22 cách giúp tăng lưu lượng truy cập vào website của bạn (ảnh hưởng đến doanh thu)

Lưu lượng truy cập website tăng là một trong những chỉ số lớn nhất cho thấy website của bạn đang làm tốt. Nhưng làm sao mà  tác động lưu lượng truy cập vào website của mình ? & trọng yếu hơn, làm sao mà bạn bảo đảm rằng này là lưu lượng truy cập  ?

Mặc dầu lưu lượng truy cập website nhiều là rất tốt, nhưng điều đó không có nghĩa lý gì trừ khi nó bao gồm đối tượng KH mục tiêu của bạn. Để giúp chuyển hóa khách truy cập website thành KH.

Chắc cú rằng, việc cải tổ Lượt truy cập Website chẳng hề đơn giản & cần thời gian để bạn triển khai nhiều thứ. Không những thế, có rất là nhiều cách khác nhau để chẳng những giúp lượt truy cập website cao hơn mà còn tạo nên lượt truy cập  .

5 nguyên nhân khiến lượt truy cập website thấp

22 cách giúp tăng lưu lượng truy cập vào website của bạn (ảnh hưởng đến doanh thu)

Lưu lượng truy cập vào website sẽ không tự nhiên mà có. Có một số nguyên nhân khiến lưu lượng truy cập website tự nhiên trên website của bạn thấp – & cách Google xếp hạng website của bạn chắc rằng là một trong số đó.

Không cảnh báo đủ đến SEO

Tối ưu hóa dụng cụ tìm kiếm đóng một yếu tố rất lớn trong cách website của bạn hoạt động trực tuyến & tần suất website được chứng kiến trong kết quả tìm kiếm.

Nếu bạn là một trong số “những người” tin rằng SEO là không thiết yếu. & việc cảnh báo đến các keyword & xây dựng link là một việc hoang phí thời gian, thì chắc rằng bạn đang lỗi lầm.

Nội dung xào nấu

Nội dung xào nấu, dù vô hại hay không, có thể ảnh hưởng nặng nề đến thứ hạng tìm kiếm của website. Các dụng cụ tìm kiếm không chắc rằng nên tín nhiệm cái nào, điều này có thể làm tổn hại đến uy tín của website. Mỗi URL trên website của bạn cần có bài viết nguyên bản, duy nhất sẽ không bị gắn cờ tại sao chép.

Vận tốc tải trang chậm

Xã hội ngày nay chắc rằng có tâm lý “Tôi muốn nó ngay bây giờ”. Nguyên tắc ưng ý tức thì này vận dụng ngay cả khi trực tuyến, vì thế nếu website của bạn đang chạy thậm chí chỉ chậm một tí, bạn chắc rằng sẽ mất khách truy cập website đến một nơi khác. Hãy tối ưu hóa thiết bị di động ngay để cải tổ SEO & doanh số của bạn.

Backlink không hợp lệ

Mua Backlink, Backlink hốt nhiên & nhồi nhét backlink là những lá cờ đỏ lớn cho SEO & chắc rằng sẽ không thuận lợi khi thu thập lưu lượng truy cập website. Google & các dụng cụ tìm kiếm khác sẽ phạt những kỹ thuật link mũ đen này.

Không xuất bản đủ bài viết

Viết bài viết chất lượng chắc rằng là một yếu tố trọng yếu trong SEO & tăng lưu lượng truy cập website. Bạn càng đăng nhiều, bạn càng có nhiều thời dịp để công ty du học của bạn được tìm ra trực tuyến. Không những thế, nếu bạn xuất bản hai blog & cho rằng lưu lượng truy cập website của bạn sẽ tăng vọt, thì chắc rằng bạn đã nhầm.

Vì sao việc mang đúng người dùng vào website của bạn lại trọng yếu như thế?

Mặc dầu có lượt truy cập website cao là rất tốt, nhưng điều trọng yếu là phải hướng đúng người dùng đến website của bạn.

