Xu hướng trên TikTok hiện tại là gì? Dưới đây là danh sách cập nhật các xu hướng mà bạn nên theo dõi.

Bạn đang xem : xu hướng tik tok mới nhất

* FYI – bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là chúng tôi kiếm được hoa hồng miễn phí chi phí cho bạn nếu bạn mua từ họ. Ngoài ra, với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, tôi kiếm được từ các giao dịch mua đủ điều kiện. Hãy xem Chính sách quyền riêng tư và Tiết lộ của chúng tôi. để biết thêm thông tin.

 • LinkedIn

Bạn đang băn khoăn không biết nội dung nào hiện đang thịnh hành trên TikTok?

Đây là danh sách bạn đang tìm kiếm! Nếu có một điều tốt để thoát khỏi cơn nghiện TikTok của tôi, đó là tôi nắm bắt khá tốt xu hướng trên TikTok ngay bây giờ (và bất kỳ thời điểm nào).

Sự thật là, cách tốt nhất để xác định xu hướng TikTok là dành nhiều thời gian cho ứng dụng… nhưng nếu bạn quá bận rộn cho việc đó (sống theo thứ mà một số người có thể gọi là cuộc sống), thì đây là một cách nhanh chóng , hướng dẫn cập nhật về những gì hiện đang thịnh hành trên TikTok.

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật danh sách này với các xu hướng TikTok mới khi chúng xuất hiện, vì vậy hãy nhớ đánh dấu trang này để tham khảo trong tương lai.

Tái bút: Bạn đang tìm kiếm thêm các mẹo TikTok? Bạn cũng có thể thích hướng dẫn của chúng tôi để tăng lưu lượng truy cập trên TikTok.

​​ LƯU Ý: Xu hướng TikTok thay đổi rất nhiều dựa trên “khía cạnh” của TikTok mà bạn đang theo đuổi. Vui lòng bình luận bên dưới nếu bạn muốn bắt kịp xu hướng mà bạn đang thấy (nhưng hãy nhớ kèm theo ngày tháng) vì xu hướng TikTok có thể đến và đi rất nhanh.

Ảnh của Obi Onyeador trên Unsplash

Xu hướng TikTok hiện tại (tháng 6 năm 2022)

Gần đây, chúng ta thấy xu hướng TikTok nào không ngừng trên FYP của mình? Dưới đây là một số:

(Đã thêm vào ngày 18 tháng 6 năm 2022) “Ảnh‘ Tôi thật may mắn ’của bạn là gì?” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này nơi bạn bắt đầu với lớp phủ văn bản trên video của chính bạn có nội dung “Bức ảnh ‘Tôi thật may mắn’ của bạn là gì, tiếp theo là phần tiết lộ lớn về một bức ảnh dễ thương / lãng mạn cho mọi người biết lý do tại sao bạn cảm thấy may mắn và hạnh phúc . Một biến thể phổ biến bao gồm việc hỏi người quan trọng của bạn bức ảnh ‘Tôi thật may mắn’ của họ.

(Thêm vào ngày 16 tháng 6 năm 2022) Xu hướng “Hài hước Kỳ lạ” | Ví dụ : Đăng video đồng bộ hóa các từ của âm thanh này , với lớp phủ văn bản mô tả tình huống mà bạn sẽ thấy điều gì đó kỳ lạ.

(Thêm vào ngày 15 tháng 6 năm 2022) Xu hướng thanh toán | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này trong đó bạn giữ thẻ tín dụng của mình đồng bộ với tiếng bíp, kèm theo lớp phủ văn bản hiển thị số tiền bạn đang tiêu trên.

(Thêm vào ngày 13 tháng 6 năm 2022) Xu hướng “Ngốc nghếch” | Ví dụ : Đăng video để âm thanh này khi bạn đang nhìn vào máy ảnh với lớp phủ văn bản mô tả một câu chuyện / tình huống mà bạn đã hành động ngu ngốc.

(Thêm vào ngày 10 tháng 6 năm 2022) Xu hướng POV của họ | Ví dụ : Đăng video để âm thanh này đối chiếu diện mạo của bạn khi bạn đang làm việc gì đó (ví dụ: chiêm ngưỡng trang phục của ai đó) với diện mạo của bạn so với họ quan điểm.

(Thêm vào ngày 7 tháng 6 năm 2022) Xu hướng “Tôi sẽ sống mãi mãi” | Ví dụ : Đăng video của chính bạn lên âm thanh này với lớp phủ văn bản ở định dạng “Bạn nhận được x lượng thời gian vào cuộc sống của mình khi bạn làm x ”, làm nổi bật điều gì đó bạn thực sự thường làm. Sau đó, bạn hát nhép khi bài hát đến phần “I’m Gonna Live Forever”.

(Thêm vào ngày 4 tháng 6 năm 2022) Xu hướng “Đôi khi Tôi Cô đơn” | Ví dụ: Đăng video về chính bạn để âm thanh này với lớp phủ văn bản mô tả điều gì đó mà mọi người nói với bạn rằng bạn nên ‘vượt qua’ vì đó là quá khứ, sau đó thể hiện điều bạn không thể vượt qua khi bài hát đến đoạn “Đôi khi tôi cô đơn …”. Thông thường, điều này đi kèm với lời của bài hát đồng bộ với Âm thanh.

(Thêm vào ngày 1 tháng 6 năm 2022) Xu hướng “Well, That’s My Life” | Ví dụ : Đăng video đồng bộ hóa môi để âm thanh này với lớp phủ văn bản hài hước mô tả tình huống mà bạn sẽ nói những từ đó với ai đó.

(Thêm vào ngày 27 tháng 5 năm 2022) Xu hướng “Tôi không nghĩ rằng chúng ta nên ở bên nhau” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này với lớp phủ văn bản hài hước ở định dạng sau: “POV: Bạn đang chia tay với tôi trên Facetime, nhưng… ”Cùng với một lý do khiến bạn bị phân tâm / không quan tâm lắm, cùng với việc bạn diễn tả như vậy.

(Thêm vào ngày 20 tháng 5 năm 2022) “Khi họ…” Xu hướng | Ví dụ : Đăng video có âm thanh này đánh theo nhịp bằng bàn tay / nắm đấm của bạn, với lớp phủ văn bản có nội dung “Khi anh ấy / cô ấy / họ…” cùng với nội dung bạn thấy hấp dẫn. < / p>

(Thêm vào ngày 17 tháng 5 năm 2022) Xu hướng “Tôi là Jose Mourinho” | Ví dụ : Đăng video đồng bộ hóa với âm thanh này với lớp phủ văn bản mô tả một chiến lược / “bước đi lớn có trí tuệ” của bạn.

(Thêm vào ngày 16 tháng 5 năm 2022) Xu hướng “How Long Ago” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này thể hiện mối quan hệ / tình bạn lâu dài, hiển thị ảnh chụp màn hình từ Google khi nhịp của bạn đạt được bao nhiêu ngày biết rằng người đó / đang có mối quan hệ với họ.

(Thêm vào ngày 16 tháng 5 năm 2022) Xu hướng Đa vũ trụ | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này với lớp phủ văn bản ở định dạng sau: “Nếu đa vũ trụ là có thật, tôi hy vọng…” cùng với điều gì đó chân thành hoặc hài hước về những gì bạn mong ước nếu thực sự có đa vũ trụ ngoài kia.

