7 ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến tốt nhất chạy không cần internet sử dụng mạng lưới ngang hàng Bluetooth và WiFi để gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh và âm thanh.

Bạn đang xem : cách sử dụng messenger mà không cần wifi hoặc dữ liệu

Một trong những công cụ lớn nhất mà các chính phủ trên thế giới sử dụng để dập tắt sự bất đồng chính kiến ​​của người dân là đóng cửa Internet . Mặc dù đôi khi cần phải ngăn chặn luồng thông tin sai lệch, nhưng thường thì không, nó được sử dụng để ngăn luồng phát ngôn tự do. Tự do ngôn luận là quyền cơ bản ở hầu hết các quốc gia dân chủ trên thế giới và thật đáng buồn khi thấy các chính phủ sử dụng quyền lực của họ để kìm hãm quyền đó. Rất may, có một số ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến hoạt động mà không cần internet. Các ứng dụng này sử dụng công nghệ lưới để cho phép người dùng giao tiếp với nhau ngay cả khi không có Internet. Các ứng dụng này cũng hữu ích trong các lễ hội âm nhạc, sự kiện thể thao, thiên tai, đi du lịch nước ngoài và các tình huống tương tự khác. Trong bài viết này, chúng tôi liệt kê các ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến tốt nhất chạy mà không cần internet.

Ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến tốt nhất chạy không cần Internet vào năm 2020

Trước khi vào danh sách, trước tiên chúng ta hãy nói một chút về công nghệ đằng sau những ứng dụng này. Điều này sẽ giúp chúng tôi không chỉ hiểu cách ứng dụng này hoạt động mà còn cả những hạn chế. Thay vì sử dụng dữ liệu di động hoặc dữ liệu WiFi như các ứng dụng nhắn tin phổ biến như WhatsApp , các ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến tạo ra mạng ngang hàng mạng lưới Bluetooth hoặc mạng dựa trên Wifi Direct trên điện thoại của bạn loại bỏ nhu cầu về các dịch vụ dữ liệu di động.

Mạng lưới là một loại công nghệ mạng trong đó mỗi và mọi nút đơn được kết nối với nhau. Mạng sử dụng các nút này để truyền dữ liệu giữa các thiết bị. Vì vậy, nếu bạn và bạn bè của bạn cài đặt cùng một ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến trên thiết bị của mình, bạn có thể liên lạc với nhau mà không cần internet. Vẻ đẹp của mạng lưới không chỉ cho phép giao tiếp ngang hàng trực tiếp mà còn có thể truyền thông tin đến tất cả các thiết bị lân cận.

Mạng lưới Bluetooth

Cuối cùng, nó cũng có thể sử dụng các nút để gửi thông báo đến các thiết bị nằm ngoài phạm vi sử dụng các nút khác làm nút truyền dữ liệu . Tính năng cuối cùng này giúp các ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến khắc phục một trong những nhược điểm lớn nhất, đó là “phạm vi”. Trong nhắn tin ngang hàng trực tiếp, ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến thường có phạm vi khoảng 100 mét. Tuy nhiên, nếu có đủ thiết bị trong một khu vực, ứng dụng có thể sử dụng các thiết bị này làm nút để truyền tin nhắn đến khoảng cách xa hơn.

Như bạn có thể đã đoán, sử dụng công nghệ mạng lưới Bluetooth hoặc WiFi cũng có những nhược điểm tương đối. Đầu tiên là sự phụ thuộc của nó vào các nút đang chạy. Vì vậy, nếu có ít thiết bị hơn trong một khu vực, bạn sẽ không thể gửi tin nhắn của mình đi xa. Ngoài ra, bạn bị giới hạn khu vực hoạt động và không thể gửi tin nhắn bên ngoài khu vực đó. Cuối cùng, bạn sẽ không thể gửi ảnh hoặc tệp phương tiện lớn vì tốc độ kết nối quá thấp để những tệp đó hoạt động. Bây giờ, bạn đã biết mọi thứ cần biết về các ứng dụng này, hãy cùng đến với danh sách các ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến tốt nhất chạy mà không có internet của chúng tôi, phải không?

Xem Thêm  Mở rộng nhắm mục tiêu chi tiết của Facebook… Bạn có nên sử dụng nó không? - cách bật tính năng mở rộng nhắm mục tiêu chi tiết

Danh sách các ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến tốt nhất năm 2020

1. Bridgefy

Bridgefy là một ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến phổ biến đã trở nên phổ biến. Đây là ứng dụng nhắn tin chính được những người biểu tình ở Hồng Kông sử dụng để trốn tránh sự kiểm duyệt internet do Trung Quốc áp đặt. Nó cũng đang trở nên phổ biến ở Ấn Độ vì nó đã trở thành công cụ chính của những người biểu tình CAA (Đạo luật sửa đổi quyền công dân) để giao tiếp với nhau. Ứng dụng hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ lưới Bluetooth mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Nó cung cấp ba loại dịch vụ nhắn tin chính; Chế độ giữa người với người, chế độ phát sóng và chế độ lưới.

Chúng ta đã thảo luận về các chế độ nhắn tin này ở trên nên tôi sẽ không trình bày chi tiết lại ở đây. Nhưng nếu muốn biết thêm thông tin, bạn luôn có thể đọc bài viết riêng về ứng dụng của chúng tôi. Lưu ý rằng ngoài việc tạo điều kiện cho các tin nhắn ngoại tuyến, Bridgefy cũng đi kèm với một tùy chọn trực tuyến bắt đầu hoạt động ngay khi ứng dụng của bạn có kết nối internet. Ứng dụng này cũng cung cấp giao diện người dùng tốt nhất trong số tất cả các ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến mà chúng tôi đã thử nghiệm . Giao diện người dùng sạch và đẹp. Bạn nên kiểm tra xem nó ra.

Cài đặt: Android ( miễn phí ), iOS ( miễn phí )

2. Briar

Briar là ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến dành cho Android hứa hẹn gửi tin nhắn ngoại tuyến an toàn mà không cần bất kỳ dữ liệu di động hoặc kết nối Wi-Fi nào. Ứng dụng đã được thiết kế cho các nhà hoạt động, nhà báo và bất kỳ ai muốn liên lạc an toàn với bạn bè và gia đình của họ. Công ty đã chú trọng hơn rất nhiều đến bảo mật ở đây để tin nhắn của bạn luôn được giữ ở chế độ riêng tư. Briar sử dụng cả mạng Wi-Fi và Bluetooth để tạo thành một mạng lưới nhằm kích hoạt luồng tin nhắn của bạn.

Điều thú vị về Briar là ngay cả khi bạn có kết nối Internet đang hoạt động, nó không dựa vào máy chủ trung tâm, thay vào đó, nó sử dụng mạng Tor để đồng bộ hóa để bảo vệ người dùng khỏi bị giám sát. Một tính năng bảo mật khác của Briar là nó không cho phép bạn chụp ảnh màn hình giống như trên Snapchat . Điều này khiến nó trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin an toàn cũng hoạt động ngoại tuyến. Nếu bạn muốn bảo vệ các tin nhắn ngoại tuyến của mình không bị chặn thì đây là lựa chọn tốt nhất.

Cài đặt: Android ( miễn phí )

3. Trò chuyện lửa

Fire Chat là một ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến tốt mang đến tính năng nhắn tin ngang hàng miễn phí và hoạt động khi có hoặc không có quyền truy cập Internet hoặc dữ liệu di động để gửi văn bản và hình ảnh. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này ở bất kỳ đâu mà không cần bất kỳ kết nối dữ liệu nào. Cho dù bạn đang ở trên máy bay, phương tiện giao thông công cộng, tàu du lịch, khuôn viên trường và các sự kiện đông người, ứng dụng sẽ hoạt động. Mạng lưới là riêng tư và thư của bạn được bảo mật. Vì vậy, không ai có thể theo dõi thư của bạn được. Phần tốt nhất về Fire Chat là nó sử dụng cả Bluetooth và radio WiFi để tạo kết nối mạnh mẽ hơn. Điều đó đang được nói, phạm vi nhắn tin ngang hàng của nó được giới hạn ở 200 feet, thấp hơn một chút so với dự kiến. Tuy nhiên, nếu có nhiều thiết bị trong khu vực, kết nối mạnh hơn sẽ giúp bạn dễ dàng tạo mạng lưới để bao phủ một khu vực rộng lớn hơn.

Xem Thêm  YouTube APK for Android - youtube download app

Trò chuyện lửa

Cài đặt: Android ( miễn phí ), iOS ( miễn phí )

Lưu ý: Trong quá trình thử nghiệm của tôi, ứng dụng đã xuất hiện một số lỗi và không cho phép tôi đăng ký. Hãy kiểm tra và cho chúng tôi biết nếu bạn cũng đang gặp phải những vấn đề tương tự. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, chúng tôi sẽ xóa ứng dụng này.

4. Tín hiệu Messenger ngoại tuyến

Signal Offline Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến tốt nhất trên thị trường hiện tại. Thay vì sử dụng mạng lưới Bluetooth như Bridgefy, Signal Offline Messenger sử dụng mạng WiFi-Direct. Ứng dụng cho phép bạn gửi tin nhắn cho nhau trong phạm vi 100 mét. Bạn có thể gửi tin nhắn một đối một hoặc trong một chương trình phát sóng nhóm. Phần tốt nhất là tin nhắn Signal hoàn toàn an toàn và nó cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản, âm thanh, ảnh và thậm chí cả tin nhắn video. Bạn có thể sử dụng Signal ở những nơi khó tìm được kết nối Internet như tàu du lịch, cuộc đi săn động vật hoang dã, lễ hội âm nhạc hoặc ngay khi gói dữ liệu của bạn hết khi đi du lịch nước ngoài. Hạn chế duy nhất là nó không khả dụng trên iOS.

Singal Offline Messenger - Ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến tốt nhất

Cài đặt: Android ( miễn phí )

5. Vojer

Nếu bạn là người dùng iPhone và đang tìm kiếm một ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến, bạn nên xem Vojer. Ứng dụng tạo ra mạng lưới an toàn và đáng tin cậy của riêng mình xung quanh bạn cho các tương tác vi mô ngang hàng ẩn danh với bạn bè và đồng nghiệp của bạn. Cho dù bạn đang cắm trại sâu trong núi hay đi du lịch nước ngoài, Vojer có thể giúp bạn kết nối với bạn bè mà không cần bất kỳ kết nối internet nào . Ứng dụng hỗ trợ cả nhắn tin văn bản và ảnh, điều này thật tuyệt vời. Kết nối an toàn và ẩn danh nên không ai có thể đọc tin nhắn của bạn. Ứng dụng sử dụng cả Bluetooth và đài WiFi để tạo kết nối mạnh mẽ hơn. Nhìn chung, đây là một ứng dụng iPhone tốt để gửi tin nhắn ngoại tuyến và bạn nên dùng thử. Hạn chế duy nhất là nó là một ứng dụng trả phí có lệnh một thẻ gạo khổng lồ.

Cài đặt: iOS ( 19,99 đô la )

6. Trò chuyện ngang hàng

Một ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến khác dành cho iPhone của bạn là Trò chuyện ngang hàng. Ứng dụng này không phổ biến như một số ứng dụng khác trong danh sách này, tuy nhiên, nó hoạt động tốt như những ứng dụng khác trong việc nhắn tin của tôi. Nó sử dụng cùng một hệ thống mạng lưới được hỗ trợ bởi Bluetooth và radio WiFi để cho phép bạn gửi tin nhắn cho những người ở gần bạn. Nó hỗ trợ cả nhắn tin quảng bá ngang hàng và nhóm . Tất cả dữ liệu truyền tải đều được mã hóa và không có dữ liệu nào được ghi lại, điều đó có nghĩa là không chỉ tin nhắn của bạn được an toàn trước tin tặc mà ngay cả từ công ty. Điều tôi không thích ở ứng dụng này là nó vẫn chưa được cập nhật cho các mẫu iPhone X trở lên. Vì vậy, tôi có cảm giác rằng nó sẽ không tồn tại lâu nữa. Tuy nhiên, nếu không thích bất kỳ ứng dụng nào được đề cập ở trên, bạn nên dùng thử.

