Xóa hình mờ TikTok với 5 ứng dụng này [+ Cách sử dụng chúng] – cách xóa hình mờ tiktok cho instagram

Bạn muốn sử dụng video TikTok của mình theo những cách khác, nhưng những hình mờ khó chịu đó đang làm hỏng giao diện? Dưới đây là những ứng dụng tốt nhất để xóa hình mờ TikTok!

Bạn đang xem : cách xóa hình mờ tiktok cho instagram

TikTok là một ứng dụng phổ biến rộng rãi để tạo và chia sẻ nội dung video dạng ngắn. Hàng triệu người dùng đổ xô đến nền tảng này để tạo ra các video thú vị và hấp dẫn, gây được tiếng vang với khán giả mục tiêu của họ, luôn hy vọng sẽ là cảm giác lan truyền tiếp theo. Nhưng những người có ảnh hưởng muốn sử dụng video TikTok của họ trên các nền tảng truyền thông xã hội khác của họ thì sao? Mặc dù bạn có thể lưu video TikTok vào thiết bị của mình trước khi xuất bản, nhưng nếu bạn cố gắng tải chúng xuống sau khi thực tế, chúng sẽ tải xuống bằng hình mờ TikTok.

Nếu bạn định hướng lại nội dung TikTok của mình cho các phương tiện truyền thông xã hội khác nền tảng mà bạn có thể không muốn hình mờ đó ở đó. Tin tốt là có khá nhiều cách để xóa những hình mờ đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số ứng dụng tốt nhất để xóa hình mờ TikTok. Chúng tôi thậm chí sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chúng để bạn có thể tham gia ngay!

Bạn vừa tải xuống ứng dụng và không biết bắt đầu từ đâu? Dưới đây là những điều bạn cần biết về cách trở thành người có ảnh hưởng trên TikTok .

5 ứng dụng tốt nhất để xóa hình mờ TikTok và cách sử dụng chúng:

5 ứng dụng tốt nhất để xóa hình mờ TikTok

Như chúng tôi đã đề cập, bạn có thể lưu video TikTok vào thiết bị của mình trước khi xuất bản. Nhưng đôi khi bạn quên. Hoặc có thể có một video TikTok khác mà bạn không tạo nhưng bạn muốn sử dụng trong các video của riêng mình trên TikTok và nền tảng truyền thông xã hội khác (tất nhiên là ghi công cho người sáng tạo ban đầu).

Các hình mờ trên TikTok có thể khó xóa, nhưng không phải là không thể. Dưới đây là những ứng dụng tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy để xóa hình mờ TikTok nhằm mang đến cho bạn một video nguyên sơ, không có thương hiệu.

Khả năng tương thích: Android, Windows

Apowersoft Watermark Remover là một công cụ đáng tin cậy để xóa các hình mờ TikTok. Bạn có thể sử dụng ứng dụng trên thiết bị Android của mình hoặc nếu bạn đang sử dụng Windows. Ứng dụng xác định liên kết bạn đã sao chép từ ứng dụng TikTok và chỉ trong vài cú nhấp chuột, hình mờ sẽ biến mất. Bạn cũng có thể sử dụng nó để xóa hình mờ khỏi các nền tảng hoặc công cụ khác. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn sử dụng trình ghi màn hình để lại hình mờ.

Cách sử dụng Apowersoft Watermark Remover

Đây là cách xóa TikTok và các hình mờ khác sử dụng Apowersoft Watermark Remover trên Windows.

Bắt đầu bằng cách chọn Xóa hình mờ khỏi video từ màn hình chính. Bạn sẽ được đưa đến một màn hình mới để chỉnh sửa.

Nhấp hoặc Chọn video từ cuối màn hình để nhập video. Bạn cũng có thể kéo và thả chúng từ máy tính của mình sang phiên bản phần mềm dành cho máy tính để bàn. Bạn có thể nhập bao nhiêu video tùy thích. Sau khi các video được nhập, bạn có thể xem lại chúng trong trình phát video.

Tiếp theo, đánh dấu hình thu nhỏ của video bạn muốn chỉnh sửa và nhấp vào công cụ lựa chọn. Một hộp sẽ hiển thị mà bạn có thể di chuyển xung quanh hoặc thay đổi kích thước và đặt thời gian để hộp xuất hiện nếu hình mờ chỉ hiển thị trong một phần của video. Theo mặc định, hộp được đặt để hiển thị trong toàn bộ thời lượng của video.

