Bảo Mật Facebook 2022 ❤️ 8 Cách Bảo Mật FB [An Toàn Nhất] – cách kiểm tra đăng nhập facebook

Bảo Mật Facebook 2022 ❤️ Hướng Dẫn 8 Cách Bảo Mật FB Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Giúp Bảo Vệ Nick Tài Khoản Facebook ✅ Chống Hack Hiệu Quả.

Bạn đang xem: cách kiểm tra đăng nhập facebook

Bảo Mật Facebook 2022 ❤️ Hướng Dẫn 8 Cách Bảo Mật FB Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Giúp Bảo Vệ Nick Tài Khoản Facebook ✅ An Toàn Nhất Chống Hack Hiệu Quả.

Ngoài 7 Cách Chống Hack Facebook Mời Bạn Xem Top Thủ Thuật Hot Nhất Hiện Nay

HOT NHẤT BÍ QUYẾT TRIỆU LIKE TỪ  CÁCH HACK LIKE FACEBOOK

Bảo Mật Facebook

Số lượng người dùng mxh Facebook tại viet nam ngày càng thông dụng hiện tại & hầu hết ai sở hữu Smart Phone đều cũng có một account facebook để “chơi”hay phục vụ cho công việc, thỏa thuận, gọi điện messenger Free…

Một vấn đề hiện tại nhiều người dùng chưa thực sự quan tâm này là biết cách bảo mật facebook không bị rip hay cách bảo mật facebook chống hack hiệu quả nhằm bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình an toàn trước rủi ro rò rĩ thông tin đang rình rập & nhiều trường hợp rơi vào cảnh ngộ “mất bò mới làm làm chuồng“.

♻️ CÁCH ĐĂNG XUẤT FACEBOOK ♻️ TRÊN TẤT CẢ THIẾT BỊ {khi nghi ngờ bị hack}

Từ bây giờ SCR.viet nam sẽ chỉ dẫn bạn các cách bảo mật Facebook an toàn nhất từ căn bản đến chuyên sâu mà bất kỳ ai cũng có thể làm được dưới đây như bảo mật fb bằng cmnd, thư điện tử, số smartphone… nhằm chống rip fb, hack face…

Tham Khảo Thêm ⛔️ CÁCH XOÁ TRANG TRÊN FACEBOOK ⛔️

CÁCH BẢΣ MẬƬ FACEBOOK

& trong trường hợp nếu bạn gặp lỗi bị hack facebook thì scr.vn cũng có chỉ dẫn lấy lại cụ thể & trước khi xem những chỉ dẫn chống hack facebook chúng ta nên xem cách bình bình mà các hacker thường hack fb thế nào qua những chia sẽ cụ thể tại đây:

Cách Hack FB

Kiểm tra bảo mật facebook

Trước nhất để chỉ dẫn bạn cách bảo mật fb an toàn nhất thì việc ưu tiên chúng ta nên làm là kiểm tra bảo mật facebook ở account bây giờ đã ổn hay chưa với những triệu chứng sau khoảng thời gian đăng nhập vào account của mình dưới đây:

 • Tôi thấy có một nội dung, inbox hoặc buổi lễ mà tôi không tạo nhưng hiện ra trên tường
 • Nghi ngờ ai đó đã truy cập bất hợp pháp vào account của tôi
 • Tôi tìm ra một account sử dụng tên hoặc ảnh của mình
 • Mọi người có thể chứng kiến bài viết mà tôi cho rằng riêng tư
 • Tôi không chứng kiến tùy chọn thích hợp trên danh mục này hay được biến đổi đối với ngày thường đăng nhập vào facebook.

Nếu bạn thấy bình bình thì không vấn đề gì nếu thấy nghi ngờ dị thường các buổi lễ xảy ra với account của mình thì bạn tiến hành kiểm tra bảo mật fb với một quy trình được phân phối sẵn & rất tiện dụng cho tất cả chúng ta sử dụng tại đây:

Bạn bắt chước các bước trên account của mình mà Facebook yêu cầu để kiểm tra bảo mật, bạn nghi ngờ ứng với bài viết nào thì tích chọn vào mục đó:

Kiểɱ tra bảσ mật Facebook

Trong trường hợp bạn bị quên mật khẩu account facebook hoặc tệ hơn bị hack facebook thì dưới đây có 2 chỉ dẫn bạn thực hiện cụ thể giúp bạn lấy lại đơn giản nhất:

CÁCH VÀO LẠI FACEBOOK QUÊN MẬT KHẨU FACEBOOK

CÁCH LẤY LẠI FACEBOOK {THÀNH CÔNG 100% do bị hack fb hay bị khoá}

Bạn tìm hiểu thêm video chỉ dẫn cụ thể cách thực hiện:

Ngoài cách lấy lại facebook bị hack bạn xem thêm bài viết hay:

(*8*)

2 Cách Bảo Mật FB Đơn Giản

Phần này SCR.viet nam chia sẽ bạn cách bảo mật account facebook an toàn nhất từ căn bản đến chuyên sâu sau khoảng thời gian bạn đã kiểm tra thực trạng bảo mật account facebook của mình an toàn, phần đó là 2 cách bảo mật FB dựa theo thói quen người dùng căn bản nhất mà ai cũng có thể làm được & đặc biệt chú ý để tránh các sự cố đáng buồn.

MỚI NHẤT: Cách Lấy Lại 100% ❤️ Tài Khoản Cá Nhân Bị Vô Hiệu Hoá ❤️

Tuyệt đối không chia sẽ thông tin cá nhân lên FB

 • Không đăng số smartphone, thư điện tử, ngày tháng năm sinh, hình ảnh chụp giấy minh chứng nhân dân trên tường FB hoặc chia sẽ công khai bất kỳ đâu lên mạng.
 • Note không bấm vào đường backlinks lạ mạo danh gửi cho bạn để yêu cầu đăng nhập vào FB bằng máy tính hoặc smartphone, chỉ có địa chỉ chính thức của FB tại đây https://www.facebook.com.
 • Không sử dụng các app không rõ nguồn gốc như tạo tên đẹp, đổi tên fb….
 • Kiểm tra lịch sử đăng nhập fb thường xuyên bằng cách vào mục seting để Xem nhật ký hoạt động (Lượt xem Activity Log) xem có hoạt động dị thường nào không. Nếu có bạn cần mà là thao tác đăng xuất hoàn toàn ra khỏi toàn bộ các phiên đăng nhập áp dụng khác như Messenger (trên smartphone, laptop, Tablet…), đổi mật khẩu fb & kiểm tra thông tin account khôi phục theo các chỉ dẫn cụ thể bên dưới.

Đặt mật khẩu facebook cầu kỳ, khó đoán

Đặt mật khẩu facebook cầu kỳ, khó đoán là cách dễ dàng nhất mà ai cũng có thể làm không những thế rất là nhiều người dùng không quan tâm chỉ đặt theo thói quen như tên của các bạn, số minh chứng, ngày tháng năm sinh, số smartphone…

ĐÂY LÀ MỘT LỔ HỎNG NGHIÊM TRỌNG do tuyệt kỹ người dùng.

MỚI NHẤT BẠN NÊN XEM: Tránh bị hack fb với cách đặt pass trong 1001 MẬT KHẨU DỄ DÒ

Rõ ràng và cụ thể những cách chống hack facebook bằng cách tạo mật khẩu khó đoán như sau:

 • Ít nhất 8 kí tự trở lên, password càng dài, càng không có ý nghĩa, càng khó đọc, càng khó nhớ chứa nhiều kí tự đặc biệt, chữ hoa + thường + số lẫn lộn càng tốt như SF2gssf$5!([email protected]
 • Mật khẩu không nên đặt theo thông tin cá nhân như tên, thư điện tử, số smartphone, địa chỉ, ngày sinh, số account bank, CMND, mã sinh viên, hay mk ai cũng biết là 123456, abc123…
 • Duy nhất một mật khẩu cho một account không nên dùng toàn bộ account bank, tik tok, thư điện tử, zalo.. cùng chung một mật khẩu giống nhau.

XEM HƯỚNG DẪN CHI TIẾT 2 CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU FACEBOOK Đơn Giản Nhất

6 Cách Bảo Mật Chuẩn Facebook

Mục này SCR.viet nam chia sẽ bạn 6 Cách Bảo Mật Chuẩn Facebook được đặt ra theo khuyến nghị của FB nhằm bảo vệ người dùng, bạn có thể tìm ra mục Bảo mật & đăng nhập trong phần seting áp dụng bằng máy tính khi đăng nhập bằng trình duyệt dưới đây.