(Thêm vào ngày 15 tháng 5 năm 2022) Nhắn tin Xu hướng trò chuyện nhóm của họ | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này với bộ lọc này cùng với lớp phủ văn bản được định dạng giống như một cuộc trò chuyện nhắn tin, trong đó khái niệm là thế này: bạn đã đợi người mà bạn nhìn thấy rời khỏi phòng để bạn có thể nhắn tin trò chuyện nhóm với bạn bè của họ và hỏi về bản thân bạn, nhưng câu trả lời của họ không như bạn mong đợi.

(Thêm vào ngày 12 tháng 5 năm 2022) Xu hướng Tua nhanh | Ví dụ : Đăng video để âm thanh này trong đó cảnh đầu tiên là bạn + lớp phủ văn bản giải thích điều gì đó bạn đã làm trong quá khứ, sau đó có một quá trình chuyển đổi trục trặc trong đó bạn “tua đi nhanh” đến cảnh thứ hai có lớp phủ văn bản hiển thị vị trí hiện tại của bạn. Ví dụ. nộp đơn xin việc, bây giờ nó đang rất tốt hoặc đang đi học để làm gì đó, bây giờ đó là công việc toàn thời gian của bạn, v.v.

(Thêm vào ngày 10 tháng 5 năm 2022) Xu hướng Stargirl | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này với lớp phủ văn bản tương phản điều gì đó bạn nói (ví dụ: tôi yêu anh ấy) với ghi chú trong ngoặc về điều đó thực sự là gì (ví dụ: chúng ta chỉ mới nói một lần).

(Thêm vào ngày 8 tháng 5 năm 2022) Xu hướng TikTok được xem nhiều nhất | Ví dụ: Đăng video để đáp lại hình dán câu hỏi này kèm theo chia sẻ lại TikTok có tính lan truyền cao nhất của bạn. Thông thường, mọi người cũng sẽ thêm một lớp phủ văn bản cho biết lớp phủ đó có bao nhiêu lượt xem.

(Thêm vào ngày 7 tháng 5 năm 2022) Xu hướng “Tôi là Thứ bảy” | Ví dụ : Đăng video đồng bộ hóa môi với âm thanh này, trong đó cảnh đầu tiên là bạn nói “Tôi đã xong cuộc trò chuyện này rồi” sau đó là ảnh của một người nổi tiếng thích người nổi tiếng / người mà bạn thấy hấp dẫn cùng với lớp phủ văn bản “Ngồi xuống”, sau đó là cảnh cuối cùng bạn ngồi một cách đáng kinh ngạc (thường là ở chuyển động chậm) với lớp phủ văn bản “Tôi đã ngồi rồi”.

(Thêm vào ngày 7 tháng 5 năm 2022) Xu hướng vòng lặp | Ví dụ : Nhảy theo âm thanh này , trong đó bạn thay đổi nửa góc máy quay qua video, sau đó quay lại clip gốc ngay từ đầu, chú ý đồng bộ hóa các chuyển động của bạn để kết quả cuối cùng là một vòng lặp hoàn hảo.

(Thêm vào ngày 3 tháng 5 năm 2022) “30.000?” Xu hướng | Ví dụ: Đăng video lên âm thanh này trong đó bạn hát nhép đoạn “30.000?” trong sự hoài nghi, cùng với lớp phủ văn bản giải thích tình huống mà bạn thấy giá hoặc số lượng của một thứ gì đó siêu cao, ví dụ: khi bạn mua hàng tạp hóa ở một cửa hàng đắt tiền hoặc khi bạn thấy bạn bè đã gửi bao nhiêu TikTok cho bạn.

(Thêm vào ngày 2 tháng 5 năm 2022) Giới thiệu về Xu hướng Khiêu vũ Thời gian Chết tiệt | Ví dụ: Đăng video để âm thanh này thực hiện điệu nhảy này.

(Thêm vào ngày 28 tháng 4 năm 2022) Xu hướng Glitchy Montage | Ví dụ: Đăng video lên âm thanh này trong đó cảnh mở đầu là một máy tính xách tay đang mở với “tiêu đề” video của bạn được viết bằng chữ trắng trên nền đen trơn nền, sau đó chuyển sang phần dựng phim thú vị gồm các clip nhanh với hiệu ứng trục trặc ở giữa đồng bộ với âm nhạc.

(Thêm vào ngày 26 tháng 4 năm 2022) Xu hướng “Không ai có thể ngăn cản tôi” | Ví dụ : Đăng video để âm thanh này hát nhép với hiệu ứng con ong này, với lớp phủ văn bản giải thích một tình huống hài hước mà bạn không thể dừng lại.

(Thêm vào ngày 21 tháng 4 năm 2022) Xu hướng hiện thực hóa | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này trong đó bạn đang đăm chiêu nhìn ra cửa sổ từ xa, với lớp phủ văn bản giải thích nhận thức mà bạn đang gặp phải điều gì đó trong cuộc sống của bạn do “sự lựa chọn” mà bạn đã thực hiện, cùng với lớp phủ văn bản ghi nhãn “sự lựa chọn” (thường là một đứa trẻ, thú cưng, những người quan trọng khác). Một phiên bản khác của xu hướng này chỉ liên quan đến lớp phủ văn bản về nhận thức mà bạn đang gặp phải.

(Thêm vào ngày 17 tháng 4 năm 2022) Xu hướng “Một điều về tôi” | Ví dụ: Đăng video lên âm thanh này trong đó bạn chỉ đang nhìn vào máy ảnh, với một khối văn bản lớn làm lớp phủ văn bản màu trắng đơn giản với viền đen. Văn bản phải bắt đầu bằng “One Thing About Me Is…” và bạn đi vào chi tiết giải thích một số đặc điểm tính cách / thói quen nhất định mà bạn có, nhưng điều quan trọng là thêm đủ chi tiết để khối văn bản bao phủ phần lớn màn hình… theo cảm hứng theo kiểu video tiên phong của @ bugeater1101.

(Thêm vào ngày 15 tháng 4 năm 2022) Xu hướng tiền của tôi không lắc lư | Ví dụ: Đăng video để âm thanh này , nơi bạn đang biểu diễn vũ đạo này .

(Thêm vào ngày 14 tháng 4 năm 2022) “Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn vừa gọi Taylor dậy?” Xu hướng | Ví dụ : Đăng video đồng bộ hóa môi để âm thanh này , cùng với chú thích mô tả một tình huống hài hước trong đó ai đó (thường là cha mẹ) đã mạnh dạn hỏi bạn tại sao bạn lại không không nên chỉ liên hệ với ai đó nổi tiếng (như một người nổi tiếng) và yêu cầu họ cho một sự ưu ái nào đó.

(Thêm vào ngày 12 tháng 4 năm 2022) Chà, Thật điên rồ. Xu hướng Crazy Girl | Ví dụ: Đăng video hát nhép với các từ trong âm thanh này , với lớp phủ văn bản giải thích tình huống mà bạn sẽ nói điều gì đó thật điên rồ / hoang đường ( đôi khi mọi người sử dụng những thứ không thực sự điên rồ để tạo hiệu ứng hài, nhưng những người khác sử dụng nó để giới thiệu điều gì đó thực sự điên rồ mà họ đã làm).

