4 dịch vụ VPN tốt nhất cho Twitch

Niv Bạn gặp sự cố phát trực tiếp bài viết trên Twitch? Việc sử dụng dịch vụ VPN sẽ giúp bạn có được quyền truy cập vào nền móng này từ mọi nơi trên toàn cầu.
4 dịch vụ VPN tốt nhất cho Twitchphân phối cho người dùng từ hầu khắp nơi trên toàn cầu các chỉ dẫn video game mới nhất, chương trình âm nhạc & các giải đấu thể thao mới nhất. Twitch giới thiệu các buổi lễ trực tuyến lớn nhất được theo dõi bởi hàng triệu người dùng hàng ngày. Nhưng so với những người ở các vị trí xa như Nga & Trung Quốc – nơi website bị chặn hoàn toàn – thì bạn sẽ hầu hết chẳng thể có được quyền truy cập trừ khi bạn sử dụng Mạng riêng ảo (VPN).

Bằng cách dùng một trong 4 dịch vụ VPN tốt nhất cho Twitch, bạn có thể truy cập bài viết yêu thích của mình từ bất cứ nơi đâu trên toàn cầu!

Việc sử dụng dịch vụ VPN sẽ giúp chuyển hướng lưu lượng truy cập mạng internet của các bạn thông qua một căn hầm được mã hóa, giả mạo địa điểm của các bạn trong lúc truy cập địa điểm của sản phẩm chủ. Trò chơi giả mạo này cũng sẽ giúp bạn có quyền truy cập vào các website bị chặn địa lý khác như Amazon Prime Video, Hulu & Netflix. Phần tốt nhất là toàn bộ lưu lượng truy cập mạng internet của các bạn sẽ được ẩn đi, điều này đem lại cho bạn sự an toàn & riêng tư mà bạn xứng đáng thu được khi trực tuyến.

Lựa chọn dịch vụ VPN tốt nhất cho Twitch

Với đồng loạt các dịch vụ VPN có sẵn trực tuyến hiện tại, tất cả chúng ta rất khó có thể tìm thấy một dịch vụ VPN thích hợp. & đây là điều chúng tôi sẽ giúp bạn. Trước khi lựa chọn một dịch vụ VPN tốt nhất cho Twitch, hãy bảo đảm rằng dịch vụ bao gồm các chức năng sau:

 1. Phân phối nhiều máy chủ ở nhiều vị trí khác nhau.
  Càng có nhiều máy chủ, bạn càng có thể truy cập nhiều bài viết.
 2. Phân phối một connect đáng tin cậy & mau chóng.
  Tiến trình phát bài viết trực tuyến càng đáng tin cậy, thì mạng của các bạn sẽ càng ít bị gián đoạn.
 3. Sử dụng mã hóa tinh xảo.
  Bảo mật tốt hơn có nghĩa là khả năng bảo vệ tốt hơn & đáng tin cậy hơn.
 4. Cơ chế không lưu trữ lịch sử đăng nhập.
  Bảo vệ quyền riêng tư của các bạn & không lưu trữ dữ liệu của các bạn.
 5. Dịch vụ phụ trợ KH vượt trội.
  Bạn có thể liên hệ với phòng ban phụ trợ bất kỳ bao giờ nếu bạn gặp vấn đề hoặc có khúc mắc.
See also  [HACK] Build Your Own Free Twitter Follow Bot & Mass Unfollow Tool

Mục lục 4 dịch vụ VPN tốt nhất cho Twitch của chúng tôi đều phù phù hợp với tiêu chuẩn lựa chọn được đề cập ở trên. Mỗi dịch vụ VPN đều phân phối thử nghiệm người dùng vượt trội & hoạt động hoàn hảo với Twitch.

Đọc tiếp để đọc thêm về 4 dịch vụ VPN tốt nhất cho Twitch.

1

ExpressVPN

(*4*)
ExpressVPN là một trong những dịch vụ phân phối vận tốc connect nhanh nhất trên thị trường hiện tại. Mạng được bảo mật bằng mã hóa 256 bit, điều này đem lại cho bạn sự bảo mật vượt trội cũng như có chức năng ngắt connect thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí.

ExpressVPN không giữ lại bất kỳ nhật ký đăng nhập nào của người dùng, tuy nhiên, việc họ có hội sở tại Hòn đảo Virgin thuộc Anh cũng giúp đem lại cho người dùng nhiều lợi nhuận. Bởi đây là một nơi không có luật về lưu trữ dữ liệu.

Bạn có thể có rất là nhiều máy chủ để lựa chọn với hơn 2.000 máy chủ trên toàn cầu. ExpressVPN phân phối đảm bảo hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày, điều này khiến bạn không bị tổn thất bất kể điều gì nếu dịch vụ hoạt động không hiệu quả. Bên cạnh đó, do đây là lựa chọn vị trí đầu tiên của chúng tôi, nên chúng tôi đề nghị rằng ExpressVPN chính là dịch vụ VPN tốt nhất cho Twitch.

Trải Nghiệm không sợ nguy cơ ngay

2

IPVanish VPN

IPVanish VPNIPVanish VPN
IPVanish VPN nổi tiếng với các chức năng bảo mật & bảo vệ thượng hạng. Họ có các giao thức OpenVPN & L2TP sử dụng các tiêu chí mã hóa 256 bit.

Họ cũng sử dụng các địa chỉ IP được chia sẻ nhằm tăng cường khả năng bảo mật. không chỉ thế, IPVanish còn phân phối chức năng ngắt connect & một tùy chọn để chuyển hóa địa chỉ IP theo định kỳ.

