Dưới đây là danh sách của chúng tôi về các trang web truyền thông xã hội phổ biến nhất đang được thế giới khám phá hiện nay. Tìm hiểu về một số trang web xã hội tuyệt vời mà bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay.

Bạn đang xem : các trang mạng xã hội miễn phí để trò chuyện

Trang chủ – Lưu lượng truy cập Blog – 101 Trang web Mạng Xã hội Bạn Cần Biết về Năm 2022

Cập nhật ngày 10 tháng 5 năm 2021

Mạng xã hội mới được thêm vào:

Nhà câu lạc bộ
Rumble
MeWe
Gab
Triller
WT Social
Valence
Flip
Popbase
Elpha
Yubo
Peanut
HouseParty
Caffeine
Steemit
Goodreads
Twitch
CaringBridge
WattPad
Crunchyroll
Soundcloud
Mocospace
CouchSurfing
italki
Phương tiện
Ello
Vimeo
Giphy
Bộ lạc
Kuaishou
Imgur
Influenster
FilmAffinity
Nhật ký mở
Bubbly

Bản chất con người theo mặc định đã được lập trình để hoạt động xã hội ở một mức độ nhất định. Một số người năng động hơn, trong khi những người khác thì ít hơn!

Tuy nhiên, mọi người luôn tìm cách kết nối và mạng lưới với nhau. Và, trong thời đại số hóa này, mọi người đã tìm ra nhiều cách để hoạt động xã hội trên internet, điều này có thể thực hiện được với sự ra đời của nhiều nền tảng và ứng dụng mạng xã hội.

Giờ đây, ngay cả các mối quan hệ cũng bắt đầu, phát triển và kết thúc trên mạng xã hội. Mọi người không còn cần một cái bắt tay cá nhân hay gặp mặt trực tiếp nữa.

Các trang web truyền thông xã hội cũng đã tăng trưởng nhảy vọt về số lượng. Theo thống kê được tiết lộ trên Statista , khoảng 2 tỷ người dùng đã sử dụng các trang web và ứng dụng mạng xã hội vào năm 2015. Và, với việc sử dụng thiết bị di động ngày càng tăng, con số này có khả năng vượt mốc 2,6 tỷ vào năm 2018.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta thảo luận về một số trang web truyền thông xã hội phổ biến nhất đang được thế giới khám phá hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu xem nền tảng mạng xã hội yêu thích của mình có nằm trong danh sách này hay không và thậm chí tìm hiểu về một số nền tảng xã hội trực tuyến thực sự tốt mà bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay hôm nay.

Ưu đãi độc quyền cho độc giả MakeAwebsiteHub.com

Tăng lượng khán giả của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Pinterest, Twitter và Instagram cho khách hàng, thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn do đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày với Sendible.com – Ngoài ra, hãy xem cuộc phỏng vấn của chúng tôi với người sáng lập Sendible, Gavin Hammer

Tìm hiểu thêm về các trang web truyền thông xã hội phổ biến này

fb

Đây dễ dàng là trang mạng xã hội lớn nhất trên thế giới và là một trong những trang được sử dụng rộng rãi nhất. Và, Facebook có lẽ là người đầu tiên vượt qua mốc 1 tỷ tài khoản người dùng.

Ngoài khả năng kết nối với bạn bè và người thân, bạn cũng có thể truy cập các ứng dụng Facebook khác nhau để bán hàng trực tuyến và thậm chí bạn có thể tiếp thị hoặc quảng bá doanh nghiệp, thương hiệu và sản phẩm của mình bằng cách sử dụng quảng cáo Facebook trả phí.

Gần đây, Facebook đã đánh mất lòng tin của hàng triệu người dùng khi cho phép các bên thứ 3 truy cập vào dữ liệu cá nhân của hơn 87 triệu người dùng. Đây là một sự tin tưởng lớn và đã tạo ra cảm giác bất ổn đối với khán giả của nền tảng truyền thông xã hội. Nhiều đến mức hiện có một chiến dịch #deletefacebook, nơi mọi người sẽ xóa chính họ khỏi Facebook và thay vào đó sử dụng các mạng khác. Nếu bạn lo lắng về những gì Facebook đang làm với dữ liệu của bạn, thì tại sao không xem hướng dẫn của tôi về các lựa chọn thay thế cho Facebook , và xem có cách nào tốt hơn không nơi để bạn tương tác với gia đình và bạn bè.

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: khoảng 1,59 tỷ

WhatsApp

Mặc dù đã được Facebook mua lại vào năm 2014, nền tảng nhắn tin tức thời này vẫn tồn tại như một thực thể độc lập.

Nó xuất hiện muộn hơn nhiều so với Facebook, nhưng đã có thể thu hút trí tưởng tượng của hàng triệu người trên khắp thế giới bằng cách mang lại cho họ khả năng giao tiếp và chia sẻ tức thì với các cá nhân và nhóm. Tính năng gọi điện trên WhatsApp chỉ là lớp kem trên bánh!

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: khoảng 1 tỷ

qq

Tencent QQ (thường được gọi là QQ) là một nền tảng mạng xã hội nhắn tin tức thời (dựa trên trò chuyện). Nó đã trở nên quốc tế (với hơn 80 quốc gia sử dụng), sau khi nó được ra mắt ở Trung Quốc.

Nó có thể được sử dụng để giữ liên lạc với bạn bè thông qua tin nhắn, cuộc gọi điện video và trò chuyện thoại. Nó thậm chí còn có một trình dịch tích hợp để dịch các cuộc trò chuyện của bạn. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập trang thống kê Truyền thông xã hội Trung Quốc của chúng tôi.

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: khoảng 853 triệu

wechat

Đây là ứng dụng liên lạc tất cả trong một để nhắn tin và gọi điện (tương tự như WhatsApp) cho phép bạn kết nối với những người bạn chọn. Nó cũng được phát triển bởi Tencent ở Trung Quốc và có thể dễ dàng hoạt động cùng với QQ. Theo báo cáo tình báo BI , số lượng người dùng WeChat đang nhanh chóng bắt kịp với số lượng người dùng WhatsApp.

Bài viết liên quan: phím tắt WeChat

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: khoảng 697 triệu người dùng

Qzone

Giống như QQ và WeChat, QZone là một dịch vụ mạng xã hội khác do Tencent phát triển. Nó cho phép bạn chia sẻ ảnh, xem video, nghe bài hát, viết blog, ghi nhật ký, v.v. Nó cũng cho phép bạn chọn phụ kiện và tùy chỉnh giao diện của các trang web QZone của bạn.

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: khoảng 640 triệu

tumblr

Thuộc quyền sở hữu của Yahoo từ năm 2013, Tumblr đóng vai trò là phương tiện truyền thông xã hội / micro nền tảng blog có thể được sử dụng để tìm và theo dõi những thứ mà bạn như. Bạn cũng có thể sử dụng nó để đăng bất cứ thứ gì, kể cả đa phương tiện, lên blog dạng ngắn. Hơn nữa, nó mang lại cho bạn sự linh hoạt để tùy chỉnh hầu hết mọi thứ.

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: khoảng 555 triệu

instagram

Instagram được ra mắt như một nền tảng mạng xã hội độc đáo hoàn toàn dựa trên việc chia sẻ ảnh và video. Do đó, ứng dụng mạng xã hội chia sẻ ảnh này cho phép bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống bằng máy ảnh của điện thoại hoặc bất kỳ máy ảnh nào khác và chuyển chúng thành tác phẩm nghệ thuật.