(Thêm vào ngày 9 tháng 4 năm 2022) Không bao giờ cho họ biết xu hướng phát triển tiếp theo của bạn | Ví dụ: Đăng video để âm thanh này với lớp phủ văn bản “Không bao giờ cho họ biết hành động tiếp theo của bạn” cùng với các đoạn clip bạn đang làm những việc không mong muốn, thường là ở khía cạnh ‘giả tạo’, nơi bạn trông giống như bạn sắp làm điều gì đó, nhưng sau đó chuyển hướng và làm một việc khác hoàn toàn khác.

(Thêm vào ngày 6 tháng 4 năm 2022) Xu hướng “Bad Bitch Thể loại” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này khi bạn hát nhép những từ “Tôi xin lỗi, không phải ai cũng phù hợp với con chó cái tồi tệ jen-rah. It’s a jen-rah ”, cùng với lớp phủ văn bản giải thích tình huống ai đó đang nhận xét hoặc hỏi về điều gì đó của bạn và câu trả lời của bạn thì không phải ai cũng hiểu vì không phải ai cũng là một kẻ xấu như bạn.

(Thêm vào ngày 29 tháng 3 năm 2022) Xu hướng “Tôi thực sự đã làm điều đó” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này trong đó bạn đồng bộ hóa các từ, cùng với lớp phủ văn bản giải thích một tình huống hài hước trong đó câu trả lời của bạn sẽ là “Tôi thực sự đã làm Bản thân mình…. vâng ”.

Ảnh của Shingi Rice trên Unsplash

Xu hướng TikTok trong quá khứ

Chúng tôi sẽ lưu trữ các xu hướng TikTok trong quá khứ bên dưới, vì bạn chưa bao giờ biết! Xu hướng có một cách để tạo nên sự trở lại.

(Đã thêm vào ngày 27 tháng 3 năm 2022) Xu hướng “Tôi nói lời này với bạn” | Ví dụ : Đăng video để âm thanh này ở nơi bạn ngồi như thể tay bạn bị còng sau một chiếc ghế, với dòng chữ chồng lên rằng “Tôi xin kết án bạn [chèn hình phạt vui nhộn, không mong muốn]”. Khi đoạn điệp khúc vang lên, bạn nên bắt đầu la hét và di chuyển chậm rãi trên ghế.

(Thêm vào ngày 22 tháng 3 năm 2022) Xu hướng “Ah Ah Ah” | Ví dụ : Đăng video âm thanh này , trong đó bạn vẫy ngón tay không kịp khi phát ra âm thanh, cùng với lớp phủ văn bản mô tả tình huống sẽ nói cũng như không hoặc nuh ah ah theo cách này.

(Thêm vào ngày 21 tháng 3 năm 2022) Xu hướng “Never Been My Thing” | Ví dụ : Đăng video clip đồng bộ hóa với âm thanh này trong đó có lớp phủ văn bản với các nội dung khác nhau mà bạn chưa bao giờ thích nằm rải rác trên màn hình bằng phông chữ trắng với viền đen.

( Đã thêm vào ngày 18 tháng 3 năm 2022) Xu hướng “Bạn vừa đâm tôi” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này trong đó bạn có lớp phủ văn bản mô tả tình huống mà ai đó sẽ cố gắng làm tổn thương bạn nhưng không thể vì điều gì đó bạn làm / đã chịu đựng. Đảm bảo kịch câm rút dao khỏi ngực đồng bộ với âm thanh và nhớ hát nhép dòng “bạn vừa đâm tôi phải không? Vấn đề của bạn là gì? ”

(Thêm vào ngày 16 tháng 3 năm 2022) Xu hướng “Điên rồ” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này với lớp phủ văn bản mô tả lần bạn đã làm điều gì đó điên rồ. Nhớ hát nhép từ “Crazy” ở cuối!

(Thêm vào ngày 14 tháng 3 năm 2022) Xu hướng tính toán bíp | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này trong đó bạn di chuyển các ngón tay của mình như đang tính toán điều gì đó và bạn có một lớp phủ văn bản giải thích điều gì khiến bạn khó hiểu đang cố gắng tính toán / tìm ra.

(Thêm vào ngày 12 tháng 3 năm 2022) Con bướm trong Xu hướng bầu trời | Ví dụ: Đăng video lên âm thanh này với bộ lọc này , trong đó bạn có lớp phủ văn bản mô tả tình huống mà bạn bối rối và cố gắng tìm ra điều gì đó.

(Thêm vào ngày 9 tháng 3 năm 2022) Xu hướng “Những giấc mơ được tạo nên từ” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này các video / ảnh tương phản từ hai thời kỳ khác nhau, thường là để thể hiện sự tiến triển và phát triển của một mối quan hệ, tình bạn, trẻ em / vật nuôi đang lớn lên, v.v. Thường đi kèm với lớp phủ văn bản giải thích các khoảng thời gian khác nhau và sự thay đổi của video khi phiên bản chậm của bài hát được phát sóng.

( Thêm vào ngày 7 tháng 3 năm 2022) “Làm thế nào bạn có thể làm điều này với tôi? Dấu chấm hỏi?” Xu hướng | Ví dụ : Đăng video đồng bộ hóa môi với âm thanh này trong khi nói vào điện thoại của bạn, với lớp phủ văn bản hài hước mô tả tình huống khi bạn hỏi ai đó làm thế nào họ có thể làm điều này với bạn.

(Thêm vào ngày 6 tháng 3 năm 2022) Xu hướng “Nhỏ” | Ví dụ : Đăng video có âm thanh này trong đó bạn nói đùa về việc bạn nhỏ và nhỏ nhắn như thế nào, cùng với hình ảnh chứng minh kích thước nhỏ bé của bạn bằng cách cho thấy bạn trông nhỏ như thế nào khi thực hiện một số hoạt động nhất định (thường là với một phiên bản quá khổ của một vật thể bình thường). Lớp phủ văn bản cũng sẽ giải thích trò đùa, ví dụ: “Tôi thật nhỏ nhắn và nhỏ nhắn, tôi trông như thế này khi tôi làm x”.

(Thêm vào ngày 3 tháng 3 năm 2022) Xu hướng “Không yêu” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này trong đó bạn hát nhép cả hai phần của cuộc đối thoại, với lớp phủ văn bản trái ngược với nhận thức của bạn về điều gì đó so với. nó thực sự là gì.

( Đã thêm vào ngày 1 tháng 3 năm 2022) “Nếu tôi là…” Xu hướng | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này nơi bạn giới thiệu (sử dụng ảnh) trình bày về những gì bạn (hoặc ai đó gần gũi với bạn) trông giống như những thứ khác nhau, ví dụ: đồ uống, thức ăn, hoa, nhân vật, địa điểm, mùa, mùi hương).

(Thêm vào ngày 28 tháng 2 năm 2022) “Điều này không dễ phải không?” Xu hướng | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này trong đó bạn thụ động chỉ ra điều gì đó mà người khác làm sai bằng cách có một lớp phủ văn bản mô tả cách làm đúng , tiếp theo là bạn hát nhép “điều này không dễ phải không?”

(Đã thêm vào ngày 26 tháng 2 năm 2022) “Chờ đã là F * cking này chơi về chúng tôi chưa?” Xu hướng | Ví dụ : Đăng video để âm thanh này trong đó bạn đồng bộ hóa các từ, với lớp phủ văn bản giải thích một tình huống hài hước nơi bạn biết một tình huống nào đó đang xảy ra với bạn / gọi bạn ra ngoài.