Nhấp vào Thêm phần và bạn có thể thêm nhiều lựa chọn hình mờ hơn (tối đa 5). Chỉ cần nhấp vào dấu “X” màu đỏ để xóa ô bạn không muốn.

Lưu ý: Hình mờ TikTok di chuyển xung quanh, vì vậy hãy đảm bảo phát video và sử dụng “Thêm phần” để nhận tất cả các bản sao của hình mờ. Bạn sẽ cần một gói VIP để xóa nhiều hình mờ.

Khi bạn đã chọn xong hình mờ, hãy nhấp vào Xem trước ở dưới cùng bên phải của màn hình và bạn sẽ có thể xem video của bạn trông như thế nào mà không có hình mờ.

Khả năng tương thích: Android

Xóa & amp; Thêm hình mờ là một ứng dụng Android, không có gì ngạc nhiên ở đây, cho phép người dùng thêm và xóa hình mờ khỏi video. Bạn có thể sử dụng nó để xóa hình mờ TikTok bằng công cụ chọn hình chữ nhật hoặc hình chữ nhật. Sau đó, ứng dụng sẽ thay thế khu vực bạn đã chọn bằng các pixel gần đó. Ngoài ra còn có một công cụ cắt xén nếu bạn muốn đi theo con đường đó.

Cách sử dụng Xóa & amp; Thêm Watermark

Ứng dụng này khá đơn giản. Sau khi khởi động, bạn được cung cấp tùy chọn để chọn hình ảnh hoặc video mà bạn muốn xóa hình mờ.

Chúng tôi sẽ chạm vào Chọn Video . Thao tác này sẽ đưa ra tùy chọn để Xóa hình mờ hoặc Thêm hình mờ. Chúng tôi muốn xóa hình mờ TikTok, vì vậy chúng tôi sẽ nhấn vào tùy chọn đó.

Sau khi chọn tùy chọn, bạn sẽ có thể chọn video bạn muốn từ nhiều ứng dụng:

Bạn sẽ được đưa đến màn hình mới với bản xem trước video của mình và một hình chữ nhật mà bạn có thể thay đổi kích thước che hình mờ.

Nếu bạn cần thêm một hình chữ nhật khác (và bạn sẽ muốn che cả hai vị trí hình mờ TikTok), chỉ cần nhấp vào biểu tượng dấu cộng ở cuối màn hình.

Khi bạn hoàn tất, chỉ cần nhấn vào Lưu < /b>.

Khả năng tương thích : iOS

Video Eraser là một ứng dụng đơn giản dành cho người dùng iOS và có tác dụng xóa hình mờ, biểu trưng và các yếu tố khác trong video của bạn. Nó không phải là quá mạnh mẽ, nhưng đây là một ứng dụng chắc chắn mà bạn có thể sử dụng cho các tệp MP4, M4V, MOV và 3GP.

Cách sử dụng Video Eraser

< p> Khi bạn mở ứng dụng, hãy nhấn vào Thêm & gt; Cắt video để xóa hình mờ và chọn video TikTok bạn muốn từ thư viện ảnh của mình.

Tiếp theo, chọn tỷ lệ khung hình cho TikTok video và sử dụng các góc của lưới để chọn phần video bạn muốn giữ lại.

Một lần bạn đã chọn khu vực có hình mờ, chỉ cần nhấn vào biểu tượng xuất và để nó xử lý.

Khả năng tương thích: Web

Kapwing là một trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí mà bạn có thể sử dụng để xóa hình mờ TikTok theo nhiều cách khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng nó để điều chỉnh tốc độ và cắt video của mình.

Cách sử dụng Kapwing

Có một số cách khác nhau mà bạn có thể sử dụng Kapwing để xóa hình mờ khỏi video TikTok của bạn. Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa hình mờ bằng cách:

 • Cắt hình mờ

 • Che hình mờ bằng một hình mờ của riêng bạn

 • Làm mờ hình mờ

 • Thay thế phần có hình mờ bằng một phần không được tạo hình mờ

Cách dễ nhất để xóa hình mờ TikTok là chỉ cần cắt chúng ra khỏi video. Thật không may, đó cũng là phương pháp trông kém bóng bẩy nhất.

Trong Kapwing, bạn có thể tải video của mình lên hoặc dán liên kết tới video đó.

Sau khi video của bạn tải lên, hãy nhấp vào Cắt .