Bước 1: Trước nhất bạn đăng nhập facebook trên trình duyệt laptop tại địa chỉ https://www.facebook.com

Bước 2: Sau thời điểm đăng nhập bằng tên mà mật khẩu thành công bạn nhìn vào góc phía trên bên phải màn hình click vào dấu mũi tên chọn sau đó ấn Setup

Nhấp seting

Bước 3: Bạn chọn mục thứ 2 bên trái có tên là Bảo mật & đăng nhập tại đây là mục cấu hình bảo mật mà Facebook kiến trúc để bảo vệ account người dùng an toàn nhất.

Càι đặt Bảσ mật và đăng nhậᴘ Facebook

Có 6 mục cấu hình bảo mật từ căn bản đến chuyên sâu được SCR.viet nam chia sẽ lần lượt cụ thể dưới đây để bạn bắt chước các bước giúp chuyên sâu “độ khó” & “pháo đài bất khả xâm phạm” cho những ai đó mong muốn hách fb của các bạn.

⓵ Bảo mật facebook ưu tiên đề nghị

Cách này được Facebook đề nghị trọng yếu nhất bạn cần thao tác trước tiên là chọn đồng bọn để liên hệ nhờ họ khôi phục lại nếu bạn không đăng nhập được trong trường hợp bị hack.

Chọи bạи bè liêи hệ khôι phụ¢

Facebook khuyên mọi người nên chọn từ 3 đến 5 người bạn để giúp mình trong trường hợp chẳng thể đăng nhập, bạn cần thêm vào Người liên hệ đáng tin cậy trong danh mục đồng bọn của mình:

 • Người liên hệ đáng tin cậy của các bạn nên bảo đảm rằng đó chính là bạn trước khi mang cho bạn mã bảo mật.
 • Nhập mã do người liên hệ đáng tin cậy gửi & bạn sẽ truy cập được account.

Xᢠnhậи

Để khởi đầu, hãy chọn từ 3 đến 5 người bạn mà bạn có thể gọi suport nếu gặp sự cố với account của mình.

Vì nguyên nhân bảo mật, Facebook sẽ nhắc nhở mọi người liên hệ mới mà bạn thêm vào sau khoảng thời gian điền vào, ấn Công nhận để hoàn tất bước trước tiên.

⓶ Đăng xuất khỏi toàn bộ thiết bị

Cách đăng xuất khỏi toàn bộ thiết bị giúp bạn khi nghi ngờ account của các bạn bị đăng nhập bất hợp pháp hoặc bạn mất laptop, smartphone, quên không thoát account khi đăng nhập laptop người khác…

Bạn kéo xuống mục thứ 2 ở phần Setup & Bảo mật sẽ hiển thị toàn bộ các máy nơi bạn đã & đang đăng nhập có thời gian rõ ràng, sau đó bấm vào Tìm hiểu thêm.

Kế đến bạn khéo xuống dưới cùng chọn mục Đăng xuất khỏi toàn bộ thiết bị & công nhận là hoàn tất, không ai có thể đăng nhập khi bạn sử dụng chức năng nay, giúp bạn đăng nhập lại trên một smartphone hay laptop do bạn kiểm soát.

Đăng xuất khỏι tất cả

⓷ Đổi mật khẩu đăng nhập

Account lâu ngày dùng mật khẩu dễ nhớ, dễ đoán, lộ mật khẩu hay dùng chung account chúng ta nên sử dụng mục này để đổi ngay theo chỉ dẫn dưới đây.

Tại mục Đăng nhập sẽ có 2 phần là Đổι mật khẩu & Lưu thông tin đăng nhập của các bạn. Tại đây chúng ta nên đổi nên sử dụng mật khẩu mạnh mà mình chưa sử dụng ở đâu khác & độ khó như SCR.viet nam chỉ dẫn ở trên để tăng tính an toàn.

Đổι mật khẩu Facebook

Nhập mật khẩu cũ & công nhận mật khẩu mới 2 lần sau đó bạn ấn Lưu biến đổi là hoàn tất việc đổi mật khẩu.

⓸ Bảo mật 2 lớp facebook

Chức năng xác thực 2 yếu tố facebook được nhiều người tiêu dùng hiện tại để tăng cường bảo mật cho account Facebook hiện tại, khi bạn xem đến mục này có 3 lựa chọn bảo mật khác nhau:

 1. Sử dụng xác thực 2 yếu tố: Facebook sẽ yêu cầu bạn phân phối mã nếu phát hiện thấy lần đăng nhập từ thiết bị hoặc trình duyệt lạ.
 2. Đăng nhập hợp lệ: Xem lại danh mục thiết bị mà bạn sẽ không cần dùng mã đăng nhập
 3. Mật khẩu áp dụng: Sử dụng mật khẩu đặc biệt để đăng nhập áp dụng của các bạn thay vì sử dụng mã đăng nhập hoặc mật khẩu Facebook.

Xᢠthự¢ 2 yếu tố

Bên cạnh đó SCR.viet nam khuyên bạn sử dụng cách trước tiên dễ dàng & hiệu quả nhất mà người dùng nào cũng có thể làm được như sau:

Bước 1: Nhấn vào Chỉnh sửα có 2 tuỳ chọn phương pháp bảo mật

 1. Áp dụng xác thực: Tạo mã kiểm tra bằng các áp dụng như Google Authenticator hoặc Duo Mobile để bảo đảm an toàn tốt hơn.
 2. Sms văn bản (SMS): Dùng inbox văn bản (SMS) để nhận mã kiểm tra. Vì nguyên nhân bảo mật, bạn không thể dùng số smartphone xác thực 2 yếu tố để đặt lại mật khẩu khi đang bật chức năng này.

2 Lựα chọи Xᢠthự¢ 2 yếu tố

Bước 2: Nếu bạn thấu hiểu chút ít về công nghệ dùng cách 1 còn không bạn bấm vào cách 2 xác thực qua SMS smartphone cho dễ dàng:

 • Sau thời điểm bạn chọn xác thực qua SMS chọn mục mã đất nước là viet nam sau đó nhập số smartphone để FB gửi mã xác thực về số này khi bạn khôi phục.
 • Nhấn Tiếp tục & công nhận là hoàn tất.

Xᢠthự¢ 2 yếu tố SMS điệи thoạι

Như vâỵ SCR.viet nam chỉ dẫn bảo mật 2 lớp fb bằng smartphone cũng rất dễ dàng, bạn chuyển sang 2 cách chuyên sâu dưới đây.

⓹ Cách chống hack fb: Nhắc nhở đăng nhập

Tăng cưσ̛̀ng bảσ mật

Để bảo mật facebook tránh bị hack thì cách này SCR.viet nam khuyên chúng ta nên bật để phát hiện những đăng nhập dị thường FB sẽ báo cho bạn qua SMS hoặc thư điện tử có 2 lựa chọn để bạn kích hoạt tại mục này gồm:

 • Nhận nhắc nhở về những lần đăng nhập không nhận thấy: Facebook sẽ cho bạn biết nếu ai đó đăng nhập từ thiết bị hoặc trình duyệt mà bạn không thường dùng
 • Chọn 3 đến 5 người bạn để liên hệ nếu bạn bị khóa account: Người liên hệ đáng tin cậy có thể gửi gift code kích hoạt lại FB & URL từ Facebook để giúp bạn đăng nhập lại tương đương ở cách 1 (Người liên hệ đáng tin cậy của các bạn là những người bạn mà bạn đã chọn để có thể suport một cách an toàn nếu bạn gặp sự cố đăng nhập vào account của mình.)

Bạn kích hoạt các chức năng nhận nhắc nhở bằng cách tích vào các mục như hình dưới sau đó nhấn công nhận Lưu biến đổi

Nhậи cảnh báσ đăng nhậᴘ FB

⓺ Cách bảo mật fb chuyên sâu

Nếu bạn mong muốn tìm cách bảo mật fb chuyên sâu hơn có thể làm thêm 3 tuỳ chọn bước này:

 1. Mã hóa thư điện tử nhắc nhở: Thêm bảo mật bổ sung vào thư điện tử nhắc nhở từ Facebook (chỉ mình bạn có thể giải mã các thư điện tử này)
 2. Khôi phục account bên ngoài: Khôi phục quyền truy cập vào các website khác bằng account Facebook của các bạn
 3. Xem thư điện tử gần đây từ Facebook: Xem danh mục thư điện tử mà gần đây https://dichvufacebook.vn/ đã gửi cho bạn, trong đó có các thư điện tử về bảo mật

