Bảng Pinterest hàng đầu giới thiệu mọi thứ từ vẻ đẹp đến thiết kế, công thức nấu ăn cho đến động lực. Hãy xem các bảng hàng đầu trên Pinterest từ những người có ảnh hưởng hàng đầu trên Pinterest

Bạn đang xem: bảng tìm kiếm trên pinterest

Pinterest hoạt động hơi khác so với các trang web truyền thông xã hội khác. Thay vì chỉ đơn giản là đặt các bài đăng riêng lẻ (được gọi là ghim), ghim tạo bảng. Những bảng đó cho phép họ sắp xếp và tổ chức các ghim của họ dựa trên chủ đề. Người dùng Pinterest có thể theo dõi một bảng duy nhất được tạo bởi Pinterest Influencer hoặc theo dõi hồ sơ của người ghim. Thay vì tạo ra nội dung gốc, Pinterest phát triển mạnh bằng cách chia sẻ liên kết và hình ảnh hấp dẫn có nguồn từ khắp nơi trên Internet. Vì vậy, không có gì lạ khi những Người có ảnh hưởng trên Pinterest hàng đầu hiện nay tuyển chọn một số bảng Pinterest hàng đầu có tất cả mọi thứ, từ vẻ đẹp đến thiết kế nội thất, công thức nấu ăn cho đến những lời thông thái truyền động lực.

Xem qua các bảng Pinterest hàng đầu từ những người có ảnh hưởng hàng đầu trên Pinterest.

Ôi Niềm vui! – Công thức nấu ăn

Với gần 13 triệu người theo dõi, Joy Cho, hay còn gọi là Oh Joy !, là người nổi tiếng nhất trên Pinterest. Người có ảnh hưởng hàng đầu trên Pinterest quản lý một trong những bảng Pinterest hàng đầu của nền tảng, “ Recipes ”, có gần 4 triệu người theo dõi và gần 600 lượt ghim. Xem nhanh một số điều thú vị mà cô ấy đã chia sẻ trên diễn đàn sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu tại sao nó lại thành công như vậy.

Maryann Rizzo – Mọi thứ

Nhà thiết kế nội thất Maryann Rizzo là Người ảnh hưởng trên Pinterest nổi tiếng thứ hai, với hơn chín triệu người theo dõi. Bảng Pinterest hàng đầu của cô ấy là “ Mọi thứ ”, có hơn bốn triệu người theo dõi và đóng vai trò là nơi lưu giữ tất cả các ghim mà cô ấy chưa phân loại.

Bekka Palmer – Những điều nên làm

Bekka Palmer là một nhiếp ảnh gia ở Brooklyn và là người có ảnh hưởng hàng đầu trên Pinterest với hơn 8,5 triệu người theo dõi. Đúng như danh tiếng của Pinterest là thiên đường cho những người yêu thích DIY, một trong những bảng Pinterest hàng đầu của cô ấy là “ Things to Make ”, có gần bảy triệu người theo dõi và đầy trong số nhiều danh sách hơn bạn có thể kiểm tra trong đời.

Poppytalk – Giải trí và Vui vẻ

Người viết blog về phong cách sống tại Vancouver và những người có ảnh hưởng trên Pinterest Poppytalk có hơn 8 triệu người theo dõi. Bảng Pinterest hàng đầu của họ là “ Giải trí và Vui vẻ ”, có hơn bốn triệu người theo dõi và chứa các ghim liên kết đến công thức nấu ăn, ý tưởng trang trí dễ thương và bữa tiệc mẹo lập kế hoạch.

Jane Wang – Ngon

Jane Wang thực tế không phải là một con chim cánh cụt đeo cằm, bất chấp những gì tiểu sử trên Pinterest của cô ấy nói. Thay vào đó, với hơn 7 triệu người theo dõi, người có ảnh hưởng hàng đầu trên Pinterest là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất của nền tảng. Bảng xếp hạng hàng đầu trên Pinterest của cô ấy là “ Delicious ”, có 6,9 triệu người theo dõi và rất hấp dẫn.

Xem Thêm  Cách chỉnh sửa thời lượng ảnh trên TikTok trên điện thoại - cách đồng bộ nhạc với hình ảnh trên tiktok

Bonnie Tsang – Không gian sống

Bonnie Tsang là một nhiếp ảnh gia biên tập và phong cách sống, đồng thời là người có ảnh hưởng hàng đầu trên Pinterest với chỉ hơn bảy triệu người theo dõi. Bảng của cô ấy, “ Living Spaces ,” là một trong những bảng hàng đầu trên Pinterest tập trung vào thiết kế nội thất, với 3,5 triệu người theo dõi. Bảng đầy những ghim mô tả phòng khách ngoạn mục và những ý tưởng thiết kế tuyệt vời.

Molly Pickering – Thắt dây an toàn cho bạn

Molly Pickering, người có ảnh hưởng về sắc đẹp hàng đầu trên Pinterest có hơn 6,5 triệu người theo dõi. Một trong những bảng Pinterest hàng đầu của cô ấy là “Fashion Your Seat Belts”, có hơn 3 triệu người theo dõi và hơn 3.000 ghim tập trung vào thời trang.

Pejper / anna k – Cuộc sống đáng yêu

Pejper là một blog về phong cách sống của Thụy Điển và là người có ảnh hưởng nổi tiếng trên Pinterest với gần 7 triệu người theo dõi. Bảng “ Lovely Living ” là một trong những bảng hàng đầu của nền tảng, với hơn 3 triệu người theo dõi và rất nhiều hình ảnh về nội thất đầy cảm hứng.

Trung thựcWTF – DIY

Trung thựcWTF là một người có ảnh hưởng trên Pinterest do hai blogger người California phụ trách. Tài khoản có gần sáu triệu người theo dõi và là một trong những bảng hàng đầu trên Pinterest, “ DIY ,” có gần 2,5 triệu người theo dõi, cùng với rất nhiều điều thú vị, hữu ích hướng dẫn và cách ghim.

Veanad – vẻ đẹp

Veanad là tài khoản người có ảnh hưởng trên Pinterest tập trung vào kiến ​​trúc với gần sáu triệu người theo dõi. Bất chấp thực tế đó, bảng Pinterest hàng đầu của nó là “ beauty ”, có hơn năm triệu người theo dõi và chứa rất nhiều mẹo và thủ thuật làm đẹp và sức khỏe. < / p>

Christine Martinez Loya – Lời để sống

Người ảnh hưởng trên Pinterest Christine Martinze Loya là một cựu nhà thiết kế nội thất, người đã tạo dựng sự nghiệp từ mạng xã hội. Cô ấy có hơn 5 triệu người theo dõi trên Pinterest, nhiều người trong số họ ở đó để xem bảng “ Words to Live By ” của cô, có hơn 4,5 triệu người theo dõi và có đầy những câu trích dẫn đầy cảm hứng.

Olya Bastet – Tất cả vẻ đẹp tôi thích

Blogger và người có ảnh hưởng trên Pinterest, Olya Bastet có hơn năm triệu người theo dõi. Bảng lớn nhất của cô ấy, “Tất cả vẻ đẹp mà tôi thích”, cũng có hơn năm triệu người theo dõi và có đầy đủ các mẹo và thủ thuật làm đẹp, một số trong số đó chỉ đơn giản là ở đó.

Làm tóc và Trang điểm bởi Steph – Beauty

Thật là sốc khi Bảng xếp hạng hàng đầu trên Pinterest của Tóc và Trang điểm của Steph’s là “ Vẻ đẹp ?” Tài khoản của người có ảnh hưởng về sắc đẹp hàng đầu này và hội đồng quản trị có gần năm triệu người theo dõi, hầu hết trong số họ là những người đang tìm kiếm các mẹo làm đẹp hữu ích.

Xem Thêm  Mọi thứ về Thứ tự thời gian trên Instagram dành cho Doanh nghiệp - Thứ tự thời gian trên instagram 2021

Rachel Turnbull – sách, sách, sách

Con mọt sách người Scotland và người có ảnh hưởng trên Pinterest Rachel Turnbull có gần 4,75 triệu người theo dõi. Bảng lớn nhất của cô ấy là “sách, sách, sách”, có hơn 600.000 người theo dõi. Tuy nhiên, nó không chứa các đề xuất về sách – chỉ có rất nhiều câu trích dẫn đầy cảm hứng về việc đọc sách.

Những điều nhỏ bé của Kathy – Công thức nấu ăn

Kathy’s Little Things là một tài khoản tập trung vào công thức nấu ăn, thủ công và nuôi dạy con cái với hơn 4,5 triệu người theo dõi. Bảng “ công thức nấu ăn ” là một trong những bảng phổ biến nhất, với 4,49 triệu người theo dõi và nhiều liên kết đến các ý tưởng bữa ăn ngon và dễ dàng.

Amanda Livesay – Nôm Nôm

Amanda Livesay, hay còn gọi là Gừng giả , là một blogger thực phẩm với hơn bốn triệu người theo dõi trên Pinterest. Bảng “ Nom Nom Nom ” của cô ấy là một tập hợp các công thức nấu ăn. Nó có khoảng 4 triệu người theo dõi và hơn 27.000 lượt ghim.

Wedding Chicks – Mọi thứ đều là đám cưới

Nhiều người sử dụng Pinterest để được trợ giúp lập kế hoạch đám cưới, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Wedding Chicks , một công ty tổ chức đám cưới, rất nổi tiếng, với nhiều hơn thế nữa hơn bốn triệu người theo dõi. Bảng “ Everything Wedding ” có lẽ là bảng lớn nhất của họ, với gần 4 triệu người theo dõi và hơn 5.000 lượt ghim.

Lauren Zwanziger – Hiện tại

Blogger chuyên về du lịch Lauren Zwanziger có hơn bốn triệu người theo dõi. Bảng phổ biến nhất của cô ấy, “ Hiện tại ,” cũng có gần bốn triệu người theo dõi. Đó là một chiếc túi nhỏ, với hơn 15.000 chiếc đinh ghim.

Tháng 4 và 5 – phải có

Các nhà tạo mẫu và blogger người Hà Lan đứng sau Tháng 4 và Tháng 5 có hơn 4,25 triệu người theo dõi. Bảng “ phải có ” của họ là một trong những bảng phổ biến nhất của họ, với hơn một triệu người theo dõi và những bức ảnh đẹp về những đồ vật đáng yêu.

Paula Coop McCrory – nhãn

Paula Coop McCrory là một nhà sáng tạo và người có ảnh hưởng với hơn bốn triệu người theo dõi trên Pinterest. Một bảng lớn trên hồ sơ của cô ấy là “ label ”, nơi chứa đầy hình ảnh của các người mẫu thời trang cao cấp và các buổi biểu diễn trên sàn diễn. Nó có hơn 200.000 người theo dõi.

Neille Hepworth – chi tiết kiến ​​trúc

Neille Hepworth là một người có ảnh hưởng với chỉ hơn 4,1 triệu người theo dõi trên Pinterest và một tài khoản dành riêng cho kiến ​​trúc đẹp. Bảng “ chi tiết kiến ​​trúc ” có hơn 375.000 người theo dõi và chứa các ghim có các bức ảnh đáng yêu về các tòa nhà và kiến ​​trúc cận cảnh.

Jamielyn / I Heart Nap Time – i ♥ công thức nấu ăn cho giấc ngủ ngắn

Jamielyn , blogger đứng sau I Heart Nap Time, chỉ có dưới bốn triệu người theo dõi trên Pinterest. Một trong những bảng lớn nhất của cô ấy là “ i ♥ công thức nấu ăn trưa ”, nơi có đầy đủ các công thức nấu ăn dễ dàng từ trang web của cô ấy. Hội đồng quản trị có gần 300.000 người theo dõi.

Xem Thêm  Xã hội học Truyền thông - xã hội học trên các phương tiện truyền thông

Vané Broussard – Trung tâm tiệc cưới hiện đại

Vané Broussard là nhà thiết kế nội thất và là người sáng lập của Brooklyn Bride. Một trong những bảng lớn nhất của cô là “ Modern Wedding – Centerpieces ”, là nguồn cảm hứng cho các cô dâu chú rể và có hơn ba triệu người theo dõi. < / p>

Jodi McKee – Kẻ xảo quyệt

Nhiếp ảnh gia và blogger Jodi McKee có hơn 3,5 triệu người theo dõi trên Pinterest. Một trong những bảng phổ biến nhất của cô ấy là “ craftiness “, có đầy đủ các chốt liên kết đến các dự án thủ công vui nhộn. Vì có nhiều người sử dụng Pinterest để lấy cảm hứng và ý tưởng cho dự án, nên không có gì lạ khi hội đồng quản trị có gần ba triệu người theo dõi.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bảng tìm kiếm trên pinterest

Cách sử dụng Pinterest để tìm kiếm ý tưởng dạy học

 • Tác giả: Thảo Ngân
 • Ngày đăng: 2020-03-31
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6602 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Pinterest có tỉ lệ phần lớn người dùng là các giáo viên mầm non, tiểu học, phổ thông và các nhà giáo dục trên khắp thế giới với nguồn tư liệu và ý tưởng vô cùng phong phú. Video này sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng mạng xã hội Pinterest để tìm kiếm thông tin nội dung học tập và ý tưởng cho việc dạy học.

5 Cách tìm kiếm trong Excel nhanh và chính xác nhất

 • Tác giả: unica.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6298 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tìm kiếm trong Excel nhanh chóng bằng hàm và phím tắt tìm kiếm chỉ với 2 bước đơn giản. Cùng Unica tham khảo 5 cách thông qua bài viết

Các thuật toán tìm kiếm: tìm kiếm tuần tự, tìm kiếm nhị phân

 • Tác giả: tuhocict.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8159 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong bài học này chúng ta xem xét hai loại thuật toán tìm kiếm cơ bản nhất: tìm kiếm tuần tự (sequential search) và tìm kiếm nhị phân (binary search).

7 thắc mắc phổ biến về bản quyền hình ảnh

 • Tác giả: www.brandsvietnam.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9425 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn luôn thoải mái sử dụng hình ảnh từ Google? Hay từng tự ý xóa watermark để dùng cho dự án của bạn? Nếu như bạn từng làm những hành động trên (hoặc những việc tương tự) thì bạn thực sự đã vi phạm luật bản quyền.

Cách để Dùng Pinterest

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1373 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm quen với Pinterest, một ứng dụng khám phá hình ảnh mà bạn có thể tìm kiếm các công thức nấu nướng, trang trí nhà cửa, kiểu tóc, đồ thủ công và các ý tưởng sáng tạo khác để khơi dậy niềm cảm hứng trong…

 • Tác giả: university.teezily.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8317 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tìm bảng trên Pinterest

 • Tác giả: help.pinterest.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1851 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social