6 Cách Tăng Member Group Facebook Nhanh Chóng Nhất

Cách tăng thành viên group 2022 chất lượng, siêu nhanh

Group Facebook là kênh kinh doanh online hiệu quả. Bên cạnh đó, làm sao mà xây dựng group chất lượng, có nhiều member gia nhập thì không phải ai cũng biết. Đừng lo ngại, xem qua 6 cách tăng thành viên group được Ninja đề xuất trong nội dung dưới đây ngay.

I. Cách tăng thành viên group 2022 lập tức

Bán hàng trên group facebook hiện là lựa chọn của rất là nhiều chủ shop, công ty. Tại đây, người bán có thể tiếp cận KH tiềm năng đơn giản, hoàn toàn Free. Vậy sau khoảng thời gian tạo nên một group, làm cách nào để tăng thành viên group đó lập tức? Bạn có thể thực hiện tăng thành viên group theo 6 cách hiệu quả sau:

 

1. Mời bạn thân gia nhập nhóm

Mỗi account Facebook đều có một lượng bạn thân khẳng định. Sau khoảng thời gian lập group, bạn chỉ cần bạn mời bạn thân gia nhập nhóm thì họ sẽ auto trở thành thành viên group. Cho nên, để tăng thành viên group nhanh nhất, chúng ta nên sở hữu account Facebook full 5000 bạn thân chất lượng.

Các bước để mời bạn thân gia nhập group như sau:

 • Truy cập vào group
 • Ấn chọn “Khác” => “Mời thành viên”

(*6*)

 • Chọn bạn thân được Facebook đề xuất/nhập thư điện tử để mời
 • Tiếp tục ấn “Mời” để hoàn tất việc add bạn thân gia nhập group

6 Cách Tăng Member Group Facebook Nhanh Chóng Nhất

2. Thêm member từ nhóm khác

Thêm member từ nhóm khác cũng là cách tăng thành viên group hiệu quả tốt. Bạn có thể thực hiện theo 2 cách là:

– Post bài PR nhóm của các bạn lên một nhóm khác có cùng đề tài

Việc PR nhóm trên một nhóm khác mà bạn không phải admin hiện tại rất khó được duyệt. Chính vì vậy, bạn Note:

 • Dẫn dắt bài viết khéo léo để hướng member về group của các bạn
 • Bạn có thể seeding nhóm ở phần phản hồi nội dung trong nhóm khác có lượng tương tác cao.

– Thực hiện link group với các group có sẵn mà bạn còn đang là member/quản trị

 • Truy cập vào group của các bạn
 • Ấn chọn “Khác”, sau đó tiếp tục chọn “Liên kết nhóm có sẵn”
See also  Top 32 Facebook App Android Dark Mode Update

add thanh vien group Cách tăng member group 2021 chất lượng, siêu tốc độ

 • Chọn đề nghị link với nhóm bạn là admin/còn đang là member
 • Ấn vào “Xong” để chấm dứt link nhóm

cach them thanh vien vao nhom nhanh nhat Cách tăng member group 2021 chất lượng, siêu tốc độ

3. Tăng thành viên group từ các MXH

Ngoài việc khai thác trực tiếp từ Facebook, bạn có thể tăng thành viên group thông qua các social khác như Youtube, Tiktok, Trang web, diễn bầy… Một số cách thức bạn có thể xem qua để PR nhóm trên các nền móng khác là:

 • Gắn backlinks group vào miêu tả video ở Youtube, bài đăng ở trang web, Ins… Bài viết nên kèm lời mời chào gia nhập nhóm. Bạn Note không gắn backlinks group facebook ở tiêu đề tiktok để tránh bị cảnh cáo, khóa account do hướng người dùng về MXH khác.
 • Bình luận kèm backlinks group ở các nội dung có lượng tương tác khủng trên các MXH khác.

4. Tăng thành viên group từ việc nuôi nick

Nuôi nick sll còn đang là biện pháp tiếp thị hiệu quả. Không những giúp tăng tương tác, tăng lượt xem, tăng mắt livestream… Nuôi nick facebook còn khiến cho xây dựng group, fanpage chất lượng.

Để nuôi nick chất lượng, bạn cần sự phụ trợ của software nuôi nick chuyên nghiệp. Dụng cụ giúp nuôi hàng nghìn nick chất lượng, đơn giản. Xem qua ngay:

PM nuôi nick trên smartphone

PM nuôi nick trên giả lập

PM chăm chút nick trên HĐH chorme

5. Chạy tiếp thị group facebook

Đây là cách tăng thành viên group hiện được công ty, chủ shop ứng dụng. Chạy tiếp thị giúp bạn target được đối tượng gia nhập, chuyên sâu chất lượng member nhóm.

quang cao facebook khong hieu qua 1 Cách tăng member group 2021 chất lượng, siêu tốc độ

Facebook hiện chưa có cách thức phụ trợ tiếp thị group trực tiếp. Bên cạnh đó, bạn có thể ứng dụng các cách thức chạy tiếp thị sau để tăng thành viên group:

 • Tiếp thị ở dạng nội dung trong đó có kèm thông tin nhóm trong bài
 • Chạy tiếp thị dạng khuyến mãi, ưu đãi kèm điều kiện vào nhóm để nhận khuyến mãi đó.

6. Sử dụng tool tăng thành viên group

Ngoài các cách tăng thành viên group kể trên, hiện tại rất là nhiều người tiêu dùng software kéo member vào nhóm lập tức. Ninja Add Mem Group – PM kéo member vào nhóm là sự lựa chọn vị trí đầu tiên được công ty, chủ shop lựa chọn. Đây là dụng cụ tiếp thị ưu Việt được lớn mạnh bởi Ninja.

See also  Top 17 Cài Đặt Trình Duyệt Mặc Định Cho Iphone Update

 

Sở hữu nhiều chức năng thông minh, Ninja Add Mem Group cho phép bạn kéo mem vào group cực nhanh & đơn giản. Trong số đó, đặc biệt phải nói đến như:

 • Cho phép add bạn thân vào nhóm theo giới tính, khu vực lập tức
 • Thêm thành viên group theo số lượng tự chọn. 5000 bạn thân cũng chỉ cần 1 cú bấm chuột để thêm toàn thể.
 • Suport người dùng gia nhập nhiều nhóm song song, lập tức
 • Phân quyền quản trị nhóm thông minh, duyệt member auto
 • Có chính sách đổi IP auto tránh thực trạng bị khóa account. Người dùng có thể dùng được nhiều account song song đơn giản.

Thay vì trả ngân sách để chạy tiếp thị group hay mất quá nhiều thời gian & công sức để thực hiện thủ công, software kéo member vào nhóm sẽ thay bạn làm toàn bộ. Chỉ từ 1 triệu 500 nghìn đồng/năm, bạn đã sở hữu thể sở hữu dụng cụ đắc lực này.

Hiểu hơn về software Ninja Add Mem Group & cách dùng trong video chỉ dẫn cụ thể sau đây:

II. Bí quyết để tăng thành viên group chất lượng

Với các cách tăng thành viên group trên, nhóm của các bạn sẽ lập tức có một số lượng member khủng. Ngoài bảo đảm số lượng, bạn cần quan tâm đến chất lượng thành viên group. Điều này giúp các hoạt động bán hàng trong có hiệu quả tối ưu nhất. Xem qua một vài cách tăng thành viên chất lượng, làm chủ group chuyên nghiệp sau đây:

Bật cơ chế nhóm công khai: Khi bật cơ chế công khai thì group của các bạn sẽ đơn giản được mọi người tìm ra. Member trong nhóm có thể chia sẻ nội dung. Đối tượng tiếp cận nhóm được mở rộng, từ đó tăng thành viên group chất lượng lập tức.

Thường xuyên post bài có tính chia sẻ cao, đúng đề tài group: Bạn cần xây dựng lịch trình post bài thích hợp để kéo member vào nhóm lập tức nhất. Bài viết bài đăng cần có điểm tương đồng đến đề tài nhóm & hữu dụng với member. Chẳng hạn, bạn tạo group chăm sóc sắc đẹp thì nên thường xuyên chia sẻ các công thức chăm sóc sắc đẹp tự nhiên, giảm cân, phun xăm thẩm mỹ…

See also  Top 5 Nước Ép Uống Đẹp Da Update

Chọn khung giờ vàng để post bài: Thời gian đăng tin hiệu quả có tác động rất lớn đến tương tác nội dung. Tốt nhất, chúng ta nên đăng vào các khung giờ có nhiều người online như:

khung gio livestream fb hieu qua 2 e1624507113405 Cách tăng member group 2021 chất lượng, siêu tốc độ

 • 7-9h sáng: Nhiều người online update tin tức buổi sáng
 • 11h30-13h30 trưa: Khung giờ thư giãn, tiêu khiển giữa ngày nên lượng người online tăng vọt
 • 19h-20h: Sau giờ ăn tối mọi người đều rảnh. Họ sẽ online MXH thư giãn trước khi tắm & đi ngủ.
 • Sau 22h30: Khung giờ hoạt động của các “cú đêm”. Group của các bạn nhắm đến dân văn phòng, IT, sinh viên… có thể post bài vào khung giờ này rất hiệu quả.

Tương tác, thỏa thuận gần gũi với mọi người: Đừng chỉ duyệt bài, member, admin nên chủ động tương tác với các thành viên group. Bạn có thể đáp án khúc mắc của member ở phần phản hồi. không chỉ thế, sau khoảng thời gian duyệt bài bạn có thể like nội dung đó. Điều này giúp thành viên tăng tình cảm với group, từ đó giới thiệu thêm cho bạn thân.

Tặng quà cho các thành viên: Để tăng thành viên group chất lượng, admin có thể tổ chức các minigame tặng quà & thu hút member tương tác, gia nhập nhóm. Một số cốt chuyện tặng quà bạn có thể xem qua:

 • Tổ chức minigame liên quan đến đề tài nhóm/sản phẩm kinh doanh. Yêu cầu mọi người chia sẻ lên trang cá nhân, tag bạn thân.
 • Tặng coupon của dòng sản phẩm vào khung giờ cố định cho member
 • Tổ chức minigame đoán số, kết quả xổ số… member giải đáp nhanh nhất & tag đủ số người dưới phản hồi sẽ thu được quà.

tang qua ban hang hieu qua Cách tăng member group 2021 chất lượng, siêu tốc độ

Nội dung đã chia sẻ đến bạn các cách tăng thành viên group lập tức. Có thể thấy, việc vận dụng software kéo mem group giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức & bảo đảm hiệu quả. Hãy tìm hiểu & thực hiện ngay để sở hữu group triệu thành viên nhanh nhất nhé!