YouTube vừa ký một thỏa thuận với Universal Music Group và Sony Music về tiền bản quyền và tài liệu có bản quyền, Bloomberg đưa tin. Thỏa thuận được báo cáo củng cố mức phí bản quyền tốt hơn cho …

Bạn đang xem: < font style = "vertical-align: inherit;"> được cấp phép cho youtube bởi umg

YouTube vừa ký một thỏa thuận với Universal Music Group và Sony Music về tiền bản quyền và tài liệu có bản quyền, Bloomberg báo cáo . Thỏa thuận được báo cáo là củng cố tỷ lệ bản quyền tốt hơn cho chủ sở hữu quyền âm nhạc và đồng ý “chính sách chặt chẽ hơn” đối với nội dung do người dùng tải lên. Hãng âm nhạc lớn thứ ba, Warner Music Group, đã ký một thỏa thuận tương tự với YouTube vào đầu tháng này.

Người phát ngôn của YouTube đã xác nhận thỏa thuận UMG trong email gửi tới The Verge. “Chúng tôi rất vui mừng được tăng cường quan hệ đối tác với Universal Music Group”, Giám đốc điều hành YouTube Susan Wojcicki cho biết trong một tuyên bố. “Thỏa thuận này có nghĩa là chúng tôi có thể thúc đẩy nhiều giá trị hơn cho ngành, phá vỡ và hỗ trợ nhiều nghệ sĩ hơn, đồng thời mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời cho người hâm mộ trên toàn thế giới.”

Thỏa thuận mới là một dấu hiệu tốt cho thấy dịch vụ phát trực tuyến nhạc được đồn đại của YouTube sắp ra mắt. Việc ra mắt nền tảng phát trực tuyến âm nhạc trên YouTube phụ thuộc vào các thỏa thuận như vậy với các hãng lớn.

Mối quan hệ của YouTube với ngành công nghiệp âm nhạc rất khó khăn trong quá khứ. Công ty đã bị chỉ trích vì không trả cho chủ sở hữu quyền những gì họ đang nợ và cho phép đăng một số tài liệu có bản quyền mà không bị ảnh hưởng. Vào năm 2016, phát trực tuyến có hỗ trợ quảng cáo trên các nền tảng miễn phí như YouTube và SoundCloud đã mang lại ít hơn hàng triệu đô la so với các nền tảng trả phí như Spotify, theo Digital Music News . Với sự ra mắt của một dịch vụ âm nhạc mới, YouTube sẽ bước vào một lĩnh vực vốn đã đông đúc vào cuối trò chơi. Nhưng YouTube có một lượng lớn khán giả và có thể giúp phân phối ở những nơi mà các hãng lớn có thể gặp khó khăn.

Xem Thêm  Làm thế nào để đăng lại trên Facebook với các bước đơn giản. RecurPost - nếu tôi chỉnh sửa một bài viết trên facebook nó sẽ đăng lại

“YouTube không chỉ sẽ xây dựng một doanh nghiệp đăng ký tuyệt vời để bổ sung cho hoạt động kinh doanh quảng cáo của mình, mà còn hợp tác với ngành để giúp phá vỡ hành vi của họ”, Lyor Cohen, trưởng bộ phận âm nhạc của YouTube, < span> đã nói vào mùa hè này .

Được biết, dịch vụ phát trực tuyến của YouTube sẽ là sự kết hợp của Google Play Âm nhạc và YouTube Red. Nền tảng phát trực tuyến nhạc dự kiến ​​ra mắt vào tháng 3 năm 2018 nhưng YouTube chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào. Như Bloomberg đã chỉ ra, công ty chuẩn bị đàm phán với Vevo vào năm 2018.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cấp phép cho youtube bởi umg

Luận bàn về giấy phép và quyền sở hữu video trên YouTube

 • Tác giả: Kenh Kien Thuc
 • Ngày đăng: 2017-02-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5747 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Luận bàn về giấy phép và quyền sở hữu video trên YouTube

  Chúng ta thấy hiện nay có khá nhiều video hướng dẫn bạn sử dụng video cho phép “tái sử dụng” thông qua giấy phép Creative Commons). Vậy bạn có thắc mắc “ai mà rảnh quá đi làm video cho người khác dùng lại?”. Dĩ nhiên, mọi việc đều có lí do của nó.

  Video này, kenhkienthuc cùng thảo luận với các bạn về “Giấy phép và quyền sở hữu” video YouTube. Đó là:
  – Giấy phép chuẩn của YouTube.
  – Giấy phép Creative Commons – Ghi nhận tác giả. Tham khảo thêm tại: https://goo.gl/5PO6J1

  2 loại giấy phép trên khác nhau như thế nào? Quyền sử dụng chúng ra sao? Tất cả đều có trong video này các bạn nhé ^^.

  Subscribe: https://goo.gl/vwwtY1
  Fanpage: https://www.facebook.com/KenhKienThuc.net

  Hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn!

Các ứng dụng web và tiện ích mở rộng tuyệt vời dành cho Youtube

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2316 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có một số trang web và tiện ích mở rộng tuyệt vời đang giúp lấp đầy những khoảng trống khi YouTube chính thức bổ sung các tính năng mới.

Cách để Đổi giấy phép tiêu chuẩn của YouTube sang giấy phép CC BY cho video trên YouTube

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7874 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Đổi giấy phép tiêu chuẩn của YouTube sang giấy phép CC BY cho video trên YouTube. Bạn đã tạo ra video của riêng mình và đã tải nó lên YouTube. Bạn có muốn đổi sang giấy phép Creative Commons Ghi công – CC BY (Creative Commons…

Hướng dẫn cấp quyền ứng dụng cho phép truy cập micro trên điện thoại

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7290 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn cách cấp quyền ứng dụng cho phép truy cập và sử dụng được micro trên iPhone và điện thoại Android. Click để xem chi tiết!

Hướng dẫn xin phép bản quyền YouTube mới nhất 2021

 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6433 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bản quyền chưa bao giờ là câu chuyện dễ dàng, và đặc biệt là ở Việt Nam. Hãy cùng GhienCongNghe tìm hiểu cách xin phép bản quyền YouTube.

Bật mí cách xin phép bản quyền youtube đơn giản

 • Tác giả: numo.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7018 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách xin phép bản quyền youtube như thế nào? không xin phép bản quyền youtube có sao không? Cùng bật mí nhé

YouTube bị hack, hàng loạt video tỉ view biến mất

 • Tác giả: trainghiemso.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3311 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vụ việc hack YouTube vừa xảy ra đã làm biến mất nhiều video thuộc hàng top đầu trên mạng. Đặc biệt là video nhiều lượt xem nhất trên YouTube là Despacito (5

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  [Liên kết FB & IG] Chia sẻ bài đăng và câu chuyện trên Facebook lên Instagram - cách chia sẻ bài đăng trên fb lên ig story