Có ai nói với bạn rằng ngày của bạn được đánh số chưa? Đức Chúa Trời đã nói điều này đầu tiên trong Kinh thánh. Đó là một cách diễn đạt thành ngữ với một ý nghĩa mạnh mẽ.

Bạn đang xem : ngày của bạn được đánh số

Bạn có hiểu tại sao ngày của bạn được đánh số và vì vậy bạn không thể vượt quá nó không? đủ cảnh giác để sống một cuộc sống tin kính với đức tin mạnh mẽ để tìm được ân huệ trong tầm mắt của anh ấy.

Ý nghĩa gì khi ai đó nói rằng ngày của bạn đã được đánh số? Điều này đơn giản có nghĩa là bạn sẽ không còn tồn tại trong một khung thời gian nhất định. Đức Chúa Trời đã nói rằng ngày của con người được đánh số. Một bác sĩ sử dụng cách diễn đạt rất thành ngữ này đối với bệnh nhân thực sự đang nói về thời gian đúng lúc. Tuy nhiên, thành ngữ này là một thuật ngữ chung mà mọi người sử dụng để biểu thị sự kết thúc của một cái gì đó hoặc một người nào đó.

Kinh thánh đề cập đến cách đánh số ngày của loài người trên trái đất. Nó gửi đến một lời cảnh báo mạnh mẽ cho tất cả mọi người để sống một cách khôn ngoan. Vì vậy, bài viết này sẽ đi vào chi tiết một chút bằng cách sử dụng những câu Kinh thánh nói về những ngày nhân loại được đánh số.

Tất cả chúng ta đều có một điều gì đó không thể tránh khỏi. Trong một trong những bài đăng gần đây của mình, tôi đã nói về cách cái chết dạy cho chúng ta bài học và lý do tại sao chúng ta không nên sợ cái chết .

Nhưng hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bạn sự thật đáng kinh ngạc mà Đức Chúa Trời đã bày tỏ trong lời của Ngài. Ông đã làm cho các Cơ đốc nhân và mọi người biết rằng những ngày của ông trên đất đã được đánh số. Đúng, tuổi thọ của bạn trên trái đất có giới hạn. Chỉ có Chúa mới có thể phù hộ bạn lâu dài.

Chúa biết ngày bạn sẽ chết. Bạn có thể tưởng tượng được cảnh mình nằm trong mộ của bạn không ?. Một ngày nào đó bạn sẽ xuống mồ nhưng bạn không biết thời điểm đó sẽ đến.

Bạn đọc thân mến của tôi, hãy kính sợ Đức Chúa Trời bất diệt, Alpha và Omega. Anh ấy biết ngày bạn sẽ chết. Hãy đọc sách Gióp 14: 5:

“Vì ngày của con người được xác định, nên bạn kiểm soát số tháng của họ; bạn đã đặt giới hạn cho anh ấy và anh ấy không thể vượt qua nó. ”

“ Và anh ấy không thể vượt qua nó ”, nghe cảm động làm sao. Trước khi tôi đi xa hơn với chính câu này, trước tiên chúng ta hãy xem xét sự kiện này; Chúa đã nói, Ngài biết bạn trước khi bạn được sinh ra. Đây là một sự thật kỳ lạ và bí ẩn khác về Chúa. Chúa phán với Giê-rê-mi:

< / p>

“Trước khi hình thành bạn trong bụng mẹ, tôi đã chọn bạn. Trước khi bạn được sinh ra, tôi đã khiến bạn phải rời xa nhau. Tôi đã chỉ định bạn làm nhà tiên tri cho các quốc gia ”. (Giê-rê-mi 1: 5).

Trước khi bạn đến trái đất này, anh ấy đã biết bạn và thậm chí còn đánh số thứ tự tóc của bạn. Không có gì về bạn mà Đức Chúa Trời không biết. Bạn chỉ biết về ngày sinh của mình chứ không biết ngày mất của mình.

Thật ngạc nhiên, Chúa biết tất cả, ngày của bạn được đánh số thứ tự nên mỗi ngày đều có giá trị và hãy nhớ thờ phượng đấng tạo dựng trời đất vì Ngài vĩ đại và đáng được khen ngợi.

Khi bạn làm việc hàng ngày thói quen, hãy nhớ rằng các ngày của bạn được đánh số, vì vậy hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan vì một ngày nào đó bạn sẽ tính đến mọi việc bạn đang làm trên đất.

Xem Thêm  Đăng trên Instagram từ máy tính để bàn: Mọi thứ bạn cần biết - làm thế nào để đăng trên insta từ máy tính để bàn

Hãy xem xét hai câu Kinh Thánh này. Suy nghĩ sâu sắc về nó. Bạn được sinh ra để chết. Một ngày nào đó, thần khí cư ngụ trong bạn sẽ rời khỏi bạn và tìm sự yên nghỉ trong Chúa.

“Và Chúa đã phán rằng: Thần khí của ta sẽ không ở trong loài người mãi mãi, vì nó chỉ là xác thịt; vì vậy số ngày của cuộc đời anh ấy sẽ là một trăm hai mươi năm ”(Sáng thế ký 6: 3).

< / p>

Nhưng hiện tại tuổi thọ của chúng ta đang giảm xuống trung bình. Trẻ em đang chết ở độ tuổi trẻ hơn. Kinh Thánh có một vài câu nói về lý do tại sao các ngày của bạn được đánh số.

“Những ngày trong năm của chúng ta là bảy mươi , hoặc thậm chí là do sức mạnh tám mươi < / strong> năm; Tuy nhiên, niềm tự hào của họ chỉ là lao động và nỗi buồn, vì nó trôi qua nhanh chóng, và chúng ta bay đi ”(Thi thiên 90:10).

Thật không may khi thế hệ chúng ta ngày càng tiến bộ về công nghệ, lối sống, v.v. trở nên phơi bày với tội lỗi to lớn và cuộc sống xác thịt. Nhưng Đức Chúa Trời đã phán rằng Ngài sẽ ban phước cho những người công bình và mở rộng các ngày của họ trên đất. Chúa quan tâm đến sức khỏe của bạn , vì vậy hãy đến gần Ngài hơn.

Mặc dù vậy, chúng ta cố gắng sống lâu bằng cách già đi một cách duyên dáng. Nhưng nếu không có sự giúp đỡ và ân điển của Chúa, bạn sẽ bị cuốn đi bởi một điều gì đó bất ngờ. Hãy nhớ rằng Ác quỷ thực sự đang gầm rú như một con sư tử đang tìm người để ăn tươi nuốt sống.

< / p>

Bệnh tật là một trong những yếu tố chính làm giảm tuổi thọ của chúng ta trên trái đất. Và ai là tác giả của bệnh tật? Nó không phải là Ma quỷ sao ?.

Theo quan điểm đó, hàng triệu tín đồ Cơ đốc giáo trên khắp thế giới đang cầu nguyện cho sức khỏe tốt và sống lâu .

Tuổi thọ trung bình của con người là 70 – 75 , nhưng ngày nay nhiều người hầu như không đạt đến độ tuổi đó, tỷ lệ trẻ em và thanh niên đang chết ngày càng nhiều.

Đức Chúa Trời biết điều đó, Cơ đốc nhân không được sợ chết, bởi vì vào ngày cuối cùng, chúng ta sẽ sống lại và ở lại với Chúa Giê-xu Christ, Chúa chúng ta. Cái chết chỉ đơn giản là sự chuyển đổi từ thế giới vật chất của chúng ta sang thế giới tâm linh.

Mặc dù số ngày của bạn được đánh số, nhưng nếu bạn sống như một tín đồ đạo Đấng Ki-tô chân chính, bạn sẽ sống lại ngay cả khi bạn chết. Chúa Giê-su nói rằng một số người sẽ không nếm trải cái chết trước khi ngài đến.

Chúng ta hãy cảnh giác cả ngày vì sự xuất hiện của Chúa chúng ta, Chúa Giê-su đang ở gần. Hãy luôn nhớ rằng mọi thứ có bắt đầu đều có kết thúc. Nhưng bạn hãy sống tốt để tận hưởng thành quả lao động chăm chỉ của mình.

Chia sẻ cái này:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ngày của bạn được đánh số

Cách đánh số trang trong Word, đánh số trang từ trang 2/trang bất kỳ

 • Tác giả: Đỗ Bảo Nam Blog
 • Ngày đăng: 2020-03-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7411 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đánh số trang trong Word, đánh số trang từ trang 2 hoặc từ trang bất kỳ giúp bạn dễ dàng thêm số trang trong Word vào bất kỳ vị trí nào với các kiểu hiển thị khác nhau.
  👉 Bộ video hướng dẫn sử dụng Word cực hay: https://www.youtube.com/watch?v=F6OZJWv_DM8&list=PLN3piE-wUoto8dODt6Z_5zFtLquGpSZse
  💎 Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng: http://bit.ly/2qt5J8O
  👍 Bộ video tự học Excel cơ bản online cực hay và hữu ích: http://bit.ly/35NeSbx
  ✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog: http://bit.ly/2kSVqrZ
  👉 Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay: http://bit.ly/2mR6OWj
  🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc: http://bit.ly/2OgwZRb
  💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
  Đánh số trang trong Word là một việc rất cần thiết cho các file văn bản. Đặc biệt là các file văn bản hành chính, file hợp đồng, hay các tài liệu có nhiều trang… Với các phiên bản Word khác nhau, cách đánh số trang trong Word đều tương tự nhau. Bạn có thể đánh số trang tại nhiều vị trí khác nhau, như ở đầu trang, cuối trang, ở bên trái, bên phải, ở giữa… Tuy nhiên thông thường, các file văn bản Word thường được đánh dấu trang ở góc dưới bên phải của văn bản. Và trong nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn về cách đánh số trang trong Word 2013, Word 2016, Word 2019… cũng như các phiên bản Word cũ hơn như Word 2010, Word 2007…

  Nội dung chính của video cách đánh số trang trong Word
  00:00 Giới thiệu
  00:25 Cách đánh số trang cho toàn bộ văn bản
  03:10 Đánh số trang từ trang 2 hoặc trang bất kỳ

  Cách đánh số trang trong Word cho toàn bộ file văn bản
  Đây là trường hợp phổ biến nhất khi đánh số trang trong Word. Và chỉ với vài thao tác chuột, bạn có thể đánh số trang cho toàn bộ các trang trong tài liệu của mình. Các bước đánh dấu trang bạn làm như sau:
  Bước 1: Click vào Insert trên menu, chọn Page Number
  Bước 2: Chọn kiểu đánh số trang theo ý muốn (trên, dưới, trái, phải…). Nếu bạn muốn đánh số trang ở đầu trang, thì bạn chọn Top of page, nếu bạn muốn đánh số trang ở dưới trang, thì bạn chọn Bottom of Page. Đồng thời, sau khi chọn vị trí, bạn có thể chọn các kiểu đánh số trang được Word hỗ trợ sẵn.
  Bước 3: Sau khi chọn vị trí, kiểu hiển thị số trang xong, bạn click vào Close Header and Footer thoát ra ngoài, hoặc click đúp chuột vào phần nội dung chính của file Word để thoát chế độ đánh dấu trang trong Word.

  Trong trường hợp bạn muốn đánh số trang từ một số nào đó, ví dụ từ số 3 trở đi. Thì sau khi bạn đã đánh số trang trong Word xong, bạn vẫn vào Insert trên menu, chọn Page Number. Sau đó, bạn chọn tiếp Format Page Number. Tiếp đến, bạn tick vào Start at, và nhập số bạn muốn bắt đầu đánh số, ví dụ đánh từ số 3 trở đi. Sau đó, bạn click chuột vào OK.

  Cách đánh số trang trong Word từ trang 2 hoặc từ trang bất kỳ
  Đây là trường hợp mà rất nhiều bạn quan tâm. Bạn có thể đánh số trang bỏ trang đầu, hoặc đánh từ một trang bất kỳ nào đó. Cách đánh số trang trong Word theo kiểu này không khó, và bạn hoàn toàn có thể tự làm được theo những chia sẻ sau đây của Đỗ Bảo Nam Blog.
  – Bước 1: Đưa chuột vào vị trí đầu trang mà bạn muốn bắt đầu đánh số trang
  – Bước 2: Bạn chọn Layout – Breaks – Next Page để tách văn bản thành 2 Section, Section 2 bắt đầu từ trang mà bạn muốn đánh số trang.
  – Bước 3: Đánh số trang cho toàn bộ văn bản Word như thông thường. (khi đó số trang vẫn được đánh liên tiếp từ Section 1 đến Section 2)
  – Bước 4: Ngắt liên kết giữa 02 Section. Vẫn tại giao diện header và footer, để ngắt liên kết giữa hai Section các bạn chọn thẻ Design – nhấn để bỏ chọn Link to Previous để ngắt liên kết giữa 2 section. (Đối với bản Word 2021, Microsoft 365, thì tại bước 4 bạn chọn thẻ Header & Footer, sau đó bỏ chọn Link to Previous)
  – Bước 5: Xóa số trang ở Section 1. Bạn có thể đặt con trỏ chuột vào số trang của Section 1 và chọn Insert – Page Number – Remove Page Numbers. Hoặc click đúp vào phần số trang ở Section 1, sau đó xóa số trang.

