HomeThủ Thuật FacebookAlphanam Green Foundation vận hành siêu thị mini 0 đồng huyện Phú...

Alphanam Green Foundation vận hành siêu thị mini 0 đồng huyện Phú Xuyên

Alphanam Green Foundation vận hành siêu thị mini 0 đồng huyện Phú Xuyên

Sáng ngày 28/8, Quỹ Alphanam Green Foundation khởi đầu vận hành siêu thị mini 0 đồng tại huyện Phú Xuyên để tiếp tục hành trình sẻ chia với người dân có cảnh ngộ khốn khó do tác động của đại dịch Covid-19.

Đến tham quan siêu thị 0 đồng tổ chức tại huyện Phú Xuyên có sự tham gia của ông Phạm Thanh Học – Phó ban Thường trực Ban tuyên giáo Thành ủy; ông Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên viet nam TP Hà Nội, bà Trần Thị Phương Lan – Quyền Giám đốc Sở Công thương nghiệp Hà Nội; ông Nguyễn Tuấn Hải – PCT CLB Triệu phú Sao Đỏ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Alphanam; ông Huỳnh Minh Tuấn – Giám đốc Lớn mạnh kinh doanh – Công ty tư vấn du học CP Vàng Bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ), các nhà cung cấp tài trợ, nhà cung cấp vận hành của chương trình…

Về phía huyện Phú Xuyên, có sự tham gia của ông Lê Ngọc Anh -Thường Ủy viên, Bí thư Huyện ủy; ông Nguyễn Xuân Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; bà Bùi Thị Ngọc Lan – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện; ông Nguyễn Trọng Vĩnh – Huyện Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện & đại diện chỉ huy các ban nghề đoàn thể của huyện Phú Xuyên.

Những món quà nghĩa tình gói trọn yêu thương

Ngay từ sáng sớm, bà Nguyễn Thị Hoa đã có mặt tại sân Nhà đa chức năng trường THCS Khai Thái (thôn Vĩnh Thượng, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, Hà Nội) – nơi tổ chức siêu thị mini 0 đồng. Không giấu nổi niềm vui trong ánh nhìn, bà Hoa chia sẻ: “Hôm trước nhận được tấm phiếu mua hàng trị giá 400 nghìn đồng của siêu thị mini 0 đồng, tôi vui lắm. Cả đêm qua ngủ cứ chập chờn vì hồi hộp, chỉ mong trời nhanh sáng để còn được đến đây. Giấy mời ghi 8h30 nhưng 6h hơn là tôi đã đạp xe đến đây rồi”.

XEM THÊM  Lĩnh vực kinh doanh là gì? Một số thông tin có thể bạn chưa biết
XEM THÊM  Dịch vụ tăng follow Shopee uy tín, chất lượng từ ZozoView

Người dân có mặt từ sớm tại siêu thị mini 0 đồng huyện Phú Xuyên.

Cùng tâm trạng với bà Hoa, bà Minh ở xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên cũng nhờ cháu họ mang đến vị trí tổ chức siêu thị mini 0 đồng từ sớm. Bà bảo, chân đau, mắt kém nên bà không tự đi lại được. Các cán bộ nói sẽ đưa quà của siêu thị mini 0 đồng tới nhà nhưng bà vẫn mong muốn được ra đây, tự tay chọn rau quả, trứng sữa cho mình.

Alphanam Green Foundation vận hành siêu thị mini 0 đồng huyện Phú Xuyên - ảnh 2

Ban tổ chức trao tặng 1.000 phiếu mua hàng trị giá hơn 400 triệu đồng cho bà con nhân dân huyện Phú Xuyên.

Alphanam Green Foundation vận hành siêu thị mini 0 đồng huyện Phú Xuyên - ảnh 3 Nhà cung cấp vận hành Quỹ Alphanam Green Foundation trao tặng một tấn gạo cho xã Khai Thái.

Nhà cung cấp vận hành Quỹ Alphanam Green Foundation trao tặng một tấn gạo cho xã Khai Thái.

Nhìn thấy những hình ảnh người dân hạnh phúc khi cầm trên tay tấm phiếu mua hàng, đến sắm sửa tại siêu thị mini 0 đồng Phú Xuyên, bà Nguyễn Ngọc Mỹ – Member Hội đồng Quản trị Alphanam Group, Tổng Giám đốc Công ty tư vấn du học Cổ phần Địa ốc Alphanam, đại diện nhà cung cấp vận hành – Quỹ Alphanam Green Foundation chia sẻ: Với mong đợi chung tay cùng cộng đồng, trợ giúp các cảnh ngộ khốn khó do bệnh dịch Covid-19 gây ra tại huyện Phú Xuyên, Alphanam Green Foundation nói riêng & ban tổ chức chương trình siêu thị 0 đồng nói chung rất cố gắng để có thể đưa tới nhiều nhất những món quà vừa có giá trị về mặt vật chất, vừa có ý nghĩa về mặt trí não, để mong phần nào đó trợ giúp bà con, sẻ chia gánh nặng, tiếp thêm sức mạnh cho toàn bộ mọi người cùng thắng lợi đại dịch.

XEM THÊM  facebook requires that you know your facebook numeric user id
XEM THÊM  Play DOTA 2 & Earn Real Money

Một chương trình “rất đúng – rất trúng – rất kịp thời”

Này là phát biểu của ông Nguyễn Trọng Vĩnh – Huyện Ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Phú Xuyên sau thời điểm chào đón tấm chân tình & sự sẻ chia của ban tổ chức Siêu thị mini 0 đồng. Ông Nguyễn Trọng Vĩnh cho biết: “Đại dịch Covid-19 đến đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt cũng như kinh tế của người dân huyện Phú Xuyên. Chương trình siêu thị mini 0 đồng đến với chúng tôi vào thời điểm này vô cùng ý nghĩa và kịp thời. Nó không chỉ giúp đỡ được về mặt vật chất cho bà con, những người lao động đang gặp khó khăn mà còn giúp cho nhân dân tin tưởng, đồng lòng và cùng quyết tâm chiến thắng đại dịch”.

Cũng có mặt tại Siêu thị mini 0 đồng huyện Phú Xuyên, bà Trần Thị Phương Lan – Quyền Giám đốc Sở Công thương nghiệp tp Hà Nội phát biểu: “Siêu thị mini 0 đồng là một chương trình rất ý nghĩa. Bởi ngoài sự hỗ trợ của Đảng và Chính Phủ thì những giúp đỡ của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm như thế này làm người dân cảm thấy ấm lòng, thấy được sẻ chia và an ủi trong thời điểm khó khăn vì dịch bệnh như hiện nay. Đến với siêu thị mini 0 đồng, bà con hoàn toàn yên tâm bởi hàng hóa đa dạng, được đảm bảo về chất lượng”.

XEM THÊM  mục tiêu kinh doanh là gì

Alphanam Green Foundation vận hành siêu thị mini 0 đồng huyện Phú Xuyên - ảnh 4 Hàng hóa tại siêu thị mini 0 đồng rất phong phú & liên tục được bổ sung.

Hàng hóa tại siêu thị mini 0 đồng rất phong phú & liên tục được bổ sung.

Siêu thị mini 0 đồng huyện Phú Xuyên được tổ chức trong hai ngày 28-29/8, tại Nhà đa chức năng trường THCS Khai Thái (thôn Vĩnh Thượng, xã Khai Thái, huyện Phú Xuyên, Hà Nội). Phú Xuyên là huyện ngoại thành thứ 2 được Alphanam Green Foundation (Quỹ được khởi xướng bởi Alphanam Group – một member của CLB Triệu phú Sao Đỏ) lựa chọn để vận hành siêu thị mini 0 đồng chỉ không bao lâu sau khi tổ chức thành công chương trình tương đương tại huyện Thanh Oai.

XEM THÊM  Hướng dẫn cách làm video quảng cáo TikTok thu hút triệu view

Alphanam Green Foundation vận hành siêu thị mini 0 đồng huyện Phú Xuyên - ảnh 5

“Nhiều mặt hàng quá tôi cũng chưa biết chọn cái gì” – này là chia sẻ của nhiều bà con khi đến với siêu thị mini 0 đồng Phú Xuyên sáng nay, 28/8.

Quỹ Alphanam Green Foundation được thành lập vào năm 2016. Trong những năm qua, Quỹ Alphanam Green Foundation đã triển khai nhiều chương trình thiết thực tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như An Giang, Yên Bái, Lào Cai, Đà Nẵng, TPHCM, Sóc Trăng… Hiện tại, cuộc đời của người dân tại Hà Nội nói riêng & cả nước nói chung đang chịu những tác động nặng nề của đại dịch Covid-19. Alphanam Green Foundation đang tích cực triển khai những chương trình trợ giúp, sẻ chia kịp thời với các cảnh ngộ khốn khó.

Trường Thịnh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Facebook
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments