Kế sách quảng cáo bằng hình ảnh luôn đem đến cho tất cả chúng ta hiệu quả truyền thông cực lớn. Bởi một bức ảnh bằng vạn lời nói. KH chỉ cần nhìn vào hình ảnh là sẽ biết bài viết & hiểu được ý nghĩa mà tên thương hiệu mong muốn truyền tải là gì. Nhưng nếu hình ảnh của bạn không thích nghi & phù phù hợp với kế hoạch thì tỷ lệ thất bại còn đang cao hơn rất là nhiều đấy. Sau đây sẽ là 6 lưu ý mà bất kì người làm quảng cáo hiển thị hình ảnh cũng nên nhớ để không “giết chết” campaign truyền thông của mình.

Một số nội dung bạn có thể quan tâm

Ưu thế của campaign quảng cáo hiển thị hình ảnh thích nghi

Một kế hoạch Tiếp thị Online hiệu quả thì cần có sự phối hợp của 3 yếu tố này là Content Tiếp thị, SEO & cả hình ảnh. Hình ảnh dễ nhìn chắc rằng sẽ gây ấn tượng mạnh với KH. Từ đó, họ sẽ quan tâm đến tên thương hiệu của bạn nhiều hơn. Vậy ưu thế của campaign quảng cáo hiển thị hình ảnh là gì? Việc sử dụng hình ảnh cho campaign truyền thông sẽ giúp bạn:

 • Hình ảnh giúp kế hoạch quảng cáo của tất cả chúng ta trở nên linh động hơn & có thể thích nghi với mọi không gian thiết bị. Từ đó, KH sẽ nắm được thông điệp một cách đúng đắn. Tên thương hiệu của bạn cũng tiếp cận được với nhiều KH tiềm năng hơn.

 • Tiết kiệm thời gian cho campaign quảng cáo nhờ vào việc phân phối đến KH nhiều tùy chọn khác nhau đổi với dòng tiêu đề cũng như bài viết miêu tả. Thông qua đó, Google Ads có thể hiển thị những kiểu phối hợp phù thống nhất để tiếp cận gần hơn với KH của bạn.

 • Phân phối nhiều tùy chọn có liên quan đến dòng tiêu đề & bài viết mô tranh cho campaign quảng cáo. Tên thương hiệu của bạn sẽ tiếp cận được với nhiều KH tiềm năng hơn khi khớp với nhiều cụm keyword mà KH đang thực hiện tìm kiếm.

 • Tăng hiệu quả hoạt động của một nhóm quảng cáo nhờ vào việc lôi kéo thêm nhiều lần chọn của KH. Quảng cáo tìm kiếm chính là một lợi thế giúp tất cả chúng ta có thời dịp đối đầu cao hơn tại các phiên bản đấu giá.

6 lưu ý khi tạo campaign quảng cáo hiển thị hình ảnh thích nghi

Có thể thấy rằng, hình ảnh là thành phần đặc biệt quan trọng so với campaign quảng cáo hiển thị thích nghi. Quảng cáo hiển thị hình ảnh thích nghi sẽ cho phép người dùng tải lên tối đa là 15 ảnh. Tỷ lệ ảnh có 2 loại là khung hình khổ ngang: 1,91:1 & hình ảnh vuông 1:1. Như thế, trước khi tải hình ảnh lên, tất cả chúng ta cần phải ít nhất hình ảnh của mình sao cho đúng nhất với tỷ lệ yêu cầu. 

Hình ảnh mà tất cả chúng ta tải lên sẽ hiện ra với nhiều kích cỡ khác. Điều này sẽ tùy thuộc bố cục của quảng cáo làm sao cho phù thống nhất. Ngoài yếu tố về tỷ lệ, tất cả chúng ta cũng phải lưu ý đến những góc cạnh khác nữa. Sau đây sẽ là 6 chú ý để giúp bạn tránh mắc lỗi khi làm quảng cáo hiển thị hình ảnh. 

Xem Thêm  Quản trị chiến lược mỹ phẩm innisfree

Lưu ý khi sử dụng hình ảnh

Không phải hình ảnh nào cũng có thể được sử dụng để làm campaign quảng cáo. Hình ảnh không chất lượng thì hiệu quả quảng cáo không cao & còn gây ức chế, khó chịu cho người đọc. Để tăng hiệu quả của campaign, tất cả chúng ta cần phải lưu ý những điều sau đây khi chọn & sử dụng hình ảnh để quảng cáo.

Quảng cáo hiển thị hình ảnh là việc tất cả chúng ta sử dụng hình ảnh để mang công ty, tên thương hiệu, dịch vụ & sản phẩm của mình đến gần hơn với công chúng. Vậy nên, yêu cầu trước hết mà bạn cần lưu ý này là chất lượng hình ảnh phải bảo đảm ở mức cao nhất. 

