HomeThủ Thuật Facebook6 phần mềm cắt ghép Video + Key miễn phí đáng dùng...

6 phần mềm cắt ghép Video + Key miễn phí đáng dùng nhất

So với những phần mềm cắt ghép Video trên thị trường tất cả chúng ta hay gặp phải những phần mềm căn chỉnh video phải mất tiền. Các chức năng phải trả phí mới có thể sử dụng được bản quyền & đầy đủ chức năng . Cũng có phần mềm họ cho sử dụng đầy đủ chức năng nhưng trong video vẫn có hiện Logo bản quyền của phần mềm đó . Bởi phần lớn các phần mềm cắt ghép video là của nước ngoài nên họ cực kỳ trọng yếu vấn đề bản quyền .

Mỗi một phần mềm căn chỉnh video thì có những chức năng hay cách kiến trúc khác nhau . Phần đông những ai trong ngành nghề đồ họa , Youtuber hay những ai hay làm video marketing . Thì những phần mềm căn chỉnh video này sẽ giúp ích cho bạn rất là nhiều . Với 6 phần mềm căn chỉnh video dưới đây giúp bạn cắt & ghép video kèm theo key miễn phí hi vọng sẽ giúp cho công việc của các bạn thuận tiện hơn nhé .

Top 6 phần mềm cắt ghép video kèm key

Những phần mềm cắt ghép video miễn phí này thì chúng tôi có thể chia sẻ cho bạn key hoặc cũng có thể cấp cho bạn phần mềm để Active phiên bản tốt nhất nhé . Với 6 phần mềm phụ trợ cắt ghép video miễn phí thuộc máy tính dưới đây hi vọng bạn có thể lựa chọn được dụng cụ thích hợp nhất .

Phần mềm cắt ghép video Adobe Premiere Pro

Đây là một trong những phần mềm đồ họa giúp tất cả chúng ta có thể kiến trúc, căn chỉnh cắt ghép Video cực kỳ chuyên nghiệp được Adobe tạo nên . Bên cạnh đó do có hơi nhiều chức năng trong căn chỉnh & cắt ghép video . Vì vậy phiên bản phần mềm cũng rất là nặng . Chính vì vậy tất cả chúng ta cần có là một laptop có cấu hình đủ mạnh nhé thì với chạy được phần mềm tạo video miễn phí này .

Thực ra thì đây không phải là phần mềm căn chỉnh các video miễn phí & dễ dàng . Chính vì vậy để mà cắt ghép video thì người dùng phải bỏ ra 1 khoản chi phí để mua bản quyền thì mới cho chất lượng các video sau thời điểm cắt ghép tốt nhất nhé .

XEM THÊM  Buff Key Warp+ 1.1.1.1 mới nhất tháng 5: Nhận 1.4 triệu data
XEM THÊM  Fanpage là gì? Yếu tố tạo nên Facebook Fanpage triệu like

Yêu cầu về cấu hình laptop :

– Chip : Ít nhất là Core i 3 trở lên

– Ram  : 4GB trở lên

– Ổ cứng : 80GB trở lên

– Card màn hình ít nhất 1GB trở lên

Các đặc điểm nổi trội của phần mềm Adobe Premiere Pro :

– Phần mềm cho phép bạn được tích hợp hơi nhiều chức năng cho video của các bạn

– Đơn giản tạo & căn chỉnh video như cắt ghép & chèn nhạc …

– Thêm bớt được văn bản trực tiếp lên Video

– Phong phú các mẫu Motion Graphics trong Adobe Stock

Bạn có thể tải về bản setup đã kích hoạt bản quyền sẵn : Tại đây

Còn đây là phần mềm phụ trợ Active bản quyền nhé : Tại đây

Phần mềm cắt ghép video Camtasia Studio

So với những ai trong ngành nghề đồ họa kiến trúc video chuyên nghiệp thì chẳng thể không kể đến phần mềm Camtasia Studio . Bởi đây là một phần mềm ghép & căn chỉnh video với các định dạng khác nhau. Có thể nói đây là vận dụng căn chỉnh video chuyên nghiệp khá toàn diện với đầy đủ các tính năng như : cắt ghép video , căn chỉnh video , chèn nhạc , logo , hình ảnh , biến đổi màu sắc & vận tốc cho video …

Phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp Camtasia Studio có thể chuyển ảnh thành các video theo kiểu chuyên nghiệp một cách đơn giản . Chính vì vậy với bất kỳ video nào bạn cũng có thể kiến trúc & cắt ghép trên phần mềm này đều được nhé .