Lưu lượng truy cập cuối cùng phải phù phù hợp với tính cách người mua được nhắm mục tiêu. Tất cả chúng ta cần khách truy cập, là những người sẽ tìm ra giá trị trong dịch vụ của tất cả chúng ta & trở thành KH tiềm năng, sau này là KH chuyển hóa.

Nếu website của bạn thu được nhiều truy cập từ những người không thực sự quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Thì lượng truy cập đó về căn bản là vô bổ. Có nhiều lượt truy cập sẽ chẳng ích gì nếu nó không thực sự đem lại công việc kinh doanh cho bạn.

Khi  lưu lượng truy cập tự nhiên của bạn tăng, ROI của bạn cũng sẽ tăng. Hãy theo các dõi số liệu dưới đây để bảo đảm rằng bạn đang lôi kéo đúng đối tượng vào website của mình.

Cách kiểm soát lưu lượng truy cập website (Test Lượt truy cập in Website)

kiểm tra số truy cập đến website

Như mình đã nói ở trên về tầm trọng yếu của lưu lượng truy cập website tự nhiên (& loại lưu lượng truy cập website tốt). Có thể bạn chưa biết website của mình đang đem lại bao nhiêu lưu lượng truy cập hàng ngày.

Đừng lo ngại!

Hiện tại có rất là nhiều dụng cụ tuyệt vời để sử dụng nếu bạn đang mong muốn theo dõi lưu lượng truy cập đến website của mình. Dưới đây là một số cách kiểm soát lưu lượng truy cập website cho bạn.

Google Analytics

Dụng cụ Free này sẽ là người bạn tốt nhất giành riêng cho bạn. &, nếu bạn đã có một website thì nên connect dụng cụ này ngay để khởi đầu quá trình nghiên cứu website của mình.

Google Analytics có thể phân phối cho bạn số lượng lưu lượng truy cập hầu hết chuẩn xác & có thể nghiên cứu mọi thứ từ các phiên & view trang cho đến số lượng người dùng & người dùng duy nhất đến website của bạn.

Để khởi đầu nghiên cứu lưu lượng truy cập website, hãy đăng ký Google Analytics, thêm mã theo dõi vào website của bạn. & trong vòng vài giờ, bạn sẽ có thể khởi đầu theo dõi năng suất website của mình.

Ahrefs

Mình là một tín đồ của Ahrefs – mình sử dụng dụng cụ này cho mọi thứ, từ nghiên cứu địch thủ đối đầu đến phân tích keyword & tìm kiếm các link cho website.

Với Ahrefs, bạn có thể thu thập thông tin cụ thể tổng thể về lượng lưu lượng truy cập không phải trả tiền mà website của bạn đang thu được. Cũng như các lượng lưu lượng truy cập mà mỗi keyword trên website của bạn đem lại.

ahrefs

Tương đương

SimilarWeb thậm chí còn được Ahrefs chứng nhận, & mình cũng cực thích nó!

Điều mình cực thích dụng cụ đó là nó giúp mình có thể am hiểu hơn về  tổng  lưu lượng truy cập mà website của mình đang thu được. Chẳng những là lưu lượng không phải trả tiền từ các kết quả của dụng cụ tìm kiếm.

similar

Với SimilarWeb, nó có thể chia nhỏ mức độ tương tác của bạn theo tổng số lượt truy cập, thời lượng truy cập bình quân, số trang mỗi lượt truy cập & thậm chí cả Bounce.

Khi bạn tiếp tục cuộn qua các kết quả, bạn có thể nghiên cứu lưu lượng truy cập theo đất nước, nguồn lưu lượng truy cập & thậm chí cả các keyword không phải trả tiền vị trí thứ nhất.

Mặc dầu dụng cụ này không Free, nhưng nó vẫn có thể đem lại nhiều chức năng cho bạn … vì thế mình  vẫn khích lệ bạn  nên demo!

Các cách Free để tăng lưu lượng truy cập website tự nhiên

Mặc dầu việc tác động lưu lượng truy cập đến website của bạn không phải là một điều bảo đảm 100% là thành công. Nhưng vẫn có rất là nhiều kỹ thuật bạn có thể thử để mang tên tuổi tên thương hiệu của mình ra ngoài. & cùng lúc khích lệ khách truy cập click vào xem website của bạn.

See also  Top 45 Công Thức Xếp Hạng Trong Excel Update

Thêm vào đó, thậm chí bạn không phải trả tiền để tăng lưu lượng truy cập cho website của mình!

Dưới đây là 17 phương pháp & kỹ thuật để tăng lưu lượng truy cập website một cách tự nhiên.

1. Tạo thêm bài viết.

tạo thêm nội dung cho website

Content Quảng cáo tốt có thể giúp đốt cháy lượt truy cập & lôi kéo nhiều người hơn đến website. Trên thực tiễn, các công ty du học viết blog thu được nhiều hơn 55% khách truy cập vào website của họ đối với các công ty du học không viết blog .

Khi bạn tạo & xuất bản nhiều bài viết thì có nghĩa là bạn đang thêm nhiều URL mới lạ hơn vào website của mình, vì thế sẽ tăng thời dịp được tìm ra trực tuyến. Với công việc SEO website thì content là cần thiết, vì thế hãy bảo đảm một tuần từ 3-5 nội dung hữu dụng để lượng lượt truy cập website có thể lên cao hơn.

2. Biến đổi bài viết của bạn.

Có nhiều nội dung là tốt, nhưng điều trọng yếu là bài viết bạn viết & xuất bản trên website của mình phải khác nhau.  Nếu bạn luôn viết về cùng một thứ, cùng một giọng điệu, cùng một định dạng, đọc giả sẽ cảm thấy nhàm chán & có thể sẽ không quay lại blog của bạn lần nào nữa.

Vì vậy, hãy biến đổi các loại bài viết mà bạn viết & độ dài của bài đăng. Cùng lúc có thể suy xét tạo nên các nội dung chỉ dẫn, nội dung Hỏi & Đáp, v.v. để thêm gia vị cho website.

3. Viết các bài báo dạng dài.

Nói về độ dài của bài content, bài viết dạng dài thực sự rất  tốt. Theo phân tích , những nội dung dài có thiên hướng xếp hạng tốt hơn, thu được nhiều link hơn & thậm chí chuyển hóa tốt hơn đối với nội dung ngắn.

Đây là nguyên nhân vì sao bạn nên thêm các nội dung dài vào sách lược bài viết của mình. Khi làm như thế, bạn chẳng những phân phối cho đọc giả một phần cụ thể, toàn diện hơn mà còn tồn tại thể có nhiều keyword được xếp hạng.

4. Tối ưu nội dung cũ & Truyền bá nội dung Mới.

Không để các nội dung cũ của bạn bị lãng quên!. Tái tạo các nội dung cũ của bạn để mang nhiều giá trị hơn vào đó & tuyên truyền nội dung đó như một ebook mới & độc đáo là rất tốt cho SEO nhé.

Xuất bản lại nội dung cũ sẽ giúp bạn không bị mất nguồn link mà URL lập chỉ mục.  Thay vào đó, bạn có thể thêm cụ thể hơn vào những nội dung này bằng cách sử dụng phân tích keyword & mục đích phù hợp, xuất bản lại & thêm nhiều giá trị hơn cho nội dung cũ này. Crawl dữ liệu nội dung cũ là một công việc trọng yếu trong SEO, vì thế các SEOER không nên bỏ qua để giúp website có lượt truy cập cao hơn.

Theo mình thấy thì đa phần sau mỗi lần mình Audit content là thứ hạng lại có sự tăng nhẹ. Một số website khác còn vượt trên cả trông đợi.

5. Khiến cho tiêu đề thật cuốn hút.

Ngày nay có rất là nhiều sự đối đầu trong kết quả tìm kiếm. Có thể bạn cho rằng bạn đã viết một bài blog tuyệt vời & mới lạ nhất trên toàn cầu. Không những thế nhiều khả năng là ai đó đã viết một cái gì đó tương đương.

Đây là nguyên nhân vì sao sự lôi kéo ban đầu là cực kỳ trọng yếu. Tất cả chúng ta đều mong muốn gây chú ý của đọc giả & khiến họ mong muốn nhấp vào nội dung của mình trong lần kế đến.

Một tiêu đề cuốn hút có thể lôi kéo khách truy cập vào nhiều hơn, nhưng một tiêu đề nhạt nhẽo cũng có thể đơn giản khiến họ bỏ đi & không khi nào trở lại.

Bạn hãy viết ra nhiều tiêu đề cho mỗi bài đăng trên blog trước khi bạn đăng lên website. Bảo đảm rằng đã bao gồm một keyword trong tiêu đề của mình (cả tiêu đề & H2 trong nội dung) để xếp hạng cho các truy vấn tìm kiếm có liên quan.

6. Phối hợp các Keyword LSI để Tăng cường SEO.

Keyword LSI (lập chỉ mục ngữ nghĩa tiềm tàng) là các thuật ngữ cũng giống như keyword chính của bạn.

Xếp hạng cho các keyword LSI cho phép bài viết của bạn tiếp cận nhiều đối tượng hơn bằng cách hiện ra trong nhiều truy vấn tìm kiếm cũng giống như keyword chính. Bạn càng xếp hạng nhiều kết quả tìm kiếm, bạn càng thu được nhiều lưu lượng truy cập website tự nhiên.

Chẳng hạn: giả sử keyword chính của bạn là “huấn luyện chó”. Các keyword LSI của bạn có thể sẽ bao gồm “cách huấn luyện chó”, “huấn luyện chó cho người mới bắt đầu” & “mẹo huấn luyện chó”.

Mặc dầu nó cũng giống như keyword chính, nhưng nó lại không hoàn toàn giống nhau. & những người đang tìm kiếm thông tin về đề tài này có thể sử dụng keyword LSI trong cụm từ tìm kiếm của họ thay vì keyword chính.

Cảnh báo thẻ H2 trong bài đăng trên blog của bạn?

từ khóa LSI

Nội dung nào mình cũng ném keyword LSI vào đó. Mang keyword vào tiêu đề chính là một cách tuyệt vời để khiến cho nội dung nổi trội với các dụng cụ tìm kiếm & vì thế sẽ tác động SEO cho website. Chẳng hạn như trên các bạn có thể thấy.

7. Giới thiệu bài viết hay nhất của bạn qua các bản tin.

Bản tin là một cách tuyệt vời để giữ cho những người liên hệ của bạn quan tâm đến các sản phẩm & dịch vụ của bạn, để họ liên tục quay lại website trong thời gian gần & kế đến. Việc giới thiệu bài viết hay nhất của bạn trong bản tin hàng tuần hoặc hàng tháng có thể làm mới các account cũ & lôi kéo đọc giả theo dõi ebook hay nhất từ website.

Có thể bao gồm các ebook như các bài đăng trên blog hoạt động hiệu quả nhất của bạn, sách điện tử Free & các dụng cụ trực tuyến, thậm chí cả bài phản hồi về tin tức nghề tiên tiến nhất. Điều này sẽ cho bạn đọc của bạn thấy rằng bạn đang dẫn đầu trong những lớn mạnh tiên tiến nhất trong nghề.

bảng tin

 8. Thực hiện theo các công thức hay nhất về SEOOnpage.

Nếu mình chưa nói với bạn trước đó, thì SEO là một trong những dụng cụ có giá trị nhất bạn nên tận dụng để cải tổ thứ hạng keyword trong kết quả tìm kiếm & hướng lưu lượng truy cập đến website của bạn.

