Bạn có thể nghĩ YouTube chỉ là một nền tảng lưu trữ video, nhưng nó còn hơn thế nữa. Trên thực tế, tính đến năm 2021, đây là trang web truyền thông xã hội phổ biến nhất ở Hoa Kỳ

Bạn đang xem: là mạng xã hội youtube

Không có nghi ngờ rằng YouTube là trang web lưu trữ video phổ biến nhất trên toàn bộ internet và nó đã giữ vị trí đó khá lâu. Nhưng nếu tôi yêu cầu bạn đoán trang mạng xã hội phổ biến nhất ở Hoa Kỳ thì sao?

Bạn có muốn nói là Facebook không? Bạn sẽ nói Instagram hay Twitter?

Chà, bạn đã nhầm.

YouTube đã khẳng định mình là một trang web truyền thông xã hội trong những năm qua, nơi mọi người thường xuyên chia sẻ video với những người khác và tạo kết nối. Và, theo một khảo sát của Pew Research được thực hiện vào đầu năm 2021, YouTube hiện là trang web truyền thông xã hội phổ biến nhất trên toàn quốc .

Đúng vậy! Nó thậm chí còn không bằng một biên độ thấp — khoảng 81% người Mỹ báo cáo sử dụng YouTube, trong khi chỉ có khoảng 69% báo cáo sử dụng Facebook. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng YouTube đứng đầu danh sách các trang mạng xã hội phát triển nhanh nhất, trong khi Facebook và hầu hết các trang mạng xã hội khác vẫn trì trệ kể từ năm 2019.

Điều đó có nghĩa là trang web chia sẻ video phổ biến nhất trên thế giới hiện đã chính thức vượt qua Facebook để trở thành trang web truyền thông xã hội phổ biến nhất!

Và đó thậm chí không phải là tất cả. YouTube CŨNG là một trong những công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên toàn thế giới, chỉ đứng sau công ty mẹ Google.

Chà! Đó là rất nhiều điều để một trang web có thể tiếp cận với nhiều người. Và, nếu YouTube không tìm hiểu về kế hoạch tiếp thị truyền thông xã hội của bạn, thì bạn đang bỏ lỡ điều gì đó LỚN.

Cách tham gia mạng xã hội trên YouTube với tư cách là Chủ doanh nghiệp

Rất nhiều luật sư và bác sĩ do dự khi tham gia vào YouTube. Họ nghĩ “video của tôi sẽ không bao giờ lan truyền , vậy vấn đề là gì?”

Nhưng — tin tức chớp nhoáng — nhận được một triệu lượt xem video của bạn không phải là mục tiêu. Điều đó có thể hay, nhưng việc lan truyền với một video không nhất thiết phải xa hơn mục tiêu của bạn là có thêm khách hàng tiềm năng và khách hàng cho doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, video thường lan truyền vì tất cả những lý do sai trái.

Thay vào đó, giống như tất cả các trang web truyền thông xã hội thực sự, làm cho YouTube hoạt động cho doanh nghiệp của bạn thực sự là tạo kết nối. Bạn muốn nuôi dưỡng một nhóm người xem trung thành theo dõi video của bạn hàng tuần và bạn muốn tạo video thu hút khách hàng tiềm năng tốt vì họ trả lời đúng câu hỏi vào đúng thời điểm.

Xem Thêm  Bạn có thể sử dụng tính năng Zoom trên Portal TV không - bạn có thể sử dụng tính năng thu phóng trên cổng thông tin không

Vì vậy, nếu bạn muốn tạo các kết nối trở thành khách hàng, bạn phải đặt mình ra ngoài đó và thể hiện hết mình. Bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu?

Dưới đây là một số mẹo hay nhất của chúng tôi để trở nên xã hội trên YouTube:

 • Cá nhân hóa Kênh YouTube của bạn.