Dấu hiệu của phần mềm Camtasia Studio :

– Kiến trúc giao diện khá là hợp lý từng phần giúp tất cả chúng ta sử dụng khá là đơn giản

– Phần đông là phần mềm kiến trúc theo kiểu dạng kéo thả vì thế khá là chuyên nghiệp an toàn

– Có đầy đủ các chức năng giúp tất cả chúng ta căn chỉnh Video chuyên nghiệp

– Có sẵn kho hiệu ứng & hình động lớn & phong phú cho tất cả chúng ta lựa chọn

– Có thêm cả chức năng quay video màn hình laptop khá là hay

– Ghi được trên các loại đĩa VCD , DVD mau chóng & dễ dàng

Bạn có thể tải phần mềm về  : Tại đây 

Còn đây là phần mềm chỉ dẫn bạn Active bản quyền nhé : Tải về 

Phần mềm cắt ghép video Ultra Video Splitter

Dấu hiệu của phần mềm Ultra Video Splitter này đó chính là nó chỉ có 2 chức năng chính này là cắt video & ghép video . Chính vì vậy phần lớn những ai có laptop cấu hình không cao lắm & họ chính yếu có nhu cầu là cắt video vì thế họ lựa chọn phần mềm này .

XEM THÊM  Nên kinh doanh gì ở Nha Trang để nhanh giàu, thu hồi vốn hiệu quả

Với phần mềm Ultra Video Splitter này thì nó có khả năng năng cắt 1 video thành nhiều đoạn video nhỏ khác nhau & nó chẳng hề làm biến đổi chất lượng của video đó .không chỉ thế bạn còn tồn tại thể chia tách cả những video chứa phụ đề mà vẫn bảo đảm phụ đề không bị sai lệch .

XEM THÊM  Cách Lập Fanpage 2021 ❤️ 4 Bước Lập Trang FB Nhanh Chóng

Dấu hiệu của phần mềm Ultra Video Splitter :

– Phần mềm này có thể chia tách chủ yếu các Video có định dạng thông dụng như AVI, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4, FLV, DivX, XviD.

– Ultra Video Splitter phân phối cho bạn nhiều tùy chọn cắt video như cắt video theo thời gian, cắt theo dung tích…v.v..

– Giao diện phần mềm khá dễ dàng giúp tất cả chúng ta có thể sử dụng đơn giản

– Bổ trợ AVI, Divx, XviD, MPEG, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4, FLV and VCD SVCD bin/cue image.

Bạn có thể tải phần mềm về : Tại đây 

Key kích hoạt bản quyền tải về :  Tại đây

Phần mềm cắt ghép video Xilisoft Video Cutte

Với phần mềm Xilisoft Video Cutte này thì nó được sử dụng khá là thông dụng & nó có tính năng khá nổi bật này là cắt Video & chuyển hóa định dạng sang nhiều định dạng khác nhau như DAT, AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC, MOV, ASF…

Tuy phần mềm Xilisoft Video Cutte dễ dàng không được nhiều chức năng như các phần mềm trên . Nhưng nó được nhìn nhận là một trong những phần mềm dùng cắt & ghép Video nhỏ gọn & vận tốc cắt rất nhanh chóng & miễn phí . Ngoải ra tất cả chúng ta hoàn toàn sử dụng phần mềm để chỉnh sửa làm video với đầy đủ hình ảnh & âm thành kèm theo các hiệu ứng có sẵn .

Dấu hiệu của phần mềm cắt Video Xilisoft Video Cutte :

– Trong lúc thực hiện cắt Video thì có thể Lượt xem được Video trước & sau thời điểm cắt cùng lúc

– Bổ trợ hơi nhiều định dạng đầu ra

– Bổ trợ nhiều từ ngữ. Tiếng Anh, Nhật, Đức & Hoa đều được phụ trợ

– Chất lượng video đầu ra vào đầu vào không bao giờ thay đổi

Bạn có thể tìm & tải về (có Key Active sẵn trong nhé) : Tại đây 

Mật khẩu giải nén : hicc.vn

Phần mềm cắt Video Video Cutter

Đây là một phần mềm cắt ghép video online khá là thuận lợi cho tất cả chúng ta . Tất cả chúng ta không phải loay hoay đi tìm mất thời gian để tải về & setup như các phần mềm khác . Chính vì vậy bây giờ mình xin chia sẻ cho mọi người một phần mềm Video Cutter giúp các bạn cắt ghép Video online một cách mau chóng & thuận lợi chỉ cần laptop của các bạn có connect Wifi nhé .

XEM THÊM  cách gỡ bỏ Virus quảng cáo trên trình duyệt Web Chrome, FireFox, Edge

Tuy là một vận dụng cắt & ghép video online miễn phí nhưng chất lượng các video sau thời điểm người dùng căn chỉnh cắt ghép xong vẫn cho chất lượng cao . Có một giới hạn ở vận dụng căn chỉnh video Online này này là chỉ có tính năng cắt ghép không có chức năng căn chỉnh hình ảnh kèm theo tiếng động để tạo Video .

XEM THÊM  Phần Mềm Tạo Ảnh Bìa Bán Quần Áo Vector Png, Psd, Tải Về Miễn Phí

Ưu thế của phần mềm Video Cutter :

– Sử dụng mau chóng & đơn giản

– Không đòi hỏi cấu hình laptop cao

– Phần mềm cho phép bạn sử dụng miễn phí mà không cần Active

– Cho phép bạn có thể xuất ra nhiều định dạng Video khác nhau

Bạn có thể truy cập vào : https://online-video-cutter.com/vi/

(*6*)Phần mềm cắt ghép video Bandicut

Nếu tất cả chúng ta nhìn xa giữa 2 giao diện phần mềm Camtasia Studio & phần mềm Bandicut thì chắc cú bạn sẽ chẳng thể nhận thấy được bởi 2 phần mềm này được kiến trúc khá giống nhau . Bên cạnh đó nó chỉ khác nhau về số lượng các chức năng .

Với phần mềm Bandicut này thì hiện tại đang có các chức năng nổi bật như cắt video , nối video , ghép video , & .Đặc biệt không làm biến đổi chất lượng định dạng video khi xuất ra . Phần mềm ghép & căn chỉnh & ghép nối video này tất cả chúng ta tuyệt đối có thể sử dụng hình ảnh kèm theo âm thành để tạo nên một video hoàn chỉnh .

Dấu hiệu của phần mềm Bandicut :

– Phần mềm Bandicut phụ trợ các định dạng thông dụng như H.264, Xvid, MPEG-1 & Motion JPEG , & các định dạng video khác nhau như AVI, MP4, MOV, M4V, MKV, MPEG, MPG, DAT, VOB, FLV, ASF, WMV, TS, TP, TRP, MPE, MPV2, MP2V, M2T, M2TS, K3G, DIVX, WM, WMX, WVX, RM, RMVB, Bộ nhớ đệm, IVF, OGM, VP6, XVD.

– Cắt video khá đúng đắn từng khung hình một

– Có thể đơn giản cắt ghép nhiều video với nhau

Bạn có thể tìm & tải về (bên trong có cả file Active rồi nhé )  : Tại đây 

Cách setup Active là tất cả chúng ta chỉ cần sao chép File bdcut rồi Paste vào mục setup gốc của Phần mềm Bandicut

Kết luận :

Với những phần mềm cắt ghép video trên hi vọng mọi người có thể lựa chọn cho mình được thêm 1 phần mềm căn chỉnh video miễn phí , phụ trợ tốt nhất cho công việc . không chỉ thế các phần mềm căn chỉnh video giúp bạn có thể cắt ghép video tạo nên một thước phim cực kỳ chuyên nghiệp ngay trên cái máy tính của mình nhé .

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Facebook
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments