YouTube, trang web để chia sẻ video. Nó được đăng ký vào ngày 14 tháng 2 năm 2005, bởi Steve Chen, Chad Hurley và Jawed Karim, ba cựu nhân viên của công ty thương mại điện tử Mỹ PayPal. Họ có ý tưởng rằng những người bình thường sẽ thích chia sẻ “video gia đình” của họ. Công ty có trụ sở chính tại San Bruno, California. Ngay sau khi trang web mở cửa với số lượng hạn chế (“beta”) vào tháng 5 năm 2005, nó đã thu hút khoảng 30.000 người truy cập mỗi ngày. Vào thời điểm YouTube chính thức ra mắt vào ngày 15 tháng 12 năm 2005, nó đã phục vụ hơn hai triệu lượt xem video mỗi ngày. Đến tháng 1 năm 2006, con số đó có

Bạn đang xem: youtube ra mắt khi nào

YouTube , Trang web để chia sẻ video. Nó được đăng ký vào ngày 14 tháng 2 năm 2005, bởi Steve Chen, Chad Hurley và Jawed Karim, ba cựu nhân viên của công ty thương mại điện tử của Mỹ PayPal . Họ có ý tưởng rằng những người bình thường sẽ thích chia sẻ “video gia đình” của họ. Công ty có trụ sở chính tại San Bruno, California .

Steve Chen và Chad Hurley

Steve Chen (giữa) và Chad Hurley (phải) trong một cuộc phỏng vấn, năm 2007.

© Joi Ito (CC BY 2.0)

Ngay sau khi trang web mở cửa với số lượng hạn chế (“beta”) vào tháng 5 năm 2005, nó đã thu hút khoảng 30.000 người truy cập mỗi ngày. Vào thời điểm YouTube chính thức ra mắt vào ngày 15 tháng 12 năm 2005, nó đã phục vụ hơn hai triệu lượt xem video mỗi ngày. Đến tháng 1 năm 2006 con số đó đã tăng lên hơn 25 triệu lượt xem. Số lượng video có sẵn trên trang web đã vượt qua con số 25 triệu vào tháng 3 năm 2006, với hơn 20.000 video mới được tải lên hàng ngày. Vào mùa hè năm 2006, YouTube đã phân phát hơn 100 triệu video mỗi ngày và số lượng video được tải lên trang web này không có dấu hiệu chậm lại.

Xem Thêm  Boomerang - chuyện gì đã xảy ra với boomerang

Đọc thêm về chủ đề này

Google: Google Video và YouTube

Sự mở rộng của Google, được thúc đẩy chủ yếu bởi quảng cáo Web dựa trên từ khóa, tạo cơ hội vững chắc để cạnh tranh giành vị trí thống trị trong Web mới …

Sự tăng trưởng vượt bậc về lưu lượng truy cập tại YouTube đã tạo ra một loạt vấn đề riêng. Công ty liên tục phải mua thêm thiết bị máy tính và nhiều kết nối băng thông rộng tới Internet . Ngoài ra, YouTube buộc phải phân bổ thêm nguồn tài chính cho các vụ kiện tụng tiềm tàng, vì nhiều công ty truyền thông phát hiện ra rằng một số video đã tải lên lên YouTube chứa tài liệu có bản quyền . Với thành công hạn chế trong việc thương mại hóa trang Web hoặc chi phí ngày càng tăng, YouTube bắt đầu tìm kiếm người mua.

Vào năm 2005, công cụ tìm kiếm của Mỹ company Google Inc. đã tung ra một dịch vụ video, Google Video, nhưng nó không tạo được nhiều lưu lượng truy cập và Google được nhắc mua YouTube với giá 1,65 tỷ đô la trong stock vào tháng 11 năm 2006. Tuy nhiên, thay vì hợp nhất các trang Web, Google vẫn tiếp tục hoạt động của YouTube như trước đây. Để giảm nguy cơ bị kiện vi phạm bản quyền, Google đã thương lượng thỏa thuận với một số công ty giải trí để cho phép tài liệu video có bản quyền xuất hiện trên YouTube và sẽ cấp cho người dùng YouTube quyền đưa một số bài hát có bản quyền vào video của họ. Nó cũng đồng ý xóa hàng chục nghìn tệp video có bản quyền khỏi YouTube. Vào tháng 11 năm 2008, Google đã đạt được thỏa thuận với Metro-Goldwyn-Mayer, Inc. (MGM), để chiếu một số bộ phim và chương trình truyền hình có thời lượng đầy đủ của hãng phim, các chương trình phát sóng được xem miễn phí với quảng cáo chạy dọc theo các chương trình.

Xem Thêm  Cách tạo cuộc trò chuyện nhóm trên TikTok - tik tok trò chuyện nhóm

< / p>


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề youtube ra mắt khi nào

( P.7 ) GẶP NHAU ĐỂ ĐI ĐẾN QUYẾT ĐỊNH MỚI. HI VỌNG MỌI VIỆC SỚM SÁNG TỎ. DIỄN BIẾN MỚI NHẤT

 • Tác giả: TUẤN VỸ KẾT NỐI YÊU THƯƠNG
 • Ngày đăng: 2022-06-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1419 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cám ơn quý vị đã quan tâm đến chương trình của Tuấn Vỹ kết nối yêu thương.
  Mong được sự chia sẻ và trợ giúp Cộng đồng để gia đình có cơ hội tìm lai người thân.
  Cách đăng ký tìm người thân như sau.
  1 Quý vị kết nối Qua ứng dụng Zalo hoạc fecebooc. Để Tuấn Vỹ tiện ghi nhận sự trình bày của quý vị qua hình ảnh.( Quay vìeo lại buổi trò chuyện đó )
  Số dt Zalo. +84976434897. Link facebooc
  https://www.facebook.com/tuanvy.t

  2 Quý vị nên nêu ra một khoản tiền hậu tạ . Thưởng cho người báo tin chính xác người quý vị cần tìm . Tùy theo đều kiện của quý vị, không bắt bộc là số tiền bao nhiêu. ( Tiền thưởng càng cao thì cơ hội tìm được người càng cao )
  Lý do có tiền thường là để khuyến khích cho người xem, để video của quý vị được lan tỏa. Video lan tỏa càng rộng thì cơ hội kiếm người càng cao.
  Lưu ý là tiền thưởng chỉ trao sau khi tìm được đúng người. Ngoài ra quý vị không tốn 1 khoản chi phí nào khi chưa kiếm được đúng người.
  Nếu thống nhất quan điểm này thì kết nối với Tuấn vỹ.
  Giờ lam việc từ 9g sáng đến 3g chiều.
  Nếu quý vị liên lạc với TV không được xin quý vị vui lòng để lại tin nhắn nội dung tóm tắt việc quý vị muốn trình bày qua Dt hoặc zalo số +84976434897.
  Xin cam ơn quý vị..

YouTube ra mắt loạt tính năng mới thú vị với video

 • Tác giả: nghean24h.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7462 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: YouTube hôm nay (19-5) ra mắt một tính năng mới được thiết kế để giúp người dùng xác định phần phổ biến nhất của video mà họ đang xem.

YouTube ra mắt tính năng mới không thể thiếu với người dùng

 • Tác giả: baomoi.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7460 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: YouTube vừa giới thiệu tính năng mới cho phép người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa nhằm đính chính thông tin chú thích sai trong video đã đăng tải.

YouTube đã ra đời như thế nào?

 • Tác giả: vietgiaitri.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9968 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã bao giờ tự hỏi YouTube được ra đời như thế nào? Hay tại sao nền tảng này lại gặt hái được nhiều thành công đến vậy hay chưa? YouTube chắc hẳn là một cái tên không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta, từ những em bé còn ẵm ngửa đến các cụ già đeo kính lão, tất cả đều dường như không thể cưỡng lại được sự cám dỗ của

YouTube ra mắt tính năng mới giúp người dùng sửa lỗi sai trên video

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3799 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tính năng mới của YouTube sẽ giúp các nhà sáng tạo nội dung thông tin đến người xem các lỗi sơ suất trong video. Giúp họ không cần phải đăng tải lại video.

YouTube ra mắt loạt tính năng mới thú vị với video

 • Tác giả: nld.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1331 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (NLĐO) – YouTube hôm nay (19-5) ra mắt một tính năng mới được thiết kế để giúp người dùng xác định phần phổ biến nhất của video mà họ đang xem.

3 cách phát hiện camera quay lén

 • Tác giả: plo.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6879 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Về cơ bản, mắt thường sẽ không thể nhìn thấy tia hồng ngoại được phát ra từ remote TV, camera… nhưng smartphone có thể làm được điều này.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Mức độ phổ biến của Facebook đã đạt đỉnh chưa? - facebook đang mất dần tính phổ biến