Một điều khiển phương tiện truyền thông xã hội không chỉ là một tên người dùng đơn giản; nó là một công cụ giao tiếp. Khi chọn một sản phẩm cho thương hiệu của bạn, đừng bỏ qua những cân nhắc chính này.

Bạn đang xem : cách hiển thị các nút điều khiển trên mạng xã hội trong bản in

Có điều gì tốt hơn việc nhìn thấy tên của bạn trong ánh sáng không?

Làm thế nào về việc nắm bắt được tay cầm hoàn hảo và đưa thương hiệu của bạn trở thành ngôi sao nổi tiếng trên mạng xã hội?

Nó có thể không hấp dẫn bằng nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bạn nổi tiếng hơn chỉ 15 phút.

Tiếp thị qua mạng xã hội sẽ không sớm đi đến đâu. Điều quan trọng là phải có sự hiện diện mạnh mẽ trên các kênh mà khán giả mục tiêu của bạn lựa chọn. Bắt đầu từ đâu? Bằng cách tạo một tài khoản với một phương tiện truyền thông xã hội phù hợp. Nhưng không phải lúc nào cũng đơn giản như vậy.

Hãy xem qua:

 • Xử lý mạng xã hội là gì và tại sao nó lại quan trọng.
 • Cách xử lý xuất hiện (hoặc không) trên các nền tảng khác nhau.
 • Cách bạn có thể chọn phù hợp với thương hiệu của bạn.

Lịch sử 200 năm của Tay cầm

Chúng tôi đã sử dụng từ “xử lý” để chỉ tiêu đề hoặc bút danh trong một thời gian khá dài.

Từ thế kỷ 19 trở lại đây, một người nào đó giành được danh hiệu như Ngài hoặc Tiến sĩ được cho là “có khả năng đối với tên của mình”. Tuy nhiên, nếu hiệp sĩ hoặc bác sĩ đáng kính đi qua Skip, anh ta sẽ đi theo “tay cầm thời thơ ấu” hoặc biệt danh của mình.

Vào những năm 1970, thuật ngữ này trở nên hữu ích khi việc sử dụng đài phát thanh công dân bùng nổ trong giới tài xế xe tải thương mại. Trong bối cảnh giới hạn tốc độ được áp dụng trên toàn quốc và tình trạng thiếu nhiên liệu, những người lái xe tải đã sử dụng bộ đàm CB của họ để liên lạc theo các ký hiệu giả định, mà họ gọi là tay cầm.

Khi kiểu trò chuyện nửa ẩn danh này đến được các phòng trò chuyện internet và dịch vụ nhắn tin tức thì, cái tên này đã bị mắc kẹt. Trong những năm đầu của phương tiện truyền thông xã hội, xử lý đã trở thành một cách không chính thức để chỉ tên trên màn hình.

Vậy, một phương tiện truyền thông xã hội xử lý ngày nay là gì?

Trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nhất định nào, tay cầm của bạn là tên công khai được liên kết với tài khoản của bạn mà bạn sử dụng khi kết nối và truyền phát cho những người dùng khác.

Và có một bài học quan trọng cần lưu ý từ bài học lịch sử nhỏ của chúng ta: Vòng tay xã hội không chỉ là một biệt danh đơn giản; nó là một công cụ giao tiếp.

Khán giả hoặc những người theo dõi của bạn sẽ sử dụng mã nhận dạng duy nhất này để tìm thương hiệu của bạn trên Facebook, @ giới thiệu doanh nghiệp của bạn trong các tweet và câu chuyện trên Instagram và gắn thẻ bạn trong các bài đăng trên mạng xã hội. Nếu bạn nghĩ về điều đó, thì một cái tay cầm thực sự là cửa ngõ cho tất cả tương tác trên mạng xã hội .

Xử lý phương tiện truyền thông xã hội so với tên người dùng

Là một tên người dùng công khai, một xử lý thường đóng vai trò như một thông tin xác thực đăng nhập. Thật vậy, hầu hết các nền tảng xã hội chính thức coi nó như một tên người dùng thay vì một tay cầm.

Nhưng không phải tất cả các tên người dùng đều là tên người dùng.

Sau cùng, không ai khác quan tâm đến tên người dùng tài khoản ngân hàng của bạn, vì không ai ngoài bạn sẽ thấy hoặc sử dụng nó. Nhưng mọi người đều có thể nhìn thấy Twitter của bạn, ngay cả khi bạn tweet một cách riêng tư. Đó là lý do tại sao việc lựa chọn tay cầm phù hợp lại quan trọng đối với hình ảnh thương hiệu của bạn.

Xử lý truyền thông xã hội so với Tên hiển thị

Tùy thuộc vào mạng xã hội, bạn sẽ có thể chọn tên hiển thị khác với tên hiển thị của mình. Nhiều tài khoản có thể sử dụng cùng một tên hiển thị, nhưng một tên hiển thị là hoàn toàn duy nhất đối với bạn. < / strong>

Theo nghĩa đó, một ô điều khiển giống địa chỉ Gmail hoặc số An sinh xã hội hơn. Nó thực sự có một không hai. Thật không may, điều này có nghĩa là tay cầm lý tưởng của bạn có thể không khả dụng. Tuy nhiên, như chúng ta sẽ thấy, có một số cách để giải quyết vấn đề này.

Đây là cách các phương tiện truyền thông xã hội xử lý hiển thị trong hồ sơ của bạn

Bây giờ bạn đã nắm được các kiến ​​thức cơ bản, hãy xem buổi tiệc hữu ích này phù hợp như thế nào với giao diện hồ sơ xã hội của bạn – và khán giả của bạn sẽ xem nó như thế nào trên Facebook, Twitter và Instagram.

Facebook

Trong cài đặt Facebook, bạn sẽ có quyền kiểm soát hai số nhận dạng khác nhau:

 • Tên: Đây là tên hiển thị của bạn. Nó hiển thị dưới dạng văn bản nổi bật hơn ở đầu hồ sơ của bạn, nhưng nó không nhất thiết phải là duy nhất đối với bạn.
 • Tên người dùng: Đây là tay cầm có một không hai của bạn. Nó xuất hiện sau dấu @ trong hồ sơ Facebook của bạn và trong URL được liên kết.
Xem Thêm  Cách đăng video dài hơn trên Instagram - cách đăng video dài hơn trên instagram

Công ty trang sức Catbird có trụ sở tại Brooklyn sử dụng “catbird” làm tên hiển thị trên Facebook, nhưng tay cầm của thương hiệu là @catbirdnyc. Điều này có nghĩa là URL hồ sơ của họ là facebook.com/catbirdnyc.

Khi chọn cách xử lý cho Trang hoặc hồ sơ Facebook, bạn sẽ cần tuân theo Nguyên tắc tên người dùng của Facebook : < / p>

 • Phải dài ít nhất 5 ký tự, giới hạn tối đa 50 ký tự.
 • Chỉ có thể chứa các chữ cái, số và dấu chấm.
 • Các dấu chấm không phân biệt tên người dùng (ví dụ: @johnsmith giống với @ john.smith).

Twitter

Khi mở tài khoản Twitter và cài đặt hồ sơ, bạn có các tùy chọn giống hệt nhau:

 • Tên: Đây là tên hiển thị của bạn. Nó hiển thị bằng các chữ cái to hơn, đậm hơn ngay phía trên tay cầm của bạn.
 • Tên người dùng: Đây là tay cầm Twitter của bạn. Nó là duy nhất cho tài khoản của bạn và theo dấu @ trong hồ sơ của bạn. Nó cũng được sử dụng trong URL Twitter của bạn.

Một lần nữa, Catbird sử dụng “catbird” làm tên hiển thị và @catbirdnyc làm tay cầm Twitter của nó. Do đó, URL Twitter của công ty là twitter.com/catbirdnyc.

Chiều rộng

Khi chọn cách xử lý cho thương hiệu của mình, bạn cần tuân theo quy tắc tên người dùng của Twitter :

 • Có thể có độ dài tối đa là 15 ký tự.
 • Chỉ có thể chứa các chữ cái, số và dấu gạch dưới.
 • Dấu gạch dưới giúp phân biệt các tài khoản (ví dụ: @johnsmith và @john_smith khác nhau).

Instagram

Khi bạn truy cập cài đặt hồ sơ Instagram của mình, bạn sẽ biết thông tin chi tiết:

 • Tên: Đây là tên hiển thị của bạn trên Instagram. Điểm khác biệt duy nhất là nó xuất hiện dưới dạng văn bản nhỏ hơn trên tiểu sử của bạn.
 • Tên người dùng: Đây là tay cầm của bạn, xuất hiện cùng với ký hiệu @ và trong URL Instagram của bạn. Tuy nhiên, nó hiển thị đầu tiên trên màn hình và bằng các chữ cái lớn hơn.

