Bạn đang xem : Nội dung 4k trên youtube tv

youtube tv logo

YouTube TV là dịch vụ phát trực tiếp theo yêu cầu với hơn 80 kênh có sẵn. Mặc dù YouTube TV không thực sự là một dịch vụ phát trực tuyến 4K, nhưng nó có khả năng phát trực tuyến 4K với tính năng bổ sung 4K Plus mới với giá 19,99 đô la một tháng. Chúng tôi đã tóm tắt mọi thứ bạn cần biết về YouTube TV ở chất lượng 4K, bao gồm nội dung nào khả dụng và các thiết bị bạn có thể xem nội dung đó.

4K nghĩa là gì và tại sao tôi cần nó?

Chất lượng xem cao nhất có thể mà bạn có thể nhận được là 4K. Nó sử dụng số lượng pixel lớn nhất hiện có, có nghĩa là có nhiều pixel hơn để vừa với khung hình. Những gì bạn thấy là chất lượng hình ảnh sắc nét hơn, chi tiết hơn và sáng hơn rất nhiều.

Để nhìn vào góc độ, độ phân giải cao đầy đủ (HD) sử dụng 1080p ở 1.920 x 1.080 pixel, trong khi 4K cung cấp 2160p, sử dụng 3.840 x 2.160 pixel. Tất nhiên, hầu hết các thiết bị hiện đại như TV thông minh và máy chơi game đều hỗ trợ xem 4K nếu bạn có sẵn nội dung.

Chỉ một số dịch vụ phát trực tuyến mới cung cấp 4K và hầu hết chỉ cung cấp một số tiêu đề nhất định ở UHD. Nó được thiết kế đặc biệt cho màn hình lớn hơn, vì vậy nếu bạn thích truyền phim trực tiếp đến TV thông minh của mình, thì bạn có thể tận dụng tối đa chất lượng 4K.

Vì có nhiều pixel hơn để phù hợp với khung hình, nên xem 4K có nghĩa là hình ảnh không ‘không cần phải được kéo dài để vừa với kích thước của TV thông minh 55 inch của bạn, vì vậy chúng rõ ràng và rõ ràng hơn nhiều. Để so sánh, nếu bạn phát trực tuyến nội dung nào đó ở độ phân giải chuẩn (SD) lên màn hình lớn của mình, nó có thể sẽ mờ và hình ảnh thậm chí có thể bị giãn ra.

Gói YouTube nào hỗ trợ độ phân giải 4K để phát trực tuyến?

Kể từ ngày 29 tháng 6, YouTube TV hiện cung cấp gói 4K Plus, cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào nội dung ở chất lượng 4K nếu bạn có thiết bị phát trực tuyến 4K. Gói này là tiện ích bổ sung cho gói YouTube TV thông thường cung cấp cho bạn quyền truy cập TV trực tiếp từ hơn 70 kênh , bao gồm giải trí, tin tức và thể thao từ các kênh như ESPN, Food Network, FOX, FS1 và NBC Sports Network.

YouTube TV cũng bao gồm các kênh địa phương tùy thuộc vào mã zip của bạn, có nghĩa là nó cũng mang lại lợi ích của đăng ký cáp. Vì vậy, bạn có thể xem tin tức địa phương và các kênh thể thao với dịch vụ ở định dạng 4K với tiện ích bổ sung 4K Plus.

hướng dẫn kênh youtube tv

Bản thân YouTube là miễn phí và có một số video ở định dạng 4K không có- nhưng điều này không bao gồm phim, chương trình hoặc bất kỳ chương trình truyền hình trực tiếp nào. YouTube có danh sách các bộ phim và chương trình mà bạn có thể thuê ở định dạng 4K thông qua ứng dụng YouTube trên một số thiết bị nhất định, bao gồm cả TV thông minh và Android TV. Bạn sẽ phải trả một khoản phí, thường từ $ 2- $ 15 để phát trực tuyến các phim và chương trình này.

Bạn cũng có thể đăng ký YouTube Premium với giá 11,99 đô la / tháng. Bạn có một tháng dùng thử miễn phí YouTube Premium để dùng thử miễn phí trước.

Gói này cho phép bạn phát trực tuyến nội dung 4K có sẵn (và mọi thứ khác) miễn phí từ quảng cáo YouTube được tài trợ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bất kỳ chương trình truyền hình trực tiếp nào bạn xem đều luôn có quảng cáo.

Bạn có quyền truy cập vào các bản gốc độc quyền của YouTube, như Cobra Kai, Liza Theo Yêu cầu và Mind Field. YouTube Premium cũng cho phép bạn tải video xuống để xem vào lúc khác.

Các gia đình có thể chọn gói YouTube Premium dành cho Gia đình với giá 17,99 USD / tháng, cho phép bạn chia sẻ đăng ký của mình với 5 thành viên trong gia đình. Hoặc nếu bạn là sinh viên, hãy chọn gói Sinh viên được chiết khấu với giá $ 6,99 / tháng.

YouTube TV có nội dung 4k nào?

YouTube có một thư viện nhỏ gồm nhiều nội dung cho phát trực tuyến 4K nhưng nó đang phát triển nhanh chóng. Nó hiện bao gồm Alpha, Blade Runner, Jumanji: Welcome to the Jungle, Peter Rabbit, Spider-Man: Homecoming và The Equalizer.

Để tìm phim 4K trên YouTube TV, hãy tìm kiếm ứng dụng YouTube bằng các từ khóa có liên quan . Nếu bạn thêm các từ khóa như video 4K, 4K HDR, 4K và UHD sau tiêu đề chương trình hoặc phim, nó sẽ hiển thị mọi chế độ xem có sẵn.

Bạn có thể áp dụng các bộ lọc cho kết quả tìm kiếm của mình để nó chỉ hiển thị chương trình 4K. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào biểu tượng bộ lọc khi bạn đã tìm kiếm phim hoặc chương trình và chọn 4K trong danh sách Tính năng.

Bạn cũng có thể đặt chất lượng video YouTube thành 4K thay vì tìm kiếm theo cách thủ công, bằng cách chọn 2160p cho UHD trong menu cài đặt trên phim hoặc chương trình – biểu tượng này trông giống như một biểu tượng chuyển đổi nhỏ. Mặc dù một số phim có thể khả dụng ở UHD nhưng nếu tốc độ internet của bạn quá chậm hoặc bạn không có thiết bị phù hợp , bạn sẽ không thể xem video ở UHD.

Có một kênh video 4K trên YouTube miễn phí mà bạn có thể đăng ký. Kênh cung cấp rất nhiều video, bao gồm phim tài liệu về thiên nhiên, pha nguy hiểm trên ô tô và thậm chí cả nội dung 4K liên quan đến ẩm thực. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chỉ vì video được gắn nhãn 4K trong tiêu đề không có nghĩa là video đó có sẵn ở UHD. Kiểm tra cài đặt video sau khi bạn bắt đầu xem để biết nội dung của bạn có chắc chắn đang phát ở UHD hay không.

Các tựa phim phổ biến trên kênh 4K bao gồm Vụ phun trào bất thường của núi lửa Calbuco ở Chile và GoPro HERO4: Cuộc phiêu lưu của cuộc sống ở 4K. Bạn cũng có thể xem các đoạn giới thiệu phim khác nhau ở chất lượng 4K thông qua YouTube. Nếu bạn trả tiền cho YouTube Premium, tất cả các thiết bị này sẽ không có quảng cáo.

Thiết bị nào hỗ trợ phát trực tiếp 4k trên YouTube TV?

YouTube TV hỗ trợ hầu hết các thiết bị phổ biến, mặc dù bạn chỉ có thể sử dụng các thiết bị cụ thể để phát trực tuyến 4K. Điều này bao gồm những điều sau:

 • Android TV
 • Apple TV
 • Chromecast Ultra ( với màn hình 4K có khả năng HDCP 2.2)
 • Fire TV Stick 4K
 • TV Hisense
 • Samsung & amp; TV thông minh LG
 • TV Vizio SmartCast

Mặc dù YouTube TV tương thích với các TV thông minh ở trên, nhưng các thiết bị phải hỗ trợ chế độ xem 4K để xem mọi thứ ở UHD trên YouTube.

Có một số thiết bị chỉ đơn giản là không hỗ trợ xem 4K. Điện thoại di động Android, máy tính để bàn, iPad / iPhone, PlayStation 4, Roku và Xbox One không tương thích để phát trực tuyến 4K trên YouTube TV. Ngay cả khi bạn mua phim ở chế độ UHD từ một thiết bị tương thích như Apple TV, thì phim đó sẽ không phát ở 4K trên thiết bị di động Android hoặc iPhone của bạn – tối đa, bạn sẽ có HD với 1080p.

Các dịch vụ phát trực tuyến khác như Amazon Prime Video cho phép bạn phát trực tiếp ở 4K trên bảng điều khiển trò chơi, vì vậy bạn có thể xem ở đó nếu cần xem video ở chế độ UHD trên Xbox hoặc PlayStation. Hoặc nếu bạn đang sau khi phát trực tiếp 4K trên thiết bị Roku của mình, fuboTV sẽ bảo vệ bạn.

Tôi cần tốc độ Internet nào để phát trực tiếp 4K trên YouTube TV?

< p> Ngay cả khi phim hoặc chương trình có sẵn ở 4K và bạn có thiết bị tương thích, bạn chỉ có thể xem nội dung nào đó ở UHD nếu bạn có kết nối Internet tốc độ cao.

Nếu tốc độ internet chậm, chất lượng luồng của bạn sẽ thấp hơn nhiều. Ví dụ: hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến yêu cầu tối thiểu 3 Mb / giây để phát trực tiếp ở SD – bất kỳ điều gì bên dưới mức này và bạn sẽ thấy video của mình thường được tạo pixel, bộ đệm thường xuyên và thậm chí có thể dừng hoàn toàn.

Đối với YouTube TV, bạn cần có tốc độ Internet ổn định trên 15 Mb / giây để phát trực tiếp ở UHD. Nếu tốc độ của bạn giảm xuống dưới mức này bất kỳ lúc nào, có thể phim hoặc chương trình của bạn sẽ chuyển sang 1080p. Bạn có thể bật lại chế độ xem 4K nhưng chỉ khi tốc độ internet của bạn cho phép.

Nếu trong gia đình bạn có nhiều người dự định phát trực tuyến cùng một lúc, bạn sẽ cần kết nối nhanh hơn nữa. Ví dụ: nếu bạn định sử dụng cả 3 luồng đồng thời với YouTube TV cùng một lúc, thì tốc độ internet của bạn cần phải từ 45 Mbps trở lên để tất cả các bạn có thể phát trực tiếp ở 4K.

Bản cắt cuối cùng

YouTube TV đang phát triển thư viện phim và chương trình 4K, nhưng điều quan trọng cần nhớ là đó không phải là dịch vụ phát trực tuyến 4K mà không có tiện ích bổ sung 4K Plus. Nhìn chung, bạn đang xem xét khoảng 85 đô la một tháng cho dịch vụ YouTube TV với gói 4K Plus, tuy nhiên, hiện có các ưu đãi dành cho bạn để dùng thử miễn phí trước khi mua tiện ích bổ sung.

Trong khi bạn có thể phát trực tiếp ở định dạng 4K trên YouTube TV, trước tiên bạn phải đáp ứng một số tiêu chí nhất định – nội dung 4K có sẵn, thiết bị tương thích và kết nối Internet tốc độ cao nhất quán từ 15 Mbps trở lên. Ngay cả khi video có sẵn ở chất lượng 4K, nếu bạn không có thiết bị phù hợp hoặc tốc độ internet chậm, phim của bạn sẽ phát trực tuyến ở chất lượng HD hoặc thấp hơn. bản dùng thử miễn phí bảy ngày , vì vậy bạn dùng thử dịch vụ mà không phải tốn một xu nào.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề Nội dung 4k trên youtube tv

FIRST LOOK: YouTube TV 4K Plus Add-On Guided Tour & Walk-Through (4K, Offline, & Unlimited Streams)

alt

 • Tác giả: The Streamable
 • Ngày đăng: 2021-06-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5103 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: YouTube TV just released their Premium “4K Plus” Add-On, which includes 4K Streaming, Offline Downloads, and Unlimited Streams at-home.

  1. We will go through all the features and explain what 4K content you will actually get with YouTube TV with the 4K Plus Add-On.

  2. We also show you how to download shows with YouTube TV and some limitations with the offline feature.

  3. We talk about the unlimited streams feature and how it compares to other streaming services like AT&T TV, fuboTV, and Hulu Live TV.

  Ultimately, we will answer the question – is the YouTube TV 4k Plus add-on worth the hefty price?

  Learn about this and more on this week’s Streaming Insider.

  Visit us at www.thestreamable.com for more reviews, news, and everything cord-cutting.

  LINKS:
  YouTube TV 4K Plus Add-On: https://thestreamable.com/news/youtube-tv-unveils-dolby-digital-support-premium-add-on-with-4k-offline-downloads-and-unlimited-streams

  What 4K Content Available on YouTube TV?
  https://thestreamable.com/news/what-4k-content-is-actually-available-on-youtube-tv

  How to Download Content on YouTube TV Offline?
  https://thestreamable.com/news/youtube-tv-offline-downloads-everything-you-need-to-know

  QUICK LINKS:

  0:00 Introduction
  1:04 What is YouTube TV 4K Plus Add-on?
  1:25 How Much Does YouTube TV 4K Plus Cost?
  1:55 What 4K Content is Available on YouTube TV?
  3:00 What Devices Can Stream YouTube TV in 4K?
  4:08 What Can You Download Offline with YouTube TV?
  6:30 Where Can You Access Unlimited Streams with YouTube TV?
  7:20 YouTube TV Dolby Digital 5.1
  7:38 Should You Sign-Up For YouTube TV 4K Plus?
  7:55 YouTube TV 4K Plus Recap

Cách tải video 4K từ YouTube cho tivi 4K đơn giản và nhanh chóng

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8989 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết dưới đây, Điện máy XANH sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ về chuẩn 4K trên YouTube và cách tải video 4K từ YouTube cho các dòng tivi Ultra HD 4K.

Các nguồn nội dung 4K HDR mà bạn có thể thưởng thức trên TV

 • Tác giả: mediamart.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4182 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này mình muốn chia sẻ với các bạn những nguồn nội dung chất lượng cao chuẩn 4K HDR mà mình thường dùng để thưởng thức trên TV. Trái với nhiều người lầm tưởng, hiện…

Cách xem video 4K trên YouTube™ với Android TV™/Google TV™

 • Tác giả: www.sony.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9462 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Youtube hỗ trợ phát nội dung 4K/60FPS trên Apple TV 4K.

 • Tác giả: ootech.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9241 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Google YouTube đã bật tính năng phát video 4K / 60FPS cho ứng dụng Apple TV của mình. Điều này tốt hơn giới hạn trên 30FPS trước đó. YouTube đã ra mắt hỗ…

Xem phim và chương trình truyền hình ở chất lượng HD hoặc 4K trên YouTube

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5440 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tất cả phim và chương trình truyền hình trên YouTube đều có độ nét chuẩn. Một số nội dung sẽ có độ nét cao (HD) hoặc độ nét siêu cao 4K (UHD). Thỏa thuận

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  11 Xu hướng YouTube được hỗ trợ dữ liệu để giúp bạn phát triển kênh của mình vào năm 2022 - video thịnh hành cho youtube