Điều kiện trước hết mà hình ảnh cần phải giải quyết được này là không bị mờ, lệch hay lật ngược. Kế đến, hình ảnh đẹp, rõ nét & không có đường viên, bị đảo màu hoặc qua công cuộc lọc quá mức chính là yếu tố lôi kéo KH. 

Rõ ràng và cụ thể, để bạn dễ hình dung hơn, tất cả chúng ta hãy cùng đến với phần nên & không nên khi lựa chọn hình ảnh để quảng cáo.


Không sử dụng hình ảnh bị lệch lạc.

Hãy chọn hình ảnh thăng bằng,

Không sử dụng hình ảnh đã bị mờ.

Hãy sử dụng những hình ảnh được lấy nét một cách đúng đắn. 

Không nên chọn những chiếc ảnh đã bị phai & cụ thể không sắc nét.

Chọn & sử dụng hình ảnh cụ thể, có đủ màu sắc.

Tuyệt đối không nên sử dụng những hình ảnh có chứa hình ảnh phản chiếu.

Chỉ nên dùng hình ảnh nào có một đề tài duy nhất mà thôi. Không chèn quá nhiều thông tin & không dùng thành phần trùng lặp.

Không nên sử dụng đường viền hoặc làm tròn các mép ảnh.

Tốt đặc biệt là hãy giữ nguyên các mép vuông hoặc đường viền trong suốt. Như thế thì toàn thể hình ảnh sẽ hiển thị một cách đơn giản hơn.

Không nên căn chỉnh màu qua quá nhiều bộ lọc hoặc đảo ngược màu.

Hãy sử dụng thành phần thô, hình ảnh chân chật & tự nhiên nhất.

 

Làm quảng cáo hiển thị hình ảnh thì tốt đặc biệt là tất cả chúng ta không để quá nhiều biểu trưng trong 1 hình. Như thế khi người đọc nhìn vào sẽ vô cùng rối mắt. Khuyến cáo dành riêng cho bạn này là chỉ nên tải tối đa 5 biểu trưng lên 1 hình mà thôi. 

Trong trường hợp, tất cả chúng ta không phân phối biểu trưng cho hình ảnh thì bản thân Google sẽ auto phân phối biểu trưng trung lập. Chẳng hạn như họ sẽ sử dụng chữ cái trước hết trong tên thương hiệu quả bạn hoặc là hình ảnh của quả trái đất. 

Khi phân phối biểu trưng cho hình ảnh, tất cả chúng ta cần phải chú ý những điều sau đây:

  • Tỷ lệ của biểu trưng phù thống nhất sẽ là 1:1 hoặc 4:1. Khi sử dụng biểu trưng, hãy tải lên cả 2 cỡ ảnh này để bố trí.

  • Biểu trưng mà bạn sử dụng nên được căn giữa cũng như cắt gọt một cách cảnh giác nhất. 

  • Tuyệt đối không cho bất kì một kiểu văn bản nào hết vào trong biểu trưng.

  • Biểu trưng tốt đặc biệt là nên sử dụng nền trong suốt. không dừng lại ở đó, tất cả chúng ta cũng có thể dùng nền có màu trắng.

 • Chú ý là khoảng đệm hoặc khoảng trắng của biểu trưng không được vượt quá 1/16 kích cỡ của biểu trưng đó. Chẳng hạn để mọi người dễ hiểu hơn, nếu như biểu trưng có kích cỡ 400×400 pixel thì phần khoảng đệm mà tất cả chúng ta sử dụng không nên rộng hơn 25 pixel.

 • Không phủ biểu trưng lên toàn thể sản phẩm dùng để

  quảng cáo hiển thị hình ảnh.

  Bên cạnh đó, chúng có thể hiển thị lặp lại trong 1 bố cục của hình ảnh. không dừng lại ở đó, tất cả chúng ta cũng có thể tích hợp thêm nhiều biểu trưng vào 1 hình ảnh.

Xem Thêm  1000+ Tên Fb hay, ý nghĩa, độc đáo cho nam và nữ “chất như nước cất” 2021

Lưu ý kế đến trong việc làm quảng cáo hiển thị hình ảnh này là tất cả chúng ta không nên chèn văn bản lên trên hình ảnh này. Hãy nhớ rằng không nên làm lớp phủ bài viết nếu như đã có ở phần tiêu đề. Khi nhiều tài sản được phối hợp, tất cả chúng ta có thể lặp lại thông điệp trong hình ảnh.

Nếu như hình ảnh quảng cáo có kích cỡ nhỏ thì rất khó để đọc được lớp phủ. & Google sẽ cho phép các ăn bày được tích hợp hoặc nhúng theo cách tự nhiên. 

Trong phần quảng cáo hiển thị hình ảnh, mọi người hãy chú ý là không được đặt các nút bên trên. Như thế là đã vi phạm vào cơ chế của Google Ads rồi đấy. Rõ ràng và cụ thể, những nút tính năng không được tồn tại trên hình ảnh là: “phát”, “tải xuống” hoặc “đóng”. Hãy ghi nhớ để hình ảnh của bạn không bị loại bỏ khi mang lên quảng cáo trên Google.

Quảng cáo hiển thị hình ảnh rất lưu tâm đến phần trọng điểm. & hãy sử dụng nơi này để đặt dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn. 80% diện tích sót lại của ảnh sẽ là không gian trống & tất cả chúng ta không cần phải quá chú tâm.

Không nên sử dụng nền đơn sắc

1 điểm cần lưu tâm khi làm quảng cáo hiển thị hình ảnh đóa là không nên cho sản phẩm hiển thị trên một hình nền đo đạc kỹ thuật số ngay cả khi nó là toàn thể hình nền màu trắng. Tốt nhất, bạn hãy sử dụng hình ảnh chất lượng đi kèm với hoàn cảnh vật lý & hiểu ứng ánh sáng tự nhiên hoặc bóng đổ. Như thế, hình ảnh sẽ có chiều sâu hơn, không đơn điệu & lôi kéo sự chú ý của KH.

Lưu ý về phần miêu tả

Trong quảng cáo hiển thị hình ảnh, tất cả chúng ta có thể được tạo tối đa là 5 phần miêu tả cho tên thương hiệu hoặc sản phẩm. Mỗi một phần miêu tả sẽ được phép chứa tối đa 90 ký tự.

Phần miêu tả này sẽ đi cùng với các dòng tiêu đề ngắn. Chúng bổ sung cho bài viết của tiêu đề ngắn để mọi thứ gọn gàng & đầy đủ hơn. Phần miêu tả sẽ phân phối thêm thông tin đến cho KH vậy nên hãy đặt giá trị của sản phẩm ở giai đoạn này nhé.

Xem Thêm  Chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng Thái Lan về bán 1 vốn 4 lời

(*5*)Dòng tiêu đề ngắn trong quảng cáo hiển thị

So với dòng tiêu đề ngắn quảng cáo hiển thị hình ảnh tối đa tất cả chúng ta cũng có thể để được 5 dòng khác nhau. Mỗi một dòng sẽ chứa tối đa là 25 ký tự. Mong muốn đạt được năng suất tối đa cho việc quảng bá tên thương hiệu thì tốt đặc biệt là mỗi dòng tiêu đề, tất cả chúng ta hãy chọn trổ tài một bài viết khác nhau nhé. Toàn bộ các tiêu đề này phải nhắm tới việc phân phối thông tin cũng như phát ngôn về giá trị của tên thương hiệu, sản phẩm & dịch vụ.

Một vài lưu ý dành riêng cho phần tiêu đề ngắn trong quảng cáo hiển thị hình ảnh này là:

 • Tất cả chúng ta không cần phải đặt dấu chấm ở cuối câu tiêu đề.

 • Không nên đặt tiêu đề với bài viết lặp lại ở phần miêu tả.

 • Trong tiêu đề, tất cả chúng ta không sử dụng tên công ty.

Dòng tiêu đề dài

Trong dòng tiêu đề dài của quảng cáo hiển thị hình ảnh, số lượng ký tự tối đa sẽ là 90. Bài viết của phần này này là phát ngôn & cam đoan về giá trị của tên thương hiệu cũng như sản phẩm. Phần này, chúng ta nên nghĩ ra một bài viết nào đó thật thú vị & hữu hiệu để lôi kéo người dùng. 

Mỗi một nơi quảng cáo mà tất cả chúng ta được phân phát thì bài viết của dòng tiêu đề dài có thể được hiển thị mà không cần đến các loại văn bản miêu tả bổ sung. Như thế sẽ bảo đảm cho dòng tiêu đề dài đưa một giá trị riêng cũng như trổ tài được bài viết một cách mới mẻ nhất.

Nên thêm nguồn cấp dữ liệu cho quảng cáo

Trong quảng cáo hiển thị hình ảnh, tất cả chúng ta nên có thêm các nguồn cấp dữ liệu để đem đến thử nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chất lượng của các loại thông tin sản phẩm mà tên thương hiệu phân phối được dùng để xác nhận xem ai sẽ là người thích xem quảng cáo của bạn nhất. Từ đó, tất cả chúng ta sẽ thu được nguồn phân phối kết quả chất lượng đảm bảo & toàn diện hơn trong các quảng cáo có liên quan.

Tổng kết 

Những thông tin cần lưu ý trong quảng cáo hiển thị hình ảnh đã được chúng tôi phân phối đầy đủ & cụ thể nhất đến cho bạn. Mơ ước rằng đây sẽ là những thông tin hữu hiệu giúp cho việc sử dụng hình ảnh của tên thương hiệu đạt chất lượng đảm bảo hơn, giúp hiệu quả truyền thông tốt hơn.

 • Backlink kênh Youtube của mình mọi người mong muốn thì cứ xem nhé.
 • Về home page của Tinyguu.com để tìm hiểu thêm nhiều nội dung nữa

5

/

5

(

1

bầu chọn

)

Trả lời