Bây giờ, bạn sẽ cảm nhận được một hình mẫu. Catbird sử dụng “Catbird” làm tên hiển thị và @catbirdnyc làm tay cầm Instagram. Bên ngoài ứng dụng, hồ sơ của thương hiệu có tại instagram.com/catbirdnyc.

Hãy ghi nhớ mẹo Instagram này khi chọn tay cầm của bạn:

 • Có thể có độ dài tối đa là 30 ký tự.
 • Chỉ có thể chứa các chữ cái, số, dấu chấm và dấu gạch dưới.
 • Dấu chấm và dấu gạch dưới giúp phân biệt các tài khoản.

Ở những nơi khác…

Không phải tất cả các nền tảng đều sử dụng tay cầm làm công cụ đăng nhập hoặc giao tiếp.

Ví dụ: LinkedIn và YouTube sẽ nhắc bạn đăng nhập bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email. Từ đó, bạn có thể chỉnh sửa tên hiển thị của mình để nó phản ánh tên thương hiệu của bạn.

Khi các thành viên trong khán giả của bạn tìm kiếm bạn trên các nền tảng không sử dụng tay cầm, họ sẽ thấy tên hiển thị bật lên trong kết quả.

Hãy so sánh nó trông như thế nào.

Không có tay cầm? Không thành vấn đề

Với tìm kiếm trên Instagram, các ô điều khiển xuất hiện bằng các chữ cái in đậm, theo sau là các tên hiển thị có màu xám. Đây là giao diện khi tìm kiếm thương hiệu trang sức Mejuri.

Mọi thứ hiển thị hơi khác trên YouTube, nơi tiêu đề video là nổi bật nhất và không có bất kỳ nút điều khiển nào. Tên hiển thị của mỗi tài khoản xuất hiện bằng màu xám; một số thậm chí là hai từ có dấu cách ở giữa.

Chiều rộng

Hãy xem xét kỹ hơn kết quả đầu tiên từ tìm kiếm đó. Trên YouTube, tài khoản có tên “Lisa Wei”. Trên Instagram, người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội này chia sẻ nội dung về phong cách sống dưới cách xử lý thông minh thú vị @getawei. Cô ấy cũng viết blog tại getawei.com.

Tuy nhiên, tìm kiếm trên YouTube cho “getawei” vẫn kéo kênh của cô ấy lên, mặc dù về mặt kỹ thuật, đó không phải là cách xử lý. Làm thế nào điều này có thể?

Chiều rộng

Nó được hoàn thành với một chút bột và rắc rối được gọi là URL hư ảo.

Chỉnh sửa các hồ sơ truyền thông xã hội khác bằng các URL vô nghĩa

Giống như nhiều người có ảnh hưởng và doanh nghiệp khác, Lisa sử dụng URL tùy chỉnh, youtube.com/getawei, để gắn tên thương hiệu với kênh YouTube của cô ấy.

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng URL tùy chỉnh hoặc URL ảo:

 • Nó giúp thương hiệu của bạn nhất quán.
 • Nó giúp mọi người tìm thấy nội dung của bạn dễ dàng hơn.
 • Nội dung ngắn gọn và hấp dẫn.
 • Thật dễ dàng để ghi nhớ, phát âm và đánh vần.
 • Và nó đẹp hơn rất nhiều so với youtube.com/channel/UCixI6cYiwQM_6ptz7xMIULA.

Chiều rộng

Như chúng ta đã thấy với Catbird, các nền tảng bao gồm Facebook, Twitter và Instagram đồng chọn xử lý phương tiện truyền thông xã hội một cách hữu ích khi tạo URL tùy chỉnh cho từng hồ sơ. Tuy nhiên, những người khác bao gồm YouTube và LinkedIn cho phép người dùng tạo riêng của họ.

YouTube

Để tạo URL kênh tùy chỉnh trên YouTube, kênh của bạn phải đáp ứng tiêu chí sau :

 • Có ít nhất 30 ngày tuổi.
 • Có ít nhất 100 người đăng ký.
 • Tải lên hình ảnh hồ sơ và hình ảnh kênh.

Về cơ bản, YouTube muốn đảm bảo rằng kênh của bạn là kênh thực với lượng khán giả hợp pháp trước khi cho đi bất động sản ảo có giá trị như vậy. Khi rõ ràng rằng thương hiệu của bạn nghiêm túc về mạng xã hội , bạn có thể thêm URL tùy chỉnh thông qua cài đặt tài khoản của mình.

LinkedIn

Tạo một URL ảo trên LinkedIn không liên quan đến việc đáp ứng các loại yêu cầu về tính đủ điều kiện đó – bạn có thể thêm một URL ngay khi tài khoản của bạn đang hoạt động.

Chiều rộng

Khi chọn những gì cần bao gồm, hãy đảm bảo rằng slug của bạn tuân theo các nguyên tắc này :

 • Phải có từ 5 đến 30 ký tự.
 • Chỉ được chứa các chữ cái và số.

9 Thực tiễn Tốt nhất để Tạo các Xử lý Truyền thông Xã hội

Cho dù bạn là nhà tiếp thị được giao nhiệm vụ tạo chiến lược truyền thông xã hội từ đầu hay một doanh nhân khởi chạy tài khoản mạng xã hội cho dự án mới của bạn, hãy ghi nhớ những mẹo sau:

1. Giả sử ai đó khác đã nắm bắt được cách xử lý lý tưởng của bạn

Vào năm 2020, các thương hiệu muốn tạo dấu ấn trên mạng xã hội hiện phải cạnh tranh với một số 3,8 tỷ người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới. Vì các tay cầm có sẵn trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước, điều này có thể bổ sung thêm rất nhiều tên người dùng ngoài giới hạn.

Nếu bạn vẫn đang trong giai đoạn tìm kiếm ý tưởng kinh doanh mới, việc chọn một tên thương hiệu hoàn toàn nguyên bản có thể cải thiện cơ hội của bạn để có được tay cầm hoàn hảo trên nhiều nền tảng.

Nếu bạn tin rằng một người dùng khác đang vi phạm nhãn hiệu bằng cách sử dụng tên doanh nghiệp của bạn, có một số cách để giải quyết vấn đề này. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể dựa vào quy trình đó để giành quyền sở hữu tay cầm hoàn hảo của mình.

2. Kiểm tra tính khả dụng trên nhiều nền tảng khác nhau

Nếu tên thương hiệu của bạn đã được viết bằng đá, hãy tìm hiểu những thứ có sẵn và hoạt động tại đây.

Các trang web này cho phép bạn kiểm tra tính khả dụng của tên người dùng và xử lý trên hàng trăm nền tảng truyền thông xã hội:

Xem xét kết quả bằng một hạt muối. Cách duy nhất để biết liệu tên đó có thực sự khả dụng hay không là thực hiện quá trình tạo tài khoản hoặc thay đổi bộ điều khiển hiện có.

3. Điều chỉnh các xử lý của bạn với tên doanh nghiệp và tên miền của bạn

Điều hợp lý nhất cần làm khi tiếp cận quản lý mạng xã hội là gán cùng một tên – hoặc các biến thể của tên đó – cho doanh nghiệp, miền web và hồ sơ xã hội của bạn.

Điều này giúp bạn và khán giả của bạn dễ hiểu và đơn giản:

 • Khi nói về doanh nghiệp của bạn, bạn và khách hàng của bạn chỉ có thể sử dụng một tên và một tên.
 • Khi những người theo dõi bạn muốn tìm trang web của bạn hoặc tìm kiếm bạn trên Google Maps, họ có thể nhập tên quen thuộc đó vào thanh tìm kiếm và liên hệ với bạn ngay lập tức.

4. Chọn các Bộ xử lý phù hợp để đảm bảo tính nhất quán của thương hiệu

Lý tưởng nhất là các xử lý truyền thông xã hội của bạn sẽ nhất quán trên tất cả các nền tảng.

Lấy Etsy. Trang web của công ty liên kết với 5 hồ sơ trên mạng xã hội, tất cả đều có @etsy làm bộ xử lý hoặc / etsy / slug trong một URL ảo. Nó rất hài lòng.

Tuy nhiên, hơn thế nữa, một cơ chế đặt tên nhất quán sẽ thúc đẩy giao tiếp tốt hơn và tăng cường nhận diện thương hiệu:

 • Khi tương tác với chiến dịch truyền thông xã hội , thành viên khán giả biết rằng chỉ có một tên cho @mention, bất kể họ đang sử dụng nền tảng nào .
 • Khi in danh thiếp và biểu ngữ sự kiện lên, bạn có thể nhấn @brandname vào tài sản thế chấp và bạn đã sẵn sàng để đáp trả.