Sử dụng các thanh trượt màu tím ở các góc để làm cho hộp cắt chỉ bao gồm khu vực video bạn muốn giữ lại — hãy để các hình mờ. Hãy nhớ rằng hình mờ TikTok di chuyển, vì vậy bạn sẽ cần cắt phần trên và dưới để hoàn toàn không có hình mờ. Khi bạn đặt nó theo cách bạn muốn, hãy nhấp vào Hoàn tất việc cắt xén .

Tiếp theo, nhấp vào Xuất video ở góc trên bên phải của màn hình. Video của bạn sẽ xử lý và tự động làm mới sau khi hoàn tất để bạn có thể tải xuống video không có hình mờ.

Lưu ý: Kapwing, hơi trớ trêu, đặt hình mờ của chính mình trên video mới. Bạn phải đăng nhập để xóa nó.

Để che hình mờ thay vì cắt nó ra, hãy tải video của bạn lên Kapwing như chúng tôi đã làm ở trên và nhấp vào công cụ Văn bản trong trình đơn ở đầu màn hình. Từ đó, bạn có thể thay đổi màu nền của nút văn bản để có thể che hoàn toàn hình mờ.

Sau đó, chỉ cần di chuyển trường văn bản bạn muốn nó ở đâu. Bạn có thể làm tương tự với lớp phủ hình ảnh (có thể là logo của bạn?). Chỉ cần nhấp vào Hình ảnh ở trình đơn trên cùng và tìm tệp bạn muốn sử dụng để che hình mờ.

Hãy nhớ mà các hình mờ TikTok hiển thị ở góc trên cùng bên trái và dưới cùng bên phải, vì vậy bạn sẽ cần thêm hai tấm che. Bạn có thể sử dụng cùng một cái bằng cách nhấp vào Sao y ở gần cuối bảng công cụ chỉnh sửa ở bên phải.

Để lạ mắt hơn một chút, bạn có thể sử dụng công cụ dấu thời gian để di chuyển bìa hình mờ của mình khi TikTok di chuyển hình mờ. Chỉ cần thêm nhiều phần tử mà bạn sẽ sử dụng để che các hình mờ và nhấp vào Dòng thời gian .

Từ đó , bạn có thể đặt từng phần tử hiển thị vào một thời điểm cụ thể.

Sau khi thiết lập video theo cách bạn muốn, hãy xuất video khi chúng tôi đã làm ở trên.

Nếu bạn chỉ muốn làm mờ hình mờ TikTok để làm cho nó bớt mất tập trung hơn mà không thêm nhiều yếu tố gây mất tập trung vào video của mình, bạn có thể làm điều đó, quá. Bắt đầu bằng cách tải video của bạn lên Kapwing và sao chép lớp ba lần.

Trên hai trong số các lớp, hãy sử dụng công cụ Cắt để chọn chỉ khu vực hình mờ TikTok ở góc trên cùng bên trái và dưới cùng bên phải. Sau đó, đặt các lớp phủ video nhỏ hơn lên trên các hình mờ ban đầu. Dưới đây là một ví dụ về vị trí của các lớp đã cắt của bạn. Trước khi tiếp tục, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng lớp ở trung tâm thực sự bao phủ toàn bộ khoảng trắng.

Bây giờ, hãy nhấp vào một của các lớp phủ và chọn Điều chỉnh trong công cụ chỉnh sửa ở bên phải.

Công cụ điều chỉnh cuối cùng trong danh sách là Làm mờ . Sử dụng thanh trượt, thêm một chút mờ vào lớp. Chúng tôi đang sử dụng 5 ở đây. Nhấp vào Hoàn tất .

Bạn sẽ nhận thấy rằng hình mờ hiện đã bị mờ:

Lặp lại quy trình này trên lớp phủ video thứ hai và xuất như đã đề cập ở trên.

Tương tự như làm mờ hình mờ, bạn cũng có thể sử dụng Kapwing để phủ hình mờ TikTok khu vực có video của cùng một khu vực từ nơi khác trong video mà phần đó không được đánh dấu chìm. Vì hình mờ TikTok di chuyển trong video từ góc trên cùng bên trái sang góc dưới cùng bên phải, nên đôi khi trong video không có hình mờ trên các góc đó.

Tất nhiên, phương pháp này sẽ chỉ hữu ích nếu nền của video ổn định và không có bất kỳ chuyển đổi nào chuyển từ cài đặt này sang cài đặt khác.

Chúng tôi sẽ bắt đầu giống như cách chúng tôi đã làm trong phần làm mờ phương pháp: sao chép lớp video ba lần, cắt hai trong số các lớp theo các góc được đánh dấu mờ và phủ các góc đó lên trên video gốc của bạn.