Điều này có thể thực hiện được vì Instagram cho phép bạn áp dụng nhiều bộ lọc cho ảnh của mình và bạn có thể dễ dàng đăng chúng lên các trang mạng xã hội phổ biến khác, chẳng hạn như Facebook và Twitter. Nó hiện là một phần của đế chế Facebook. Tìm hiểu cách tăng lượng người xem trên Instagram của bạn .

Đọc thêm về Công cụ Instagram để giúp bạn tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội và số lượng khán giả.

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: khoảng 400 triệu

twitter

Trang web mạng xã hội này cho phép bạn đăng các tin nhắn văn bản ngắn (được gọi là tweet), chứa một số ký tự giới hạn (tối đa 280), để truyền tải thông điệp của bạn đến thế giới. Với cơn sốt mua sắm trực tuyến ngày càng tăng, Twitter cũng giúp bạn có thể quảng bá doanh nghiệp của mình và thậm chí mua sắm trực tiếp thông qua các tweet. Tìm hiểu cách tạo hồ sơ Twitter hoàn hảo .

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: khoảng 320 triệu

9 – Google+ (Không còn khả dụng)

g +

Thuộc sở hữu của gã khổng lồ công nghệ Alphabet (Google), nền tảng mạng xã hội dựa trên sở thích này cho phép bạn giữ liên lạc với mọi người bằng cách chia sẻ tin nhắn, ảnh, video, liên kết hữu ích đến các trang web, v.v. Nó cũng mở rộng hỗ trợ cho hội nghị truyền hình qua Hangouts và cho phép các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và sản phẩm của họ thông qua các trang doanh nghiệp của Google+.

Số lượng người dùng đang hoạt động: Ở giai đoạn đầu, 300 triệu.

Baidu-Logo

Được cung cấp bởi Baidu của Trung Quốc, một công ty công cụ tìm kiếm, Baidu Tieba (được gọi là Postbar quốc tế) là một mạng diễn đàn xã hội dựa trên các tìm kiếm từ khóa trong công cụ tìm kiếm Baidu. Diễn đàn thảo luận này hoạt động dựa trên khái niệm độc đáo cho phép bạn tạo một nhóm mạng xã hội cho một chủ đề cụ thể, sử dụng tìm kiếm hoặc thậm chí tham gia một nhóm xã hội trực tuyến hiện có.

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: khoảng 300 triệu

skype

Skype, thuộc sở hữu của Microsoft, là một trong những nền tảng mạng xã hội dựa trên giao tiếp phổ biến nhất. Nó cho phép bạn kết nối với mọi người thông qua cuộc gọi thoại, cuộc gọi video (sử dụng webcam) và nhắn tin văn bản. Bạn thậm chí có thể thực hiện các cuộc gọi hội nghị nhóm. Và, điều tuyệt vời nhất là các cuộc gọi Skype-to-Skype đều miễn phí và có thể được sử dụng để liên lạc với bất kỳ ai, ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, qua internet.

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: khoảng 300 triệu

viber

Nền tảng xã hội đa ngôn ngữ này, có sẵn bằng hơn 30 ngôn ngữ, được biết đến với khả năng nhắn tin văn bản tức thì và nhắn tin thoại. Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh, video và tin nhắn âm thanh bằng Viber. Nó cung cấp cho bạn khả năng gọi cho những người không sử dụng Viber thông qua một tính năng có tên Viber Out.

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: khoảng 249 triệu người dùng

Đây là một nền tảng xã hội tiểu blog rất phổ biến ở Trung Quốc, được biết đến với sự kết hợp giữa các tính năng của Twitter và Facebook.

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: khoảng 222 triệu

line

LINE là mạng xã hội nhắn tin khả dụng trên toàn cầu cho phép bạn chia sẻ ảnh, video, tin nhắn văn bản và thậm chí cả tin nhắn âm thanh hoặc tệp tin. Ngoài ra, nó cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại và video vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: khoảng 215 triệu

Snapchat

Đây là một nền tảng xã hội nhắn tin bằng hình ảnh cho phép bạn trò chuyện với bạn bè bằng cách sử dụng hình ảnh. Nó cho phép bạn khám phá tin tức và thậm chí xem các câu chuyện trực tiếp đang diễn ra trên khắp thế giới.

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: khoảng 200 triệu

logo_yy

YY là một nền tảng mạng xã hội dựa trên video lớn ở Trung Quốc cho phép trò chuyện video nhóm. Trong các cuộc trò chuyện như vậy, hơn 100.000 thành viên có thể theo dõi một người thực hiện một hoạt động. Hoạt động như vậy có thể là bất cứ điều gì, từ đưa video hướng dẫn đến hát karaoke, giúp người dùng kiếm được tiền ảo mà sau này họ có thể chuyển đổi thành tiền mặt.

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: xấp xỉ 122 triệu

VK là một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất ở Nga và có các tính năng khá giống với Facebook.

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: khoảng 100 triệu

Pinterest_logo

Đây là ứng dụng hoặc trang web truyền thông xã hội đánh dấu trang trực quan và chia sẻ ảnh cho phép bạn tìm ý tưởng mới cho các dự án của mình và lưu chúng. Vì vậy, bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ tự làm hoặc các dự án cải thiện nhà cửa, lên kế hoạch cho chương trình du lịch của mình, v.v. bằng cách sử dụng Pinterest.

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: khoảng 100 triệu

linkedin

LinkedIn dễ dàng là một trong những ứng dụng hoặc trang mạng xã hội chuyên nghiệp phổ biến nhất và có sẵn bằng hơn 20 ngôn ngữ. Nó được sử dụng trên toàn cầu bởi tất cả các loại chuyên gia và phục vụ như một nền tảng lý tưởng để kết nối với các doanh nghiệp khác nhau, định vị và thuê các ứng viên lý tưởng, v.v. Nó tự hào có hơn 400 triệu thành viên.

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: khoảng 100 triệu

telegram

Mạng nhắn tin tức thì này tương tự như WhatsApp và có sẵn trên các nền tảng với hơn tám ngôn ngữ. Tuy nhiên, Telegram luôn tập trung nhiều hơn vào quyền riêng tư và bảo mật của các tin nhắn bạn gửi qua internet bằng cách sử dụng nền tảng của nó. Vì vậy, nó cho phép bạn gửi các tin nhắn được mã hóa và tự hủy. Tính năng mã hóa này chỉ mới được cung cấp cho WhatsApp, trong khi Telegram luôn cung cấp tính năng này.

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: khoảng 100 triệu

reddit logo

Nền tảng truyền thông xã hội này cho phép bạn gửi nội dung và sau đó bỏ phiếu cho nội dung đó. Việc bỏ phiếu quyết định nội dung tăng hay giảm, cuối cùng được tổ chức dựa trên các lĩnh vực quan tâm (được gọi là subreddits).

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: khoảng 100 triệu

taringa

Taringa là một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất ở Mỹ Latinh và cho phép người dùng chia sẻ trải nghiệm, nội dung của họ và hơn thế nữa.

Số lượng người dùng đang hoạt động: khoảng 75 triệu người dùng

logo foursquare mới

Đây là một nền tảng truyền thông xã hội dựa trên tìm kiếm và khám phá địa phương cho phép bạn tìm những địa điểm lý tưởng (dựa trên vị trí của bạn) để đến với bạn bè và những người thân yêu. Nó cũng cung cấp kết quả tìm kiếm thích hợp cho các cửa hàng ăn uống tốt nhất, các địa điểm giải trí ban đêm và hơn thế nữa trong khu vực của bạn. Tính năng mạng xã hội hiện đã có trong một ứng dụng riêng có tên Swarm.

Xem Thêm  15 sự thật thú vị về Facebook bạn cần biết - sự thật thú vị về facebook

Số lượng người dùng đang hoạt động: khoảng 40 triệu

RenRen

Đây là trang mạng xã hội lớn nhất ở Trung Quốc và thực sự là một nền tảng cho tất cả mọi người. Nó đã rất phổ biến với giới trẻ do tương tự như Facebook, vì nó cho phép người dùng dễ dàng kết nối với những người khác, nhanh chóng chia sẻ suy nghĩ và bài đăng, thậm chí cập nhật tâm trạng của họ.

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: Khoảng hơn 30 triệu người dùng

Tagged.com

Đây là một trang web truyền thông xã hội tuyệt vời dựa trên tình bạn và hẹn hò và vào năm 2011, nó đã mua lại một nền tảng mạng xã hội khác có tên là hi5. Nó cho phép bạn giao lưu với những người khác thông qua trò chơi, duyệt hồ sơ, sở thích chung, v.v.

Số lượng người dùng đang hoạt động: khoảng 25 triệu

Trang web mạng xã hội dựa trên hẹn hò này hoạt động ở hơn 200 quốc gia. Nó chia sẻ thông tin chi tiết về những người lân cận trong khu vực của bạn và thậm chí về những người mà bạn có thể đã gặp trong đời thực.

Số lượng người dùng hoạt động mỗi tháng: khoảng 20 triệu

myspace logo

Đây là trang web mạng xã hội tập trung vào âm nhạc và cung cấp mạng lưới bạn bè tương tác và do người dùng gửi. Nó cũng cung cấp blog, nhóm, hồ sơ cá nhân, hình ảnh, video, v.v..

Số lượng người dùng đang hoạt động: khoảng 20 triệu

Kết hợp là tất cả về việc khám phá nội dung mới mà bạn yêu thích. Chính thức ra mắt vào năm 2018, Mix có tiền thân là một nền tảng nổi tiếng khác: StumbleUpon.

Mạng là một trang tổng hợp tin tức cho phép bạn thu thập nội dung yêu thích của mình. Nhờ các tiện ích mở rộng của trình duyệt và ứng dụng dành cho điện thoại thông minh, bạn có thể dễ dàng lưu các mục yêu thích, chia sẻ trang web và hơn thế nữa.

Khía cạnh độc đáo nhất của Mix là phần khám phá. Nền tảng này sử dụng công nghệ máy học để hiểu sở thích của bạn và đề xuất những viên ngọc ẩn từ khắp nơi trên Internet.

the_dots_header_logo

the-dots.com là một nền tảng mạng giúp tất cả mọi người tham gia vào quá trình sáng tạo kết nối, cộng tác và thương mại hóa, giúp xây dựng một lĩnh vực sáng tạo mạnh mẽ hơn, có lợi hơn và đa dạng hơn. Sinh ra từ niềm đam mê thực sự là làm cho các ngành công nghiệp sáng tạo cởi mở và xứng đáng hơn, người sáng lập Pip Jamieson đã ra mắt nền tảng này tại Vương quốc Anh vào năm 2014.

kiwibox

Đây là một trang web mạng xã hội dựa trên cộng đồng, đặc biệt dành cho những người sống ở New York. Nó cung cấp một tạp chí trực tuyến để nhắm mục tiêu thanh thiếu niên thông qua các mẹo thời trang, lời khuyên và trò chuyện. Nó cũng cho phép thanh niên cho mọi người biết về kỹ năng và sở thích của họ.

Skyrock

Skyrock là một trang web mạng xã hội của Pháp cung cấp cho người dùng không gian web cá nhân và miễn phí để tạo và đăng blog, thêm hồ sơ và trao đổi tin nhắn. Ngoài tiếng Pháp và tiếng Anh, nó còn có sẵn bằng năm ngôn ngữ khác.

32 – Ngon

Nó được biết đến là dịch vụ đánh dấu trang xã hội hàng đầu. Ra mắt vào năm 2003, Delicious là lý tưởng để lưu trữ, chia sẻ và khám phá các dấu trang web. Nó cũng cho phép người dùng gắn thẻ họ bằng bất kỳ từ khóa nào.

snapfish

Snapfish là một trang web mạng xã hội chia sẻ ảnh dựa trên web cung cấp bộ nhớ không giới hạn cho các thành viên để tải ảnh lên. Do đó, bạn có thể dẹp bỏ những lo lắng về dung lượng lưu trữ cho bộ sưu tập hình ảnh khổng lồ của mình.

reverbnation

Đây là nền tảng mạng xã hội lý tưởng để các nhạc sĩ và chuyên gia kết nối với những người khác trong ngành công nghiệp âm nhạc. Nó cung cấp các công cụ khác nhau cho các nhạc sĩ để quản lý sự nghiệp của họ và cho họ quyền tiếp cận phù hợp với các đối tác và người hâm mộ trong ngành âm nhạc của họ.

Flixster logo

Đây là một trang mạng xã hội của Mỹ dành cho những người yêu thích phim và muốn kết nối với những người cùng chí hướng bằng cách chia sẻ các bài đánh giá và xếp hạng phim của họ. Người dùng của nó có khả năng tìm hiểu về phim và nhận thông tin về các bộ phim mới.

care2

Trang web truyền thông xã hội này giúp các nhà hoạt động kết nối trên toàn cầu với các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức tương tự đang tạo ra ảnh hưởng đến xã hội. Nó cũng khuyến khích mọi người có lối sống xanh và lành mạnh.

Biểu trưng Cafemom

Trang web mạng xã hội được hỗ trợ bởi quảng cáo này là một cộng đồng dành cho các bà mẹ và những người sắp làm mẹ cho phép họ nhận được hỗ trợ và lời khuyên về các chủ đề khác nhau, chẳng hạn như mang thai, thời trang, sức khỏe và thực phẩm. Nó cũng giúp họ học hỏi kinh nghiệm của các bà mẹ khác.

ravelry-logo-81r-300x

Ravelry là một mạng xã hội dựa trên cộng đồng nhắm mục tiêu đến những người quan tâm đến nghệ thuật sợi, chẳng hạn như kéo sợi, đan, dệt và móc. Những người như vậy có thể chia sẻ các bộ sưu tập của riêng họ, các ý tưởng khác nhau và học hỏi kinh nghiệm của các thành viên khác để có khả năng cộng tác tốt hơn.

nextdoor

Đây là một nền tảng mạng xã hội riêng dành cho các vùng lân cận ở Hoa Kỳ. Mục tiêu khá đơn giản: cho phép người dùng kết nối với những người trong khu vực của họ.

wayn

Wayn là một nền tảng mạng xã hội dựa trên du lịch và phong cách sống, đồng thời cung cấp cho người dùng khả năng khám phá nơi đi, việc cần làm và cách gặp gỡ những người cùng chí hướng để chia sẻ kinh nghiệm của họ.

Cellufun

Có thể dễ dàng truy cập cộng đồng trò chơi xã hội này khi đang di chuyển từ bất kỳ thiết bị di động nào. Với mạng xã hội dựa trên trò chơi di động này, người dùng có thể giao lưu, tạo hình đại diện, chơi trò chơi và mua hàng hóa ảo.

youtube

YouTube là trang web mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới cho phép người dùng tải lên và chia sẻ video, xem, nhận xét và thích chúng. Mạng xã hội này có thể truy cập trên toàn cầu và thậm chí còn cho phép người dùng tạo kênh YouTube, nơi họ có thể tải lên tất cả các video do cá nhân quay để giới thiệu với bạn bè và những người theo dõi họ.

43 – Thượng lưu

Upstream là mạng xã hội mới và ưu tiên thiết bị di động dành cho các chuyên gia. Một số người có thể nói rằng đó là một giải pháp thay thế mới cho LinkedIn. Mạng xã hội được xây dựng bởi cùng một nhóm đã tạo ra SocialRank. Mục tiêu của Upstream là xây dựng một mạng lưới chuyên nghiệp về việc cho và nhận trợ giúp. Gần giống như một cộng đồng hữu ích gồm những người bạn chuyên nghiệp mà bạn có thể xây dựng và sử dụng.

các bạn cùng lớp-logo

Bạn cùng lớp cho phép người dùng tìm, kết nối và giữ liên lạc với bạn bè và người quen từ trường học và đại học. Người dùng cũng có thể tải lên kỷ yếu từ những năm học của mình.

MH_logo_Horizontal_RGB

Đây là một nền tảng xã hội phả hệ trực tuyến hỗ trợ hơn 42 ngôn ngữ và cho phép người dùng tạo cây gia đình, tải lên và duyệt qua ảnh gia đình cũng như quản lý lịch sử gia đình của họ. Nó cũng có thể được mọi người sử dụng để tìm tổ tiên của họ và biết thêm thông tin về họ.

Viadeo_NewLogo

Viadeo là một trang web mạng xã hội dựa trên kinh doanh trực tuyến giúp những người kinh doanh, chủ yếu là những người ở Châu Âu, kết nối với nhau. Nó có sẵn ở nhiều ngôn ngữ khác nhau, từ tiếng Anh và tiếng Pháp sang tiếng Đức và tiếng Bồ Đào Nha.

XING

Trang web mạng xã hội chuyên nghiệp này cung cấp các tính năng tương tự như các tính năng của LinkedIn, với người dùng chính ở Thụy Sĩ, Áo và Đức. Tuy nhiên, nó độc đáo ở chỗ nó cho phép thảo luận nhóm kín giữa các thành viên của một công ty hoặc doanh nghiệp nhất định.

xanga

Nền tảng mạng xã hội dựa trên blog này lưu trữ các trang web, blog ảnh và hồ sơ mạng xã hội cho người dùng của nó.

livejournal

Trang web mạng xã hội có trụ sở tại San Francisco này có sẵn ở Nga, với tên Zhivoy Zhurnal hoặc Zhe Zhe. Nó cho phép người dùng duy trì nhật ký, blog hoặc tạp chí, cùng với các biện pháp kiểm soát quyền riêng tư.

Friendster trước đây là một trang mạng xã hội để tìm bạn và giữ liên lạc, nhưng giờ đây là một mạng xã hội trò chơi dành cho những người yêu thích trò chơi ở châu Á.

funny-or-die

Trang web xã hội video hài này nhằm mục đích tập hợp các video hài hước nhất từ ​​web. Những người nổi tiếng theo dõi nền tảng xã hội này rất nhiều và nó cho phép người dùng chia sẻ, tải lên và xếp hạng video.

Gaia-Online

Gaia Online là một trang web dựa trên diễn đàn và mạng xã hội theo chủ đề anime. Nó cho phép người dùng truy cập vào hình đại diện, thế giới ảo, trò chơi, v.v.

weheartit

Trang web truyền thông xã hội chia sẻ ảnh này, có sẵn bằng hơn 20 ngôn ngữ, lý tưởng cho nguồn cảm hứng hoặc động lực hàng ngày của người dùng. Nó cho phép người dùng xem và chia sẻ những hình ảnh truyền cảm hứng với bạn bè của họ.

buzznet

Trang web truyền thông xã hội này cho phép người dùng chia sẻ nội dung dựa trên sở thích cá nhân của họ dưới dạng video, ảnh và tạp chí. Nó cũng tích hợp liền mạch với Facebook.

precisionart_logo

DeviantArt được coi là cộng đồng mạng xã hội trực tuyến lớn nhất dành cho những người yêu nghệ thuật và nghệ sĩ. Nó cho phép người dùng chụp ảnh tác phẩm nghệ thuật của họ và chia sẻ chúng với những người khác.

flickr

Đây là một trang web chia sẻ ảnh rất phổ biến khác. Nó phục vụ như một nền tảng để tải lên nhiều hình ảnh chất lượng cao, đặc biệt là của các nhiếp ảnh gia hoặc những người yêu thích nhiếp ảnh. Đây cũng là một dịch vụ chia sẻ và quản lý ảnh trực tuyến hiệu quả.

mm

Trước đây được gọi là myYearbook, MeetMe hướng đến những người dùng muốn tìm bạn mới và trò chuyện với họ. Điều này khiến nó rất phổ biến đối với thanh thiếu niên và học sinh nhỏ tuổi.

images (1)

Cổng mạng xã hội này cho phép bạn tìm các nhóm người cùng chí hướng, có cùng mối quan tâm với bạn, ở gần địa phương của bạn (bất kỳ nơi nào trên thế giới). Nó cũng tạo điều kiện cho các cuộc họp nhóm ngoại tuyến và bạn có thể trở thành một phần của các nhóm như vậy và các cuộc thảo luận của họ.

tout

Tout là một nền tảng blog vi mô kiêm mạng xã hội cho phép bạn xem và chia sẻ các video dài 15 giây. Các video được chia sẻ trên nền tảng này được gọi là quảng cáo.

mixi-logo

Đây là một dịch vụ mạng xã hội phổ biến của Nhật Bản có khoảng 20 triệu người dùng đang hoạt động. Nó cho phép bạn kết nối với bạn bè và những người thân yêu của mình một cách thuận tiện và thậm chí dựa trên các lĩnh vực bạn quan tâm.

Douban

Trang web mạng xã hội của Trung Quốc này có một số thứ dành cho người dùng đã đăng ký cũng như chưa đăng ký. Nó cho phép người dùng đã đăng ký ghi lại thông tin và tạo nội dung dựa trên âm nhạc, phim, sách và các sự kiện ở các thành phố của Trung Quốc. Những người dùng chưa đăng ký trên Douban có thể tìm thấy các bài đánh giá và xếp hạng sách, nhạc và phim.

62 – Vero

Vero nói rằng “mạng xã hội dành cho bất kỳ ai yêu thích bất cứ thứ gì đủ để chia sẻ nó – và muốn kiểm soát người mà họ chia sẻ nó với. Giống như chúng ta đang làm trong cuộc sống thực vậy ”.

Vero là mạng xã hội dựa trên đăng ký không có quảng cáo và không thu thập bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của người dùng. Đó là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho Facebook vì có một số tính năng thực sự đáng yêu. Đó là một mô hình hoàn toàn khác với Facebook theo nghĩa Facebook cần dữ liệu người dùng để kiếm tiền từ họ.

Vero thu thập một số dữ liệu sử dụng được sử dụng để xem tần suất ứng dụng được sử dụng. Một điều tuyệt vời khác về dữ liệu sử dụng mà họ thu thập là cách dữ liệu đó được hiển thị cho bạn. Vero muốn giải quyết vấn đề nghiện mạng xã hội.

63 – Quora

Quora là nơi mọi người có thể chia sẻ và thu thập kiến ​​thức bằng cách hỏi và trả lời các câu hỏi.

Spreely là một nền tảng truyền thông xã hội không bị kiểm duyệt và không bị cấm. Tên “Spreely” được ghép từ Speak & amp; Tự do và thúc đẩy quyền tự do ngôn luận cho tất cả người dùng.

Discord là một trong những nền tảng phổ biến nhất hiện nay với hơn 250 triệu người dùng và đang phát triển với ít nhất một triệu mỗi tuần. Nó được thiết kế để người chơi trò chuyện thoại và nhắn tin. Nó hoàn toàn miễn phí, an toàn và hoạt động trên cả máy tính để bàn và điện thoại của bạn. Một giải pháp thay thế miễn phí tuyệt vời cho các dịch vụ cao cấp như TeamSpeak.

Xem Thêm  LÀM THẾ NÀO ĐỂ LƯU CÁC HÌNH ẢNH TRỰC TIẾP INSTAGRAM VÀO ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN! - cách lưu trực tiếp instagram vào điện thoại

66 – TikTok

TikTok ngày nay cực kỳ phổ biến với trẻ em. Nếu bạn dưới 16 tuổi thì đây chính là nơi dành cho bạn.

TikTok là một ứng dụng video xã hội cho phép người dùng chia sẻ các video ngắn. Có rất nhiều nhãn dán, bộ lọc và các tính năng thực tế tăng cường để thêm vào video của bạn. Đây là ứng dụng được tải xuống nhiều thứ 4 trong năm 2018 và có vẻ như nó sẽ đứng đầu danh sách đó vào năm 2020.

Ở Trung Quốc, TikTok được biết đến với cái tên Douyin, có nghĩa là “Âm thanh rung động”. Có sẵn trên iOS và Android, TikTok phổ biến để tạo video nhạc ngắn từ 3 đến 15 giây. Bạn cũng có thể tạo video lặp lại ngắn từ 3 đến 60 giây.

67 – WT Social

WT Social do Jimmy Wales, người đồng sáng lập Wikipedia, ra mắt. WT là viết tắt của WikiTribune và là một mạng xã hội mới đang định vị mình như một sự thay thế thực sự cho các nền tảng thương mại lớn như Facebook và Twitter.

WT Social là mạng xã hội không có quảng cáo được tài trợ bởi các khoản đóng góp từ người dùng. Mục đích của WT Social là trao quyền cho các thành viên lựa chọn nội dung của riêng họ, khuyến khích và tạo dựng một cộng đồng toàn vẹn về nội dung và cộng đồng.

68 – Triller

Với hơn 23 triệu lượt tải xuống, Triller đang nhanh chóng trở thành ứng dụng mới hấp dẫn nhất, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với TikTok. Đây là một ứng dụng video âm nhạc được hỗ trợ bởi AI cho phép người dùng quay video chất lượng chuyên nghiệp chỉ trong vài giây, với các tính năng và chức năng tương tự như TikTok. Người dùng có thể tạo nhạc và video hát nhép mà sau đó họ có thể chia sẻ với những người theo dõi mình.

69 – Elpha

Elpha là mạng xã hội duy nhất dành cho phụ nữ công nghệ để trò chuyện trực tuyến dễ dàng và thẳng thắn. Nó giống như một Linkedin thân thiện chỉ dành cho phụ nữ. Người dùng có thể mong đợi sự chào đón nồng nhiệt cũng như sự hỗ trợ cá nhân và nghề nghiệp để tìm việc làm, cơ hội kinh doanh và kết bạn trong ngành của họ.

# 70 – Yubo

Yubo là một ứng dụng mạng xã hội mới hy vọng sẽ tạo lại tình bạn trực tuyến. Họ muốn làm điều này bằng cách tạo ra một môi trường trực tuyến mà bạn có thể tin tưởng và an toàn cho mọi người.

Các thành viên của Yubo có thể tạo hồ sơ của riêng họ (với tên và ảnh thật) và thích Facebook, thêm bạn bè mới và trò chuyện trực tiếp hoặc theo nhóm. Đây là một giải pháp thay thế Facebook mà bạn có thể sử dụng để phát trực tiếp video và bất kỳ ai cũng có thể đưa ra nhận xét, không chỉ với bạn bè.

# 71 – PopBase

PopBase là một nền tảng tạo phiên bản ảo của người dùng, sau đó giúp tương tác với người hâm mộ thông qua nội dung tương tác do người dùng tạo. Về cơ bản, đây là một nền tảng phân phối nội dung hoạt động như một câu lạc bộ người hâm mộ kỹ thuật số và tương tác.

Người dùng có thể khám phá một địa điểm ảo có tên là PopCity, nơi họ có thể khám phá các bản cập nhật nội dung do người sáng tạo cập nhật, giải thưởng trong các sự kiện cạnh tranh đặc biệt, trò chơi đố vui, xem video độc quyền, v.v.

# 72 – Peanut – Kết nối phụ nữ về khả năng sinh sản và làm mẹ

Peanut, là mạng xã hội dành cho các bà mẹ, giúp họ tìm kiếm bạn bè, cung cấp cho họ các tài nguyên hữu ích, Diễn đàn Hỏi & đáp, Trang Peanut và Nhóm Peanut. Gần đây, họ đã mở rộng đối tượng mục tiêu để tiếp cận những phụ nữ đang cố gắng thụ thai.

# 73 – Giá trị

Valence là một mạng xã hội / cộng đồng để kết nối các chuyên gia da đen với nhau. Nó giới thiệu và trao quyền cho cộng đồng chuyên gia da đen toàn cầu, giúp tạo ra các kết nối có ý nghĩa, tạo cơ hội nghề nghiệp và khai sinh các dự án kinh doanh mới.

# 74 – Lật

Flip là một mạng xã hội thương mại trong lĩnh vực thời trang. Đó là một dịch vụ thời trang, nơi bạn bình chọn quần áo của người khác. Sau đó, ứng dụng Flip sẽ gợi ý các mặt hàng tương tự có thể mua được và có thể được gửi đến nhà của bạn.

# 75 – HouseParty

Ban đầu được ra mắt vào năm 2016, HouseParty là một tổ chức được kết nối mạng nhằm mục đích giao tiếp trực tiếp. Tiền đề rất đơn giản: các thành viên có thể tạo “phòng” kỹ thuật số để trò chuyện video với tối đa tám người khác nhau cùng một lúc.

Bất cứ khi nào bạn bè mở ứng dụng và tham gia một phòng, người dùng sẽ nhận được thông báo để kết nối ngay lập tức. Không có giới hạn về số lượng phòng mà người dùng có thể tạo, vì vậy mọi người có thể chuyển từ trò chuyện video sang trò chuyện video và giữ kết nối.

Nền tảng Houseparty đã ngày càng trở nên phổ biến hơn do đại dịch Coronavirus và ngày càng phát triển mạnh mẽ.

# 76 – Caffeine

Caffeine là một nền tảng truyền thông xã hội tương đối mới được thiết lập để phát minh lại tính năng phát trực tiếp. Người dùng có thể tham gia với tư cách là người xem hoặc người phát sóng. Như một chế độ xem, bạn có quyền truy cập vào những người phát trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới. Các game thủ, vận động viên và nghệ sĩ giải trí tên tuổi sản xuất các chương trình hàng tuần.

Ứng dụng này trực quan và được thiết kế tốt. Duyệt qua nội dung đang phát trực tuyến và tham gia cuộc trò chuyện trực tiếp để giao tiếp với những người khác. Người dùng có thể ủng hộ các buổi phát trực tiếp và thậm chí quyên góp cho các đài truyền hình yêu thích của họ.

Không giống như các nền tảng phát trực tuyến khác, Caffeine không có quảng cáo hoặc các cấp đăng ký. Cũng không có chương trình đối tác nào nên người sáng tạo nội dung nào cũng có thể truy cập được.

# 77 – Steemit

Steemit là mạng xã hội thưởng tiền điện tử cho người dùng. Đó là một nền tảng blog dựa trên blockchain, nơi mỗi bài đăng tạo ra một hàm băm. Người dùng có thể tạo các bài đăng bao gồm một loạt các chủ đề. Các thành viên khác sau đó có khả năng thêm nhận xét và ủng hộ. Hệ thống bỏ phiếu tương tự như Reddit và các nền tảng phổ biến khác.

