Kiếm tiền trên Youtube là một nghề mới mà nhiều nhà sáng tạo nội dung mới mong muốn. Nhưng Youtube trả bao nhiêu cho mỗi lượt xem? Bấm vào liên kết để tìm hiểu!

Bạn đang xem : youtube thanh toán cho mỗi lượt xem

Bạn đã bao giờ tự hỏi YouTube trả bao nhiêu cho mỗi lượt xem chưa? Chà, bạn đang ở đúng nơi! Chúng tôi sẽ khám phá bí mật đằng sau huyền thoại về số tiền mà người dùng YouTube yêu thích của bạn kiếm được cho mỗi video triệu lượt xem mà họ có.

how-much-youtube-pay-per-views

Chắc chắn, bất kỳ ai cũng có thể thành công trên Youtube, miễn là họ làm việc đủ chăm chỉ để thường xuyên tung ra nội dung chất lượng. Nhưng có thực sự đơn giản như vậy không khi có hàng triệu người sáng tạo nội dung trên nền tảng này?

Trong khi một số tên tuổi hàng đầu kiếm được hàng triệu đô la, phần lớn phải vật lộn để kiếm được vài trăm đô la. Trên thực tế, không nhiều người biết sự thật đằng sau tỷ lệ trả tiền của các video Youtube. Vậy youtube trả bao nhiêu cho mỗi lượt xem?

Tất cả những gì bạn phải làm là tiếp tục đọc và tìm hiểu!

Người dùng YouTube kiếm được bao nhiêu cho mỗi lượt xem?

Trước khi bắt đầu, hãy để chúng tôi làm rõ điều gì đó: bạn không được trả tiền cho lượt xem video mà thay vào đó là số lượt xem mà quảng cáo nhận được.

Nhưng các yêu cầu để một video có quảng cáo trong đó là gì? Tin tốt là bạn không đơn độc. Câu hỏi này đã được hỏi bởi hàng triệu người trước đây. Đơn giản vì video của bạn có quảng cáo nghĩa là kênh của bạn đủ điều kiện tham gia kiếm tiền từ Youtube.

How-much-youtube-pay-per-views

Tham gia Chương trình đối tác Youtube là mục tiêu cuối cùng của hầu hết các Youtuber mới. Nhưng để làm được như vậy, kênh của bạn cần đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Bạn cần có ít nhất 1000 người đăng ký

 • Không chỉ vậy, tất cả các video của bạn cần có tổng cộng 4000 giờ xem công khai

 • Cuối cùng, bạn cần có một tài khoản AdSense được liên kết

Google trả 68% doanh thu bán quảng cáo (Một số người nói rằng 60% hoặc thậm chí 55%). Vì vậy, cứ mỗi 100 đô la mà một nhà quảng cáo trả cho Google, bạn sẽ nhận được 68 đô la từ Youtube. Một nhà quảng cáo thường trả từ 10 xu đến 30 xu cho mỗi lần xem quảng cáo, do đó, một lượt xem có giá trị khoảng 18 xu.

Về lý thuyết, ngay sau khi bạn bắt đầu kênh của mình, bạn có thể đăng ký tài khoản AdSense. Tuy nhiên, trên thực tế, bạn khó có thể kiếm được bất kỳ khoản tiền thật nào cho đến khi kênh của bạn thu hút được một lượng truy cập tương đối.

Ngay cả sau đó, bạn phải đợi cho đến khi số dư của bạn đạt 100 đô la để rút tiền của mình.

Một câu chuyện ngắn, câu trả lời cho câu hỏi youtube trả bao nhiêu cho mỗi lượt xem là hoàn toàn cụ thể. Nhưng để đưa ra một con số ước tính, cứ 1000 lượt xem thì khoảng $ 5.

Youtube trả bao nhiêu cho mỗi 1000 lượt xem?

How-much-do-youtube-pay-per-view

Khi sử dụng những ước tính này, bạn có thể kiếm được khoảng 18 đô la sau mỗi 1.000 lượt xem quảng cáo, lên tới khoảng $ 3 đến $ 5 cho mỗi 1.000 lượt xem video.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể nhận được số tiền đó nếu chỉ có ít nhất 15% người xem xem đủ quảng cáo để bạn nhận được thanh toán. Tỷ lệ phần trăm thực thường thấp hơn nhiều. Rốt cuộc, hầu hết người xem sẽ không ở lại với quảng cáo quá 5 giây đầu tiên.

YouTube trả bao nhiêu cho mỗi 1 triệu lượt xem?