5. Chọn một tên gốc thay vì dấu câu

Các nền tảng khác nhau cho phép các ký tự khác nhau. Vì vậy, cách dễ nhất để đạt được sự nhất quán là tránh các khoảng thời gian và hoàn toàn gạch dưới.

Bạn muốn giải thích điều nào cho khán giả của mình?

Cái này:

 • Facebook: @ brand.name
 • Instagram: @ br.andname
 • Twitter: @brandname_

Hoặc:

 • Facebook, Instagram và Twitter: @heybrandname

Nó thậm chí không phải là một cuộc thi, phải không? Các tổ chức này – có lẽ đã thực hiện các lựa chọn xử lý hàng đầu – đã tạo ra các tay cầm Instagram phù hợp với thương hiệu mà không sử dụng dấu chấm câu:

 • Viện Đá quý Hoa Kỳ: @giagrams.
 • Nhà Chatsworth: @chatsworthofficial.
 • Christian Louboutin: @louboutinworld.
 • Modsy: @ modsydesign.
 • Pietra: @shoppietra.
 • GLDN: @itsgldn.

6. Giữ cho phương tiện truyền thông xã hội xử lý ngắn gọn

Cách xử lý tương đối ngắn gọn và trọng tâm góp phần tạo nên thương hiệu truyền thông xã hội rõ ràng và đáng nhớ cho . Nó phải nhanh chóng và dễ nhập để khách hàng lý tưởng của bạn có thể tìm thấy bạn nhanh hơn.

Nếu bạn có một tên công ty dài để cạnh tranh, bạn có thể chọn viết tắt hoặc viết tắt:

 • Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại (MoMa): @themuseumofmodernart.
 • Trung tâm Kiến trúc Chicago: @chiarchitecture.
 • Vườn Bách thảo New York: @nybg.

Ngoài ra, hãy nhớ tuân theo giới hạn ký tự của từng nền tảng. Nếu bạn dự định xuất hiện trên Twitter, việc chọn một ô có 15 ký tự trở xuống sẽ giúp nhóm truyền thông xã hội của thương hiệu bạn duy trì tính nhất quán trên tất cả các nền tảng.

7. Đảm bảo rằng họ dễ đánh vần và phát âm

Tạo sự quan tâm truyền miệng là một trong nhiều lợi ích của việc tham gia mạng xã hội . Nhưng tay cầm của bạn nên cuộn khỏi lưỡi nếu bạn muốn khuyến khích cuộc trò chuyện. Và, nó phải dễ đánh vần.

Như Alexis Nido-Russo, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Local Eclectic đã lưu ý , “Đừng chọn một tên thương hiệu mà không ai có thể nói hoặc Đánh vần. Tôi sở hữu hầu hết các lỗi chính tả của từ ‘chiết trung’ trên mạng. ”

Đó có thể là một sai lầm đắt giá đối với thương hiệu và là một sự bất tiện cho những khách hàng sắp sửa.

8. Chọn một cái tên đứng trước thử thách của thời gian

Không thành vấn đề nếu bạn phát trực tiếp vào Thứ Tư hàng tuần hoặc tạo nội dung thường xanh ; các xử lý truyền thông xã hội của bạn phải vẫn phù hợp, hiện tại và trong tương lai.

Không phải lúc nào cũng dễ dàng – hoặc có thể – thay đổi một chốt điều khiển hoặc URL vô nghĩa khi bạn đã chọn nó. Chẳng hạn, một cái tên gắn thương hiệu của bạn vào một danh mục sản phẩm cụ thể, có thể tạo ra thông tin sai lệch về những gì bạn làm nếu sau này bạn mở rộng dịch vụ của mình.

Khi bắt đầu sự hiện diện trên mạng xã hội của thương hiệu, hãy chọn cách xử lý có thể phát triển cùng với doanh nghiệp.

9. Hãy sẵn sàng với một kế hoạch dự phòng nếu các Xử lý ưa thích của bạn không khả dụng

Sau khi thực hiện một số nghiên cứu về tình trạng còn hàng và xem xét những gì còn lại, bạn có thể thấy rằng mình vẫn chưa thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội ngắn gọn nhất cho thương hiệu của mình.

Lý do Catbird hoạt động theo @catbirdnyc chứ không đơn giản là @catbird có lẽ là vì: Một chuyên gia thiết kế tên là Ryan (bạn đoán rồi đấy) Catbird đã nắm quyền điều hành Twitter hai năm trước khi thương hiệu trang sức này ra mắt Twitter. Và trên Facebook, chiếc tay cầm này thuộc sở hữu của Cathy ở Bắc Carolina.

Thay vì chọn các tay cầm không khớp, Catbird ưu tiên tính nhất quán. (Họ thực sự sở hữu @catbird trên Instagram, nhưng hướng khách truy cập đến tài khoản chính thức của họ.)

Với tất cả các chốt điều khiển được căn chỉnh, Catbird có sự hiện diện trên mạng xã hội giống như nội dung mà họ sản xuất.

Hãy ghi nhớ những chiến lược này, thương hiệu của bạn cũng có thể làm được như vậy.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách hiển thị các tay cầm mạng xã hội trong bản in

Quảng Bình quê ta ơi – Ca sĩ : Phương Nga – Nhạc và lời Hoàng Vân

alt

 • Tác giả: PHÒNG THU ÂM NEWART-VN
 • Ngày đăng: 2018-07-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6318 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: NEWART.VN Chuyên THU ÂM – PHỐI KHÍ – QUAY HÌNH

  Hãy ĐĂNG KÝ sau đó Ấn chuông 🔔 thông báo Kênh chúng tôi nhé!
  ☎️ HOTLINE : 0988 24 06 24
  🌐 WEP
  http://newart.vn
  🌐 YOUTOBE
  https://www.youtube.com/channel/UCJ4a…
  🌐 GOOGLE
  https://newart-vn-phong-thu-am.busine…
  🌐 FACEBOOK
  https://www.facebook.com/www.newart.vn

  Địa chỉ: Số 21 Ngõ 18 Lương Ngọc Quyến – Hà Đông (Khu tập thể trường Đại Học sư phạm nghệ thuật Trung ương km9 + 200 Nguyễn Trãi – Thanh xuân – Hà Nội)

  ► LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NẾU CÓ VẤN ĐỀ VỀ BẢN QUYỀN ◄
  Email: Newart.vn@gmail.com
  quangbinhquetaoi hoangvan newartvn

Các chỉ số nên theo dõi trong truyền thông mạng xã hội

 • Tác giả: thanhlike.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5318 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mạng xã hội và người sử dụng thông thái, biết ‘gạn đục khơi trong’

 • Tác giả: www.vietnamplus.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6592 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội có nhiều lợi ích không thể phủ nhận nhưng cũng gây ra nhiều tác hại và hệ lụy, đòi hỏi chúng ta phải là những người sử dụng thông thái, biết "gạn đục, khơi trong."

7 cách tin tặc đánh cắp danh tính của bạn trên mạng xã hội

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4872 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội là một cách tuyệt vời để kết nối với người lạ, nhưng nó cũng giúp những người khác dễ dàng thu thập thông tin cá nhân của bạn.

Hãy sử dụng mạng xã hội một cách văn minh!

 • Tác giả: dangcongsan.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2812 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (ĐCSVN) – ​Những bài viết, những clip thiếu trách nhiệm, có dụng ý xấu hoặc dùng ngôn từ thiếu văn hóa trên mạng xã hội cần phải được loại bỏ.

Cách nào lập trình mạng xã hội giống như Facebook, Twitter

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9833 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngôn ngữ lập trình nào phù hợp với các website mạng xã hội có tính tương tác cao như Facebook, Twitter? (Hoàng Minh, Hải Phòng) – VnExpress

Chương 8: Nhà nước và cách mạng xã hội

 • Tác giả: sites.google.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2001 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [FLASH]http://static.mp3.zing.vn/skins/default/flash/player/mp3Player_skin11.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog/?MjAxMC8xMi8xNy82LzIvInagaMENjI0YzI4NzBjMmVhZWZkNGUxYjUwYzgwNDlmNjA4NDQdUngWeBXAzfENow61dUngaCBMw6AgQW5ofFRoZSBNZW58dHJ1ZXwz[/FLASH]

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Bạn có thể thấy ai đã xem Twitter của bạn không? - bạn có thể thấy ai xem video trên twitter của bạn không