Xem Super Bowl vào ngày 13 tháng 2 với YouTube TV là một lựa chọn tuyệt vời và ở đây chúng tôi sẽ giải thích chính xác cách bắt đầu.

Bạn đang xem : Super Bowl 2022 trực tiếp trên youtube

Super Bowl sắp đến với chúng ta và trừ khi bạn là một trong số ít may mắn có được vé đến chương trình, gần như chắc chắn bạn sẽ muốn tìm một buổi phát trực tiếp Super Bowl đáng tin cậy để xem tại nhà.

Một trong những lựa chọn của bạn là YouTube TV, dịch vụ TV của Google cung cấp phạm vi phủ sóng thể thao tuyệt vời cùng với toàn bộ các mạng quốc gia và địa phương, cùng với các tính năng cao cấp như DVR không giới hạn, hỗ trợ thiết bị rộng và ba các luồng.

Tại đây, chúng tôi sẽ xem xét xem YouTube TV có phải là lựa chọn tốt để xem Super Bowl hay không, giải đấu sẽ khiến bạn lùi lại bao nhiêu và bạn có những lựa chọn nào khác để xem giải đấu lớn giới thiệu những trò chơi lớn.

Super Bowl 2022 có trên YouTube TV không?

Chúng tôi sẽ không đánh bại xung quanh – vâng, Super Bowl 2022 có trên YouTube TV . Super Bowl đang được phát sóng trên NBC năm nay và mạng này do YouTube TV thực hiện cùng với bốn kênh ESPN, MLB, NBA, NFL, ABC, CBS, Fox, HBO và nhiều kênh khác.

Không giống như một số đối thủ cạnh tranh, YouTube TV chỉ có một gói, có nghĩa là bất kỳ ai đăng ký dịch vụ đều có thể xem Big One mà không cần các tiện ích bổ sung hoặc tiện ích bổ sung đắt tiền.

(Tín dụng hình ảnh: OpturaDesign / Shutterstock)

(mở trong tab mới)

Xem Super Bowl trên YouTube TV là bao nhiêu?

YouTube TV không phải là dịch vụ phát trực tuyến rẻ nhất, nhưng bạn hiện có thể đăng ký với giá 54,99 đô la một tháng trong ba tháng đầu tiên, tiết kiệm được 30 đô la nói chung. Sau đó, bạn sẽ phải trả 64,99 đô la một tháng.

Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn quan tâm là xem Super Bowl, bạn có thể tận dụng bản dùng thử miễn phí 14 ngày của YouTube TV. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký, yêu cầu bản dùng thử, xem trận đấu lớn và nếu bạn không thích tiếp tục, chỉ cần hủy tài khoản của mình. Bóng đá miễn phí – không thích thì sao?

Xem Thêm  Cách xem Dấu trang và Đánh dấu Tweet từ trang web Twitter trên máy tính để bàn - làm thế nào để xem tất cả các dấu trang twitter

Những thiết bị nào tương thích với YouTube TV?

Với tài khoản YouTube TV, bạn sẽ có thể truy cập Super Bowl trên nhiều loại thiết bị.

Nó có sẵn trên PC và Mac trong trình duyệt web của bạn, máy tính bảng và điện thoại thông minh iOS và Android, Android TV và hầu hết các TV thông minh khác, Google Chromecast, Roku và Roku TV, Apple TV, Amazon Fire TV, PS4, và Xbox One & amp; Series X. Vì vậy, bất kể bạn phát trực tiếp trên kênh nào, bạn đều có khả năng được bảo vệ.

Tôi có thể ở đâu khác xem Super Bowl?

Super Bowl LVI sẽ được phát sóng trên NBC, có nghĩa là bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào có mạng sẽ giúp bạn có quyền truy cập vào Super Bowl.

Các lựa chọn thay thế cho xem Super Bowl trên YouTube TV bao gồm Sling TV (mở trong tab mới) FuboTV (mở trong tab mới) – cả hai đều cung cấp bản dùng thử miễn phí – AT & amp; T TV và Hulu với Live TV . Tất nhiên, nếu bạn có một gói cáp truyền NBC thì bạn đã sẵn sàng.

Trong số các lựa chọn, Sling TV là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn giảm chi phí, nhưng sự thật những người đam mê thể thao sẽ nhận được rất nhiều giá trị từ danh sách kênh tập trung vào thể thao của FuboTV.

Đang xem Super Bowl trên YouTube TV bên ngoài Hoa Kỳ

Rất tiếc, YouTube TV không khả dụng bên ngoài Hoa Kỳ – hoặc ít nhất là không khả dụng cho những người không có thẻ tín dụng Hoa Kỳ.

Hơn nữa, ngay cả khi bạn là khách hàng trả tiền, bạn sẽ không thể sử dụng gói YouTube TV của mình nếu bạn ở ngoài Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch chạy nước rút toàn cầu đụng độ với ngày 13 tháng 2, điều đó có nghĩa là không có Super Bowl.

Xem Thêm  Ảnh sử dụng thương mại miễn phí và ảnh có độ phân giải cao cao cấp - sử dụng thương mại ảnh miễn phí

Tuy nhiên, có một mẹo nhanh để giải quyết vấn đề này. Nếu bạn sử dụng VPN (mở trong tab mới) , bạn có thể đánh lừa YouTube TV nghĩ rằng bạn đang ở Hoa Kỳ, điều này sẽ cho phép bạn xem Super Bowl như thể bạn đang ngồi trong phòng khách của chính mình.

(mở trong tab mới)

Chúng tôi đã thử nghiệm mọi VPN tốt trên thị trường và chúng tôi có thể tự tin nói rằng ExpressVPN là MVP.

Nó nhanh, có các tính năng riêng tư và bảo mật tuyệt vời cũng như cực kỳ đơn giản để sử dụng – nhưng nó thực sự tỏa sáng khi phát trực tuyến. Nó có thể bỏ chặn một số lượng lớn các trang web trên toàn thế giới, bao gồm cả YouTube TV và với các ứng dụng dành cho nhiều thiết bị, bạn có thể sử dụng nó trên mọi thứ mà bạn sở hữu.

Và hãy nhớ rằng VPN cũng có rất nhiều lợi ích. Nhiều người hiện đang cài đặt chúng làm tuyến phòng thủ đầu tiên mặc định của họ chống lại tội phạm mạng – các đường hầm được mã hóa của chúng có nghĩa là việc sử dụng web trở nên ẩn danh hơn nhiều. Và cũng như bóng đá, có vô số tùy chọn nội dung khác (các môn thể thao khác, Netflix nước ngoài, v.v.) mà họ mở khóa.

Đăng ký gói hàng năm ngay bây giờ và nhận thêm 3 tháng hoàn toàn MIỄN PHÍ (mở trong tab mới) . Và nếu bạn thay đổi quyết định trong vòng 30 ngày đầu tiên, hãy cho họ biết và họ sẽ trả lại tiền cho bạn mà không cần phân minh.

– Dùng thử ExpressVPN 100% không có rủi ro trong 30 ngày (mở trong tab mới)


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề siêu bát 2022 trực tiếp trên youtube

Bản tin – Bát Quan Trai Giới – 13 / 06 / 2022

 • Tác giả: Viện Phật Học Bồ đề Phật Quốc
 • Ngày đăng: 2022-06-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9245 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Website: http://bodephatquoc.org/
  Channel:
  https://www.youtube.com/channel/UC-NHxZinVV8ayr3AtKpqIPw
  https://www.youtube.com/channel/UCkH_uKEGtUwtagWkdv5cdVQ
  Facebook: https://www.facebook.com/thichhuyenchau
  Fanface: https://www.facebook.com/pg/BoDePhatQuocBodhiBuddhistAcademy/posts/?ref=page_internal
  Email: vienphathocbodephatquoc@gmail.com

  Address: 3404 Westminster Ave, Santa Ana, CA 92703, USA
  Cellphone: (714) 328-6087

Link Xem Bóng Đá Trực Tuyến Chất Lượng

 • Tác giả: tructiepbongda.world
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4479 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyên trang cập nhật link trực tiếp bóng đá kênh VTV6, VTV3, K+ ✔️ Tổng hợp các nguồn xem bóng đá trực tuyến không bị giật lag, bình luận tiếng việt dễ dàng

Một đời dâng hiến cả tài và tâm: Lễ cầu siêu cho ca sĩ Phi Nhung tại chùa Giác Ngộ

 • Tác giả: chuagiacngo.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1569 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tối ngày 28/9/2021, Tăng đoàn chùa Giác Ngộ tổ chức lễ tưởng niệm, cầu siêu cho

‘Gieo quẻ’ đầu năm siêu hấp dẫn

 • Tác giả: foxnews.fpt.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8581 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Điều Kiện Và Cách Phát Trực Tiếp Trên Youtube Bằng Điện Thoại

 • Tác giả: hc.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2156 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn điều khiện và cách phát trực tiếp trên youtube bằng điện thoại đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả. Cùng theo dõi chi tiết cách thực hiện ngay sau đây bạn nhé!

Siêu Sắc Thuốc Nào Tốt Nhất 2022 [Đánh Giá Top 5]

 • Tác giả: www.thatlangon.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3000 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vừa muốn có bát thuốc ngon bổ vừa không muốn bỏ nhiều thời gian công sức thì chắc chắn bạn nên sở hữu một trong 5 sản phẩm siêu sắc thuốc dưới đây!

Thông báo chương trình trực tuyến: Ngày 29/02/Nhâm Dần (tức 31/3/2022)

 • Tác giả: chuabavang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6008 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ban Văn Hóa xin được gửi tới quý vị các chương trình trực tiếp ngày 29/02/Nhâm Dần như sau: 1. 8h00: Lễ cầu siêu. Phát trực tiếp trên các kênh: Facebook: Chùa Ba Vàng, CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  10 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất để chỉnh sửa và tạo video nổi bật trên Instagram [2021] - chỉnh sửa video cho cuộn instagram