How-much-does-youtube-pay-per-view

Sử dụng mức trả ước tính đã nói ở trên là $ 5 cho mỗi 1.000 lượt xem, a Video YouTube với 1.000.000 lượt xem có thể giúp bạn kiếm được 5.000 đô la!

Xem Thêm  Người kiểm duyệt trên TikTok là gì? Ứng dụng thông báo quan hệ đối tác với Hiệp hội Chuyên gia An toàn và Tin cậy - người kiểm duyệt trên tiktok là gì

Tuy nhiên, như đã lưu ý trước đây, không phải người dùng YouTube nào cũng kiếm được số tiền như nhau. Một số có thể kiếm được nhiều hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau.

Thậm chí, một video có một triệu lượt xem từ một kênh lớn có thể tạo ra nhiều tiền hơn một video có số lượt xem tương tự nhưng đến từ một kênh nhỏ hơn nhiều.

Như vậy, phần tiếp theo sẽ giải thích những yếu tố đó là gì.

Cách Youtube tính toán trả tiền cho mỗi lần xem

How-much-youtube-pay-per-views

Có hai loại thanh toán quảng cáo mà bạn cần biết, CPM (giá mỗi nghìn lượt xem hoặc giá mỗi dặm) hoặc CPC (giá mỗi nhấp chuột).

Bạn thấy đấy, để kiếm tiền từ quảng cáo CPC, người xem cần thực sự nhấp vào quảng cáo. Bây giờ đến phần khó khăn: tất cả chúng ta đều biết không có quá nhiều người xem sẽ nhấp vào quảng cáo xung quanh video của bạn. Do đó, đừng mong kiếm được nhiều tiền từ loại quảng cáo này.

Với tùy chọn đầu tiên được cho là quá khó, bạn có thể nghĩ rằng quảng cáo CPM sẽ là một lựa chọn tốt hơn nhiều để kiếm tiền từ quảng cáo.

Ngược lại, bạn sẽ cần nhiều thứ hơn là chỉ nhìn lướt qua. Như chúng tôi đã nói ở phần trước, phần lớn người xem của bạn sẽ chỉ dành tối đa 5 giây cho quảng cáo trước khi chuyển sang nội dung chính.

Và tin xấu là, để được tính để thanh toán, người xem phải xem những quảng cáo đó trong tối thiểu 30 giây (hoặc một nửa quảng cáo cho một video rất ngắn).

Top 10 người dùng YouTube được trả tiền cao nhất năm 2020

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn về số tiền Youtube trả cho mỗi lượt xem . Tuy nhiên, bạn có thể tò mò về những gì Youtuber được trả nhiều nhất. Họ là những siêu sao của nền tảng, với hàng triệu người hâm mộ và thu nhập khủng (mặc dù không chỉ thông qua tiền quảng cáo).

Hàng năm, Forbes công bố danh sách những người dùng YouTube được trả lương cao nhất. Mười người dùng YouTube được trả tiền cao nhất năm 2020 đã quản lý để đảm bảo tổng thu nhập ước tính khoảng 211 triệu đô la từ ngày 1 tháng 6 năm 2019 đến ngày 1 tháng 6 năm 2020.

Ryan Kaji, Youtuber trẻ tuổi đến từ Texas, Hoa Kỳ đã mang về 29,5 triệu đô la trong năm tài chính đó – trở thành Youtuber được trả lương cao nhất năm 2020. Để biết danh sách đầy đủ, bạn có thể xem ngay bên dưới.

10. Ngôi sao Jeffree

Thu nhập: 15 triệu đô la

Tổng số lượt xem vào năm 2020: 600 triệu

Bất chấp vô số tranh cãi và bê bối, Jeffree Star vẫn đạt được hơn 500 triệu lượt xem trên Youtube vào năm 2020. Mặc dù tụt 5 bậc so với năm 2019, nhưng thu nhập của Jeffree không chỉ đến từ YouTube mà còn từ dòng sản phẩm trang điểm của anh ấy và nhiều khoản tài trợ.

9. David Dobrik

Thu nhập: 15,5 triệu đô la

Lượt xem: 2,7 tỷ

Youtuber 24 tuổi, diễn viên hài, diễn viên và người phát nhạc thực sự không làm rối tung lên hành trình khiến người hâm mộ cười. Sự cống hiến của anh ấy cho khóa học giúp anh ấy đứng thứ 9 trong danh sách những người kiếm tiền nhiều nhất trên Youtube năm 2020, cũng như hơn 2,5 tỷ lượt xem.

8. Blippi (Stevin John)

Thu nhập: 17 triệu đô la

Lượt xem: 8,2 tỷ

Stevin John chủ yếu được biết đến với cái tên Blippi đối với người hâm mộ của anh ấy. Kể từ năm 2014, Blippi đã tạo ra nội dung giáo dục và giải trí cho trẻ em trên toàn thế giới với bộ đồ đầy màu sắc và nhân vật giống trẻ em.

Xem Thêm  Facebook đổi tên công ty thành Meta - thay đổi tên meta facebook

Ngoài Youtube, anh ấy đã tung ra các chương trình trên Hulu và Amazon cũng như một dòng hàng hóa mới.

7. Nastya (Anastasia Radzinskaya)

Nastya

Thu nhập: 18,5 triệu đô la

Lượt xem: 39 tỷ

Cô bé 6 tuổi người Nga đã thu hút sự chú ý của hàng triệu người hâm mộ qua những video đầy màu sắc, biểu cảm và dễ thuộc. Hơn 190 người đăng ký theo dõi để xem Anastasia và cha của cô ấy thực hiện các hoạt động hàng ngày khá điển hình như chơi với xe chòi chân, làm việc nhà.

6. Preston Arsement

Thu nhập: 19 triệu đô la

Lượt xem: 3,3 tỷ

Trò chơi là một trong những trò chơi thích hợp nhất trên Youtube, trong số các trò chơi có lượng người xem cao nhất là Minecraft huyền thoại. Và có vẻ như Preston Arsement đã thành công trong việc kiếm tiền từ những lời quảng cáo thổi phồng.

Chàng trai 26 tuổi này đã cố gắng xây dựng lượng khán giả khổng lồ của mình chỉ bằng cách khám phá vũ trụ hoạt hình của trò chơi và từ đó đã tạo ra một mạng lưới gồm nhiều kênh YouTube khác tập trung vào trò chơi.

5. Markiplier (Mark Fischbach)

Điểm đánh dấu

Thu nhập: 19,5 triệu đô la

Lượt xem: 3,1 tỷ

Cựu chiến binh Youtube là một trong những người được yêu mến nhất trong cộng đồng game thủ Youtube. Trong 8 năm trở lại đây, Mark Fischbach không còn xa lạ với nhiều game kinh dị. Một số thậm chí còn trở thành huyền thoại trong lòng người xem, chẳng hạn như video phát lại Five Nights at Freddy’s.

Năm 2020 cũng là năm thử nghiệm của cầu thủ 32 tuổi này với việc tạo ra kênh Youtube thứ hai Unus Annus, kênh này đã được chứng minh là phổ biến rộng rãi dù mới chỉ tồn tại được một năm.

4. Rhett và liên kết

Thu nhập: 20 triệu đô la

Lượt xem: 1,9 tỷ

Thành công của “Good Mythical Morning”, một chương trình trò chuyện vui nhộn nhưng hay ho, vào năm 2012, đã mở đường cho Rhett James McLaughlin và Charles Lincoln III lên vị trí những ngôi sao được yêu thích nhất trên YouTube. Chưa kể đến thứ hạng 4 trong danh sách Youtuber được trả tiền hàng đầu tổng thể năm 2020.

3. Dude Perfect

Thu nhập: 23 triệu đô la

Lượt xem: 2,77 tỷ

Năm người bạn thời đại học (Garret Hilbert, Tyler Toney, Cody Jones, Coby và Cory Cotton) vui hơn hầu hết những người trưởng thành và vẫn kiếm được 23 triệu đô la vào năm ngoái cùng với hơn 2,5 tỷ lượt xem.

Tất cả những gì họ phải làm là thực hiện vô số pha nguy hiểm ấn tượng với súng bắn đèn, bóng rổ và súng Nerf.

2. MrBeast (Jimmy Donaldson)

Mrbeast-Prize

Thu nhập: 23 triệu đô la

Lượt xem: 2,77 tỷ

Chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến cái tên MrBeast nếu bạn là một fan cuồng của Youtube. Anh ấy không bao giờ thất bại trong việc truyền tải những nội dung tốn kém tài sản trong khi vẫn luôn hướng về tấm lòng từ thiện. Hơn nữa, không có video nào của anh ấy vào năm 2020 có dưới 20 triệu lượt xem. Thật là một bữa tiệc!

1. Ryan Kaji

Thu nhập: 29,5 triệu đô la

Lượt xem: 12,2 tỷ

Youtuber nhí một lần nữa đứng đầu danh sách Youtuber được trả lương cao nhất.