  Kênh của bạn là trung tâm của tất cả các video bạn đăng lên YouTube, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng các tùy chọn có sẵn để biến nó thực sự là của bạn. Bạn có thể quản lý video của mình, tạo danh sách phát, chọn các video nổi bật và hơn thế nữa. Không chắc chắn làm thế nào để làm cho nó xảy ra? Nhận hướng dẫn từng bước để tạo và cá nhân hóa Kênh YouTube cho doanh nghiệp của bạn .

 • Trả lời câu hỏi.

  Vì YouTube cũng là một công cụ tìm kiếm quan trọng, bạn nên tiếp cận việc tạo video của bạn giống như bạn tiếp cận nội dung trên trang web của mình. Bạn cần phải làm cho nó về những khách hàng hoàn hảo của bạn! Nếu bạn có thể trả lời các câu hỏi mà họ đang hỏi, thì bạn sẽ kết nối tức thì với những người thực sự cần dịch vụ của bạn, ngay khi họ cần bạn. Tìm hiểu thêm về gặp gỡ khách hàng tiềm năng của bạn trong giây lát .

 • Đăng video chất lượng thường xuyên.

  Nếu bạn muốn nỗ lực sử dụng YouTube như một công cụ tiếp thị, nhằm mục đích duy trì lịch xuất bản nhất quán. Cho dù đó là hai lần một tuần hay một lần một tháng, một lịch trình đều đặn sẽ khiến người đăng ký của bạn quan tâm và giúp bạn trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

 • Tối ưu hóa video của bạn.

  YouTube cũng cung cấp cho bạn một số tùy chọn tích hợp hợp lý để cá nhân hóa video của bạn và tối ưu hóa chúng cho tìm kiếm. Nếu bạn có thể làm điều này một cách thành thạo, video của bạn sẽ trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều và chúng sẽ hoạt động tốt hơn rất nhiều trong các tìm kiếm trên YouTube. Tìm hiểu thêm về cách tối ưu hóa và quảng cáo video của bạn để thu hút nhiều người xem hơn .

 • Kết bạn với những người khác trong lĩnh vực của bạn.

  Một lần nữa, các trang mạng xã hội đều hướng đến sự kết nối. Vì vậy, hãy tiếp cận với những người sáng tạo khác mà bạn thực sự yêu thích cũng như các chuyên gia khác trong lĩnh vực của bạn. “Thích” video của họ. Đăng ký kênh của họ. Để lại cho họ một bình luận và sẽ có một cuộc trò chuyện tuyệt vời. Phỏng vấn họ trên Kênh của bạn hoặc cộng tác theo cách khác. Đó không chỉ là một cách tuyệt vời để kết nối — đây còn là một cách tuyệt vời để thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của bạn và chia sẻ kiến ​​thức với khán giả mới.

 • Yêu cầu những gì bạn muốn.

  Thêm lời nhắc nhanh vào video của bạn để thích, đăng ký và nhấn chuông để nhận thông báo sẽ thúc đẩy nhiều người làm như vậy. Điều này cũng xảy ra với các ưu đãi, dịch vụ và mục tiêu của riêng bạn. Vì vậy, hãy đề cập đến cuốn sách miễn phí của bạn và các chương trình khuyến mãi khác. Đặt số điện thoại của bạn ở cuối màn hình. Mời người xem truy cập trang web của bạn hoặc đặt lịch tư vấn. Hỏi lại ngắn gọn trong phần mô tả của video của bạn. Đó là một việc đơn giản để làm, nhưng nó tạo ra sự khác biệt rất lớn trong sự thành công của video của bạn.

 • Khuyến khích và trả lời nhận xét.

  Đặt câu hỏi trong video của bạn để khuyến khích mọi người để lại bình luận. Và hãy chắc chắn rằng bạn trả lời bình luận của họ nếu họ dành thời gian để nói điều gì đó! Phản hồi chu đáo đối với nhận xét của người xem giúp kênh của bạn nhân bản hóa kênh của bạn, tăng độ tin cậy và thể hiện rằng bạn là người chuyên nghiệp, quan tâm đến những gì người xem nói.

Bạn không chắc mình có khả năng xử lý các nỗ lực tiếp thị trên mạng xã hội của mình? Các chuyên gia tiếp thị của chúng tôi muốn chỉ cho bạn cách tận dụng tối đa các tài khoản mạng xã hội của bạn, bao gồm cả YouTube.

Chỉ cần tham gia với chúng tôi để được phân tích thực tế về trang web và nỗ lực tiếp thị của bạn hoặc gọi cho chúng tôi theo số 888.886.0939 .

Bạn cũng có thể dùng thử công cụ truyền thông xã hội của chúng tôi nếu bạn đăng ký bản giới thiệu phần mềm DSS miễn phí!

Công ty luật hoặc cơ sở y tế của bạn có thu hút được khách hàng tiềm năng từ các nỗ lực tiếp thị truyền thông xã hội của bạn không?

Bạn không tin rằng tiếp thị truyền thông xã hội hiện tại của bạn đang chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng? Đừng lo lắng! Foster Web Marketing có thể giúp bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi theo số 888.866.0939 để lên lịch tư vấn miễn phí cho bạn với đội ngũ tiếp thị giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi đã trợ giúp khách hàng trên khắp Hoa Kỳ và quốc tế từ năm 1998 và tin tưởng rằng chúng tôi có thể giúp bạn không chỉ đạt được mà còn vượt quá mục tiêu của mình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề là mạng xã hội youtube

Cách Tải đường liên kết kênh lên Mạng xã hội Tránh bị spam kênh Youtube

 • Tác giả: HỮU NGHĨA VLOG
 • Ngày đăng: 2021-12-04
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9559 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là một ứng dụng giúp các bạn tải đường liên kết kênh lên Mạng xã hội Tránh bị spam kênh you dẫn đến tình trạng chết kênh…xin chúc tất cả các bạn thành công từ video này nha

Top 10 mạng xã hội lớn nhất thế giới năm 2017

 • Tác giả: thietkeweb9999.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4900 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Danh sách top 10 mạng xã hội nổi tiếng nhiều người dùng nhất thế giới tính đến năm 2017. Các mạng xã hội hình ảnh phổ biến lớn nhất thế giới.

Youtube là mạng xã hội số 1 trong năm 2010

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7259 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2010 được xem là năm của các dịch vụ chia sẻ video và hình ảnh. Đó là lý do giải thích cho sự vươn lên của Youtube và Flickr, cũng như sự rớt hạng của một vài mạng xã hội khác.

Sự thật về mạng xã hội Youtube không phải ai cũng biết

 • Tác giả: adsplus.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6425 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội Youtube ắt hẳn không còn xa lạ gì nữa đối với chúng ta. Vậy thì liệu những sự thật về mạng xã hội Youtube đình đám này bạn đã biết?

YouTube là mạng xã hội được giới trẻ yêu thích nhất ở Mỹ

 • Tác giả: www.vietnamplus.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7132 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo một nghiên cứu gần đây được tiến hành bởi Trung tâm nghiên cứu Pew, 85% thanh thiếu niên Mỹ (tuổi từ 13–17) nói rằng họ sử dụng YouTube.

Bạn biết gì về mạng xã hội Youtube

 • Tác giả: marketingtongthe.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5839 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội Youtube là một trong những sản phẩm của Google. Chúng có khả năng lưu trữ chia sẻ video trực tuyến phổ biến nhất hiện nay trên thế giới.

Kiếm tiền từ YouTube và mạng xã hội: Khó dễ thế nào?

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9601 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Dân trí) – Thực hiện 4 đăng tải quảng cáo trên tài khoản mạng xã hội, nhận về hơn 300 triệu đồng, nghe qua tưởng dễ dàng không tin nổi…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Tại sao thương hiệu lại quan trọng trong tiếp thị - tại sao thương hiệu lại quan trọng trong tiếp thị