IPVanish sử dụng trên 1.000 máy chủ được đặt tại hơn 60 đất nước, vì thế bạn sẽ có thể truy cập bài viết từ mọi nơi trên toàn cầu. Không lưu trữ lịch sử đăng nhập của người dùng có nghĩa là dữ liệu của các bạn sẽ luôn được an toàn.

See also  Get 100% FREE Facebook Likes Right Now!

Mặc dầu khẳng định hoàn lại tiền của IPVanish không dài như các địch thủ đối đầu, nhưng thời hạn khẳng định hoàn tiền lại trong vòng 7 ngày vẫn tốt hơn là khi không có đảm bảo nào cả.

Đăng ký ngay

3

VyprVPN

VyprVPN
VyprVPN tiết kiệm hơn các tùy chọn khác được đề cập, nhưng vẫn phân phối mã hóa AES 256 bit. Họ cũng phân phối giao thức Chameleon bổ sung khi bạn cải tiến đăng ký nhằm tăng cường bảo mật.

Nếu bạn không mong muốn trả thêm tiền, đừng lo ngại; dịch vụ tiêu chí phân phối chế độ không lưu trữ lịch sử đăng nhập & tích hợp chức năng ngắt connect. Điều đó là đủ để phần nhiều người dùng Twitch có quyền truy cập vào bài viết bị chặn trong lúc vẫn có thể bảo mật dữ liệu của họ.

VyprVPN duy trì trên 700 máy chủ tại hơn 70 đất nước, vì thế, bạn sẽ không gặp khổ cực gì khi link với bài viết từ các vị trí khó tiếp cận.

Vận tốc connect tốt, không những thế chẳng thể so sánh với ExpressVPN. Điểm cộng lớn là VyprVPN không có giới hạn so với việc sử dụng của các bạn, điều này rất trọng yếu so với người dùng Twitch.

VyprVPN phân phối thời gian demo trong 3 ngày.

Đăng ký ngay

4

PrivateVPN

PrivateVPN
Nếu bạn cần một lựa chọn đáng tin cậy, PrivateVPN là một lựa chọn tuyệt vời. Với hơn 100 máy chủ tại 56 đất nước, bạn sẽ không gặp khổ cực khi truy cập bài viết bị chặn địa lý từ bất kỳ đâu trên toàn cầu.

Với Connection Guard mới lạ của PrivateVPN, bạn có quyền truy cập vào chức năng ngắt connect được tối ưu hóa có thể được gán cho bất kỳ chương trình nào bạn mong muốn. Khi PrivateVPN được sử dụng cho Twitch, bạn sẽ không khi nào mất connect & vận tốc sẽ luôn trong hiện trạng tốt.

PrivateVPN sử dụng chế độ không lưu trữ lịch sử đăng nhập & phân phối mã hóa 2048 bit với bảo vệ chống rò rỉ AES-256 & IPv6. Với khẳng định hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày, PrivateVPN chắc rằng là lựa chọn đáng để thử.

See also  10 cách tăng follow - lượt theo dõi trên Shopee (miễn phí & trả phí)

Đăng ký ngay

Dịch vụ VPN Free cho việc sử dụng Twitch

Virtual Private Network (VPN)tránh rơi vào cạm bẫy này.

Mặc dầu việc sử dụng dịch vụ VPN Free cho Twitch nghe có lẽ cuốn hút, nhưng chúng ta nên

Dịch vụ VPN Free thường có ít địa điểm máy chủ hơn, vận tốc connect không đáng tin cậy & chậm & thời gian chờ đợi lâu hơn.

Vậy dịch vụ VPN Free có thực sự xứng đáng không? Làm thế nào dịch vụ có thể hoạt động mà không cần kiếm tiền? Đây là điều mà tất cả chúng ta cần tự hỏi bản thân trước khi đăng ký. Đôi lúc câu giải đáp là cụ thể, trong các giao dịch kinh doanh bất minh luôn chứa đựng rủi ro so với sự bảo mật & quyền riêng tư của các bạn.

Chúng tôi đã nghe nói về việc một số dịch vụ VPN Free theo dõi hoạt động, bán thông tin & gắn marketing. Khi bạn suy xét những ưu & điểm yếu, bạn chắc rằng sẽ chi tiền cho dịch vụ VPN đã thực nghiệm giống như các tùy chọn mà chúng tôi đã liệt kê ở trên.

Chúng tôi khuyên chúng ta nên demo ExpressVPN, dịch vụ này phân phối khẳng định hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày. Nếu bạn thực sự phải sử dụng dịch vụ VPN Free, chúng tôi khuyên chúng ta nên sử dụng TunnelBear VPN.

Truy cập Twitch không bị chặn, không bị giới hạn

Twitch được độc quyền so với một số bài viết chơi trò chơi trọng yếu nhất toàn cầu, chính vì như vậy hãy bảo đảm bạn tận dụng một dịch vụ VPN để có quyền truy cập vào nền móng trò chơi đồ sộ này từ bất kỳ địa điểm nào.

Bằng cách dùng một trong 4 dịch vụ VPN tốt nhất cho Twitch, bạn sẽ có quyền truy cập không giới hạn vào các chỉ dẫn, video, các chương trình phát trực tiếp & kênh trò chơi yêu thích của các bạn.

ExpressVPN là lựa chọn vị trí đầu tiên của chúng tôi cho Twitch. Đây là một dịch vụ đáng tin cậy & tín nhiệm cho phép bạn truy cập bài viết bị chặn địa lý song song giúp cải tổ khả năng bảo mật của các bạn. Bạn còn chờ đợi điều gì nữa? Hãy tự mình seting ngay bây giờ!

Trải Nghiệm ExpressVPN ngay – Không sợ nguy cơ