HomeThủ Thuật Facebook10 sách về quảng cáo truyền thông không thể bỏ qua

10 sách về quảng cáo truyền thông không thể bỏ qua

Truyền thông & quảng cáo luôn có sức hút lớn lao

Truyền thông & quảng cáo luôn là những ngành nghề lôi kéo được sự quan tâm của mọi người. So với bất kỳ buổi lễ hay kế sách kinh doanh nào của công ty cũng nên đến truyền thông & quảng cáo. Chúng giúp gây chú ý của công chúng, của khách hàng, & khiến cho các thông điệp được lan tỏa một cách mạnh khỏe hơn. Truyền thông & quảng cáo không chỉ là để bán hàng, mà đang là để hình thành Brand Name, lan tỏa bản sắc, & các giá trị mà một công ty theo đuổi.

Ngày nay, với sự tiến triển như vũ bão của mạng internet & khoa học công nghệ, truyền thông & quảng cáo có những bước chuyển biến một cách rõ rệt. Không đang là những mẹo truyền thông & quảng cáo truyền thống như xưa, mà thay vào này là những mẹo mới lạ hơn trong niên đại số. Cách lấy thông tin, cách tương tác giữa KH & công ty cũng biến đổi để thích hợp hơn trong niên đại mới. Chính vì vậy mà truyền thông & quảng cáo luôn lôi kéo được đông đảo mọi người tìm tòi. Điều này đồng nghĩa là nhu cầu tìm đọc những quyển sách về quảng cáo & truyền thông không hề suy giảm, mà còn tồn tại khuynh hướng tăng trưởng.


Truyền thông & quảng cáo luôn có sức hút lớn lao

Đọc sách về quảng cáo & truyền thông có nhiều lợi nhuận

Đầu tiên, đọc sách luôn đem lại cho tất cả chúng ta nhiều học thức có lợi, & sách về quảng cáo & truyền thông cũng như vậy. Những quyển sách loại này không chỉ phân phối nhiều học thức từ căn bản đến chuyên sâu cho những bạn mới khởi đầu tìm tòi, mà còn hỗ trợ chuyên sâu trình độ cho những bạn đã sở hữu nền móng sẵn. So với những người mới thì những quyển sách quảng cáo & truyền thông chính là những dụng cụ giúp họ làm quen lập tức với hai ngành nghề truyền thông & quảng cáo. Còn so với những bạn có kinh nghiệm thì những quyển sách đó sẽ giúp bạn củng cố học thức & học thêm nhiều phương thức mới. Học thức là bất tận mà sự tri nhận của nhân loại thì có hạn, thành ra phải luôn không ngừng học hỏi.

XEM THÊM  Cho Nick Free Fire Không Đổi Được Mật Khẩu ❤️️ 2021
XEM THÊM  Cho Nick Free Fire Không Đổi Được Mật Khẩu ❤️️ 2021


Đọc sách đem lại nhiều lợi nhuận lớn lao

Top 10 sách về quảng cáo & truyền thông không thể bỏ qua

Sách quảng cáo & truyền thông có rất là nhiều, nên tất cả chúng ta có thể đơn giản tìm kiếm được một nguồn tư liệu. Bên cạnh đó, có những đầu sách mà bạn không nên bỏ qua khi mong muốn làm việc trong ngành nghề truyền thông, hoặc quảng cáo. Dưới đây là top 10 sách quảng cáo & truyền thông mà bạn không nên bỏ qua.

Andy Sernovitz chính là Author của cuốn sách “Marketing truyền miệng”. Đây là một cuốn sách hay giành riêng cho các bạn mong muốn theo đuổi ngành nghề quảng cáo. Yêu cầu làm sao mà đem lại hiệu quả cao nhất với giá rẻ nhất cho các campaign quảng cáo chính là nền móng để Author viết nên cuốn sách này. Tìm kiếm người nói – Chủ đề ấn tượng – Dụng cụ truyền tải chính là ba phần chính của cuốn sách này. Bài viết của cuốn sách quảng cáo & truyền thông này được trình bày một cách dễ hiểu từ lý thuyết, chẳng hạn cụ thể, & case study của các công ty đã thành công.

Sách Tiếp thị truyền miệng

Author của cuốn sách “Truyền thông xã hội” chính là Dave Kerpen. Thông qua các bài viết của cuốn sách này, bạn sẽ thấy được sức mạnh của các social trong các campaign quảng cáo. Đặc biệt, quyển sách này sẽ đi làm rõ khả năng xây dựng Brand Name của các trang social, mà cụ thể là facebook. không dừng lại ở đó, cuốn sách này cũng đề ra nhiều case study cụ thể để tăng tính thuyết phục như Cumberland Farms, 1-800-FLOWERS,…

(*10*)
Sách Truyền thông xã hội

Ông hoàng quảng cáo thông qua mạng internet Jim Cockrum chính là người chấp bút cho cuốn sách quảng cáo & truyền thông này. Cuốn sách này rất thích hợp cho các công ty nhỏ trong việc triển khai các giải pháp quảng cáo hiệu quả mà không quá tốn kém. Những sáng kiến ý tưởng với giá rẻ chính là điểm nổi bật của cuốn sách này.

Sách Tiếp thị Free

Đây là một trong quyển sách bestseller về PR. Author của cuốn sách này chính là một Chuyên Viên bậc nhất về quan hệ công chúng tại VN – Lê Trần Bảo Phương. Trong lần xuất bản trước nhất, quyển sách này đã bán được 2000 bản. “Quyền năng bí ẩn” được coi là một trong những ebook hay nhất để phân tích về truyền thông bởi các giáo viên, nhà tỷ phú, học viên,…Bản chất, các góc khuất của truyền thông sẽ được thể hiện một cách cụ thể & cụ thể trong quyển sách này. Cuốn sách này chính là một trong những bí kíp để một công ty có thể đẩy mạnh hoạt động truyền thông của mình một cách tối đa.


Sách Quyền năng huyền bí

Guy Kawasaki & Peg Fitzpatrick chính là Author của cuốn sách về quảng cáo & truyền thông đáng đọc nhất năm 2014. Đến với quyển sách này, bạn sẽ tìm hiểu được vô vàn hướng nhìn khác nhau về kênh truyền thông social. Từ đó, bạn có thể ứng dụng rất là nhiều bí kíp để xây dựng & lan tỏa Brand Name, lôi kéo được KH, & tăng trưởng được lợi nhuận bán hàng.


Sách The Art of Mxh Media

Nếu bạn mong muốn tìm kiếm một quyển sách quảng cáo chuẩn xác & đưa tính khoa học thì cuốn sách “Những định luật bất biến của quảng cáo” là một lựa chọn thích hợp cho bạn. Bậc thầy về quảng cáo cứng – Rosser Reeves, chính là Author của cuốn sách này. “Những định luật bất biến của quảng cáo” chính là một trong những sách về quảng cáo & truyền thông đáng đọc nhất đấy. Bạn sẽ học được nhiều bài học quý hiếm từ sự thành công cũng như thất bại, thậm chí phá sản của các công ty trong việc triển khai các kế sách quảng cáo.


Sách Những định luật bất biến của quảng cáo

Author của quyển sách này chính là Victor O. Schwab. “Nghệ thuật viết quảng cáo” là cuốn sách gối đầu của rất là nhiều người, dù rằng nó đã sinh ra được hơn 50 năm. Các giá trị mà quyển sách này đem lại vẫn luôn lôi kéo được nhiều người. Qua quyển sách này, bạn sẽ thấy được sức mạnh của từ ngữ trong việc tạo ra những quảng cáo cuốn hút mọi người.


Sách Văn nghệ viết quảng cáo

Trong bất kì ngành nghề nào thì khả năng thuyết phục bằng từ ngữ vẫn luôn được coi trọng. Với kinh nghiệm hơn 40 năm làm việc trong ngành nghề quảng cáo, Joe Vitale đã viết nên cuốn sách “Thôi miên bằng ngôn từ”. “Thôi miên bằng ngôn từ” luôn là một trong những sách về quảng cáo & truyền thông đáng đọc nhất. Với cuốn sách này, bạn sẽ học được nhiều học thức & kinh nghiệm quý hiếm trong việc sử dụng từ ngữ sao cho linh động & hiệu quả.

Nếu như Rosser Reeves là ông hoàng của quảng cáo cứng thì David Ogilvy chính là cha đẻ của quảng cáo hiện đại – quảng cáo mềm. David Ogilvy đang là Author của cuốn sách “Quảng cáo theo phong cách Ogilvy”. Quyển sách này phân phối cho bạn nhiều học thức tuyệt vời về quảng cáo từ một trong những thiên tài của nghề quảng cáo – David Ogilvy. Các bài viết mà bạn có thể tìm tòi từ cuốn sách này như cách điều hành một công ty quảng cáo, cách quảng cáo trên truyền thông, phương thức lôi kéo KH,..

Sách Quảng cáo theo phong thái Ogilvy

Dupont là Author của quyển sách “1001 Ý tưởng đột phá trong quảng cáo”. Quyển sách về quảng cáo & truyền thông này thu được sự yêu thích của đông đảo công chúng bởi những học thức mà nó phân phối cho người xem. Các bài viết trong quyển sách này được trình bày một cách dễ hiểu, từng bước một, từ dễ dàng đến cầu kỳ để bạn có thể đơn giản chớp được & áp dụng vào thực tiễn. Những phương thức được phân phối có thể là nền móng để giúp bạn tiến xa hơn trong nghề truyền thông & quảng cáo.

Sách 1001 Sáng tạo bột phát trong quảng cáo

Truyền thông & quảng cáo luôn là những nghề lôi kéo được nhiều người quan tâm. Những sách về quảng cáo & truyền thông luôn là những tư liệu quý hiếm để bạn có thể tìm tòi & chuyên sâu trình độ của bản thân mình, mà từ đó có thể kiểm soát công việc của mình & mở ra thời cơ thăng tiến trong tương lai.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Facebook
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments