YouTube sẽ xóa số lượt Không thích khỏi tất cả các video. Truy cập vào đây để đọc về quyết định của YouTube cùng với một số Ưu và Nhược điểm của bản cập nhật.

Bạn đang xem : youtube đang xóa lượt không thích

Vào đầu tháng 11 năm 2021, YouTube đã công bố quyết định xóa số lượng “Không thích” ở chế độ công khai khỏi tất cả các video trên nền tảng. Mặc dù thay đổi này vẫn chưa có hiệu lực đối với hầu hết người dùng, nhưng bản cập nhật có thể sẽ có hiệu lực trong tháng tới.

Quyết định này có sự phân biệt giữa người dùng và người sáng tạo trên YouTube về mục đích và tầm quan trọng của việc xem nội dung Không thích. Một số ý kiến ​​cho rằng lượt Không thích công khai có thể có tác động tiêu cực không tương xứng đối với người sáng tạo nội dung, trong khi những người khác cho rằng người dùng biết về số lượng video sẽ có lợi.

Nút Không thích có biến mất không?

Điều quan trọng cần lưu ý là nút Không thích sẽ không biến mất khỏi nền tảng. Nút đó sẽ vẫn hoạt động như một công cụ hoạt động cho thuật toán của YouTube. Với tư cách là Người dùng YouTube, việc sử dụng nút Thích và Không thích là rất quan trọng để giúp hướng dẫn thuật toán tiếp tục hiển thị cho bạn nội dung bạn có thể thích và bỏ qua nội dung bạn có thể không thích.

Hơn nữa, số lượt không thích cho mỗi video sẽ vẫn hiển thị với người sáng tạo như một phương tiện cung cấp phản hồi, mặc dù tổng số lượt không thích sẽ không còn hiển thị công khai nữa.

Thông tin khác về Dịch vụ truyền thông xã hội

Lý do YouTube xóa số lượng lượt không thích công khai

Internet cho phép công chúng có vô số cơ hội đăng các bài đánh giá trực tuyến cả tích cực và tiêu cực về các doanh nghiệp địa phương, các sản phẩm thương mại điện tử, sách và khá nhiều thứ khác. Vậy điều gì khiến các video trên YouTube trở nên khác biệt?

Các lý do YouTube xóa bỏ số lượt Không thích công khai là do cách người dùng và người sáng tạo sử dụng (hoặc lạm dụng) tính năng này. Không có gì lạ khi người tạo video đấu tay đôi với nhau để tạo nguồn Không thích cho các video cạnh tranh, bằng nguồn lực cộng đồng hoặc từ các tài khoản giả mạo. Những video có số lượng Không thích cao hơn sẽ ít có khả năng tiếp tục được xem hơn, ảnh hưởng đến nguồn doanh thu của video. Ngoài ra, số lượng Không thích do nguồn lực cộng đồng gia tăng cũng có thể đẩy video xuống vị trí thấp hơn trong kết quả tìm kiếm, tạo lợi thế không công bằng cho các video khác về cùng chủ đề.

Xem Thêm  Introduction to the Oracle Database - l'oracle youtube

Với rất nhiều người sáng tạo trên YouTube tìm kiếm sự nổi tiếng, YouTube cũng đã trải qua một lượng lớn Lượt không thích video dựa trên quan điểm chính trị hoặc quan điểm cá nhân của người sáng tạo. Loại hành vi này đánh bại mục đích của tùy chọn Không thích của video, vì thống kê ngày càng có nhiều khả năng không liên quan đến chính video đó. Mặc dù vậy, YouTube có thể khó hoặc thậm chí không thể theo dõi ý định thực sự của mỗi người dùng. Mặc dù tùy chọn Không thích có thể đã từng có một mục đích chức năng, nhưng mục đích đó dường như không còn hiệu lực và trở nên chia rẽ hơn theo thời gian.

Khi hầu hết các nền tảng đánh giá khác có ít nhất một số biện pháp để hạn chế các đánh giá tiêu cực bị thay thế hoặc đánh giá giả mạo, YouTube cho phép mọi người tạo tài khoản và duyệt, xem, đăng và tương tác với tất cả nội dung. Quyền tự do xem và chia sẻ nội dung mà không có một số hạn chế về tư cách thành viên do các nền tảng khác đưa ra mở đường cho hiệu ứng “Miền Tây hoang dã” khi kiểm soát các tiêu cực vô căn cứ. Việc YouTube quyết định xóa số lượt đánh giá Không thích sẽ giúp loại bỏ một số hành vi lạm dụng hoặc hành vi không phù hợp trong nền tảng này.

Các ưu điểm khác để loại bỏ số lượng không thích trên YouTube

Mặc dù các lý do YouTube xóa bỏ số lượt Không thích sẽ giúp giảm thiểu hành vi không công bằng của người dùng và người sáng tạo, nhưng những điều tích cực khác có thể xuất phát từ quyết định của YouTube.

Ngay từ đầu, YouTube đã cố gắng trở thành một nền tảng video cho mọi người, nơi bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ nội dung độc đáo của họ. Về mặt này, YouTube là một nền tảng truyền thông xã hội và cũng là mạng xã hội lớn duy nhất sử dụng tùy chọn Không thích đơn giản cho người dùng. Những người khổng lồ xã hội khác như Instagram và TikTok cho phép trái tim và bình luận, và trong trường hợp của Facebook, người dùng cũng có thể trả lời bằng nhiều phản ứng khác nhau. Bất kỳ tùy chọn nào cho câu trả lời tiêu cực đều được ngụ ý bằng cách sử dụng một phản ứng cụ thể hoặc được thêm vào dưới dạng một nhận xét bằng văn bản.

Khi nhìn từ góc độ này, tùy chọn Không thích của YouTube có vẻ phân cực hơn đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh. Có thể nói rằng việc hiển thị công khai số lượt Không thích của YouTube có thể không khuyến khích người dùng độc lập trung bình đăng nội dung độc đáo do sợ bị công chúng soi mói hoặc đánh giá không bằng những ngôi sao YouTube tên tuổi. Mặc dù loại bỏ số lượng Không thích sẽ không nhất thiết thay đổi nỗi sợ hãi đó, nhưng nó sẽ làm giảm nguy cơ bị công chúng xem là “không thích”. Xem xét các nghiên cứu áp đảo chỉ ra rằng phương tiện truyền thông xã hội có thể tác động sâu sắc đến lòng tự trọng và sức khỏe tâm thần tổng thể của người dùng , thật khó để tranh cãi với một quyết định được thiết kế để giúp giảm bớt những tác động bất lợi mà YouTube có thể gây ra cho người dùng.

Xem Thêm  Cách ghép video trên TikTok: Mọi thứ bạn cần biết - tải video lên tiktok stitch

Trong những năm gần đây, YouTube cũng đã được nhóm chặt chẽ hơn cùng với các nền tảng phát trực tuyến như Netflix và Hulu, cả hai đều cho phép người dùng chọn Thích hoặc Không thích video một cách riêng tư. Mặc dù, cùng với quyết định gần đây của YouTube, số liệu thống kê về số lượng trên các nền tảng phát trực tuyến này không còn được công khai nữa.

Nhược điểm của việc xóa số lượt không thích khỏi YouTube

Có thể ngạc nhiên khi biết rằng nhiều người sáng tạo trên YouTube phản đối quyết định ẩn số lượt Không thích của YouTube, họ cho rằng Lượt không thích giúp người dùng phân biệt video nào có thể chứa nội dung chất lượng thấp, lừa đảo hoặc bất lợi. Một video có 1000 lượt thích có thể xuất hiện thuận lợi. Tuy nhiên, nếu cùng một video nhận được 10.000 lượt không thích, thì việc hiển thị công khai sự phân đôi đó có thể giúp báo hiệu cho người dùng biết rằng video đó có thể có vấn đề.

Một lập luận khác ủng hộ số lượt Không thích công khai là nó giúp báo hiệu một tình huống mà người sáng tạo có thể đang mua Lượt thích. Nếu một video nhận được nhiều lượt Thích cùng một lúc nhưng sau đó vẫn tiếp tục nhận được lượt Không thích theo thời gian, điều này giúp báo hiệu cho cả người dùng và thuật toán của YouTube rằng người sáng tạo có thể đang sử dụng các kỹ thuật lừa đảo.

Sự nhất trí chung

Quyết định của YouTube về việc loại bỏ số lượt Không thích ở chế độ công khai có thể khiến người dùng của họ ở hai phía đối diện của phạm vi. Tuy nhiên, điều suy ra cuối cùng là điều gì cuối cùng là công bằng cho nền tảng kết hợp giữa phát trực tuyến và truyền thông xã hội.

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã thấy các quyết định tương tự từ các nền tảng phát trực tuyến khác nhằm tạo ra một môi trường ít phân cực hơn cho người tạo nội dung cũng như người dùng. Chúng tôi cũng đã trải qua một nỗ lực trên toàn thế giới nhằm hướng tới các phương thức truyền thông xã hội ít ăn da hơn.

Xem Thêm  Quảng cáo nội dung có thương hiệu: Quảng cáo bài đăng của người có ảnh hưởng trên Instagram - quảng cáo nội dung có thương hiệu trên instagram

Bất kể bạn theo đuổi khía cạnh nào, thật dễ hiểu khi YouTube chuyển hướng sang tạo môi trường thuận lợi hơn cho người dùng.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề youtube có xóa lượt không thích không

Cách xem lượt dislike trên youtube – Hiển thị lượt dislike trên youtube | Kiến Thức Máy Tính

 • Tác giả: Kien Thuc May Tinh
 • Ngày đăng: 2021-12-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2597 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ☛ Please give me 1 Subscribe by clicking the “Subscribe” button to help me update the latest videos regularly. I will be very grateful for your support!!!

  Contact and Support:
  ☛ Fanpage: https://www.facebook.com/kenh.youtube.kienthucmaytinh
  (Please follow and click the like button on our Fanpage to update the latest videos)

  Thank you for watching the video How to view dislikes on youtube – Show dislikes on youtube, remember to watch the video carefully to manipulate it properly.

  📣 Don’t forget to press the “Subscribe” button to see many new videos!
  🎈 Subscribe to [FREE] channel: https://www.youtube.com/channel/UCFDFgMKch8FnNlXrfQbjVsQ?sub_confirmation=1

  © Copyright by Computer Knowledge
  © Copyright by Computer Knowledge Don’t Reup

  kienthucmaytinh
  show_dislikes_youtube
  show_dislikes_youtube_extension
  see_dislikes_on_youtube
  see_dislikes_on_youtube_extension
  see_disliked_videos_youtube

Người đồng sáng lập YouTube đưa ra quyết định xóa lượt không thích của nền tảng

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6868 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Jawed Karim, một trong ba người sáng lập YouTube, đã đưa ra quyết định loại bỏ số lượt không thích trên video của nền tảng này, theo ông sẽ biến YouTube thành m

YouTube xóa số lượt không thích trên tất cả video

 • Tác giả: br.atsit.in
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3767 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

có phải YouTube đã mắc lỗi khi xóa lượt không thích?

 • Tác giả: thred.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8713 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: YouTube đã thông báo rằng lượt không thích sẽ không còn hiển thị như một nỗ lực chống lại ‘quấy rối có chủ đích’.

Xóa hoặc ẩn kênh YouTube

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3830 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể chọn ẩn tạm thời nội dung trên kênh hoặc xóa kênh vĩnh viễn.
  Xin lưu ý rằng việc ẩn hoặc xóa kênh YouTube sẽ xóa vĩnh viễn mọi bình luận, ph

Cách xem lại lượt không thích trên YouTube

 • Tác giả: dulichkhachsanhoian.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7988 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vào ngày 10 tháng 11 năm 2021, YouTube thông báo rằng số lượt không thích sẽ không còn được công khai nữa.

Công Ty CP DV Và Đầu Tư Đất Xanh Miền Tây

 • Tác giả: duancantho.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2571 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social