7 Trò chuyện ngang hàng

Cài đặt: iOS ( miễn phí )

7. Gần ngang hàng

Ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là “Gần ngang hàng” chỉ khả dụng trên Android. Ứng dụng sử dụng radio WiFi và tạo một mạng lưới để cho phép bạn gửi tin nhắn cho đồng nghiệp của mình. Ứng dụng hỗ trợ cả trò chuyện nhóm và riêng tư. Tôi thích rằng bạn có thể gửi tin nhắn ngay cả khi người nhận không ở trong phạm vi phủ sóng và nó sẽ tự động gửi tin nhắn ngay khi họ đến trong phạm vi phủ sóng. Ứng dụng hỗ trợ vẽ tin nhắn có thể hữu ích trong một số tình huống. Tuy nhiên, một điều mà nhà phát triển không đề cập đến là mã hóa trên ứng dụng khiến tôi hơi cảnh giác khi sử dụng tính năng này trên một số ứng dụng khác mà tôi đã đề cập. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó, không có điều nào ở trên khiến bạn yêu thích, bạn có thể kiểm tra.

Xem Thêm  “FB” có nghĩa là gì trong văn bản? - fb ý nghĩa trong văn bản

Cài đặt: Android ( miễn phí )

Gửi tin nhắn ngoại tuyến mà không cần kết nối Internet

Điều đó kết thúc bài viết của chúng tôi và tôi hy vọng rằng bạn có thể tìm thấy ứng dụng nhắn tin yêu thích của mình. Chúng tôi đã đề cập đến các ứng dụng nhắn tin ngoại tuyến cho cả Android và iPhone để bạn có thể sử dụng chúng mà không bị hạn chế về hệ điều hành. Bạn cũng nên xem danh sách ứng dụng nhắn tin văn bản tốt nhất của chúng tôi nếu bạn chỉ gặp sự cố không có kết nối internet và mạng di động đang hoạt động tốt. Mặc dù không có ứng dụng nào trong số này có nhiều tính năng như các ứng dụng nhắn tin trực tuyến, nhưng chúng thực sự quan trọng. Cho dù bạn là một nhà báo, một người thích phiêu lưu hay một người phản đối, các ứng dụng này có thể giúp bạn kết nối với bạn bè và đồng nghiệp của mình mà không cần bất kỳ mạng nào. Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về những ứng dụng này bằng cách viết vào phần bình luận bên dưới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để sử dụng Messenger mà không cần wifi hoặc dữ liệu

Theo dõi vị trí chính xác100% – Không cần Mạng – Không cần Wifi – Không cần GPS – Dù Tắt nguồn

alt

 • Tác giả: Bảo Khang Vlog
 • Ngày đăng: 2022-03-29
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2612 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: MẸO HAY CUỘC SỐNG
  Cách sử dụng tính năng Findmymobile được tích hợp sẵn trên máy điện thoại để tìm điện thoại khi bị mất hay thất lạc rất hữu ích.
  quangngaibaokhangvlogquangngaivlog
  XEM THÊM VIDEO TẠI :
  https://www.youtube.com/channel/UCnq3F9s94Qo7XpFDMdsTZtg
  Fanpage : https://www.facebook.com/groups/984549401609489
  Facebook : https://www.facebook.com/thuyvan.jery

23 mẹo và thủ thuật dành cho Facebook Messenger có thể bạn không biết – iThuThuat

 • Tác giả: ithuthuat.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6093 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vào hồi đầu năm nay, Facebook đã thông báo rằng ứng dụng nhắn tin Messenger của họ đã đạt tới 1,2 tỷ người dùng. Messenger được tích hợp vào Facebook Chat vào

9 cách khắc phục lỗi không tải & cài đặt được Messenger trên Android

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5009 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài viết này, chũng ta sẽ tìm hiểu 9 cách xử lý khi bạn không cài được Facebook Messenger hay bất kỳ ứng dụng nào khác trên Android một cách đơn giản và nhanh chóng nhất!

Cách dùng Messenger mà không cần Facebook để đăng ký, nhắn tin và xem tin nhắn

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9970 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách sử dụng Messenger mà không cần tài khoản Facebook

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1327 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cach su dung messenger ma khong can tai khoan facebook, Cách sử dụng Messenger mà không cần tài khoản Facebook

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1665 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Khắc phục lỗi Messsenger không có kết nối mạng

 • Tác giả: blogtinhoc.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8085 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng Facebook Messenger là ứng dụng được nhiều người tải xuống và sử dụng nhiều nhất. Nó thuộc top ứng dụng thịnh hành ở cả trên kho ứng dụng CH Play và

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social