Như đã nói, hãy bảo đảm rằng bạn đã phân tích kỹ càng một số phương pháp & thủ thuật SEO Onpage tốt nhất mà bạn nên sử dụng trên website của mình. Kể cả việc sử dụng các keyword chính & phụ phù hợp trong toàn thể nội dung của bạn, trong tiêu đề, miêu tả meta, văn bản link, Heading & thậm chí trong văn bản thay thế hình ảnh….

See also  Top 26 Dự Báo Thời Tiết Trong Mấy Ngày Tết Update

9. Tận dụng lợi thế của các dụng cụ SEO Free.

Với SEO, có rất là nhiều thứ để học & hiểu trước khi bạn thực sự có thể khởi đầu. Phân tích keyword có thể là một trách nhiệm khổ cực cho bất kỳ ai, nhưng mình tin chắc nịch chỉ cần phấn đấu là sẽ có kết quả .

Hiện giờ, có rất là nhiều dụng cụ SEO Free cho bạn sử dụng – vậy vì sao bạn chưa sử dụng chúng?

Dụng cụ tuyệt vời nhất mà bạn nên tận dụng là google webmaster. Trước đó được gọi là Dụng cụ quản trị website của Google. google webmaster có thể giúp bạn theo dõi năng suất tổng thể của website, chia nhỏ số click chuột, số lần hiển thị của tôi & thậm chí được tinh chỉnh theo các trang, thiết bị, truy vấn, v.v.

Nếu bạn đang tìm kiếm các dụng cụ chuyên sâu hơn, bạn sẽ phải mua account. Mình thường dùng các dụng cụ như:

  • Ahrefs
  • Moz Pro
  • SEO Majestic

10. Chia sẻ & quảng cáo trên các social

Hãy seting hồ sơ công ty du học trên Fb, Twitter, Ins & LinkedIn, cùng lúc khởi đầu tích cực tương tác với người khác trên các nền móng này.

Mạng xã hội media quảng cáo tạo nên các cuộc truyện trò giữa bạn & bạn đọc & xây dựng lòng trung thành với tên thương hiệu. Bạn có thể sử dụng các kênh truyền thông xã hội của mình để hướng lưu lượng truy cập trực tiếp đến website nhằm đem lại nhiều KH tiềm năng hơn & chuyển hóa nhiều KH tiềm năng hơn.

11. Sử dụng Hashtags trên social.

Hashtags là một cách mau chóng & đơn giản để được tìm tòi trên các phương tiện truyền thông xã hội . Chính vì như vậy bạn không nên bỏ chúng đi trong các bài đăng Mạng xã hội Media của mình!

Khi bạn sử dụng thẻ khởi đầu bằng # trên Mạng xã hội Media, những người dùng tìm kiếm các cụm từ liên quan có thể tìm ra bài đăng & account của bạn.

Hãy nhớ những điều nên làm & không nên làm  dưới đây của thẻ khởi đầu bằng #, bao gồm:

  • ĐỪNG đặt quá nhiều thẻ khởi đầu bằng #.
  • NÊN bao gồm các thẻ khởi đầu bằng # có liên quan cho công ty du học / nghề của bạn.
  • NÊN phân tích thẻ khởi đầu bằng # phù hợp trước.
  • KHÔNG sử dụng các thẻ khởi đầu bằng # quá thông dụng.

12. Đừng bỏ các qua phản hồi

Gia nhập vào cuộc truyện trò với khán giả của bạn là một yếu tố đóng góp hiệu quả để tăng lưu lượng truy cập đến website. Khi mọi người đánh giá về blog & các bài đăng trên social của bạn, hãy giải đáp họ!

Cho dù bạn đang khắc phục khiếu nại, giải đáp thắc mắc hay chỉ dễ dàng là cảm ơn họ vì comment tích cực. Truyện trò với bạn đọc là một trong những cách tốt nhất để giữ họ gia nhập vào bài viết & tên thương hiệu của bạn.

Mình thấy Moz thực hiện rất tốt việc comment các phản hồi trên các bài đăng trên blog của họ, ngay cả khi chỉ để nói cảm ơn vì những comment tích cực. Mình thấy cách Author blog Miriam Ellis giải đáp đánh giá trên bài đăng trên blog của chị này về một trong những chức năng mới của Moz  rất hay.

phản hồi bình luận

phản hồi bình luận khánh giả

Comment của chị Miriam mau chóng, gần gũi với những đánh giá rõ ràng và cụ thể của bạn Alec.

Ngay cả những câu giải đáp dễ dàng như của chị Miriam cũng khiến người phản hồi cảm thấy như comment của họ được nhìn nhận cao. & vì thế có khả năng họ sẽ quay lại đọc nhiều bài đăng trên blog hơn & tiếp tục tương tác.

13. Đứng trước Camera

Video đã làm điên đảo toàn cầu quảng cáo. & mình ao ước bạn đã có sẵn một sách lược quảng cáo video , hoặc ít đặc biệt là đã được vạch ra một sách lược.

Video hiện là bài viết dễ tiêu thụ nhất trên mạng internet, đây là một trong những cách tốt nhất để lôi kéo KH mục tiêu & hướng họ đến website của bạn.

Có rất là nhiều cách để bạn sử dụng video để tăng lưu lượng truy cập website. Bạn có thể tạo kênh YouTube hoặc Tiktok & khởi đầu một vlog, bạn có thể sử dụng video trong các campaign quảng cáo qua thư điện tử của mình. hay bạn có thể đăng video nhanh lên các Mạng xã hội Media của mình.

đứng trước camera

Vincent Do, giám đốc điều hành của GTV, điều hành một kênh  Youtube thành công chăm chú vào chủ đều SEO & Inbound Quảng cáo. Như ở Viet Nam mình thì bạn ấy đã có lượng Fan lớn & có tiếng nói trong nghề rất cao. Những người đọc tìm ra giá trị trong bài viết video của bạn ấy có thể cũng sẽ truy cập website của bạn ấy để tìm kiếm ebook, phương pháp & dụng cụ bổ sung.

14. Khám phá về Podcast

Podcast đang nổi lên như một dụng cụ tuyệt vời để quảng cáo cho tên thương hiệu hiệu quả. Gần đây các chương trình Podcast đang trở nên mạnh khỏe tại Viet Nam.

Hiện ra với tư cách khách mời trên podcast là một cách tuyệt vời  để tiếp cận & lôi kéo lưu lượng truy cập vào website. Cũng tương tự như những người Follow blog & social của khách, bạn nên bảo đảm rằng podcast bạn hiện ra có liên quan đến bạn & tên thương hiệu của bạn.

Bạn có thể tìm một podcast mà khán giả mục tiêu của bạn nghe & liên hệ với người dẫn chương trình!

Podcast thường có các doanh nhân & chủ doanh nghiệp thành công với tư cách là diễn giả khách mời, những người sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức & kinh nghiệm của họ cho thính giả.

15. Guest bài viết & PR

Với công việc SEO & Inbound Quảng cáo, Guest bài viết chính là một vấn đề cần thiết & giúp thứ hạng website lên mau hơn.

Nếu bạn đang xuất bản trên một website thông dụng, bạn có thể tiếp cận khán giả của họ & hướng sự cảnh báo đến tên thương hiệu của bạn. Hiện có rất là nhiều đầu báo lớn như Dân Trí, 24h, Vnexpress… Hay các blog diễn lũ hay như Webtretho, Làm Cha mẹ… Viết bài hay up bài ở các blog này sẽ giúp cho bạn có thêm lượt truy cập tốt. Cùng lúc thứ hạng keyword có thể sẽ được cải tổ.

16. Xây dựng sách lược Backlink

Backlink là một trong những hạt vàng có giá trị nhất với SEO.

Trong lúc các dụng cụ tìm kiếm yêu thích một loạt các Backlink tốt. Chúng cũng tác động lưu lượng truy cập giới thiệu đến website của bạn. Loại lưu lượng truy cập này có chất lượng cao, vì nó thường bao gồm các KH tiềm năng có liên quan, những người quan tâm đến các sản phẩm & dịch vụ của bạn.

See also  Top 29 Đăng Xuất Telegram Trên Máy Tính Update

Cũng như Guest Bài viết, bạn hãy tìm đến các website có độ uy tín cao & liên hệ để có những backlink Doffollow cho website nhé. Mình đã viết một bài về phương pháp xây dựng backlink cho website, bạn có thể xem qua.

17. Tạo & xây dựng Google Bussiness hoàn toàn Free

Google Công ty của tôi (Google Bussiness) là một dụng cụ Free mà các doanh nghiệp có thể sử dụng để làm chủ sự hiện diện trực tuyến của họ trên Google, bao gồm cả Tìm kiếm & Bản đồ.

Tạo danh mục Google MAP sẽ giúp bạn tăng khả năng hiển thị tìm kiếm & có khả năng giúp bạn tăng lưu lượng truy cập vào website của mình.

Bạn chẳng những có thể theo dõi lưu lượng truy cập đến website của mình mà còn tồn tại thể thu thập thông tin cụ thể về KH truy cập đến website của bạn. Đây là một dụng cụ rất hữu dụng để nghiên cứu xem tính cách người mua. & đối tượng mà bạn đang nhắm mục tiêu có phù phù hợp với khách truy cập đến website hay không.

google my bussiness

Các doanh nghiệp có account Google My Bussiness hoàn chỉnh thu được nhiều lần nhấp hơn gấp 7 lần – vậy vì sao bạn không làm điều đó?

Các cách trả phí để tăng lượt truy cập website

Tất cả chúng ta không nên ngồi đợi & ao ước lượng lượt truy cập của mình sẽ tăng một cách tự nhiên. Bạn có thể thử một số tùy chọn trả phí để tìm ra website của mình & lôi kéo nhiều lưu lượng truy cập hơn đến website.

18. Đầu tư vào tiếp thị tìm kiếm trả phí

Địa điểm của bạn trên các trang kết quả của dụng cụ tìm kiếm là một yếu tố lớn trong việc xác nhận bạn thu được bao nhiêu lưu lượng truy cập website. Đầu tư vào tiếp thị tìm kiếm có trả tiền có thể mang công ty du học của bạn lên đầu danh mục. Chính vì như vậy bạn là người trước hết được chứng kiến – & được nhấp vào. Khám phá sâu về Google Ads để chuyên sâu lượt truy cập vào website & tăng lượt chuyển hóa sớm nhất.

quảng cáo dịch vụ seo

Chú ý hai kết quả trước hết bật lên khi mình nhập “dịch vụ SEO” vào Google – chúng là tiếp thị trả phí. Những tiếp thị này mang hai công ty du học này lên đầu trong kết quả cho những người tìm kiếm Dịch vụ SEO Website Google. Có nghĩa là họ có nhiều khả năng tạo nên lưu lượng truy cập hơn đối với kết quả ít hơn trên trang.

19. Sử dụng tiếp thị hiển thị hình ảnh

Tiếp thị hiển thị hình ảnh, có cách gọi khác là tiếp thị biểu ngữ, là một cách thức tiếp thị trả cho mỗi lần click chuột . Nó chạy thông qua Mạng hiển thị của Google – hiện ra trên các website hoặc áp dụng khác nhau.

Không giống như tiếp thị tìm kiếm có trả tiền, tiếp thị hiển thị hình ảnh có thể hiện ra trong nhiều kết quả tìm kiếm. Đó có thể là những tiếp thị hốt nhiên  mà bạn chứng kiến trên thanh bên của một số website yêu thích của bạn.

Sử dụng tiếp thị hiển thị hình ảnh là để gây chú ý của khách truy cập. Nếu tiếp thị của bạn to gan, cuốn hút & bao gồm CTA có liên quan & cuốn hút, khách truy cập sẽ dễ bị thuyết phục hơn khi nhấp vào tiếp thị, mang họ đến ngay website của bạn.

20. Tiếp thị social

Fb  hay Tiktok hay Ins hiện là các social lớn tại Viet Nam. Tiếp thị Fb, Tiktok & Ins là một cách tuyệt vời để mang bài viết của bạn đến với lượng khán giả lý tưởng to hơn.

quảng cáo ads của Tsimple

Hãy xem tiếp thị của Tsimple cho sản phẩm áo thun của họ. Họ sử dụng hình ảnh rõ nét, đẹp & lôi kéo cùng Text phù hợp. Văn bản Ads cũng có links chứa sản phẩm trên website. Tiếp thị này sẽ vừa lôi kéo KH tiềm năng vừa hướng họ đến  website của Tsimple để tìm thêm thông tin về sản phẩm.

21. Remarketing rất trọng yếu

Remarketing chính là nhắm mục tiêu lại. Về căn bản, nó đặt tiếp thị của bạn trước những người đã truy cập website của bạn trước đó, điều này có thể làm tăng khả năng họ quay lại.

Chính vì như vậy, bạn biết lúc nào bạn đang lướt website & chứng kiến một tiếp thị cho một website mà bạn  vừa truy  cập? Có thể bạn đang được nhắm mục tiêu lại.

Thí nghiệm một số tiếp thị Remarketing cho những khách truy cập trước đó để phấn đấu tăng lưu lượng truy cập website của mình. Vì họ đã ở đó trước đây nên họ biết bạn làm gì & bán những gì, vì thế nếu bạn lôi kéo được sự cảnh báo của họ, họ có thể sẽ quay lại để tìm hiểu thêm!

22. Kiếm tiền từ những người ảnh hưởng

Quảng cáo người ảnh hưởng là một cách xây dựng mối quan hệ với khán giả mong đợi của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội bằng cách cộng tác với một người có tiếng nói trong nghề hoặc ngôi sao.

Nếu bạn có thể kiếm được lời ca ngợi từ một người có ảnh hưởng nổi tiếng, thì điều đó sẽ tác động mọi người đến các trang xã hội & website của riêng bạn. Hãy tưởng tượng một người có ảnh hưởng với 20 nghìn người theo dõi đem lại cho bạn một lời cảm ơn – khán giả 20k đó hiện thời sẽ chú tâm đến doanh nghiệp của bạn.

Không những thế, hãy bảo đảm rằng bạn đang cộng tác với những người có ảnh hưởng thích hợp. Bạn mong muốn ai đó có lượng người theo dõi sẽ quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Chẳng hạn: nếu bạn là một công ty du học thiết bị tập thể dục, bạn nên tìm đến một đào tạo viên thể dục trên Ins hay Fb hay Youtube để giới thiệu sản phẩm của bạn. Vì họ có thể có một lượng khán giả là những người yêu thích tập thể dục có thể quan tâm đến việc mua thiết bị của bạn.

Tìm sự cân đối trong sách lược quảng cáo

Có một văn nghệ để lớn mạnh một sách lược tăng lưu lượng truy cập website thành công. Chính là không để toàn bộ trứng vào một giỏ & đừng dàn nó mỏng quá.

Nếu bạn chỉ thử một hoặc hai công thức này, thì bạn có thể sẽ không thấy nhiều cải tổ. Mặt khác, nếu bạn thử toàn bộ chúng, thì bcó thể bạn sẽ :cắn nhiều hơn những gì bạn có thể nhai”. & có thể bạn sẽ chẳng thể thực hiện bất kỳ cái nào một cách hiệu quả.

Khi bạn đang xem thêm về cách tác động lưu lượng truy cập đến website của mình. Hãy chọn một vài trong số các sách lược này & dành phấn đấu thật nhiều để thực hiện tốt nó. Tất cả chúng ta chẳng thể cải tổ lưu lượng truy cập website trong một sớm 1 chiều, nhưng với sự duy trì & thực hiện kỹ càng theo thời gian, mình tin những cố gắng của bạn sẽ được đáp trả.