  Cách đánh số trang trong Word 2016, 2019, 2013…
  Chắc chắn với nhiều bạn sẽ thắc mắc về cách đánh số trang trong Word theo phiên bản mình đang sử dụng. Ví dụ nếu bạn đang dùng Word 2019, có thể bạn sẽ tìm kiếm cách đánh số trang trong Word 2019. Hoặc với một số bạn đang dùng Word 2016, bạn sẽ tìm kiếm cách đánh số trang trong Word 2016… Tuy nhiên trên thực tế, các phiên bản Word từ 2013, 2016, 2019…, giao diện của phần mềm rất giống nhau. Vì vậy, các bước để bạn thêm số trang vào văn bản là hoàn toàn giống nhau.

  Cách đánh số trang trong Word 2010, 2007
  Riêng với phiên bản Word 2010, Word 2007, giao diện của phiên bản này hơi khác so với các phiên bản mới hơn. Nhưng về cơ bản, cách bố trí, tính năng của các phiên bản này khá giống nhau. Vì vậy, cách đánh số trang trong Word 2010 bạn vẫn làm tương tự như các phiên bản mới hơn. Bạn có thể dễ dàng đánh số trang từ trang 2 hoặc trang bất kỳ trong Word.
  Word Word_cơ_bản DoBaoNamBlog

Đa số ký ức ngày bé của bạn chỉ là ký ức giả, do bạn tự tưởng tượng ra mà thôi

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2823 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các nhà khoa học cho biết trẻ dưới 3 tuổi chưa thể hình thành ký ức tự truyện, thứ mà lớn lên bạn có thể nhớ và kể lại. Nhưng tại sao lại vậy?

  Ký ức sớm nhất trong đời mà bạn nhớ được là vào năm…

Tử vi ngày 11/7/2022: Tuổi Tý phát huy điểm mạnh, tuổi Mão dễ gặp rắc rối

 • Tác giả: petrotimes.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4661 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 11/7/20222 hôm nay, tuổi Mão dễ gặp phải những rắc rối trong công việc, cuộc sống khiến tâm trạng bức bối khó chịu. Tốt nhất thay vì phản kháng con giáp này hãy tập trung làm tốt công việc của mình.

Khám phá con số đường đời của bạn qua ngày tháng năm sinh để tìm ra những vấn đề mà bạn phải đối mặt trong cuộc sống

 • Tác giả: tintuconline.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1267 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Con số đường đời bắt nguồn từ ngày sinh của bạn. Nó tiết lộ những cơ hội và thách thức bạn sẽ phải đối mặt trong cuộc sống.

Ý Nghĩa Con Số Ngày Sinh Của Bạn

 • Tác giả: hoibuonchuyen.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8102 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Số ngày sinh tiết lộ điều gì về con người bạn (chuẩn đét)

 • Tác giả: doisongbiz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9960 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Số ngày sinh của bạn là một trong năm số duy nhất trong biểu đồ Số học được gọi là “số cốt lõi”. Chúng bắt nguồn từ tên hoặc ngày sinh của bạn và là những con

Bói thần số học bằng ngày tháng năm sinh

 • Tác giả: tamanhoa.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8721 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thần số học ngày sinh giúp giải mã những tín hiệu từ các con số trong ngày sinh của mỗi người. Xem ngay bài viết sau để biết cách xem thần số học ngày sinh.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Tại sao chúng tôi sử dụng biểu tượng cảm xúc? - tại sao chúng được gọi là biểu tượng cảm xúc