Tuy nhiên, hệ thống upvote có trọng lượng nặng hơn so với hệ thống tương tự của các nền tảng khác. Nó hoạt động như một hệ thống bỏ phiếu. Khi người dùng ủng hộ một bài đăng hoặc nhận xét, họ sẽ quyết định khoản thanh toán! Steemit thưởng cho nội dung của người dùng bằng tiền điện tử STEEM.

# 78 – Goodreads

Tại Goodreads , bạn có thể tham gia câu lạc bộ sách kỹ thuật số với những con mọt sách trên toàn cầu. Mạng xã hội thích hợp được thành lập vào năm 2006 và tiếp tục là nguồn cung cấp thông tin cho hàng triệu người. Nền tảng này thực hiện hai nhiệm vụ như một trang lập danh mục và một mạng xã hội.

Bạn có thể tìm kiếm từng cuốn sách và xem những người khác nghĩ gì về nó. Hoặc, bạn có thể để lại đánh giá của riêng mình và đưa ra đề xuất cho những người khác. Mạng có các câu lạc bộ ảo cũng như hệ thống đề xuất thông minh.

# 79 – Giật gân

Một trong những thành công đáng ngạc nhiên nhất trong thập kỷ qua, Twitch đã trở thành một ứng viên nặng ký trong bong bóng mạng xã hội. Twitch là một nền tảng phát trực tiếp tự hào có khoảng 15 triệu người dùng hoạt động hàng ngày tính đến năm 2018.

Twitch chủ yếu được sử dụng để chơi game. Nó đã khởi đầu cho sự nghiệp của nhiều tuyển thủ eSports chuyên nghiệp và tiếp tục là nơi để người xem khám phá những tựa game mới. Tuy nhiên, nó không chỉ đơn thuần là chơi game. Người dùng có thể phát trực tuyến hoặc tải lên tất cả các loại nội dung bao gồm nhiều chủ đề và phong cách.

Các bài đọc có liên quan…
Cách kiếm tiền trên Twitch

# 80 – CaringBridge

CaringBridge là mạng xã hội duy nhất cung cấp dịch vụ rất có giá trị. Mạng lưới hoạt động từ năm 1997. Kể từ khi thành lập, mục tiêu của chúng tôi luôn là giúp những người đang trải qua cuộc hành trình y tế giữ liên lạc với những người họ yêu thương.

Người dùng có thể tạo các trang web riêng lẻ ghi lại hành trình của họ. Họ có thể đăng thông tin cập nhật và gửi tin nhắn cho các thành viên trong gia đình. Trong khi đó, những người thân yêu có thể tìm hiểu thêm về những gì đang diễn ra trong một nền tảng an toàn và bảo mật. Đây là nền tảng duy nhất thuộc loại này.

# 81 – WattPad

Nhắm đến cả những nhà văn nghiệp dư và chuyên nghiệp, WattPad là một mạng được thiết kế để kể những câu chuyện. Kể từ khi được thành lập vào năm 2006, WattPad đã là nơi để các nhà văn phát huy khả năng sáng tạo của nhau và khám phá nội dung mới do người dùng tạo.

WattPad hoạt động như một nền tảng xuất bản. Các nhà văn có thể xây dựng cơ sở người hâm mộ của họ và xuất bản nội dung đang tiếp tục để giúp họ giải trí! WattPad thậm chí còn có một bộ phận xuất bản và truyền thông riêng biệt. Một số tác giả của WattPad đã tiếp tục làm việc với các công ty đa phương tiện và các nhà xuất bản chuyên nghiệp sau khi bị phát hiện trên mạng.

# 82 – Crunchyroll

Người hâm mộ anime, manga và phim chính kịch có thể đã quen thuộc với Crunchyroll . Crunchyroll là một mạng xã hội kết nối những cá nhân có cùng chí hướng với loại nội dung mà họ yêu thích. Nhưng đó không phải là tất cả. Crunchyroll cũng hoạt động như một nhà phân phối, nhà xuất bản và công ty cấp phép của Mỹ.

Các thành viên có thể phát trực tuyến các chương trình anime và đọc truyện tranh đã xuất bản. Đó là một nền tảng tuyệt vời để khám phá nội dung mới cũng như truy cập lại các mục yêu thích quen thuộc. Các khía cạnh xã hội của Crunchyroll cho phép bạn kết nối với những người yêu thích anime khác và tham gia vào các diễn đàn.

# 83 – Soundcloud

Soundcloud chứng minh rằng bạn không cần phải có thỏa thuận thu âm để xây dựng cơ sở người hâm mộ của mình. Nền tảng chia sẻ âm nhạc ra mắt vào năm 2008 và ngày càng phát triển trở thành một trong những điểm nổi bật nhất để khám phá tài năng mới.

Người dùng có thể tải lên các bản nhạc gốc để xây dựng cơ sở người hâm mộ của họ. Sau đó, những người khác có thể nghe, chia sẻ và nhận xét về các bản nhạc. Bạn thậm chí có thể theo dõi những người sáng tạo yêu thích của mình để luôn biết khi nào nhạc mới ra mắt.

Mặc dù mạng bắt đầu là nơi dành cho các nghệ sĩ triển vọng, nhưng ngay cả những nhạc sĩ đã thành danh cũng có mặt trên nền tảng này.

# 84 – Mocospace

MocoSpace đã xuất hiện từ những ngày đầu của mạng xã hội. Nó liên tục phát triển để theo kịp các xu hướng hiện tại. Nền tảng là không gian để gặp gỡ những người mới, bắt đầu cuộc trò chuyện và chơi.

Bạn có thể kết nối với những người khác thông qua các phòng trò chuyện công khai và các cuộc trò chuyện nhóm riêng tư hơn. Người dùng cũng có thể kết nối riêng tư thông qua hệ thống nhắn tin mạnh mẽ. Bạn cũng có thể chơi một bộ sưu tập trò chơi, gửi thiệp điện tử, chia sẻ nhạc và hơn thế nữa.

# 85 – Đi văng

Ra mắt vào năm 2004, CouchSurfing là mạng nhằm kết nối những khách du lịch thân thiện với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Được thiết kế cho những nhà thám hiểm, người dùng có thể tìm thấy người dân địa phương để kết nối tại các điểm đến du lịch của họ. Bạn cũng có thể gặp gỡ những người bạn đồng hành để cùng gặp gỡ và khám phá điểm đến của mình.

Một trong những khía cạnh độc đáo nhất của mạng này là tìm một nơi để ở! Như tên gợi ý, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để yêu cầu một nơi lưu trú trong chuyến du lịch của mình.

# 86 – italki

Nếu bạn đã từng muốn học một ngôn ngữ khác từ một người thông thạo ngôn ngữ đó, thì italki là mạng dành cho bạn. Ra mắt vào năm 2007, nền tảng truyền thông xã hội kết nối bạn với các nhà giáo dục và những người học khác. Có vô số ngôn ngữ để bạn lựa chọn, vì vậy tùy chọn của bạn là vô hạn.

Là một người học ngôn ngữ, bạn có tùy chọn kết nối với các gia sư cộng đồng hoặc các nhà giáo dục chuyên nghiệp bằng các kế hoạch có cấu trúc.

# 87 – Trung bình

Chiều rộng

Phương tiện là mạng xuất bản nội dung chứa đầy nội dung do người dùng tạo. Các thành viên có thể tạo nội dung về hầu như bất kỳ chủ đề nào họ chọn. Sau khi xuất bản, các bài báo được tiếp xúc với hàng triệu độc giả trên khắp thế giới.

Người đọc có thể để lại phản hồi thông qua hệ thống nhận xét cũng như đưa ra lời khen ngợi. Hầu hết nội dung là miễn phí cho người đọc thưởng thức. Tuy nhiên, cũng có một hạng thành viên trả phí dành cho những người muốn kiếm tiền từ nội dung họ tạo.

# 88 – Ello

Ello là một nền tảng được xây dựng cho các nghệ sĩ. Ban đầu được thành lập vào năm 2014, Ello đã nhanh chóng trở thành điểm đến cho các nghệ sĩ thị giác trên khắp thế giới để chia sẻ những sáng tạo mới nhất của họ. Mạng được thiết kế đẹp. Đương nhiên, nó chứa đầy màu sắc rực rỡ và tác phẩm nghệ thuật quyến rũ sẽ làm hài lòng bất kỳ con mắt tinh tế nào.

Xem Thêm  Rapper trẻ H - hồ sơ trẻ h

Bạn không cần phải là một nghệ sĩ để tham gia. Những người yêu nghệ thuật có thể thưởng thức các tác phẩm của người khác trong khi kết nối với những người khác thông qua nhận xét và tin nhắn.

# 89 – Vimeo

Cho dù bạn có chuyên gia dài hạn hay vlog đơn giản để chia sẻ, thì Vimeo là nơi để bạn thực hiện điều đó. Vimeo là một nền tảng chia sẻ video tương tự như YouTube. Tuy nhiên, nó có nhiều tính năng hơn và thường tập trung vào các chuyên gia.

Vimeo là một nền tảng trả phí với nhiều hạng thành viên để bạn lựa chọn. Các cấp độ thành viên cung cấp các tính năng khác nhau mà bạn có thể tận dụng. Ví dụ: cấp cao nhất bao gồm khả năng tổ chức các sự kiện trực tiếp với trò chuyện với khán giả, thăm dò ý kiến, đồ họa và hơn thế nữa.

# 90 – Giphy

Ra mắt vào năm 2013, Giphy là một nền tảng thú vị dành cho nghệ thuật ảnh GIF. Người dùng có thể chia sẻ các tệp GIF ngắn, có hình ảnh động hoặc video lặp lại mà không có âm thanh. Các khía cạnh xã hội của trang web cho phép bạn phản ứng với các ảnh GIF yêu thích của mình và thậm chí chia sẻ chúng với bạn bè trên các nền tảng khác.

Giphy cũng thường được sử dụng làm cơ sở dữ liệu và công cụ tìm kiếm. Bạn có thể tìm kiếm hàng triệu ảnh GIF hài hước để sử dụng trong tin nhắn văn bản, email, mạng xã hội, v.v.

# 91 – Bộ tộc

Chiều rộng

Tribe là một nền tảng dựa trên đám mây để người tiêu dùng thảo luận về các thương hiệu yêu thích của họ. Đó là một mạng xã hội tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp vì nó cho phép họ kết nối trực tiếp với những người hâm mộ thương hiệu của họ. Các công ty có thể nhận phản hồi về sản phẩm, trả lời câu hỏi và tương tác với những người đang hỗ trợ họ.

Là người dùng, bạn cũng có thể kết nối với những người khác yêu thích thương hiệu. Đặt câu hỏi, bắt đầu cuộc thăm dò và tham gia vào các cuộc thảo luận lớn hơn, tất cả đều tập trung vào các thương hiệu mà bạn yêu thích.

# 92 – Kuaishou

Kuaishou chính thức ra mắt vào năm 2011 và đã trở thành một trong những nền tảng chia sẻ video phổ biến nhất ở Trung Quốc. Nó có một lượng lớn người dùng hàng triệu. Mạng giúp bạn dễ dàng khám phá nội dung mới và chia sẻ video với gia đình hoặc bạn bè.

Mặc dù được tạo ra cho thị trường Trung Quốc, nhưng nó vẫn có sẵn cho người dùng ở hơn chín quốc gia.

# 93 – Imgur

Imgur là một trang web chia sẻ ảnh. Bản chất của nó tương tự như một số nền tảng tên tuổi khác. Tuy nhiên, nó đơn giản về bản chất và được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư ưa chuộng.

Người dùng có thể chia sẻ nội dung và thậm chí đăng chéo lên các nền tảng khác. Ngoài ra còn có một thẻ bắt đầu bằng # mạnh mẽ và hệ thống tìm kiếm dựa trên chủ đề để giúp bạn tìm thấy nội dung mà bạn đang theo đuổi.

# 94 – Người ảnh hưởng

Influenster là một mạng nhằm khám phá các sản phẩm mới. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm phục vụ cho nhiều đối tượng người tiêu dùng. Người dùng có thể để lại phản hồi, thảo luận về thương hiệu, v.v.

Điều thú vị về Influenster là ứng dụng sử dụng phân tích mạng xã hội để đo lường mức độ ảnh hưởng của người dùng. Những người có lượt theo dõi trên mạng xã hội tốt thậm chí có thể tham gia vào các chiến dịch và sự kiện tiếp thị.

# 95 – FilmAffinity

Những người yêu thích phim hãy vui mừng! FilmAffinity là nơi để khám phá những bộ phim mới mà bạn có thể chưa từng nghe đến trước đây. Cho dù bạn là người yêu thích những bộ phim Indie ít được biết đến hay những bộ phim bom tấn lớn, bạn đều có thể tham gia thảo luận về hầu hết mọi tiêu đề.

Sử dụng các bài đánh giá để xác định xem một bộ phim có xứng đáng với thời gian của bạn hay không và nhận đề xuất từ ​​những người yêu thích phim khác. Bạn cũng có thể tìm thông tin về nội dung đang phát trên các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến, chẳng hạn như Netflix hoặc HBO Now.

# 96 – Nhật ký mở

Nhật ký mở là một nền tảng đơn giản có nguồn gốc từ năm 1998. Đây là một trong những mạng sớm nhất tồn tại và tiếp tục phục vụ hàng triệu . Nền tảng này đã trải qua một bản vá lỗi khó khăn vào năm 2014. Nó đã hoàn toàn chuyển sang chế độ ngoại tuyến. Tuy nhiên, nó đã ra mắt trở lại vào năm 2018.

Nhật ký mở cho phép bạn tạo các bài đăng trên blog mà bạn có thể chia sẻ với những người khác. Nhật ký có thể ở chế độ riêng tư, công khai hoặc chỉ mở cho bạn bè. Những người có quyền truy cập vào Nhật ký của bạn có thể để lại nhận xét, chia sẻ nội dung và liên kết các bài đăng với những người khác trong Bảng Nhật ký Mở.

# 97 – Bong bóng

Bubbly ra đời từ năm 2005. Đây là một nền tảng xoay quanh các bài đăng bằng giọng nói. Người dùng có thể tạo bản ghi nhớ thoại 90 giây để đăng công khai hoặc chia sẻ với bạn bè.

Trong những ngày đầu của ứng dụng, việc tạo và nhận các bài đăng bằng giọng nói bắt buộc phải có số văn bản mã ngắn. Ngày nay, hầu hết các tính năng của mạng đều có thể truy cập được trên ứng dụng iOS và Android. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để áp dụng các bộ lọc, đính kèm ảnh và hơn thế nữa.

# 98 – Nhà câu lạc bộ

Clubhouse là mạng truyền thông xã hội độc quyền tập trung vào các cuộc thảo luận trực tiếp bằng âm thanh. Nó hiện chỉ có sẵn cho người dùng iOS. Hơn nữa, cách duy nhất để tạo tài khoản là nhận được lời mời từ người dùng hiện có.

Ứng dụng có các phòng kiểu chatroom lớn có thể chứa tới 5.000 người. Ở đó, người dùng có thể thảo luận cởi mở về nhiều chủ đề. Ghi âm, sao chép hoặc chia sẻ các cuộc trò chuyện âm thanh trực tiếp bị nghiêm cấm. Tính năng bảo mật nhằm thúc đẩy các cuộc thảo luận cởi mở mà không sợ bị trả thù.

