Mặc dù Quần ngắn trên YouTube đang thịnh hành nhưng một số người vẫn không thích video đó. Nếu bạn là một trong số họ và muốn biết cách tắt YouTube Shorts hoặc cách xóa YouTube Shorts vĩnh viễn, hãy xem qua bài viết này.

Bạn đang xem : cách ẩn quần đùi trên youtube

Cách tắt / xóa quần đùi trên YouTube Vĩnh viễn?

ảnh đại diện của tác giả < h5 class = "font-size-large font-weight-medium text-gray-7 mb-0"> Shanoon Cox

Ngày 17 tháng 6 năm 2022 • Các giải pháp đã được chứng minh

YouTube Shorts chắc chắn là một trong những tính năng thịnh hành nhất, giống như TikTok, cũng đã theo sau nó trong nhiều năm và tạo ra một cơ sở người dùng rộng lớn. Việc tạo một video có thời lượng ngắn như vậy rất nhanh chóng, thu hút sự chú ý và lan truyền nhanh như lửa.

Tuy nhiên, bạn có biết rằng việc bao gồm quần ngắn trên YouTube sẽ thay thế tùy chọn khám phá để thực hiện các điều chỉnh thích hợp cho quần ngắn trên YouTube trong ứng dụng. Không chỉ vậy, nhiều người dùng không muốn bị làm phiền bởi một video có thời lượng ngắn như vậy trong khi tìm kiếm một số thông tin có lợi, nhiều thông tin hoặc chi tiết.

Nếu có bất kỳ trường hợp nào như vậy, hãy đồng ý với bạn và bạn muốn biết cách tắt YouTube Shorts hoặc xóa Shorts khỏi nền tảng YouTube . Vậy thì, đây là nơi thích hợp.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu quy trình vô hiệu hóa trang web ngắn trên YouTube hoặc xóa quần áo ngắn trên YouTube vĩnh viễn. Chỉ cần tuân thủ các nguyên tắc và bạn sẽ sớm có thể làm điều tương tự với các bước đơn giản.

Các cách dễ dàng để tắt / xóa quần ngắn trên YouTube

Bây giờ, khi bạn đã đến phần này, bạn nên tò mò, các bước hoặc phương pháp với sự trợ giúp của bạn có thể tắt YouTube Shorts là gì. Đừng lo. Sau đây, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết tất cả các phương pháp xóa quần đùi khỏi YouTube.

Bạn có thể chọn một trong số chúng tùy theo mức độ phù hợp của mình hoặc một trong số chúng phù hợp nhất với bạn. Một số phương pháp này khá dễ làm theo hoặc bạn có thể cần làm theo một số bước đối với một số phương pháp. Nhưng bản chất chính là, làm theo bất kỳ phương pháp nào sẽ chỉ ra cách xóa quần đùi khỏi YouTube. Vì vậy, bây giờ hãy làm từng phương pháp một và làm theo các nguyên tắc để xóa quần đùi khỏi YouTube.

Phương pháp 1: Tùy chọn ba chấm

Một trong những điều chính bạn có thể làm với bất kỳ video ngắn nào là nhấp vào dấu ba chấm bên cạnh mỗi video như vậy nếu bạn đặc biệt không muốn xem nội dung nào đó. Làm như vậy sẽ mở ra cửa sổ bật lên, cung cấp cho bạn tùy chọn “Không quan tâm”. Bấm vào tùy chọn này. Đó là nó. Lần tới, một video như vậy sẽ không hiển thị với bạn khi bạn đang lướt video trên YouTube.

filmora

Ở đây, chắc chắn phương pháp này rất đơn giản, nhưng phương pháp này cần tính lặp lại. Như, bất cứ khi nào bạn nhìn thấy video Quần ngắn, bạn cần nhấp vào dấu ba chấm để xóa.

Phương pháp 2: Trình đơn cài đặt của YouTube

Tại trang chủ YouTube của bạn ở trên cùng, bạn sẽ thấy biểu tượng hồ sơ. Nếu bạn nhấp vào nó, điều đó sẽ dẫn bạn đến trình đơn Cài đặt của YouTube.

Xem Thêm  3 công cụ tìm kiếm email kênh Youtube tốt nhất năm 2022 - tìm kiếm kênh youtube bằng email

filmora

Từ đó, bạn cần chọn “Chung”, thao tác này sẽ hiển thị một số tùy chọn. Tại đây, hãy nhấp vào tùy chọn Quần short để tắt nó đi.

filmora

Bằng cách này, chỉ cần làm theo và quản lý cài đặt, bạn có thể dễ dàng tắt tính năng ngắn của YouTube khỏi nền tảng này.

Bây giờ, hãy khởi động lại thiết bị của bạn để áp dụng quy trình xóa hoàn toàn các đoạn video ngắn trên YouTube từ đó. Do đó, trong lần mở ứng dụng tiếp theo, bạn sẽ thấy rằng không có video ngắn trên YouTube nào như vậy vì tùy chọn này sẽ tắt YouTube Shorts.

Phương pháp 3: Có thể sử dụng trình duyệt YouTube

Xin chào các bạn, còn một mẹo nữa. Bất cứ khi nào bạn muốn truy cập YouTube, thay vì truy cập ứng dụng, hãy thử mở trang web YouTube từ cửa sổ trình duyệt trên thiết bị di động hoặc PC của bạn. Bạn sẽ tự hỏi tại sao lại như vậy và nó sẽ tạo ra sự khác biệt gì. Thực tế là tab Quần ngắn vẫn chưa được tích hợp trong phiên bản trình duyệt của YouTube.

Vì vậy, thưa các bạn, hãy thử cách này để tránh xem các video Ngắn trên YouTube từ điện thoại hoặc máy tính để bàn. Điều này không chỉ đơn giản mà còn không cần thiết bị. Và ngay cả khi bạn không có ứng dụng YouTube, bạn có thể sử dụng thủ thuật này để giải quyết mối lo ngại của mình.

Phương pháp 4: Khôi phục cài đặt gốc

Nếu bạn không đồng ý với video ngắn và muốn loại bỏ hoàn toàn. Thủ thuật này có thể giúp bạn. Đối với điều này, hãy truy cập ứng dụng YouTube trên điện thoại di động của bạn và nhấn vào nó một lúc. Làm như vậy sẽ dẫn bạn đến phần thông tin trong cài đặt.

Khi bạn nhấp vào tùy chọn Gỡ cài đặt , phiên bản YouTube sẽ bị hạ cấp xuống phiên bản gốc. Đây là phiên bản được cài đặt sẵn của YouTube đi kèm với thiết bị.

Ngoài ra, nếu bạn chưa cập nhật ứng dụng YouTube của mình thì đừng làm như vậy. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được thông báo nhiều lần rằng bạn nên cập nhật ứng dụng của mình. Chỉ cần bỏ qua nó, đặc biệt nếu bạn không muốn thêm tùy chọn Shorts video trên ứng dụng YouTube của mình.

Phương pháp 5: Liên kết để hạ cấp YouTube

Các bạn ơi, đối với mọi vấn đề, đều có một số giải pháp. Và, nếu cảm thấy khó khăn khi khôi phục cài đặt gốc cho YouTube, bạn có thể tải xuống phiên bản YouTube đã hạ cấp. Đây là phiên bản không có tính năng YouTube Shorts. Làm như thế này:

 1. Truy cập vào Liên kết và tải xuống phiên bản đã hạ cấp.
 2. Cài đặt bằng cách cho phép cả các tài nguyên không xác định.
 3. Sau đó, tắt tính năng tự động cập nhật của tùy chọn YouTube.

Lưu ý: Trong khi tải xuống và cài đặt phiên bản này, bạn cần cho phép cài đặt từ các nguồn không xác định.

Phương pháp 6: Xóa tất cả cập nhật

Có một mẹo đơn giản nữa để hiểu cách tắt YouTube Shorts. Đó là loại bỏ tất cả các tùy chọn cập nhật. Làm thế nào để làm điều đó, hãy làm theo các bước được đề cập bên dưới, bạn có thể làm như vậy.

Xem Thêm  Cách kiếm tiền trên Twitter: 9 Mẹo kiếm tiền trên Twitter - cách kiếm tiền từ twitter

Trên điện thoại thông minh của bạn, mở Cài đặt & gt; Tùy chọn Ứng dụng hoặc Quản lý ứng dụng & gt; chọn ứng dụng YouTube & gt; ở trên cùng bên phải, nhấp vào ba dấu chấm ở đó & gt; nhấp vào Gỡ cài đặt bản cập nhật . Điều đó sẽ thay thế ứng dụng YouTube của bạn bằng ứng dụng YouTube phiên bản cũ hơn.

filmora

Sử dụng phương pháp này, bạn có thể dễ dàng xóa quần đùi khỏi YouTube. Và, nó sẽ không mất nhiều thời gian. Vì vậy, hãy bắt đầu và làm theo các bước.

Phương pháp 7: Dùng thử YouTube Vanced

Chờ đã, danh sách vẫn chưa kết thúc. Nếu không có phương pháp nào trước đây hiệu quả, hãy thử YouTube Vanced , phiên bản nâng cao và cao cấp của YouTube để loại bỏ YouTube Shorts. Không chỉ vậy, YouTube Vanced còn cung cấp nhiều dịch vụ mà bạn có thể tận hưởng cùng với nó, chẳng hạn như tắt YouTube Shorts, chặn quảng cáo, câu chuyện hoặc bất kỳ tính năng nào được tài trợ.

Nếu bạn không chắc chắn về cách thực hiện, hãy xem qua các bước sau sẽ hướng dẫn bạn sử dụng YouTube Vanced.

Bước 1: Tải xuống YouTube Vanced

Trước tiên, hãy tải xuống ứng dụng YouTube Vanced từ trang web của nó.

Bước 2: Cài đặt và hoàn tất quá trình thiết lập

Sau đó, hãy hoàn tất quá trình cài đặt và làm theo đúng hướng dẫn trên màn hình để làm cho nó hoạt động hiệu quả cho bạn.

Lưu ý: Nếu bạn đang tải xuống từ trang web, không phải từ cửa hàng ứng dụng, thì cảnh báo có thể xuất hiện. Vì vậy, hãy bỏ qua điều đó và tiếp tục quá trình tải xuống và cài đặt.

Bước 3: Mở ứng dụng và truy cập cài đặt

Khi bạn đã khởi chạy ứng dụng, trong cài đặt, bạn cần phải truy cập tùy chọn Cài đặt có quy định & gt; ở đó chọn “Cài đặt quảng cáo” & gt; ở cuối trang, bật Giá quần ngắn .

filmora

Làm như vậy sẽ tắt tùy chọn YouTube Shorts từ màn hình Trang chủ .

Ngoài ra, cũng xóa nút Quần ngắn trên YouTube khỏi màn hình. Trong “Cài đặt có quy định” & gt; Truy cập Cài đặt bố cục & gt; Bật tùy chọn Vị trí nhận xét . Điều đó sẽ tiếp tục loại bỏ nút Quần ngắn ở cuối Màn hình chính của trang YouTube.

filmora

Thì đấy, bây giờ bạn có thể nói rằng bạn loại bỏ những video quần đùi đó bằng cách xóa những video quần đùi khỏi YouTube bằng cách sử dụng tùy chọn YouTube Vanced.

Do đó, việc làm theo các phương pháp được đề cập ở trên sẽ cung cấp cho bạn nhiều cách để tắt tính năng ngắn trên YouTube. Tôi hy vọng rằng bây giờ bạn sẽ có thể sử dụng YouTube mà không bị bất kỳ mối quan tâm hoặc can thiệp nào đối với các video ngắn trên YouTube.

Kết luận

YouTube luôn là lựa chọn yêu thích của nhiều người dùng để giải thích các video trong cùng một nền tảng chỉ cách đó vài bước. Bằng cách nào đó, YouTube Shorts sẽ không phải là lựa chọn tốt cho những người dùng chuyên dụng luôn khám phá YouTube để biết thông tin hoặc video chi tiết.

Xem Thêm  Cách tạo hồ sơ LinkedIn: Mẹo & ví dụ của chuyên gia - làm thế nào để tạo một hồ sơ liên kết trong từng bước

Do đó, hãy lưu ý vấn đề đó, bài viết này hỗ trợ cả hai cách để tắt trang ngắn trên YouTube hoặc xóa quảng cáo ngắn trên YouTube bằng các bước đơn giản.

Vì vậy, các bạn, đừng chờ đợi nữa. Cuộn lên bài viết và nhận hướng dẫn chi tiết từng bước và nắm bắt tốt quy trình. Vì vậy, mối quan tâm của bạn sẽ được giải quyết và bạn sẽ sớm có thể truy cập nền tảng với cái nhìn cuối cùng.

ảnh đại diện tác giả

Shanoon Cox

Shanoon Cox là một nhà văn và là người yêu thích video về vạn vật.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách giấu quần đùi trên youtube

Vlog #8 | làm Mâm chân gà nướng siêu cay cực kì hấp dẫn.

alt

 • Tác giả: VĂN TÚ VlOG
 • Ngày đăng: 2022-06-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5906 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: chângànướngẩmthựctâybắcmónngon
  Ẩm thực việt nam- các món ngon từ các vùng miền đã tạo nên những nét văn hóa ẩm thực thú vị và mang giá trị văn hóa đặc trưng. Team Văn Tú Vlog xin giới thiệu tới mọi người món chân gà nướng siêu cay cực kì hấp dẫn.
  Mọi ý kiến đóng góp quý giá của các bạn là động lực để team Văn Tú Vlog hoàn thiện hơn để mang tới cho mọi người những điều thú vị trong cuộc sống! Thân ái.
  Clip của mình hay mọi người nhớ chia sẻ nhé!Các Bạn Nhớ Đăng kí Kênh Để Xem Những Video Tiếp Theo Của Mình———————————————————————-https://www.youtube.com/channel/UCKzn…
  ✪ Nguồn Nhạc Của VănTú
  ➢Music provided by NoCopyrightSounds: https://www.youtube.com/user/NoCopyri…
  Mọi thắc mắc về bản quyền âm thanh -hình ảnh vui lòng liên hệ: email: ——tunhai098@gmail.com
  ✪ Copyright © VănTúVlog

Công Thức Cắt May Quần Đùi Chun, Công Thức Cắt May Quần Cho Bé

 • Tác giả: icreo.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5509 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong tất cả các công thức may quần thì cách cắt may quần short trẻ em là đơn giản hơn cả. Bởi chúng có chiều dài thân quần ngắn nên cách đo, cách vẽ, cách

Hướng dẫn học may chi tiết nhất – Áo Dài Thanh Mai

 • Tác giả: aodaithanhmai.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8527 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Loại bỏ nội dung đề xuất khỏi Trang chủ

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9750 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên Trang chủ, bạn có thể loại bỏ nội dung đề xuất mà mình không quan tâm. Việc loại bỏ những video này có thể giúp hệ thống cải thiện nội dung đề xu

Cách để Gấp quần áo

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5737 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dù là cất trong tủ quần áo hay xếp vào vali, gấp quần áo cũng là cách hữu ích để bạn sắp xếp cuộc sống hàng ngày gọn gàng. Vào bất cứ thời điểm nào trong năm, bạn cũng sẽ có nhiều loại áo, váy, quần dài, quần đùi và trang phục khác cần gấp…

8 cách giấu bụng vào quần Jean hiệu quả cho các chàng trai

 • Tác giả: abeofashion.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4115 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết sẽ hướng dẫn các chằng trai mập 8 cách giấu bụng vào quần Jean hiệu quả cho các chàng trai một cách hiệu quả.Nếu bạn là một chàng trai mập không nên bỏ

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social