Càι đặt Bảσ mật Facebook Nâng cao

Cách cuối cùng này nếu bạn chưa rõ thì có thể tìm tòi để thực hiện vì hơi cầu kỳ chút đòi hỏi bạn hiểu về công nghệ, còn không với 5 cách trên là bạn đã khá an toàn cho việc chống hack account Facebook của mình rồi nhé nên an tâm không cần lo ngại nếu bạn không thực hiện theo cách số 6 này.

Cập Nhật Mới Nhất CÁCH XOÁ TÀI KHOẢN FACEBOOK {Đơn Giản Nhất}

Chỉ dẫn bảo mật facebook trên smartphone

Trên đây SCR.viet nam chia sẽ cách bảo mật facebook an toàn nhất bằng máy tính, còn phần này sẽ chỉ dẫn bạn cụ thể cách bảo mật FB trên smartphone qua video.

Thực ra 2 cách đó là một chỉ khác nhau chút ít về giao diện còn chức năng hoàn toàn tương đương nhau, cách bảo mật facebook trên smartphone bạn thao tác cụ thể như video dưới đây:

Cách bảo mật facebook trọn đời

Bây giờ thì một số bạn liên hệ SCR.viet nam hỏi cách bảo mật facebook tuyệt đối hay cách bảo mật messenger thì tiện đây cũng thông tin thêm với bạn một số điều cần chú ý sau:

 • Không có cách nào bảo mật tuyệt đối cả, toàn bộ các cách trên chỉ tương đối về mặt thời gian bởi công nghệ & những lổ hỏng sẽ phát sinh theo thời gian
 • Cho nên tất cả chúng ta cũng như Facebook update các chức năng mỗi ngày, hàng tiếng đồng hồ giúp người dùng an toàn nhất trước hacker.

Nếu bạn kiển nhẫn làm được theo các chỉ dẫn bảo mật facebook trên thì về căn bản account của các bạn cũng khá bảo mật rồi nhé.

Bạn cần thỏa thuận thêm về cách bảo mật nick facebook hay phụ trợ vui lòng để lại phản hồi dưới SCR.viet nam sẽ bình luận đến bạn.

Giới Thiệu Bạn TẢI BỘ 1001 PHÔNG CHỮ ĐẸP


Tìm hiểu thêm những nội dung liên quan đến đề tài cách kiểm tra đăng nhập facebook

CSMN| Hướng Dẫn Đăng Nhập Facebook Bằng Cookie An Toàn 2021 | Cách Nuôi Clone Hạn Chế Checkpoint

 • Author: Chia Sẻ Mỗi Ngày
 • Ngày đăng: 2021-08-22
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6912 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ với các bạn cách đăng nhập facebook bằng cookie an toàn nhất, giới hạn checkpoint, clone sống lâu hơn, trâu hơn.
  Các bạn thấy hay thì like cho mình có động lực để chia sẻ nhiều hơn nhé.
  Cám ơn các bạn đã xem!

  Backlink tải chrome portable: https://link1s.com/oLrfK
  Backlink tải GetCookieATP: https://link1s.com/ul60UVB

  đăng nhập facebook bằng cookie
  chỉ dẫn đăng nhập facebook bằng cookies
  cách đăng nhập facebook bằng cookie
  chỉ dẫn đăng nhập facebook bằng cookie
  đăng nhập nhiều nick facebook bằng cookie
  đăng nhập fb bằng cookie
  cách login facebook bằng cookie
  đăng nhập account facebook bằng cookie
  sử dụng cookie để đăng nhập facebook
  lấy cookie facebook
  cách lấy cookie facebook
  đăng nhập
  facebook
  bằng
  cookies

  Dangnhap facebook cookie antoan thanhcong100%

Bing help

 • Author: support.microsoft.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8960 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tìm hiểu thêm các nội dung khác thuộc chuyên đề: thủ thuật công nghệ

Xem Thêm  Bảng giá xe Kia 2022 và giá lăn bánh mới nhất tại Việt Nam (04 - giá xe hơi kia

Trả lời