Mặc dù nhiều kẻ tung hứng trên mạng xã hội nhằm tạo ra đối thủ với Clubhouse, nhưng nó vẫn tiếp tục là một trong những mạng dựa trên âm thanh phổ biến hơn trên web.

# 99 – MeWe

Được quảng cáo là “Mạng xã hội thế hệ tiếp theo” MeWe là tất cả về quyền riêng tư. Mặc dù giao diện người dùng tương tự như giao diện của các đối tác nổi tiếng hơn, nhưng MeWe tự mô tả mình là “Chống đối Facebook”.

Dịch vụ không chứa bất kỳ quảng cáo, phần mềm theo dõi hoặc phần mềm gián điệp nào. Mô hình kinh doanh tập trung vào quyền riêng tư ngăn không cho chia sẻ hoặc bán dữ liệu người dùng. Không chỉ vậy, MeWe còn giao quyền thống trị cho người dùng. Các thành viên có toàn quyền kiểm soát nguồn cấp tin tức, thông tin liên lạc và sự an toàn của họ.

MeWe cũng có cách tiếp cận nhẹ nhàng để kiểm duyệt nội dung. Nhà cung cấp dịch vụ không thao túng những gì người dùng nhìn thấy, khiến nó trở thành mục yêu thích của những người sợ sự kiểm duyệt của công ty.

# 100 – Gab

Gab chính thức mở cửa vào năm 2017. Đây là nền tảng tiểu blog cho phép người dùng đăng suy nghĩ của họ, chia sẻ hình ảnh và hơn thế nữa. Gab ưu tiên luồng thông tin tự do trực tuyến và tích cực thúc đẩy sự cống hiến của mình cho quyền tự do ngôn luận và quyền tự do cá nhân.

Ngoài trang web chính, Gab có một số dịch vụ bổ sung. Gab duy trì một dịch vụ email, hệ thống nhắn tin văn bản và một trình duyệt web. Một tiện ích mở rộng trình duyệt cũng có sẵn. Nó không chỉ cung cấp khả năng truy cập nhanh vào mạng mà còn cho phép nhận xét trên các trang web của bên thứ ba.

# 101 – Rầm

Rumble là mạng chia sẻ video tương tự như YouTube và Vimeo. Nó ra mắt vào năm 2013 và đạt được thành công khiêm tốn trong những năm tiếp theo. Tuy nhiên, mức độ phổ biến của Rumble đã tăng lên ồ ạt vào năm 2020. Vào đầu năm 2021, ước tính nó có 32 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng.

Mạng có nội dung video dài và ngắn từ nhiều người sáng tạo. Từ các video gia đình tại gia đến nội dung chính thức từ các mạng tin tức rộng lớn hơn, Rumble có tất cả! Người dùng cũng có thể tải video của riêng họ lên và kiếm doanh thu dựa trên lượt xem.

Giao diện người dùng được thiết kế đẹp, có nhiều tab và nguồn cấp dữ liệu được đề xuất để tìm nội dung tương tự. Mặc dù Rumble không cho phép một số loại nội dung nhưng hệ thống kiểm duyệt của nó rất lỏng lẻo so với các loại nội dung tương tự trên YouTube.

Tôi hy vọng rằng danh sách các cổng mạng xã hội ở trên, phù hợp với các danh mục khác nhau như chơi game, kết bạn, hẹn hò, chia sẻ ảnh và viết blog , chứng tỏ có giá trị đối với bạn.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào không? Xin vui lòng để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới và cảm ơn vì đã đọc!

Các hướng dẫn khác mà bạn có thể quan tâm…

Hướng dẫn về công ty đăng ký tên miền tốt nhất

Cách tạo trang web

Cách kiếm tiền khi còn nhỏ


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề các trang mạng xã hội miễn phí để trò chuyện

[HCM ]SOCIAL MEDIA MARKETING: LẬP CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI

alt

 • Tác giả: Sự kiện Greenwich Việt Nam
 • Ngày đăng: 2021-08-29
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9808 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [HCM] SOCIAL MEDIA MARKETING: LẬP CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI
  Với 8 năm kinh nghiệm trong Social Media, vừa qua, Ms.Trang Phan đã đem lại những bí mật mà bạn chưa hề biết về lĩnh vực này thông qua workshop “Social Media Marketing: Lập chiến lược truyền thông trên mạng xã hội” được tổ chức vào ngày 28/08 . Tại đây, các bạn sinh viên đã được trainning các kiến thức RẤT THỰC TẾ như:
  – Hiểu rõ vai trò khác biệt của công cụ social media so với các công cụ online marketing khác (SEO, SEM, Email Marketing,…)
  – Cập nhật các nền tảng Mạng xã hội đang hoạt động mạnh hiện nay.
  – 5 bước xây dựng chiến lược truyền thông Mạng xã hội.

  Bên cạnh đó các bạn sinh viên đã “bỏ túi” cho bản thân những tips vô cùng hữu ích:
  ”Nền tảng khác nhau – Chiến lược khác nhau” đối với từng nền tảng Mạng xã hội khác nhau chúng ta sẽ lập ra những chiến lược truyền thông khác nhau sao cho phù hợp với nền tảng mà bạn chọn lựa.
  Mỗi nền tảng Mạng xã hội sẽ có những tính năng nhất định, nên chúng ta hãy ”Tối ưu nội dung trên từng nền tảng”, không bỏ qua bất cứ tính năng gì của nền tảng mà chúng ta đang sử dụng.

  Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
  Ban Công Tác Sinh viên – Đại học Greenwich (Việt Nam)

TOP 10 trang mạng xã hội lớn nhất thế giới về lượt truy cập năm 2020

 • Tác giả: vietbaixuyenviet.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5301 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điểm danh top 10 mạng xã hội lớn nhất thế giới, sở hữu lượt truy cập và sử dụng nhiều nhất năm 2020 như: Facebook, Instagram, Youtube, Twitter, Linkedin,…

Danh sách các mạng xã hội chat miễn phí trên điện thoại

 • Tác giả: tinomail.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8645 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội chat miễn phí trên điện thoại có thể hiểu là các ứng dụng xã hội cung cấp tính năng liên lạc như chat, gọi điện, video call giữa các tài khoản người dùng với nhau. Và các thiết bị hay người dùng sử dụng dịch vụ này được kết nối với nhau bởi mạng Internet.

Những ứng dụng truy cập mạng xã hội kết bạn để trò chuyện.

 • Tác giả: www.bvom.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1829 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nói nôm na thì mạng xã hội là nơi để các bạn có thể nói chuyện, giải bày tâm sự, kết bạn và cùng nhau tạo nhóm có chung sở thích để có thể cùng nhau cùng

Trang 12- Download Mạng xã hội

 • Tác giả: taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5706 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: mang xa hoi Trang 12

Top 10 trang mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay

 • Tác giả: blog.webico.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4654 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội là trang cung cấp và lan truyền thông tin rộng rãi và nhanh nhất thế giới hiện nay. Có rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp trở nên nổi tiếng và phát triển nhờ vào mạng xã hội. Nói cách khác sự bùng nổ của công nghệ thông tin cũng như sự […]

Top 8 Mạng xã hội nhiều người dùng nhất tại Việt Nam (2022)

 • Tác giả: advertisingvietnam.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3436 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội nào đang lên ngôi trong năm 2022? Xem qua báo cáo và đánh giá của các chuyên gia thông qua khảo sát mới nhất về mạng xã hội Việt Nam 2022| Advertising Vietnam

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social