Đối với mỗi lớp phủ video, bạn sẽ nhấp vào Cắt bớt và thay đổi thời gian bắt đầu và kết thúc để phần duy nhất còn lại của video không có hình mờ.

Tiếp theo , hãy nhấp vào Mở Dòng thời gian để đảm bảo rằng các đoạn video ngắn hơn lặp lại trong toàn bộ video để phần không có hình mờ của video tiếp tục phát trên các phần có hình mờ.

< / span>

Impo rtant: Nhấp vào Tắt tiếng trên các video lớp phủ để âm thanh không lặp lại.

Bây giờ chỉ xuất video của bạn!

Trong khi các ứng dụng khác trong danh sách của chúng tôi có thể xử lý nhiều tác vụ chỉnh sửa video , đôi khi bạn chỉ cần video không có hình mờ ngay bây giờ. MusallyDown là một ứng dụng dựa trên web mà bạn có thể truy cập từ mọi nơi để xóa các hình mờ TikTok. Cho đến nay, đây là cách dễ nhất để tải xuống video TikTok của bạn mà không có hình mờ.

Cách sử dụng MusentlyDown

Mở TikTok và tìm video bạn muốn Tải về. Nhấp vào biểu tượng chia sẻ ở bên phải màn hình và sao chép liên kết video.

Từ đó, hãy chuyển đến MusentlyDown trong trình duyệt và dán liên kết bạn vừa sao chép vào trường liên kết, đảm bảo rằng dấu kiểm bên cạnh Bật “Video có Hình mờ” KHÔNG được chọn.

Nhấp vào Tải xuống .

Sau vài giây, bạn sẽ thấy bản xem trước video của mình và các liên kết để xem video trên TikTok, tải xuống video hoặc tải xuống âm thanh.

Khi bạn nhấp vào Tải xuống MP4 ngay bây giờ , bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang mới chỉ với video trên đó. Nhấp chuột phải và chọn Lưu video thành…

Sử dụng lại nội dung TikTok của bạn mà không có hình mờ

Giờ đây, bạn có tám cách khác nhau với năm ứng dụng để xóa hình mờ TikTok để bạn có thể sử dụng lại nội dung TikTok của mình cho nội dung trái tim của mình. Chỉ cần chọn một cái hấp dẫn bạn nhất và chạy với nó!

Trong khi bạn đang ở đó, tại sao không xem qua hướng dẫn tiếp thị TikTok của chúng tôi và tìm hiểu tất cả tiếp thị TikTok tốt nhất mà bạn cần để trở thành người có ảnh hưởng hàng đầu?

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể sử dụng video TikTok trên các nền tảng mạng xã hội khác không?

Có, bạn có thể. Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng nếu bạn muốn sử dụng lại nội dung TikTok của mình, trước tiên bạn cần phải lưu video vào thiết bị của mình trước khi xuất bản lên TikTok để đảm bảo rằng video đó không có hình mờ của TikTok hoặc sử dụng ứng dụng để xóa hình mờ . Nếu không tạo video, bạn vẫn có thể chia sẻ video đó trên các trang mạng xã hội khác miễn là ghi công cho người sáng tạo ban đầu.

Người dùng Windows có thể xóa hình mờ trên video TikTok như thế nào?

Bạn có thể sử dụng một công cụ như Apowersoft Watermark Remover. Đây là một công cụ đáng tin cậy được sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn cầu, tương thích với các thiết bị Windows và Android. Tóm lại, ứng dụng này sẽ xác định liên kết mà bạn đã sao chép từ ứng dụng TikTok và chỉ cần một vài cú nhấp chuột, bạn có thể xóa hình mờ. Điều làm cho công cụ này trở thành một công cụ tuyệt vời là bạn cũng có thể sử dụng nó để xóa hình mờ khỏi các nền tảng khác.

Làm cách nào để người dùng Mac có thể xóa hình mờ trên video TikTok?

Người dùng Mac có thể xem Video Eraser. Đây là một ứng dụng đơn giản dành cho người dùng iOS và có thể xóa hình mờ, biểu trưng và các yếu tố khác trong video. Mặc dù bản thân ứng dụng không mạnh lắm (về cơ bản nó cho phép bạn xóa hình mờ bằng cách cắt video), bạn có thể sử dụng nó cho các tệp MP4, M4V, MOV và 3GP.

Có công cụ miễn phí nào để xóa hình mờ TikTok không?

Bạn có thể thử Kapwing. Đây là một trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí mà bạn có thể sử dụng để xóa hình mờ TikTok theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể cắt bỏ hình mờ, che hình mờ bằng một hình mờ của riêng bạn, làm mờ hình mờ hoặc thay thế phần có hình mờ bằng một phần không có hình mờ. Tuy nhiên, Kapwing thực sự sẽ thêm hình mờ của riêng mình vào video mới của bạn. Để xóa hình mờ của Kapwing, bạn cần đăng nhập.

Cách dễ nhất để xóa hình mờ trên video TikTok là gì?

Cho đến nay, MusentlyDown cung cấp cách dễ nhất để tải xuống video TikTok của bạn mà không có hình mờ. Đây là một ứng dụng dựa trên web mà bạn có thể truy cập từ mọi nơi để xóa hình mờ TikTok. Tất cả những gì bạn phải làm là mở TikTok và chọn video mà bạn muốn tải xuống. Sau đó, nhấp vào biểu tượng chia sẻ, sao chép liên kết của video, dán liên kết vào trường liên kết trên MusentlyDown và nhấp vào nút “Tải xuống”.

Hơn 30.000 chuyên gia tiếp thị dựa vào chúng tôi để cung cấp tin tức của họ. Bạn có nên không?

Đăng ký nhận bản tin tiếp thị người có ảnh hưởng số 1 thế giới, được phát hai tuần một lần vào thứ Năm.

Hãy dùng thử


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xóa hình mờ tiktok cho instagram

Cách tải video TikTok không có logo cực đơn giản

 • Tác giả: Đào Hữu Tựa
 • Ngày đăng: 2021-06-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8704 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tải video TikTok không có logo cực đơn giản.
  Như các bạn biết rằng, nếu tải video thông thường trên TikTok sẽ có chứa logo cùng với ID của người đăng tải. Trong video này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video trên TikTok không có logo mà không cần cài bất cứ ứng dụng nào.

  ▶ Bạn nào dùng iPhone xem video này: https://youtu.be/G4Ud2qKIlHk

  🔰 Link tải: https://snaptik.app/

  🔰 Xem thêm một số video khác:
  ▶ Cách đăng ký ví điện tử MoMo nhận ngay 600K: https://youtu.be/Y8miM3l_hrE
  ▶ Cách đăng ký mở tài khoản MB Bank online, nhận ngay 30K: https://youtu.be/u3TPQvJPvcI
  ▶ Cách tăng follow Facebook hiệu quả: https://youtu.be/9rrzRI0RQYQ
  ▶ Cách tăng follow TikTok nhanh, hiệu quả: https://youtu.be/qpBgHMMtaS0

  🔰 Kết nối với mình qua: https://linktr.ee/tuadh

Cách xóa hình mờ trên Tik Tok ▷ ➡️ IK4 ▷ ➡️

 • Tác giả: ik4.es
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2689 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xóa hình mờ trên Tik Tok ➡️

4 cách hiệu quả để xóa hình mờ Tiktok khỏi video Tiktok

 • Tác giả: www.free-videoconverter.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8195 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có cần xóa hình mờ Tiktok khỏi các video Tiktok đã xuất của mình không? Bạn có thể làm điều đó tại đây với sự trợ giúp của các công cụ mà chúng tôi trình bày; bạn có thể dễ dàng làm điều đó.

Cách tải filter làm mờ trên Instagram

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7189 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiệu ứng đen trắng làm mờ trên Instagram sẽ thay đổi hình ảnh hoặc video của bạn bằng cách chuyển sang màu đen trắng, kèm thêm chế độ làm mờ hình ảnh.

Cách tải video TikTok không logo (hình mờ, watermark) về iPhone – iThuThuat

 • Tác giả: ithuthuat.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1812 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TikTok đã phát triển trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Ứng dụng chia sẻ video là động lực thúc đẩy nội dung lan

4 cách về cách đăng lại video trên Instagram mà không có hình mờ

 • Tác giả: www.vidmore.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3004 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn thích một số clip và muốn biết cách đăng lại trên Instagram mà không có hình mờ, bài đăng này sẽ có lợi cho bạn.

Hướng dẫn xóa logo tiktok đơn giản nhất

 • Tác giả: bytuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4030 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Phân tích & Nghiên cứu Cạnh tranh trong Truyền thông Xã hội: Hướng dẫn Cách thực hiện Cơ bản với Công cụ & Mẫu - nghiên cứu đối thủ cạnh tranh trên mạng xã hội