Cùng với Nastya, những đứa trẻ đang giết chết nó và vượt xa hầu hết Youtuber người lớn cả về số lượt xem và tổng thu nhập. Từ trang web, Ryan đã tạo ra một mạng giải trí với nhiều dòng đồ chơi và chương trình truyền hình.

Bây giờ chúng ta đã thảo luận về số tiền youtube trả cho mỗi lượt xem năm 2021…

Chúng tôi có thể kết luận rằng tổng số lượt xem video của bạn không phải là yếu tố mang lại thu nhập trên Youtube của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tính ra số tiền youtube trả cho mỗi lượt xem dựa trên các yếu tố khác nhau bao gồm tỷ lệ nhấp và thời gian xem quảng cáo.

Xem Thêm  Tính năng Instagram Collabs: Mọi thứ bạn cần biết - cộng tác trên instagram là gì

Tuy nhiên, đối với những người sáng tạo nội dung mới trên Youtube, điều quan trọng là kênh của họ phải được chấp thuận tham gia kiếm tiền để có được bất kỳ doanh thu quảng cáo nào.

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt, việc tìm kiếm sự trợ giúp từ các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số chuyên nghiệp như AudienceGain sẽ giúp con đường đạt được 1000 người đăng ký và 4000 giờ xem dễ dàng hơn nhiều.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với AudienceGain qua:
Đường dây nóng / WhatsApp : (+84) 70 444 6666
Skype : admin@audiencegain.net
Facebook: https://www.facebook.com/AUDIENCEGAIN.NET


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề thanh toán trên youtube cho mỗi lượt xem

Cách Tăng Lượt Xem Trên Kênh YouTube Của Bạn Trong Năm 2022

alt

 • Tác giả: Soi Sáng
 • Ngày đăng: 2022-01-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8726 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn vừa ra mắt một kênh YouTube mà bạn đam mê. Bạn nghĩ ra một cái tên hay và bắt đầu tải lên những video đầu tiên. Nhưng bằng cách nào đó kênh thất bại: có ít lượt xem, số bình luận thậm chí còn ít hơn và lượt thích chỉ đến từ bạn bè của bạn. Sau đây là hướng dẫn từng bước giải thích cách trở thành một Youtuber thành công. Đây là những gì bạn nên làm để tăng lượt xem.

  soisáng
  YouTube: https://www.youtube.com/channel/UChQtq0f3T1peK2w4olNyWYw
  —————————————————————————–
  Âm nhạc của Epidemic Sound https://www.epidemicsound.com/

  Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

  https://www.depositphotos.com

  https://www.shutterstock.com

  https://www.eastnews.ru

  Đăng ký Soi Sáng https://bit.ly/2TPVZhq

Các bước nhận thanh toán

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5218 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn cung cấp thông tin thuế, xác nhận thông tin cá nhân, chọn phương thức thanh toán và

Cách Tính Tiền Lượt Xem Youtube Mới Nhất, Youtube Trả Tiền Như Thế Nào Và Bao Nhiêu

 • Tác giả: shaolin.cn.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1122 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Youtube trả tiền bằng cách nàoCác giải thưởng của Youtube dành cho Creator5 Youtuber kiếm tiền nhiều nhất tại Việt NamYoutuber đã trở thành một nghề phổ biến tại Việt Nam hiện nay, Đây là cách tăng thu nhập hiệu quả, thu hút nhiều cá nhân tìm hiểu và tham khảo cách kiếm tiền bằng hình thức này

Đây là cách mà Youtube tính tiền và trả cho người sở hữu video.

 • Tác giả: jbnguyen.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2593 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có phải bạn băn khoan và đặt ra câu hỏi giống như hàng tá câu hỏi mình vẫn được mọi người gửi về như :

Youtube trả bao nhiêu tiền cho 1 triệu lượt xem?

 • Tác giả: www.hnammobile.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7355 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang thắc mắc về cách Youtube tính tiền cho số lượt xem của một video mời theo dõi bài chia sẻ của một Youtuber nổi tiếng để hiểu rõ hơn về nghề sáng tạo nội dung khá phổ biến hiện nay.

Người Việt dành 70 phút xem YouTube mỗi ngày

 • Tác giả: ictnews.vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7045 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện có 25 triệu người dùng tivi kết nối mạng để xem YouTube tại Việt Nam, và đây là thị trường có số lượng người sử dụng cao nhất Châu Á Thái Bình Dương.

YouTube trả bao nhiêu tiền cho 1 triệu lượt xem ? (1 Million Views)

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7594 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social