HomeThủ Thuật Facebook7 banner quảng cáo xe hơi độc đáo tạo cảm hứng cho...

7 banner quảng cáo xe hơi độc đáo tạo cảm hứng cho bạn !

Khi tất cả chúng ta đề cập tới banner quảng cáo, ta thường nghĩ sản phẩm được bán trong mức giá thấp hoặc trung cấp. Đôi khi, một số mặt hàng xa xỉ cũng được quảng cáo trên những banner quảng cáo truyền thống.

Ngoài ra, không có hạn chế cho sự sáng tạo, banner quảng cáo có thể vận dụng trong những nghề công nghiệp đắt đỏ, như nghề công nghiệp xe hơi.

So với mỗi nhà quảng cáo & nhà kiến trúc đang đưa ra sách lược để bán 1 chiếc xe hơi bất kỳ Brand Name nào, thách thức lớn nhất chính là sự chuyển hóa.

Làm sao bạn có thể biến 1 KH tiềm năng trở thành 1 KH thực sự, sau này là KH yêu thích Brand Name của bạn ?

1 chiếc xe hơi thực sự có giá rất đắt đỏ, vậy bạn nên có sách lược nào khi tung ra 1 campaign banner quảng cáo online ?

1 KH đang có nhu cầu mua xe hơi mong muốn chứng kiến chiếc xe, mong muốn thử lái một chuyến trước khi mua & mong muốn có thử nghiệm trên xe. Đây là những thử nghiệm thực tiễn mà banner quảng cáo chẳng thể phân phối cho KH.

Vậy thì banner quảng cáo có thể cho KH thấy những gì ? Nhận thức Brand Name, thông điệp của Brand Name, những gì KH có thể đạt được, cảm thu được :

Banner quảng cáo những mặt hàng đắt đỏ phải mở cửa cặp mắt & mở cửa con tim cho KH – cảnh báo KH một cách thường xuyên rằng chúng tôi luôn co mọi thứ tuyệt vời để KH thử nghiệm.

Trong nội dung này, mình sẽ trình bày một số chẳng hạn giúp bạn hiểu được cách các nhà quảng cáo trong nghề công nghiệp ô tô & các nhà kiến trúc quảng bá sản phẩm của họ.

1/ Nhấn mạnh thứ khái niệm một chiếc xe hơi – Sự chuyển động

lambanner-banner-xe-hoi

Nhấn mạnh lợi nhuận mấu chốt của máy là một trong những sách lược quảng cáo tốt. Trong trường hợp sản phẩm là xe hơi, mấu chốt của nó chính là vận tốc.

XEM THÊM  [Đảm Bảo] accessing Facebook API from R for Text Mining | r facebook api - Xác minh
XEM THÊM  Top 6+ hình thức quảng cáo tại rạp chiếu phim hiệu quả nhất

Tôi là 1 tay đua, tôi yêu vận tốc. Thực sự rất ít những người yêu thích xe hơi mà ghét vận tốc

Vẻ đẹp của 1 chiếc xe là động cơ khỏe mạnh, vận tốc, & cảm giác không hạn chế. & chắc cú, các nhà quảng cáo trong nghề công nghiệp ô tô luôn biết phương pháp để nhấn mạnh điều đó.

Một số phân tích cho thấy rằng tất cả chúng ta phụ trách hình ảnh mau hơn rất là nhiều lần đối với những dạng thông tin khác. Chính vì như vậy vì sao lại chẳng thể sử dụng banner để trổ tài ?

Bạn mong muốn miêu tả thử nghiệm, vận tốc, adrenaline. Hình ảnh luôn truyền cảm hơn những ngôn từ miêu tả khô khan, như cách mà Porsche trình bày trên những banner quảng cáo phía trên.

2/ Những chức năng thú vị khác của chiếc xe hơi

lambanner-banner-xe-hoi-1lambanner-banner-xe-hoi-1

Đâu là 1 phần của máy hay chức năng sản phẩm mà bạn tự hào nhất ?

Dấu hiệu kiến trúc nào của chiếc xe có thể khiến KH trầm trộ & tạo nên lợi thế đối đầu ?

Vì sao không đặt những thứ trên lên kiến trúc banner quảng cáo của bạn ?

Khi KH chứng kiến những cụ thể dễ dàng, cao sang & thẩm mỹ họ sẽ cảm thấy kích thích & tò mò hơn để khám phá về toàn thể chiếc xe.

Đây cũng là cách mà Ford, Hyundai, & Alfa kiến trúc banner phía trên để khiến KH yêu ngay từ cái nhìn trước nhất.

3/ Nhấn mạnh vào Brand Name – logo của bạn

lambanner-banner-xe-hoi2(*7*)

Như mình đã đề cập trong một số nội dung trước, cụ thể trọng yếu nhất trong nhận diện Brand Name trên banner chính là logo. Này là tên của bạn, khuôn mặt của bạn, sự độc đáo của bạn trong toàn cầu quảng cáo kỹ thuật số đồ sộ này.

Việc ưu tiên logo trong quảng cáo banner là một sách lược chính xác.

Trước nhất, đặt logo vào 1 địa điểm cố định để KH có thể nhận diện ngay mau chóng. Thứ 2, logo Brand Name tạo nên sự tin cậy cho KH.

XEM THÊM  [Chuẩn] Tải Facebook cho máy tính PC Windows phiên bản mới nhất | facebook cho máy tính - Xác minh

Cuối cùng, nếu Brand Name của bạn nổi tiếng, hãy sử dụng logo như lời kêu-gọi-hành động & trổ tài đặc thù Brand Name của bạn

Này là cách mà Nissan & Ferrari sử dụng logo Brand Name trong banner quảng cáo phía trên.

4/ Nút  kêu-gọi-hành-động

lambanner-banner-xe-hoi-3lambanner-banner-xe-hoi-3

Các phần trên mình đã đề cập tới lợi nhuận mấu chốt của 1 chiếc xe hơi & các chức năng độc đáo khác, về logo nổi trội. Phần này sẽ nói về những ngôn từ lôi kéo KH tạo ra chuyển hóa.

XEM THÊM  Kịch bản tư vấn khách hàng cho sale bất động sản phần II

Mỗi nghề công nghiệp có những ngôn từ riêng để kích thích KH tương tác với banner. Những lời-kêu-gọi-hành-động này phải rõ ràng và cụ thể, trổ tài cảm xúc, kinh nghiệm.

Tóm lại chúng phải trổ tài cụ thể cho KH biết những gì sau khoảng thời gian họ click chuột vào banner quảng cáo.

Hãy quên những cụm từ nhàm chán như “tìm hiểu thêm”, “click ngay” đi – Sử dụng những ngôn từ thú vị hơn như là “Khám phá”, “Lái thử”…

Hãy nỗ lực sáng tạo để nghĩ ra một nút kêu-gọi-hành-động thú vị.

5/ Quảng cáo trong dịp hè hoặc ngày nghỉ

Các sản phẩm theo mùa là những sản phẩm mà KH có nhu cầu sử dụng khi có sự biến đổi về điều kiện thời tiết khí hậu.

Cho dù sản phẩm của bạn có theo mùa hay bán quanh năm, thời tiết bên ngoài có thể là bài viết để bạn đề cập trong banner quảng cáo & lôi kéo KH,

Xe hơi là mặt hàng có mắc tiền, cũng không phải là sản phẩm bán theo mùa. Vì vây nó sẽ được định hướng khác.

Chẳng hạn trong nghề bán lẻ giày dép, mùa xuân & mùa thu sẽ là mua bán chạy nhất, trái ngược là mùa đông & mùa hè. Vậy tất cả chúng ta vận dụng điều kiện thời tiết lên quảng cáo xe hơi thế nào ?

Bằng cách quản cáo những chức năng rõ ràng và cụ thể trong mùa. Chẳng hạn như những chiếc xe mui trần – bạn nên quảng cáo chúng trong mùa nóng (mùa hè), như quảng cáo của Mercedes Benz :

lambanner-banner-xe-hoi4lambanner-banner-xe-hoi4

Mercedes cũng tận dụng dip giáng sinh khi kiến trúc banner quảng cáo: 1 chiếc xe hơi được đặt dưới gốc cây giáng sinh sẽ là món quà hoàn hảo cho gia đình & người thân, đúng không nào ?

XEM THÊM  Bật mí cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook hiệu quả

 6/ Chức năng mới – Kiến trúc mới ? Hãy nhắc nhở cho cả toàn cầu.

Bạn có khi nào tự hỏi tại sao người ta cứ tiếp tục trang bị những chức năng mới trên xe hơi ? Yeah, là vì đối đầu.

Nhưng có những nguyên nhân đằng sau đó nữa, này là bản chất của nhân loại để hoàn thành & cách mạng hoá những nghề công nghiệp được cho là cổ kính.

Đem lại sự dễ chịu, hiện đại bên cạnh những cụ thể truyền thống hoặc tôn tạo nhiên liệu, là những gì trổ tài trong những banner quảng cáo dưới đây:

lambanner-banner-xe-hoi5lambanner-banner-xe-hoi5

7/ Quảng cáo nhắm vào địch thủ đối đầu

Đối đầu luôn là 1 yếu tố tích cực. Đối đầu giúp cả nghề công nghiệp tiến lên cấp độ kế đến. Sớm hay muộn, mức chi phí thấp, chức năng mới sẽ được thông dụng trên thị trường, này là lúc mà KH hưởng lợi.

XEM THÊM  [NEW] Financial Technology, Data, and Expertise | o.facebook.cοm login - Xác minh

Khi BMW kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100. Mercedes & Porsche đã chúc mừng BMW. Có vẻ bạn đã từng thây video của chào mừng của Mercedes khi BMW chào mừng 100 năm thành lập như sau:

“Cám ơn bạn vì 100 năm cạnh tranh – 30 năm trước thật là buồn chán” . Đây không phải là lần trước nhất họ mang địch thủ đối đầu vào quảng cáo. Những banner dưới đây cũng thế :

lambanner-banner-xe-hoi6lambanner-banner-xe-hoi6

Đối đầu với những nhà cung cấp khác, nhưng cũng tôn trọng sản phẩm của họ. Đối đầu là động lực cho cả nghề công nghiệp tiến triển, để KH hưởng thụ những sản phẩm tốt hơn qua thời gian.

Tổng kết:

Có thể so với bạn, nghề công nghiệp ô tô không phải là ngành nghề thích hợp để quảng cáo banner hình ảnh. Một số người sẽ cho rằng 1 sản phẩm có mức mắc tiền cấp sẽ không được mua chỉ thông qua 1 hình ảnh trên mạng internet, chính vì như vậy không có nguyên nhân gì để quảng cáo chúng trên banner cả.

Nhưng nghề công nghiệp xe hơi đã thách thức định nghĩa này & trở thành 1 hiện tượng.

Chính vì như vậy hãy tự tin lên, trổ tài trên banner những gì tốt nhất về sản phẩm & Brand Name một cách thẩm mỹ, bạn sẽ bất ngờ về khả năng lôi kéo KH đấy.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Facebook
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments