với các loại quảng cáo khác nhau để xem loại quảng cáo nào phù hợp nhất với kênh của mình. Bạn càng có nhiều lượt xem video, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, bạn cần phải cân bằng giữa doanh thu quảng cáo và trải nghiệm người dùng.

Các yếu tố xác định tiềm năng kiếm tiền trên YouTube của bạn

Trở thành người dùng YouTube không chỉ là tạo video và đưa chúng lên mạng. Nếu bạn muốn thành công, có một số yếu tố khác mà bạn cần xem xét để xác định khả năng kiếm tiền của bạn :

1. CPM so với CPC

CPM hoặc Cost Per Mille (Nghìn) là số tiền mà nhà quảng cáo trả cho bạn cho mỗi một nghìn lượt xem quảng cáo của họ. Vì vậy, nếu một nhà quảng cáo trả cho bạn CPM 5 đô la, thì bạn sẽ kiếm được 5 đô la cho mỗi 1.000 lượt xem quảng cáo của họ.

CPC hoặc Giá mỗi nhấp chuột là số tiền mà nhà quảng cáo trả cho bạn cho mỗi nhấp chuột vào quảng cáo của họ. Vì vậy, nếu một nhà quảng cáo trả cho bạn CPC 5 đô la, thì bạn sẽ kiếm được 5 đô la cho mỗi người nhấp vào quảng cáo của họ.

Như bạn có thể thấy, CPM và CPC là hai thứ rất khác nhau. Khả năng kiếm tiền của mỗi người cũng khác nhau đáng kể.

2. Thu nhập ước tính trên mỗi người đăng ký

Các video trên YouTube ngày nay được chỉnh sửa để khuyến khích bạn thích và đăng ký kênh và vì lý do chính đáng. Bạn càng có nhiều người đăng ký, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền từ video của mình. Đó là bởi vì với số lượng người đăng ký cao hơn , video của bạn có nhiều khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm và phần video liên quan hơn.

Ngoài ra, người đăng ký có nhiều khả năng xem hết video của bạn hơn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội cao hơn để nhận được những lượt xem quảng cáo quý giá đó. Hơn nữa, người đăng ký có xu hướng tương tác nhiều hơn với nội dung của bạn và có nhiều khả năng nhận xét và chia sẻ video của bạn hơn. Tất cả những điều này góp phần làm tăng số lượt xem video, từ đó mang lại cho bạn nhiều tiền hơn.

3. Phương sai ước tính dựa trên mức độ tương tác video

Ngay cả khi bạn không có đủ người đăng ký để kiếm một số tiền đáng kể từ video của mình, bạn vẫn có thể kiếm được một số tiền nếu nội dung video của bạn nhận được nhiều lượt xem. Đó là vì thu nhập trên YouTube dựa trên số lượt xem quảng cáo mà video của bạn nhận được. Họ càng tham gia nhiều hơn, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền từ video của mình.

Làm cách nào để biết mức độ tương tác của mọi người với video của bạn? Có một số chỉ số chính:

 • Thời gian xem

  – Đây là tổng thời gian mà mọi người đã dành để xem video của bạn. Xem càng lâu, họ càng tương tác nhiều hơn.

 • Tỷ lệ giữ chân người xem

  – Đây là phần trăm số người xem hết video của bạn. Tỷ lệ giữ chân càng cao, người xem của bạn càng thu hút.

 • Tỷ lệ nhấp

  – Đây là số người nhấp vào quảng cáo được hiển thị trong video của bạn. Nếu bạn có tỷ lệ nhấp chuột cao, điều đó có nghĩa là người xem và người theo dõi của bạn quan tâm đến các sản phẩm hoặc dịch vụ đang được quảng cáo.

Tất cả các yếu tố này đều đóng góp vào thu nhập ước tính tổng thể của bạn trên mỗi lần xem. Người xem của bạn càng thu hút nhiều người xem, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền từ video của mình.

Ngoài ra, hãy xem Bộ đếm người đăng ký trực tiếp của chúng tôi cho YouTube

Phải mất một thời gian để tiếp thị qua internet thực sự bắt đầu, nhưng giờ đây nó có tầm quan trọng lớn đối với các thương hiệu. Các công ty chi một số tiền đáng kể cho quảng cáo trên internet, đặc biệt là trên các nền tảng như Google Adsense. Mặc dù Google giữ một phần nhỏ, phần còn lại thuộc về chủ sở hữu trang web đặt quảng cáo Adsense trên các trang web và blog của họ.

Trang web lớn nhất, theo Alexa, là chính Google. Trang web lớn thứ hai (kể từ tháng 4 năm 2016) là YouTube. Vì vậy, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi YouTube rất quan trọng đối với Google về mặt doanh thu AdSense. Tất nhiên, cần phải nhớ rằng Google sở hữu YouTube, nhân đôi tầm quan trọng của nó như một nền tảng quảng cáo. Có thể đây là lý do tại sao Google có các quy tắc khác nhau cho AdSense trên YouTube so với AdSense trên các nền tảng video khác.

Xem Thêm  Pinterest có còn liên quan không? - mọi người có còn sử dụng pinterest không

Các bước cần thực hiện để bật Kiếm tiền từ video của bạn

Bạn không thể chỉ đăng một video lên YouTube và hy vọng nó kiếm được tiền – điều này sẽ không hiệu quả ngay cả khi bạn đủ may mắn để video lan truyền. Có một số bước bạn phải làm trước khi YouTube cho phép bạn kiếm tiền từ video của mình

 1. Kích hoạt tài khoản của bạn để kiếm tiền. Đây là chọn tùy chọn kiếm tiền trong tài khoản YouTube của bạn và đồng ý với thỏa thuận kiếm tiền của YouTube
 2. Kết nối kênh của bạn với tài khoản AdSense. Tạo tài khoản AdSense mới hoặc đính kèm kênh YouTube này với tài khoản hiện có mà bạn có
 3. Xem xét tiêu chí video và định dạng quảng cáo. YouTube sẽ chỉ cho phép bạn kiếm tiền từ video mà họ coi là video “thân thiện với nhà quảng cáo”. Điều này có nghĩa là bạn không thể tính phí đối với các video thể hiện cảnh bạo lực hoặc khỏa thân và đặc biệt, bạn đồng ý rằng video của mình không vi phạm bất kỳ luật bản quyền nào (bạn cần đặc biệt cẩn thận khi sử dụng nhạc nền). Bạn cũng có thể chọn loại quảng cáo nào bạn muốn, ví dụ: hiển thị quảng cáo xung quanh video của bạn, video lớp phủ, quảng cáo video có thể bỏ qua hoặc một số loại khác)
 4. Thiết lập video để kiếm tiền.

  Bạn cần đi vào từng video bạn muốn kiếm tiền và đặt các định dạng quảng cáo bạn muốn sử dụng.

  Bạn cũng có thể chọn loại quảng cáo bạn muốn, ví dụ: hiển thị quảng cáo xung quanh video của bạn, video lớp phủ, quảng cáo video có thể bỏ qua hoặc một số loại khác).

 5. Chờ YouTube xem xét kênh của bạn.

  Sau khi bạn thực hiện xong tất cả những điều này, YouTube sẽ kiểm tra xem mọi thứ đã ổn định chưa.

  Khi bạn đã được YouTube chấp nhận tham gia kiếm tiền, hãy bận rộn với việc tạo và quảng cáo video.

Lưu ý rằng quá trình này có thể mất một vài tuần, vì vậy đừng mong đợi sẽ thấy bất kỳ khoản tiền nào ngay lập tức được chuyển đến. Nếu mọi thứ suôn sẻ, bạn sẽ bắt đầu thấy quảng cáo trên video của mình trong vòng vài tuần.

Khi bạn đã thực hiện các bước này và được YouTube chấp nhận kiếm tiền, hãy bận rộn với việc tạo và quảng cáo video. Bạn sẽ cần tạo một bộ sưu tập lớn các video được quảng cáo tốt để bắt đầu tạo ra bất kỳ mức thu nhập nào.

Tại sao bạn nên cân nhắc kiếm tiền trên YouTube Creator?

Việc sử dụng YouTube có thể mang lại rất nhiều lợi nhuận. Bạn không chỉ có thể kiếm tiền từ video của mình thông qua doanh thu quảng cáo mà còn có thể kiếm tiền thông qua tài trợ, tư cách thành viên kênh, tiếp thị người ảnh hưởng và tiếp thị liên kết.

Vì vậy, tại sao bạn nên cân nhắc kiếm tiền?

Có một điều, đó có thể là một nguồn thu nhập thụ động tuyệt vời. Sau khi bạn đã chọn một thị trường ngách và thiết lập kênh của mình, đồng thời video của bạn đang nhận được một số lượt xem kha khá, bạn có thể bắt đầu thấy tiền đổ về mà không cần phải làm nhiều việc.

Một lý do khác để kiếm tiền là nó cho phép bạn xây dựng thương hiệu và khán giả. Nếu bạn có thể phát triển kênh của mình và nhận được nhiều lượt xem, bạn có thể sử dụng nền tảng của mình để quảng cáo các doanh nghiệp hoặc sản phẩm khác của mình. Bạn cũng có thể sử dụng kênh YouTube của mình như một cách để xây dựng mối quan hệ với những người có ảnh hưởng khác trong thị trường ngách của bạn.

Và cuối cùng, nó chỉ đơn giản là thú vị! Tạo một video mới và thấy nó hoạt động tốt là một cảm giác tuyệt vời và biết rằng bạn đang kiếm tiền từ việc làm điều mình yêu thích thì càng tuyệt vời hơn.

Lời kết

Kiếm tiền trên YouTube có thể là một cách tuyệt vời để kiếm tiền, nhưng nó không hề dễ dàng. Bạn cần tạo nội dung tuyệt vời thu hút được nhiều khán giả và bạn cần phải làm điều đó một cách nhất quán. Nhưng nếu bạn có thể làm được tất cả những điều đó, phần thưởng có thể rất hấp dẫn.

Bằng cách sử dụng máy tính tiền trên YouTube, bạn có thể ước tính số tiền bạn có thể kiếm được từ kênh của mình dựa trên một số yếu tố, bao gồm số lượng người đăng ký, số lượt xem và mức độ tương tác của người xem.

Dù thế nào đi nữa, hãy nhớ rằng YouTube không phải là một chương trình làm giàu nhanh chóng. Cần có thời gian, nỗ lực và sự cống hiến để xây dựng một kênh thành công. Đừng mong đợi để bắt đầu kiếm hàng ngàn đô la chỉ sau một đêm. Tuy nhiên, với công cụ này, bạn có thể lập kế hoạch và theo dõi tiến trình của mình để xem bạn có thể kiếm được bao nhiêu doanh thu quảng cáo và các khoản thu nhập khác.

Đọc thú vị: Nền tảng tiếp thị có ảnh hưởng hàng đầu

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu trên YouTube?

Bạn có thể sử dụng Máy tính tiền trên YouTube của chúng tôi để ước tính thu nhập ước tính hàng ngày và hàng tháng của mình trên YouTube. Nó tính đến số lượt xem video, mức độ tương tác và nhiều chỉ số khác vào tính toán của nó. Bạn cần ít nhất 1.000 người đăng ký tài khoản YouTube của mình để công cụ này hoạt động. Bốn yếu tố chính ảnh hưởng đến tiềm năng thu nhập YouTube của bạn:
CPM so với CPC
Tổng thu nhập ước tính trên 1.000 lượt xem
Thu nhập ước tính trên mỗi người đăng ký
Phương sai ước tính dựa trên mức độ tương tác video

Ai là Youtuber được trả tiền cao nhất?

Cashlady đã tạo ra Liên đoàn YouTube gồm những người mà họ ước tính là những người kiếm được nhiều tiền nhất trên YouTube tại bất kỳ thời điểm nào. Chúng được xếp hạng theo Thu nhập trung bình trên mỗi video. Có thể khiến bạn ngạc nhiên về những người có thu nhập cao nhất hiện tại (một số người trong số họ còn trẻ một cách đáng ngạc nhiên, nhưng không bao gồm Ryan’s Toys rất nổi tiếng):
Vlad và Nikita $ 312K mỗi video
Dude Perfect $ 301,3K
Giống như Nastya $ 258,5 nghìn
TheOdd1sOut $ 168 nghìn
Lele Pons $ 157,7 nghìn
Liza Koshy $ 133K

Xem Thêm  Cách tải video lên Facebook - tải video lên facebook

Bạn làm cách nào để tăng thu nhập trên YouTube của mình?

Có nhiều cách bạn có thể kiếm tiền trên YouTube. Tuy nhiên, tất cả đều yêu cầu trước tiên bạn phải xây dựng một lượng khán giả lớn, tương tác, vì vậy đó cần phải là mục tiêu chính của bạn trước khi bạn cố gắng kiếm tiền từ kênh của mình. Một số cách bạn có thể tăng thu nhập trên YouTube của mình bao gồm:
Quảng cáo liên kết đơn vị trong video của bạn
Tham gia với tư cách là Đối tác YouTube và kiếm tiền từ quảng cáo
Sử dụng huy động vốn từ cộng đồng để kiếm tiền
Tối ưu hóa kênh YouTube của bạn để bán hàng

Tại sao thu nhập trên YouTube của tôi giảm?

Có một số lý do khiến thu nhập trên YouTube của bạn có thể giảm và phần lớn liên quan đến chất lượng nội dung kênh của bạn. Để bắt đầu, YouTube thay đổi định kỳ các quy tắc của mình. Kiểm tra để biết rằng quảng cáo vẫn xuất hiện trên video của bạn và bạn không mất quyền có chúng ở đó. Thứ hai, hãy kiểm tra để biết rằng bạn vẫn đang sản xuất các loại nội dung mà cơ sở người hâm mộ yêu thích. Thứ ba, nội dung của bạn có thể hiện đang không theo mùa, chẳng hạn như các video trượt tuyết vào mùa hè.

YouTube có tốt để kiếm tiền không?

YouTube có thể là một cách kiếm tiền sinh lợi cao, nhưng bạn phải làm việc chăm chỉ để đảm bảo thành công. Để bắt đầu, bạn cần ít nhất 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem trong năm qua trước khi đủ điều kiện tham gia Chương trình Đối tác YouTube. Khi bạn đạt đến mức tối thiểu đó, bạn có thể bắt đầu nhận được quảng cáo trên video của mình. Tuy nhiên, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng những cách khác, chẳng hạn như bán hàng hóa, tài trợ cho người hâm mộ và làm việc với các thương hiệu với tư cách là người có ảnh hưởng hoặc đơn vị liên kết.

Người dùng YouTube có còn được trả tiền khi bạn bỏ qua quảng cáo không?

Người dùng YouTube thường không được trả tiền nếu bạn bỏ qua quảng cáo, mặc dù có một số trường hợp ngoại lệ. Theo truyền thống, các nhà quảng cáo trả tiền cho YouTube cho mỗi lần tương tác (thường là ai đó xem quảng cáo trong ít nhất 30 giây). Nếu người xem bỏ qua trước thời gian này, YouTube sẽ không tính phí nhà quảng cáo hoặc trả tiền cho người dùng YouTube. Nếu họ nhấp vào quảng cáo, Youtuber sẽ được trả tiền. Hiện có quảng cáo đệm không thể bỏ qua có thời lượng sáu giây, được tính phí trên cơ sở CPM, tức là mỗi nghìn lượt xem. Họ tính nếu người xem xem ít nhất 2 giây.

Hơn 30.000 chuyên gia tiếp thị dựa vào chúng tôi để cung cấp tin tức của họ. Bạn có nên không?

Đăng ký nhận bản tin tiếp thị người có ảnh hưởng số 1 thế giới, được phát hai tuần một lần vào thứ Năm.

Hãy dùng thử


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề kiếm tiền từ youtube phải trả bao nhiêu

1 TRIỆU VIEW YOUTUBE ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN? | Sự thật Doanh Thu Kiếm Tiền Từ Youtube 2022

 • Tác giả: CD HAY Studio
 • Ngày đăng: 2021-07-31
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3865 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1 TRIỆU VIEW YOUTUBE ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN? | Sự thật Doanh Thu Kiếm Tiền Từ Youtube 2022.
  Tặng Ebook chủ đề dễ làm Video Youtube nhiều view: http://bit.ly/ebook-youtuber
  ►Mình dạy chuyên sâu cầm tay chỉ việc làm kênh Youtube kiếm tiền cho người mới:
  http://bit.ly/khoahocyoutubepro
  http://bit.ly/khoahocyoutubekids
  *Bạn có thể Mời Toàn một ly coffee nếu thấy kiến thức mình chia sẻ hữu ích nhé: https://www.buymeacoffee.com/dinhtoan
  *Đăng ký trở thành hội viên trên kênh Youtube CDHay Studio của Toàn để được kết nối với Toàn học làm Youtube nhiều hơn nhé:
  https://www.youtube.com/channel/UCz-ARmx9ysM7b2reniqbs0g/join
  +Liên hệ kết bạn và nhận hỗ trợ từ Toàn tại:
  ►Facebook: http://bit.ly/fb-toandc
  ►Chat hỗ trợ online (Nhấn thích trang) Fanpage CDHay: https://goo.gl/egSNhv
  ►Group kiếm tiền online: https://goo.gl/eVYibe
  ►Youtube: https://goo.gl/J2x0zb
  ►Website: http://cdhay.com
  cdhaystudio kiemtienvoiyoutube

Cách Bật Tính Năng Kiếm Tiền Trên Youtube Cho Người Mới

 • Tác giả: vnmobifone.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8882 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách bật tính năng kiếm tiền trên youtube là một trải nghiệm thú vị, nó có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập và giúp bạn khám phá nhiều điều hơn

Bao nhiêu lượt xem trên youtube thì được trả tiền

 • Tác giả: toiyeuit.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9549 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bật mí số tiền kiếm được trên 1 triệu view video trên youtube. Phải được bao nhiêu lượt xem trên youtube thì được trả tiền.

Kiếm tiền từ Youtube: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu (2020)

 • Tác giả: ngocdenroi.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2693 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay công việc kiếm tiền từ Youtube đã rất phổ biến ở Việt Nam, đã có rất nhiều người thành công. Nếu là người mới thì bạn sẽ bắt đầu như thế nào…

Youtube trả tiền như thế nào? Cách tính tiền của Youtube

 • Tác giả: adflex.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1780 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách kiếm tiền trên YouTube

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5601 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Do chiến tranh đang diễn ra ở Ukraina, chúng tôi sẽ tạm dừng phân phát quảng cáo trên Google và YouTube cho người dùng ở Nga. Tìm hi

7 cách kiếm tiền online từ Youtube hiệu quả nhất năm 2022

 • Tác giả: thichhochoi.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8750 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với nhiều người, kiếm tiền trên YouTube là ước mơ. Xét cho cùng, người dùng YouTube dường như có một cuộc sống tuyệt vời và được người hâm mộ tôn thờ. Và

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social