Các báo cáo lan truyền về sự cố nút không thích bị xóa khỏi ứng dụng YouTube, số lượt không thích không hiển thị, đây là những gì đang xảy ra.

Bạn đang xem : youtube đã loại bỏ lượt không thích

Các bản cập nhật mới đang được thêm vào cuối câu chuyện này …….

Câu chuyện gốc (xuất bản vào ngày 26 tháng 5 năm 2021) sau:

Khi nói đến lượt thích và không thích trên YouTube, gã khổng lồ chia sẻ video sẽ nhớ lại những tranh cãi liên quan đến các cuộc chiến tranh trực tuyến giữa những người dùng.

Video tua lại của chính YouTube đã trở thành nạn nhân của sự thất vọng của mọi người và video đó đã nhận được hàng triệu lượt không thích.

Một công cụ mạnh mẽ, phải không? Sự biến mất gần đây của nó khỏi các video YouTube đang đóng vai trò như một chất xúc tác để tiếp tục châm ngòi cho cuộc tranh cãi.

YouTube-inline-new

Trong một số trường hợp ngẫu nhiên, nhiều người dùng đã phát hiện ra rằng nút không thích liên tục biến mất và quay lại khi lướt YouTube.

nút không thích trên youtube không hoạt động nữa ????? ừm

Thật tuyệt, nút không thích trên YouTube từ POV của tôi chỉ hiển thị “không thích” và không có số

YouTube-dislike-button-report

Đột nhiên, nút không thích đã trở nên phổ biến đối với rất nhiều người dùng sử dụng phiên bản ứng dụng của nó.

Nó xuất hiện ngẫu nhiên trên các video mà nút không thích sẽ không hiển thị số lượng thực tế. Điều này khiến nhiều người nghĩ rằng sau cùng thì YouTube đang có ý định loại bỏ nút này.

Nhưng khi tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này, chúng tôi phát hiện ra rằng nó không thực sự như những gì nó xuất hiện. YouTube giống như đang thực hiện một số thử nghiệm vào lúc này.

Trang kho lưu trữ cập nhật của YouTube gợi ý rằng họ đang thử nghiệm hình ảnh của các nút thích và không thích, điều này có thể ảnh hưởng đến cách nút không thích hiển thị với người dùng.

Thử nghiệm với thiết kế nút thích / không thích trên thiết bị di động: Với một nhóm nhỏ người dùng, chúng tôi đang thử nghiệm thiết kế cho nút thích và không thích trên trang xem video. Một số thiết kế này sẽ không bao gồm số lượt thích hoặc không thích.

Nếu đang thử nghiệm, bạn vẫn có thể thích hoặc không thích một video để giúp điều chỉnh các đề xuất bạn thấy trên YouTube. Người sáng tạo vẫn có thể xem số lượt thích và không thích chính xác trên video của họ trong YouTube Studio.

youtube-dislike-button-truth

Phần Câu hỏi thường gặp làm rõ thêm không khí. Đây là những gì nó nói.

Q. Nếu tôi tham gia thử nghiệm này, tôi có thể chọn không tham gia không?
Đ. Hiện tại, không có cách nào để chọn không tham gia thử nghiệm này.

Q. Bạn có đang xóa nút không thích không?
Đ Không, chúng tôi chỉ đang thử nghiệm một vài thiết kế không hiển thị số lượng không thích.

Chà, điều này là đủ để đặt một nút tạm dừng trước những tin đồn đang rộ lên trên internet về việc YouTube xé bỏ nút không thích.

Hiện tại, vẫn chưa rõ là thử nghiệm này được lên lịch kéo dài bao lâu nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ không mất nhiều thời gian nữa.

Tất cả các chức năng đều hoạt động bình thường, đó chỉ là số lượng hình ảnh đã bị xâm phạm, vì vậy hãy nhấn nút không thích bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích.

YouTube

Điều đó nói rằng, chúng tôi sẽ bổ sung thêm các phát triển khi và khi chúng có sẵn, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Cập nhật 1 (06 tháng 11)

06:00 chiều (IST): Sau một thời gian dài thử nghiệm, có vẻ như YouTube cuối cùng đã loại bỏ nút không thích trong bản cập nhật mới nhất và người dùng không hài lòng lắm với thay đổi này. được nhìn thấy từ báo cáo .

youtube-dislike-button-gone-in-new-update

Cập nhật 2 (11 tháng 11)

11:48 sáng (IST): YouTube đã áp dụng thay đổi nơi các lượt không thích trên video hiện bị ẩn với mọi người. Điều này đã kéo theo rất nhiều chỉ trích từ người xem. Một số thậm chí còn đe dọa hủy đăng ký của họ.

Hủy YouTube premium để phản đối việc ẩn lượt không thích. ( Nguồn )

Vì YouTube đang tích cực hủy bỏ nút không thích yêu thích của mình, hãy để tôi hỏi các bạn một câu: YouTube đã đảo ngược thành công một số thay đổi gây tranh cãi là gì? ( Nguồn )

Điều đó nói lên rằng, thay đổi mới có thể được những người đăng video trên nền tảng này hoan nghênh. Vì vậy, hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn về vấn đề này bằng cách để lại bình luận trong phần bình luận bên dưới.

Cập nhật 3 (ngày 12 tháng 11)

03:30 chiều (IST): YouTube vẫn kiên quyết với quyết định xóa phản đối lượt không thích khỏi các video dành cho công chúng bất chấp vô số lời chỉ trích. Đáp lại lời phê bình của người dùng, bộ phận hỗ trợ của YouTube cho biết như sau:

Mặc dù nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng việc loại bỏ số lượng người không thích công khai bằng những lời trêu chọc và các cuộc tấn công không thích, chúng tôi biết còn nhiều việc phải làm để giúp bảo vệ người sáng tạo khỏi bị quấy rối – đây chỉ là một trong số rất nhiều điều mà chúng tôi liên tục cải tiến. ( Nguồn )

Cập nhật 4 (ngày 13 tháng 11)

12:12 chiều (IST): Một số người sáng tạo lâu năm trên YouTube bao gồm những người thích MKBHD PewDiePie đã phản đối quyết định của YouTube về việc xóa bộ đếm lượt không thích khỏi sự chú ý của công chúng.

Xem Thêm  Trò chuyện video để hẹn hò! - trò chuyện video hẹn hò tốc độ

Điều này hy vọng sẽ giúp YouTube thảo luận thêm về thay đổi và thậm chí có thể suy nghĩ lại về quyết định.

Cập nhật 5 (ngày 15 tháng 11)

05:05 chiều (IST): Người đồng sáng lập YouTube – Jawed Karim – đã chỉnh sửa mô tả của video đầu tiên trên Youtube có tên ‘Tôi ở vườn thú’ với nội dung sau: < / p>

Khi mọi Youtuber đồng ý rằng xóa lượt không thích là một ý tưởng ngu ngốc, thì có thể là như vậy. Hãy thử lại, YouTube 🤦‍♂️ ( Nguồn )

Lưu ý: Chúng tôi có nhiều câu chuyện như vậy hơn trong Phần YouTube riêng của chúng tôi, vì vậy hãy chắc chắn theo dõi chúng. < / p>

Cập nhật 6 (17 tháng 11)

12:15 chiều (IST): Kể từ khi công ty thông báo Số lượt không thích chuyển sang chế độ riêng tư, nhiều bản kiến ​​nghị của change.org đã được bắt đầu – 1 , 2 , 3 , 4 – trong đó người dùng dịch vụ đang cố gắng thuyết phục công ty đảo ngược quyết định và công khai số lượng.

Cập nhật 7 (18 tháng 11)

05:43 chiều (IST): Một người sáng tạo trên YouTube cũng nhấn mạnh rằng hiện nay người sáng tạo khó có thể nhìn thấy lượt không thích trên video của chính họ và do đó, khó biết nơi nào có thể cải thiện mọi thứ khi.

Ngoài ra, thật khó để tìm ra điểm không thích. Không trực tuyến, không phải trên ứng dụng, không phải trên YouTube Studio. Thành thật mà nói, tôi thực sự thích nó như một thước đo để cải thiện nội dung của mình .. ( Nguồn )

Cập nhật 8 (ngày 19 tháng 11)

04:04 chiều (IST): báo cáo mới đã đánh dấu một tiện ích mở rộng tiện lợi hiện có sẵn cho phép người dùng nhìn thấy bộ đếm không thích trên video mặc dù nó đã bị YouTube vô hiệu hóa. Rất tiếc, tiện ích này có thể không còn hữu ích sau ngày 13 tháng 12 vì tiện ích này sử dụng API của Google để tạo ra số lượt không thích.

Cập nhật 9 (ngày 20 tháng 11)

01:42 chiều (IST): Nhà phát triển tiện ích mở rộng cho phép người dùng lấy lại bộ đếm lượt không thích đã đăng bản cập nhật trên trang web để cảnh báo người dùng không cài đặt phiên bản 0.0.0.4 do một số vấn đề. Thay vào đó, bạn nên cài đặt phiên bản cũ hơn hoặc mới hơn.

Chúng tôi đang gặp sự cố tạm thời. Vui lòng KHÔNG sử dụng phiên bản 0.0.0.4 nếu bạn có – hãy xóa nó theo cách thủ công và cài đặt bất kỳ phiên bản nào khác (mới hơn hoặc cũ hơn) ( Nguồn )

Cập nhật 10 (22 tháng 11)

12:42 chiều (IST): Tiện ích mở rộng mang lại bộ đếm lượt không thích có thêm một cập nhật mới dưới dạng phiên bản 0.0.0.7 và thậm chí còn bổ sung khả năng xem đầy đủ lượt thích và không thích khi di chuột qua thanh xếp hạng.

Cập nhật 11 (23 tháng 11)

12:09 chiều (IST): Số nút không thích trên YouTube là một tiện ích mở rộng khác có sẵn cho Chrome cho phép người dùng để khôi phục bộ đếm lượt không thích.

Cập nhật 12 (24 tháng 11)

01:41 chiều (IST): Trong thử nghiệm giới hạn của chúng tôi, chúng tôi có thể lấy lại bộ đếm lượt không thích trên YouTube thông qua Ứng dụng YouTube Vanced . Do đó, trong trường hợp bạn không muốn quảng cáo và cũng muốn thấy bộ đếm lượt không thích, Vanced có thể là con đường tiếp theo.

youtube-dislike-counter-missing

Cập nhật 12 (25 tháng 11)

04:55 chiều (IST): Một giải pháp tiềm năng khác hiện tại là bật Chế độ ẩn danh qua ứng dụng chính thức. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể nhìn thấy bộ đếm lượt không thích, tuy nhiên, hãy hy sinh rất nhiều cá nhân hóa trong quá trình này.

Cập nhật 13 (26 tháng 11)

04:31 chiều (IST): Những người muốn lấy lại thông tin về lượt không thích trên video thậm chí có thể sử dụng tiện ích mở rộng vidIQ < / span> khả dụng trên Chrome và Firefox.

Cập nhật 14 (27 tháng 11)

04:50 chiều (IST): Youtube Dislikes Revealer là một tiện ích mở rộng khác mà bạn có thể sử dụng để khôi phục lại bộ đếm không thích trên các video YouTube.

Cập nhật 15 (29 tháng 11)

11:41 sáng (IST): Theo báo cáo từ những người tạo nội dung công nghệ hàng đầu trên YouTube, bất chấp các cuộc họp với các nhà quản lý nền tảng, nền tảng phát trực tuyến video dường như đang đi trước với bước chuyển mình.

Có, tôi đã có cuộc họp phản đối việc không thích với YouTube.
Không có vịt nào được đưa ra về mối quan tâm của tôi hoặc những vấn đề được cộng đồng của chúng tôi chia sẻ.
Nguồn

FWIW Tôi cũng đã có cuộc họp với những người quản lý YouTube về việc xóa lượt không thích trong vòng vài giờ kể từ khi bỏ video của tôi về điều đó.
Mặt khác, không có mạng xã hội nào khác phản hồi nhanh và mong muốn lắng nghe phản hồi của người sáng tạo… Nhưng họ vẫn cố chấp vào mạng xã hội này
Nguồn

Cập nhật ngày 19 (ngày 30 tháng 11)

11:50 sáng (IST): Có vẻ như chế độ Ẩn danh và các giải pháp thay thế Vanced mà chúng tôi đã đề xuất trước đó có thể ít được sử dụng vì một số người dùng đang báo cáo rằng ngay cả điều đó không thực hiện được thủ thuật nữa.

GODDAMN IT! BÂY GIỜ NÚT GIẢM GIÁ ĐÃ HOÀN TOÀN VÀ HOÀN TOÀN ĐƯỢC GÂY RA TRÊN TẤT CẢ CÁC KÊNH YT CỦA TÔI VÀ CẢ CHẾ ĐỘ INCOGNITO! Điều này hoàn toàn thảm hại, cực kỳ bệnh hoạn và xoắn xuýt, và hoàn toàn kinh tởm! Ngay cả Vanced cũng không cho tôi thấy số lượt không thích trên thiết bị di động! ( Nguồn )

Cập nhật ngày 20 (ngày 01 tháng 12)

Xem Thêm  Cách phát nhạc hợp pháp trên Facebook Live - bạn có thể phát trực tiếp nhạc trên facebook không

01:05 chiều (IST): Như nhiều người đã chỉ ra, Disqus đã xóa phiếu phản đối khỏi nền tảng của mình nhưng cuối cùng đã đưa họ trở lại sau phản ứng dữ dội từ cộng đồng.

Do đó, bạn nên đảm bảo rằng YouTube nhận thấy những gì cộng đồng muốn bằng cách chia sẻ phản hồi của bạn về quyết định này qua tất cả các kênh hiện có. Đó có thể là một cú sút xa và chúng ta có thể phải sống chung với những điều không thích bị che giấu, nhưng điều đó rất đáng để thúc đẩy.

Cập nhật ngày 21 (02 tháng 12)

12:36 chiều (IST): Người dùng iPhone có thiết bị Jailbreak cũng có thể tận dụng tính năng Trả lại không thích trên YouTube tinh chỉnh có thể thông qua Cydia, Sileo, Zebra và Installer.

Cập nhật ngày 22 (03 tháng 12)

01:44 chiều (IST): Một trong những kiến ​​nghị để khôi phục lại phản đối không thích mà chúng tôi đã nêu rõ trước đó đã thu được 9.201 chữ ký tại thời điểm cập nhật này. Do đó, nếu bạn đang hy vọng có một sự thay đổi, chúng tôi khuyên bạn nên nêu ý kiến ​​của mình bằng cách ký tên vào kiến ​​nghị .

Cập nhật ngày 23 (04 tháng 12)

04:25 chiều (IST): Tiện ích Quay lại YouTube Dislike hiện khả dụng cho tất cả các trình duyệt Chromium (Chrome / Edge / Opera / Brave) và Firefox và cũng đã nhận bản cập nhật mới cho phiên bản 1.1.0.2.

Cập nhật ngày 24 (ngày 06 tháng 12)

01:55 chiều (IST): Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên Lew Later, Giám đốc sản phẩm của YouTube – Neal Mohan – tiết lộ rằng quyết định ẩn bộ đếm lượt không thích một phần là để cân bằng giữa “mục tiêu và mục tiêu cạnh tranh” trong hệ sinh thái (YouTube).

Neal tiếp tục giải thích rằng bộ đếm lượt không thích có rất ít hoặc không ảnh hưởng đến lượng người xem mà video nhận được vì thuật toán của nền tảng có tính đến nhiều biến số khác để đề xuất video cho người dùng.

Rất tiếc, không có dấu hiệu nào cho thấy bộ đếm không thích sẽ sớm hoạt động trở lại. Bạn có thể xem cuộc phỏng vấn dưới đây:

Cập nhật ngày 25 (ngày 07 tháng 12)

12:12 chiều (IST): Một số người dùng YouTube đã truy cập Cửa hàng Play để xếp hạng 1 sao cho ứng dụng do bộ đếm lượt không thích bị xóa. Nhưng Google bị cho là đã xóa những đánh giá tiêu cực này. Đọc tất cả về nó tại đây .

Cập nhật ngày 26 (08 tháng 12)

04:28 chiều (IST): Một số người dùng đã chuyển đến Reddit Twitter đề cập rằng việc loại bỏ bộ đếm lượt không thích khỏi video đã khiến chúng bị lừa bằng cách tải xuống phần mềm trả phí được đề xuất trong các video không hoạt động hoặc trong một số trường hợp là miễn phí nhưng chứa vi rút.

Tại sao YouTube xóa nút không thích? Tôi vừa bị lừa một cách tồi tệ do loại bỏ nút không thích. Có một video trên YouTube giới thiệu một phần mềm nhất định dành cho windows. Tôi quan tâm đến nó, vì vậy tôi đã tải xuống. Tôi nghĩ điều đó là hợp pháp vì tôi thấy nhiều lượt thích và 0 lượt không thích, nhưng khi tôi tải xuống nhiều quảng cáo bắt đầu xuất hiện trên máy tính của mình và tôi không thể thoát khỏi phần mềm này…. YouTube, chúng tôi cần nút không thích cho tình huống này, không có lý do gì để xóa lượt không thích. ( Nguồn )

Cập nhật ngày 27 (09 tháng 12)

10:23 sáng (IST): Ứng dụng YouTube tùy chỉnh phổ biến dành cho Android, YouTube Vanced kể từ đó đã ra mắt để làm rõ rằng họ sẽ không mang lại hạt không thích vì điều đó là không thể. < / p>

Cập nhật ngày 28 (ngày 10 tháng 12)

11:45 sáng (IST): Một tiện ích mở rộng phổ biến khác – Trình nâng cao cho YouTube – đã nhận được sự hỗ trợ để hiển thị phản hồi không thích trên YouTube là được Redditor đánh dấu .

Cập nhật ngày 29 (11 tháng 12)

05:53 chiều (IST): Nhiều người dùng có thể thấy số lượt không thích ngay cả sau khi YouTube thông báo xóa video khỏi video.

Người dùng nghĩ rằng họ may mắn, nhưng một lần nữa, YouTube xác nhận rằng thay đổi này sẽ được triển khai dần dần và sẽ cần thời gian để mở rộng hoàn toàn. < / p>

Cập nhật ngày 30 (ngày 13 tháng 12)

04:00 chiều (IST): Sau ngày hôm nay (13 tháng 12), các nhà phát triển cũng sẽ mất quyền truy cập vào dữ liệu API không thích từ YouTube. Do đó, các tiện ích mở rộng khác nhau mang lại bộ đếm lượt không thích sẽ không chính xác hoặc không được sử dụng nhiều.

Ngoài tiện ích mở rộng, các trang web hiển thị lượt không thích cũng sẽ không thể hiển thị lượt không thích chính xác và theo thời gian thực trên video YouTube, như một cá nhân đã chỉ ra.

Hôm nay sẽ là ngày cuối cùng chứng kiến ​​số lượt không thích công khai trên @YouTube trên các trang web phản đối trực tiếp thay thế trước khi dữ liệu API của nó trên đó không thể truy cập được vào ngày mai. ( Nguồn )

Cập nhật ngày 31 (14 tháng 12)

04:56 chiều (IST): Có vẻ như tiện ích mở rộng Trả lại lượt không thích trên YouTube và có lẽ các tiện ích mở rộng khác đã ngừng hoạt động đối với một số người dùng. Một cá nhân đã lên Twitter để báo cáo vấn đề bằng cách chia sẻ ảnh chụp màn hình.

Vì vậy, phần mở rộng đã ngừng hoạt động do API của YouTube (hoặc thiếu API) nhưng trong tích tắc khi tôi mở video, tôi vẫn có thể thấy bộ đếm lượt không thích trước khi nó chuyển sang “NAN”. Vì vậy, có thể vẫn có một cách để vượt qua API. ( Nguồn )

youtube-dislike-counter-extension-not-working

Xem Thêm  Làm thế nào để đăng chéo lên Instagram từ một trang Facebook - cách chuyển bài từ facebook sang instagram

Cập nhật 32 (ngày 15 tháng 12)

03:40 chiều (IST): ICYMI: Các tiện ích mở rộng như Trả lại YouTube Dislike có thể vẫn hiển thị lượt không thích trên một số video nhất định, tuy nhiên, vì YouTube đã rút các API của mình khỏi công khai nên dữ liệu được chia sẻ bởi phần mở rộng có thể không hoàn toàn chính xác.

Theo phần Câu hỏi thường gặp của nhà phát triển Return YouTube Dislike, điều sau sẽ xảy ra khi các API không còn khả dụng:

Phần phụ trợ sẽ chuyển sang sử dụng kết hợp số liệu thống kê không thích đã lưu trữ, ước tính ngoại suy từ dữ liệu người dùng của tiện ích mở rộng và ước tính dựa trên tỷ lệ lượt xem / lượt thích cho các video có lượt không thích không được lưu trữ cũng như kho lưu trữ số lượt không thích đã lỗi thời. ( Nguồn )

Cập nhật 33 (ngày 10 tháng 1)

03:30 chiều (IST): Bản cập nhật Chrome gần đây đã vô hiệu hóa tiện ích Quay lại YouTube Dislike. Đi đến đây để biết những việc cần làm.

Cập nhật 34 (18 tháng 1)

01:08 chiều (IST): Mặc dù YouTube hiện không cho phép bạn kiểm tra số lượt không thích, nhưng có vẻ như phiên bản không chính thức của YouTube đang làm việc để thêm một tùy chọn tương tự.

Vanced đã thông báo trên Twitter rằng họ đang nghiên cứu việc triển khai không thích của bên thứ ba. Tuy nhiên, không có ETA nào được cung cấp.

Cập nhật 35 (17 tháng 2)

03:30 chiều (IST): Vanced đã phát hành phiên bản v17.03.38 mới mang lại một số cải tiến và mới Tính năng, đặc điểm. Phiên bản này cuối cùng cũng mang lại số lượt không thích.

Cập nhật 36 (ngày 17 tháng 5)

05:37 chiều (IST): YouTube Redux là một tiện ích mở rộng miễn phí cho phép người dùng theo dõi lượt không thích số đếm. Và những ai muốn kiểm tra giá trị dislike có thể cài đặt nó.

Nó có sẵn trên Chrome, Firefox, Opera và MS Edge. Hơn nữa, nó cũng có thể khả dụng trên bất kỳ trình duyệt web dựa trên Chromium nào khác.

PiunikaWeb bắt đầu hoàn toàn là một trang web báo chí công nghệ điều tra với trọng tâm chính là tin tức “vi phạm” hoặc “độc quyền”. Ngay lập tức, những câu chuyện của chúng tôi đã được Forbes, Foxnews, Gizmodo, TechCrunch, Engadget, The Verge, Macrumors và nhiều người khác chọn. Muốn biết thêm về chúng tôi? Đi đến tại đây .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề youtube đã loại bỏ lượt không thích

YouTube hỗ trợ Joe Biden bằng cách xóa lượt “Không thích” trên các video của Nhà Trắng | HKCTL

alt

 • Tác giả: Hoa Kỳ Chưa Tiết Lộ
 • Ngày đăng: 2021-04-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5669 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Jordan Peterson là Red Skull trong Captain America mới! YouTube hỗ trợ Joe Biden bằng cách xóa lượt “Không thích” trên các video của Nhà Trắng. Facebook bị tấn công. Dự luật Bỏ phiếu Georgia quay lưng lại với các tập đoàn. Trong khi đó MLB All Star Game bị hủy cũng vì luật bỏ phiếu Georgia. Cùng các tin tức khác!

Người đồng sáng lập YouTube đưa ra quyết định xóa lượt không thích của nền tảng

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7974 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Jawed Karim, một trong ba người sáng lập YouTube, đã đưa ra quyết định loại bỏ số lượt không thích trên video của nền tảng này, theo ông sẽ biến YouTube thành m

CEO Youtube biết trước việc loại bỏ lượt đếm dislike sẽ là chủ đề gây tranh cãi

 • Tác giả: duhocmyau.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3223 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Vì sao YouTube ẩn công khai số lượt không thích?

 • Tác giả: tgs.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6012 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bộ đếm Thích và Không thích của YouTube là tính năng có trên dịch vụ ngay từ khi ra mắt, tuy nhiên giờ đây công ty phải ẩn công khai bộ đếm Không thích để chống lại hành vi quấy rối và “tấn công không thích”.

Cách xem lại lượt không thích trên YouTube

 • Tác giả: dulichkhachsanhoian.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9355 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vào ngày 10 tháng 11 năm 2021, YouTube thông báo rằng số lượt không thích sẽ không còn được công khai nữa.

YouTube đã xóa 2,5 triệu lượt ‘không thích’ khỏi các video của Nhà Trắng về Tổng thống Biden

 • Tác giả: minhchantuong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5070 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: YouTube đã xóa khoảng 2,5 triệu lượt ‘không thích’ khỏi các video trên kênh chính thức của Tổng thống Joe Biden tại Nhà Trắng, theo dữ liệu được thu thập và đăng trực tuyến bởi một nhà nghiên cứu ẩn danh. Gần đây, YouTube đã thông báo rằng họ đang thử nghiệm một thiết kế trang mới để ẩn số lượt không thích.

Cách hiện lượt không thích (Dislike) cho tất cả video Youtube

 • Tác giả: hieumobile.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9481 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social