YouTube hôm nay đã công bố quyết định đặt số lượng “không thích” trên các video ở chế độ riêng tư trên nền tảng của mình. Quyết định này có thể gây tranh cãi vì nó ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của công chúng đối với việc tiếp nhận video. Tuy nhiên, YouTube tin rằng sự thay đổi này sẽ bảo vệ tốt hơn những người sáng tạo khỏi bị quấy rối và giảm bớt mối đe dọa từ những gì họ […]

Bạn đang xem: tại sao youtube xóa số lượt không thích

YouTube hôm nay đã thông báo quyết định đặt số lượng “không thích” trên các video ở chế độ riêng tư trên nền tảng của mình. Quyết định này có thể gây tranh cãi vì nó ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của công chúng đối với việc tiếp nhận video. Tuy nhiên, YouTube tin rằng sự thay đổi này sẽ bảo vệ tốt hơn những người sáng tạo của họ khỏi bị quấy rối và giảm bớt mối đe dọa của cái mà họ gọi là “tấn công không thích” – về cơ bản, khi một nhóm hợp tác để tăng số lượt không thích mà một video nhận được.

Công ty cho biết rằng mặc dù số lượt không thích sẽ không hiển thị với công chúng, nhưng công ty không tự xóa nút không thích. Người dùng vẫn có thể nhấp vào nút không thích trên video để báo hiệu việc không thích của họ với người sáng tạo một cách riêng tư. Trong khi đó, người sáng tạo có thể theo dõi lượt không thích của họ trong YouTube Studio cùng với các số liệu phân tích khác về hiệu suất video của họ, nếu họ chọn.

Thay đổi này diễn ra sau một thử nghiệm mà YouTube đã chạy vào đầu năm nay với mục tiêu là xác định xem những loại thay đổi này có làm giảm các cuộc tấn công không thích và hành vi quấy rối của người sáng tạo hay không.

Vào thời điểm đó, YouTube giải thích rằng số lượt không thích công khai có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc của người sáng tạo và có thể thúc đẩy các chiến dịch được nhắm mục tiêu thêm lượt không thích vào video. Mặc dù điều đó đúng, nhưng lượt không thích cũng có thể là tín hiệu cho người khác biết khi video có tính chất kích động, spam hoặc gây hiểu lầm, điều này có thể hữu ích.

YouTube cho biết họ cũng đã nghe được từ những người sáng tạo nhỏ hơn và những người khác mới bắt đầu sử dụng nền tảng này rằng họ cảm thấy mình đang bị nhắm mục tiêu một cách không công bằng bởi các cuộc tấn công không thích. Thử nghiệm đã xác nhận điều này là đúng – những người sáng tạo có kênh nhỏ hơn bị nhắm mục tiêu với các cuộc tấn công không thích nhiều hơn những người sáng tạo lớn hơn.

Xem Thêm  Cách nhận được nhiều lượt thích hơn trên Instagram: 45 chiến lược dễ dàng [2022] - đăng bài với nhiều lượt thích hơn trên instagram

Tuy nhiên, YouTube đã từ chối chia sẻ các chi tiết cụ thể hoặc dữ liệu thu thập được thông qua các thử nghiệm đó khi TechCrunch hỏi. Nhưng họ cho biết họ đã chạy thử nghiệm trong “nhiều tháng” và tiến hành “phân tích sâu về tác động” để biết những thay đổi ảnh hưởng như thế nào đến cả người dùng và người sáng tạo.

Công ty đã thử nghiệm các thiết kế khác nhau để loại bỏ số lượng không thích, bao gồm cả một thiết kế có từ “Không thích” xuất hiện bên dưới nút không thích thay vì số lượng không thích. Đây là thiết kế mà công ty hiện đã thực hiện, ít thay đổi đột ngột đối với hàng nút tương tác bên dưới video.

Công ty sẽ không phải là nền tảng lớn đầu tiên thử nghiệm ý tưởng giảm khả năng hiển thị công khai của các tín hiệu truyền tải tình cảm của người dùng. Vì những lý do tương tự liên quan đến sức khỏe tâm thần, Instagram vài năm trước đã bắt đầu thử nghiệm để ẩn số lượt Thích trên toàn cầu. Họ tin rằng việc tập trung vào việc đạt được Lượt thích có thể gây bất lợi cho cộng đồng của họ và có thể khiến người sáng tạo không thoải mái hơn khi thể hiện bản thân trên nền tảng. Tuy nhiên, cuối cùng, cả Facebook và Instagram đều không thể cam kết hoàn toàn với một quyết định và thay vào đó, đặt quyền ẩn Lượt thích trở lại dưới sự kiểm soát của người dùng – một động thái giúp giữ nguyên hiện trạng một cách hiệu quả.

Những thay đổi của YouTube đối với số lượng “không thích” đang được áp dụng vào thời điểm công chúng đánh giá về công nghệ lớn và tác động của nó đối với sức khỏe tâm thần, đặc biệt là đối với trẻ vị thành niên. Các công ty đã và đang suy nghĩ lại về cách hệ thống của họ được thiết kế để nhắm mục tiêu và ảnh hưởng đến cơ sở người dùng của họ, cũng như những loại thay đổi nào họ có thể thực hiện trước các quy định sắp tới. Tại một số thị trường, các nhà lập pháp đã lôi kéo các nhà điều hành công nghệ tham gia các phiên điều trần – bao gồm cả YouTube – và đang soạn thảo luật nhằm thống trị một số khác các yếu tố có vấn đề về công nghệ . Tuy nhiên, sức khỏe tinh thần chỉ là một lĩnh vực được pháp luật quan tâm, cùng với nhắm mục tiêu quảng cáo, quyền riêng tư, tăng cường thuật toán thông tin sai lệch và hơn thế nữa.

Xem Thêm  Giá trị tài sản ròng của Liza Minelli (Cập nhật năm 2022) - giá trị ròng của người đất liza

Trong trường hợp của YouTube, công ty đã cố gắng vượt qua một số thay đổi bắt buộc bằng cách triển khai tăng cường các tính năng bảo vệ và quyền riêng tư cho người dùng từ 13 đến 17 tuổi đồng thời giảm tiềm năng kiếm tiền < / span> cho nội dung “không lành mạnh” dành cho trẻ em. Nhưng sự thay đổi lớn hơn trên thị trường cũng đang thúc đẩy các công ty xem xét các lĩnh vực khác trên nền tảng của họ có khả năng gây độc hại cho nhiều nhóm người.

Điều đó có nghĩa là, YouTube cho TechCrunch biết việc xóa số lượt không thích hôm nay không phải do bất kỳ thay đổi quy định nào hướng dẫn mà thay vào đó là sự hỗ trợ dành cho người sáng tạo.

“Chúng tôi chủ động thực hiện thay đổi này vì YouTube có trách nhiệm bảo vệ người sáng tạo, đặc biệt là những người sáng tạo nhỏ hơn, khỏi các cuộc tấn công quấy rối và không thích”, một người phát ngôn cho biết.

Tất nhiên, công ty cũng đang triển khai điều này khi cuộc chiến giành tài năng của người sáng tạo đang trở nên cạnh tranh gay gắt giữa các gã khổng lồ công nghệ. Các nền tảng xã hội ngày nay đang thiết lập quỹ để giữ chân những người sáng tạo hàng đầu của họ trong bối cảnh cạnh tranh gia tăng, đặc biệt là từ mối đe dọa ngày càng tăng của TikTok. Ví dụ: năm nay, YouTube đã công bố quỹ người sáng tạo trị giá 100 triệu đô la để khởi động nền tảng video dạng ngắn của mình. Và trong hơn một năm qua, nó đã giới thiệu một số tính năng chính sách mới nhằm cải thiện trải nghiệm của người sáng tạo.

Các thay đổi về số lượt không thích sẽ được áp dụng trên toàn cầu trên nền tảng của YouTube bắt đầu từ hôm nay, bao gồm tất cả các thiết bị và web.


Xem Thêm  Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Facebook - facebook đã loại bỏ các cuộc thăm dò

Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tại sao youtube xóa số lượt không thích

Cách xem lượt dislike trên youtube – Hiển thị lượt dislike trên youtube | Kiến Thức Máy Tính

 • Tác giả: Kien Thuc May Tinh
 • Ngày đăng: 2021-12-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8041 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ☛ Please give me 1 Subscribe by clicking the “Subscribe” button to help me update the latest videos regularly. I will be very grateful for your support!!!

  Contact and Support:
  ☛ Fanpage: https://www.facebook.com/kenh.youtube.kienthucmaytinh
  (Please follow and click the like button on our Fanpage to update the latest videos)

  Thank you for watching the video How to view dislikes on youtube – Show dislikes on youtube, remember to watch the video carefully to manipulate it properly.

  📣 Don’t forget to press the “Subscribe” button to see many new videos!
  🎈 Subscribe to [FREE] channel: https://www.youtube.com/channel/UCFDFgMKch8FnNlXrfQbjVsQ?sub_confirmation=1

  © Copyright by Computer Knowledge
  © Copyright by Computer Knowledge Don’t Reup

  kienthucmaytinh
  show_dislikes_youtube
  show_dislikes_youtube_extension
  see_dislikes_on_youtube
  see_dislikes_on_youtube_extension
  see_disliked_videos_youtube

Vì sao YouTube ẩn toàn bộ lượt dislike?

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4564 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: YouTube nói rằng việc ẩn toàn bộ lượt dislike (không thích) nhằm hạn chế tình trạng quấy rối, ảnh hưởng không tốt đến các kênh nhỏ và những nhà sáng tạo nội dung mới.-Công nghệ

YouTube ẩn số lượng “không thích” cho video

 • Tác giả: vov.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9204 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: YouTube vừa công bố chính sách mới của dịch vụ nhằm ẩn số lượng “không thích” đối với các video trên nền tảng này.

YOUTUBE XÓA SỔ LƯỢT DISLIKE

 • Tác giả: blog.solcial.io
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7689 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

YouTube ẩn số lượt không thích

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1288 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịch vụ YouTube của Google vừa thông báo sẽ ngừng tiết lộ số lượng không thích một video ở trạng thái công khai kể từ bây giờ.

Cách xem lại lượt KHÔNG THÍCH trên YouTube bằng tiện ích mở rộng

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1510 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Người đồng sáng lập YouTube đưa ra quyết định xóa lượt không thích của nền tảng

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3440 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Jawed Karim, một trong ba người sáng lập YouTube, đã đưa ra quyết định loại bỏ số lượt không thích trên video của nền tảng này, theo ông sẽ biến YouTube thành m

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social