(Thêm vào ngày 20 tháng 2 năm 2022) Xu hướng “Tôi không có thời gian cho việc này” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này với lớp phủ văn bản giải thích một trường hợp mà bạn sẽ không có thời gian / kiên nhẫn cho việc gì đó.

(Thêm vào ngày 19 tháng 2 năm 2022) Head so với Heart Trend | Ví dụ : Đăng video để âm thanh này đối chiếu điều gì đó mà đầu bạn đang nói với điều trái tim bạn đang nói. Sử dụng lớp phủ văn bản kết hợp biểu tượng cảm xúc não và trái tim để thể hiện sự khác biệt, đồng thời hát nhép phần đầu có nội dung “Slay”, đồng thời bịt tai và nhảy khi nhịp giảm xuống.

(Thêm vào ngày 19 tháng 2 năm 2022) Nhắn tin cho BF của bạn Xu hướng bạn nhận được | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này trong đó bạn sử dụng bộ lọc Euphoria này để nhận trích dẫn từ chương trình, sau đó bạn nhấp vào ảnh chụp màn hình sử dụng hiệu ứng Màn hình xanh để cho biết bạn trai của bạn đã phản ứng như thế nào khi bạn nhắn cho anh ấy câu trích dẫn đó. Thông thường, nó đi kèm với lớp phủ văn bản có nội dung “Nhắn tin cho bạn trai của bạn những gì bạn nhận được”.

(Thêm vào ngày 15 tháng 2 năm 2022) “Tại sao không?” Xu hướng | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này trong đó bạn hát nhép lời bài hát “Tại sao không” ở cuối, với lớp phủ văn bản mô tả điều gì đó mà ai đó sẽ nói với bạn điều đó sẽ khiến bạn phải nói “tại sao không?”

(Thêm vào ngày 13 tháng 2 năm 2022) Xu hướng Unka Jahmz | Ví dụ : Đồng bộ hóa môi hoặc chế nhạo âm thanh của của Julia Fox khi nói rằng cô ấy là nàng thơ của Josh Safdie trong Uncut Gems, được phát âm giống như “Unka Jahmz”.

(Thêm vào ngày 11 tháng 2 năm 2022) Xu hướng “Nhưng nó không vui” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này với lớp phủ văn bản giải thích tình huống mà bạn sẽ nói đùa về điều gì đó không phù hợp và sau đó hát nhép “không, không , nhưng nó không vui chút nào, vào cuối ngày, có vẻ như… ”

(Thêm vào ngày 9 tháng 2 năm 2022) Xu hướng “x Year Old Me” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này với lớp phủ văn bản giải thích rằng trước đây bạn ở các độ tuổi khác nhau sẽ tự hào như thế nào về những thành tích nhất định mà hiện tại bạn đã đạt được, ví dụ. “10 tuổi, tôi sẽ tự hào vì tôi đã tốt nghiệp loại xuất sắc”, v.v.

(Thêm vào ngày 9 tháng 2 năm 2022) Xu hướng tiếng vọng | Ví dụ : Đăng video về kỷ niệm xúc động lên âm thanh này với hiệu ứng Echo voice, cùng với lớp phủ văn bản giải thích ký ức đó là gì / tầm quan trọng của nó đối với bạn. Nhấp vào đây để xem hướng dẫn nếu bạn cần.

(Đã thêm vào ngày 26 tháng 1 năm 2022) Xu hướng “Nào, Não, Nghĩ về Mọi thứ” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này với lớp phủ văn bản giải thích một tình huống (hài hước) mà bạn đang cố gắng triệu tập bộ não của mình để làm việc và suy nghĩ một cái gì đó.

(Đã thêm vào ngày 24 tháng 1 năm 2022) Xu hướng chuột nghịch ngợm | Ví dụ : Đăng video để âm thanh này bằng cách sử dụng bộ lọc chuột này với lớp phủ văn bản mô tả một tình huống mà bạn sẽ thực sự tọc mạch. Sẽ tốt hơn nếu bạn bắt đầu ăn bỏng ngô!

( Đã thêm vào ngày 21 tháng 1 năm 2022) Xu hướng Chỉ Hay Sốt | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này bằng cách sử dụng bộ lọc đôi mắt khóc này với lớp phủ văn bản mô tả tình huống mà bạn sẽ bị đỏ / mắt đang khóc nhưng sẽ bác bỏ nó là “chỉ là sốt cỏ khô”. Thông thường, bạn sẽ hát nhép dòng cuối cùng đó.

(Đã thêm vào ngày 13 tháng 1 năm 2022) Xu hướng “Biểu tượng cảm xúc Let’s Talk” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này trong đó có các biểu tượng cảm xúc trên màn hình mà bạn “cắn” theo nhịp bài hát, thường đi kèm với lớp phủ văn bản giải thích ý nghĩa của các biểu tượng cảm xúc, với một ví dụ phổ biến là thức ăn bạn thích.

(Thêm vào ngày 10 tháng 1 năm 2022) Xu hướng “Yeah” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này hát nhép lời thì thầm “yeah” đầy ấn tượng khi nó xuất hiện, với lớp phủ văn bản mô tả một tình huống mà bạn sẽ nói “yeah” theo cách đó… khó giải thích, nhưng hãy xem ví dụ và bạn sẽ thấy điều gì ý chúng tôi là!

(Thêm vào ngày 6 tháng 1 năm 2022) Xu hướng “Tôi phải đặt tôi lên hàng đầu” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này với lớp phủ văn bản mô tả một tình huống (hài hước) trong đó bạn thường phải hành động ích kỷ và đặt bản thân lên trên hết trong khi hát nhép theo âm thanh.

(Thêm vào ngày 1 tháng 1 năm 2022) Xu hướng “Giấc mơ Mỹ” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này với lớp phủ văn bản châm biếm những gì mà tổ tiên người nhập cư của bạn đã phải chịu đựng để bây giờ bạn có thể làm một số việc điều đó có thể khiến họ bối rối / xấu hổ.

(Thêm vào ngày 30 tháng 12 năm 2021) Xu hướng “Cảm nhận năm 2022” | Đăng video về âm thanh này để chuyển sang Năm mới. Mặc dù chưa có xu hướng cụ thể nào liên quan đến âm thanh này, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ được sử dụng cho nhiều quá trình chuyển đổi trang điểm / trang phục.

(Thêm vào ngày 22 tháng 12 năm 2021) Xu hướng “Tôi biết điều bạn không” | Ví dụ : Đăng video hát nhép với âm thanh này với lớp phủ văn bản mô tả một tình huống mà bạn sẽ khoe khoang về việc biết điều gì đó mà người khác không (và sẽ không bao giờ).

(Thêm vào ngày 20 tháng 12 năm 2021) Xu hướng “Tạm biệt năm 2021” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này với lớp phủ văn bản có nội dung “Tạm biệt năm 2021” cùng với kết hợp các clip và ảnh thể hiện những điểm nổi bật trong năm của bạn. < / p>

(Thêm vào ngày 17 tháng 12 năm 2021) Xu hướng “Bạn có mới ở đây” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này với lớp phủ văn bản mô tả tình huống mà ai đó rõ ràng là chưa quen với điều gì đó và không có các chuẩn mực cụ thể / hành vi phổ biến liên quan đến tình huống đó, khi bạn hát nhép “bạn có mới đây không” và khi người khác trong video nói “ừ” thì bạn trông có vẻ ghê tởm và bỏ đi một cách đáng kể.

(Thêm vào ngày 16 tháng 12 năm 2021) Xu hướng “Đây là một tác phẩm nghệ thuật” | Ví dụ : Đăng video đồng bộ hóa môi với âm thanh này trong khi sử dụng hiệu ứng Màn hình xanh và hiển thị / so sánh những thứ bạn thích (“đây là một tác phẩm nghệ thuật ”) So với những thứ bạn không thích (“ đây là thùng rác ”).

(Thêm vào ngày 14 tháng 12 năm 2021) Đi theo Xu hướng Rockstar Nhỏ | Ví dụ : Đăng video để âm thanh này thể hiện điều gì đó / ai đó mà bạn tự hào / yêu mến, trong khi thường hát nhép “Go little rockstar” như những các từ bật lên trong video đồng bộ với âm nhạc.

(Đã thêm vào ngày 13 tháng 12 năm 2021) Xu hướng “Vì vậy, tôi cho bạn 1” | Ví dụ: Đăng video lên âm thanh này trong đó bạn phơi bày bộ đồ giả thời trang trong quá khứ của mình bằng cách đứng trước một bức ảnh cũ của chính bạn bằng hiệu ứng Màn hình xanh và chỉ bước sang một bên để lộ nó ở cuối khi bạn hát nhép dòng “vậy tôi tặng bạn một cái”.

(Đã thêm vào ngày 12 tháng 12 năm 2021) Đăng lại Xu hướng video lan truyền nhất của bạn: Chỉ cần đăng lại TikTok có tính lan truyền nhất của bạn để trả lời hình dán câu hỏi này.

(Thêm vào ngày 9 tháng 12 năm 2021) Mở khóa nó / Xu hướng “Face ID” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này với lớp phủ văn bản có nội dung “POV: Bạn có điện thoại của [chèn nhân vật nổi tiếng] nhưng nó có Face ID” , tiếp theo là bạn thể hiện ấn tượng về nhân vật nổi tiếng đó.

(Thêm vào ngày 2 tháng 12 năm 2021) Xu hướng Trực thăng Trực thăng | Ví dụ : Đăng video để bài hát này thực hiện một điệu nhảy theo thời gian liên quan đến việc lướt và quay, đôi khi được kết hợp với lớp phủ văn bản / chú thích hài hước về tình huống sẽ liên quan đến bạn đang thực hiện điệu nhảy đó.

(Được thêm vào ngày 22 tháng 11 năm 2021) Xu hướng “Mọi người ở vị trí, nếu bạn muốn xuống” | Ví dụ: Đăng video để âm thanh này với các clip ở chế độ chuyển động chậm, thể hiện các hành động (thường là khá trần tục) được thực hiện một cách chớp nhoáng và cực đoan. Thường đi kèm với lớp phủ văn bản giúp ngữ cảnh hóa các clip được hiển thị, ví dụ: “Khi _____”.

(Thêm vào ngày 16 tháng 11 năm 2021) Xu hướng “Vui lòng không yêu người khác” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này với lớp phủ văn bản mô tả tình huống mà bạn sẽ hét toáng lên “XIN VUI LÒNG KHÔNG YÊU MỘT NGƯỜI ĐÃ YÊU” , thường kèm theo tiếng hát rất ấn tượng và / hoặc vào phòng tắm trong khi mặc quần áo đầy đủ trong khi bài hát phát.

(Thêm vào ngày 14 tháng 11 năm 2021) Xu hướng “Sự thúc giục của nữ giới” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này với lớp phủ văn bản có nội dung “Sự thôi thúc của phái đẹp [chèn tình huống hoặc việc bạn muốn làm]”, kèm theo hình ảnh hỗ trợ sự thôi thúc đó.

ược đăng ngày 11 tháng 11 năm 2021) Xu hướng “Thời điểm để sống” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này với lớp phủ văn bản có nội dung “Khi bạn nhận ra… [hãy chèn những điều hạnh phúc đang diễn ra trong cuộc sống của bạn để tạo nên điều đó một khoảng thời gian tuyệt vời để được sống] ”. Thông thường, bạn cũng nên hát nhép lời bài hát “Ôi, thật là thời gian để hát trực tiếp”.

(Thêm vào ngày 25 tháng 10 năm 2021) Xu hướng “Và tôi tự nghĩ… WTF” | Ví dụ : Đăng video nhép lên âm thanh này với lớp phủ văn bản mô tả tình huống mà phản ứng của bạn là “cái quái gì vậy”.

(Đã thêm vào ngày 23 tháng 10 năm 2021) Xu hướng Food Dance vượt trội | Ví dụ : Đăng video về chính bạn để âm thanh này , nơi bạn giới thiệu một số món ăn, ăn một miếng, sau đó lùi lại và thực hiện điệu nhảy cụ thể đó (lệch nhịp – đây là chìa khóa!). Nhiều biến thể liên quan đến việc đổ nước sốt / chảo pho mát nóng lên thức ăn, điều này tạo thêm một chút ma thuật cho sự hỗn loạn.

(Thêm vào ngày 22 tháng 10 năm 2021) Xu hướng sát thủ ốc sên bất tử | Ví dụ: Đăng video với âm thanh này có lớp phủ văn bản cho biết “Năm là [chèn năm xa, thường là hàng nghìn năm trong tương lai]”, sau đó hiển thị / mô tả kịch bản trong đó bạn và chú ốc sên bất tử cuối cùng cũng gặp nhau. Nếu bạn không biết điều đó nghĩa là gì, hãy đọc toàn bộ hướng dẫn của chúng tôi về Xu hướng sát thủ ốc sên bất tử.

(Thêm vào ngày 17 tháng 10 năm 2021) Xu hướng “Tôi rất hạnh phúc” | Ví dụ : Đăng video hát nhép đến âm thanh này với lớp phủ văn bản mô tả một tình huống mà bạn sẽ cảm thấy vui, sau đó cảm thấy buồn.

(Thêm vào ngày 16 tháng 10 năm 2021) Xu hướng “Trò chơi điện tử” | Ví dụ: Đăng video lên âm thanh này với lớp phủ văn bản “nếu _____ là trò chơi điện tử”, nơi bạn di chuyển giống như nhân vật giả định trong video này trò chơi, kèm theo lời độc thoại / suy nghĩ nội tâm của nhân vật này dưới dạng lồng tiếng.

(Thêm vào ngày 14 tháng 10 năm 2021) Xu hướng “Ồ Tôi Tò mò” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này trong đó bạn hát nhép phần “Tôi tò mò” với lớp phủ văn bản “Bạn trông giống như một ____” nổi tiếng , sau đó hiển thị người nổi tiếng mà bạn thường so sánh với khi hát nhép dòng tiếp theo.

(Thêm vào ngày 12 tháng 10 năm 2021) Xu hướng “I Know It Ain’t the Stallion, You Know It’s Your Girl” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này trong đó bạn hát nhép các từ, thường là với một người bạn / người khác ở nửa sau với câu “Bạn Hãy biết đó là cô gái của bạn ”, cùng với lớp phủ văn bản mô tả một tình huống hài hước khi hát nhép những từ đó.

(Thêm vào ngày 8 tháng 10 năm 2021) Xu hướng CAP | Ví dụ: Đăng video lên âm thanh này trong đó bạn đồng bộ hóa các từ với lớp phủ văn bản mô tả điều gì đó bạn cho là “cap”, như trong BS / không đúng sự thật.

(Thêm vào ngày 5 tháng 10 năm 2021) Xu hướng “Ném nước mắt và Khóc khi nghĩ về” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này trong đó bạn có một lớp phủ văn bản nói rằng bạn đã dành cả đêm qua và khóc khi nghĩ về x (thường là điều gì đó sẽ được bạn ưu ái với nhóm mà bạn muốn thu hút, ví dụ: suy nghĩ về khoảng cách lương), sau đó dựa vào một thực tế ngẫu nhiên có thể khiến bạn hấp dẫn hơn nữa đối với nhóm này, ví dụ: Nhân tiện, tôi 6 tuổi 3 ″.

(Thêm vào ngày 4 tháng 10 năm 2021) Xu hướng văn bản POV “Trượt qua ngón tay tôi” | Ví dụ: Đăng video lên âm thanh này trong đó bạn có lớp phủ văn bản bắt đầu bằng POV: Bạn là ____, sau đó hiển thị ảnh chụp màn hình tin nhắn văn bản phù hợp với POV này.

(Thêm vào ngày 3 tháng 10 năm 2021) Đó là Xu hướng Bù nhìn | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này với lớp phủ văn bản trong vài dòng đầu tiên mô tả điều gì đó bạn làm / xảy ra với bạn, sau đó là một văn bản overlay nói điều đó thực sự có nghĩa là gì / biểu thị cho điều gì, trong khi đồng bộ hóa môi “đó là một con bù nhìn”.

(Thêm vào ngày 2 tháng 10 năm 2021) Xu hướng ứng dụng bạn trai / bạn gái / chồng vợ | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này , nơi bạn giới thiệu bản thân (thường là tên, chiều cao, tuổi và một số sở thích / thú vui, mời mọi người song ca cùng “ứng dụng” của riêng họ để hẹn hò với bạn. Ngoài ra, bạn có thể song ca các video phổ biến hiện có với âm thanh / định dạng đó làm ứng dụng CỦA BẠN.

(Thêm vào ngày 1 tháng 10 năm 2021) Xu hướng phỉ báng Guy Couch | Ví dụ : Đăng video nhận xét, phân tích hoặc nhại lại video nổi tiếng “khiến bạn trai tôi ở trường đại học ngạc nhiên”.

(Thêm vào ngày 1 tháng 10 năm 2021) Xu hướng “Từ bây giờ, không có gì khác ngoài váy ngắn” | Ví dụ: Đăng video đồng bộ hóa môi để âm thanh này của Margot Robbie trong Sói già phố Wall, với lớp phủ văn bản mô tả điều gì đó mà người bạn quan trọng của bạn làm khiến bạn muốn thưởng cho họ “không gì khác ngoài những chiếc váy ngắn mặc trong nhà”.

(Thêm vào ngày 30 tháng 9 năm 2021) “Quần áo của bạn ở đâu?” Xu hướng | Ví dụ : Đăng video đồng bộ hóa môi với âm thanh này , với lớp phủ văn bản mô tả tình huống bạn đang làm gì đó (thường là bổ ích, ví dụ: khoe bộ sưu tập cốc của bạn ) nhưng cuối cùng lại bị bất ngờ bởi người khác khỏa thân (khi bạn hát nhép “quần áo của bạn ở đâu?)

(Được thêm vào ngày 27 tháng 9 năm 2021) Xu hướng “Nếu chỉ mình bạn biết” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này với lớp phủ văn bản bật lên cùng lúc với âm nhạc trong hình trái tim với nội dung “Giá như bạn biết điều gì sẽ xảy ra trên trong ”của tôi, sau đó thường là hiệu ứng đệm, tiếp theo là những bức ảnh nhanh về những gì đang diễn ra trong tâm trí bạn.

(Thêm vào ngày 26 tháng 9 năm 2021) Xu hướng cá hồi Emily Mariko | Ví dụ : Đăng video mô tả lại công thức nấu cơm cá hồi được Emily Mariko phổ biến hoặc pha trò về xu hướng thực phẩm này và cách xu hướng này chiếm lĩnh FYP của bạn / life.

(Được thêm vào ngày 25 tháng 9 năm 2021) “Bạn có đang xem xét D * ck của tôi không?” Xu hướng | Ví dụ : Đăng video nhép lên âm thanh này với lớp phủ văn bản mô tả tình huống khi phản ứng của bạn là “Bạn có đang t * tting d * ck của tôi không?” hay nói cách khác “bạn đang đùa tôi phải không?”

(Thêm vào ngày 24 tháng 9 năm 2021) Xu hướng “May mắn” | Ví dụ : Đăng video nhép lên âm thanh này với các từ “Đây là câu chuyện về một cô gái tên là Lucky” và lớp phủ văn bản mô tả một câu chuyện / lý do tại sao bạn lại may mắn.

(Đã thêm vào ngày 23 tháng 9 năm 2021) Xu hướng “I Can Be Brown, I Can Be Blue” | Ví dụ: Đăng video hát nhép cho âm thanh này < / span> trong khi kể một câu chuyện điên rồ (thường là một câu chuyện có những chuyển biến bất ngờ hoặc tiếp tục leo thang).

(Thêm vào ngày 20 tháng 9 năm 2021) Xu hướng “Let’s Go” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này kèm theo ảnh gif của Saweetie, cùng với lớp phủ văn bản mô tả tình huống mà bạn sẽ giống như “Hãy bắt đầu”. Thường thì xu hướng này sẽ thêm các hiệu ứng cho ảnh gif của Saweetie ở phần cuối, chẳng hạn như chạy qua hoặc chiên như con thiêu thân .

(Thêm vào ngày 18 tháng 9 năm 2021) Xu hướng “Nhắc tôi về giới tính của bạn một lần nữa” | Ví dụ : Đăng video âm thanh này, hát nhép dòng “Nhắc tôi về giới tính của bạn một lần nữa? Đúng vậy, bạn là một cậu bé. Những thứ này chỉ dành cho con gái ”với lớp phủ văn bản giải thích điều gì đó mà bạn đang canh giữ một thứ được cho là“ chỉ dành cho con gái ”(tức là một hoạt động nhất định, người nổi tiếng thích, v.v.)

(Thêm vào ngày 15 tháng 9 năm 2021) Xu hướng “Where’s My Treat” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này trong đó bạn hát nhép những từ “Món ăn của tôi ở đâu? Tôi là một cô bé dũng cảm ”và lớp phủ văn bản liệt kê một kịch bản thực tế không phải là thử thách hoặc đáng được đối xử.

(Đã thêm vào ngày 13 tháng 9 năm 2021) Xu hướng biểu tượng cảm xúc của ghế bình luận : Biểu tượng cảm xúc của ghế bình luận trên video của người dùng TikTok và giả vờ như video là điều thú vị nhất bạn từng thấy được xem như một phần của trò đùa nội tâm TikTok.

(Thêm vào ngày 12 tháng 9 năm 2021) Xu hướng “Thu phóng chậm + Những giấc mơ hoang dã nhất” | Ví dụ : Đăng video để âm thanh này với hiệu ứng thu phóng chậm này, thường là nơi bạn trông thật tuyệt vời & amp; mỉm cười khi máy ảnh từ từ phóng to bạn.

(Đã thêm vào ngày 11 tháng 9 năm 2021) Xu hướng “Được rồi, Người dơi, Chúng ta sẽ bắt đầu từ đây” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này (thường xuyên kèm theo hiệu ứng thu phóng chậm này ) trong đó bạn không nói được lời nào / trong trạng thái sốc và phân ly khi âm thanh phát, với văn bản mô tả một tình huống khiến bạn cảm thấy như vậy.

(Đã thêm vào ngày 10 tháng 9 năm 2021) “Nó có nghĩa là gì?” Xu hướng | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này trong đó bạn mô tả một tình huống mà bạn không hiểu, trong khi hát nhép một cách đầy cảm xúc với câu “Ý nghĩa của nó là gì?” một phần của âm thanh.

(Thêm vào ngày 9 tháng 9 năm 2021) ”Xin lỗi. Mẹ ơi. Xin lỗi. Mẹ ơi. ” Xu hướng | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này trong đó bạn đồng bộ hóa các từ (thường hướng đến người nào đó có sức hấp dẫn đang khiến bạn tăng lên so với lời nói của mình), với văn bản mô tả tình huống có thể khiến bạn có phản ứng đó, ví dụ: “Khi cô ấy mặc _____”.

(Thêm vào ngày 8 tháng 9 năm 2021) Xu hướng “Trình diễn Rick và Morty” | Ví dụ : Đăng video có chú thích “Biểu diễn Rick và Morty cho đến [chèn kịch bản]”, trong đó bạn đang đọc rap Rick và Morty của Soulja Cậu bé, thường ở trong những tình huống không thích hợp.

(Thêm vào ngày 6 tháng 9 năm 2021) Xu hướng “Wall-E” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này trong đó bạn mô tả một kịch bản lành mạnh khiến bạn phát “khiếp”. Phần đầu tiên mô tả cách thiết lập kịch bản, phần thứ hai mô tả sự kiện trong kịch bản khiến bạn “chết khiếp” và clip cuối cùng là phản ứng của bạn.

(Thêm vào ngày 4 tháng 9 năm 2021) Xu hướng “Yêu thích trò chơi này” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này trong đó bạn hát nhép “Thích trò chơi này” trong khi chú thích mô tả một kịch bản trong cuộc sống của bạn mà bạn coi như một trò chơi (tức là công việc của bạn, thường xuyên nói bậy, v.v.)

(Thêm vào ngày 2 tháng 9 năm 2021) “ Xu hướng Berries and Cream” | Ví dụ: Đăng video lên âm thanh này , nơi bạn thể hiện điều gì đó khiến bạn cảm thấy / trông giống như một chàng trai lịch sử lâu đời (thường là thời Trung cổ hoặc rung cảm thuộc địa). Thường thì động tác này đi kèm với việc thực hiện điệu nhảy Berries và Cream nguyên bản.

(Thêm vào ngày 1 tháng 9 năm 2021) Xu hướng “Mẹ nói rằng mọi chuyện đã ổn” | Ví dụ : Đăng video lên bài hát này trong đó chú thích đầu tiên là câu hỏi ai đó hỏi bạn về việc bạn làm, sau đó khi bài hát vang lên “mẹ nói rằng không sao cả” hiển thị ảnh / clip về hình mẫu đã truyền cảm hứng cho những hành vi này và cho bạn biết họ vẫn ổn.

(Thêm vào ngày 28 tháng 8 năm 2021) Xu hướng “Good Soup” | Ví dụ : Đăng video có âm thanh này với chú thích ở định dạng “Khi tôi _____”, và gọi nó là “súp ngon”, khi đó thường không phải là súp thực sự (ví dụ: nước mắt, những món pha chế kỳ lạ mà bạn đã làm khi còn nhỏ, v.v.)

(Thêm vào ngày 27 tháng 8 năm 2021) Xu hướng “Tất cả những gì tôi nghĩ về bạn là bạn” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này trong đó bạn mô tả một tình huống trong clip đầu tiên “ví dụ: Tôi nói với người khác rằng tôi độc thân vui vẻ hơn ”, sau đó có câu“ Đôi khi tất cả những gì tôi nghĩ về bạn là bạn ”cùng với lời bài hát ở các phông chữ khác nhau khi bạn hiển thị những bức ảnh về những gì bạn đang nghĩ (điều đó có phần mâu thuẫn với kịch bản mở đầu ).

(Đã thêm vào ngày 25 tháng 8 năm 2021) “Hãy khóc nếu tôi muốn” Xu hướng | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này trong đó bạn thực hiện một cuộc đối thoại mà trong đó bạn nhận ra niềm tin hoặc hành vi mà bạn luôn nghĩ là bình thường thực ra… không phải vậy.

(Thêm vào ngày 19 tháng 8 năm 2021) Xu hướng “Smooth Talkin, So Rockin” | Ví dụ : Đăng video lên âm thanh này trong đó một một người hát nhép câu hát ‘Smooth talkin, rockin, anh ấy có tất cả những gì mà một cô gái muốn’ trong khi lia về phía ai đó đang thực hiện các động tác nhảy ngẫu nhiên trong dàn nhạc cụ.

(Đã thêm vào ngày 16 tháng 8 năm 2021) “Anh bạn ơi, ai đã khiến bạn cười như vậy? ” Xu hướng | Ví dụ : Bắt đầu đăng video lên âm thanh này khi bạn đang uốn éo với dòng chú thích “Anh bạn ơi, ai khiến bạn cười được như vậy?”, kèm theo đó là lý do (lành mạnh) khiến bạn mỉm cười – thường đó là video động vật dễ thương hoặc thứ gì đó tương tự đáng yêu.

(Đã thêm vào ngày 9 tháng 8 năm 2021) “Nhưng trông bạn không đồng tính” Xu hướng | Ví dụ : Đăng một tuyên bố lên âm thanh này rằng mọi người nói với bạn như “trông bạn không giống người Anh” và sau đó chuyển sang một phiên bản khuôn mẫu hơn những gì mọi người mong đợi.

“Tôi thích bạn, ăn một cái bánh nướng nhỏ” Xu hướng | Ví dụ : Hiển thị những thứ bạn thích cho âm thanh này, và đặt cạnh một thứ bạn tìm thấy “ew” hoặc trong biến thể âm thanh này , một thứ bạn đặc biệt thích.

“Một bà mẹ đơn thân làm hai công việc” Xu hướng | Ví dụ : Đăng các tình huống đùa cợt về việc trở thành người chăm sóc / người mẹ trong gia đình, được đặt thành âm thanh này.

“Nhìn bạn từ đâu đến, nhìn bạn bây giờ” Xu hướng | Ví dụ : Đăng tên, năm sinh của bạn và một bức ảnh tương phản giữa bạn trước đây với bạn hiện tại, được đặt thành âm thanh mang tính biểu tượng của Jeff Bezos Bo Burnham.

“Đây chính là điều tôi sợ hãi” Xu hướng | Ví dụ : Đồng bộ hóa môi với âm thanh này trong khi tình huống hài hước mà bạn không muốn.

Túi tote / ba lô có thể chuyển đổi từ IKEA Trend | Ví dụ : Mọi người đều phát cuồng vì chiếc túi này và khiến TikToks thích nó. Đây là nơi để mua / tìm các lựa chọn thay thế!

Xu hướng “Tôi Đã Mang lại Cho Bạn Myrrh” | Ví dụ : Đăng về thứ mà bạn được tặng thật tuyệt vời (ví dụ: bạn gái), sau đó chế giễu những khía cạnh / hậu quả không mong đợi của nó (ví dụ: chúng ở khoảng cách xa).

Xu hướng “Không ai cả” (Tháng 6 / Tháng 7 năm 2021) | Ví dụ : Tạo chú thích về một tình huống mà bạn sẽ bỏ chạy / không thích, sau đó bỏ chạy phát ra âm thanh này trong khi thỉnh thoảng liếc lại máy ảnh như thể bạn đang bị truy đuổi.

Xu hướng song ca “In The Heights” (tháng 7 năm 2021) | Ví dụ : Hát cả hai phần của bản song ca này (Tắt tiếng từ In The Heights) với Màu xanh lam & amp; Bộ lọc màu đỏ, hoán đổi giới tính khi bạn hát các phần cho cả Usnavi và Vanessa.

Xu hướng “Running Through the Six with my Woes” (tháng 7 năm 2021) | Ví dụ : Tạo chú thích về điều gì đó mà bạn không thể tin được đã xảy ra với mình và hát nhép theo âm thanh này, thay đổi thái độ của bạn / màu văn bản khi bạn đồng bộ hóa dòng lần thứ hai.

Tôi Chỉ Đang Trong Tâm Trạng Ngớ Ngẩn, Ngốc Nghếch ” (Mùa Hè 2021) | Ví dụ : Tạo chú thích về điều gì đó kỳ lạ, ngẫu nhiên hoặc ngớ ngẩn mà bạn đã làm trước đây và hát nhép thành âm thanh này.

Xu hướng “Khuôn mặt hề” (Trong suốt năm 2020/2021) | Ví dụ : Xu hướng này tiếp tục nổi lên và nó thực sự đơn giản – tạo chú thích về một sai lầm ngớ ngẩn (giống như chú hề) mà bạn đã mắc phải khi sử dụng bộ lọc khuôn mặt chú hề âm thanh này.

Xu hướng “Mọi người đều mắc sai lầm” (Trong suốt năm 2020/2021) | Ví dụ : Xu hướng này có cách liên tục quay trở lại. Thật đơn giản: đặt chú thích về một sai lầm / tình huống đáng xấu hổ được đặt thành âm thanh này.

Xu hướng “Hai người bạn thân nhất trong phòng, họ có thể hôn nhau” (Mùa xuân năm 2021) | Ví dụ : Đồng bộ hóa môi với âm thanh này khi nghiêng người kết thúc một nụ hôn và (thường là) quay đi.

Bridgerton the Musical (Tháng 1 năm 2020) | Nhạc kịch gốc dựa trên bản hit của Netflix, Bridgerton, là một xu hướng hoành tráng đã chiếm lĩnh TikTok, với người sáng tạo Barlow & amp; Chịu hết nổi hết lần này đến tiếng khác và toàn bộ cộng đồng TikTok sẽ tham gia vào ca hát, sáng tạo vũ đạo và thậm chí cả thiết kế / tiếp thị sân khấu.

Xu hướng DracoTok (Hè / Thu 2020)đ ẹc | Xu hướng lớn này tràn ngập các loại POV, các bản chỉnh sửa của người hâm mộ, và hơn thế nữa với Draco Malfoy, người hâm mộ Harry Potter.

Chiều rộng Ảnh của May Gauthier trên Unsplash

Hy vọng danh sách Xu hướng TikTok này hữu ích!

Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét nếu bạn biết về bất kỳ xu hướng TikTok hiện tại nào mà chúng tôi nên thêm vào danh sách.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề xu hướng tik tok mới nhất

Nhạc Xu Hướng Mới♥️TikTok♥️Độc Lạ -Lk Bolero Theo Yêu Cầu – Êm Dịu – Ngọt Lịm

alt

 • Tác giả: Kênh Nhạc Bolero Tv
 • Ngày đăng: 2022-03-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6128 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kênh nhạc bolero tv.
  Xinh kính chào tất cả quý vị và các bạn !.
  Nhờ sự yêu mến và ủng hộ của quý vị và các bạn.Kênh Nhạc Bolero tv,sẽ luôn hết lòng sáng tạo ra những video âm nhạc hay và hấp dẫn nhất.Các liên khúc bolero,nhạc vàng,nhạc trữ tình.v.v..Để phục vụ cho tất cả quý vị và các bạn chu đáo nhất.Giúp xua tan đi mệt mỏi,sau những giờ làm việc.Lấy lại tinh thần tốt nhất,để khởi đầu ngày mới hiệu quả nhất.
  Các bạn đồng hành cùng KÊNH bằng cách:
  ĐĂNG KÝ KÊNH và BẤM CHUÔNG,để theo dõi
  video xuất bản mới nhất……v.v.
  Niềm vui của bạn là hạnh phúc của tôi.

  Xin cảm ơn.!.

  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ các địa chỉ sau đây:

  Liên kết trang web:
  http://sites.google.com/wiev/vuongvan/trang-ch
  Liên kết facebook:
  http://www.facebook.com/vượng.văn.1989
  Liên kết twitter:
  https://twitter.com/vuongvantvgl?s=09
  Liên kết youtube:
  https://youtube.com/channel/UC8RA2GfCD0a1E8wPVyTarVg
  Zalo:
  0396747011
  email:
  Nongvanvung26071989@gmail.com

Những xu hướng tiktok mới nhất năm 2022

 • Tác giả: likeviet.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7465 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: xu hướng tiktok cũng đang là chủ đề chủ giới trẻ hiện nay quan tâm. Bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới này để khám phá

Làm sao để video TikTok lên xu hướng mới nhất 2021

 • Tác giả: atpacademy.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7179 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm sao để video TikTok lên xu hướng là vấn đề mà người mới làm Tiktok luôn gặp phải. Điều mà các bạn làm Tiktok lo lắng nhất đó là video của các bạn không được nhiều view và không tạo trend trên mạng xã hội. Vậy làm sao nhận biết được nội dung video của bạn có trở thành xu hướng hay không. Các bạn hãy cùng ATP Academy tìm hiểu cách làm sao để video TikTok lên xu hướng nhé.

Cách lên xu hướng Tiktok giúp video đạt triệu view nhanh chóng

 • Tác giả: atpsoftware.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4629 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách lên xu hướng Tiktok trong bài viết sau sẽ giúp video của bạn đạt được triệu view. Hãy cùng ATP Software tìm hiểu ngay sau đây!

XU HƯỚNG XÂY DỰNG KÊNH TIKTOK DÀNH CHO NGƯỜI MỚI 2021

 • Tác giả: lemoney.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2507 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xây dựng kênh TikTok đã trở thành xu hướng năm 2021. Bạn cần phải nắm rõ thuật toán, xu hướng của TikTok để có chiến lược xây kênh hợp lí.

8 Cách Lên Xu Hướng TikTok Nhanh & Dễ Nhất kiếm Triệu View

 • Tác giả: ben.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2433 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bật mí 8 cách lên xu hướng TikTok nhanh nhất và gợi ý các khung giờ vàng đăng video Tiktok để bạn có thể kiếm triệu View mỗi ngày.

+10 Cách Lên Xu Hướng Tik Tok Đơn Giản Mang Về Triệu View

 • Tác giả: vethan.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9695 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này hướng dẫn bạn những cách lên xu hướng tiktok trong tầm với với hàng triệu lượt xem. chúc may mắn!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Điểm của Truyền thông Xã hội là gì? Cộng đồng. - điểm của mạng xã hội là gì