Không cần phải bối rối trước các chỉ số biểu tượng cảm xúc của Snapchat – chúng tôi sẽ cho bạn biết sự khác biệt giữa trái tim vàng và trái tim màu hồng, cùng với phần còn lại của các biểu tượng của Snapchat.

Bạn đang xem : sc có nghĩa là gì trên snapchat

Các biên tập viên kỹ thuật đánh giá sản phẩm một cách độc lập. Để giúp hỗ trợ sứ mệnh của mình, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng cho đơn vị liên kết từ các liên kết có trên trang này.

Bạn có thể nói rất nhiều điều bằng một bức ảnh chụp nhanh và đó là vẻ đẹp của Snapchat . Bạn có thể chụp nhanh các hình ảnh hoặc video ngắn, thêm chú thích hoặc bộ lọc, sau đó gửi chúng cho bao nhiêu bạn bè tùy thích. Và bởi vì Snaps của bạn, theo mặc định, sẽ bị xóa sau 24 giờ, điều đó làm cho các cuộc trò chuyện trên Snapchat trở nên tự nhiên hơn so với các cuộc trò chuyện trên các mạng xã hội khác.

Nhưng không phải lúc nào tự phát cũng có nghĩa là đơn giản. Mặc dù bạn có thể gửi Snaps chỉ với một vài cú nhấp chuột, nhưng giao diện của Snapchat – đặc biệt là nhiều biểu tượng cảm xúc và biểu tượng mà nó sử dụng làm chỉ báo – không hoàn toàn đơn giản. Nếu bạn bối rối về ý nghĩa của những trái tim nhiều màu bên cạnh tên bạn bè, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Đây là ý nghĩa của mọi biểu tượng và biểu tượng trong Snapchat.

Biểu tượng cảm xúc kết bạn trên Snapchat

Biểu tượng cảm xúc hiển thị bên cạnh tên bạn bè trong danh sách bạn bè của bạn không phải là ngẫu nhiên – chúng nói lên điều gì đó cụ thể về mối quan hệ của bạn. Đây là ý nghĩa của mỗi cái:

 • Trái tim vàng: Hai bạn là người bạn tốt số 1 của nhau, nghĩa là bạn đã gửi nhiều Snaps nhất cho họ và họ đã gửi nhiều Snaps nhất cho bạn. Bạn có thể có những người bạn thân khác nhưng biểu tượng cảm xúc trái tim của Snapchat chỉ dành cho những người bạn thân nhất của bạn, dựa trên số lượng tin nhắn bạn gửi qua lại.
 • Trái tim màu đỏ: Bạn đã là người bạn tốt số 1 trong hai tuần.
 • Trái tim màu hồng: Bạn đã là người bạn tốt số 1 trong hai tháng.
 • Khuôn mặt nhăn nhó: Bạn có chung một người bạn thân số 1, nghĩa là cả hai bạn đều gửi hầu hết các tin nhắn của mình cho cùng một người.
 • Khuôn mặt tươi cười: Bạn là bạn thân nhất, nhưng không phải là bạn thân số 1. Bạn có thể có tối đa tám người bạn thân nhất, vì vậy bạn sẽ thấy những nụ cười bên cạnh tám người bạn mà bạn gửi nhiều tin nhắn nhất.
 • Mặt kính râm: Bạn có chung một người bạn thân nhất, vì vậy bạn có một người bạn thân chung.
 • Khai thác: Bạn đang sử dụng Snapstreak! Biểu tượng cảm xúc về ngọn lửa sẽ hiển thị bên cạnh số ngày liên tiếp bạn đã gửi Snaps cho người bạn này.
 • Đồng hồ cát: Snapstreak của bạn sắp kết thúc, vì vậy nếu bạn muốn giữ cho biểu tượng cảm xúc lửa của mình tiếp tục hoạt động, bạn cần gửi một Snap thật nhanh.

Bạn không thích biểu tượng cảm xúc mặc định? Bạn có thể thay đổi hầu hết chúng thành bất kỳ thứ gì bạn muốn. Để chỉnh sửa biểu tượng cảm xúc của bạn bè, chỉ cần:

 • Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở trên cùng bên trái để mở hồ sơ của bạn
 • Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở trên cùng bên phải để mở Cài đặt
 • Cuộn xuống và chọn Quản lý trong Dịch vụ bổ sung
 • Nhấn vào Biểu tượng cảm xúc bạn bè và nhấp vào từng trạng thái của bạn bè để chọn một biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh để sử dụng
Xem Thêm  Đề xuất đóng BHXH 10 - 15 năm có thể được nhận lương hưu - đề xuất đóng bảo hiểm

Còn những ô màu tím bên cạnh tên bạn bè của tôi thì sao?

Nếu bạn bè của bạn đã nhập sinh nhật trong Snapchat, dấu hiệu hoàng đạo của họ thường hiển thị dưới dạng ô màu tím – mặc dù tùy thuộc vào hệ thống bạn đang sử dụng, họ có thể trông hơi khác so với hệ thống ở trên. Miễn là bạn nhận ra mình đang xem gì, các biểu tượng này sẽ cho bạn biết sinh nhật của họ là khi nào, ngay cả khi bạn không biết chính xác ngày. Nếu đó là sinh nhật của bạn bè bạn, biểu tượng cảm xúc bánh sinh nhật cũng sẽ hiển thị.

Từ trái sang phải, từ trên xuống dưới, các biểu tượng trên biểu thị Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4), Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5), Song Tử (21 tháng 5 – 20 tháng 6), Cự Giải (21 tháng 6 – 22 tháng 7) ), ### (23 tháng 7 – 22 tháng 8), Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9), Thiên Bình (23 tháng 9 – 22 tháng 10), Hổ Cáp (23 tháng 10 – 21 tháng 11), Nhân Mã (22 tháng 11 – 21 tháng 12), Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1), Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2) và Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3).

Biểu tượng trạng thái tin nhắn

Snapchat cũng có các biểu tượng được mã hóa bằng màu sắc cung cấp cho bạn tóm tắt nhanh về trạng thái tin nhắn của bạn – miễn là bạn biết ý nghĩa của chúng. Các biểu tượng ở trên sẽ hiển thị trên màn hình Bạn bè của bạn, cho biết trạng thái của Snap hoặc Trò chuyện gần đây nhất mà bạn đã gửi. Từ trái sang phải, chúng có nghĩa là:

 • Mũi tên liền nét màu đỏ: Bạn đã gửi Snap không có âm thanh cho người bạn này
 • Mũi tên chưa điền màu đỏ: Bạn của bạn đã mở Snap của bạn mà không có âm thanh
 • Hình vuông liền nét màu đỏ: Người bạn này đã gửi cho bạn một Snap không có âm thanh
 • Hình vuông không tô màu đỏ: Bạn đã xem một Snap không có âm thanh từ người bạn này
 • Mũi tên kép không được điền đầy màu đỏ: Người bạn này đã chụp ảnh màn hình của một Snap không có âm thanh
 • Vòng tròn màu đỏ có đầu mũi tên: Người bạn này đã phát lại Snap mà không có âm thanh
 • Mũi tên rắn màu tím: Bạn đã gửi một Snap có âm thanh cho người bạn này
 • Mũi tên không tô màu tím: Bạn của bạn đã mở Snap của bạn bằng âm thanh
 • Hình vuông đặc màu tím: Người bạn này đã gửi cho bạn một Snap có âm thanh
 • Hình vuông không tô màu tím: Bạn đã xem một Snap có âm thanh từ người bạn này
 • Mũi tên kép không được điền đầy màu tím: Người bạn này đã chụp ảnh màn hình Snap có âm thanh
 • Vòng tròn màu tím có đầu mũi tên: Người bạn này đã phát lại Snap có âm thanh
 • Mũi tên màu xanh lam: Bạn đã gửi tin nhắn Trò chuyện cho người bạn này
 • Mũi tên không tô màu xanh lam: Bạn của bạn đã mở tin nhắn Trò chuyện của bạn
 • Hình vuông đặc màu xanh lam: Người bạn này đã gửi cho bạn một tin nhắn Trò chuyện
 • Hình vuông không được tô màu xanh lam: Bạn đã xem tin nhắn Trò chuyện từ người bạn này
 • Mũi tên kép không điền màu xanh lam: Người bạn này đã chụp ảnh màn hình của một tin nhắn Trò chuyện
 • Mũi tên liền màu xám: Bạn đã gửi một Snap đang chờ xử lý, điều này có thể có nghĩa là bạn đang gửi cho một người chưa chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn
 • Hình vuông không được tô màu xám: Tin nhắn Snap hoặc Chat đang chờ xử lý và có thể đã hết hạn
Xem Thêm  Cách phát nhạc trên Snapchat: Thêm nhạc vào Câu chuyện và Vệt hoặc Tin nhắn trên Snapchat - làm thế nào để bạn chơi nhạc trên snapchat

Biểu tượng câu chuyện

Các biểu tượng câu chuyện Snapchat

Khi bạn đăng ảnh hoặc video lên câu chuyện (hoặc nguồn cấp dữ liệu), tất cả bạn bè của bạn thường hiển thị ảnh hoặc video đó và họ có thể chia sẻ câu chuyện của bạn. Snapchat cũng cho phép bạn chọn chia sẻ câu chuyện riêng tư được giới hạn cho những người bạn mà bạn cho phép xem nhưng không đóng góp vào câu chuyện đó. Để biết bạn có đang xem một câu chuyện riêng tư hay không, bạn sẽ thấy biểu tượng ổ khóa trên đó. Khi các câu chuyện được trình bày trên tab Khám phá, bạn sẽ thấy một ổ khóa ở cuối mỗi câu chuyện riêng tư. Nếu bạn đang xem chúng liên tiếp, bạn sẽ nhận thấy một ổ khóa nhỏ ở trên cùng bên trái của màn hình. Bạn không biết ai khác có thể xem câu chuyện riêng tư và bạn không thể đăng lên câu chuyện riêng tư của người khác hoặc xem hoặc sửa đổi người xem của họ.

Snapchat cũng cho phép bạn chia sẻ một câu chuyện với một nhóm bạn bè được chọn, những người có thể xem và đóng góp vào câu chuyện đó dưới dạng một câu chuyện tùy chỉnh. Bạn sẽ biết liệu mình có đang xem một câu chuyện tùy chỉnh hay không khi bạn nhìn thấy biểu tượng nhiều người trên đó. Khi các câu chuyện được trình bày trên tab Khám phá, bạn sẽ thấy ba dấu chấm ở cuối mỗi câu chuyện tùy chỉnh. Nếu bạn đang xem chúng liên tiếp, bạn sẽ nhận thấy ba dấu chấm ở trên cùng bên trái của màn hình. Nếu ai đó là cộng tác viên cho câu chuyện tùy chỉnh của bạn, họ có thể xem các thành viên đóng góp khác và đăng nội dung của riêng họ, nhưng họ không thể thêm hoặc xóa bạn bè.

Biểu tượng cảm xúc cho tài khoản đã xác minh

Trong khi Twitter hiển thị tài khoản đã xác minh bằng dấu kiểm, thì Snapchat hiển thị tài khoản đã xác minh với biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh. Nếu bạn nhìn thấy biểu tượng cảm xúc bên cạnh một câu chuyện, đó là do người đăng câu chuyện đó đã được xác minh, vì vậy họ chính là người mà họ nói. Điều này thường dành cho những người nổi tiếng.

Ví dụ: Ariana Grande có biểu tượng cảm xúc hình trăng lưỡi liềm bên cạnh tên người dùng của cô ấy và Arnold Schwarzenegger có biểu tượng cảm xúc hình bicep uốn cong bên cạnh tên người dùng của anh ấy. Mặc dù trông khác nhau nhưng cả hai biểu tượng cảm xúc này đều có nghĩa là tài khoản đã được xác minh.

Xem Thêm  Microsoft Defender ATP: Lọc Nội dung Web - 3 bộ lọc nội dung

Cập nhật vào ngày 4/9/2020

[Tín dụng hình ảnh: sử dụng Snapchat trên điện thoại qua ảnh chụp màn hình BigStockPhoto, Snapchat, Techlicious / Snapchat]


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề sc có nghĩa là gì trên snapchat

What Does The Hourglass Mean On Snapchat?

alt

 • Tác giả: LoFi Alpaca
 • Ngày đăng: 2020-12-12
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6424 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: GET SUPER CHEAP PHONES HERE: https://cheapphones.co
  MY MUSIC: https://soundcloud.com/SimpleAlpaca
  SUB TO MY SECOND CHANNEL! https://goo.gl/bG2KBz ||
  GEAR I USE IN MY VIDEOS!: https://goo.gl/GEQ6z1 ||

  Instagram: https://www.instagram.com/simplealpaca/
  Twitter: http://www.Twitter.com/SimpleAlpaca
  Snapchat: SimpleAlpaca

  Cheap Prices For iPhones:
  Get The iPhone 11 Here: https://amzn.to/2T9RrFx
  iPhone XS Max ($1449): https://amzn.to/30XniKF
  iPhone XS Here: https://amzn.to/2TE95k7
  iPhone XR ($659): https://amzn.to/32Hj3oa
  iPhone X ($629): https://amzn.to/2Yce6Bd
  iPhone 8 Plus ($539): https://amzn.to/2NEQdxK
  iPhone 8 ($439): https://amzn.to/2UiPmFB
  iPhone 7 ($263): https://amzn.to/2NFC85w
  iPhone 7 Plus ($398): https://amzn.to/2NAeo2Y
  iPhone SE ($134): https://amzn.to/2UqiSck
  iPhone 6s ($165): https://amzn.to/2GZzx3q
  iPhone 6s Plus ($229): https://amzn.to/2tOxrLa
  iPhone 6: https://amzn.to/2x3gC0o

  Cheap Prices For Androids:
  Get The Galaxy Note 10 Here: https://amzn.to/324OnMk
  Get The Google Pixel 4 Here: https://amzn.to/2oDkDs6
  Galaxy S10+ ($799): https://amzn.to/2YlleKO
  Galaxy S10 ($893): https://amzn.to/2NTbL9T
  Galaxy Note 9 ($489): https://amzn.to/2Y5RWj8
  Google Pixel 3 XL ($489) Here: https://amzn.to/2MocAca
  Google Pixel 2 XL ($339): https://amzn.to/2EsVlRw
  Galaxy S9 ($412): https://amzn.to/2VsF9GO
  Galaxy Note 8 ($409): https://amzn.to/2EJVtxp
  OnePlus 6T ($585): https://amzn.to/2EHLpVq
  LG G7 ($328): https://amzn.to/2XD22sL
  LG V30 ($308): https://amzn.to/2EvKaHE
  Galaxy S8 ($299): https://amzn.to/2XCIGUH

  Here is exactly what the hourglass means on Snapchat!

  Should You Buy a iPhone 6 In 2019? https://youtu.be/3e6S3iUlDCA

  iPhone 6S Plus In 2019! (Still Worth It?) (Review) https://youtu.be/i1huKuXFdYE

  GOOGLE PIXEL 2 in 2019! (Still Worth It?) (Review) https://youtu.be/c33gWoxqlTQ

  Samsung Galaxy S8 In 2019! (Still Worth It?) (Review) https://youtu.be/rwQMvJxHfbY

  Nintendo DS Lite In 2019! (13 Years Later!) (Review): https://youtu.be/ZHZE5hc7Xpw

Đang chờ xử lý trên Snapchat: Có nghĩa là bạn bị chặn?

 • Tác giả: xperimentalhamid.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5133 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Snapchat là gì? Cách tải ứng dụng Snapchat cho điện thoại

 • Tác giả: grado.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6816 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số thông tin về ứng dụng Snapchat

Snapchat là gì ? Hướng dẫn sử dụng Snapchat cho người mới

 • Tác giả: marketing24h.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5538 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat hiện có 150 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và là một trong những nền tảng quảng cáo hấp dẫn nhất hiện nay. Vậy bạn đã nắm bắt được Snapchat là

Cách Sử Dụng Snapchat Như Thế Nào

 • Tác giả: l2r.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3005 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Snapchat là một ứng dụng tin nhắn hình ảnh được sử dụng để chia sẻ hình ảnh, video, văn bản và hình vẽ. Hoàn toàn miễn phí khi tải ứng dụng này và gửi tin

Nhận được trên snapchat có nghĩa là?

 • Tác giả: vi.projectunderstood.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5789 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đã nhận có nghĩa là Snap hoặc cuộc trò chuyện đã được chuyển đến người nhận. Đã gửi có nghĩa là Snapchat đã xác minh việc gửi Snap cho người nhận. Bạn nên

Snapchat là gì? Cách tải ứng dụng Snapchat cho điện thoại

 • Tác giả: iseo1.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3269 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài này sẽ ra mắt đến những bạn một số ít thông tin về ứng dụng Snapchat

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social